Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Á KHÔI SKĐA LẠI THU TRANG TRONG ĐƯỜNG DÂY BÁN DÂM 20 NGÀN ĐÔ

Tất cả các báo lớn hôm nay đều đưa tin về một đường dây mại dâm lớn, 20.000 đô/ ngày! Chân dài từng đoạt giải Á khôi trường Sân khấu Điện Ảnh bán dâm trong đường dây mại dâm có giá 20.000 USD vừa bị bắt tại Quảng Ninh.

Sáng 27/5, Cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ngụ ở phường 7, quận 5, TP.HCM) về hành vi môi giới mại dâm.
Xem video clip:
Clip phá đường dây mại dâm cao cấp 20 ngàn đô


Ngày 25/5, tại khách sạn Hạ Long Plaza (tỉnh Quảng Ninh), lực lượng Cục cảnh sát hình sự đã bắt quả tang 2 cặp trai gái đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 805 và 817 trong đó có một chân dài là Á khôi trường Sân khấu Điện Ảnh bán dâm. Cùng thời điểm này, Cơ quan công an đã bắt giữ “má mì” Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) khi đang chờ nhận tiền của khách mua dâm tại sảnh khách sạn.

Quá trình xác minh, cơ quan điều tra làm rõ, đối tượng Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh là 2 đối tượng cầm đầu trong đường dây môi giới gái mại dâm cao cấp, chuyên tổ chức các chuyến “sex tour” (du lịch sex) cho các đại gia lắm tiền nhiều của. Trong đó, đối tượng Đoàn Ngọc Minh là một mắt xích quan trọng trong đường dây mại dâm cao cấp liên quan đến nhiều người mẫu, người đẹp trong các cuộc thi sắc đẹp… tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Quảng Ninh.
Bat A khoi sinh vien trong duong day ban dam 20.000 USD/luot
 Nhiều người mẫu, chân dài tham gia đường dây bán dâm nghìn đô
Thông tin liên quan đến vụ việc trên, đối tượng Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh đã môi giới để gái mại dâm Huỳnh Thị T.L. ( 25 tuổi, quê ở An Giang, hiện đang tạm trú phường 7, quận 5, TP.HCM) bán dâm với giá 7.000 USD/ngày. T.L đã được Trần Đức Thùy Liên mua vé máy bay và đi cùng từ TP. HCM ra Quảng Ninh để bán dâm trong 2 ngày với số tiền 14.000 USD/2 ngày.
Một người mẫu bán dâm trong đường dây sex tour đang viết giải trình tại cơ quan công an.

Bên cạnh đó, tại phòng 817 của khách sạn Hạ Long Plaza, cơ quan chức năng phát hiện gái bán dâm là L.T.T (29 tuổi, quê ở Quang Ninh ), người đã từng đoạt giải Á khôi của trường Sân khấu Điện Ảnh và từng được ví là “Ngọc nữ” của điện ảnh Việt với nụ cười tỏa nắng. L.T.T đã được Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh móc nối, sau đó, Liên đáp máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội đón và đưa bằng xe taxi xuống Quảng Ninh để bán dâm.

Thông tin thêm về đường dây mại dâm này, gái mại dâm trong đường dây có giá thấp nhất 1.000 USD, cao nhất 20.000 USD/lượt. Đáng chú ý, tham gia vào đường dây này có không ít cô gái là người mẫu, thậm chí là những người đã đoạt giải tại các cuộc thi sắc đẹp.

Hầu hết các bản tin trên các báo chưa công bố họ và tên, mà chỉ viết tắt "L.T.T" Á khôi Sân khấu Điện ảnh- người "có giá" cao nhất trong đường dây này: 20.000 USD/ngày. Để các bạn khỏi phải đoán già đoán non, Google.tienlang xin công bố tên và hình ảnh của nàng.
Đó là Lại Thu Trang- "người đẹp có nụ cười tỏa nắng", và nay thì được đổi sang "người đẹp có nụ cười tỏa ... đô!"
Nguyễn An Ninh 
==================
Lúc 18:30 cùng ngày 27/5/2015, Google.tienlang bổ sung thông tin dưới đây:

PHÁP LUẬT XỬ LÝ CÔ LẠI THU TRANG NHƯ THẾ NÀO?
Ngày 20/6/2012, với tỷ lệ bỏ phiếu 69,94%, Quốc hội đã thông qua việc bỏ quy định đưa gái mại dâm vào cơ sở chữa bệnh hoặc áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn đối với người bán dâm trong Luật xử lý vi phạm hành chính. Số đại biểu Quốc hội đồng ý với ý kiến trên là 349, số người không tán thành là 108, số người không tham gia biểu quyết là 16 người.
Luật Xử lý vi phạm hành chính số 15/2012/QH13 được thông qua ngày 20/6/2012 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2013. Để thực hiện Luật Xử lý vi phạm hành chính, Quốc Hội đã ban hành Nghị quyết số 24/2012/QH13 ngày 20/6/2012 về việc thi hànhLuật Xử lý vi phạm hành chính, Điều 2 của Nghị quyết trên đã quy định:

"Kể từ ngày Luật xử lý vi phạm hành chính được công bố:

Không áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn và đưa vào cơ sở chữa .bệnh đối với người bán dâm. Người có hành vi bán dâm bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.”


"Điều 3. Giải thích từ ngữ

Trong Pháp lệnh này, các từ ngữ dưới đây được hiểu như  sau:

1. Bán dâm là hành vi giao cấu của một người với người khác để được trả tiền hoặc lợi ích vật chất khác.

2. Mua dâm là hành vi của người dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác trả cho người bán dâm để được giao cấu.

3. Mại dâm là hành vi mua dâm, bán dâm.

4. Chứa mại dâm là hành vi sử dụng, thuê, cho thuê hoặc mượn, cho mượn địa điểm, phương tiện để thực hiện việc mua dâm, bán dâm.

5. Tổ chức hoạt động mại dâm là hành vi bố trí, sắp xếp để thực hiện việc mua dâm, bán dâm.

6. Cưỡng bức bán dâm là hành vi dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc dùng thủ đoạn buộc người khác phải thực hiện việc bán dâm.

7. Môi giới mại dâm là hành vi dụ dỗ hoặc dẫn dắt của người làm trung gian để các bên thực hiện việc mua dâm, bán dâm.

8. Bảo kê mại dâm là hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn, uy tín hoặc dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực để bảo vệ, duy trì hoạt động mại dâm.

Điều 4. Các hành vi bị nghiêm cấm

Nghiêm cấm các hành vi sau đây:

1. Mua dâm;

2. Bán dâm;

3. Chứa mại dâm;

4. Tổ chức hoạt động mại dâm;

5. Cưỡng bức bán dâm;

6. Môi giới mại dâm;

7. Bảo kê mại dâm;

8. Lợi dụng kinh doanh dịch vụ để hoạt động mại dâm;

9. Các hành vi khác liên quan đến hoạt động mại dâm theo quy định của pháp luật."

Như vậy, kể từ ngày 01/7/2013- ngày Luật Xử lý vi phạm hành chính có hiệu lực- thì dù mua bán dâm vẫn bị cấm nhưng chế tài xử lý hành chính với người bán dâm đã nhẹ đi rất nhiều, chỉ còn một hình thức là phạt tiền.

Mức phạt tiền cụ thể với hành vi mua- bán dâm được quy định tại NGHỊ ĐỊNH Số 167/2013/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2013 QUY ĐỊNH XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH TRONG LĨNH VỰC AN NINH, TRẬT TỰ, AN TOÀN XÃ HỘI; PHÒNG, CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI; PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY; PHÒNG, CHỐNG BẠO LỰC GIA ĐÌNH

Trích:

"Điều 22. Hành vi mua dâm

1. Phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi mua dâm.

2. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng trong trường hợp mua dâm nhiều người cùng một lúc.

3. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi lôi kéo hoặc ép buộc người khác cùng mua dâm.


1. Phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng đối với hành vi bán dâm.

2. Phạt tiền từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng trong trường hợp bán dâm cho nhiều người cùng một lúc.
3. Người nước ngoài có hành vi vi phạm hành chính quy định tại Khoản 1 và Khoản 2 Điều này, thì tùy theo mức độ vi phạm có thể bị áp dụng hình thức xử phạt trục xuất khỏi nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam."
 ===============
Xem bài liên quan:

 1. TOÀN CẢNH VỤ HOT GIRL HOÀNG HẢI YẾN BÁN DÂM NGÀN ĐÔ
 2. Á KHÔI SKĐA LẠI THU TRANG TRONG ĐƯỜNG DÂY BÁN DÂM 20 ngàn đô

48 nhận xét:

 1. Thật tàn nhẫn khi công khai tên thật của họ! Rồi đây tương lại của các cô sẽ đi về đâu khi xuân thì đã hết? Cũng vì muốn thật nhiều tiền, với lợi thế về sắc đẹp nên họ đã phải tranh thủ mang cái "ngàn vàng" ra để đổi chác trước khi nhan sắc tàn phai. Nghĩ đi thì giận họ vì đã làm cái điều phạm pháp. Nghĩ lại cho cùng thì họ cũng phải hy sinh để có tiền chứ có lấy của ai đâu, nghĩ thấy tội nghiệp. Tại sao không công khai người mua dâm? Họ là ai mà lắm tiền thế?... Hỏi có bất công không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dám chơi dám chịu chứ kêu ca gì .

   Xóa
  2. lúc sướng không kêu ca đi, à mà cũng kêu nhỉ :v

   Xóa
  3. Không thể đồng tình với ý kiến của bạn. Mại dâm là vi phạm pháp luật. Điều đó đã được nhà nước quy định.trong các điều luật về phòng chống mại dâm. Còn việc công khai tên tuổi đó là điều cần thiết. Khi họ vi phạm pháp luật tức là họ đã không còn quyền công dân, và phải chịu mọi hình thức xử lý

   Xóa
  4. Sao không công khai tên đứa mua dâm nhỉ.

   Xóa
  5. những đứa mua dâm làm chỉ điểm mới bắt được những người bán dâm, vì vậy không dám công khai tên tuổi sợ bị trả thù

   Xóa
  6. BÍ THƯ TỈNH NGUYỄN VĂN ĐỌC mua dâm thì công khai như thế nào????

   Xóa
 2. Thưa ông leeanh 0119:23 Ngày 27 tháng 05 năm 2015
  Hành vi mua bán dâm theo pháp luật VN hiện vẫn bị coi là vi phạm pháp luật và bị cấm.
  Ông chả việc gì phải lo, phải thương xót cho hành vi vi phạm này!

  Trả lờiXóa
 3. kiếm ji ra 1 ngày 7000$ hả trời...2 ngày ra 300tr...nhanh như thế,bảo sao các em ko đổ xô đi làm 4-...

  Trả lờiXóa
 4. Sao ko thấy danh tính (viết tắt thôi cũng đc) của các vị đại gia mua dâm nhỉ? Chắc mấy ông này bị lòe là Á hậu, Á khôi, diễn viên,... nên mới có giá cao thế. Thực chất thì chỉ có 1, 2 em đạt giải quèn và cũng chả có tiếng tăm gì. Chả trách các em bây giờ chăm chỉ đi thi người đẹp, để lấy số má hành nghề. Ko biết khi nào thì đến đường dây tú ông VKT và các gà "siêu mẫu" tự xưng.

  Trả lờiXóa
 5. Giả sử thuê một người đẹp làm một công việc gì đó và cô ta ... khuyễn mãi cho một đêm , tình cho không biếu không rõ ràng nhá; thì có can tội mại dâm không ?

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. Hỏi cụ Gúc What Is Prostitution?

  Thì được trả lời như sau: The 2007 Merriam-Webster Online Dictionary defined prostitution as:
  "Prostitution:
  1 : the act or practice of engaging in promiscuous sexual relations especially for money
  2 : the state of being prostituted : DEBASEMENT"

  1. Hành động quan hệ td bừa bãi đặc biệt là vì tiền.
  2. Tình trạng gọi mại dâm: mất phẩm giá
  http://prostitution.procon.org/view.answers.php?questionID=000116

  Giả sử em nó, á khôi skđa Lại Thu Trang tiến thân bằng “tài năng” chưa tính tài là gì!? thì chắc đến già không có nổi 1 triệu đô.

  Em nó lại có nhu cầu hưởng thụ, sang chảnh, muốn nổi tiếng để tiến thân nhanh và nhiều thì chỉ có mỗi cách như trên.

  Liên Xô, Triều Tiên, hay ta trước đây, hầu như không có mại dâm. Mại dâm hiện nay là hiện tượng tư bản. Thậm chí có thể lấy nó làm thước đo tư bản hóa, bất công xã hội, dựa trên 1 nguyên tắc tư bản biến tất cả thành tiền và thành sở hữu cá nhân.

  Đừng vội trách em nó, đầu tiên phải trách xã hội, tức là toàn dân, sau đó là lều báo, sau đó nữa là quan lại, tỷ trọc phú coi tiền là trên hết, họ cũng thích gái cởi truồng, coi đám gái này, (như em Trang) là thần tượng.

  Lều báo nói nhiều rồi, dứt khoát hàng ngày phải có gái cởi truồng lõa lồ trên mặt tiền báo mới chạy, mới có khách vào ngắm gái cởi truồng, gọi là câu view, chẳng hạn như Ngọc Trinh một thời!

  Nhưng còn 2 giới kia: trọc phú và quan lại mới đích thực là bán dâm. Hẳn nhiên 1 phần lý do là học vấn thấp, không có ai làm giàu bằng lao động của mình cả.
  http://news.zing.vn/Cac-dai-gia-Viet-co-trinh-do-hoc-van-ra-sao-post428578.html

  Không ám chỉ ai, nhưng sự giàu có của họ (hay đa số họ) có được là do mua bán dâm!

  Xem ra, nếu suy xét kỹ, tình trạng mại dâm là toàn quốc. Thậm chí mại dâm ở cái lều TPP còn được công khai cổ vũ.

  Quả là như vậy, theo 1. và 2.; TPP vừa là chung chạ bừa bãi vì tiền, vừa là trình trạng điếm mất phẩm giá. Điều 2. còn có thể hiểu là “nhà nước đĩ điếm: mất phẩm giá”; Bán tất 1 lần làm điếm cho Mỹ, nhục hơn cả thằng Thiệu! Tôi phục ông Merriam-Webster Online Dictionary!

  Thôi thì nói ra 1 lần cuối, mai ngày mại dâm là hợp pháp, có công đoàn độc lập, có nghiệp đoàn mại dâm được đăng ký chính thức ở bộ. Có thể có đảng của các em như Lại Thu Trang tranh cử quốc hội, bầu cử tổng thống… không có gì to tát, chẳng qua cũng chỉ là hợp pháp hóa tình trạng mại dâm của đám quan lại bây giờ.

  Nhưng lúc đó LH viết như thế này có thể ra tòa như chơi! He! He!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hic!
   Đừng có nói là nước ta ngày xưa không có mại dâm nhé ..
   Năm 78 tớ ra Hà Nội, thiên hạ uỵch nhay ngay dưới cầu thang khu tập thể lấy tiền ( dĩ nhiên ) ngay cả trong khu đổ nát của bệnh viện Bạch Mai .. nếu nói là không có mại dâm trong khách sạn ở miền Bắc thì đúng vì thời đó, khách sạn là 1 tiêu chuẩn quá cao

   Xóa
  2. Híc! cụ cứ vui tính, lắm thầy bảo nghề này còn là cổ truyền đầu tiên cơ đấy ạ.

   Cơ mà hồi đó nó không thành phong trào, trường phái, tệ nạn phổ biến cụ ạ.

   Xóa
  3. Công Nông đối thoại22:15 27 tháng 5, 2015

   Bác NiNi có vẻ khoái trường phái Dương Trung Quốc?
   Bác đọc bài này chưa?

   ÔNG DƯƠNG TRUNG QUỐC NGỘ NHẬN SAI LẦM VỀ MẠI DÂM
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/11/ong-duong-trung-quoc-ngo-nhan-sai-lam.html

   Xóa
  4. Tôi không có tính: Yêu thì yêu cả đường đi
   Ghét thì ghét cả tông chi họ hàng

   Cho nên chỉ đánh giá ý kiến và không phải ý kiến của ai cũng hoàn toàn đúng hay hoàn toàn sai

   Xóa
  5. Cổ nhân có câu: No cơm ấm cật; dậm dật mọi nơi .
   Ngày xưa, có được bát cơm không độn đã là may, sức đâu mà đòi uỵch lắm? Tiền nữa; đào đâu ra để chơi.

   Xa xưa nữa thì các cụ lại được đa thê, lo phục vụ cơm nhà đã gãy xương sống rồi.

   Còn ngày nay của ăn của để, ăn thì đồ bổ, rượu thì ông uống chục bà khen, tiền thì phong bì tự nhiên họ gửi nên mới lắm trò

   Xóa
  6. Ông NiNi có vẻ như chưa đọc bài

   ÔNG DƯƠNG TRUNG QUỐC NGỘ NHẬN SAI LẦM VỀ MẠI DÂM
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/11/ong-duong-trung-quoc-ngo-nhan-sai-lam.html
   nên mới phát biểu "Tôi không có tính: Yêu thì yêu cả đường đi
   Ghét thì ghét cả tông chi họ hàng"!
   Ở Google.tienlang không thể có chuyện yêu ghét tầm bậy như vậy. Google.tienlang đã nói điều gì thì phải có chứng lý, ông ạ!

   Và, ông nói: "Còn ngày nay của ăn của để, ăn thì đồ bổ, rượu thì ông uống chục bà khen, tiền thì phong bì tự nhiên họ gửi nên mới lắm trò" có lẽ cũng chưa chuẩn. Ông có chứng lý gì ko?
   Thường chi bạo tay thế này là những đại gia doanh nghiệp tư nhân, ông ạ!

   Xóa
  7. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nf07:46 28 tháng 5, 2015

   Theo một nguồn tin, hai đại gia bị bắt quả tang mua dâm ở khách sạn Hạ Long Plaza là hai doanh nhân ở Hà Nội, một người sinh năm 1986, người còn lại sinh năm 1981. Ngày 20/5, một trong hai đại gia nói trên gọi điện cho “má mì” tìm hộ chân dài đi “sex tour” trong 2 ngày ở Quảng Ninh. Các đại gia này đã lên internet “chấm” một cô người mẫu ở TP.HCM rồi gửi hình ảnh để má mì phát giá. Hai đại gia chấp nhận mức giá 14.000 USD để có hai ngày vui vẻ với một người mẫu ở TP.HCM.

   Xóa
 8. Cô Tiên kiểm tra lại đường dẫn liên kết với Mõ nhé, nó bị dừng cách đây 1 tuần roài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em cũng ko thể hiểu được nguyên do.
   Em vừa xóa liên kết Mõ Làng đi và làm lại thì blog Mõ Làng nay bị tụt xuống dưới cùng nhóm với sachhiem, báo Đất Việt...

   Xóa
 9. Công Nông đối thoại22:11 27 tháng 5, 2015

  Á khôi bán dâm 8.000 USD, "má mì" ăn chặn 6.000 USD
  27/05/2015 21:20
  (NLĐO)- Á khôi L.T.T. đoạt giải trong một cuộc thi sắc đẹp tại trường điện ảnh bán dâm 2 ngày cho đại gia được 8.000 USD song bị “má mì” Trần Đức Thùy Liên ăn chặn tới 6.000 USD.
  Ngày 27-5, Cục Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự xã hội (C45, Bộ Công an) đã bước đầu làm rõ đường dây bán dâm quy mô lớn mà C45 vừa phối hợp với Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45 - Công an TP Hà Nội, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội - PC45 Công an tỉnh Quảng Ninh) triệt phá.

  Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với 3 đối tượng về hành vi Môi giới mại dâm gồm: Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, trú ở phường 7, quận 5), Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, trú tại phường Hiệp Thành, quận 12) và Huỳnh Xuân Hùng, tức Hà (39 tuổi, ở quận Gò Vấp, TP HCM).

  Theo một điều tra viên của C45, đường dây này được các trinh sát theo dõi trong một thời gian khá dài và khá công phu. Đến ngày 25-5, phát hiện thông tin Trần Đức Thuỳ Liên sẽ đưa gái bán dâm thuộc diện “hoa khôi” từ TP HCM ra Bắc bán dâm cho 2 “đại gia” theo dạng sex tour 2 ngày, lập tức, các trinh sát đã bám sát mọi di biến động của “má mì” này.

  Đến 11 giờ ngày 25-5, Liên đưa một cô gái nữa đóng giả là một hotgirl đáp máy bay ra Hà Nội. Đón “mà mì” này L.T.T (29 tuổi, quê ở Quảng Ninh), được biết đến là một Á khôi đoạt giải trong một cuộc thi nhan sắc trường điện ảnh, từng được ca ngợi là “ngọc nữ” tương lai. Đi cùng đi với L.T.T. còn có một cô gái bán dâm nữa để phòng trường hợp các “đại gia” muốn đổi người.
  “Má mì” Trần Đức Thùy Liên ăn chặn tới 6.000 USD của á khôi bán dâm L.T.T.
  Đến 16 giờ 30 cùng ngày, các đối tượng di chuyển đến một khách sạn 4 sao tại TP Hạ Long (Quảng Ninh). Gái bán dâm Huỳnh Thị T.L. (25 tuổi, quê ở An Giang), người đóng thế một Á hậu được khách mua dâm trả giá rất cao: 7.000 USD/ngày (2 ngày là 14.000 USD), còn Á khôi L.T.T. nhận giá thấp hơn 4.000 USD/ngày (2 ngày là 8.000 USD).

  Khoảng 17 giờ 30 cùng ngày, khi hai gái bán dâm đang mây mưa với các “đại gia” thì lực lượng công an ập vào bắt quả tang. “Tú bà” Liên và gái bán dâm còn lại đang ở một phòng khác trong khách sạn để đợi các gái và nhận tiền cũng bị tóm gọn.

  Cùng thời điểm này, tại một khách sạn trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, các trinh sát đã bắt quả tang 2 đối nam nữ đang mua bán dâm, sau đó tiến hành bắt khẩn cấp “tú ông” Huỳnh Xuân Hùng là người môi giới mại dâm.

  Đến sáng 27-5, cơ quan công an tiếp tục bắt giữ Đoàn Ngọc Minh tại TP HCM, sau đó di lý ra Hà Nội.

  Theo cán bộ điều tra C45, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh và Huỳnh Xuân Hùng cầm đầu 3 nhánh đường dây chuyên tổ chức bán dâm hạng sang hoạt động xuyên quốc gia. Đường dây bán dâm này hoạt động xuyên quốc gia, chuyên tổ chức “sex tour” cho các các “đại gia” ở trong nước và nước ngoài.

  Qua điều tra làm rõ các đối tượng “tú ông”, tú bà” là những người hoạt động trong giới người mẫu nên có đầu mối để tuyển “người mẫu”, cả những “á khôi”, “á hậu” của các cuộc thi nhan sắc trong nước cho đường dây bán dâm hạng sang của mình.

  Gái mại dâm trong đường dây này có giá thấp nhất 1.000 USD, cao nhất 20.000 USD.

  Đáng chú ý, Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh thường tập trung vào mảng “sex tour”, bán dâm theo ngày, theo hành trình, kể cả ra nước ngoài.

  Mặt khác, dù số tiền bán dâm rất lớn nhưng gái mại dâm chỉ được nhận một phần nhỏ, trong đó, với số tiền bán dâm trong 2 ngày của Á khôi L.T.T. là 8.000 USD nhưng cô gái này chỉ được nhận 2.000 USD, phần còn lại là của “má mì”.

  Những cô gái bán dâm trong đường dây này khai nhận chỉ đến khi bị bắt mới biết bị “bóc lột” nhiều như thế.

  Trả lờiXóa
 10. Cái cô Lại Thu Trang và những cô gái tương tự khi phải tự kê khai giá trị tài sản tự có thì chả những chả được ai bí mật hóa cho còn quan chức kê khai tài sản thì được luật pháp bảo hộ như tài liệu mật quốc gia!

  Kê khai nhưng không công khai minh bạch thì khác gì mấy cô sowbiz nửa kín nửa hở để giữ giá , minh bạch cả ra biết mèo nào cắn mỉu nào!

  Trả lờiXóa
 11. +Chuyện bán phấn buôn hương, thời nào cũng có. Nhưng nhiều việc xảy ra gần đây, không đơn giản khu trú trong phạm vi "ông có gà, bà có vịt" mà những người có lương tri đều lo lắng về sự suy đồi, xuống cấp dữ dội của đạo đức xã hội, lan tỏa, ảnh hưởng đến nếp nhà của mọi gia đình. Một á khôi của Trường SKĐA, dĩ nhiên, việc làm làm không hết, thu nhập kinh tế ká cao. Cuộc sống như vậy đang là ao ước, thèm muốn của biết bao người. Á khôi ấy lại đem cái ngàn vàng, vốn tự có, tự hiến cho kẻ khác xài, nằm trong sextour có tổ chức. Một điều không bình thường thứ nhất. Ném 14 ngàn USD để thỏa mãn nhục lạc trong 48 tiếng đồng hồ. Không là quan tham thì cũng phường buôn lậu hoặc loại doanh nhân bất chánh. Một điều không bình thường thứ hai. Từ hai bất bình thường trên, người nắm trong tay quyền lực, pháp luật, nếu còn chút nhân tâm, sẽ làm rõ thêm những liên quan khác, có ích cho dân, cho nước, cho đạo lý, đạo đức xã hội. Đâu vào đó thì cũng chỉ là kẻ đồng lõa.
  +Nghĩ mà giận lão Karel Phùng. G.T lại lôi cái bài phản dân của lão về để tung hô. Mấy ngày nay, thằng Tàu vĩ đại nó xây hải đăng vĩ đại trên Gạc Ma còn loáng máu hồng của QĐNDVN, không nghe, không thấy ai mở nửa lời. Buồn.
  +Hai câu chuyện, hai nỗi buồn...

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 13. https://www.facebook.com/VietNamThoiBao?fref=photo07:54 28 tháng 5, 2015

  Phá đường dây "sex tour": Á khôi bán dâm chỉ được 1.000 USD
  Cập nhật lúc 06:00, Thứ Năm, 28/05/2015 (GMT+7)

  Khi không tìm được hotgirl, người mẫu, diễn viên theo ý của đại gia, Liên thay thế ngay một cô gái với dung nhan tương tự.

  Cuộc gọi “sex tour”

  Khoảng ngày 20/5, Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ tại phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM) nhận được cuộc gọi từ một đại gia 8X ở Hà Nội.

  Đại gia 8X này ra lời đề nghị Liên “điều hàng” để chuẩn bị một chuyến “sex tour” ở Quảng Ninh cho hai người.

  Qua trao đổi, người này yêu cầu Liên điều hai hotgirl, hoặc gái bán dâm thuộc giới showbiz, nổi tiếng, giá cả không thành vấn đề.

  Theo miêu tả bằng hình ảnh của đại gia này, hotgirl được Liên chọn và ra giá 14.000 USD/2 ngày.

  Tất nhiên, để thể hiện thiện chí, đại gia 8X phải chuyển tiền đặt cọc trước cho Liên 3000 USD qua tài khoản.

  Tại thời điểm đó, do không điều được cô gái theo ý muốn, Liên “a lô” ngay cho Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ngụ ở phường 7, quận 5, TP HCM).

  Theo yêu cầu của Liên, Minh tìm một cô gái trẻ có dung nhan khá giống như hotgirl. Với công sức tìm kiếm, Minh được nhận khoảng 200 USD.

  Chỉ cần một cú điện thoại, Minh đã giới thiệu cho Liên một cô gái xinh xắn tên L. (25 tuổi, quê An Giang). Qua trao đổi, Liên thỏa thuận với cô gái này đi “sex tour” với giá 1.000USD/ngày. Cái gật đầu của cô gái quê An Giang này giúp Liên dễ dàng bỏ túi hơn 10.000USD.

  Và L.T.T (29 tuổi, quê Quảng Ninh, hiện đang trú tại Hà Nội) - từng đoạt giải Á khôi của trường Sân khấu Điện Ảnh cũng được Liên trả cho 1.000USD/ngày.

  Dù cái mác Á khôi của L. chỉ được đại gia trả 7.000USD/ 2 ngày “sex tour”, Liên vẫn nhẹ nhàng bỏ túi hơn 5.000USD.

  Sau khi điều gái mại dâm cao cấp cho hai đại gia 8X, thực hiện chuyến sex tour ở Quảng Ninh, tối 25/5, khi đang ngồi ở sảnh của khách sạn Hạ Long Plaza để chờ thanh toán số tiền còn lại, Liên và hai gái mại dâm bị Cục Cảnh sát hình sự bắt quả tang.

  Tiếp đó, ngày 27/5, Cục Cảnh sát Hình sự tiếp tục bắt khẩn cấp Đoàn Ngọc Minh và thực hiện di lý ra Hà Nội.

  Chiêu đẩy giá của kẻ môi giới mại dâm

  Liên vốn là đối tượng từng có tiền án về tội Cướp giật tài sản. Năm 2002, Liên bị TAND TP HCM tuyên phạt án treo về tội danh này. Sau một thời gian sau đó, Liên làm quản lý quán bar tại TP HCM.

  Việc quản lý quán bar của Liên chỉ là hình thức, thực chất Liên làm việc ở đây để dắt mối, quản lý “đào”.

  Dân chơi Sài Thành biết đến Liên ở khả năng điều “đào”, hạng nào cũng có, bất kể người mẫu, diễn viên hay những hotgirl đình đám trên các trang mạng.

  Giá cả tùy theo sự nổi tiếng, rẻ cũng từ một đến vài ngàn USD, đắt Liên thổi giá lên đến tận 50.000USD/ngày.

  Việc Liên “nổ” có khả năng điều bất cứ cô gái nào trong giới showbiz, người nổi tiếng đi bán dâm thực chất cũng nhằm mục đích để tăng “level" trong giới môi giới mại dâm.

  Khi dân chơi, đại gia gọi điện cho Liên khi có yêu cầu, rồi sau đó không điều được “đào” như ý muốn, nhưng đã lỡ trao tiền nên phải ngậm bồ hòn làm ngọt.

  Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến – Cục trưởng C45 cho biết, trong những vụ án môi giới mại dâm mà cơ quan này phá án, điều đáng buồn là nhiều cô gái coi rẻ nhân phẩm, danh dự của bán thân sẵn sàng bán đi vì tiền.

  Khi bị bắt quả tang, danh dự, nhân phẩm của những cô gái vốn nổi tiếng trong giới showbiz, đình đám trên các trang mạng mất đi theo những đồng tiền mà họ kiếm được nhờ bán thân xác.

  Còn đối nhiều đại gia, họ bỏ cả đống tiền ra để mua một cái danh hão để khoe mẽ là đã từng “quan hệ” với giới showbiz, người nổi tiếng để rồi chính cái “sĩ diện” này đã bị các đối tượng môi giới mại dâm lợi dụng.

  Trong tất cả sự việc, kẻ mất ít công sức nhất, thu nhiều lợi nhuận nhất vẫn là đối tượng môi giới mại dâm.

  Theo VOV

  Trả lờiXóa
 14. mà các em bồ nhí thì có khác gì đi bán dâm đâu? "người tình đại gia", cùng lúc cặp nhiều ông, chỉ khác 1 cái là các em mang danh bán dâm thì tiền trao cháo múc, còn người tình đại gia thì nhận hiện vật hiện kim trước và sau đó. 14.000$ có là gì ? đại gia còn mua đất mua nhà giá bạc tỉ cho bồ nhí... Tính ra đi làm "tình nhân đại gia" vừa danh giá cao sang lại có nhiều tiền hơn.... ôi các em ấy dại dột quá...

  Trả lờiXóa
 15. Thông tin trong bài:
  "Đối tượng Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh đã môi giới để gái mại dâm Huỳnh Thị T.L. ( 25 tuổi, quê ở An Giang, hiện đang tạm trú phường 7, quận 5, TP.HCM) bán dâm với giá 7.000 USD/ngày. T.L đã được Trần Đức Thùy Liên mua vé máy bay và đi cùng từ TP. HCM ra Quảng Ninh để bán dâm trong 2 ngày với số tiền 14.000 USD/2 ngày."
  --------------------------
  Vậy Huỳnh Thị T.L. ( 25 tuổi, quê ở An Giang, hiện đang tạm trú phường 7, quận 5, TP.HCM) là ai????
  Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra.
  Huỳnh Thị Thùy Linh, sinh năm 1992., nghệ danh Hot girl Linh Nana
  http://www.360thethao.vn/thu-vien-anh/hot-girl-linh-nana-sexy-voi-bikini-quyen-ru-va-nong-bong.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://www.vietgiaitri.com/dep-xinh/nguoi-dep/2014/06/hot-girl-linh-nana-khong-ngai-khoe-vong-mot/

   https://www.youtube.com/watch?v=2Sf63TMj0E4

   http://www.vietgiaitri.com/game/cosplay/2014/01/hotgirl-linh-nana-ham-nong-mua-dong-bang-noi-y/
   http://gaixinhtuyetdinh.blogspot.com/2014/03/linh-na-na-hot-girl-xinh-ep-cua-cong.html

   Xóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Mai Duong

  Lồn em lồn bạc lồn vàng
  Thương cho lồn chị, lồn gang lồn đồng

  Lồn em ấp phượng ấp rồng
  Thương cho lồn chị ngồi không ngáp ruồi

  Lồn em kẻ ngược người xuôi
  Tủi thay lồn chị à ơi một mình

  Một đêm em bán chữ tình
  Bằng mười đời chị chữ trinh để thờ…

  ***

  Các mẹ nên bơn bớt gato lại với em bé vừa bị túm trong vụ 7000USD/nhát sung sướng, các mẹ ạ.

  Thay vì ngồi ngán ngẩm và chửi rủa vô ích, thì hãy suy ngẫm cho kỹ vì có quá nhiều bài học trong đó mà nếu tinh tế nhận ra, nó hẳn giúp ích cho nhãn quan các mẹ không ít đâu, cậu thật.

  Các mẹ có bao giờ tự hỏi, cũng chỉ là một miếng thịt thăn bằng ba ngón tay, bọn Bất động sản gọi là miếng đất cắm dùi, bọn văn học gọi là bướm, bọn bác sĩ gọi là âm hộ, nhân dân gọi là lồn í, nếu là của các mẹ thì vĩnh viễn nó vẫn chỉ là một miếng thịt thăn không hơn không kém. Đương nhiên lợi nhuận rất thấp, chả có mẹ gì ngoài việc cung ứng dịch vụ miễn phí cho thằng chồng nát dziệu và vô dụng?

  Nhưng cũng miếng bằng ba ngón tay đó, có người đã định giá và thậm chí giao dịch thành công với mức 7000USD đấy các mẹ ạ. Tức là tròm trèm 150.000.000 VNĐ các mẹ ạ. Đừng có đùa.

  Thử đơn giản giả vờ ngu ngơ làm một phép tính thoáng đãng như này:

  Nếu phò Đồ Sơn đá quần quật một ngày 25 nhát chả hạn, cậu cứ tính nữ-thí-chủ này 5 nhát nhẹ như lá vàng rơi.

  Tổng mức giao dịch 7000USD/nhát, tính thoáng đãng xèng về tay nữ thí chủ tầm 50% (con số này tương đối, hem quan trọng), tức tròm trèm 80.000.000 VND/nhát.

  Trừ các chi phí bảo dưỡng động cơ hết cỡ, như dầu nhớt, như đầu tư trang thiết bị phụ kiện, khoản thực tiền được nhận đút vầu lợn nhựa cứ cho là 60.000.000/nhát.

  Như vậy, rẻ rúng lắm với 5 nhát/ngày, ăn nguyên 300.000.000/ngày hehe đéo nói nhiều.

  Tính sơ sơ hai tuần lao động XHCN, nữ thí chủ kia hoàn toàn có thể ẵm gọn một căn hộ Penthouse với diện tích từ 140-160m2, ở một dự án khá bắt mắt ngay tại các thành phố lớn.

  Căn hộ này, đôi khi là mơ ước không thành của cả một đời người, của bất cứ ai!

  Kinh hoàng hem các mẹ? Vậy có còn bài toán đạo đức ở đây nữa hem?

  Nếu miếng thịt ba ngón tay ấy được bán một cách vội vã và qua quýt, đơn giá có thể từ 10tr trở xuống, các mẹ hoàn toàn có thể đẩy thành vấn đề đạo đức, vì rõ ràng nó quá rẻ đối với một nữ-thí-chủ nghiêng nước nghiêng thành như vậy!

  Nhưng nếu thấy rằng với một căn hộ khủng chỉ trong vòng chưa đầy một tháng từ việc nằm ngửa và rên rỉ, thì xin các mẹ vui lòng bỏ qua câu chuyện đạo đức sáo rỗng, và hãy nghĩ rằng thí chủ đó, và những ai đứng sau nữ thí chủ đó, họ quả là những người kinh doanh tuyệt vời!

  Một cái bướm là một cái bướm, nhưng nếu thêu dệt thêm cho nó đủ thứ chuyện, như lịch sử cái bướm, như hiện trạng cái bướm, như văn hóa cái bướm, thì cái bướm lúc này đéo phải là cái bướm nữa mà nó là một căn hộ cao cấp đới, đủ móa.

  Đạo đức có thể ngẩng cao đầu trước mấy triệu bạc, nhưng đạo đức chắc chắn không thể không đái ra quần trước một căn hộ siêu sang, thưa các mẹ.

  Đó là thực tế và là quy luật.

  Nữ thí chủ đó nên đáng được tôn vinh, hơn là ghẻ lạnh.

  Đại gia nào đó chẳng may hehe ngã ngựa, cũng nên nhận được sự thông cảm hơn là bỉ bôi. Không may thôi và nếu có trách thì hãy trách rằng sao không nhìn trước ngó sau mà chùi mép cho kỹ, vại thôi. Đủ móa nếu có ai đó đầu tư cho các mẹ 7000USD vầu bướm, các mẹ có nhìn thấy trong đó sự ga-lăng và chịu chơi, và quan trọng hơn hết là sự nâng niu, tôn trọng đối với cái lồn như tạo hóa đã định? Hay các mẹ vẫn chỉ nhìn thuần túy là đạo đức?!

  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=454433974730848&id=100004927486495

  Trả lờiXóa
 18. Trần Trùng Trục20:38 28 tháng 5, 2015

  Một tham luận được trình bày tại Hội nghị chi bộ Lương Sơn Trại:

  Thực sự mình rất cản thông đối với các cô gái bị bắt trong các vụ liên quan đến mại dâm. Âu đó cũng là 1 cái nghề nhàn nhã cí thể đem lại thu nhập như mong muốn trong điều kiện và khả năng của các cô gái đó.

  Lại Thu Trang có nhan sắc, có danh hiệu và bài toán kinh tế từ việc làm của em ấy, như con đồng cô bóng cậu Mai Duong phân tích, là quá mỹ mãn. Nếu mình có nhan sắc và danh hiệu như em ấy, mình cũng đi bán. Sợ lồn gì. 7.000usd nhiều lắm đấy các mẹ ạ. Hãy tưởng tượng cứ nằm phát đứng dậy là cưỡi trên 1 xe SH nhập, nằm phát đứng dậy, nằm phát đứng dậy mà 1 tháng thôi, số xe SH của bạn nhà xe Big C k đủ chỗ chứa. Tính đơn giản vậy thôi. Nằm phát đứng dậy. Sướng phết. Tất nhiên, ẻm đen đủi thì phải chấp nhận.

  Tuy nhiên, vấn đề muốn nói ở đây nằm ở thằng cu ngủ với em ấy và bị tóm. Báo chí không đả động gì tới khách mua dâm. Vụ này, có thể phán đoán rằng em Trang chỉ là nạn nhân của 1 mưu toan nhằm vào thằng cu đó và thiệt không may cho Trang, em bị tóm ngay nơi quê hương mình....hí hí.... Chính trị là thủ đoạn, để đạt được các mưu đồ thì các đối thủ không từ 1 thủ đoạn đê hèn nào để hạ nhau và thông thường Gái & Cờ bạc là hai cái bẫy dễ đưa đối thủ xuống hố nhất.

  Hối lộ tình dục là thứ hối lộ cực phổ biến, rất thú vị và được việc. Người hối lộ và người nhận hối lộ đều hài lòng, mãn nguyện với thương vụ này nên rất khó cưỡng nếu bạn được dâng tận miệng một em ngọt ngào như Trang. Nhiều vị khôn khéo sẽ bảo đệ tử điều các em tới nơi mình đi công tác hoặc cắp nách 1 em đi công cán nước ngoài cùng chứ ít ai hớ hênh như thằng cu ăn em Trang ở Hạ Long Plaza. Cu này nhẽ non kinh nghiệm hoặc thằng mời cố tình đưa vào bẫy?

  Sắp đại hội, chắc chắn sẽ còn nhiều vụ như vậy, nghĩ mà thương các em Trang, Mai, Hoa, Mượt.....nếu không khéo lại dính vào bắt bớ.

  Các mẹ, nếu thuộc diện chuẩn bị thăng quan tiến chức hay thuộc diện cơ cấu tốt nhất tránh xa gái gú cờ bạc dịp này. Chiều về đi làm xong gọi tôi đi uống bia là nhã nhất.

  Trả lờiXóa
 19. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Đọc xong khối ông tự vả vào mặt mình. Làm hùng hục cả năm đéo bằng các em một ngày phơi bướm. Mà thiên hạ cũng nhiều thằng tiền nhiều rửng mỡ. Rùng mình cái mất mẹ nó mây ngàn đô. Đéo đáng

  Trả lờiXóa
 21. Nên công bằng hơn, người mua người bán gì công khai danh tính hết. Chỉ là chắc bên trong còn nội tình, tội các chị khi vỡ lẽ thì ôm tiếng trong mình hết. Chứ thử nghĩ 7000usd chàng sinh viên, anh nhân viên văn phòng, thậm chí giám đốc đi, có dễ dàng vung tay? Cám ơn thông tin bạn đã chia sẻ với mọi người.
  ------------------------------------
  Truyền hình số HD - Xem tivi hơn 50 kênh miễn phí thuê bao tháng.
  Chuyên phân phối: Dau thu DVB T2 chính hãng VTV, VTC, LTP...
  Đầu thu nhiều người quan tâm: Dau thu DVB T2 VTC T201

  Trả lờiXóa
 22. càng ngày càng chả ra sao
  ------------------------------
  "Số hóa truyền hình là một bước tiến lớn của ngành công nghiệp truyền hình, được Chính phủ đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để phát sóng và tuyên truyền đến người dân đang sinh sống tại 63 tỉnh thành Việt Nam.
  Để xem truyền hình số mặt đất, liên hệ Kingtek để mua đầu thu DVB T2:
  Tổng đài hỗ trợ: 08 7303 1368 | Hotline: 0909 480 368
  Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kingtek
  63 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình.

  Xem thêm:
  Thiết bị thu phát sóng truyền hình mặt đất
  Danh sách các kênh thu được từ đầu thu kỹ thuật số
  Anten chuyên dụng dùng cho đầu thu DVB T2"

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là cô gái có nụ cười tỏa đô. Xinh đẹp thế. Lại còn hoa khôi của một trường có danh tiếng; tương lai của bạn này rất xán lạn. Chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm, sa ngã vào lối sống không lành mạnh. Ở Việt Nam, việc mua bán dâm là những hành vi vi phạm pháp luật, Văn hóa và lối sống của con người VN không chấp nhận những hành vi không đoan chính như thế này

  Trả lờiXóa
 24. Khuyến mãi mua xe tặng phụ tùng vỏ ruột xe chính hãng
  xe điện

  Trả lờiXóa
 25. >> Hướng dẫn vào m88 khi bị chặn không vào được cho người chơi cá cược bóng đá
  >> Hướng dẫn cach dang ky m88 nhanh nhất chỉ mất 8 phút là bạn có tài khoản cá độ bóng đá trực tuyến

  Trả lờiXóa
 26. zời ạ....ngon rứa...1000 usd cũng sướng....

  Trả lờiXóa
 27. Cấm làm gì nhỉ, cung cấp dịch vụ và giấy phép để thu thuế có hay hơn ko

  ---
  Đăng Dương
  Eva Adam Online
  Nguyen Kim Repair

  Trả lờiXóa