Cuối tuần: GOOGLE.TIENLANG- CÔ LÀ AI???

Thứ Ba, 31 tháng 12, 2013

VỤ KIỀU NỮ CUỒNG DÂM Ở HẢI DƯƠNG: PHÓNG VIÊN "HY SINH ĐỜI TRAI" CHO NGHỀ BÁO

 TIN BUỒN CUỐI NĂM
Blog Google.tienlang ở địa chỉ googletienlang.blogspot.com của bọn mình vào lúc13h hôm nay đã bị cướp! Một blog công sức của cả nhóm gần 2 năm xây dựng! Gần 2000 bài viết, gần 2 triệu lượt khách ghé thăm, gần 21 ngàn kết nối trên G+...
Hồi bác Phạm Viết Đào còn chưa nhập kho, hình như cũng phải 4 hay 5 lần phải "làm nhà mới"!
Đành chấp nhận vậy và cho nó đi theo năm cũ.
Bài đầu tiên ở blog Google.tienlang 2014, chúng tôi xin chép lại bài cuối cùng ở blog cũ. Bài này vừa đăng lên tối qua đến trước13h hôm nay đã có hơn 5000 lượt đọc...
**********
 Lời dẫn: Mấy ngày qua, vụ "Kiều nữ cuồng dâm" ở Hải Dương cưỡng dâm hàng trăm người, có người bị "hiếp 30 lần trong 2 ngày" loang ra trên hầu hết các tờ báo, kể cả các tờ báo lớn như VietNamNet, Tiền phong, VTC News ... Nhiều blog bạn bè của Google.tienlang như tranhung09, trelang, thậm chí cả cô Beo Hồng cũng đã loan tin & bình loạn. Đa phần mọi người cho rằng đó là tin vịt của các tờ báo lá cải. Có báo còn viện dẫn cả ý kiến của chuyên gia y tế: “Cần xem xét lại lời kể của các lái xe taxi hay xe ôm. Vì theo cơ chế sinh học của con người thì người đàn ông kể cả sử dụng thuốc kích dục cũng không thể quan hệ được quá 8 lần/ngày. Chính vì thế, việc quan hệ 30 lần/2 ngày thì rất khó”.
Đồng tình với nhận định, rằng đây chỉ là tin đồn nhảm của cánh báo chí lá cải nên Google.tienlang đã cố tình đứng ngoài vụ này.
Thế nhưng mới đây, chúng tôi được biết, 2 phóng viên báo Người đưa tin- tác giả những tin bài đầu tiên về vụ việc này đã công khai chia sẻ trên fb, rằng chính họ đã "đi thực tế", đã vào vai tài xế taxi để tình nguyện "hy sinh đời trai" cho nghề báo, chính họ là "nạn nhân" của Kiều nữ cuồng dâm này.
Vậy hành vi của phóng viên tình nguyện "hy sinh đời trai" cho nghề báo này liệu có phạm tội? Và nếu có thì phạm tội gì? Google.tienlang xin dẫn về bài phân tích của 1 facebooker nhìn từ góc độ pháp luật để bạn đọc tham khảo...
  Diệu Nam (thứ hai từ trái qua)
********* 

Dưới đây là những stt chia sẻ trên fb của Đoàn Tân- một trong 2 phóng viên đồng tác giả loạt tin bài về vụ này:
Phóng viên Đoàn Tân- báo Người đưa tin
Đoàn Tân đã chia sẻ liên kết.
26 Tháng 12
Sau 2 tiếng PV báo Người đưa tin - Diệu Nam đột nhập nhà kiều nữ hiếp 40 người/ngày tại TP. Hải Dương. Chúng tôi nghe thấy tiếng thều thào: Cứu..........cứu........cứu...........e. Mấy anh em phá cổng vào. Một cảnh tượng kinh hoàng đang diễn ra.... mọi người đọc bài 1 của Diệu Nam dấn thân vào hang quỷ viết bài.
http://www.nguoiduatin.vn/hoang-mang-kieu-nu-co-so-thich-cuong-hiep-lai-xe-taxi-a119617.html
====
Kiều nữ (theo PV Đoàn Tân)
Đoàn Tân
28 Tháng 12 ·
Là một trong 2 người trực tiếp thâm nhập viết bài và bị chị ép qua hệ đế nhục nhã. Và sau khi thấy hàng loạt báo làm theo. Các bác không bị hiếp như tôi không cú. Và các bác không có kinh nghiệm thực tế. Tôi chính chức thông báo Sau bài 1, giờ các bạn chuẩn bị đón nhận loạt bài mới, những ngón đòn bí quyết: Những vụ ép taxi quan hệ đến thân tàn ma dại - Cuộc giáp mặt kinh hoàng với kiều nữ nghiện hiếp dâm - Những vụ đâm lái xe tàn khốc vì không đáp ứng được N.... Đặc biệt là video cận cảnh những món đòn giường chiếu do N tung với anh bạn Diệu Nam của tôi. Nhìn bà ấy làm tình Diều Nam mà thương phát khóc. Chờ nhé.
Đến - gọi cửa - và bị thịt
----
Đoàn Tân
Hôm qua thông qua di động
Bài 2 của Diệu Nam (face: Diệu Nam Định). A ấy thật dũng cảm! Bị hành hạ dã man vậy mà vẫn cố lết thân viết bài!
http://www.nguoiduatin.vn/let-khoi-nha-kieu-nu-tai-xe-taxi-lay-bay-nhap-vien-a119907.html
-----
Đoàn Tân đã chia sẻ liên kết.
17 giờ trước
Kinh hoàng quá Diệu Nam ơi! Tác giả bài viết này là Diệu Nam Định, một phón viên mới vào nghề! Nhưng có những khám phá tốt! Tôi là người trên địa bàn, chuyện này là có thật! Có thể nhiều kẻ nghĩ bạn bịa đặt, nhưng tôi khẳng định chuyện bạn làm có thật 100%! Chúc Diệu Nam thành công! Bạn đã đóng vai taxi và chịu cưỡng hiếp khổ cực! hãy trân trọng những nhà báo như này!
http://www.nguoiduatin.vn/let-khoi-nha-kieu-nu-tai-xe-taxi-lay-bay-nhap-vien-a119907.html
 Căn nhà ở phố Điện Biên Phủ, TP Hải Dương bỗng trỏ nên nổi tiếng
  ======
Dưới đây là bài phân tích dưới góc độ pháp luật của facebooker Mượt Mà:
 
'HY SINH ĐỜI TRAI' CHO NGHỀ BÁO?

Phần 1:Hiếp dâm?
Đây là ảnh và đường link FB của tác giả bài báo "Kiều nữ hiếp dâm ở Hải Dương" đang gây xôn xao dư luận.
https://www.facebook.com/tandoanpv
Khoan nói đến phạm trù đạo đức bởi nó vô nghĩa trong xã hội này. Ở đây chị chỉ bàn đến phạm trù luật pháp và các khái niệm.
Một bài báo được xuất bản có nghĩa nó chịu sự điều chỉnh của luật pháp và tác giả cũng như toà soạn phải chịu trách nhiệm về nó.
Bài báo của đồng tác giả Đoàn Tân báo điện tử Người Đưa tin khi viết về một hiện tượng ở Hải Dương có phản ánh "một phụ nữ hiếp dâm rất nhiều người bằng các hành vi, ép, đe doạ, lừa cho uống thuốc kích dục và cho tiền"
Bản thân tác giả cũng là "nạn nhân" của người phụ nữ này. Ẩn ức bị ép quan hệ tình dục cách đây 3 năm được tác giả bức xúc đưa lên báo và trang FB cá nhân với cáo buộc bị người phụ nữ HIẾP DÂM.
Vậy, xét về pháp luật hiện hành nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, người phụ nữ phạm tội không?
Tội Hiếp dâm, theo định nghĩa tại điều 111 của Bộ Luật hình sự Việt Nam ban hành năm 1999, là hành vi dùng vũ lực hoặc đe dọa dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu trái với ý muốn của họ.
Để có thể bị xử có tội đối với tội hiếp dâm, phải có các cấu thành sau:
1. Hành vi: Phải có hành vi "dùng vũ lực hoặc đe dọa dùng vũ lực, lợi dụng tình trạng không thể tự vệ hoặc thủ đoạn khác".
Dùng vũ lực: Các hành vi bạo lực như tấn công, trói, gây thương tích v.v.
Đe dọa dùng vũ lực: Các hành vi đe dọa nhằm làm tê liệt ý chí kháng cự của nạn nhân như kề súng, kề dao vào người nạn nhân v.v…
Lợi dụng tình trạng không thể tự vệ của nạn nhân như nạn nhân: bị say, bị ốm hoặc bị tâm thần. Trong pháp luật Việt Nam, quan hệ tình dục giữa một người nam đủ năng lực hành vi hình sự với người tâm thần nữ luôn được coi là hiếp dâm vì tâm thần được coi là không đồng ý với hành vi đó.
Các thủ đoạn khác như đánh thuốc mê nạn nhân.....
Đối với tội hiếp dâm, nếu nạn nhân không tố cáo thì Viện kiểm sát cũng không khởi tố bị can (mặc dù hành vi phạm tội nói trên có thể đã diễn ra). Hiện tại, theo công an Hải Dương, chưa có nạn nhân nào trình báo, do vậy có thể coi tác giả bài báo là nạn nhân và tố cáo trên báo chí.
Giả thiết 1: Tác giả và nhân vật nữ đều nhận thức bình thường, vậy hành vi mà tác giả cho là bị hiếp dâm phải xảy ra khi tác giả bị đe dọa, tấn công hoặc đánh thuốc mê... Chị cho là ở đây tác giả bị đánh thuốc mê. Nhưng chính tác giả khoe là có ghi hình cảnh giao hoan với nhân vật.
Người bị đánh thuốc mê ép quan hệ tình dục liệu có thể ghi hình được không? Đây là điều cần làm rõ.
Giả thiết 2: Tác giả thì đương nhiên nhận thức bình thường, tuy nhiên nhân vật nữ theo thông tin thì lúc xảy ra sự việc đang ở Việt Nam điều trị bệnh tâm thần.
 Bệnh án tâm thần của chị N.

Nếu xét các tình tiết thì chính tác giả mới phạm tội hiếp dâm.
Trích: "Theo luật pháp Việt Nam, quan hệ tình dục giữa một người nam đủ năng lực hành vi hình sự với người tâm thần nữ luôn được coi là hiếp dâm vì tâm thần được coi là không đồng ý với hành vi đó."
Vậy cần làm rõ tình tiết này. Nếu nhân vật nữ có chứng nhận tâm thần thì sẽ có chuyện hay đấy. Lúc đấy, băng ghi hình tác giả khoe lại chính là thứ tố cáo chính tác giả.
Đ. mẹ, tác giả cứ ngồi đấy, chị phân tích cho mà nghe.

Phần 2: Mại dâm hay Bán dâm?
Hôm nay chị với các cô tiếp tục bàn về yếu tố pháp lí xung quanh bài báo "Kiều nữ Hải Dương hiếp dâm". Trước khi bàn, chị chân chọng giới thiệu ảnh và đường link FB của "nạn nhân" cũng như đồng tác giả bài báo.


Phóng viên tập sự Diệu Nam của báo điện tử Người Đưa tin. (Người thứ 2 từ trái sang)
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100003753019020 Trong nội dung bài báo do phóng viên viết có chi tiết về việc Kiều nữ sau khi lừa giao cấu có trả tiền cho những anh chàng lái taxi cũng như tác giả. Theo Pháp lệnh Phòng chống mại dâm 2003 thì:
1. Bán dâm là hành vi giao cấu của một người với người khác để được trả tiền hoặc lợi ích vật chất khác.
2. Mua dâm là hành vi của người dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác trả cho người bán dâm để được giao cấu.
Xét ở chuyện này, việc giao cấu không xuất phát từ tình cảm và có yếu tố tiền bạc nên có thể nhìn nhận đây là hành vi mua - bán dâm. Kiều nữ là người trả tiền nên Kiều nữ là người mua dâm và và người bán là chính tác giả và các anh chàng lái taxi trong bài báo.
Hành vi mua bán dâm theo Luật pháp Việt Nam không xử lí hình sự nên chị không bàn nhiều, tuy nhiên pháp luật cần làm rõ để có biện pháp xử lí hành chính người mua và người bán.
Đối với phóng viên tập sự Diệu Nam, vì có hành vi lấy tiền sau khi làm tình nên chị sẽ gọi: Diệu Nam - Đồ đĩ đực. Hehe.
Trong trường hợp tội danh mua - bán dâm được xác định. Các cơ quan pháp luật cần tìm hiểu vì sao hoạt động này được tiến hành. Trong FB cá nhân của đồng tác giả Đoàn Tân, có nói đến việc rủ phóng viên Diệu Nam đi nhập vai làm phóng sự này. Nếu vậy, phóng viên Đoàn Tân sẽ phạm vào tội sau: Tội môi giới mại dâm.
Theo BLHS
"Tội môi giới mại dâm là hành vi dụ dỗ hoặc dẫn dắt của người làm trung gian để các bên thực hiện việc mua dâm, bán dâm”. Tội môi giới mại dâm có khung hình phạt: Đó là tù có thời hạn “từ sáu tháng đến hai mươi năm”.
Trong câu chuyện này, rất nhiều yếu tố pháp lí cần được làm rõ. Từ hành vi hiếp dâm người tâm thần cho đến hành vi mua bán dâm. Đây là một trong các nguyên nhân gây nên tình trạng băng hoại đạo đức xã hội, phá hoại hạnh phúc gia đình, pháp luật cần làm rõ và có biện pháp xử lí nghiêm khắc.
Nguồn: Facebooker Mượt Mà
=======
Dưới đây là những ý kiến trao đổi trên fb:

 • HLy Nguyen Lều báo chính là những con sâu đục khoét tâm hồn chúng ta
 • HLy Nguyen Phóng tinh viên hy sinh đời trai
 • Hoa Thanh Táo Hai ngày 30 cái hjhj
 • Nguyễn Quân nhìn hình này và phong cách tạo dáng của DN có phải hy sinh đời trai vì nghiệp báo hay trãi thêm 1 phần kinh nghiệm đời và báo...có nhiều cái phải hy sinh..DN ah! xin chia sẻ các bác làm báo
 • Thư Anh Nguyễn địa chỉ mụ ta ntn? đưa lên luôn cho trai nào dê tới hee
 • Hương Lan Lê Thư Anh Nguyễn! Bà này giờ sang Mỹ rùi! Địa chỉ thì báo chí công bố công khai rồi, số nhà, số ngõ, phố phường...
 • Nhn Pham Chị Mượt Mà phân tích
  -Nữ VK này có bệnh án tâm thần,giao cấu với người ko đủ năng lực hành vi-hiếp dâm
  -Sau giao cấu,thằng phóng này nhận tiền-bán dâm,tức đĩ đực
 • Nhn Pham Nhận xét của Mr Nhn Pham:
  -Đưa thằng phóng này đi phục hồi nhân phẩm luôn và ngay vì bán dâm
  -Truy tố về hành vi hiếp dâm,nạn nhân bị tâm thần-khung cao nhất,từ 12-20 năm,chung thân hoặc tử hình
 • Hương Lan Lê Bà này có hồ sơ bệnh án tâm thần đây
 • Nguyễn Quân đồng ý với 2 bác về tình tiết tăng nặng...Nhưng cái BBT cho đi bài ấy khg biết, phải định khung thế nào? dù gì cũng phụ nữ á đông....kéo dài thời gian gần 03 tháng, cấp số nhân của 10 lần..../ 1 ngày...sao có thể tin được
 • Phạm Bách 1 cơn sốt giống như hiện tượng Kim Tân , Bao Bất Đồng huynh có thích làm lái xe taxi không , nghề này ăn đứt nghề xe ôm của huynh
 • Hương Lan Lê Thư Anh Nguyễn!
  Mình ko biết có thật hay không nhưng các can phạm đã nhận tội:
  -------
  Đoàn Tân: Kinh hoàng quá Diệu Nam ơi! Tác giả bài viết này là Diệu Nam Định, một phón viên mới vào nghề! Nhưng có những khám phá tốt! Tôi là người trên địa bàn, chuyện này là có thật! Có thể nhiều kẻ nghĩ bạn bịa đặt, nhưng tôi khẳng định chuyện bạn làm có thật 100%! Chúc Diệu Nam thành công! Bạn đã đóng vai taxi và chịu cưỡng hiếp khổ cực! hãy trân trọng những nhà báo như này!
  ------
  Đoàn Tân: Bài 2 của Diệu Nam (face: Diệu Nam Định). A ấy thật dũng cảm! Bị hành hạ dã man vậy mà vẫn cố lết thân viết bài!
  https://www.facebook.com/tandoanpv/posts/590872557650491  Bài 2 của Diệu Nam (face: Diệu Nam Định). A ấy thật dũng cảm! Bị hành hạ dã man ...Xem thêm
 • Nhn Pham BBT?
  Có nên truy tố tội môi giới MD ko cô Lan?
  Chỉ vì bài báo mà lái xe đổ xô về HD,tôi ra mua mà hết vé
 • Hương Lan Lê Hi hi!!! "Nhận tội" trong tình huống hoàn toàn tự do chứ không phải bị cơ quan điều tra ép cung, mớm cung!
 • Phạm Bách 2 vị này xứng danh superman roi , dù là sẽ có rất nhiều chị em tìm đến để tìm hiểu về năng lực chuẩn men của 2 thành này , có thể làm 1-2 shot rồi nói lên 30 thôi chứ 2 ngày mà 30 thì đi bằng nạng
 • Nhn Pham Kệ! Án tại hồ sơ! Lời cung là bằng chứng.
  Thêm tình tiết tăng nặng:hd nhiều lần-nhẽ tử hình?
 • Hương Lan Lê Chị Mượt Mà không biết có ở bên công an không mà phân tích kỹ & đúng luật như thế chứ lị!
  Chỉ sợ "đánh rắn động cỏ", cái clip hai ông kia nói cơ quan điều tra chưa thu được!
 • Quảng An công nhận là vụ này vãi thiệt...... vãi từ ng đưa tin, nhân vật đc đưa tin cho đến bạn đọc...... riết r mình nhìn thấy lớp mình everywhere quá!!!!!!!!
 • Hương Lan Lê Bác Minh Trinh vừa like một loạt còm. Vậy ý kiến cụ thể của bác ra sao? Có truy tố 2 anh cảm tử quân "hy sinh đời trai" cho nghề báo này dc ko?
 • Nguyễn Trung Thành Báo lá cải đăng chuyện bịa mà ai cũng tin.Làm sao mà bị hiếp nếu ku ko ngỗng,làm sao mà 2 ngày 30 cái giao hợp đến Dê cụ cũng phải cười là hoang tưởng.
 • Hương Lan Lê Bật mí với anh chị em ở đây: Theo thông tin đã được kiểm chứng qua 1 người mà mình rất kính trọng kể lại: Bác Minh Trinh được đào tạo chuyên ngành luật. Dù hiện nay sinh sống ở Canada nhưng bác rất am hiểu luật trong nước, đặc biệt là luật hình sự, và đặc biệt nữa là chương các tội phạm như vụ này đang nêu! Hồi có vụ ông Lương Quốc Dũng, Thứ trưởng bộ Thể thao, bác Minh Trinh đang làm mod ở box Khoa học Pháp lý Diễn đàn lớn nhất VN là TTVN OL, bên đó mở phiên tòa giả định, các thành viên phân vai ... Bác Minh Trinh thủ vai Lương Quốc Dũng, tại tòa cãi hưng lém!
 • Lê Nam chị nào mà zữ dội vậy ?
 • Nguyễn Trung Thành Mấy thằng nhà báo vớ vẫn ko có gì điều tra và viết nữa sao bọn này thì hy sinh đời trai cái nôỉ gì ,loại biến thái ấy mà.Nhưng dù tụi nó có thú nhận trên fc thì cũng chỉ là chiêu PR thôi để gây tò mò.Các phóng viên này đã đạt mục đích là số người đọc tăng.Vì vô hình dung mọi người đã làm việc PR cho các tờ báo này rồi
 • Hương Lan Lê Bác Nguyễn Trung Thành, có thể anh Diệu Nam (phóng viên kiêm nạn nhân, kiêm thủ phạm) này cũng nói quá lên chút để ra vẻ mình .... siu nhơn!
 • Hương Lan Lê Nhưng bác Nguyễn Trung Thành ạ! Chị Mượt Mà phân tích rất đúng luật và nghiêm túc đấy chứ ko phải chuyện đùa đâu. Công an TP Hải Dương cần vào cuộc, thu ngay cái clip là có thể khởi tố vụ hiếp dâm.
 • Lê Nam 2 ngày 30 lần ? không có chuyện đó đâu,không thể nào @@
 • Bao Bất Đồng Dự là anh Ấy hy sinh vì nghĩa lớn
 • Lê Nam hay nhà báo này muốn tăng độ nổi cho riêng mình nhỉ ?
 • Lê Nam Bao Bất Đồng,anh muốn hy sinh vậy không ?
 • Nguyễn Trung Thành Sắp tới các phóng viên này và các tờ báo đăng tin về vụ này sẽ bị khởi kiện vì tội vu khống làm nhục nhân phẩm người khác.Cứ đợi mà xem,nạn nhân và người nhà của người phụ nữ đó ko để yên đâu,họ đang chuẩn bị tiến hành thu thập tài liệu.Cơ quan quản lý cũng cần xử phạt tội đăng ảnh minh hoạ là ảnh của một trang web khiêu dâm
 • Mèo Ngao can đảm với đồ sướng bỏ xừ
 • Minh Trinh Hi hi .. Vừa thức dậy mắt nhắm mắt mở còn đang xem hồ sơ HLL à, vụ này vui à nha.
  Mới hôm qua, còn muốn tình nguyện làm đại diện ủy quyền cho kiều nữ kiện nhà báo , thắng kiện tiền tôi lấy, kiều nữ lấy lại danh dự .. nhưng bây giờ nhiều tình tiết nóng hổi thế này thì phải lướt web đọc cho hết .

  Vưỡn còn đang thắc mắc 2 điểm:

  Chất kích thích gì đủ để cho 1 anh; dù là võ sĩ , có thể mần được 30 phát , đắt cũng mua và chỉ dung 1/10 lượng thuốc thì cũng mãn nguyện và có khi còn mở phòng mạch chữa bệnh cho khối vị ...

  Con giun còn sống thì có thể chui qua 1 khe lỗ ( Có thể thôi ) chứ khe lỗ có thể nào ép được con giun chui qua không ?

  Về nhận định pháp lý, tôi đồng tình với lập luận của Mượt Mà,

  Note: Chỉ vì biết mình không còn " chai chẻ " nữa, nếu không quyết xin bà xã cho về làm phóng sự và cam đoan giữ bí mật trọn đời chứ không đểu cáng đem chuyện này ra đánh bóng bản thân hihi
 • Hương Lan Lê "Kiện" thì nhẹ quá! Em tin sẽ có ng tư vấn cho bố mẹ cô này đứng đơn tố cáo anh kia híp dâm con gái các cụ. Và thế là, a lê hấp: NHẬP KHO!
 • Lê Nam lót dép hóng thôi,hiếp qua hiếp lại thì còn dài dài :))
 • Bao Bất Đồng Ối trời Bác Minh Trinh thì khỏi giới thiệu. Ổng về VN như đi chợ và còn rành về VN hơn ối người VN mơ ngủ
 • Minh Trinh Ah, nếu Kiều nữ kiện thì HLL mở phiên tòa FB xử nhé, tôi xin chuyển giới đóng vai kiều nữ lần này ...
 • Nguyễn Trung Thành Sao lại gọi là can đảm,phải gọi mấy phóng viên này là biến thái.Cứ viết báo về mại dâm là phải đi chơi đĩ à,thật ko hiểu nổi ai đào tạo ra cái loại phóng viên kiểu này
 • Lê Nam lấy "tư liệu" để viết bài thì phải vậy chăng ? Bao Bất Đồng,anh có muốn chuyển nghề làm phóng viên không ?
 • Bao Bất Đồng Về pháp luật Bao không biết rõ không chém được nhưng Bao lo ủng hộ cách làm báo như thế.
 • Anhhai Vp Nhà báo nhìn như giang hồ nhỉ?
 • Bao Bất Đồng Không ủng hộ cách làm báo như thế : điều tra về mại dâm là phái xxx. Điều tra xì xe là phải chơi xì ke ....không nên vậy chút nào
 • Hương Lan Lê Các bác liu ý:Theo Điều 105 Bộ luật Tố tụng Hình sự thì tội Hiếp dâm thuộc nhóm tội khởi tố theo yêu cầu của người bị hại hoặc người đại diện theo pháp luật của người bị hại. Tức là trong trường hợp chị N là người có nhược điểm về tâm thần thì bố mẹ chị là ng đại diện. Chỉ khi có đơn yêu cầu thì cơ quan điều tra mới dc khởi tố vụ án. Nêú ko có đơn của các cụ thì ko khởi tố.
  Ai ở Hải Dương thì chuyển điều mình nói trên đây đến bố mẹ chị N. nhé!
  Cảm ơn!
 • Minh Trinh Hôm nào mời mấy phóng viên thích nhập vai đi làm phóng sự về 1 sát thủ, bắn trăm phát trăm trúng nhé
 • Bao Bất Đồng Còn vấn đề quốc tịch của chị N thì sao hả cô Lan ?
 • Nguyễn Trung Thành N ra tết sẽ về Việt nam và sẽ cùng gia đình làm rõ sự việc để bảo vệ nhân phẩm của mình.Vừa rồi là về chửa bệnh và căn nhà đó cô N đã bán
 • Hương Lan Lê Quốc tịch ko quan trọng. Hành vi tội phạm xảy ra ở đâu thì cơ quan chức năng ở đó thụ lý và theo luật pháp nơi đó.
 • Bao Bất Đồng Lưu ý điều này : công dân chứng kiến và thấy tội phạm thực hiện hành vi phạm tội mà không tố giác hay kêu cứu là dính chưởng nhé
  Đừng tưởng là phóng viên nghĩa là đứng trên pl.
  Nếu một phóng viên theo dõi một thằng chuyên hiếp dâm con nít. Anh ta đứng tỉnh bơ ngắm cảnh thằng ấy hiếp dâm thì sao ?
 • Nguyễn Trung Thành Các phóng viên này mình đã nói là biến thái rồi mà; dám làm những việc mà bây giờ mọi ngươi đều biết và lên án là nghề bán dâm,các pv là đĩ đực.
 • Minh Trinh Tác giả phóng sự này lại từng học ở DH Luật Hà Nội, như thế cũng dễ tranh luận, HLL mời luôn nghi phạm trong vai nhân chứng vào đây chơi thử :

  https://www.facebook.com/profile.php?id=100003753019020

 • Minh Trinh Xét về lương tâm chức nghiệp, tôi cũng phê phán lãnh đạo Taxi Mai Linh HD.

  Đồng thời muốn ông ta ra như 1 nhân chứng , làm cách nào mà các " nạn nhân " biết được kiều nữ có " chứng chỉ thần kinh "

  Không lẽ khi thực hiện ý đồ, kiều nữ lại đưa hồ sơ bệnh lý ra khoe ?

  =================

  Bài báo này đưa lên ngày 28/12,

  http://www.nguoiduatin.vn/let-khoi-nha-kieu-nu-tai-xe...

  Cũng theo ông Tuấn, về vụ việc rất khó xử lý, bởi pháp luật mình chỉ quy tội hiếp dâm phụ nữ, trẻ em chứ không thấy tội phụ nữ hiếp dâm nam giới. Hơn nữa, nghe lái xe kháo nhau, bà này còn có... "chứng chỉ" thần kinh.


  www.nguoiduatin.vn
  Sau khi những thông tin về kiều nữ có sở thích "quan hệ" với cánh lái xe ở TP.Hả...Xem thêm
 • Minh Trinh Giờ lại xét về khả năng của đàn ông, kể cả trong điều kiện hưng phấn và thoải mái, không bị cưỡng ép, Gúc cho thấy không ai có thể mần 30 shots trong 2 ngày.

  https://www.google.com/search?sourceid=navclient&aq=...

 • Thư Anh Nguyễn heeeeeeee mấy ông trên đây nhiệt tềnh nhẩy? YY
 • Hương Lan Lê Bao nhiêu lần bạn có thể, thực tế, quan hệ tình dục trong một ngày?

  Tôi đang suy nghĩ, tại nhiều nhất, sáu lần.
 • Minh Trinh Hehehe , từ hôm tin này được tung ra, khối ông chồng phải tự hỏi mình về khả năng tình dục, đâm ra mặc cảm tự ti và khối bà thở dài thườn thượt vì tưởng chồng mình yếu kia kìa ...
 • Nguyễn Trung Thành Vợ ,con,gia đình thằng nhà báo Diệu Nam Định chắc biết vụ này phải xấu hổ và nhục ngã lắm vì hắn ta đi làm đĩ đực.
 • Hoa Thanh Táo Khoảng 7 lần trên ngày. Miễn là có thời gian. Hehe
 • Bao Bất Đồng Thanh niên cứng đang tình trang " Trym- Đang -Sung" như bọn cháu đây ngày leo núi ...5 cái thì xương cốt rả rời nằm vật ra đấy bác Minh Trinh à
 • Hương Lan Lê Ý kiến của chuyên gia y tế VN đây:
  “Cần xem xét lại lời kể của các lái xe taxi hay xe ôm. Vì theo cơ chế sinh học của con người thì người đàn ông kể cả sử dụng thuốc kích dục cũng không thể quan hệ được quá 8 lần/ngày. Chính vì thế, việc quan hệ 30 lần/2 ngày thì rất khó”.
 • Minh Trinh Tin để tham khảo: 1 vụ án tại Nga: tên ăn trộm bị chủ nhà bắt, chủ nhà đai vàng karate , dùng Viagra và sức mạnh cưỡng dâm tên trộm, sau đó cho tiền ....
  ==================

  Kể cả dung Viagra tăng lực và là thuốc được công nhận về tác dung, 3 ngày cũng chỉ couple of times chứ không phải " 3 tá " lần .

  Tớ cho rằng tác giả người đưa tin đã không trung thực trong bài báo

  http://rt.com/news/hairdresser-turns-robber-into-sex-slave/


  rt.com
  A hairdresser from the small Russian town of Meshchovsk has subdued a man who tr...Xem thêm
 • Hương Lan Lê Vụ ở Nga mà bác Minh Trinh nói là vụ này:
  ----
  Chủ tiệm tóc xứ Nga biến tên cướp thành...nô lệ tình dục

  Theo tin của trang tin tức Life.ru đăng tải, nữ chủ nhân của một tiệm làm tóc tại thành phố Meshchovsk đã hạ gục một tên cướp và hãm hiếp hắn ta suốt ba ngày trời.

  Sự việc xảy ra vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 3. Ngày làm việc hôm đó sắp chuẩn bị chấm dứt khi một tên cướp cầm súng xông vào và đòi giao ra số tiền mà tiệm đã thu vào suốt ngày hôm đó.

  Các nhân viên và khách hàng hoảng sợ và răm rắp nghe theo, nhưng khi cô chủ 28 tuổi tên Olga đưa tiền cho tên cướp, cô ta bất thình lình đánh gục hắn và trói gô lại bằng sợi dây điện của máy sấy tóc. Tên cướp tên 32 tuổi tên Viktor không biết rằng cô chủ có đai vàng Karate.

  Olga nhốt tên cướp vào phòng máy giặt sấy trong tiệm và bảo mọi người rằng cô ta sẽ gọi cảnh sát, nhưng khi mọi người ra về, cô ta ra lệnh cho anh ta phải cởi quần, bằng không thì sẽ bị nộp cho cảnh sát.

  http://russiatoday.ru/s/obj/2009-04-14/rapper.858.jpg

  Olga dùng một cái còng sắt được bọc một lớp lông xù màu hồng (http://www.shopwiki.com/search/Furry+Handcuffs) để xích hắn vào máy sưởi, cho hắn uống Viagra, và hãm hiếp hắn ta suốt ba ngày trời.

  Cô thả hắn đi vào ngày thứ Hai, 16 tháng 3, và không quên nhắn rằng "Hãy biến ra khỏi mắt tôi!"

  Viktor đi thẳng đến bệnh viện để chăm sóc cho những vết thương trên của quý, rồi sau đó thông báo với cảnh sát.

  Olga tỏ ra oán giận thấy rõ khi bị cảnh sát bắt.

  "Đúng là tên khốn nạn!", cô ta phát biểu về Viktor, "Quả thật chúng tôi đã ngủ với nhau vài lần, nhưng mà tôi đã mua quần jeans mới cho hắn này, cho hắn đồ ăn thức uống, và còn đưa cho hắn 1000 roubles (khoảng $30) khi hắn đi nữa!"

  Sau đó, cô ký giấy tố cáo về vụ cướp trước đó.

  Olga và Viktor có thể sẽ cùng lãnh án tù, một người cho tội cướp đoạt tài sản, và một người cho tội cưỡng hiếp.
 • Hương Lan Lê Trông anh chàng "Nạn nhân" này cũng to cao, vạm vỡ nhẻ, chắc là hơn anh Diệu Nam:
 • Hương Lan Lê Thủ phạm, cô Olga:
 • Hau Doan cái bọn pv lều báo cần phải nghiêm trị. phương pháp lấy tin là ngồi tưởng tượng, vào fb người khác chụp ảnh màn hình, thêm mắm rồi thành bài, rồi lại tiếp tục tưởng tượng.
 • Nguyen Vn Đã nhảm một lần rồi bây giờ tiếp tục nhảm, đúng là PV bây giờ nhọ thật.
 • Hương Lan Lê Chuyện mới tinh ở VN đây:
  ------
  VOV.VN - Bỗng dưng gia đình thấy con gái có bầu, gặng hỏi thì V. bảo chính Linh đã quan hệ khiến cô mang thai.
  Ngày 26/12/2013, ông Nguyễn Văn Nhì – Phó trưởng công an xã Quảng Bình huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa cho biết, hiện đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc liên quan đến đối tượng Lê Khả Linh (SN 1994, trú tại thôn 3 xã Quảng Bình) hiếp dâm cháu L.T.V. làm có bầu và mới sinh con.
  Quá trình vụ việc, Công an xã Quảng Bình xác nhận, sau khi nhận được đơn tố cáo của ông Lê Huy Giàu (SN 1958, bố đẻ của V.) tố cáo Lê Khả Linh hãm hiếp con gái ông là cháu V. thì Công an xã Quảng Bình đã báo cáo sự việc với Công an huyện.

  Trong đơn tố cáo ông Giàu kể: khoảng tháng 12/2012 ông Giàu phát hiện đối tượng Linh hay qua lại nhà ông nhưng không rõ nhằm mục đích gì. Vì là hàng xóm nên cũng chẳng để ý chuyện khác mà chỉ nghĩ Linh qua chơi.

  Được một thời gian sau, gia đình thấy V. có biểu hiện như có bầu. Gia đình đưa V. đi khám thì phát hiện V. đã có thai 4 tháng. Khi này gặng hỏi mới được V. kể bị Linh đến nhà rồi hãm hiếp V., sau mỗi lần như vậy Linh đều dọa không được kể cho ai nghe. Được biết, V. là người có tiền sử bệnh tâm thần, hiện đang hưởng chế độ theo Nghị định 67.

  Hiện V. đã sinh con và đồng thời gia đình V. gửi đơn tố cáo Linh. Ngay sau khi biết tin bị tố cáo thực hiện hành vi đồi bại, Linh đã bỏ trốn khỏi địa phương.

  Quá trình điều tra, Công an huyện Quảng Xương đã bắt tạm giữ Linh để làm rõ vụ việc./.
 • Minh Trinh Vụ việc " Kiều nữ " không chỉ diễn tiến trong vài giờ mà là 2 ngày .

  1/ Phóng viên trong vai nạn nhân trông rất vạm vỡ và chắc chắn có mang theo điện thoại.
  2/ Trong suốt 2 ngày, những lúc vào toilette, ăn uống, ngủ nghê..., Kiều nữ có trói tay nạn nhân xách theo không ? Có những khoảnh khắc mà nạn nhân đô con chả khác hotboy có thừa khả năng chạy trốn.

  Tại sao nạn nhân lại khứng chịu khi hoàn toàn có thể tìm tự do, lại còn ngửa tay lấy tiền ?

  Đó sẽ là những yếu tố cần chất vấn để làm cho rõ: Ai cưỡng dâm, ai lợi dụng hoàn cảnh của 1 bệnh nhân tâm thần để vừa đánh trống vừa ăn cướp.
 • Thư Anh Nguyễn dưng mà làm gì mà dê thế nhẩy hiii
 • Hoa Thanh Táo Ơ vụ việc tại Quảng Bình - Quảng Xương - TH cách nhà tớ khoảng 2km. Sao ko nghe thấy gì. Khả năng đi suốt nên tịt
 • Hương Lan Lê Bác Minh Trinh ạ! Theo như chính các tác giả bài báo đã kể trên fb của họ thì anh phóng viên Diệu Nam chỉ ở trỏng có 2 giờ thôi, còn vụ 2 ngày là vụ khác. Nhưng 2 giờ thì anh Diệu Nam đã thều thào kêu cứu:
  ----
  26 Tháng 12

  Sau 2 tiếng PV báo Người đưa tin - Diệu Nam đột nhập nhà kiều nữ hiếp 40 người/ngày tại TP. Hải Dương. Chúng tôi nghe thấy tiếng thều thào: Cứu..........cứu........cứu...........e. Mấy anh em phá cổng vào. Một cảnh tượng kinh hoàng đang diễn ra.... mọi người đọc bài 1 của Diệu Nam dấn thân vào hang quỷ viết bài.
 • Hương Lan Lê Nhưng đúng là anh Diệu Nam có mang theo điện thoại, còn quay dc cả clip...
 • Nhn Pham Vậy thêm tội SX-Lưu trữ-Phát tán VHP đồi truỵ
 • Hương Lan Lê Bác Minh Trinh, cái ví dụ ở Nga sau đó xử thế nào em ko rõ. Nhưng luật Nga và luật VN, theo em biết, cũng khá giống nhau. Luật Hình sự VN quy định ở Điều 111:
  ------
  Điều 111. Tội hiếp dâm
  1. Người nào dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu với nạn nhân trái với ý muốn của họ, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.
  ------
  Trên nhiều diễn đàn đã có tranh luận nhưng chưa ngã ngũ: Theo quy định trên thì chủ thể của tội hiếp dâm chỉ có thể là nam giới hay cả nữ và nam?
  Nhưng trên thực tế thì cho đến nay chưa hề có vụ nào mà nữ giới là thủ phạm trực tiếp hiếp dâm bị xét xử. Nữ giới chỉ có thể bị kết tội trong vai trò đồng phạm tội hiếp dâm như giúp sức (giữ tay chân)...
 • Hương Lan Lê Luật Hình của Nga còn có tội hình sự Quan hệ tình dục đồng giới giữa nam với nam. Nhưng luật VN không có tội danh này.
  Mới đây, tại Quảng Bình có vụ:
  Một anh nam giới sang Thái Lan làm phẫu thuật chuyển giới thành 1 cô gái xinh đẹp. Một buổi tối, cô này đi đường bị ba chàng thanh niên hiếp dâm. Công an bắt 3 anh này nhưng rồi phải thả vì trên giấy khai sinh, cô gái xinh đẹp kia vữon là đờn ông!
 • Hương Lan Lê Hiếp dâm người chuyển đổi giới tính, có bị tội?

  Nạn nhân trong một vụ hiếp dâm vốn là đàn ông phẫu thuật chuyển đổi giới tính thành phụ nữ. Trên giấy tờ tùy thân, người này vẫn mang giới tính nam. Cơ quan tố tụng đau đầu, giới luật học cũng có nhiều ý kiến trái chiều…

  Khuya 7-4, tại TP Đồng Hới (Quảng Bình), Nguyễn Văn Tình cùng một nhóm bạn đi nhậu đêm ở một quán gần biển. Khi đã ngà ngà say, Tình cùng hai người bạn chở nhau trên xe máy về nhà.

  Rượu vào, làm bậy

  Thấy bên đường có một cô gái đi bộ một mình, mặc chiếc áo ôm sát người trông rất xinh đẹp và gợi cảm, cả ba dừng xe tán tỉnh. Cô gái tỏ ra khó chịu về những lời cợt nhả của nhóm thanh niên này nên đã lớn tiếng đuổi mắng.

  Bỏ đi được một đoạn, Tình và các bạn nổi dục vọng, quay lại dùng sức mạnh khống chế, bắt cô gái lên xe chở đến bãi đất trống gần nhà rồi thay phiên nhau xâm hại.

  Uất ức, sáng hôm sau cô gái đã tìm đến công an tố cáo mình bị hiếp dâm, nộp kèm vật chứng là cái bóp tiền mà Tình đánh rơi đêm qua. Sau đó, Công an TP Đồng Hới đã nhanh chóng bắt giữ Tình cùng đồng phạm. Tại cơ quan điều tra, Tình và bạn đều thành khẩn thừa nhận hành vi phạm tội đúng như tố cáo của nạn nhân.

  Băn khoăn vì nạn nhân là người chuyển giới

  Vụ việc tưởng đã rõ. Tuy nhiên cho đến lúc này, các cơ quan tố tụng Quảng Bình vẫn đang băn khoăn về đường lối xử lý bởi tất cả giấy tờ đều thể hiện nạn nhân của vụ hiếp dâm là nam giới.

  Người bị xâm hại thừa nhận mình trước đây là nam. Bốn năm trước, cô đã ra nước ngoài phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Chuyến này cô đi chơi cùng người yêu. Đêm đó cô và người yêu cãi nhau tại khách sạn, cô buồn nên đi ra ngoài dạo mát, không ngờ gặp sự cố. Cô khẳng định mình bây giờ là phụ nữ 100% và cương quyết yêu cầu xử lý hình sự những kẻ đã xâm hại cô.

  Gặp tình huống phức tạp, cơ quan tố tụng TP Đồng Hới đã chuyển vụ việc lên tỉnh. Ban đầu cả công an lẫn VKS tỉnh đều thống nhất khởi tố các bị can về tội hiếp dâm theo Điều 111 BLHS. Thế nhưng sau giai đoạn điều tra, trong nội bộ các ngành tố tụng của tỉnh lại có những ý kiến không đồng thuận nên chưa thể ra cáo trạng truy tố.

  Những người phản đối cho rằng về mặt pháp lý, nạn nhân vẫn là nam giới. Theo quy định, nạn nhân trong một vụ hiếp dâm chỉ có thể là nữ giới. Tình và các bạn đã không xâm phạm đến khách thể của tội hiếp dâm vì thế không đủ cơ sở để buộc họ phạm tội này.

  Giải thích thêm, những người theo quan điểm này nói khách thể của tội hiếp dâm là quyền tự do và bất khả xâm phạm về tình dục của phụ nữ. Đối tượng xâm phạm của tội này phải là phụ nữ. Đặc biệt, nạn nhân dù đã thực hiện chuyển đổi giới tính ở một nước khác nhưng pháp luật nước ta không công nhận thì không thể xem là phụ nữ được.

  Vẫn xử được tội hiếp dâm?

  Bàn về vụ việc, thẩm phán Phạm Công Hùng (Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM) lại cho rằng vẫn có thể xử lý Tình và đồng phạm về tội hiếp dâm mà không cần băn khoăn.

  Theo ông, chuyện giấy tờ tùy thân là chuyện quản lý hành chính, có thể điều chỉnh sau. Còn trong vụ án, hành vi của ba bị can đã thỏa mãn đầy đủ các dấu hiệu của tội hiếp dâm. Về chủ thể, cả ba đều là những người đủ năng lực chịu trách nhiệm hình sự, là nam giới. Cả ba thực hiện hành vi cưỡng bức giao cấu trái ý muốn với nạn nhân. Trên thực tế, nạn nhân này đã trở thành phụ nữ, khách thể của tội hiếp dâm.

  Đồng tình, kiểm sát viên cao cấp Nguyễn Thanh Sơn (Viện Phúc thẩm III) bổ sung: Lúc thực hiện hành vi xâm hại, ý thức của các bị cáo xem nạn nhân là phụ nữ. Một thẩm phán Tòa Hình sự TAND TP.HCM bàn thêm: Nếu muốn chắc chắn, cơ quan tố tụng nên mời phía y tế vào cuộc, xác định xem nạn nhân lúc bị xâm phạm có phải là phụ nữ hay không. Khi cơ quan chuyên môn đã giám định thì chắc chắn các cơ quan tố tụng sẽ dễ dàng định ra đường lối xử lý.

  còn
 • Hương Lan Lê Cần hướng dẫn

  Đây là một tình huống rất mới phát sinh trong thực tiễn mà pháp luật hình sự lại chưa có quy định rõ ràng để điều chỉnh. Trong khi đó, hiện nay lượng người giải phẫu chuyển đổi giới tính ở nước ta càng ngày càng tăng. Vì vậy, khả năng xảy ra những vụ việc tương tự là rất cao.

  Chính vì vậy, nhiều chuyên gia đã đề xuất TAND Tối cao cần nghiên cứu và có hướng dẫn đường lối xử lý cụ thể với dạng tình huống mới này trong khi pháp luật hình sự chưa sửa đổi, bổ sung. Nếu không sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng áp dụng pháp luật không thống nhất nếu mỗi nơi một quan điểm.

  Có người nói nếu không xử lý được Tình và đồng phạm về tội hiếp dâm thì có thể chuyển qua xử lý họ về tội làm nhục người khác theo Điều 121 BLHS. Tình và các bạn dùng bạo lực quan hệ ngoài ý muốn của nạn nhân là xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của nạn nhân.

  Ngược lại, có người bảo áp tội làm nhục với Tình và đồng phạm là rất khập khiễng, gượng ép vì mục đích, động cơ phạm tội của các bị can chỉ là thỏa mãn dục vọng chứ không phải nhằm làm nhục nạn nhân. Một khi luật chưa điều chỉnh thì dù biết hành vi của các bị can là sai trái đến mấy cũng không thể bắt tội họ được, bởi nguyên tắc của pháp luật hình sự là chỉ người nào phạm một hay nhiều tội đã được BLHS quy định mới phải chịu trách nhiệm hình sự

  Quyền sử dụng giới tính mới trên thế giới

  Các quốc gia Bỉ, Canada, Hà Lan, Nam Phi, Na Uy, Thụy Điển, Tây Ban Nha và năm bang ở Hoa Kỳ đã công nhận hôn nhân đồng giới. Có khoảng 16 quốc gia công nhận những người cùng giới có thể kết hợp dân sự (kết hợp hợp pháp tương tự như hôn nhân để những cặp đồng giới có quyền và nghĩa vụ giống như những cặp khác giới). Các quốc gia này thừa nhận quyền sử dụng giới tính mới của người dân.

  Còn ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới hiện nay chưa chính thức thừa nhận quyền được sử dụng giới tính mới. Từ đó, việc xử lý hình sự đối với những kẻ dùng bạo lực để giao cấu trái với ý muốn với những người là nam đã chuyển đổi thành nữ cũng chưa hề được đặt ra.

  Hàn Quốc xử vụ cưỡng bức người chuyển giới đầu tiên

  Tháng 2-2009, tòa án Hàn Quốc đã lần đầu tiên xét xử một vụ án cưỡng bức người chuyển giới tại miền Nam Busan.

  Tháng 8-2008, bị cáo, một thanh niên đã đột nhập nhà một người chuyển giới 58 tuổi và cưỡng bức nạn nhân. Theo tòa, có thể coi nạn nhân là phụ nữ do sau khi chuyển giới từ năm 1974, nạn nhân đã có quan hệ tình ái bình thường với người yêu. Từ đó, tòa tuyên phạt bị cáo ba năm tù nhưng được hoãn thi hành án trong bốn năm và phải lao động công ích 120 giờ.

  Đây là lần đầu tiên tòa án Hàn Quốc thụ lý, giải quyết một vụ cưỡng bức người chuyển giới. Trước đó, năm 1996, Tòa án Tối cao nước này từng từ chối một vụ tương tự. Nhưng từ năm 2006, Hàn Quốc đã công nhận quyền sử dụng giới tính mới của những người đã trải qua phẫu thuật.

  HOÀNG YẾN/ Pháp Luật TP Hcm
 • Minh Trinh Một số phân tích về hiếp dâm dựa vào giới tính:

  http://en.wikipedia.org/wiki/Rape_by_gender


  en.wikipedia.org
  This rape by gender article classifies types of rape by the sex of both the rapi...Xem thêm
 • Leu Viet Cuong 2 ngày 30 nháy??? hehe, hd vào... mõm mấy thằng pv à
 • Minh Trinh Có uẩn khúc gì giữa tin đồn và việc bán nhà giá rẻ mạt ?

  http://www.doisongphapluat.com/.../kieu-nu-cuong-dam...


  www.doisongphapluat.com
  Có 2 người bất ngờ đến nhà bố mẹ kiều nữ Hải Dương để thương thảo chuyện mua nhà đất giữa lúc gia đình đang hoang mang xử lý tin đồn.
 • Hương Lan Lê Có 1 điều có khi bác Minh Trinh ko để ý: Cả 2 báo Đời sống pháp luật và Người đưa tin đều chung 1 Tổng biên tập, chung 1 cơ quan chủ quản la Hội luật gia VN! Báo Người đưa tin (có anh Diệu Nam và Đoàn Tân) thì đang chứng minh vụ việc có thật, chính họ là ... nạn nhân (mà theo em, họ là thủ phạm); trong khi báo Đời sống pháp luật thì đang chứng minh ngược lại: Tất cả chỉ là chuyện tầm phào, ko thật!
 • Minh Trinh Không sao cả vì điều cần thiết là sự thật và luật pháp, hơn nữa, tuy trích từ DSPL nhưng nguồn chính lại từ các báo khác
 • Minh Trinh Không đồng tình với 2 vị LS này, 1 phụ nữ ngủ với 1 ngàn người mà không có ai thưa kiện, nhà báo vẫn không có quyền thọc vào đời tư cá nhân
  Trong vụ " Kiểu nữ"; cái chết của các phóng viên liên quan là đã xâm phạm quá sâu vào đời tư của bà này .

  ============

  Trước một số ý kiến cho rằng, báo chí đăng tin như vậy là vi phạm đời tư, Luật sư Hà Huy Phong bác bỏ quan điểm này. Theo luật sư Phong, nghề báo là nghề đặc thù. Nhà báo có quyền săn tin, xử lý thông tin và đưa tin. Nếu đó là chuyện nội bộ gia đình người ta, mới bị coi là xâm phạm đời tư. Nhưng đây là câu chuyện mang yếu tố xã hội, liên quan nhiều người, được nhiều người tại một địa phương nói đến. Nếu có thật, nó có thể ảnh hưởng đến số đông.

  Còn theo luật sư Lê Văn Kiên, đôi khi báo chí đưa tin chỉ đơn thuần để phản ánh một hiện tượng xã hội có yếu tố kỳ lạ, hiếm thấy. Có điều, tùy mức độ đúng sai mà xem xét. Ở Việt Nam, vấn đề tình dục vẫn là chuyện nhạy cảm nên nhiều người thấy nặng nề.

  “Báo nước ngoài nhiều khi vẫn đưa tin một phụ nữ cụ thể nào đó ngủ với hàng trăm đàn ông. Đưa tin như vậy là điều bình thường.” – Luật sư Kiên nói.
  =============
  http://us.24h.com.vn/.../chuyen-kieu-nu-cuong-dam-ai-se...


  www.24h.com.vn
  kieu nu cuong dam tai xe taxi - Nếu chuyện “người phụ nữ lạm dụng tình dục tài x...Xem thêm
 • Bình Lê Thanh Bố của lá cải
 • ThanhMai Trần Nghe thật rùng rợn, không biết thực hư thế nào? sốc tận óc, chả hiểu là con gì mà mạnh dữ... chít người.
 • Thư Anh Nguyễn Hehe. Cô ta mà về kiên đố ôg nào dám ngồi toà xét xử. Cổ cho lên thớt cả đám.hj
 • Hcm'scity Person · 5 bạn bè chung
  : Hiện tại vẫn chưa biết vụ này thật giả ra sao nữa !? ...
 • Thư Anh Nguyễn neu that thi ia bi xu va xu the nao? co ta sang mi co lam vu nao nua ko?
 • Minh Trinh Cứ xem thiên hạ đùa là thiên hạ làm đon xin lái taxi hay xe đò hết chỗ là đủ hiểu: Nếu đúng như 1 người có nhan sắc thì thiên hạ sẽ xếp hang chứ việc gì phải tốn tiền.
 • Hương Lan Lê + Bác Minh Trinh mấy anh luật sư tán nhảm.
  Báo chí dù có người nói A hay nói B thì nhiệm vụ của nhà báo là phải kiểm chứng thông tin đó đúng sai ra sao thì mới đưa lên báo chứ không thể vội vàng đưa ngay.
  + Hơn nữa, ở vụ này đang có dấu hiệu phóng viên nghe dc "tin đồn" 1 thì vống lên 10.
  + Đặc biệt, khi chị N có dấu hiệu tâm thần thì không thể nói như LS Kiên rằng quan hệ tình dục ở đây là tự nguyện từ 2 phía...
 • Hương Lan Lê Tình hình vụ này đang có dấu hiệu chuyển hướng: Rất có thể mấy anh PV này là công cụ cho 1 kẻ mua bán nhà trái phép:
  http://kienthuc.net.vn/.../am-muu-nao-tao-tin-don-kieu-nu...


  kienthuc.net.vn
  (Kienthuc.net.vn) - Gia đình kiều nữ bị đồn đoán cưỡng dâm hàng loạt tài xế taxi...Xem thêm
 • Minh Trinh Tôi cũng nghĩ là có ẩn ý qua vụ mua bán nhà.. trị giá căn nhà 5 tỷ mà bà N bán có nửa giá .

25 nhận xét:

 1. Tin sốc:

  Sốc: Con Phó Công an TP Hải Dương là chủ mới nhà kiều nữ cưỡng dâm

  http://kienthuc.net.vn/diem-nong/soc-con-pho-cong-an-tp-hai-duong-la-chu-moi-nha-kieu-nu-cuong-dam-296560.html#.UsKnm3oxnLI.facebook


  Kienthuc.net.vn) - Ngôi nhà số 4/286 của kiều nữ N. (đang làm "ầm ĩ" dư luận về nghi án cưỡng dâm hàng loạt tài xế taxi) giờ thuộc quyền sở hữu của con gái Phó Công an TP Hải Dương.

  Vạch trần những điểm khó tin vụ kiều nữ cưỡng dâm tài xế


  Âm mưu nào tạo tin đồn kiều nữ cưỡng dâm tài xế?

  Chủ sở hữu mới cho biết, họ rất bức xúc với thông tin lùm xùm quanh việc kiều nữ N. cưỡng hiếp tài xế taxi và việc ngôi nhà được chụp ảnh đăng kèm những thông tin ấy… xuất hiện trên các mặt báo trong những ngày gần đây.

  Ngôi nhà số 4/286, đường Điện Biên Phủ (TP Hải Dương) - nơi khởi sự mọi tin đồn.

  Ngôi nhà số 4/286, đường Điện Biên Phủ, TP Hải Dương đã được bà Phạm Thị Thanh N. chuyển nhượng cho bà Đào Thị Tuyết, vợ của một Phó Công an TP Hải Dương. Hiện ngôi nhà này thuộc quyền sở hữu của vợ chồng anh Dương Hùng Vượng và Phạm Thị Vân Anh, con của bà Tuyết.

  Cụ thể, Giấy bán nhà và quyền sử dụng đất được ký kết bằng tay giữa kiều nữ N. với anh Dương Hùng Vượng ngày 26/11/2013 ghi rõ:

  "Tôi tên là Phạm Thị Thanh N., sinh ngày 3/7/1974, nơi sinh: Hải Dương. Tôi có căn nhà số 4/286 đường Điện Biên Phủ, phường Bình Hàn, TP Hải Dương. Tôi có mua căn nhà trên của hai bác Đức và Đàn... Nay tôi không còn nhu cầu sử dụng nên tôi chuyển nhượng cho anh Dương Hùng Vượng và vợ là Phạm Thị Vân Anh... Từ ngày hôm nay trở đi, vợ chồng anh Vượng sẽ có trách nhiệm nộp mọi khoản thuế và điện nước. Tôi giao cho anh chị gồm: Giấy bán nhà và đất viết bằng tay này, đơn xin bán nhà và quyền sử dụng đất..."  Trong giấy chứng nhận bán nhà và đất của chị N với gia đình bà Đào Thị Tuyết ...
  ...đều do chị N viết và ký tên.

  Bà Đào Thị Tuyết khẳng định, mình đã mua lại căn nhà 4/286 cho vợ chồng con gái ở nên các con bà làm chủ căn nhà ấy. Nói về những thông tin lùm xùm về chuyện kiều nữ N. dẫn tài xế taxi về ngôi nhà ấy để cưỡng dâm, bà Đào Thị Tuyết bức xúc cho rằng, ở đời có nhiều người ác quá. Họ không chỉ làm khổ kiều nữ N., mà khổ cả những người thân trong gia đình cũng như chủ mới căn hộ.

  “Không hiểu những thông tin này từ đâu ra mà người ta kéo đến chụp ảnh ngôi nhà và đưa lên mặt báo lùm xùm chuyện kiều nữ N. Tôi mua căn nhà ấy cho vợ chồng con gái ở nên không thích việc người khác đến chụp hình, rồi đưa thông tin linh tinh. Nhà để ở, chứ đâu phải nơi để người khác bình luận này nọ. Gia đình tôi đang rất chán nản”, bà Đào Thị Tuyết cho hay.

  Như Kiến Thức liên tục đưa tin, thông tin kiều nữ Hải Dương dùng thuốc kích dục cưỡng dâm hàng loạt tài xế taxi trên địa bàn TP Hải Dương khiến dư luận cả nước bàng hoàng, dù không ít người cho rằng, những thông tin ấy không có cơ cở để chứng minh. Trong khi đó, bản thân kiều nữ Phạm Thị Thanh N. đã lên tiếng kêu oan, cho rằng mình bị vu khống. Những người thân thiết và bố mẹ kiều nữ N. đều cho rằng, đằng sau tin đồn ác ý là một âm mưu thâm độc… chiếm nhà đất?!  “Ngày 20/12/2013, khi ở Long An chữa bệnh về, vợ chồng tôi mới biết N. đã bán ngôi nhà rộng 100 m2, xây 3 tầng khang trang và 500 m2 đất tại ngõ 286 đường Điện Biên Phủ cho bà Đào Thị Tuyết với giá 2,5 tỷ đồng. Trong khi đó, tháng 6/2012, N. đã làm giấy trao tặng cho bố mẹ đẻ. Việc mua bán nhà với giá quá rẻ, cộng với việc N. bị mắc bệnh loạn tâm thần nên gia đình tôi không đồng ý và viết đơn tố cáo gửi cơ quan chức năng. Ngay sau đó thì xuất hiện tin đồn xấu về con gái tôi”, ông Phạm Ngọc C., bố đẻ chị N. cho biết.

  Tuyên bố của ông Phạm Ngọc C. về giao dịch căn nhà số 4/286 là không hợp pháp, cùng việc mua bán nhà đất giữa chị N. với bà Tuyết, chị N. bị bệnh tâm thần... càng khiến vụ việc "hỗn loạn". Thực hư chuyện này thế nào, Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.


  Hải Ninh

  Trả lờiXóa
 2. Thủ tục mua nhà ở VN sao đơn giản như thế ? Chỉ càn viết tay là đủ hay vì là vợ con phó CA nên có quyền làm như vậy ?

  Trả lờiXóa
 3. Khởi tố người tung tin kiều nữ cưỡng dâm tài xế taxi?

  31/12/2013 09:40 | Pháp luật
  Sau khi VTC News đăng tải các thông tin liên quan đến sự việc về một kiều nữ cưỡng dâm hàng loạt lái xe taxi ở Hải Dương, chị Phạm Thị Thanh N. (sinh năm 1974, quê Hải Dương), nhân vật được cho là kiều nữ trong tin đồn cưỡng dâm hàng chục tài xế taxi đã gọi điện từ nước Mỹ phủ nhận thông tin trên và gọi đó là hành vi vu khống.

  Để làm rõ hơn về tính pháp lý của vụ việc, chúng tôi xin được đăng tải bài viết của Luật sư Hoàng Cao Sang - Trưởng văn phòng luật sư Hoàng Việt Luật (TP.HCM):

  Trách nhiệm chứng minh thuộc về ai?  Theo một số trang mạng, anh Q., anh H., anh N., anh T… cho rằng chị N. đã cưỡng dâm các tài xế taxi, còn chị N. khẳng định là không có chuyện đó, vậy giải quyết vấn đề này thế nào?

  Trong trường hợp này, chị N. có quyền yêu cầu những người tung tin đồn về chị chứng minh việc chị cưỡng dâm là có thật, bằng cách đưa ra các chứng cứ như băng ghi âm, ghi hình, tài liệu, đồ vật…

  Nếu những người này không chứng minh được thì chị N. có quyền tố giác đến các cơ quan có thẩm quyền như Cơ quan điều tra, Viện Kiểm sát, Tòa án… để được pháp luật bảo vệ.

  Điều 7 Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự (BLTTHS) quy định: Công dân có quyền được pháp luật bảo hộ về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản. Mọi hành vi xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm đều bị xử lý theo pháp luật.

  Điều 101 BLTTHS quy định: Công dân có quyền tố giác tội phạm với Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án…

  Khi cơ quan có thẩm quyền nhấn thấy có dấu hiệu của tội phạm thì họ sẽ khởi tố vụ án, khởi tối bị can và tiến hành điều tra, xét xử theo quy định của pháp luật.

  Những người tung tin đồn phạm tội gì?

  Theo như báo chí nêu thì chưa thể xác định được là những người tung tin đồn này có cố tình bịa đặt, dựng chuyện về việc chị N. cưỡng dâm hay chỉ nghe kể lại rồi đi kể cho những người khác nghe để đăng tin trên báo.

  Trong quá trình điều tra, nếu cơ quan chức năng xác minh được những người này cố tình bịa đặt, dựng chuyện rồi loan truyền cho những người khác thì phạm tội vu khống theo điều 122 Bộ Luật Hình Sự (BLHS).

  Điều 122 BLHS quy định: Người nào bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác thì bị phạt tù.

  Trong trường hợp những người này không cố tình bịa đặt, dựng chuyện mà chỉ nghe mang máng, không biết có hay không nhưng vẫn mang chuyện đó đi loan truyền xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của chị N. thì phạm vào tội làm nhục người khác.

  Điều 121 BLHS quy định: Người nào xúc phạm nghiêm trọng đến nhân phẩm, danh dự của người khác thì bị phạt tù.

  Như vậy, anh Q., anh H., anh N., anh T… mà không chứng minh được việc chị N. cưỡng dâm tài xế taxi là có thật, thì tùy từng trường hợp như đã nêu trên để xử lý hình sự.

  Trả lờiXóa
 4. Báo chí đăng bài sai sự thật xử lý thế nào?

  Đối với những cơ quan báo chí đưa tin sai sự thật thì phải bồi thường thiệt hại, công khai xin lỗi chị N. và tùy theo mức độ mà có thể bị phạt cảnh cáo, phạt tiền hoặc phải thu hồi các bài báo mà mình đã đăng không đúng sự thật về chị N..

  Điều 28 Luật Báo chí quy định:

  1- Cơ quan báo chí, tổ chức khác vi phạm về nội dung thông tin trên báo chí, về cải chính do thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống và các quy định khác của Luật này thì tuỳ theo mức độ nhẹ hoặc nặng mà bị cảnh cáo, phạt tiền, thu hồi, tịch thu ấn phẩm, băng, đĩa ghi âm, ghi hình, đình bản tạm thời hoặc thu hồi giấy phép theo quy định của pháp luật xử phạt vi phạm hành chính.

  Cơ quan báo chí, công dân thông tin gây thiệt hại cho tổ chức, công dân khác thì phải bồi thường thiệt hại theo quy định của pháp luật dân sự.

  2- Người chịu trách nhiệm chính về những hành vi quy định tại khoản 1 Điều này thì tuỳ theo mức độ nhẹ hoặc nặng mà bị xử lý kỷ luật, xử phạt hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Tuy nhiên, đối với trường hợp phạm tội thuộc khoản 1 của tội làm nhục người khác và tội vu khống thì chỉ bị khởi tố khi nào có yêu cầu của chị N. Nếu chị N. có dấu hiệu của bệnh tâm thần (như một số báo đưa tin) thì ba hoặc mẹ của chị N. có quyền yêu cầu Cơ quan chức năng khởi tố vụ án.


  Luật sư Hoàng Cao Sang

  Trả lờiXóa
 5. (VTC News) – Nghi ngờ những thông tin về một kiều nữ ở Hải Dương hiếp dâm hàng loạt lái xe taxi, nhiều độc giả tỏ rõ sự phẫn nộ.
  Sau khi bài viết “Tin đồn kiều nữ cưỡng dâm: Tiếng kêu cứu từ nước Mỹ” được đăng tải, nhiều độc giả của Báo điện tử VTC News đã gửi thư đến tòa soạn thể hiện thái độ hoài nghi với tin đồn được lan truyền chóng mặt trong cộng đồng mạng và báo chí.

  Độc giả Hoàng Văn Thanh (Hà Nội) viết: “Đọc bài viết đầu tiên tôi đã biết ngay đó là những thông tin thiếu căn cứ. Kính mong tòa soạn hỗ trợ chị N khởi kiện những người tung tin đồn, ảnh hưởng đến nhân phẩm một con người và gia đình của họ.

  Những người tung tin chỉ dựa vào lời của xe ôm, tài xế taxi, thậm chí chụp ảnh người thân, nhà riêng của chị N đưa lên mạng là vi phạm pháp luật Việt Nam."

  Giống như một câu chuyện hư cấu, cuối cùng nhà báo kết luận chỉ là... tin đồn!

  Đáng chú ý, độc giả T.X quê ở Hải Dương hiện đang sống và làm việc tại Seoul (Hàn Quốc) đã viết một bức thư dài hơn 1.000 từ bày tỏ sự bức xúc của mình: “Thứ nhất, khi viết một bài báo, lại còn đăng cả ảnh nữa, mà thông tin không đúng là có thể bị kiện. Không được phép đăng ảnh nhà riêng, người thân của họ lên phương tiện thông tin đại chúng.

  “Thứ hai, nếu có chuyện những người bị rối loạn tình dục, hành vi sai lệch cần phải cảnh báo là đúng, nhưng quan trọng là cách viết. Tôi lấy ví dụ, có ai đó thù hằn, ghét bạn, một ngày nào đó viết một bài báo nói bóng gió về bạn. Tuy nhiên, nếu họ viết mập mờ thì chả kiện được, nhưng ảnh hưởng lớn đến bạn. Còn chị N. gì đó ở nhà to trong thành phố, qua bài báo chắc người ta sẽ đoán được là ai”.

  Hơn nữa, theo nhận xét của độc giả T.X, cách thông tin trong một số bài báo tỏ rõ thái độ mỉa mai, nhạo báng phụ nữ. Bây giờ, trên các diễn đàn, facebook, nó như câu chuyện đem ra để nhạo báng phụ nữ Hải Dương, rất phản cảm.

  Độc giả T.X lập luận: “Nếu chị N. ép tài xế taxi quan hệ 30 lần, đến mức sợ “kinh hồn bạt vía”, “lê lết bò ra cửa kêu cứu”, “tinh thần kiệt quệ”, “thân tàn ma dại”,… thì chắc chắn sẽ có nhiều người kiện chị này. Nếu ép người đến mức không thoát ra được, phải gọi người đến giải cứu chắc chắn chị N. là một tội phạm, vậy tại sao không ai khởi kiện? Còn nếu cả hai cùng hài lòng, xong rồi mang chuyện đi bêu rếu thì không thể chấp nhận được”.

  "Tin đồn người phụ nữ cưỡng dâm tài xế này chưa ai dám khẳng định là sự việc có thật, thì việc đưa tin “lá cải” kiểu vô thưởng vô phạt đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm, thậm chí là sức khỏe, tính mạng của người khác", độc giả Thanh Hải (Liên Chiểu, Đà Nẵng) viết.

  Trong khi đó, độc giả Nguyễn Văn Thành (TP.HCM) dẫn chứng: "Theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều luật báo chí số 12/1999/QH10 được Quốc hội nước cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam khoá X, kỳ họp thứ 5 thông qua ngày 12 tháng 6 năm 1999, báo chí khi thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân thì tổ chức, cá nhân đó có quyền khiếu nại với cơ quan chủ quản báo chí, cơ quan quản lý nhà nước về báo chí hoặc khởi kiện tại tòa án."

  "Tuy nhiên, dường như những động tác răn đe chưa đủ mạnh nên nhiều tờ báo vẫn vi phạm, tái phạm. Chưa kể các diễn đàn, các trang facebook mọc lên như nấm sau mưa, nơi nhiều người “hồn nhiên” bêu xấu người khác mà không bị chịu bất cứ một hình phạt nào." - độc giả Thành bày tỏ.-

  Trả lờiXóa
 6. 100 triệu: Vợ Phó GĐ CA Hải Dương đưa bố kiều nữ cưỡng dâm làm gì?

  (Kienthuc.net.vn) - “Cách đây ít hôm, gia đình bà Đào Thị Tuyết có đến xin lỗi và đưa tôi 100 triệu đề nghị rút đơn kiện. Có khó hiểu không?”, ông Phạm Ngọc C., bố kiều nữ N. đặt câu hỏi.
  Như Kiến Thức đưa tin gia đình kiều nữ Phạm Thị Thanh N. nộp đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương về chuyện bán nhà đất tại số 4/286 đường Điện Biên Phủ, nơi người thân kiều nữ cho rằng, đó là khởi đầu của mọi tin đồn về chị N. dùng thuốc kích dục để cưỡng dâm hàng loạt taxi, thì bà Đào Thị Tuyết, vợ Phó Công An Hải Dương đã lên tiếng khẳng định, việc mua bán nhà là đúng pháp luật, bởi tất cả giấy tờ mua bán nhà đều tự tay kiều nữ N. viết và cũng đã nhận số tiền 2,5 tỷ đồng.


  Căn nhà của kiều nữ N. đang được gia đình cho là khởi nguồn của mọi tin đồn ác chấn động dư luận trong những ngày gần đây.


  “Chị N. đã gặp bà Vũ Thị Cải nhờ tìm người bán giúp căn nhà. Do vợ chồng con gái tôi chưa có chỗ ở, nên khi biết tin chị N. bán nhà, tôi đã mua. Trước khi mua, chị N còn nói: Nếu chị mua về bán lại cho người khác thì em không bán, nhưng nếu chị mua về ở thì em bán. Ngày 26/11/2013, chính chị N. đã tự tay viết toàn bộ hợp đồng mua bán căn nhà ấy cho tôi”, bà Đào Thị Tuyết cho biết.


  Với trần tình trên của bà Tuyết, PV Kiến Thức đã làm việc với gia đình kiều nữ N. sáng 1/1/2014. Ông Phạm Ngọc C., bố kiều nữ N. bức xúc cho rằng, việc mua bán đó là chui và không có giá trị pháp lý khi chị N bị loạn tâm thần, trí óc không được tỉnh táo.

  Ông Phạm Ngọc C, bố kiều nữ N. vẫn cho rằng, việc mua bán đó là chui và không có giá trị pháp lý khi chị N bị loạn tâm thần.

  Ông Phạm Ngọc C. cho biết: “Hợp đồng mua bán đất giữa con gái tôi với gia đình Phó trưởng Công an TP Hải Dương là không có giá trị. Bởi trong lúc N. đang bị loạn tâm thần, hơn nữa, cách đây 1 năm rưỡi, ngày 21/6/2012, N. đã viết giấy trao tặng căn nhà cho bố mẹ. Gia đình tôi bức xúc ở chỗ, khi chúng tôi đi chữa bệnh thì ở nhà diễn ra cuộc mua bán này. Đó là cuộc mua bán chui. Vì khi đã viết giấy trao tặng cho bố mẹ có sự chứng kiến của đại diện địa phương thì chúng tôi phải có quyền quyết định việc mua bán này. Trong khi đó, chúng tôi không hề biết”,

  “Cách đây ít hôm, gia đình bà Đào Thị Tuyết có đến xin lỗi và đưa gia đình tôi 100 triệu đề nghị rút đơn kiện. Điều này có khó hiểu không?”, ông Phạm Ngọc C. đặt câu hỏi và đề nghị cơ quan chức năng: “Việc mua bán này cần làm rõ vấn đề mua bán tài sản đã trao tặng, hơn nữa người bán nhà bị loạn tâm thần thì có đúng pháp luật?”.

  Trả lờiXóa
 7. Khi lên cơn... còn gạ bán nhà với giá 100 triệu đồng

  Trao đổi với PV Kiến Thức về giá trị tài sản căn nhà hơn 4 tỷ nhưng chị N bán 2,5 tỷ, ông C cho biết, N bị loạn tâm thần, thiếu tiền mua thuốc thì giá nào cũng bán. Đã có lần N gạ hàng xóm, bán căn nhà ấy với giá 100 triệu đồng.

  Bệnh án tâm thần của chị N ngày 12/6/2009.

  “N nghiện thuốc Stilnox có giá hàng chục nghìn mỗi viên. Lúc N. uống thuốc có khi cả vốc. Thiếu tiền mua thuốc, N. đã từng gạ bà Đàn hàng xóm mua căn nhà thì trăm triệu cũng bán vì không có tiền mà. Nhưng bà ấy bảo: Về hỏi bố mẹ đồng ý thì hãy bán vì mày thần kinh”, ông C. nói.

  Theo bố kiều nữ, thuốc sitilnox có tác dụng phụ khiến người dùng bị lệ thuộc, mất ngủ dài, có thể gây quên về trước, thậm chí bị lú lẫn, song thị, rối loạn trí nhớ. Suốt thời gian dài, N. lệ thuộc vào thuốc này, hết tiền thì bán liều thế thôi, tỉnh táo thì ai bán.

  Nhiều khi cần thuốc uống, Chị N đã đập phá tủ để tìm tiền mua thuốc.

  “Nhiều khi thiếu thuốc, N. về nhà đập phá đồ đạc để tìm tiền. Tủ nhà tôi bị N. đập phá tan tành, nhiều đồ đạc cũng bị đập phá, thậm chí N từng chửi bới mẹ để lấy tiền mua thuốc. N. đã nhiều lần cắm điện thoại iPhone, gia đình cứ đi chuộc về thì N lại đi cắm chỗ khác để mua thuốc ấy”, ông C. khẳng định.

  Ngay cảnh cánh cửa gỗ cũng bị chị N đập phá chỗ kính vì không có tiền mua thuốc uống.

  “Để làm rõ việc mua bán trên, tôi đã gửi đơn tố cáo lên các cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương như UBND TP, Công an TP, Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh Hải Dương, UBND Phường Bình Hàn… nhưng đến nay, vẫn chưa có câu trả lời. Bản thân gia đình tôi vẫn cho rằng, thông tin lùm xùm đặt điều tiếng cho con gái tôi xuất phát từ việc mua bán trên mà gia đình tôi đã yêu cầu làm rõ”, ông Châu nói.

  Kiến Thức sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về vụ việc gây chấn động dư luận trên…


  Hải Ninh

  Trả lờiXóa
 8. Ngây thơ ....vố số tội ?

  Ông L, Phó Công an TP.Hải Dương: Việc mua đất đai là do vợ thực hiện, không biết!

  Tiếp tục làm rõ vụ việc, chiều 30/12, PV đã trao đổi với ông L, Phó Công an TP.Hải Dương, chồng của bà Đào Thị Tuyết, người đứng ra mua mảnh đất ấy cho vợ chồng con gái. Tuy nhiên, ông L cho biết, việc mua bán đất đai này là do vợ ông, bà Đào Thị Tuyết thực hiện và không hay biết.

  Trả lờiXóa
 9. May quá, bây giờ mới tìm dc blog này!

  Trả lờiXóa
 10. (Soha.vn) - Theo LS Bình, nếu đoạn video là đúng thì người quay và phổ biến dù là “nạn nhân bị hiếp dâm” đi chăng nữa cũng bị khởi tố về tội truyền bá văn hóa phẩm đồ trụy...
  Toàn cảnh vụ tin đồn KIỀU NỮ HẢI DƯƠNG ép lái xe taxi "quan hệ"

  Những ngày qua, dư luận đang rộ lên tin đồn về một kiều nữ Hải Dương tên N. thường xuyên gọi điện cho các tài xế của hãng taxi.

  Trước cửa ngôi nhà chị N. ở có gắn camera, khi thấy tài xế là thanh niên đẹp trai, khỏe mạnh… thì chị N. mới mở cửa cho vào và “nhốt” cả người lẫn xe trong nhà, bắt quan hệ tình dục.

  Trong diễn biến khác, mới đây, trên Facebook của một người tên Đ.T, tự nhận là người thâm nhập viết bài và đòng thời xác nhận rằng mình là “nạn nhân “ của "người phụ nữ dâm ô". Không những vậy, người này còn cho biết về thông tin: "...Đặc biệt là video cận cảnh những món đòn giường chiếu do N tung với anh bạn D.N của tôi. Nhìn... mà thương phát khóc. Chờ nhé".


  Chị P.T.T.N - người bị đồn là

  Chị P.T.T.N - người bị đồn là "kiều nữ Hải Dương cưỡng dâm lái xe taxi"

  Một giả thiết được đặt ra ở đây, đó là, nếu đây là vụ việc có thật, "nạn nhân" và nhân vật nữ đều nhận thức bình thường. Do đó hành vi mà "nạn nhân" cho là bị hiếp dâm phải xảy ra khi mình bị đe doạ, tấn công hoặc đánh thuốc mê... Nhưng chính "nạn nhân" lại "khoe" là có ghi hình cảnh "quan hệ" với nhân vật. Trong trường hợp người bị khống chế ép quan hệ tình dục như vậy liệu có thể ghi hình được không?


  Trao với chúng tôi về giả thiết này, Luật sư Trịnh Cẩm Bình, Giám đốc Công ty Luật Biển Đông (Đoàn Luật sư Hà Nội) khẳng định ngay:

  "Ở đây, nếu nạn nhân cho rằng mình đã bị người phụ nữ đó khống chế để ép quan hệ tình dục như vậy thì chắc chắn không thể nào ghi hình được.

  Còn việc nói rằng có video cận cảnh về việc người phụ nữ thực hiện hành vi hiếp dâm với người đàn ông thì theo tôi, chắc chắc trong trường hợp này là có sự chuẩn bị, sắp đặt sẵn từ trước và mục đích như thế nào sẽ phải được làm rõ.

  Tuy nhiên, ở đây, dù có đoạn video đó và nếu sự thật có việc ép quan hệ tình dục trái ý muốn như vậy thì chưa thể khép vào tội hình sự vì theo quy định Bộ luật hình sự thì nữ giới không được coi là chủ thể của tội hiếp dâm với vai trò là người thực hành.

  Trên thực tế, phụ nữ chỉ bị xử lý về tội hiếp dâm với vai trò là đồng phạm giúp sức. Ví dụ như nữ giới giữ chân, giữ tay của người bị hại để nam giới thực hiện hành vi giao cấu.

  Cơ sở để pháp luật hình sự quy định như vậy là do vấn đề về sinh lý, nữ giới khó có thể chủ động và cưỡng ép nam giới giao cấu trái ý muốn.

  Trong trường hợp ngược lại, nếu các thông tin về sự việc trên là hoàn toàn bịa đặt, dựng chuyện thì người phụ nữ đó có thể đứng ra tố cáo đối với các cá nhân có hành vi vu khống đến cơ quan công an để xử lý hình sự về tội vu khống.

  Trả lờiXóa

 11. Theo đó, Khoản 1 Điều 122 Bộ luật Hình sự quy định người nào bịa đặt, loan truyền những điều biết rõ là bịa đặt nhằm xúc phạm danh dự hoặc gây thiệt hại đến quyền, lợi ích hợp pháp của người khác hoặc bịa đặt là người khác phạm tội và tố cáo họ trước cơ quan có thẩm quyền, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm", Luật sư Bình nói.  Cũng theo Luật sư Bình: "Trong trường hợp, giả sử, đoạn video đó là đúng thì người quay đoạn video và phổ biến, phát tán cho nhiều người biết, dù đó là “nạn nhân bị hiếp dâm” đi chăng nữa thì cũng bị khởi tố về tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy theo Điều 253 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt tới ba năm tù".

  Luật sư Bình cũng tái khẳng định, nếu người phụ nữ này bị tâm thần, được xác định là mất năng lực hành vi dân sự thì không phải chịu trách nhiệm hình sự nếu pháp luật quy định nữ giới phải chịu trách nhiệm hình sự với loại tội phạm này.

  "Thực tế, đối với các vụ việc như thế này nếu đúng là sự thật thì thường rất phức tạp và thông thường là chỉ có hai người biết với nhau chứ không thể có bằng chứng rõ ràng, cụ thể được. Vì vậy, để xác định rõ ràng thì ở đây rất cần trách nhiệm của cơ quan điều tra.

  Đặc biệt, trong vụ việc này mọi thứ vẫn chưa rõ ràng, tất cả mới dựa trên những thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng nên điều quan trọng nhất là sự vào cuộc, xác minh, điều tra của cơ quan điều tra Hải Dương để làm rõ trắng đen", Luật sư Bình nhấn mạnh.

  Trả lờiXóa
 12. Những ý kiến của ông LS Bình là rất thuyết phục. Dù trong trường hợp nào (Nhóm PV nói sự thật hay không sự thật) đi chăng nữa thì nhóm phóng viên này cũng đều vi phạm pháp luật cả.

  Theo những thông tin mà anh NimarxNijesus cung cấp cho thấy ở đây có biểu hiện lợi dụng để vụ lợi trong việc mua bán nhà giữa cô N gia đình ông Phó GĐ Công an tỉnh Hải Dương. Còn muốn lấy 100 triệu để đổi 2.5 tỷ ai người ta chịu.

  Trả lờiXóa
 13. Đều học trong trường luật(?) nên xóa còm rất luật.Hãy xem địa chỉ ở đây: http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/video-toa-cong-bo-quyet-inh-khoi-to-vu.html

  Tôi xin trích:
  Lê Lan Hương22:16 Ngày 11 tháng 01 năm 2014

  Nhất trí với bạn Ngân Thương:
  + Thứ nhất: Ông Nặc danh 09:30 Ngày 11 tháng 01 năm 2014 tung tin vịt.
  + Thứ hai, Ngân Thương hay Ngàn Thương có có quá nhiều nét trùng nhau, gây hiểu nhầm choi người khác. Đề nghị bạn có nick "Ngàn Thương" chọn nick khác.

  Nhân đây, chúng tôi xin lưu ý bạn có nick "Chó hoang Đu đủ" cũng cần chọn cho mình một nick khác, dù quan điểm của bạn muốn ủng hộ chủ nhà!
  Xin lỗi bạn!


  Tin của Ông Nặc danh 09:30 Ngày 11 tháng 01 năm 2014 tung tin vịt thế này,người ta chỉ cảnh báo thôi,việc gì phải giật mình (quảng cáo cho bác Mõ):
  Ơ cái bình của tôi hôm qua của tôi ở đây đâu mất rồi? Nó nằm ở sau Nặc danh19:35 Ngày 09 tháng 01 năm 2014 mà.Tôi bị hiện tượng như vậy lên cảnh báo anh em khỏi bị mã độc thôi mà. Hôm qua tôi có viết như thế này:

  Cách đây vài giờ,tôi có vào trang :http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/video-toa-cong-bo-quyet-inh-khoi-to-vu.html#comment-form.

  Sau đó tôi lại vào :http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/duong-chi-dung-khai-ong-pham-quy-ngo.html.

  Thì có giao diện hơi khác chút.Tức là mỗi còm đều được đánh số thứ tự,bên cạnh đấy có hiện thanh công cụ "Xoa" còm.tôi thử kick hoạt vào nút xóa của một comment bất kỳ nào đó,thì nó hiện bảng thông báo đòi mình gõ hòm thư và mật khẩu vào.Y hệt như khi Tienlang bị hach.

  Thật là nghi ngại cho những bác TÔI,TƯ,ĐU ĐỦ....
  Sáng nay tôi vào lại,thì lời cảnh báo của tôi xóa mất tiêu,như chưa hề có lời bình của tôi ở đó,Và thớt này lùi sâu sau 3,4 thớt mới.Như vậy,tôi lại càng nghi ngại.

  nếu chủ nhà có xóa phải cho biết lý do,nếu không chủ nhà đang làm điều khuất tất.Nếu không có lý do mà xóa,tôi bình tiếp.

  Còm của "Ngân Thương hay Ngàn Thương có có quá nhiều nét trùng nhau" nên cũng xóa,Của ngàn thương đây:
  Nay tỏ vẻ làm nghiêm, mai lại thả,kia lại nghiêm.Bộ thần kinh của Đảng có vấn đề à.Điều hành nhà nước mà như đít trẻ con ấy.Thích xịt ra lúc nào thì xịt à?
  Cách đây mấy năm,xử vụ PMU18 cũng rầm rộ lắm,nào là Đảng quyết này,Đảng quyết nọ....
  Đảng vì động cơ gì đó,thích ông Dũng tử hình,chứ không phải ông Bình.Trong khi sự tàn phá so với ông Bình chỉ là Muỗi.Vấn đề là Đảng thích thế,vậy thôi!
  Vậy thì tại sao tương lai của chúng ta lại đặt vào cái ông dở người như vậy????????


  Còn đây nữa:Lê Lan Hương21:57 Ngày 11 tháng 01 năm 2014

  Thưa bác Nặc danh 21:01 Ngày 09 tháng 01 năm 2014!
  Bây giờ chúng tôi mới có thời gian soát lại các ý kiến tham gia ở đây!
  Cảm ơn bác đã ủng hộ quan điểm của Google.tienlang song chúng tôi vẫn muốn Đề nghị bác lưu ý: Chúng ta cần tôn trọng không gian văn hóa trong thảo luận mà chúng tôi đã cố gắng xây dụng trong hai năm qua.
  Mọi ý kiến chửi bới, thô tục, dù của bất kỳ ai, chúng tôi buộc lòng phải xóa!
  Xin lỗi bác!
  thì có người chứng minh:
  Nặc danh20:03 Ngày 09 tháng 01 năm 2014

  Chỉ cần xem đoạn trích dưới đây cũng rõ bộ mặt của chủ nhà:

  "Nặc danh07:56 Ngày 09 tháng 01 năm 2014

  Đảng viên cái mả bố mày con chó ghẻ, mặt người dạ chó thằng mang nick Đu đủ ạ. Họ hàng tiên tổ thằng mang nick Đu đủ liếm lồn. Thằng khốn nạn chuyên chui gầm bàn Việt Tân kiếm chút cơm thừa canh cặn xong sủa bậy. Đào mả họ hàng tổ tiên nhà mày đổ vào hố xí
  Đu đủ12:51 Ngày 09 tháng 01 năm 2014

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa."
  .Vậy là bác Đu đủ bị xóa ngay sau chú Nặc chửi bậy.
  Còn gì để nói không,bà tuyên giáo Lê Lan Hương?, cái còm này của tôi bà nên xóa nhanh,kẻo người ta đọc được bà nhớ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những ý kiến chửi bới vô học của mấy ông thì xóa đi là đúng, kể cả mấy ý kiến xuyên tạc bịa đặt của mấy ông cờ vàng thì cũng rứa, xóa đi cho trong sạch diễn đàn.

   Xóa
 14. Sáng 13.1, bà Phạm Thị Thanh Ngọc, người được một tờ báo gọi là "kiều nữ Hải Dương" đã về quê để thăm gia đình trong tình trạng khá mệt mỏi.
  Sau chuyến bay dài từ Mỹ, rạng sáng 13.1, chị Phạm Thị Thanh Ngọc đã về đến Hà Nội. Sau cuộc trao đổi ngắn với luật sư, bà Ngọc đã trở về Hải Dương thăm gia đình và cùng luật sư chuẩn bị các hồ sơ pháp lý để khởi kiện báo Người đưa tin.
  Không như kế hoạch đã thông báo trước đó, bà Ngọc về ngay Hải Dương mà không có cuộc tiếp xúc nào với báo chí. Theo một nguồn tin từ phía gia đình bà Ngọc,bà này tỏ ra khá mệt mỏi và cần thời gian nghỉ ngơi.
  Cũng theo nguồn tin này, từ khi những bài báo trên được đăng tải, bà Ngọc đã phải đối mặt với quá nhiều áp lực khiến cả tinh thần lẫn sức khỏe đều không được tốt.
  Theo các bài báo trên, rất nhiều tài xế taxi đã thừa nhận mình bị bà Ngọc ép quan hệ, và có những người bị ép quan hệ nhiều lần, đặc biệt có trường hợp có người bị ép đến 30 lần/2 ngày dẫn đến "thân tàn ma dại" và phải đưa đi cấp cứu.
  Luật sư Hoàng Cao Sang, người bảo vệ quyền lợi cho bà Ngọc cho biết bà Ngọc sẽ gửi đơn tố giác những người đã nhận mình là nạn nhân trong vụ bị ép quan hệ đến các cơ quan hữu quan. Nếu những người cho rằng mình là nạn nhân của "kiều nữ" mà không đưa ra các bằng chứng chứng mình việc đó có thật thì những người này sẽ phạm vào tội vu khống theo điều 122 BLHS.
  Trước đó, trao đổi với Một Thế Giới, bà Ngọc cho rằng báo Người đưa tin đã "bịa đặt trắng trợn, phỉ báng, nhục mạ... làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm và cuộc sống riêng tư" của mình. Bà Ngọc sẽ khởi kiện và yêu cầu tờ báo cải chính, xin lỗi công khai và bồi thường thiệt hại.
  Song Sa

  Trả lờiXóa
 15. Hôm nay tớ mới đọc bài này!
  Trang fb của 2 ông cảm tử quân hy sinh đời trai đã khóa rùi!
  Nhưng họ là người quá nổi tiếng nên hình trang fb được nhiều người chụp ảnh, lưu lại.
  Ví dụ: http://motthegioi.vn/Uploaded/doanquy/2013_12_31/fb2_IGJN.jpg_HUQN.jpg.ashx?width=798&height=350&crop=auto

  Trả lờiXóa
 16. tuyệt vời cho anh Bắplúc 11:38 1 tháng 3, 2014

  ??????

  Trả lờiXóa
 17. tuyệt vời cho anh Bắp

  Trả lờiXóa
 18. Nên đưa phóng viên và tác giả bài viết này vào bệnh viện tâm thần để xã hội bớt một ít kẻ khùng ku2ng thích nổi danh

  Trả lờiXóa
 19. various pages of your website, on your blog, on signage in your storefront if you're a local
  business, in print advertising, on your business cards, in your email marketing messages.
  People buy followers because of the nature of their
  business and how they want to try to accomplish with their businesses.
  Follow selected people on that list and again, because you already know that they follow people in your industry, the chances
  are high that they will follow you too.

  My web site :: Buy twitter Followers

  Trả lờiXóa
 20. Tin mới coóng ngày 3/5:

  “Kiều nữ Hải Dương” tố bị hiếp dâm ở TP.HCM

  Thứ Bảy, ngày 3/5/2014 - 02:50

  Bản để in
  Gửi mail
  Zini
  Facebook
  Twitter
  Google Plus

  Bà N. khai: Sau khi bị hãm hiếp, bà N. “bắt đền” bằng cách bắt “thủ phạm” xoa bóp cho mình.

  Vụ việc được nạn nhân cho là xảy ra vào rạng sáng 1-5 tại khách sạn MT ở đường Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP.HCM. Người tố cáo được xác định là bà PTTN (40 tuổi, quốc tịch Mỹ), người từng được biết đến với tên gọi là “kiều nữ Hải Dương” từng gây xôn xao dư luận.

  Trao đổi về việc này, bà N. kể bà về Việt Nam vào đêm 24-4. Sau khi đi chơi Hà Nội với một người đàn ông, đêm 30-4 bà về đến sân bay Tân Sơn Nhất, quận Tân Bình, TP.HCM. Chia tay với người đàn ông trên, bà đón taxi do ông HHT (49 tuổi, ngụ quận 6) điều khiển yêu cầu chở về khách sạn MT. Bà N. kể về đến khách sạn là rạng sáng 1-5, tài xế T. phụ giúp bà mang hành lý lên phòng. Theo lời bà N., sau đó ông T. tự động khóa cửa, rồi vào tắm và thực hiện hành vi hãm hiếp bà. Theo bà N., lúc đó bà có phản ứng, có xô đẩy ông T. ra nhưng không thành công. Bà N. cho biết thêm sau khi ông T. thực hiện hành vi với bà thì bà có “bắt đền” ông này bằng cách bắt ông bóp chân, bóp tay…  Bà N. đang kể lại vụ việc. Ảnh: CTV

  Bà N. kể thêm tiếp diễn là lúc rạng sáng 1-5, bà bắt một taxi khác tự đến BV Từ Dũ để lấy mẫu dịch trong vùng kín để làm cơ sở tố cáo ông T. Sáng 1-5 bà đến Công an phường 6, quận 3 tố cáo ông T. đã hãm hiếp bà. Tại đây công an có đưa bà N. đi giám định. Bà N. nói sau đó bà về lại khách sạn nghỉ ngơi và đến đầu giờ chiều 1-5 tiếp tục đến Công an phường 6, quận 3 để làm việc. Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc, Công an quận 3 cũng có mời ông T. đến làm việc. Được biết nhiều nội dung ông này tường trình, khai báo tại cơ quan công an không trùng khớp với nội dung tố cáo của bà N.

  Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo của Công an quận 3 có xác nhận là trong ngày 1-5 đã có tiếp nhận nội dung tố cáo của bà N. Tuy nhiên, nguồn thông tin từ Công an quận 3 cũng cho biết thêm đêm 1-5 bà N. đã có đơn bãi nại, rút nội dung tố cáo đối với ông T. Nói về việc này bà N. nói rằng do ông T. và gia đình ông này có van xin nên bà tha thứ. Phóng viên tìm đến nhà ông T. để hỏi ông về toàn bộ vụ việc nói trên, tuy nhiên người nhà ông không tiếp chuyện, nói là ông đã đi xa.

  Bà PTTN thực tế không xa lạ gì với dư luận với cái tên “kiều nữ Hải Dương” và đến nay bà cũng tự nhận với tên gọi này. Gần đây vụ việc liên quan đến bà gây xôn xao dư luận là việc bà tố cáo phóng viên báo Người Đưa Tin đã viết bài vu khống bà là nữ dâm tặc, chuyên dụ dỗ các nam tài xế của một hãng taxi trên địa bàn tỉnh Hải Dương để bắt buộc họ quan hệ tình dục trái ý muốn. Tuy nhiên, cách đây không lâu, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Hải Dương có thông báo trả lời đơn tố cáo của bà N. rằng không có cơ sở để cho rằng phóng viên báo Người Đưa Tin viết bài xâm phạm, gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự, nhân phẩm… của bà.

  HOÀNG MAI
  http://plo.vn/xa-hoi/kieu-nu-hai-duong-to-bi-hiep-dam-o-tphcm-465583.html

  Trả lờiXóa