Cuối tuần: GOOGLE.TIENLANG- CÔ LÀ AI???

Thứ Năm, 1 tháng 1, 2015

CHÚC MỪNG NĂM MỚI


Nhân dịp Năm mới 2015, Nhóm Biên tập Google.tienlang xin gửi tới bạn đọc gần xa lời chúc tốt đẹp nhất. 

Hôm nay, ngày 01/01/2015, cũng là ngày tròn một năm Google.tienlang chuyển về "ngôi nhà mới" này. Mới chỉ có một năm, Google.tienlang đã vinh hạnh đón chào 1,186,675 lượt khách ghé thăm. Chúng tôi xin cảm ơn sự mến mộ và sự đóng góp nhiệt thành của các bác, các anh chị và bạn đọc- còm sĩ nói chung. Chúng tôi hy vọng trong Năm mới 2015, Google.tienlang tiếp tục nhận được sự tin yêu mến mộ của các bác, các anh chị và các bạn để Google.tienlang thực sự là một diễn đàn nghiêm túc với một môi trường thảo luận đậm tính văn hóa, bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau...
Cầu chúc mọi người Năm mới sức khỏe- An khang- Thịnh vượng.
T/M Nhóm Biên tập Google.tienlang
Nhóm trưởng
Lê Hương Lan  

8 nhận xét:

 1. Mùng 1 khởi tố zụ án hấp diêm hòn đỏ
  Từ phát hiện tố cáo của quần chúng Nặc khongkhong, từ nguồn Vina soi, được sự hổ trợ của Gúc gồ tàn cầu. Căn cứ vào ảnh ếch, xì líp, dăng thư và thông tin lù páo, CQ điều phá Sờ lốc mạng khởi tố Zụ án ly xà kỳ hấp diêm con người lẫn đất cát, nạn nhân có thể là tòng phạm tại danh thắng cuốc da xứ hương trầm.
  Hình ảnh Sư thầy T.C.M từng bị tố xâm phạm danh thắng quốc gia số 4
  Hiện trường Google earth

  Khởi công dự án Công viên văn hóa thể thao giải trí Nha Trang Sao
  Phối cảnh dự án Nha Trang Sao


  Do dụ án có tính nhạy cổm, liên quan đến tôn giáo và thuần phong mỹ tục nên các tên các cá nhân được hoán đổi, xin lỗi đương sự không viết hoa chữ đầu.

  Nạn nhơn chính:
  ông Thích không không, ông Thích sô hàng, bà Phạm nổi tiếng, ông Thích im lặng, và cụ Hòn đỏ không biết nói...

  Nạn nhơn phụ:
  ông Thích anh thông, bà Lệ thị nguyễn, ông Tám xuân hồ và bà dzợ...

  Luật xư bào chữa:
  Sơn làm chùa và Mai cơn rờ...

  Lù páo, dăng sĩ, ráo sư:
  Chí bửu, Hậu đức, Giao quách, Khiêu vũ ...

  Đại da có quyền lợi:
  Huy hồ mai lình, Tác thị nguyễn, Hưng thành nguyễn cùng dzợ, Dũng văn ngô...

  Nhà páo lột da:
  Ngân nước, Đâm bị nguyễn...

  Nhà chùa có liên quan:
  Từ tốn, Kỳ Viên, chùa Kênh...

  Cơ quan có liên quan:
  Báo chí trực thuộc Ban trị sự Phật giáo TW, báo Khánh Hòa, Ban Tôn giáo Chánh phủ, Chính quyền tỉnh Khánh Hòa, Ban quản lý vịnh Nha Trang, Công ty cổ phần Nha Trang Sao...

  Yêu cầu:
  Đương sự Thích im lặng và Thích nhập thất phải xuất thất, cấm độn thổ để làm rõ. Đệ tử chùa nhanh chóng khai thật không bao che để hưởng lượng khoan hồng. Và ...

  Kêu gọi:
  Ai có quyền lợi liên quan mà chưa có tên hãy lên tiếng để khỏi mất quyền lợi. Nhăng răng ai có chứng cứ hay tình tiết mới về các đương sự ở trên hãy nhanh chóng cung cấp cho cơ quan Sờ lốc mạng trước tết Con ngựa để làm sáng tỏ thêm nội vụ.

  Nơi tiếp nhận và xử lý nguồn tin: Phó cạo, Gu tiên lãng, Sờ lốc djzao, Tre gốc, Việt đi chơi.
  Không giao trứng cho ác tăng trưởng phòng Hộ pháp tướng quân và người trong cuộc trưởng phòng luật xư Ây ai xi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. A. Hoàng thật tinh tế và zui tính nhỉ kkkkeeee . Chúc Mừng Năm Mới 2015!

   Xóa
 2. Киевляне поднимают тост за союз России и Украины!
  Người dân Kiev nâng cốc vì sự đoàn tụ của Nga và Ucraina!
  Genadi từ Kiev
  Kichbu theo: krasvremya.ru

  Tôi trước đây từng nghĩ rằng ở Kiev những người có cảm tình như vậy với Nga là rất ít. Nhưng hóa ra, điều này không phải như thế.

  Hôm qua tôi đã có mặt tại một công ty. Các nhân viên mời đến một xí nghiệp (các bà vợ của họ làm việc tại xí nghiệp này). Cuộc vui diễn ra tại một trong tòa nhà của DC. Một hội trường lớn, rất nhiều người (300-400 người).

  Ban đầu âm nhạc của Ucraina (Vakarchuk, Serduchka) vang lên. Người phụ nữ dẫn chương trình chúc mừng Năm mới đang đến. Các nhân viên của xí nghiệp trình bày các tiết mục. Nhiều bàn ăn được bày ra. Mọi người ngồi, ăn, uống và lắng nghe. Sau đó bắt đầu nhảy - nhạc nhẹ ucro.

  Sau đó người phụ nữ dẫn chương trình bắt đầu tiến hành các trò chơi. Tôi sẽ không liệt kê tất cả, chúng rất nhiều.

  Trò chơi cuối cùng là lời chúc xuất sắc nhất. Hàng chục người đã tham gia cuộc thi này. Những người ngà ngà say nói đủ thứ tầm phào (kiểu: "uống vì tất cả"). Đủ thứ vớ vẩn. Và thực tế là chẳng ai vỗ tay. Kiểu như cho có lệ. Nhưng một phụ nữ cuối cùng đã thốt lên lời chúc rất tuyệt vời: "Tôi muốn nâng cốc vì sự đoàn tụ của Nga và Ucraina! Họ đang muốn làm cho các nước của chúng ta bất hòa! Nhưng đó là điều không thể! Chúng ta là một dân tộc và chúng ta sẽ bên nhau mãi mãi!

  Cả hội trường, mọi người như một, bắt đầu vỗ tay dữ dội và hét lên: "Đúng vậy! Giỏi quá!"

  Người phụ nữ dẫn chương trình được mời đến từ công ty nào đó. Cô rõ ràng sợ hãi vì sự thay đổi bất ngờ các sự kiện. Bắt đầu nói lảm nhảm rằng cấm nâng cốc nói về chính trị. Nhanh chóng trao thưởng cho những người khác đã nói những điều vớ vẩn và rút lui.

  Didzi hiểu được tâm trạng của mọi người và bắt đầu bật đầu tiên là nhạc Liên Xô (Alena Apina, Tháng Năm ngọt ngào, Hợp khúc), và sau đó là nhạc Nga (Disco Avaria, nhóm Fabrika, Zhanna Friske và Ilya Lagutenko). Nếu trước đó không mấy người muốn nhảy, thì dưới nền các bài hát Nga tất cả đều đứng lên nhảy!

  Tôi đi ra hành lang để gọi điện thoại. Nhìn thấy người phụ nữ đã nói lời chúc mừng tuyệt vời nọ. Tôi cám ơn cô vì lời chức tốt đẹp và hỏi, cô không sợ sao khi nói những câu như thế trước mặt nhiều người. Thế nào rồi họ cũng có thể mật báo đi đâu đó. Rồi sẽ lắm điều rắc rối.


  Cô đã trả lời tôi: "Đó không phải là lời chúc. Đó là tiếng thét của tâm hồn. Tôi không sợ. Nếu cần, tôi sẽ cầm súng tiểu liên và bắn vào bọn vô loài, những kẻ muốn chúng tôi đánh nhau với Nga!"

  Đây là những tình cảm của những người dân thường ở Kiev. Tôi rất vui khi được nghe và xem điều này. Những kẻ zomboyaschik (Зомбоящик) không thể tiêu diệt được mọi người. Ngoài lời nói cần thêm những xúc cảm mãnh liệt của tâm hồn và tiếng nói của trái tim. Có lẽ nói điều nói dĩ nhiên nghe nó huyền bí. Nhưng điều này là như vậy.

  Chúc mừng mọi người Năm mới! Chúc hạnh phúc và những niềm vui trong Năm Mới 2015! Mong sao các dân tộc của Kiev Rus đoàn kết lại và đánh đuổi những kẻ bù nhìn thân Mỹ, những kẻ đã cướp chính quyền ở Kiev! Và mong lắm thay điều này xảy ra càng sớm càng tốt!
  Genadi từ Kiev

  Trả lờiXóa
 3. Cựu Chiến binhlúc 12:28 1 tháng 1, 2015

  Chúc mừng năm mới, các bạn chủ trang!
  Năm mới, chúc các bạn kiên định theo con đường đã chọn: Bằng pháp luật mang SỰ THÂT đến công chúng, dẫu trên con đường đến SỰ THẬT gặp nhiều chông gai, phải đối đầu với bất kỳ thế lực nào.

  Trả lờiXóa
 4. Happy New Year 2015!!!^-^ Chúc Mừng Năm Mới tất cả các bạn trong Ban biên tập GoogleTienlang!!!:):) Gút-gồ Tiênlãng là sân chơi tuyệt vời để các đội đối lập tranh tài... đấu võ mồm trút giận vào đối phương!?:) Mong các đội giải tỏa được nhiều bức xúc, xả được xì-trét, hạ bớt hỏa khí sau mỗi lần đến thăm cô Tiên!:) Chúc các bạn trong Ban biên tập và bạn đọc một Năm Mới nhiều Thành Công - Sức Khỏe - Hạnh Phúc!!^-^:):)

  Trả lờiXóa
 5. Năm mới chúc ban biên tập và mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 6. chúc mừng các đòng chí goole tiên lãng ,mong năm mói thắng lọi mói ,các đồng chí là dôi quân tiên phong chống lại bọn dân chủ cùng bọn tư bản dang dãy chết ,dang trong thởi kỳ chẩn bị tan dã ,năm mới gửi lời chào thân ái và quyêt thắng ?

  Trả lờiXóa
 7. Cám ơn cô chủ.... Năm mới chúc cô chủ mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ, viết khỏe, sưu tầm được nhiều tin chính xác...

  Trả lờiXóa