Cuối tuần: GOOGLE.TIENLANG- CÔ LÀ AI???

Thứ Hai, 3 tháng 9, 2018

NGUYỄN VĂN PHƯỚC VÀ TRÒ "CÁO MƯỢN OAI HÙM"

TỪ CHUYỆN CON VẬT...
Một lần, hổ vồ được một con cáo. Trước khi ăn thịt cáo, hổ nói: " Mày là đồ hèn nhát nhất trong các loài vật. Tao sẽ phanh thây xé xác mày!" Cáo trả lời:" Ông không nên vội ăn thịt tôi. Các loài trong rừng ai cũng sợ oai của tôi. Nếu có tôi ở bên ông, uy lực của ông càng mạnh hơn. Không tin, ông hãy cùng tôi thử đì vào rừng sẽ rõ". Bán tín bán nghi, hổ tặc lưỡi:" Được rồi! Thử xem mày nói đúng không? Mày lừa tao, mày sẽ bị đền mạng!" Hổ và cáo đi đến đâu thì chim chóc, các con thú khác đều la hét thất kinh, bỏ chạy tán loạn. 
Các con vật bỏ chạy vì sợ hổ chứ không phải vì sợ cáo, tuy nhiên, cũng có một vài con vật ngộ nhân, nể phục cáo, vì thấy cáo đi cạch hổ. Riêng cáo, nó còn trắng trợn tuyên bố rằng, nó bắt hổ phục tùng theo mình(!)

...ĐẾN CHUYỆN LOẠI NỬA NGƯỜI NỬA NGỢM
Trên đây là chuyện ngụ ngôn về loài vật. Còn trong thế giới loài người cũng chẳng hiếm những hạng người ranh ma, lừa lọc, gian ngoan, xảo trá như loài cáo. Xin nêu một vài cá nhân:
- "Ngụy nô" Nguyễn Phương Hùng là kẻ bất tài, vô danh tiểu tốt. Để lấy uy đối với "đám cờ vàng" hải ngoại, Hùng thường lân la làm quen, chụp hình với các chính khách. Để gần gũi, lấy uy tin với những người yêu nước ở trong nước, thực hiện kế "sói gửi chân", Hùng tìm mọi cách làm thần với thứ trưởng bộ ngoại giao - Nguyễn Thanh Sơn, thiếu tướng Hữu Ước, tổng biên tập Báo ANTG, nhà sử học vang danh Phan Huy Lê ...rồi chụp ảnh tung lên fb để lấy số má...
(Mời xem bài 
Bị VTV và Nhà nước VN tẩy chay: NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG LỒNG LỘN TIẾP TỤC XUYÊN TẠC, BỊA ĐẶT 
http://googletienlang2014.blogspot.com/2018/04/bi-vtv-va-nha-nuoc-vn-tay-chay-nguyen.html)


- Giáo sư, nhà sử học hàng đầu quốc gia Phan Huy Lê mượn danh chính thầy của mình - nhét chữ vào miệng cố giáo sư Trần Huy Liệu để làm nhân chứng khi cố tình xuyên tạc anh hùng Lê Văn Tám...
(Mời xem bài
 LÊ VĂN TÁM VÀ CÂU CHUYỆN XUYÊN TẠC LỊCH SỬ CỦA GS PHAN HUY LÊ
http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/04/le-van-tam-va-cau-chuyen-xuyen-tac-lich.html)


- Tiến sĩ, thiếu tướng, AHLLVT Lê Mã Lương khi đang mang hàm đại tá từng lân la làm thân với đại tá Khuất Biên Hòa để xu nịnh Chủ tích nước Lê Đức Anh những mong "chạy chọt" thăng cấp, nhưng bất thành...Trong sự kiện xuất bản cuốn sách "rác rưởi" - "GM - VTBT", Lê Mã Lương lại dùng hình ảnh Chủ tịch Lê Đức Anh làm bình phong che chắn cho những điều xấu xa trong cuốn sách...
- Anh chàng vô danh tiểu tốt Đỗ Hữu Hằng (Lê Xuân Nghĩa) huênh hoang, khoác lác là con ông cháu cha với vị cán bộ cao cấp X nào đó ở trung ương để hù dọa thiên hạ...

- Mới đây, Nguyễn Văn Phước, Phan Trí Đỉnh...mượn danh của nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Trương Tấn Sang, đương kim Chủ tịch nước Trần Đại Quang để quảng cáo cho việc "kinh doanh kiếm lợi trên xương máu đồng đội", qua cuốn sách bẩn thỉu (GM- VTBT) do tên " cơ hội chính trị" Lê Mã Lương chủ biên...
 

V.v...
Bọn CCCĐ thường núp váy bà đầm, ôm chân ngoại bang, bao giờ cũng đem hình ảnh "mẹ Pháp", "bố Mỹ"...làm bùa hộ mệnh, hù dọa thiên hạ...

Rõ ràng, những kẻ bất tài, vô dụng, giã tâm đen tối không bao giờ có thực lực; chúng như loài cây chùm gửi sống nhờ...Dù chúng có ranh ma, gắn mác thương hiệu, khoác áo nhân từ, đạo đức...cũng không thể lường gạt được thiên hạ, bộ mặt xấu xa, bản chất bỉ ổi, đen tối của chúng không chóng thì chầy cũng lộ ra trước ánh sáng công lý và sự thật!

Dù bọn chúng là loài chồn cáo dụng kế "cáo mượn oai hùm", thậm chí bọn chúng có thể là những loài hổ báo, rắn rết đích thực đi chăng nữa cũng chẳng làm nên trò trống gì trước sự sáng suốt, dũng cảm, bản lĩnh của những người yêu chính nghĩa, công lý! Và, chắc chắn bọn chúng sẽ bị tiêu diệt!!!
Hoàng Trọng Đức
=================
Xem trên fb
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=573319406420195&id=100012264212885&__xts__%5B0%5D=68.ARAlPCCvcTvppWpLlStmqsxKUQz-qVUdIP-VJzI_jwmnmZVbi0xe_BICNWb-GhBnR7-T8_XWK7z_yoYa8WXAK9iGDOIS7pd5ZI3NF0TsGNkMg-yJf-iuLEJoXzHc38Q1_juv_W-2oHD37q03NYadIzfKB-1ulGq_1qjQA5aOq4P0Qm_B9lZf&__tn__=-R

6 nhận xét:

 1. Lê Hữu Phướclúc 21:38 4 tháng 9, 2018

  Diều hâu Mỹ và Việt Tân đang tiến hành chiến dịch gọi nôm na là "bảo vệ, hỗ trợ Gorbachev, thúc đẩy các Gorbachev thăng tiến trong chế độ cầm quyền và cơ quan nhà nước, phát triển các tư tưởng Gorbachev trong nhà cầm quyền, truyền thông chính thống và cả xã hội", nằm trong chiến dịch chung là Diễn biến hòa bình, thúc đẩy tự diễn biến tự chuyển hóa trong hệ thống cầm quyền, tuyên giáo, giáo dục, truyền thông và xã hội. Nhiều đối tượng là cán bộ lãnh đạo đang là đối tượng đích nhắm nằm trong chiến dịch này, chúng dùng nhiều cách lôi kéo thân cận, đe dọa, dùng tiền và gái nhử, dùng tì vết đe dọa, dùng sự nghiệp và con đường học hành của con cái của các quan đang ở các trường đại học danh tiếng ở Mỹ và Tây để làm cây gậy và củ cà rốt. Giống hệt cách mà họ làm với con trai Bạc Hy Lai ở Mỹ, nhưng Tập Cận Bình và ĐCSTQ đã kịp thời giải quyết.

  Ở các kênh mxh, có rất nhiều thành viên Việt Tân ở cả trong và ngoài nước, trong nước thì không phải là "đảng viên đảng Việt Tân" chính thức nhưng cũng là đối tượng "đặc tình", "cộng tác viên" được chúng mua chuộc, ra giá trả tiền thuận mua vừa bán, hoạt động theo lối tiền trao cháo múc đã giả dạng, trà trộn vào các kênh mxh đặc biệt là FB, để đi khắp nơi truyền truyền độc hại, bảo vệ các Gorbachev phiên bản Việt Nam, đi đôi với việc bảo vệ, nói đỡ nói hộ và giảo biện cho các gorbachev Việt Nam là sự tấn công, qui chụp vô cùng hèn mọn và nực cười vào những thành phần trung kiên quyết tâm bảo vệ lịch sử, bảo vệ phẩm giá Việt Nam, vạch trần các phần tử sai trái trong các bộ phận chế độ và xã hội. Thậm chí điên loạn hơn là chúng tấn công vào cả những vị tướng lĩnh quân đội đã theo Đảng, theo CS, theo Bác Hồ từ 10 tuổi, 12 tuổi, cả nhà theo Đảng, cả nhà đánh giặc, cả nhà yêu nước, cả nhà là thương binh liệt sĩ. Bọn phản bội khốn nạn này chắc chắn sẽ gặp báo ứng. Vì đồng tiền mà làm những trò bẩn bựa, vô đạo đức, thất đức và lưu manh vô học.

  Nói cho ngay ngày nay chúng ta dung túng "tự do thác loạn tư tưởng" quá nhiều nên giờ mới có phong trào phản phé, phản kích lại các tư tưởng truyền thống, phản pháo lại đạo lý dân tộc của các cụ mà đã định hình từ lâu. Nảy sinh dị tật thích "đốt đền", "đốt đền thờ" ông bà cha ông để được "nổi tiếng", lấy tai tiếng để đi tới "nổi tiếng" như các cô gái hư hỏng sử dụng băng sex được "nổi danh", để lấy tai tiếng đi tới "nổi tiếng". Và lá bùa hộ thân cho các hành vi phản quốc bán nước lật sử như thế này hay tất cả những trò gì trong xh đều không phải là các nghị quyết Đảng mà tờ giấy xanh xanh có di ảnh của các cụ Tổng thống Mỹ ở trên giấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình hình fb đúng là thấy rất giống như bác phân tích. Nói chung với bọn lưu manh giả danh trí thức, giả danh "bảo vệ lãnh đạo, bảo vệ chế độ" này thì chúng ta nên tỉnh táo, sáng suốt, nhìn rõ mặt chúng nó, không phải nhìn vào chúng nó mặc bộ áo màu gì, mà là chúng nó nói gì, tư tưởng quan điểm của chúng nó là gì.
   Nếu chúng nó mặc áo đỏ vàng sao, treo ảnh Bác ảnh quốc kỳ, cờ Tổ Quốc lên hình đại diện nhưng lại nói năng không giống Đảng, không giống người CS, không giống Bác Hồ, nhưng lại giống với những kẻ thù của Đảng, những kẻ chống CS, những kẻ thù của Bác Hồ, những kẻ thù của cờ đỏ vàng sao, những kẻ thù của dân tộc, những kẻ chống dân tộc và chống phá đất nước lâu nay thì tất nhiên ai cũng phải hiểu là chúng là những ai.

   Xóa
  2. Giọng lưỡi nghệ quen quen..
   Các thủ đoạn xuyên tạc, chia rẽ nói ngược nói xuôi này không mới, mục đích xuyên suốt , cuối cùng vẫn là chống phá đất nước.

   Xóa
 2. Bản chất cái gọi là "bảo vệ biển đảo" của Mỹ ngụy:

  Ngay ở các văn khố nước Pháp cũng có không ít tài liệu về sự tìm kiếm nguồn dầu ở biển đông của các nhóm người phương Tây thời đó nhé. Nhất là bọn Mỹ. Bọn Tây cũng có nhưng kỹ thuật lúc đó chưa tốt. Mục đích đóng quân ở khu vực biển Đông biển đảo Hoàng Trường sa và các đảo cũng như địa ngục Côn Đảo trần gian Phú Quốc lúc đó của hải quân ngụy là để làm chó giữ nhà, giữ của cho Mỹ. Để phong tỏa và bảo vệ "không gian lợi ích" của Mỹ, để bảo vệ hộ tống các đoàn tàu của các nhóm người nghiên cứu tìm dầu của Mỹ, để phong tỏa diệt trừ con đường "Đường Mòn Hồ Chí Minh Trên Biển" từ Bắc vào Nam, bắt giết Cộng Sản Miền Bắc, không cho CS Bắc Việt tiếp tế cho CS Miền Nam, đàn áp kháng chiến toàn quốc. Năm 1974 sau khi thất bại trong mưu đồ bình định Miền Nam và biến Miền Bắc đưa về thời kỳ Đồ Đá, Bu Mỹ đã biết là sắp thua rồi còn gì. Nên đúng như anh nói là chúng đã thí cô hồn đảo Hs cho các chú Chệt để lấy lòng dụ Chệt đập Nga Sô, dụ mấy thằng CS đánh nhau rồi chúng bắc ghế ăn bắp rang ngồi xem như xem phim hollywood thôi mà. Đem so cái đống giẻ rách hạ tiện này với những liệt sĩ anh hùng giữ nước thì chỉ có loài chó dại mới làm. Là một sự sỉ nhục đối với tất cả.

  Trả lờiXóa
 3. Cuốn sách Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử tuy có sự góp thêm tiếng nói tố cáo tội ác của quân đội và những nhà cầm quyền Trung Quốc chiếm đảo của Việt Nam, tri ân các liệt sỹ Gạc Ma đã hy sinh anh dũng khi bảo vệ đảo.

  Tuy nhiên cuốn sách mang đậm âm mưu chính trị đen tối chống đảng, nhà nước và quân đội. Kích đông sự đối đầu Việt Nam- Trung Quốc mà hoàn toàn bất lợi cho Việt Nam. Đặc biệt là tạo nên sự nghi ngờ, thiếu tin trong nhân dân đối với sự lãnh đạo của đảng, nhà nước và quân đội trong nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, lãnh thổ Tổ Quốc, qua đó phục vụ cho âm mưu lật đổ ĐCS và chế độ.

  Biết rõ điều đó nên Nguyễn Văn Phước đã giở trò lưu manh tăng sách cho một số vị nguyên là lãnh đạo và đương nhiệm để chụp ảnh nhằm vừa tuyên truyền cho cuốn sách vừa "đe nẹt" những ai phản đối biết được mưu đồ đen tối của Phước và đồng bọn.

  Khi xem những hình ảnh này những nhà lãnh đạo Trung Quốc không thể không nghĩ đến đây là thông điệp của những nhà lãnh đạo Việt Nam gửi tới họ, vậy thì làm sao họ có thể tin được ông Võ Văn Thưởng ngồi nói với họ về niềm tin chiến lược? Khi không có mặt ông thì đó là chuyện của người dân, còn khi có mặt ông thì chuyên nó lại khác.
  Rất khó hiểu về ngoại giao mà một người lãnh đạo tay thì cầm dao miệng lại nói hào khí với bạn. Kể cả đó là với địch thủ? .

  Nguyễn Văn Phước đã vi phạm luật dân sự 2015 về sử dụng hình ảnh không được sự đồng ý của người đó đăng tên trang cá nhân của mình, vậy nên cần phải buộc Nguyễn Văn Phước tháo dỡ và xin lỗi. Không thể để phước lông hành theo kiểu xã hội đen được.
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất khó hiểu về ngoại giao mà một người lãnh đạo tay thì cầm dao miệng lại nói HÒA KHÍ với bạn, kể cả đó là với địch thủ.

   Xóa