Thứ Tư, 1 tháng 8, 2018

HÉ LỘ XÍU XÍU THÔNG TIN "MẬT" Ở CẤP CAO VỀ CUỐN GẠC MA- VÒNG TRÒN BẤT TỬ.

Google.tienlang vô cùng phấn khởi hé lộ chút chút thông tin "Mật" ở cấp cao!
(Lẽ ra thông tin không được công bố nhưng thấy một vài người bạn thân của chúng tôi có vẻ nản chí, một vài bạn đọc quá bức xúc nên có những ý kiến quá gay gắt với cơ quan chức năng, do vậy Google.tienlang xin hé lộ xíu xíu).
Cụ thể,
Ban Chỉ đạo phòng, chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa của Quân ủy Trung ương (Ban Chỉ đạo 94 Quân ủy Trung ương) đã và đang chú ý cập nhật dư luận xã hội về cuốn Gạc Ma- Vòng tròn bất tử. Đặc biệt là các trang mạng xã hội có nhiều tin, bài cung cấp tư liệu, sử liệu chỉ rõ những sai sót về các thông tin, tư liệu phê phán quan điểm, lập trường xét lại sử trong cuốn sách. Kể cả những trang mạng có những bình luận xuyên tạc, suy diễn, gây chia rẽ mối quan hệ Việt Nam - Trung Quốc và tâm lý oán trách Đảng, Nhà nước và xã hội đối với những người đã chiến đấu, hi sinh.

Cơ quan chức năng vẫn đang Thẩm định và sẽ có Kết luận chính thức về cuốn Gạc Ma- Vòng tròn bất tử!

Hoàng Ngân Thương
======
Xem trên fb
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=543433899408746&id=100012264212885


20 nhận xét:

 1. Cựu Chiến binhlúc 09:52 1 tháng 8, 2018

  Có thế chứ!
  Cảm ơn Hoàng Ngân Thương!

  Trả lờiXóa
 2. thích cái ngón tay suỵt suỵt quá

  Trả lờiXóa
 3. Bạn Lê Hương Lan nên gặp và phỏng vấn TS Lê Đăng Doanh để tìm hiểu xem ai đã ra lệnh cho hải quân VN không nổ súng trong trận TQ tàn sát các chiến sĩ công binh của VN tại Gạc ma ,có thể là bác ấy biết đấy .

  Trả lờiXóa
 4. Bạn Lê Hương Lan nên gặp và phỏng vấn TS Lê Đăng Doanh để tìm hiểu xem ai đã ra lệnh cho hải quân VN không nổ súng trong trận TQ tàn sát các chiến sĩ công binh của VN tại Gạc ma ,có thể là bác ấy biết đấy .

  Trả lờiXóa
 5. Hãy hỏi TS Lê Đăng Doanh,có thể TS biết ai đã ra lệnh không bắn trong trận chiến bảo vệ gạc ma của các chiến sĩ hải quân VN đó .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến sỹ Lê Dăng Doanh là cái đinh gì mà biết đến chuyện ai ra lệnh "không được nổ súng".
   Chẳng từng là uỷ viên bộ chính trị, chẳng biết đến khẩu súng là gì mà cũng nói đến chuyện trận mạc, vậy nên phỏng vấn cái đầu gối còn hơn.

   Xóa
 6. Ông Phan Trí Đỉnh,hôm 28 vừa rồi có đăng bài trên mạng tựa đề:
  Vụ mất Gạc Ma: Tôi biết người ra lệnh “không bắn”.
  Xin lược trích như sau:
  "Sáng 28/7 tôi được mời tham gia một cuộc gặp mặt, gồm một số lão làng như anh Thang Văn Phúc, nguyên thứ trưởng BNV. Anh Lê Đăng Doanh, nguyên Viện trưởng Viện kinh tế Trung ương, anh Vũ Quốc Tuấn nguyên trợ lý của cụ Kiệt, anh Nguyễn Vi Khải, AHLLVT Lê Mã Lương … và nhiều vị tiền bối khác.
  Thảo luận nhiều vấn đề nhưng tôi chỉ muốn kể một chút về chuyện Gac Ma 1988 và cuốn sách đang gây bão dư luận.
  Trước cuộc họp này tôi đã nói chuyện nhiều với các cựu binh còn sót lại của Gạc ma 1988, tôi đã hỏi chuyện cụ chuẩn Đô đốc Lê Kế Lâm nguyên TMP QCHQ – Kiêm trưởng phòng tác chiến HQ giai đoạn đó.
  ..........
  Chuyện tiếp ở cuộc họp, khi đến đoạn này thì một ông dân sự nói to: “Tôi biết người ra lệnh KHÔNG BẮN” làm cả hội trường sững sờ. Nhìn lại thì đó là ông Lê Đăng Doanh.
  Tôi may ngồi gần nên tôi quay sang nói: Bác kể xem nào.
  Ông Doanh kể: Hôm ấy tôi với vai trò là người giúp việc TBT Nguyễn Văn Linh – ngồi ngay sau TBT nên tôi theo dõi hết.
  Ông Nguyễn Cơ Thạch ĐẠP BÀN, NHƯ LÀ GẦM LÊN RUNG CẢ CỬA KÍNH: Ai ra lệnh “KHÔNG BẮN” thì ông Lê Đức Anh trả lời “TÔI”. Ông Thạch quay sang ông Linh thì ông Linh ngồi im – không có ý kiến gì.
  Có một ai đó chen vào: Họ đã chuẩn bị cho Thành đô 1990 từ lúc này.
  Tôi nhắc lại là tôi chỉ chép lại những gì tôi nghe được theo yêu cầu của vài người bạn thân thiết, còn đúng sai là việc quá xa vời, tôi không khẳng định. Các bạn thấy xem được thì xem, không hợp ý các bạn thì tôi nhận là kẻ chém gió bốc phét ba lăng nhăng. Các bạn biết tôi mà – Tôi không trách gì các bạn. " Hết trích dẫn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân tiện cũng hỏi thêm anh nặc và anh Đỉnh?Cuộc họp này nói là có mặt độc nhãn tướng quân!Vậy sao tôi thấy anh Lương tướng quân phát biểu là nghe nói.Thế thì cái sự sai sót này là sao?sự dối trá,sự ngụy tạo,sự khốn nạn,hay là sự thật đây anh Đỉnh hay anh Nặc nô?

   Xóa
 7. Cậu Nặc danh22:03 1 tháng 8, 2018 này đưa tin đâu mới?
  Phan Trí Đỉnh là ai?
  Lê Đăng Doanh là ai?
  Cậu biết không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Đăng Doanh, Lê Hiền Đức, Nguyễn Quang A,... Là những cái tên trong danh sách 72 người mang danh "trí thức" đòi bỏ điều 4 trong hiến pháp năm 2013 .
   Sau này Lê Hiền Đức chuyên đi gọi là "đấu tranh chống tham nhũng và bảo vệ dân oan" để kiếm xèng. Nguyễn Quang A thì vác rá đi xin chữ ký để vào quốc hội nhưng đã trượt ngay từ vòng gửi xe.
   Lê Đăng Doanh nói vậy nhưng lấy gì làm bằng chứng, có khác gì Phan Huy Lê nói về Lê Văn Tám, Nguyên Ngọc nói về Võ Thị Sáu, cứ phịa đại ra lời nói của người đã mất không thể kiểm chứng được để thực hiện ý đồ đen tối của mình.

   Xóa
 8. Bạn Bình Yên phản ứng bằng thứ ngôn ngữ nhập tâm. Bạn văn lâm dẫn ý kiến của một tiến sĩ hiện dang trong nhóm tham mưu cho thủ tướng Phúc, TS Lê Đăng Doanh, về mẫu chuyện giữa ông Anh lé, thân phụ ông Phạm Bình Minh, ông Nguyễn Văn Linh. Mẫu chuyện đó đầy trên mạng. Người trong cuộc đã chết, đang sống thực vật, đang sống bình thường. Mẫu chuyện thì có thật. Nhưng chuyện "ra lệnh không nổ súng" thì còn tùy ngữ cảnh nói năng, tâm trang, lời kể. Tiếp nhận thông tin thì phải bình tĩnh lắng nghe, cái gì có thể, cái gì không thể. Vì sao bạn tự cho bạn đang nói còn người khác thì đang sủa. Đời thường, bạn khó thành người tử tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ tư vấn kinh tế của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hiện nay có 15 thành viên do tiến sỹ Vũ Viết Ngoạn đứng đầu, trong đó có 5 thành viên là giáo sư đang giảng dậy ở các trường đại học nước ngoài. Rất tiếc là trong 15 thành viên này không có ai tên là Lê Đăng Doanh như @Lê Dúi bịa ra để đánh bóng cho Lê Đăng Doanh.

   Xóa
 9. Còn đây là í của ông Tạo:
  "Chi tiết Ng Văn Linh "không nói gì" rất đúng với tính cách ông ta: vô chính kiến, ba phải. Lê Đức Anh, là Bộ trưởng QP khi ấy, nhưng không lo đánh giặc, mà lo móc nối đầu hàng giặc. Hai năm sau vụ thảm sát bộ đội ta ở Gạc Ma (và cũng mới 1 năm sau vụ đàn áp đẫm máu chà nát hàng nghìn sinh viên ở Thiên An Môn - Hè 1989), y lén lút gặp Đại sứ TQ tại Hà Nội là Trương Đức Duy để "dò đá qua sông" cho chuyến triều kiến ô nhục Thành Đô 9/1990, do hoảng sợ trước cơn bão dân chủ ở Đông Âu.

  Để được TQ đồng ý gặp, Nguyễn Văn Linh đã phải nhờ cậy đến Hoàng Nhật Nam, con trai tên phản quốc lưu vong Hoàng Văn Hoan, cầu cạnh phía TQ.

  Tại Thành Đô 1990, TQ trịch thượng nêu yêu sách tiên quyết: quan hệ Việt - Trung chỉ trở lại bình thường một khi VN loại Nguyễn Cơ Thạch khỏi Bộ Chính trị. Và VN đã tuân phục quá nhục nhã, đê hèn.

  Một lũ khốn bán nước như Lê Chiêu Thống, hòng duy trì chế độ vua tập thể cùng đặc quyền đặc lợi ích kỷ và bẩn thỉu của chúng, trên sự trì trệ của đất nước, lầm than của nhân dân!"

  Võ Văn Tạo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Còn đây là ý của ông Tạo". Ông Tạo là ai ?
   Võ Văn Tạo là tên "Trở cờ". Nguyên là người lính nhưng do bất mãn nên Tạo quay sang chống lại Đảng và nhà nước, đặc biệt là Tạo chĩa mũi nhọn vào quân đội và công an, đòi phi chính trị hóa quân đội và công an, bởi vậy Tạo luôn tìm mọi cách để bôi xấu làm mất uy tín của công an và quân đội.

   Xóa
 10. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Phương Lanlúc 10:10 2 tháng 8, 2018

  Bạn Hiền07:54 2 tháng 8, 2018 và bạn Triều09:30 2 tháng 8, 2018 nói rất đúng.

  1. Hiền07:54 2 tháng 8, 2018
  Tổ tư vấn kinh tế của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hiện nay có 15 thành viên do tiến sỹ Vũ Viết Ngoạn đứng đầu, trong đó có 5 thành viên là giáo sư đang giảng dậy ở các trường đại học nước ngoài. Rất tiếc là trong 15 thành viên này không có ai tên là Lê Đăng Doanh như @Lê Dúi bịa ra để đánh bóng cho Lê Đăng Doanh.

  2. Triều09:30 2 tháng 8, 2018
  "Còn đây là ý của ông Tạo". Ông Tạo là ai ?
  Võ Văn Tạo là tên "Trở cờ". Nguyên là người lính nhưng do bất mãn nên Tạo quay sang chống lại Đảng và nhà nước, đặc biệt là Tạo chĩa mũi nhọn vào quân đội và công an, đòi phi chính trị hóa quân đội và công an, bởi vậy Tạo luôn tìm mọi cách để bôi xấu làm mất uy tín của công an và quân đội.

  ----
  Võ Văn Tạo là ai thì Google.tienlang đã có bài nhắc đến.
  Đó là Bộ sưu tập Những người bạn của ông Lê Mã Lương trong bài
  VÌ SAO CHỈ CÓ NHỮNG KẺ CHỐNG ĐỐI CHẾ ĐỘ NÀY ỦNG HỘ CUỐN GẠC MA- VÒNG TRÒN BẤT TỬ?
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2018/07/vi-sao-chi-co-nhung-ke-chong-oi-che-o.html

  6. Người bạn thứ sáu của ông Lê Mã Lương là ông dzận bự Võ Văn Tạo. Ông này không tham gia biên soạn cuốn sách độc hại "Gạc Ma- Vòng tròn bất tử" nhưng mấy ngày nay nhiệt thành quảng bá cho cuốn sách.

  Nhìn ngay vào trang cá nhân của ông Võ Văn Tạo, ta cũng biết ông ấy là ai rồi. Ông ấy cùng phe với ông phản động Ba sàm ba siếc, chống Luật An ninh mạng.
  Và bây giờ, thật dễ hiểu vì sao ông khoái tuyên truyền nhảm nhí rằng "Ngày 16/7, sau 2 cuộc họp giữa Ban Tuyên Giáo, Bộ TTTT và NXB cùng Cty Trí Việt, quyết định: tiếp tục phát hành sách."
  Khi tranh luận với Hoàng Ngân Thương, ông dzận Võ Văn Tạo đã thú nhận là kẻ chống đối chế độ này, nguyên văn như sau.
  -----
  “Võ Văn Tạo Hoàng Ngân Thương tôi rất tự hào là người chống độc tài hắc ám vụ kỷ sâu dân mọt nước. Cùng với Tàu cộng, Triều Tiẻn, chế độ này lạc loài quái đản trong nhân loại văn minh ở thế kỷ 21.”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Phương Lanlúc 10:15 2 tháng 8, 2018

   Xem hình bìa trang fb cá nhân của ông rận bự Võ Văn Tạo. Hắn công khai trương hình tên rận khác đang trong tù là tên Ba sàm ba siếc.
   https://3.bp.blogspot.com/-dEjOL-fEv2E/W1IVxxrgI1I/AAAAAAAAUbE/DdUSutyRb9MJAx860d9M9oK4c68w7hvowCLcBGAs/s1600/2.%2BV%25C3%25B5%2BV%25C4%2583n%2BT%25E1%25BA%25A1o.png

   Xóa
 12. Chiến sĩ quân ta,
  Lệnh đã ban ra:
  - Không được nố súng!
  Thế là lúng túng:
  - Giữ đảo sao đây?
  Đành lấy thân này,
  Làm bia tế sống.
  Chơi thế quá ngông,
  Gạc Ma tiêu vong!

  Lệnh: Không nổ súng!
  Sao không... bóp cò?
  Vì đợi "Đảng lo",
  Nên mò... cua biển (!?)

  Thôi, đừng tranh biện,
  Đau xót lính ta,
  Hoàng Sa, Gạc Ma,
  Nỗi đau còn đấy!
  (Phan hải Phú)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế thằng cụ tổ nhà mày để mất Hoàng Sa thì nổ súng hay không nổ súng. Hả.. đồ chó đu càng 3/!

   Xóa