Chủ Nhật, 25 tháng 10, 2015

CHUYỆN LẠ NƯỚC MỸ: CÔ GÁI CÓ THAI VỚI... NGỰA?


Angie Houston, một cô gái ở bang Texas (Mỹ) khẳng định cô là nạn nhân của một vụ cưỡng hiếp khiến cô mang thai, hung thủ là một con lợn, báo Dallas Morning News đưa tin. Houston nói rằng con lợn đã hãm hiếp cô và cướp đi trinh tiết của cô.
Hình ảnh có liên quan
Hiện tại, Houston đang mang thai tháng thứ 7, cô cho biết khi cô trở về nhà thì một con lợn nặng hơn 180 kg tên là Pete đã nhảy lên người và cưỡng hiếp cô. Houston nói: “‘Mọi người nghĩ rằng tôi bị điên và cần được giúp đỡ về mặt tinh thần vì câu chuyện của tôi. Họ hỏi làm thế nào mà con lợn có thể xé rách quần áo rồi cưỡng hiếp tôi? Con lợn này đã có hành động ‘dâm đãng’ với tôi trong nhiều năm. Nó đã cố hãm hiếp tôi hàng trăm lần. Đây chỉ là lần đầu tiên nó thành công”.
Cha mẹ của Houston nói rằng họ tin cô và nổi giận với câu chuyện của cô vì tôn giáo của họ cấm quan hệ trước hôn nhân. Ông Don, cha của Houston nói: “Angie biết rằng  con bé không được có quan hệ tình dục trước hôn nhân và nó đã hứa sẽ không làm điều đó. Pete là một con lợn thường xuyên gây rắc rối và khá dữ. Thật khó để có thể điều khiến được nó, đặc biệt là khi nó đang quan hệ với con gái của tôi”.
Những người hàng xóm vẫn không tin vì sao con lợn tên là Pete có thể hãm hiếp được cô gái.
Và rồi mới đây, cô
Angie Houston đã "tiết lộ sự thật" rằng không phải con lợn tên là Pete là cha đứa nhỏ mà là anh chàng ... ngựa tên là Bobby nặng hơn 600 pounds, tức hơn 272 kg!

Angie đã từ chối lời khuyên của mọi người đi gặp bác sĩ sản khoa để kiểm tra cô ấy và sức khỏe của em bé hoặc có được một siêu âm để xem hình ảnh "em bé" tương lai ra sao, "ngựa bé" sẽ trông như thế nào.
"Tôi sợ bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên tôi bỏ đi "em bé" của tôi. Tôi chỉ muốn chờ đợi và ngạc nhiên "em bé" của tôi trông như thế nào," Angie nói. "Tôi hy vọng rằng nó không phải là một con ngựa đột biến gien và nó chỉ đơn giản như một con người bình thường. Tôi cũng sẵn sàng chấp nhận một khi "em bé" của tôi là một "con ngựa con"!
Bản gốc:
Pregnant Woman Who Claimed She Was Raped By Pig Now Says It Was Actually a Horse

A Texas woman recently told Ellis County News that she expects to give birth to a baby pig. It turns out she is now changing her story to say that it was actually a horse.

horse

Angie Houston alleges that one night she came home from a night of playing miniature golf and was pounced on and raped by a 400lb boar named Pete but now claimed it was actually a local horse named Bobby who was over 600lbs.


43 nhận xét:

 1. Chuyện người ngựa này và chuyện động đất chết nửa dân số thế giới vào ngày 17 tháng 10 vừa qua mà G.T đã cho đăng tải thì chuyện nào hay hơn hả bạn Trâm Anh?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn G.T vẫn còn lưu bài viết của Lâm Văn từ những năm 2015 ...

   Xóa
 2. Nghe có lý đấy, vì trông bụng của cô ta không giống bụng lợn cũng giốn bụng ngựa thật.

  Trả lờiXóa
 3. Rận sĩ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 20:17 25 tháng 10, 2015

  Anh Rận văn lâm théc méc gì nhể
  Hôm nọ thì báo Anh.
  Hôm nay thì báo Mẽo đới!
  Cô chủ chị dịch thôi chứ có bịa ra được đâu?

  Link đó!
  Chắc rận ngu ko biết tiếng Anh?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những câu chuyện tào lao như vầy báo chí thế giới họ đăng tải cho vui vẻ,đầy ra,chỉ ngạc nhiên G.T với tiêu chí phân tích những vấn đề pháp luật lại trang trọng đưa vào đây,thế thôi chứ théc méc mà làm chi , bạn... Chỉ có ngu... 20:17 nhé!

   Xóa
 4. KINH HOÀNG !>!>!>!> Tượng Đài Liệt sĩ Tổng Thống VNCH Dương Văn Minh sẽ khánh thành vào đầu tháng 11-2015.

  (danlambao) - Bộ Chính Trị Đảng CSVN đã vừa quyết định một việc quan trọng:

  - Truy phong danh hiệu cao quý “Liệt Sĩ Anh Hùng Lực Lượng Vũ Trang Nhân Dân” và dựng tượng đài cho cựu Tổng Thống VNCH Dương Văn Minh.

  Lý do: Tổng thống VNCH Dương Văn Minh đã nằm vùng, trèo cao lặn sâu trong hàng ngũ địch, lập đại công hai lần giựt sập Đệ I VNCH (ngày 1-11-1963) và Đệ II VNCH (ngày 30-4-1975) giúp Đảng CSVN mau chóng thống nhất đất nước.

  Tượng đài Liệt Sĩ AHLLVTND Dương Văn Minh sẽ đặt tại công viên trước Dinh Thống Nhất, xưa là nơi đồng chí đã làm việc trong chức vụ Tổng thống chính thể VNCH và có công bàn giao miền Nam Việt Nam cho Cách mạng thống nhất đất nước.

  Việc truy phong danh hiệu và dựng tượng đài cho Dương Văn Minh là ước muốn của nhân dân miền Nam nhằm ghi công một cán bộ nằm vùng gốc miền Nam cao cấp nhất, xuất sắc nhất như đồng chí Dương Văn Minh được hưởng vinh dự cao quý nầy.

  Cuối cùng "Hồ sơ Tướng Dương Văn Minh" đã được đệ trình thẳng lên Bộ Chính Trị mà không phải qua BCH Trung Ương Đảng CSVN theo thông lệ.

  Trong "Hồ sơ Tướng Dương Văn Minh" đặc biệt có đính kèm các thành tích Cách mạng to lớn như sau:
  1. Tổng thống Dương Văn Minh là một "anh hùng dân tộc".

  2. Tố giác chính chế độ Ngô Đình Diệm đã dựng lên tổ chức “MTDTGPMN”, lại đổ tội cho các đồng chi CS Hà Nội!

  3. Xác quyết đồng chí Dương Văn Minh là người nhân từ, đạo đức, không hề ra lịnh Đại Úy Nguyễn Văn Nhung giết chết anh em Diệm Nhu trên xe M 113 trong vụ đảo chánh 1-11-1963.

  4. Bàn giao thành công miền Nam cho lực lượng GPMN để thống nhất đất nước mà không đổ máu.
  ...........................................................
  Kinh hoàng, tôi cứ ngỡ như đang mơ!!! Tôi nghẹn ngào xúc động khi đọc tin này. Lịch sử sau cùng đã được đặt đúng vị trí của nó. Tổng thống Dương Văn Minh đã "trở về" với với tổ quốc. Vui quá, vui sao nước mắt lại trào. Chờ xem ông Nô chien già lại... lên máu điên.háháá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này khùng!!!

   Xóa
  2. "Hồ sơ tướng Dương Văn Minh" đã được đệ trình thẳng lên Bộ chính trị mà không thông qua BCH Trưng ương ĐCS Việt Nam như thông lệ".
   -----------------------------
   Nói đã thấy ngu rồi mà còn bày đặt.

   Xóa
 5. Thằng này khùng!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải khùng đâu,nó có chửa với ngựa đó ...hế hế ..

   Xóa
  2. Tội nghiệp thằng nhỏ Nặc danh 01:46.Tại nó bị ngựa hiếp đến có thai nên nó khùng.

   Xóa
  3. Bạn nhầm rồi! Không phải nó, mà mẹ nó bị ngựa hiếp nên nó mới khùng vậy đấy.

   Xóa
 6. Việc ông Dương Văn Minh có phải là người nằm vùng hay không là việc đặc biệt mật,không phải ai cũng biết được.

  Việc ông Dương Văn Minh tuyên bố đầu hàng khi tái nắm giữ chức trách,tuy cũng đã vào giờ chót của chế độ Sài gòn nhưng cũng tránh được nhiều hư hao xương máu cho nhân dân là việc ai cũng biết .

  Nếu thực sự có việc cài cắm và nay Nhà nước vinh danh ông Dương Văn Minh cũng không phải là điều gì ngạc nhiên cả.

  Góp phần vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc,thống nhất và xây dựng Đất nước ,có thể còn rất rất nhiều người do hoàn cảnh đặc biệt đã thầm lặng cống hiến , hy sinh lợi ích cá nhân mà chưa một lần được giải oan ,chưa một lần được vinh danh Anh hùng dân tộc ,nhưng đối với nhân dân VN ,họ đều ghi danh là Anh hùng vì dân vì nước...Như Tướng Giáp,tướng Trần Độ,TTBBT Trần Xuân Bách,TT Võ Văn Kiệt,BTT Vĩnh phúc Kim Ngọc...v v .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhất trí với cái nhìn khách quan của ông Văn Lâm, người có công thì được vinh danh đâu có gì lạ. Nhưng thực tế nó không được như vậy ông ạ, vì ganh ghét tỵ nạnh, vì tranh công trạng lẫn nhau đã dẫn đến những sai lệch lịch sử và khen thưởng không đúng người gây ra mất đoàn kết nội bộ và mất niềm tin của nhân dân. Ông Văn lâm cũng biết đấy, xe tăng nào đầu tiên húc đổ cổng Dinh Độc Lập? Sự thực là cửa Dinh khi đấy đã được bên VNCH mở sẵn để chờ quân Giải phóng tiến vào và bàn giao. Sau đấy, phe ta dàn cảnh cho xe tăng húc công để quay thành phim tư liệu nhằm sau này dùng để... bìm bịp kêu và... tự sướng!!! Vì lẽ đấy mà mới đây lại có chuyện tranh giành tác quyền ai mới là tác giả chính thức của bức ảnh lịch sử xe tăng húc cổng Dinh Độc lập vì cả 2 tác giả đều khẳng định ảnh của mình mới là ảnh gốc???? Hài thế đấy. Thêm một chuyện ngỡ như đùa ông Văn lâm ạ, đồng chí nào là người đầu tiên cắm cờ Giải phóng trên nóc Dinh độc lập??? Chỉ đơn giản thế thôi mà những người lính mang danh cụ Hồ tranh nhau đến tóe lửa. Nhân đây, xin được hỏi ông Văn lâm về một sự thật lịch sử: đồng chí nào, xe tăng nào là người đầu tiên cắm cờ Giải phóng trên nóc Dinh Độc lập và húc đổ cổng Dinh, ông trả lời giúp tôi với???
   Trở lại chuyện vinh danh Tổng thống VNCH Dương văn minh, ông Văn lâm cho rằng "cũng không phải là điều ngạc nhiên". Vâng, nhưng ông Văn lâm ạ, nếu ông chịu khó so sánh TT VNCH Dương Văn Minh với các tướng tình báo huyền thoại với cả thế giới như tướng Vũ Ngọc Nhạ, tướng Phạm Xuân Ẩn thì ông Văn lâm mới thấy TT Minh may mắn hơn tướng Nhạ, tướng Ẩn gấp vạn lần ông ạ.
   Xin hỏi ông câu cuối, ông bảo "đối với nhân dân VN ,họ đều ghi danh là Anh hùng vì dân vì nước". Vậy theo ông Văn lâm, "nhân dân" theo định nghĩa của ông là... nhân dân nào??? Các bạn DLV, ông Trần Nhật Quang, và ông Lê chien Nặc nô mà ghi danh Tổng thống VNCH Dương Văn Minh, tướng Trần Độ,vv... là "Anh hùng" được sao?

   Xóa
  2. Lại thêm một thằng Nặc danh 09:51 khùng vì bị lợn hiếp đến có bầu ...

   Xóa
  3. Chữ nếu phía trên tôi dùng đồng nghĩa với việc văn lâm chỉ xem thông tin về ông Minh lớn do Danlambao trưng ra như một giả dụ để bình vài dòng mà thôi.

   Những thông tin như vậy chỉ được xem là chính xác khi Nhà nước VN chính thức công bố.

   Về mấy câu hỏi mà bác nặc 09:51 nêu ,với văn lâm là cũng thách đố lắm đó ,nhưng thôi ,hiểu đến đâu thưa thớt đến đó cho vui vậy:

   -Thứ nhất về khái niệm của từ nhân dân gắn với một quốc gia ,đương nhiên không bao gồm những trường hợp cá biệt và không ai căn cứ vào số cá biệt ấy để xem họ là nhân dân nói chung của một quốc gia.

   Như trường hợp của ông Minh lớn ,giả sử là ông đúng là người có tinh thần độc lập dân tộc,được cài cắm vào chính quyền Sài gòn thì ở cượng vị ông,những thông tin ông cung cấp cho cách mạng hoặc những hoạt động thực tiễn của ông Minh đương nhiên sẽ có trọng lượng và hiệu quả to lớn hơn nhiều lần so với những hoạt động hay thông tin của Tướng Nhạ,Tướng Ẩn có được...và vì thế ,ông Minh cũng nên được người dân cả Nam ,cả Bắc ghi công như tướng Nhã,tướng Ẩn đã được vinh danh.

   -Về cuộc tranh luận ai là người đầu tiên lái xe tăng húc đổ cổng và ai là người đầu tiên cắm cờ trên nóc Dinh Độc Lập?

   văn lâm không nghĩ phải làm rõ chuyện này là một điều hệ trọng .

   Người lính đầu tiên lái xe húc đổ cổng và người lính đầu tiên cắm lá cờ chiến thắng lên nóc Dinh Độc Lập chỉ là người những người may mắn làm cái công việc cuối cùng của trận chiến dài hàng chục năm với xương máu của cả triệu chiến sĩ và người dân khác .

   văn lâm chưa từng nghe chuyện những người lính tranh giành nhau cái vinh dự là người đầu tiên cắm cờ hay húc đổ cánh cổng dinh Độc Lập.

   Vinh dự lớn lao này thuộc về tất cả những Anh hùng ,liệt sĩ và người dân Vn đã bao năm hy sinh chiến đấu vì nền Độc lập Tự do và thống nhất toàn vẹn lãnh thổ của Đất nước VN,vinh dự đó không thuộc riêng ai hết để mà nhọc công tranh như dư luận phóng đại lên.

   LỖI thì nên phải kiên quyết làm rõ xem nó thuộc về cá nhân, ai phải chụi trách nhiệm ,còn CÔNG ,nói cho cùng không là của riêng ai hết;bởi ai mà chả mang nặng công sinh dưỡng của cha mẹ,công đùm bọc yêu thương dạy dỗ dùi dắt của thày cô giáo ,của xã hội...

   Cha ông ta đã khẳng định:Không có thày đố mày làm nên đó!

   Xóa
  4. Tiện nói về công trạng,xin góp thêm vài lời ngoài rìa về trách nhiệm.

   văn lâm nghĩ người đời thường lầm lẫn khi đánh giá về nghề nghiệp.

   văn lâm phục các cụ ta xưa rất thấu tình đạt lý về chuyện nghề nghiệp này,rằng: Nhất sĩ nhì nông hết gạo chạy rông lại nhất nông nhì sĩ....

   Vậy nên tứ trụ thì quan trọng đấy ,nhưng để dân ... hết gạo thì tứ trụ cũng chỉ là cái kiềng bốn chân nguội lạnh chả ích gì .

   Vai trò của mỗi người trong xã hội cũng giống như một công nghệ trọn vẹn từ A đến Z ;Ai,cái gì ,bộ phận nào cấu thành cũng đều quan trọng,then chốt cả...Từng có những con tầu vũ trụ giá cả triệu USD thành tro bụi chỉ do sự trễ nải của một con vít nhỏ.

   Bởi thế,sẽ là không công bằng nếu nhìn vào một tòa nhà chỉ thấy lấp lánh những tầng cao vút chói lòa mà không thấy những viên gạch,những cọc bê tông xù sì xấu xí dưới nền móng ...

   Bởi thế ,sự nghiệp của một quốc gia nổi tiếng như nước Mỹ không phải là do mấy ông Tổng thống tài ba mà nên mà là do người dân nước Mỹ tài giỏi tinh tường và kỹ lưỡng chọn lọc mới có được những vị Tổng thống luôn đúng lúc đúng chỗ ...khi cần cà rốt ,có tổng thống biết trồng cà rốt,khi nước Mỹ cần cây gậy ,có tổng thống biết cầm gậy...

   Sắp Đại Hội XII rồi,không biết tài ba của người dân VN mình tới mức nào đây?

   Xóa
 7. Cứ cái gì xấu,điều gì xấu xa,đáng ghê tởm là của Mỹ
  .Việc gì to đẹp,vĩ đại,đáng ngưỡng phục là thuộc về Nga hoặc là Triều Tiên.
  Các đồng chí quán triệt chưa nào?Rõ chửa?Cách mạng chỉ giản đơn như thế đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nhân dân dạy Bác chứ còn ai?

  Trả lờiXóa
 9. Mỹ cưỡng hiếp Irak đẻ ra IS.

  Trả lờiXóa
 10. Tui góp ngắn mấy ý:
  +G.T hình thành, công bố là chuyên trang pháp luật. Hoàn cảnh ra đời, biến chuyển xã hội, G.T bàn qua chính trị, xã hội và có hơi hướng thân Nga, chuyện ấy rất bình thường, cần sự thông cảm và chia sẻ của mọi người. Nhưng khi trích đăng thông tin thì thông tin ấy phải hướng đến CHÂN, THIỆN, MỸ. Chuyện đưa hình ảnh bộ phận sinh dục nam, chuyện người lấy lợn, mang thai ngựa, dù thực đi nữa, cũng mới đạt cái CHÂN, nhưng phản lại cái THIỆN, cái MỸ. Không phải báo Anh, báo Mỹ đăng thì ta cũng đăng. Bôi bác xã hội Mỹ bằng cách ấy nó tầm thường quá, mà, có khi, người đưa thông tin cũng bị coi thường.
  +Ông Văn Lâm nói không sai phạm, lại là ý kiến cá nhân ông ấy, bạn đọc cần tôn trọng. Đằng này, "người canh còm" của G.T, miệt thị ông ấy là ngu. Tui nói thật lòng, nhiều lúc tui thấy nhục và hèn khi đồng hành trên đường bảo vệ sự thật của tui, lại hiện diện loại người mạt hạng, không cần thiết ấy.
  +Về Big Minh, chỉ biết ông ta là một công dân tốt, trân trọng máu xương dân lành, hành xử hợp đạo khi có cơ hội nắm quyền bính trong thời khắc hiếm hoi, hiểm nguy, ác liệt của lịch sử chiến tranh. Những cái gì khác phải đợi thông tin chính thức từ Nhà Nước.
  +Hình ảnh xe tăng húc đổ cửa Dinh Độc Lập, sào huyệt đầu não cuối cùng của chế độ Sài Gòn do một nhà báo Pháp ghi lại. Nhờ đó, mọi sự không chính xác về xe nào, người nào được kịp thời làm rõ (G.T cũng có chủ đề này rồi).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nô ơi
   Ta bẩu nô này
   Nếu nô ko thích thì đừng liếm la!

   Xóa
  2. Ái chà,,, ghê gớm cho cái nhà anh Nô già đời này. Anh đội lốt giả danh để văng miểng, chửi bới lung tung như bọn Hồng vệ binh, như những tên vô lại. Đừng giả vờ đội lốt "chánh án" để phán người này người kia thế này thế khác để ra vẻ ta đây là "người lương thiện" nhé? Đồ cái thứ mèo già hóa cáo, khiếp thật!!! Cái nết làm cu-li cho thực dân "cờ Tây" nó cắm sâu vào não anh già rồi chẳng mong tẩy não cho anh thành người tử tế được. Nhưng anh Nô già đời đã 80 chục rồi đấy. Lựa lời mà ăn nói, cư xử cho đàng hoàng, đừng có ngoan cố hồ đồ xúc phạm Cờ vàng VNCH và hình ảnh cá nhân chí sĩ Ngô Đình Diệm. Nô già đã 80 rồi, không làm cho người khác trọng thì cũng chớ hồ đồ để bị chúng chửi, anh già phải tự ý thức thôi, tôi không thể dạy khôn cho anh mãi được đâu.

   Xóa
  3. Tôi đề nghị chủ nhà xóa mấy còm lạc đề của anh rận văn lâm và nặc nô đi

   Xóa
  4. Thực lòng văn lâm không dám giận ai mắng mỏ mình khi mình chưa tỏ họ là ai .

   Ví như được một ông tâm thần khen mình là thông thái ,ai mà chẳng mệt lòng,phải không bác Nô.

   Hay ai đó nhờ mắng mình mà vợ chồng con cái họ có được được thêm chén cơm,mình cũng vui lây chớ;hơn nữa là người , không phải lúc nào mình cũng đủ minh mẫn đâu,cũng có lúc mình ngu thiệt đó bác Nô ạ.

   Xóa
 11. NGƯỜI TỪ TP HCMlúc 17:54 26 tháng 10, 2015

  Bạn Nặc Nô 15:45, nói chí lý đó, tôi ủng hộ bạn hai tay vỗ kêu thật to.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc nô kỳ nhông lại chơi bài "nhổ ra rồi... liếm lại" đây mà. Anh già này lắm trò thiệt.

   Xóa
 12. Nước Mỹ thần thánh
  ---
  Sex với ngựa vì muốn... đẻ ra "em bé cưỡi ngựa"


  Người đàn ông "bệnh hoạn" này đã nhận mức án 4 tháng tù giam vì hành vi lạm dụng động vật.
  Một người đàn ông đã bị xử phạt 4 tháng tù giam sau khi anh này… quan hệ tình dục với một con ngựa của nhà hàng xóm. Người đàn ông này tên là Andrew Mendoza, sống tại Danavang, bang Texas, Mỹ.

  Theo báo cáo của cảnh sát, Andrew bắt đầu hành vi phạm tội của mình khi bị bạn gái từ chối. Andrew khai báo rằng, anh ta gọi điện cho bạn gái và nói với cô ấy rằng nếu cô không gọi lại, anh sẽ “gây rối” với con ngựa nhà hàng xóm.

  Sex với ngựa vì muốn... đẻ ra "em bé cưỡi ngựa" 1
  Sau khi cãi nhau với bạn gái, Andrew Mendoza đã tìm đến chú ngựa cái của hàng xóm và... quan hệ tình dục.

  Cuối cùng, Andrew Mendoza đã thực hiện hành vi điên rồ của mình khi sex với con ngựa cái. Thậm chí, anh ta còn lý giải hết sức ngớ ngẩn: “Tôi đã cố gắng để con ngựa có thai. Tôi nghĩ rằng nó sẽ sinh ra một đứa bé cưỡi ngựa”.

  Hành vi kỳ quặc và “bệnh hoạn” của Andrew đã khiến anh nhận cáo buộc dâm dục nơi công cộng, xâm phạm hình sự động vật. Mức án mà người đàn ông này phải nhận là 4 tháng tù giam.

  Andrew Mendoza không phải là người đầu tiên bị bắt vì tội quan hệ tình dục với ngựa. Trong tháng 12 năm ngoái, một người đàn ông đến từ Florida, Carlos Romero đã lập có hành vi lạm dụng chú lừa nhỏ của mình . Trước đó, vào tháng 8, Jeremy Johnson (sống tại Pennsylvania) cũng đã bị buộc tội đột nhập vào chuồng và quan hệ tình dục bằng miệng với một con ngựa cái.
  http://www.baomoi.com/Sex-voi-ngua-vi-muon-de-ra-em-be-cuoi-ngua/c/10366653.epi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại Mỹ nè
   U70 bị bắt vì quan hệ tình dục với ngựa

   Một người đàn ông 68 tuổi mới đây đã bị bắt giữ vì cảnh sát phát hiện ông này có hành vi quan hệ tình dục với một con ngựa.

   Một người đàn ông 68 tuổi đã bị cảnh sát bắt sau khi ông này bay tới Arizona để quan hệ tình dục với một con ngựa.

   Michael Crawford đã mua một vé khứ hồi đến Phoenix, trước đó ông đã đăng quyền sở hữu một con ngựa trên mạng qua quảng cáo.

   Thông qua trang quảng cáo này, cảnh sát điều tra được rằng Michael có ý đồ biến thái với con ngựa mới sở hữu, ông ta mua ngựa để quan hệ tình dục với nó. Ngay sau đó, ông này đã bị bắt để điều tra.

   Sau khi thông tin được đưa ra, rất nhiều người tỏ ra bức xúc với tên biến thái, dù đã gần 70 tuổi nhưng vẫn dở trò với một con ngựa.

   Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1199019#ixzz3pg5dq9iF

   Xóa
 13. Nước Mỹ qủa là có nhiều chuyện quái dị

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một xã hội quá thanh bình thì cũng tẻ nhạt nhàm chán khác gì xã hội của loài gà công nghiệp?

   Một xã hội sống động đương nhiên sẽ có nhiều những con người khác thường dị biệt và hàm chứa trong hàng triệu ,hàng trăm triệu những con người dị biệt khác thường ấy mới có được những thiên tài .

   Nước Mĩ đúng là nhiều quái dị và cũng bởi vậy nước Mĩ mới có nhiều thiên tài . Thế giới loài người này văn minh lên được cũng là nhờ có những thiên tài chớ không ai trông chờ vào ...đám gà công nghiệp.

   Bởi vậy không có gì phải sợ và người VN phải học cách chung sống với sự khác biệt thậm chí dị biệt thì mới mong thành rồng thành hổ được.

   Ngược lại ,người VN chúng ta mãi mãi chỉ đáng là đám gà công nghiệp cho thế giới vỗ béo và chén thịt mà thôi...

   Xóa
  2. văn lâm 23:40 Ngày 26 tháng 10 năm 2015
   Một xã hội quá thanh bình thì cũng tẻ nhạt nhàm chán khác gì xã hội của loài gà công nghiệp?
   van lâm này,thế cậu có đến Thụy Sỉ,Canada,Thụy Điển hay Iceland chưa nhỉ?Xả hội các nước ấy thật là quá xá thanh bình đấy.Vậy các nước ấy cũng là " xã hội của loài gà công nghiệp nhẩy?
   Biết thì thưa thốt,không biết thì dựa cột mà nghe Văn Lâm ạ,các cụ dạy thế.

   Xóa
  3. Bác Nặc 23:40 khỏi bận tâm;thời thông tin toàn cầu này,cứ gì phải tới bắc cực,bác vẫn có thể thấy rõ cuộc sống hoang dã ở đó mà.

   Nam,bắc ,đông ,tây Âu...như bác kể,có gì lạ lẫm đâu bác.Đến mấy cái chuyện phiếm ở Anh Mỹ mà G.T còn tỏ được nữa là ...

   Ở những nơi mà kinh tế thị trường ngự trị,dù có là xã hội phúc lợi như bắc Âu ,trừ cảnh quan thanh bình ra ,không có ai là không tất bật hết .Bác không thấy đến TT Thụy điển còn bị mưu sát đó sao?

   văn lâm dùng từ thanh bình và gà công nghiệp cho lịch sự thôi,chớ từng có nhiều người mô tả xã hội độc quyền như ở bắc Triều tiên là trại tù và người dân ở đó như đàn cừu đó.Nhưng viết như thế cũng không công bằng và lịch sự lắm.

   Thị trường là chiến trường mà bác .Hôm nay anh có việc làm,sẽ có người tận tụy dịch vụ chăm sóc anh,nhưng mai có người khác giỏi hơn anh,anh ra đường và nếu không chạy tìm việc nhanh,đến chỗ ngủ dưới đường hầm cũng không có dễ tìm đâu...

   Xóa
 14. Chân thành góp với Văn Lâm 3 ý để cầu tiến, không bóng gió gì cả:
  -Khi viết bằng bút, các từ có thể kề sát nhau mặc dù sau dấu câu, hai chấm, chấm than, chấm phẩy, phẩy, chấm rơi, chấm hỏi, chấm. Nhưng khi gõ phím để hình thành một văn bản(còm cũng là một văn bản) thì Văn Lâm không sai về ngữ pháp nhưng sai về nguyên tắc trình bày văn bản chung hiện nay. Sau các dấu câu, từ liền kề phải luôn cách dấu câu một khoảng tương đương gọi là dấu cách (space).
  -Văn Lâm cho rằng xã hội ắt phải có đồng, có dị, có khác biệt thì mới tiến bộ. Điều ấy đúng. Nhưng sa đà vào chuyện người lấy thú, thú lấy người và gom chuyện ấy vào tính đồng, dị tất nhiên của mọi xã hội để tiến bộ thì đã rơi vào ngụy biện. Những thứ rác rưởi quái gở đó không liên quan gì đến phạm trù đồng, dị. Chúng là thứ mà mọi xu thế đồng, dị để tiến bộ đều phải lên án.
  -Ngữ nghĩa của hòa bình và thanh bình có những nét nghĩa khác xa. Từ hòa bình đi đến thanh bình là một khoảng cách khá lớn, có khi phải phấn đấu cật lực hàng trăm năm mới tạo được thanh bình. Chúng ta đang ở trong thời bình. Còn hòa bình thì chưa trọn vẹn. Biển Đông. Biên giới. Lòng người... Việt Nam chúng ta hiện nay mới có được thống nhất. Tự do đang bị lạm dụng, hiểu sai. Xúc phạm lãnh tụ HCM, xóa nhòa chính nghĩa kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, phục vị cờ vàng; đối lại, tức máu lên, gọi cờ vàng là giẻ chùi đít, hiện tượng Trần Nhật Quang, hiện tượng côn đồ đỏ...Rõ ràng Tự do đã đến bên tay dân Việt nhưng mấy người biết trân quí và sử dụng nó. Độc lập: Đảng, Chính phủ, Nhà Nước đã, đang cố gồng mình để gìn giữ nhưng trước những sức ép khủng khiếp của những thằng lớn, đứa thèm cá và dầu, đứa chỉ thèm dầu không cần cá, độc lập cũng bị chi phối một phần. Hạnh phúc: mức sống nhân dân cả nước khác xưa nhiều nhưng để đạt được hạnh phúc đúng nghĩa, hưởng thụ đầy đủ tinh thần và vật chất cuộc sống của vòng đời kiếp người hiện tại và vòng đời kiếp người cháu chắt mai sau thì vẫn còn xa lắc xa lơ. Tóm: ý thức công dân là điều kiện cần và đủ hiện nay để
  bàn, góp phần nhỏ nhoi hiện thực những hoài bão lớn lao mà ai ai cũng thấy tốt đẹp và có quyền lợi. Chào. Chúc Văn Lâm ngày càng tiến xa và hội nhập trên hành trình bảo vệ sự thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ái chà,,, ông Lê chien Tú Nô lại ngu dốt nữa rồi. Viết còm là một dạng viết nhanh, cốt diễn tả ý kiến của mình chính. Nô chien già so sánh cái còm với một văn bản chính qui thì có khác nào so sánh cách ăn mặc của anh thợ cày với ông điền chủ? Ông Tú Nô già đầu rồi mà sao vẫn còn nói ngu cốt khoe chữ, sao dại dột vậy cà??
   Cái khúc dưới anh Nô già viết nhăng viết cuội về hòa bình, tự do, hạnh phúc,vvv... rối tung rối mù như nồi cám heo, như thằng mất trí, tôi chẳng hiểu nối ý anh già. Chỉ vạch riêng thêm một cái ngu dốt đại diện cho Nô già thấy nữa nè:"... Tự do đã đến bên tay dân Việt nhưng mấy người biết trân quí và sử dụng nó..."??? Thế là sao hả trời, thế hóa ra cả cái nước Việt Nam này chỉ có mỗi mình Lê chien Nô già là biết ''trân quí và sử dụng Tự do" còn tuyệt đại đa số dân VN là... ngu đần chẳng biết tự do là gì hả trời?? Nói năng gì kinh dị khinh thường nhân dân vậy hả thằng cha nội Nặc Nô?? Đi Tây chơi về rồi phát khùng, phát điên trở chứng động kinh hả mậy?? Tôi nói thật, anh Nô già đời có triệu chứng tâm thần hoang tưởng rồi đấy. Đến nhà thương điên Chợ Quán hay Biên Hòa khám não là vừa rồi, để lâu hết thuốc chữa lại báo đời con cháu thêm khổ. Nô già phát điên rồi. Khổ!!háháá..

   Xóa
  2. Chân thành cảm ơn bác Nô.

   Xóa
 15. Bữa nay Tàu chiến Mỹ đã vào khu vực mà bấy lâu nay Trung cộng vẫn ngang nhiên cho là 12 hải lý "của mình" rồi các ông/bà ơiiiiiiii !!! Và, phản ứng của Trung cộng là khá yếu ớt, đây là tình hình có liên quan trực tiếp tới đất nước chúng ta, mở chủ đề bàn luận đi cho nó thiết thực, nóng hổi, mở làm gì mấy cái chủ đề Người - Ngựa, Ngựa - Người ... gì mà ghê quá !!!!!

  http://thanhnien.vn/the-gioi/trung-quoc-phan-ung-vu-tau-khu-truc-my-vao-gan-dao-nhan-tao-xay-phi-phap-626108.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ÚP ĐẾT TỀNH HỀNH NÓNG BỎNG BIỂN ĐÔNG
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/10/up-et-tenh-henh-nong-bong-bien-ong.html

   Xóa
 16. Cảm ơn Google.tienlang!
  Hôm nay mới được đọc bài này!
  Té ghế với Nước Mỹ thần thánh!

  Trả lờiXóa
 17. NƯỚC MỸ THẦN THÁNH NÊN CHUYỆN GÌ CŨNG CÓ THỂ XẨY RA!

  Trả lờiXóa
 18. Vớ vẩn, nước mĩ nhiều chuyện quá

  Trả lờiXóa
 19. NƯỚC MỸ THẦN THÁNH (của các bạn rận bọ) NÊN CHUYỆN GÌ CŨNG CÓ THỂ XẨY RA!

  Trả lờiXóa