Thứ Năm, 2 tháng 7, 2015

Vụ Đại tướng Phùng Quang Thanh "bị ám sát": PHỤC TÀI DỰNG CHUYỆN CỦA ĐÁM DZẬN

Một trang mạng chống cộng của người Việt lưu vong tại Mỹ là trang web phọt phẹt, xưa nay rất ít người biết đến, có tên là  VietPress USA tại địa chỉ http://www.vietpressusa.com/2015/06/tin-ac-biet-ai-tuong-bo-truong-quoc.html có đăng 1 bản tin theo kiểu "ăn đứng dựng ngược" với tit giật đùng đùng: "TIN ĐẶC BIỆT: ĐẠI TƯỚNG BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG CSVN PHÙNG QUANG THANH BỊ ÁM SÁT TẠI PHÁP SÁNG 26-6-2015"

Mời xem bản tin:
-------------------- 


TIN ĐẶC BIỆT: ĐẠI TƯỚNG BỘ TRƯỞNG QUỐC PHÒNG CSVN PHÙNG QUANG THANH BỊ ÁM SÁT TẠI PHÁP SÁNG 26-6-2015
Saturday, June 27, 2015

Bộ Trưởng Quốc Phòng Pháp Jean- Yves Le Drian (phải) đang đón tiếp Đại Tướng Phùng Quang Thanh,
Bộ Trưởng Quốc Phòng csVN ngày 23-6-2015 trong chuyến thăm Pháp từ 19-6 đến 26-6-2015.

VietPress USA (27-6-2015): Theo tin đặc biệt từ tổ chức R.H. ở Hoa Kỳ cho hay thì Đại Tướng Bộ Trưởng Quốc Phòng csVN PHÙNG QUANG THANH đã vừa bị ám sát bằng súng hãm thanh vào sáng hôm qua Thứ Sáu 26-6-2015 trước một ngôi nhà trên đường phố hẽm ở Paris của Pháp.
Tin nói rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh và toán các cận vệ và sĩ quan tùy tùng sau khi đã kết thúc một tuần làm việc với đối tác Bộ Quốc Phòng Pháp nên rủ nhau đi chơi, mua sắm và thăm vài gia đình "Việt kiều yêu nước" là cơ sở nằm vùng tại Paris. Khi vừa ra khỏi một căn nhà trong hẽm phố Paris thì bị hai kẻ lạ mặt không rõ sắc dân hay quốc tịch đã dùng súng tự động hãm thanh bắn nhiều phát và Đại Tướng Phùng Quang Thanh bị trúng 2 viên đạn.
Tin cũng nói thêm rằng ngay tức khắc các cận v và đám sĩ quan tùy tùng đã đưa Đại Tướng Phùng Quang Thanh trở lại căn nhà vừa mới bước ra và liên lạc vi Bộ Quốc Phòng Pháp để đề nghị bảo mật nguồn tin và lập tức đưa Đại Tường Phùng Quang Thanh ra phi trường trở lại Hà Nội khẩn cấp. Hiện tin nầy vẫn chưa nói rõ tình trạng vết thương của Đại Tướng Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh nặng nhẹ như thế nào.

Chuyến đi của Đại Tướng Phùng Quang Thanh qua Pháp gần như hoàn toàn không loan báo gì trên các mạng báo chí của Nhà nước csVN. Tuy nhiên dưới tựa đề "Vietnam, France step up defense ties" (Việt Nam, Pháp đẩy mạnh quan hệ quốc phòng) được viết bằng tiếng Anh đã loan lúc 02:11PM ngày 23-6-2015 của Bộ Quốc Phòng csVN đăng tải như sau:

"Bộ trưởng Phùng Quang Thanh khẳng định Việt Nam luôn trân trọng quan hệ với Pháp, cũng như nhấn mạnh rằng quan hệ đối tác chiến lược giữa hai quốc gia đã mang lại những cơ hội mới và tiềm năng hợp tác trong nhiều lãnh vực kể cả quốc phòng.


"Ông đánh giá cao vai trò quan trọng của Pháp ở châu Âu và trên thế giới và bày tỏ cảm ơn nước Pháp đã hỗ trợ Việt Nam trong quá trình gia nhập Tổ chức Thủy văn Quốc tế (International Hydrographic Organisation.).
"Về phần mình, Bộ trưởng Quốc phòng Pháp ca ngợi thành tựu kinh tế-xã hội của Việt Nam; đồng thời khẳng định rằng các quốc gia Đông Nam Á đã chứng tỏ vai trò ngày càng quan trọng trên trường quốc tế cũng như trong xây dựng Cộng đồng ASEAN.
"Ông nhấn mạnh ý định của Pháp tăng cường quan hệ với Việt Nam trên các lĩnh vực, đặc biệt là vấn đề quốc phòng. 
Hai vị Bộ trưởng Quốc phòng chia sẻ quan điểm rằng sự hợp tác quốc phòng trong những năm vừa qua đã chứng kiến sự phát triển như đã thấy trong việc trao đổi các phái đoàn, chia sẻ kinh nghiệm trong quân y, đào tạo và thuỷ văn cũng như trong các hoạt động gìn giữ hòa bình của Liên Hiệp Quốc. 
Hai bên nhất trí thúc đẩy các hoạt động này trong thời gian tới, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp quốc phòng Pháp tiến vào thị trường Việt Nam" (Xin xem Link). 
Trên đây là bản Tin của Bộ Quốc Phòng Việt Nam mà ít ai biết được. Tin nầy phù hợp với thời gian mà nguồn tin cho hay Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Quốc Phòng csVN vừa bị ám sát vào sáng hôm qua Thứ Sáu 26-6-2015 tại Paris.
Tuy nguồn cung cấp tin khẳng định giá trị nguồn tin là 99%; nhưng VietPress USA xin loan tin nầy với mọi sự dè dặt thường lệ. Hiện vẫn chưa biết được ai chủ mưu ám sát Đạt tướng Bộ trưởng Quốc Phòng csVN Phùng Quang Thanh và vì lý do gì? Ông Thanh là nhân vật thân Trung Quốc một cách rõ rệt. 
Ông Phùng Quang Thanh sinh ngày 02-2-1949, vào quân đội từ năm 1969 và được phong là Anh Hùng Quân Đội Nhân Dân từ năm 1971. Ông Phùng Quang Thanh được bổ nhiệm làm Bộ Trưởng Quốc Phòng nước VNcs từ tháng 6 năm 2006 kế nhiệm tướng Phạm Văn Trà. Ông là Uỷ Viên Thường Trực Bộ Chính Tri Trung Ương đảng csVN và được coi là nhân vật quyền lực thứ nhì trong đảng csVN. 
Trong thời gian ông Chủ tịch đảng csVN Nguyễn Phú Trọng chuẩn bị đến thăm Hoa Kỳ lần đầu từ ngày 06-7 đến 10-7-2015 để gặp TT Barack Obama; mà lại xảy ra vụ ám sát Đại Tướng Tổng Trưởng Quốc Phòng thân Trung quốc Phùng Quang Thanh, đã làm cho giới phân tích tình hình quốc tế nghi ngờ rằng đây là đòn "thí chốt" để cảnh cáo của Trung Quốc đối với chuyến đi của ông Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ (http://www.vietpressusa.com/2015/06/lich-trinh-chuyen-vieng-tham-hoa-ky-lan.html ). Sau hội nghị Diễn Đàn An Ninh Á Châu Shangri-La tại Singapore từ 29 đến 31-5-2015, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter đã đến Hà Nội hôm 01-6-2015 để cùng ký chung với Đại tướng Phùng Quang Thanh về "Thỏa thuận tầm nhìn Quốc Phòng Việt - Mỹ" (http://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/2015/06/150604_hangout_tam_nhin_quoc_phong_viet_my). Trung Quốc đã cảnh cáo và nay chuyến đi khá kín tiếng của Đại tướng Phùng Quang Thanh đến Paris họp riêng với Bộ trưởng Quốc Phòng Pháp Jean- Yves Le Drian được nguồn tin dấu tên nói là để mua vũ khí thế hệ mới của Pháp nên sợ rằng đó là lý do mà Trung Quốc "thí chốt" để cảnh cáo csVN; nhất là sợ chuyến đi của Chủ tịch đảng csVN Nguyễn Phú Trọng đến Mỹ vào tháng 7-2015 sẽ thỏa thuận giao Cảng Cam Ranh cho Hoa Kỳ. 
Trên mạng xã hội Facebook, một người thường đưa các tin mật và chính xác từ phía nội bộ csVN là cô Thùy Trang Nguyễn cũng vừa loan tin Đại Tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát ở Âu Châu ngày 26-6-2015; nhưng không nói rõ nơi nào. Thực hư như thế nào chỉ chờ vài ngày sẽ biết rõ (https://www.facebook.com/drthuytrangnguyen?fref=ts).

HẠNH DƯƠNG.
www.vietpressusa.com
------------------ (Hết trích từ trang
VietPress USA)
Thật là tầm bậy tầm bạ! Việc Đại tướng Phùng Quang Thanh đi thăm và làm việc tại nhiều nước đợt này, báo chí VN đều đăng công khai chứ đâu có như các anh chị phởn động vì ngu dốt nên không biết và đã vội khẳng định "gần như hoàn toàn không loan báo gì trên các mạng báo chí của Nhà nước."
Mời xem một vài bài:
===============

1- Báo Nhân dân: Hoạt động đối ngoại

Thứ bảy, 20/06/2015 - 09:22 PM (GMT+7)

Trong khuôn khổ chuyến thăm làm việc tại châu Âu, ngày 19-6, tại trụ sở Bộ Quốc phòng Pháp, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Quốc phòng đã có cuộc gặp Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Giăng Y-vơ Lơ Đơ-ri-ăng
http://www.nhandan.com.vn/mobile/_mobile_chinhtri/_mobile_tintucsukien/item/26678502.html

2- Báo Vietnam_ TTXVN:
Việt Nam và Pháp tăng cường quan hệ hợp tác quốc phòng
(TTXVN/Vietnam+) lúc : 20/06/15 09:34 Bản in
3- Báo địa phương Bình Dương:
Việt Nam và Pháp tăng cường quan hệ hợp tác quốc phòng
Cập nhật: 20-06-2015 | 10:26:58
-----
4- Báo An ninh Thủ đô:
Thúc đẩy hợp tác quốc phòng Việt - Pháp: Lợi ích cả đôi bên
Tạ Toàn
Thứ Hai, ngày 22/6/2015 - 07:46
======  
Chị Thuy Trang Nguyen vốn cũng là "bè bạn" của Google.tienlang, là người từng "tiết lộ" Tin mật: Google.tienlang là nhóm Dư luận viên gộc, trực thuộc Thành ủy Hà Nội, lần này cũng nhanh nhảu tung ra bản tin:


Thế là hàng loạt tờ báo hải ngoại, các trang web phởn động vô cùng hí hửng chia sẻ thông tin "sốt dẻo" này! Sang đến trang Dân làm báo của Việt Tân, chúng còn phịa ra cả một loạt bài ăn theo "sự kiện". 

Trên trang Diễn Đàn Thế Giới Người Việt, một trang chống cộng có tiếng cũng đăng tin: "Tin quan trọng: Phùng Quang Thanh bị ám sát tại châu Âu hôm qua":Đoàn Hữu Long trên trang phởn Quan Làm báo có bài "Nơi bị ám sát?", theo đó, anh ta còn có cả ảnh chỉ rõ "hiện trường vụ ám sát":
Để tăng độ "chân thực", tác giả ảnh "hiện trường" còn đưa thêm bình loạn: "Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đậu xe ở chỗ gửi xe và cuốc bộ để đến một quán ăn Việt tại địa chỉ: 27 rue Descartes 75005 Paris, France. Con đường nầy rất vắng và có nhiều cao ốc, có thể sát thủ đã biết trước Phùng Quang Thanh sẽ ghé ngang khu vực nầy. Một số người Việt đi ăn nhà hàng Đắc Phúc có thể nghe tiếng súng hoặc biết chuyện gì xảy ra!"
Báo cuốc tế BBC cũng hùa theo phi vụ bịa đặt này bằng bài Đại hội quân đội họp vắng tướng Thanh 

Anh dzận xĩ Phạm Chí Dũng trên trang web của mình “Việt Nam Thời Báo” cũng hùa theo tung tin thất thiệt, với dụng ý ám chỉ Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát như "cách ông Nguyễn Bá Thanh đã bị".
Đại tá nhà dzận Bùi Văn Bồng đương nhiên cũng không thể bỏ lỡ cơ hội thêm mắm dặm muối để xuyên tạc bịa đặt.
Trang mạo danh Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là trang nguyentandung.org ngày Thứ Hai 29-6-2015 lúc 08:14(GMT+7) theo Link (http://nguyentandung.org/thu-tuong-chu-tri-phien-hop-chinh-phu-thuong-ky-thang-62015.html) với nội dung “Thủ tướng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2015" ghi rằng" (Hoạt động của Thủ tướng) - Dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, hôm nay (29/6), Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 6/2015 trực tuyến với các địa phương nhằm đánh giá tình hình kinh tế-xã hội tháng 6 và 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới. 
Chẳng biết vô tình hay hữu ý, trong bản tin này, trang mạo danh Thủ tướng đăng tấm hình cũ, có mặt Đại tướng Phùng Quang Thanh:
Và thế là, giới dzận xĩ lại được phen xỉ vả: Tại sao "Thủ tướng" phải đưa tấm hình cũ để bịp dân?
Lướt qua những trang tin của giới dzận xĩ ăn đứng dựng ngược chuyện "Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát", chủ một blog vốn nghiêm túc buộc phải thốt ra câu chửi thề: "TIÊN SƯ CÁI BỌN NÓI LÁO!!!"

98 nhận xét:

 1. Cựu Chiến binhlúc 17:14 2 tháng 7, 2015

  Tiên sư cái BỌN NÓI LÁO!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiên sư cái BỌN LÀM LÁO, MỠ MÀ CHÚNG BẢO VÀNG TÂM !
   Vàng tâm cái tiên sư chúng !!!!

   Xóa
  2. Tiên sư cái bọn nói láo.Lần trước chúng nó bảo ông Nguyễn Bá Thanh vẵn khỏe,ăn được cháo,đi lại được,thậm chí còn làm việc,ký văn bản.Ấy thế mà chưa đầy một tháng thì ông chết.Lần này nếu không đưa hình ông Quan Thanh cho dân xem thì khối người hình dung ra ông với cái đầu quấn băng trắng toát.Tiên sư cái bon nói láo,ráo với chả xư.

   Xóa
 2. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 17:24 2 tháng 7, 2015

  Báo chính thống chậm chút nữa đưa tin ông Thanh đi chữa bệnh, có khi các anh chị rận còn có cả video clip vụ ám sát ông PQT cũng nên!

  Trả lờiXóa
 3. Lại giáo sư Phạm Gia khải ! He he.

  Trả lờiXóa
 4. Ngoài ông Khải còn một ông gì đấy nữa.Thể nào cũng thấy hai ông cười toe toét trên báo.

  Trả lờiXóa
 5. Đã có anh bình loạn: Ông Thanh được một số thế lực thân ông NPT "cơ cấu" thay ông Chủ tịch TTS nhưng gặp phải phe NTD phản đối, kiên quyết lật Thanh, nên ông Thanh buộc phải tị nạn chính trị nhân cơ hội đi Pháp!!

  Kể ra cứ ém tin thêm vài ngày nữa bọn rận xĩ trổ hết tài bịa đặt xem sao?
  Có lẽ họ kể vanh vách thủ phạm bắn tỉa là ai, thuộc phe nào...

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi bị bắn 2 phát ông PQT được đưa vào lại ngôi nhà rồi bay về Hà Nội ngay và luôn. Ơ! thế không đưa ông ấy vào bệnh viện của Pháp để cấp cứu có tốt hơn không ? Mấy anh phởn nói láo không được logic lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tin đồn ông PQT bị ám sát vì mấy anh phởn xem phim Mỹ nhiều quá.

   Xóa
  2. Thế này lại phải cho thêm Jackie Chan với Jet Li tham gia nữa cho nó hấp dẫn.

   Xóa
 7. Chính Đảng và Nhà Nước đã tạo cơ hội cho đám rận sỉ phao tin thất thiệt ! Tại sao không thông báo cho nhân dân biết khi PQT nhập viện ? Giữ kín quá đôi khi hỏng việc. Chuyện này là một minh chứng !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các vị lãnh đạo oánh dắm, ị đùn cũng phải thông báo cho các dzận xĩ biết mới phải!

   Xóa
  2. Đánh dắm, ị đùn là chuyện cá nhân. Các vị cứ việc trùm chăn tự thưởng thức "thành quả cách mạng". Chuyện PQT thì không thế được. Sinh lão bịnh tử không ai thoát, khi ốm đau bịnh hoạn sao không thông báo ? Có gì khuất tất ? Đặc biệt PQT lại là đại tướng TMT của QĐNDVN,

   Xóa
  3. Thông báo làm gì?
   Ốm đau, hắt hơi sổ mũi hay cỡ ốm nặng cỡ nào thì phải thông báo cho nhà dzận?
   Có quy định không?
   Thông báo các anh lại bẩu "À, đòi tiền phong bì cấp dưới đến thăm đơi!"

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  5. Thông báo thế nào hả các bố? Bố cáo thiên hạ, Bộ trưởng PQT đã đi chữa bệnh. Nay chính phủ Việt Nam ra thông báo để các thâng bằng rận chủ gần xa được biết cho khỏi phải thêm mắm thêm muối. Thông báo thế á?

   Xóa
  6. Bệnh ốm đi chữa là việc của cá nhân. Báo chí nói thế nào? Rồi có ông đi chữa liệt dương, có ông bị đái dầm cũng thông báo à? Bó tay mấy bố thích chõ mũi vào chuyện nhà người ta.

   Xóa
 8. 'Hiện tượng' Phùng Quang Thanh (?)

  BVB – Mấy ngày qua, nhiều bạn đọc đã gọi điện, nhắn tin và gửi E.Mail đến BVB hỏi về tin đồn Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát ở Pháp. Tôi không biết rõ, không đủ thông tin có thể tin cậy, trả lời: Không biết! Sau đây là một số ý kiến của bạn đọc comment trên trang BVB ngày hôm qua, 30-6-2015 (copy-post nguyên văn):
  ... Nặc danh18:45 Ngày 30 tháng 06 năm 2015
  Theo tin đặc biệt từ tổ chức R.H. ở Hoa Kỳ cho hay thì Đại Tướng Bộ Trưởng Quốc Phòng csVN PHÙNG QUANG THANH đã vừa bị ám sát bằng súng hãm thanh vào sáng hôm qua Thứ Sáu 26-6-2015 trước một ngôi nhà trên đường phố hẽm ở Paris của Pháp.
  Tin nói rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh và toán các cận vệ và sĩ quan tùy tùng sau khi đã kết thúc một tuần làm việc với đối tác Bộ Quốc Phòng Pháp nên rủ nhau đi chơi, mua sắm và thăm vài gia đình "Việt kiều yêu nước" là cơ sở nằm vùng tại Paris. Khi vừa ra khỏi một căn nhà trong hẽm phố Paris thì bị hai kẻ lạ mặt không rõ sắc dân hay quốc tịch đã dùng súng tự động hãm thanh bắn nhiều phát và Đại Tướng Phùng Quang Thanh bị trúng 2 viên đạn.
  Tin cũng nói thêm rằng ngay tức khắc các cận vệ và đám sĩ quan tùy tùng đã đưa Đại Tướng Phùng Quang Thanh trở lại căn nhà vừa mới bước ra và liên lạc với Bộ Quốc Phòng Pháp để đề nghị bảo mật nguồn tin và lập tức đưa Đại Tường Phùng Quang Thanh ra phi trường trở lại Hà Nội khẩn cấp. Hiện tin nầy vẫn chưa nói rõ tình trạng vết thương của Đại Tướng Bộ Trưởng Quốc Phòng Phùng Quang Thanh nặng nhẹ như thế nào.
  Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh
  và Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter
  duyệt hàng quân danh dự tại Hà Nội, ngày 1/6/2015.
  Mùa A Lềnh17:19 Ngày 30 tháng 06 năm 2015
  Cái ông tướng to bự chảng phùng phúng phính kêu gọi toàn đảng, toàn quân, toàn dân VN, từ già đến trẻ phải yêu TQ, ghét TQ không khéo nó tức nó đánh cho thì "nguy cho dân tộc", nghe tin mạng tung lên là bị ám sát ở Pháp.
  Dư luận mấy hôm nay đã ầm ĩ lên rồi, ai cũng nửa tin nửa ngờ. Càng kéo dài ngày, dự luận càng phức tạp. Nếu không có chuyện đó, ông ta vẫn tỉnh táo, khỏe mạnh để "yêu TQ say đắm" nhằm phòng nguy cho dân tộc, và rụt cổ rùa khi nghe ai nói ghét TQ, thì cho ông ta lên VTV1 phỏng vấn gì đó, sẽ dẹp dư luận ngay thôi, khó gì đâu? Ông Đinh Thế Huynh thử chỉ đạo VTV xem sao? Đây là góp ý chân tình, thật cái bụng người Mèo ta đó!
  Đinh Gia Bình17:26 Ngày 30 tháng 06 năm 2015
  Hôm qua, 29-6, giao ban Chính phủ không có tướng Phùng (phúng phính). Tướng Phùng vẫn tiếp tục vắng mặt tại buổi khai mạc "Đại hội thi đua quyết thắng toàn quân" lần thứ 9 vừa được khai mạc vào sáng nay, 30/6/2015 tại Hà Nội!
  > Nghi lắm! Có khi nguy kịch, hoặc đã "thôi rồi Lượm ơi", nhưng chưa tiện Công Thị Bố chăng?...//...
  * * *
  - BBC: ... Hồi đầu năm nay, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói rằng "mạng xã hội đã trở thành nhu cầu thiết yếu và không thể ngăn cấm".
  Nói tại Hội nghị tổng kết công tác 2014 và triển khai nhiệm vụ 2015 của Văn phòng Chính phủ hôm 15/1, ông Dũng thừa nhận: "Các đồng chí ngồi đây đều tham gia mạng xã hội, có điện thoại để lên Facebook xem thông tin. Vậy làm sao để thông tin đó đúng đắn, chúng ta không ngăn, không cấm được đâu các đồng chí."

  Trang mạng Xã Luận phủ nhận tin của vietpressusa.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dẫn chiếu tới nhiệm vụ "triển khai công tác năm 2015 theo đó văn kiện Đại hội Đảng “luôn là dấu mốc quan trọng”, ông Vũ Đức Đam nói “Càng gần đến các sự kiện lớn cần chú trọng đấu tranh chống lại những thông tin không đúng sự thật, bất lợi, gây chia rẽ, nhụt chí.
   “Nhưng điều quan trọng nhất là cùng với đấu tranh chúng ta phải làm sao tích cực trong việc chủ động cung cấp thông tin, thông tin đúng, thông tin chuẩn.
   “Một khi thông tin tốt đến kịp thời thì những thông tin xấu, thông tin bất lợi nó sẽ tự bị đẩy lùi”, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nói thêm.
   Thứ trưởng Tuấn cũng đề cập tới nhu cầu “tăng cường đào tạo cán bộ, phóng viên, biên tập viên nâng cao nghiệp vụ.”
   “Cần phải có những phóng viên giỏi trực diện đấu tranh trên mạng. Đấu tranh trực diện trên mạng là hoạt động cần phải đẩy mạnh trong thời gian tới,” ông Tuấn nói.
   Ông Tuấn cũng khẳng định điều ông gọi là nhà chức trách Việt Nam không chặn mạng xã hội: “Chúng ta không có chủ trương ngăn chặn mạng xã hội phát triển, tuy nhiên, ngoài các biện pháp kỹ thuật đối với các blog, mạng xã hội có thông tin xấu, độc hại, thì cũng đã khuyến cáo các cơ quan báo chí tăng cường thông tin chính thống trên các phương tiện thông tin đại chúng để đấu tranh lại với các luận điệu xuyên tạc”…
   Qua đó, BVB mong muốn chỉ cần một-vài đài (như VTV), báo (như Nhân dân, Quân đội nhân dân) công khai đưa tin, VDO, ảnh có sự xuất hiện đàng hoàng, thời sự của Đại tướng Phùng Quang Thanh, chặn nga những 'Dư luận không đúng hoặc suy diễn...".
   Dưới đây là bài của tác giả Lê Minh Nguyên (trang Ba Sàm/TTHN) - “Hiện Tượng Phùng Quang Thanh”:
   Trong vài ngày qua (từ 27/6/2015) hiện tượng Bộ Trưởng Quốc Phòng CSVN được đồn đãi là bị ám sát và có thể đã chết, lan truyền khá nhanh và khá mạnh trên mạng Internet.Tin đồn này nói sự việc xảy ra ở Paris, Pháp Quốc. Nó chứa nhiều sự kiện không được hợp lý, như thể là Pháp không có khả năng bảo vệ viên chức cấp cao của các quốc gia bạn khi đến viếng (thì làm sao bảo vệ được du khách, là con gà đẻ trứng vàng cho Paris?), việc ám sát bị Pháp giấu kín (để làm gì và báo chí Pháp đều đã đi nghỉ hè hết cả?), việc thực hiện các thủ tục cho nạn nhân sau khi bị bắn (không vào nhà thương Pháp)…

   Xóa
  2. Cá nhân người viết có nói trên đài radio Đáp Lời Sông Núi, phát thanh lúc 9:30PM tối thứ Bảy 27/6, giờ VN, rằng việc ông PQ Thanh không xuất hiện ngoài quần chúng từ ngày 19/6, tức đã một tuần, là một hiện tượng bất thường và chỉ nói có thế, vì đó là những gì có thể quan sát được. Một giờ sau, người viết thấy tin ông PQ Thanh bị ám sát rộ lên trên Facebook.
   Việc ông PQ Thanh vắng bóng, đúng là một điều bất thường, chiếu theo những logics sau đây của người viết.
   1. Theo dõi trang phungquangthanh.net và trang Quân Đội Nhân Dân, tức hai trang luôn tường trình về ông Thanh, thì họ không hề nói đến sinh hoạt của ông Phùng Quang Thanh sau ngày 19/6, tức ngày gặp ông Jean-Yves Le Drian, Bộ trưởng Quốc phòng Pháp tại trụ sở Bộ Quốc phòng Pháp ở Paris. Bình thường là có tin hầu như hằng ngày, tương tự như BT Công An Trần Đại Quang.
   2. Sau ngày 19/6 và sau chuyến công du Âu Châu, đáng lý ra phải có tổng kết chuyến đi và những thành quả đạt được như thông thường trong quá khứ, nhưng sau khi ghé Pháp xong thì ông mất tiêu tăm tích và không một báo lề phải nào thông tin về thành quả chung của chuyến đi thăm nhiều nước này.
   3. Hiện có một sự tái cơ cấu để việc điều động sức mạnh cơ bắp của quốc phòng không nằm trong tay bộ trưởng mà nằm trong tay một hội đồng bên phía Chính Phủ, điều này có nghĩa là quyền hạn của bộ trưởng bị giảm và nguời viết không biết là ông Thanh có chống lại hay không.
   4. Đang có sự đấm đá dữ dội trong nội bộ giữa 2 khuynh hướng kiên trì dựa vào TQ và khuynh hướng muốn thoát Trung, có thể đây là cao điểm để phân thắng bại trong việc cắt cử nhân sự cho Đại Hội 12 dự trù vào khoảng tháng Giêng 2016, và hạn chót để chốt lại việc cơ cấu nhân sự sẽ vào khoảng tháng Mười Một, trong Hội Nghị Trung Ương 12. Theo tin tức hành lang về việc cơ cấu tứ trụ thì ông PQ Thanh sẽ là Chủ Tịch Nước, trong khi có khuynh hướng khác là muốn ông Trương Tấn Sang ở lại trong giai đoạn chuyển tiếp.
   Kết: Việc ông PQ Thanh hoàn toàn biến mất 10 ngày qua là một hiện tượng bất thường, nó nói lên một sự cố nào đó đã xảy ra. Nếu ông Thanh bệnh thì có thể có hình ảnh hay âm thanh, nhưng cả hai yếu tố này đều không có. Nó nhắc cho ta nhớ đến một nhân vật khác là Nguyễn Bá Thanh mà cách đây không lâu (tháng 2, 2015) cũng rơi vào trường hợp không hình ảnh không âm thanh tương tự. Nhưng nó cũng nhắc ta trường hợp ông TT Putin ở Nga mất tích 10 ngày hôm tháng Ba 2015 và sau đó xuất hiện lại.
   Xét trong bối cảnh hiện tại thì việc ông PQ Thanh sẽ được Đảng công bố là do bị bệnh tim mạch và đã bất thình lình qua đời là có xác suất cao nhất, và việc ông xuất hiện trở lại có xác suất cao thứ nhì.
   Dù thế nào, thì đây là một sự thăm dò dư luận phi truyền thống nhưng khá chính xác, không thua gì Pew khi thăm dò lòng dân VN đối với nuớc Mỹ.

   Bùi Văn Bồng
   https://ukproxy.vpnbook.com/browse.php?u=JZjANUnghomY%2BzYqF53MxqYzT1aWiWZX&b=0

   Xóa
 9. Năm nay là năm hạn của những người tên Thanh hay sao ấy? Mình đang khỏe như trâu bỗng dưng chảy máu dạ dày thế mới đen chứ. Mong chú bộ trưởng nhanh khỏe nhé. Chú đuổi luôn ông Triệu trưởng ban BVSKTW và ông Khải phó ban về đi. Hai ông ấy có dớp đen lắm

  Trả lờiXóa
 10. Sự việc thế nào chưa rõ, đừng vội chửi bới!

  Có trách chăng là báo chí của đảng ẫm ờ...không nói sự thật!

  Nếu không có tin đồn "Đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát" thì chưa chắc báo đài nhà nước đã loan tin "Tướng Thanh chữa bịnh tại Pháp"...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hơ hơ, chứ theo anh Trung Kiên thì phải báo cáo cho các bác nhà dzận mỗi ngyaf ông Thanh oánh 13 phát dắm, trong đó có .... phát tròn tiếng, ... phát bị xịt; đái 5 lần, mỗi lần... lít nước....

   Xóa
  2. Đúng là Thùy Trang toàn khịa chuyện vớ vẩn thật,trang G.T nếu là trang DLV gộc của Thành Ủy hà nội theo tiết lộ của Trang ,chắc chắn họ không để những còm bất lịch sự như của Azit Nexin xuất hiện mà không bị xóa,T.U Hà nội đâu dung túng sự tranh luận kiểu vô văn hóa như thế này chứ.

   Thùy Trang vớ vẩn thật!

   Xóa
  3. @Văn Lâm ơi ! Ông muốn nhắm ai thì cứ nói trắng phớ nó ra, chứ ông nói kiểu thâm nho thế này thì đám vô văn hóa chỉ cười khúc khích thôi. Không tin ông cứ hỏi Azit Nexin xem. Riêng cô chủ trang thì có lẽ đang qua Pháp thăm ngài Đại nên không đọc còm của ông đâu !

   Xóa
  4. Nực cười với luận thuyết của rận xĩ văn lâm

   Xóa
  5. @ Văn Lâm ơi ! Ông nói sai rồi, Lê Hương Lan chính là cái miệng cái tay của Thành ủi Hà Nội đấy. Ông cứ xem Nghị Vống và Thảo Ma là thứ người nào thì ông hiểu ngay chủ nào tớ nấy liền ấy mà.

   Xóa
 11. Fan Thủ tướng tâm thần Châu Xuân Nguyễnlúc 01:05 3 tháng 7, 2015

  Kịch bản nào cho sự ‘vắng mặt’ của Phùng Quang Thanh?

  Ông Phùng Quang Thanh đã ‘biến mất’ 12 ngày

  Vậy chắc chắn phải có gì đó bất thường xảy ra với Phùng. Và chắc chắn đó là điều dữ đối với “vật nhân” này.

  Có thể nghĩ đến vài khả năng như sau:

  Thứ nhất là một vụ ám sát thật. Dù khả năng này khá nhỏ những không loại trừ.

  Và nếu là ám sát thì có 2 khả năng: một là bởi tay chân của đối thủ chánh trị, hai là bởi Tàu Cộng.

  Dù Phùng có nịnh Tàu Khựa bao nhiêu thì khi thuận lợi Tàu Khựa vẫn có thể khử Phùng, ví dụ để cảnh cáo Trọng Lú, tuy trung thành với Thiên Triều nhưng còn thiếu kiên quyết trong việc xử lý bọn ghét Tàu.

  Thứ hai là Phùng bị bệnh nặng, ví dụ đột quỵ.

  Thứ ba là Phùng bị bắt khẩn cấp, nhưng vì là ủy viên bộ chính trị nên CSVN không muốn công khai tin này.

  Nếu bị bắt thì có 2 khả năng: một là phe ghét Tàu bắt vì tội lộ một bí mật quốc gia ghê gớm cho Tàu hoặc âm mưu đảo chính để loại trừ hết những kẻ không chịu thân Tàu; hai là bị bắt vì những vụ tham nhũng tày trời mà blog Chân Dung Quyền Lực đã nêu, và nay mới có chứng cứ điều tra xác thực.

  (Cũng có một khả năng nữa, tuy rất nhỏ nhưng cũng không nên bỏ qua hoàn toàn, là Phùng giả thân Tàu và bị lộ ý đồ đảo chính để loại bỏ những kẻ thân Tàu thật sự.)

  Nếu đúng là Phùng bị bắt thì chắc chắn ông ta đang bị giam ở một nơi bí mật.

  http://vuottuonglua.org/2015/07/kich-ban-nao-cho-su-vang-mat-cua-phung-quang-thanh/

  Trả lờiXóa
 12. Trần Đình Tuấnlúc 01:35 3 tháng 7, 2015

  Anh hùng Phùng Quang Thanh

  Phùng Quang Thanh sinh năm 1949, dân tộc Kinh, quê ở xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, tỉnh Vĩnh Phú, nhập ngũ năm 1967. Khi được tuyên dương Anh hùng, đồng chí là thượng sĩ, trung đội trưởng thuộc đại đội 9, tiểu đoàn 9, trung đoàn 64, sư đoàn 320, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Năm 1968, Phùng Quang Thanh tham gia chiến đấu tại chiến trường Quảng Trị, làm nhiệm vụ trinh sát. Nhiều lần đồng chí cùng tổ trinh sát vào căn cứ địch điều tra tình hình, giúp cấp trên chỉ huy tác chiến thắng lợi.

  Tháng 2 và tháng 3 năm 1971, Phùng Quang Thanh tham gia chiến dịch Đường số 9 - Nam Lào, chỉ huy trung đội đánh 2 trận đều đạt hiệu suất cao, góp phần tích cực cùng tiểu đoàn diệt gọn 1 tiểu đoàn và 1 đại đội địch. Đồng chí luôn nêu cao tinh thần chủ động hiệp đồng và tạo thuận lợi cho đơn vị bạn chiến đấu tốt. Phùng Quang Thanh vừa chỉ huy, vừa chiến đấu dũng cảm, diệt 12 tên địch, bắt 1 tên, thu 1 súng.

  Ngày 10 tháng 2 năm 1971, Phùng Quang Thanh trực tiếp chỉ huy 1 tiểu đội chốt giữ đồi Không Tên. Địch đùng 1 đại đội có máy hay yểm trọ, chia làm hai mũi tiến công chốt. Anh bình tĩnh chỉ huy từng tổ chờ địch vào thật gần mới nổ sung. Kết quả tiêu diệt 38 tên địch, giữ vững chốt. Riêng Phùng Quang Thanh diệt 8 tên. Hai ngàv sau, địch lại tiến công chốt, tuy bị thương, một mảnh pháo găm vào bả vai trái, tay trái không cử động được, cấp trên cho về tuyến sau, nhưng anh xin ở lại chiến đấu. Để khắc phục khó khăn do vết thương gây nên, Phùng Quang Thanh nhờ chiến sĩ tháo sẵn nắp 17 quả lựu đạn cho vào túi đeo quanh người, nhờ y tá băng treo cánh tay trái cho đỡ vướng rồi dẫn đầu đơn vị xung phong đánh tạt sườn quân địch, phối hợp chặt chẽ với đơn vị bạn diệt gọn 1 đại đội địch. Riêng trung đội Phùng Quang Thanh diệt 37 tên, bắt 1 tên, thu 2 súng.

  Phùng Quang Thanh luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chỉ huy linh hoạt, dù khó khăn gian khổ cũng không lùi bước, kiên quyết tiến công quân địch, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

  Đồng chí được tặng thưởng 1 Huân chương Chiến công giải phóng hạng nhất, 1 Huân chương Chiến công giải phóng hạng nhì và 1 Huân chương Chiến công hạng ba, được tặng thưởng danh hiệu Dũng sĩ ưu tú, 3 lần được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua, nhiều bằng khen và giấy khen.

  Ngày 20 tháng 9 năm 1971, Phùng Quang Thanh được Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân giải phóng.

  Trân trọng giới thiệu tóm tắt tiểu sử của đồng chí Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ Chính trị, Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

  Họ và tên: Phùng Quang Thanh

  Sinh ngày 2/2/1949.

  Quê quán: Xã Thạch Đà, huyện Mê Linh, Hà Nội.

  Dân tộc: Kinh.

  Ngày vào Đảng Cộng sản Việt Nam:11/6/1969.

  Trình độ học vấn: Đại học Quân sự.

  Lý luận chính trị: Cao cấp.

  Tóm tắt quá trình công tác:

  Tháng 7/1967: Tham gia cách mạng.

  1997: Thiếu tướng, Tư lệnh Quân khu 1.

  1998: Thăng quân hàm Trung tướng.

  Tháng 4/2001: tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Đảng, được bầu là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Trung tướng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

  Ngày 25/6/2003: Thăng cấp quân hàm Thượng tướng.

  Tháng 4/2006: tại Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng, được bầu là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, được Trung ương bầu vào Bộ Chính trị, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.

  Ngày 28/6/2006: tại kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XI được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

  Tháng 7/2007: Thăng quân hàm Đại tướng.

  Ngày 2/8/2007: tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XII, được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

  Đại biểu Quốc hội khóa XI, XII.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Cầm đèn chạy trước ô tô.Coi chừng bị phạt đấy nhá.

   Xóa
 13. Tin mới nhất về sức khỏe Đại tướng Phùng Quang Thanh
  Tin mới nhận lúc 14h ngày 2/7 của GS.TS Phạm Gia Khải cho biết, ca phẫu thuật cắt bỏ u phổi của Đại tướng Phùng Quang Thanh đã thành công, sức khỏe ổn định và sẽ sớm trở về nước trong vài ngày tới.

  Đến lúc này có rất nhiều thông tin trái chiều về tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, PV Infonet vừa trao đổi với GS.TS Phạm Gia Khải – Thành viên Ban chăm sóc Bảo vệ sức khỏe Trung ương.

  GS. TS Phạm Gia Khải cho biết: “Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đang điều trị bệnh bên Paris, Pháp. Đại tướng Phùng Quang Thanh đi sang Pháp chữa bệnh từ ngày 24/6.

  Trước khi ông Thanh sang Pháp điều trị chúng tôi có hội chẩn kiểm tra sức khỏe 3-4 lần và phát hiện một vết sẹo trong phổi. Vết sẹo này là do vết thương hồi chiến tranh chống Mỹ, khi đó ông Thanh bị tai nạn ô tô và đập ngực vào vô lăng xe ô tô”.
  “Trước khi sang Pháp chữa bệnh, Đại tướng Phùng Quang Thanh đã được chúng tôi kiểm tra sức khỏe nhiều lần, nhưng không thấy dấu hiệu gì đặc biệt, không áp xe, không ung thư. Nhưng cách đây khoảng 2 tháng, ông Thanh bị ho ra máu, mỗi ngày một ít. Chúng tôi đã cho sinh thiết ở phế quản, tương ứng nơi ra máu nhưng không phát hiện được dấu hiệu gì. Sau đó, ông Thanh được Đại sứ quán Pháp giới thiệu sang Pháp chữa trị” GS Khải nói.

  Khi được hỏi về tình hình sức khỏe hiện tại của Đại tướng Phùng Quang Thanh như thế nào, GS Khải cho biết: “Cho đến hôm nay (2/7 - PV) thì tôi vẫn chưa nhận được thông tin chính thức từ bên Pháp gửi về, hiện ông Thanh đang điều trị ở Paris, đi cùng còn các bác sĩ bên quân y”.

  "Tuy nhiên, cho đến lúc này (14h ngày 2/7), thông tin tôi mới nhận được từ ông Nguyễn Quốc Triệu - Trưởng ban chăm sóc Bảo vệ sức khỏe Trung ương, thì ông Thanh đã được phẫu thuật và cắt khối u trong phổi thành công (ngày 30/6 - PV). Sức khỏe của ông Thanh hoàn toàn ổn định, không có diễn biến xấu và tới đây sẽ về Việt Nam", GS.TS Phạm Gia Khải nói.

  Lý giải tại sao ông Thanh không sang các nước khác điều trị mà phải sang Pháp, GS.TS Phạm Gia Khải nói: "Việc cán bộ cấp cao đi sang nước ngoài chữa bệnh là chuyện bình thường, không có gì ghê gớm cả. Ông Thanh sang Pháp chữa bệnh, vì bệnh viện bên Pháp chữa giỏi bệnh u phổi".
  Theo GS Khải, "phía Việt Nam đã gửi hồ sơ bệnh án và kết quả xét nghiệm, chụp phổi sang Pháp để kiểm tra nơi bị xơ phổi. Hiện kết quả vẫn chưa chuyển về Việt Nam. Không có chuyện Đại tướng Phùng Quang Thanh sang thăm Pháp mà đi chữa bệnh. Không có bệnh viện nào mới phẫu thuật cho bệnh nhân xong lại cho người bệnh đi dạo chơi hóng mát ở ngoài đường cả".

  Tiến Dũng /Infonet

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Thanh sang Pháp chữa bệnh từ 24/6 vậy sao từ 19/6 ông ấy lại gặp và đàm đạo hợp tác với bộ trưởng quốc phòng pháp được nhỉ.

   Cứ cho là thông báo của Ban bảo vệ sức khỏe TW là thật đi thì cái Ban này rất tùy tiện ,thiếu khớp nối các sự kiện thông tin,gây phiền nhiễu ,bất tín.

   Một khi không có thông tin mạch lạc chính thức,chuyện dư luận đoán định này nọ không thể trách họ được bởi ông Thanh là nhân vật quan trọng trong Nhà nước VN.

   Nhiều thông tin về các VIP gần đây như việc bác trưởng ban Nội chính TW sang Mỹ chữa bệnh hay chuyện bộ trưởng QP bắc Triều tiên bị tử hình...ban đầu một số người cũng nói là tin do Zận nọ Zận kia tung ra,cuối cùng chính số đưa ra lời thóa mạ vô văn hóa này mới chính là Zận bất tài vì những thông tin "Zận" đưa ra ban đầu lại là tin được xác nhận là sự thật .

   Bảo mật thì quốc gia nào cũng cần,nhưng cái gì cũng mật hết,đến sức khỏe một cán bộ cũng mật thì liệu trong thời đại ngày nay có mật được không ?Hơn nữa cán bộ là sản phẩm tinh thần do người dân tham dự chọn cử ,người dân có quyền được biết càng nhiều cảng tốt về phẩm chất đạo đức năng lực sở trường điều kiện kinh tế sức khỏe .Những nội dung này cấu thành tiêu chuẩn để dân lựa chọn,tín nhiệm cán bộ ,dân chứ có phải giặc đâu mà cái gì cũng dấu giếm?

   Xóa
  2. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 15:44 3 tháng 7, 2015

   Bởi vì văn lâm đã biến thành rận nên đầu óc càng ngày càng ngu đi!
   Chả phải tìm hiểu đâu xa. Ngay trong bài chủ, các cô chủ nhà đã viết và dẫn chứng về ngày ông Thanh gặp BT QP Pháp là 19/6/2015:
   ------------
   1- Báo Nhân dân: Hoạt động đối ngoại

   Thứ bảy, 20/06/2015 - 09:22 PM (GMT+7)
   Trong khuôn khổ chuyến thăm làm việc tại châu Âu, ngày 19-6, tại trụ sở Bộ Quốc phòng Pháp, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Quốc phòng đã có cuộc gặp Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Giăng Y-vơ Lơ Đơ-ri-ăng
   http://www.nhandan.com.vn/mobile/_mobile_chinhtri/_mobile_tintucsukien/item/26678502.html
   -------------------
   Còn ngày sang chữa bệnh là 24/6/2015.
   Làm gì có mâu thuẫn ở đây?

   Xóa
  3. Vậy là có việc bác Thanh sang thăm ,làm việc với bộ quốc phòng Pháp,xong việc bác Thanh về VN rồi mới lại SANG Pháp vào 24/7?

   Nếu không thế thì trong thông báo khó gì không nói được rõ là sau khi thăm và làm việc tại Pháp,ông bộ trưởng đã ở lại nước Pháp để điều trị khối u phổi (chứ không phải SANG Pháp điều trị chữa bệnh từ 24/6).

   Rõ ràng có sự cẩu thả, không ăn nhập giữa bên Ngoại giao ,bên Tuyên huấn và Ban bảo vệ sức khỏe .

   Để viết được một tin gãy gọn như trên chỉ cần trình độ lớp 4 thôi ,nói gì đến một bác giáo sư y khoa như bác Khải.

   Các bác rút kinh nghiệm đi ,đừng hớ hênh,thiếu trách nhiệm, thông tin trên sống dưới khê thế nữa nhé,dân không tiêu hóa được đâu !

   Xóa
  4. Báo chí Pháp, Chính phủ PHáp chả thấy đưa tin. Chỉ thấy các bố rận lăng xăng, hăng hái đưa tin. Rận oách thật!

   Xóa
 14. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 10:53 3 tháng 7, 2015

  Không xuyên tạc bịa đặt thì làm sao có thể mần được rận trủ?

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nam lại xuất hiện một 'ngọn núi lửa phủ đầy tuyết'!
  (Bình luận) - Khát khao cháy bỏng đến hòa bình, mềm dẻo như nhung lụa, nhưng ẩn chứa trong đó là những hạt kim cương rắn hơn sắt thép.

  Hai cuộc kháng chiến giải phóng đất nước, thống nhất giang sơn, hồn thiêng sông núi đã sinh ra một vị tướng huyền thoại Võ Nguyên Giáp, một “ngọn núi lửa phủ đầy tuyết”. Nhớ thay, “ngọn núi lửa phủ đầy tuyết” đó đã ngủ yên trong lòng đất mẹ trong khi Tổ quốc đang bị quân thù nhòm ngó…

  Có lẽ, một người lính chiến, sẽ không viết bài này khi không đọc được trên các trang mạng một số người hết kích động Việt Nam đánh nhau với Trung Quốc rồi chuyển sang trách Bộ trưởng quốc phòng Việt Nam là “quan văn ngồi nhầm chỗ quan võ”…trong bài phát biểu của ông trên diễn đàn an ninh khu vực tổ chức tại Shingri-La vừa qua. Nghĩa vụ của một người lính trước những điều sai trái ấy là phải lên tiếng đàng hoàng.

  Những vị tướng được quân lính yêu mến, kính trọng…ngoài tài năng ra thì tư tưởng quý trọng giọt máu của người lính như máu của con em mình quyết định nên điều “tướng lĩnh phụ tử hòa nước sông chén rượu ngọt ngào”.

  Đánh nhau ai chết trước? Lính (thanh niên trai trẻ) và nhân dân thiệt trước vì thế càng tránh cho lính chết, dân thiệt mà vẫn bảo vệ được chủ quyền thì tìm mọi cách để tránh, đó là cái TÂM của người làm tướng, nói cách khác là “văn trong võ”, là hiền tướng. Còn khi không thể tránh được thì mới phải đưa nhân dân và người lính của mình vào cuộc chiến tranh bảo vệ tổ quốc. “Các cậu, hết cách rồi, vì chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, đánh thôi!”. Lúc đó lính tráng sẽ dạ ran muôn người như một và coi cái chết nhẹ tựa lông hồng.

  Các vị có biết danh hiệu “Dũng sỹ đường 9” là gì không? Các vị có biết, được phong danh hiệu Anh hùng LLVT khi mới giữ chức Trung đội trưởng trong năm 1971 khi Mỹ đang làm mưa làm gió trên chiến trường miền Nam là như thế nào không? Tiểu sử của tướng Thanh đó, ông đi lên từ một anh binh nhì trên chiến trường khốc liệt mà chắc chắn là không ít lần vác xác đồng đội trên vai.

  Đã từng là một trinh sát lính thủy đánh bộ trên chiến trường K, tôi hiểu nguy hiểm, ác liệt lúc đó so với chống Mỹ chỉ bằng một phần trăm, cho nên hết sức kính nể những vị tướng từng trải qua thời chống Mỹ.

  May mắn cho Việt Nam ta, đất nước đang trong tình trạng quân thù nhòm ngó thì các vị tướng lĩnh cấp cao, lãnh đạo cấp cao đều đã kinh qua chiến tranh tàn khốc nhất, dày dạn kinh nghiệm và bản lĩnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trở lại với bài phát biểu của Đại tướng Phùng Quang Thanh.

   Trước hết, nếu như ai đó cho rằng bài nói của bà Phó Oánh hay của Phó tổng tham mưu trưởng PLA trên Shingri-La vừa qua là hoàn toàn theo ý cá nhân của họ là cạn nghĩ. Bà Phó Oánh hay Tham mưu trưởgg PLA nói chính là Trung Quốc nói!

   Còn bài phát biểu của Đại tướng Phùng Quang Thanh, đó là Việt Nam nói, Việt Nam nhất quán quan điểm của mình trước thế giới tại Shingri-La.

   Việt Nam đã phán đoán đúng thái độ của Nhật Bản, Mỹ…trong diễn đàn sắp tới nên đã chọn nội dung chuyển tải rất hợp lý và khôn ngoan. Phối hợp rất nhịp nhàng, bài bản từ trên xuống dưới theo một nguyên tắc kiên định.


   Thủ tướng Việt Nam tuyên bố “vì chủ quyền thiêng liêng quyết không chấp nhận đánh đổi hòa bình, hữu nghị viễn vông lệ thuộc”; “Việt Nam muốn hòa bình để phát triển nên còn một cơ hội hòa bình nào dù là mỏng manh để tránh khỏi chiến tranh thì Việt Nam vần không bỏ qua”; “giải quyết tranh chấp bằng biện pháp hòa bình nhưng sẵn sàng tự vệ”; “chỉ cần dòng hàng hóa khổng lồ trên Biển Đông bị gián đoạn thì kinh tế khu vực và một số nước bị thảm họa”; “bảo vệ và tạo thuận lợi cho môi trường đầu tư”…Đó là tư tưởng chỉ đạo và nguyên tắc bất di bất dịch của Đảng, Nhà nước và chính phủ Việt Nam.

   Đấu tranh của Bộ Ngoại giao có sự đanh thép hiếm thấy với Trung Quốc, lên án mạnh mẽ sự ngang ngược vô nhân đạo, phi pháp xâm phạm chủ quyền quyền chủ quyền biển đảo Việt Nam.

   Trên nền đó, ngoại giao quốc phòng mà đại diện là tướng Nguyễn Chí Vịnh lại có nét đặc thù, khác biệt. Theo dõi các bài trả lời phỏng vấn trong nước, ngoài nước của tướng Vịnh người ta cảm thấy có sự khát khao cháy bỏng đến hòa bình, sự mềm dẻo như nhung lụa, nhưng ẩn chứa trong đó là những hạt kim cương rắn hơn sắt thép.

   Tại diễn đàn an ninh khu vực Shingri-La, viên tướng Phó tổng tham mưu trưởng Trung Quốc “sùi bọt mép”, hiếu chiến, hung hăng, ngạo mạn cứ như không còn “biện pháp hòa bình” nào nữa, cứ như Trung Quốc sắp đánh nhau với Việt Nam rồi.

   Nhưng lời lẽ của Việt Nam, của Đại tướng Phùng Quang Thanh, vị tướng của một đội quân “bất bại” lại ôn hòa, mềm dẻo, nhưng ý chí lại kiên định trong mục tiêu yêu cầu Trung Quốc phải rút giàn khoan ra khỏi thềm lục địa Việt Nam đã khiến cho dư luận, giới kinh doanh và các quốc gia khác tin rằng Việt Nam đã đang và sẽ cố gắng bằng biện pháp hòa bình để giải quyết vấn đề. Ít nhất là họ yên tâm với một vị tướng đã dạn dày chiến trận như vậy thì khó có thể để những “tính toán sai lầm xảy ra xung đột”. Sự nhạy cảm, khôn khéo của ngoại giao quốc phòng là vậy đó.

   Trên Biển Đông, thực tế thì như ta thấy, Việt Nam đang thể hiện một ý chí quyết tâm cao độ, không chùn bước trước Trung Quốc có lực lượng đông mạnh hơn nhiều lần. Việt Nam hành động quyết liệt nhưng tỉnh táo, buộc Trung Quốc phải rút giàn khoan.

   Trung Quốc đã rút lùi giàn khoan, tuy còn trong thềm lục địa Việt Nam thay vì tiến sâu thêm như thái độ ngạo mạn, hung hăng vốn có của họ. Thắng lợi trên chiến trường quyết định trên bàn đàm phán. Thắng lợi của Việt Nam là đánh sập ý chí, thái độ hung hăng, ngạo mạn, đó là: Trung Quốc không thể “muốn khoan đâu cũng được!”.

   Thời thế tạo anh hùng, trước họa xâm lăng đang xuất hiện “một ngọn núi lửa phủ đầy tuyết”.

   Lê Ngọc Thống/Báo Đất Việt
   http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/binh-luan/viet-nam-lai-xuat-hien-mot-ngon-nui-lua-phu-day-tuyet-3041073/

   Xóa
  2. Đồng ý với bác Liên rằng không đánh mà Thắng mới là tướng Tài.

   Nhưng không đánh mà để mất chủ quyền biển đảo cũng không gọi là tài được đâu bác Liên ạ.

   Thực tế đã chứng minh từ cựu thù trở thành bạn hữu không quá khó nhưng ở chiều ngược lại ,rất khó khăn.Đặc biệt đối tượng lại là anh hàng xóm lớn đang ôm mộng bá chủ.

   Tuy nhiên ,không liên minh để chống nước thứ ba chỉ đúng trong thời bình ,khi chủ quyền bị xâm hại.

   Khi chiến tranh đã cận kề thậm chí súng đã nổ vào chủ quyền biển đảo ,việc xác định đâu là địch đâu là ta cần phân minh rạch ròi mới có đường hướng cho quân đội chiến đấu.

   Và khi đó , một sự liên minh quân sự nào đó nếu cần phải có thì đó là sự liên minh quân sự bảo vệ tổ quốc ,chống xâm lược chứ không có chống nước thứ ba nào ở đây cả.

   Trong cuộc chiến mới bảo vệ chủ quyền biển đảo của VN ,những tướng lĩnh từng vào sinh ra tử ở biên giới phía Tây Nam 1978 và trên biên giới phía Bắc 1979 là những nòng cột vững vàng bản lĩnh ,kinh nghiệm và nhất quyết phải là vốn quý giá cần được trọng dụng của Quân Đội Nhân Dân VN Anh Hùng ngày nay.

   Xóa
 16. Ai bảo trang nguyentandung.org là trang mạo danh thủ tướng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Fan Thủ tướng tâm thần Châu Xuân Nguyễnlúc 18:16 3 tháng 7, 2015

   Cô chủ nhà đã nói đó là trang giả mạo thủ tướng thì chắc đó là giả mạo.

   Xóa
  2. Đồng Thị Kim Thanhlúc 23:37 3 tháng 7, 2015

   Các bạn cứ tra từ khóa "Cần cảnh giác với những trang web mạo danh lãnh đạo cấp cao", hỏi ông Gúc thì sẽ thấy bài cần đọc:
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/can-canh-giac-voi-nhung-trang-web-mao.html

   Xóa
  3. Mạo hay không mạo nặc quan tâm làm gì nhỉ? Có bài cho mà đọc để chém gió là được rồi.

   Xóa
 17. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tấn Xuânlúc 01:29 4 tháng 7, 2015

   Nhắc nhở bạn tom nguyen: Không đưa các thông tin và dẫn link từ trang web mạo danh Thủ tướng cũng như các trang web mạo danh lãnh đạo cấp cao nói chung.

   Đề nghị các bạn chủ trang xóa ý kiến trên của bạn tom nguyen.

   Xóa
  2. Vâng, đồng ý với bác Nguyễn Tấn Xuân.
   Mong bác tom nguyen lưu tâm!

   Xóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 19. https://vi-vn.facebook.com/DonghanhvoiNoUlúc 10:36 4 tháng 7, 2015

  Đại tướng Phùng Quang Thanh: 'Mất chủ quyền biển đảo là có tội với tổ tiên'

  Tại lễ kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống đánh thắng trận đầu của Hải quân nhân dân Việt Nam và quân, dân miền Bắc (2 và 5/8/1964) tại Hải Phòng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh phát biểu: "Trong bối cảnh hiện nay, tình hình biển đảo luôn có tác động lớn đến sự ổn định, hòa bình của đất nước. Chủ quyền biển đảo Tổ quốc là thiêng liêng, là tất cả, mất chủ quyền biển, đảo cũng đồng nghĩa với mất đi phần máu thịt, hương hỏa ông cha ta để lại, là chúng ta có tội với tổ tiên, có tội với lịch sử dân tộc Việt Nam".

  Về nhiệm vụ của Bộ đội Hải quân trong giai đoạn hiện nay, Đại tướng Phùng Quang Thanh chỉ rõ, đất nước ta vươn ra biển, làm chủ vùng biển đã và đang trở thành một nhu cầu bức thiết, bởi đây là một phần trọng yếu của công cuộc đổi mới, một nội dung của sự nghiệp công nghiệp hóa, điện đại hóa đất nước. Đẩy mạnh phát triển kinh tế biển, đồng thời phải tăng cường khả năng bảo vệ chủ quyền và lợi ích quốc gia, bảo vệ tài nguyên và môi trường sinh thái là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân mà Hải quân là nòng cốt.

  Để hoàn thành nhiệm vụ, Đại tướng Phùng Quang Thanh yêu cầu cán bộ, chiến sĩ trong quân chủng tiếp tục nhận thức sâu sắc hơn nữa vị trí chiến lược của biển, đảo Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Bên cạnh đó, cán bộ chiến sĩ cần tỉnh táo, nhạy bén trước mọi diễn biến; kịp thời phát hiện những động thái mới, dự báo sớm ý đồ lấn chiếm biển, đảo của nước ngoài; xử lý đúng đối sách, không để bị bất ngờ trong mọi tình huống, không để nước ngoài tạo cớ, can thiệp, gây xung đột vũ trang trên các vùng biển. Giữ vững môi trường hoà bình, đồng thời phải kiên quyết bảo vệ Tổ quốc trong mọi tình huống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy xin hỏi ông Đồng hành : VN đã mất chủ quyền ở Hoàng Sa và một số đảo ở Trường Sa chưa ?
   Nếu đã, thì ai là người có tội với tổ tiên ?
   DÂN CHỦ SAIGON

   Xóa
  2. Tôi thấy nhiều người cứ phát biểu theo cảm tính mà không chịu tìm hiểu rõ nội dung vấn đề. Việt Nam chưa từng mất chủ quyền Hoàng sa và Trường sa vì khi nước bạn Trung Quốc giải phóng Hoàng sa và phong tỏa một số đảo ở Trường sa thì chủ quyền biển đảo lúc này thuộc về chính thể VNCH. Do vậy, không thể phủ nhận công lao của nước bạn đồng chí Trung Quốc đã giúp VN giành lại chủ quyền Hoàng-Trường sa từ tay VNCH đồng thời ngăn cản sự can thiệp của Mỹ bằng đường biển từ Hạm đội 7 để yểm trợ VNCH cầm cự với quân đội Giải phóng miền Nam giúp làm giảm đáng kể số thương vong lẽ ra phía ta đã phải trả giá nếu ăn bom đạn từ Hạm đội 7 pháo kích vào. Nói tóm một lời là nước bạn Trung quốc đã giúp giành lại chủ quyền biển đảo từ VNCH và thay VN bảo vệ chủ quyền này trước âm mưu xâm chiếm biển Đông của đế quốc Mỹ. Đừng gieo tiếng ác cho nước bạn Trung quốc là rất vô ơn. Hiện tại, do VN có nhu cầu mở rộng khai thác kinh tế biển Đông thì nên chân thành thẳng thắng sòng phẳng để thương lượng lại với nước bạn Trung Quốc về chủ quyền biển đảo trên cơ sở cả 2 cùng có lợi chứ cứ duy ý chí như bọn dzận chủ đòi đánh đuổi nước bạn Trung quốc để cướp trắng biển Đông là vô tình, vô nghĩa, và vô phương.

   Xóa
  3. Vậy à !
   Vậy nhờ Nặc 13:59 nói việc này cho rõ với PTT Vũ Đức Đam, chứ để ông ấy cứ đòi lại HS - TS từ TQ, thậm chí ông ấy còn muốn con cháu đời sau đòi lại nếu đời này ống í đòi không được.
   Đề nghị G.T làm một entry riêng về vấn đề chủ quyền biễn đảo cực kỳ mới mẻ này !

   Xóa
  4. Bác ND 13:59 nếu là người VN và thật lòng chứng tỏ mấy bác tuyên huấn nhà ta làm ăn chưa đạt,cái cần tuyên chẳng tuyên được kỹ lưỡng cho nhân dân tỏ tường ,cái chẳng cần huấn thì huấn lấy được...

   Hay là ngồi trên bờ rồi mà các bác vẫn còn sợ tàu lạ nó húc ...cho mắc quoai,không nói cho rõ được như tuyên bố của Thủ tướng rằng Trung quốc đã dùng vũ lực chiếm đoạt Hoàng sa của Việt nam trên biển Đông?

   Xóa
 20. Xin lỗi chủ nhà, tôi bức xúc nên hơi thô.
  Thô nhưng đúng.
  Xin đừng xóa!
  Trước đây tôi còn có cảm tình với các nhà (tự xưng) dân chủ nhưng giờ càng ngày càng thấy chối đám này, gọi chúng là "rận" cũng đéo oan. Thử hỏi, chúng làm được cái lồn gì cho xã hội hay chỉ suốt ngày chứng minh rằng chúng là nạn nhân của chính quyền, bị chính quyền chèn ép? Địt mẹ, tôi chỉ thấy rằng tiền thuế của dân đang bị lãng phí vì chính quyền liên tục phải bỏ chi phí ra canh chừng bọn chúng. Chúng bảo khai dân trí nhưng toàn thấy vu cáo chính quyền, xuyên tạc các sự việc chứ khai cái lồn í. Mồm thì kêu dân còn đói khổ, sao chính quyền ko dùng tiền giúp đỡ dân nghèo mà xây cái này cái nọ nhưng chỉ nhức đầu sổ mũi là lập tức lên mạng quyên góp. Bao nhiêu chúng cũng nuốt, sao lúc đấy ko bảo là tôi đủ chi phí điều trị rồi, hãy chuyển cho dân nghèo chứ đừng chuyển cho tôi nữa? Địt mẹ, chúng chỉ vì tiền chứ vì dân, vì xã hội cái con cặc nhé. Viết về bọn này thì khác đéo gì đề tài vô tận để khai thác nhưng đang mổ cò trên di động, mỏi tay nên dí lồn thèm viết nữa... Ai tin thì tin, tôi đéo quan tâm nhưng sự thật về bọn chúng là tiền, tiền từ lũ lừa trong nước và từ đám "khúc ruột ngàn dặm" bên trời Tây, bọn thừa lòng nhân ái nhưng lại đéo hiểu biết gì quê hương. Tôi thật, tôi đéo chém gió đâu, cô nào quan tâm về đám ấy cứ ngẫm mà xem tôi nói có đúng ko.

  https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1600428976890095&id=100007690247702

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hết linh mục Nguyễn Văn Lý ngủ với 1 chị xơ, sang anh Dũng đu đu, Lẽ Vẹt Dũng, Nấm niếc.... Hôm nay lại lòi ra thêm vụ Luật sư Lê Công Định lừa gái nhà lành để phá trinh, haha

   Xóa
  2. Về vấn đề phát sinh ra các nhà đấu tranh cho dân chủ ở nước ta vừa qua, đấu là một vấn đề xã hội cần phải có những nghiên cứu nghiêm túc mới có thể kết luận là đúng hay sai, có ích lợi hay gây hại cho xã hội. Nhưng trong một xã hội tiến bộ văn minh theo tiêu chuẩn phương tây thì không thể thiếu thành phần phản biện xã hội. Quyền tự do phản biện của người dân sẽ giúp cho chính quyền tránh sự độc đoán, đồng thời giúp cho các quyết sách sẽ dựa trên lợi ích thiết thực của xã hội và đem lại lợi ích cao nhất cho xã hội khi triển khai thực hiện. Các nhóm dân chủ ở VN gần đây về một góc nhìn nào đó cũng đang đóng vai trò phản biện xã hội tích cực giúp ích cho chính quyền. Thực tế cho thấy là phần lớn những nhà dân chủ đều là trí thức, kỹ sư, bác sĩ, tiến sĩ, nhà văn, nhà báo, triết gia, sĩ quan quân đội,vv... nên lời phản biện từ họ phần lớn đều rất nghiêm túc, có tâm, khá thuyết phục. Trái lại, phía anti dân chủ, mà điển hình là bạn DLV Khoa Diana ở trên, ăn nói phần lớn là chụp giựt, dèm pha cá nhân mà không tập trung vào vấn đề tranh luận nêu ra. Cái tệ hại thấp kém nhất của các bạn DLV như bạn Khoa Diana là ăn nói thô tục thiếu một nền tản văn hóa giáo dục căn bản. Khi bạn mở miệng kiểu ăn thô nói tục thì kể như bạn đã thua và bị loại từ vòng gởi xe, mọi người sẽ coi khinh tư cách con người của bạn và sẽ chẳng còn đếm xỉa gì đến lời bạn nói. Các bạn DLV nên nhìn vào bạn Khoa Diana để rút kinh nghiệm nếu các bạn thật sự muốn lời nói của mình có giá trị và được tôn trọng.

   Xóa
  3. Nặc danh01:08 Ngày 05 tháng 07 năm 2015 hồ đồ.
   Ai khác ý ông ông đều cho là DLV chăng?
   Dân chủ gì mấy người kia?
   Ông Khoa chửi là chửi lũ "dân chủ giả cầy", kiếm sống bằng tiền ngoại bang để giai gái đĩ bợm chứ dân chủ nào?

   Xóa
  4. Rất đồng ý với ông Nặc 01:08. Ý kiến trên của ông rất rõ ràng và hoàn toàn không hồ đồ như Khắc Liên nói.
   Xin hỏi Khắc Liên : bọn "dân chủ giả cầy" và bọn "một bộ phận không nhỏ", bọn nào có hại cho sự tồn vong của chế độ hơn ?
   Xin giới thiệu một bản sao của DLV thiếu văn hóa Khoa Diana, đó là DBS !
   DÂN CHỦ SAIGON

   Xóa
 21. Vài cảm nhận về page Những Nhà Dân Chủ Độc Tài


  Những ngày này trên facebook xôn xao về sự xuất hiện của một page có tên “Những Nhà Dân Chủ Độc Tài” với hai nick “đối lập” có tên gọi mỉa mai, hài hước là “Nhà Dân Chủ” và “Nhà Độc Tài”. Hai cây bút này tuy mang phong cách tư duy khác nhau nhưng bổ trợ và tung hứng, đưa ra nhiều vấn đề lý giải mang tính cốt lõi, triết lý sắc sảo về giá trị đích thực của dân chủ, thực trạng cái gọi là “phong trào dân chủ Việt”. Những vấn đề mà page này đưa ra không mới, nhưng được trình bày sáng rõ, thuyết phục đang thu hút nhiều độc giả lâu nay quan tâm đến “thị trường” dân chủ háo hức chào đón mỗi khi có bài viết mới được đưa lên.

  Nhanh nhạy nhất phải nói đó là chuyên mục Bình luận – Phê phán của báo Nhân dân Online nhanh chóng có bài “Khi “nhà dân chủ” nói về “nhà dân chủ”! ”
  http://www.nhandan.com.vn/chinhtri/binh-luan-phe-phan/item/26694702-khi-nha-dan-chu-noi-ve-nha-dan-chu.html
  đưa nguyên “thông điệp” của những người khởi xướng page và những đánh giá khái quát về thực trạng phong trào dân chủ …không sót một chữ nào! Một số blog bắt đầu bình phẩm theo hướng phụ họa hoặc phản đối những vấn đề mà page này nêu ra, như bài Vì sao zận chủ phải núp dưới danh nghĩa “đấu tranh nhân quyền”, Phải chăng chính giới zân chủ muốn thay máu phong trào dân chủ hiện nay?…

  Bàn về các giá trị dân chủ, page này đưa ra luận điểm rằng, nó được tạo ra như một hình thức chiến tranh kiểu mới với biểu tượng của “chiến tranh vũ trang” thế hệ cũ là máy bay thả bom B52 với hăm dọa: “Nếu bạn không đến với dân chủ, dân chủ sẽ đến với bạn”, cha đẻ ra nó chẳng phải là ai xa lạ với chiêu bài ma mị “Tự do cho nhân dân Libya… và dầu cho chúng tao !” và nó chẳng khác nào là cuộc đua tranh giành miếng ăn của các con sói và cừu. Bầu cử lâu nay được xem như giá trị nền tảng của dân chủ thì bị giễu cợt chỉ là trò chơi của trẻ con, thực chất là “quyền tự do lựa chọn những nhà độc tài của chúng ta”. Thành quả của bầu cử hay “cách mạng dân chủ” tạo lập nên các thể chế chính trị, nhà lãnh đạo nọ kia thực ra đều là sản phẩm của bàn tay điều khiển vô hình, các cuộc cách mạng dân chủ được ca tụng được ví như món ăn “được đặt hàng bởi các nhà lí tưởng, được nấu nướng bởi dân đen, và được thưởng thức bởi các phe phái cầm quyền”. Sản phẩm của dân chủ là đưa “chủ nhân” trở về thời đồ đá như Afghanistan, Lybia, Iraq …

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về phong trào dân chủ Việt Nam hiện nay, page này chứng minh nó thực chất là sản phẩm được tạo ra “nhằm giành giật danh tiếng giữa đám đông ngu muội và đồng tiền tài trợ từ các chính phủ phương Tây”. Những kẻ hô hào chỉ có tư duy nô lệ cho thế giới Tây phương, thờ cúng đô la dưới vỏ bọc nhân quyền. Nền tảng tư tưởng thực ra chỉ là bóng ma quá khứ: “xây dựng trên nỗi ám ảnh về hận thù quá khứ, cuộc chiến ý thức hệ trong quá khứ và những chính thể quá khứ, nhân sự thảm hại, đường lối mập mờ, đánh lận và không hề hướng đến phục vụ lợi ích dân chúng – đáng lẽ đối tượng chính của bất cứ phong trào xã hội nào muốn thành công đều phải nhằm vào…

   Có vẻ như sau bài gây sốc của Hội Nhà báo độc lập do Phạm Chí Dũng đưa lên tố cáo những kẻ tự nhận là nhà dân chủ hiện nay thực chất chỉ là những kẻ tâm thần hoang tưởng đáng thương hại, Mai Dũng tố cáo các nhà đấu tranh đang nỗ lực tìm cách tiêu diệt đầy hiểm ác, người mẫu “bi-ki-ni” Hồng Đạt châm biếm những nhà dân chủ thực chất là những kẻ biến thái, bệnh hoạn về tâm sinh lý… thì việc xuất hiện page “Những nhà dân chủ độc tài” này có vẻ như cuộc đấu đá trong nội bộ phong trào này như muốn vùi dập, đắp “mồ yên mả đẹp” cho cái gọi là phong trào dân chủ Việt mang tuổi thọ 40 năm kia, muốn tạo dựng lên một phong trào xã hội hoàn toàn mới, không dính dáng đến tai tiếng, như chính bài mở đầu có tên Đến với chúng tôi ! đưa ra sứ mệnh: “chúng tôi đề nghị cắt bỏ những khối ung thư đang làm mục nát tiến trình dân chủ hóa, để giới hoạt động Việt Nam gỡ được tiếng nhục trong các sinh hoạt quốc tế, và dân tộc có được một tương lai khá khẩm hơn”.

   Dù chưa biết hình hài, chân dung của phong trào mới mà những nhà hoạt động của page Những Nhà Dân Chủ Độc Tài muốn khởi xướng, nhưng ít nhất nó đã chiếm được cảm tình nhất định từ dư luận, những người thực sự muốn đất nước phát triển dân chủ lành mạnh!

   GĐTQT
   https://giaidieutoquoctoi.wordpress.com/2015/07/04/vai-cam-nhan-ve-page-nhung-nha-dan-chu-doc-tai/

   Xóa
 22. Rất đồng ý với bác ND 01:08.DLV chỉ giỏi chửi tục là loại vô tích sự,tốn cơm không ai chấp đâu,và tất nhiên cũng có chuyện giả DLV để gây nhiễu.

  Tuy nhiên ,một xã hội tiến bộ thì không đơn giản chỉ là theo tiêu chuẩn phương tây mà những tiêu chí của một xã hội tiến bộ là nền tảng văn minh chung đã được khảng định trong quá trình phát triển của loài người ,trong đó người VN mình không phải là không có đóng góp tích cực trong từng giai đoạn lịch sử .

  Hiện nay không chỉ trong doanh nghiệp mà trong hành chính,trong hoạt động Nhà nước đang có sự phát triển mạnh mẽ tiêu chuẩn ISO về quản lý chất lượng sản phẩm,dịch vụ,công vụ .

  Những tiêu chuẩn ISO rất nên được phổ biến ,đi vào cuộc sống sâu rộng hơn trong cả lĩnh vực tổ chức xã hội.

  Theo đó nguyên tắc xuyên suốt quan trọng nhất của ISO là LÀM GÌ THÌ VIẾT RA (thành tài liệu)VÀ ĐÃ VIẾT RA THÌ PHẢI LÀM THEO.Rất minh bạch và văn minh ,không có khác một thời cố TBT Nguyễn Văn Linh dấy lên câu chuyện NÓI VÀ LÀM trên báo Đảng nhưng mấy nhiệm kỳ TBT gần đây,không thấy bác nào nhắc lại kinh nghiệm rất hay này của cố TBT Nguyễn Văn Linh nữa,chắc là khó quá vượt tầm các bác TBT này chăng ,lỗi tại ai ?

  Theo đó,trừ những gì được quy định là bí mật quốc gia,Đảng ,NHà nước VN ,chính quyền địa phương,các ngành các cấp làm gì thì phải công bố công khai minh bạch và đã công bố rồi (ví như đã ghi trong Hiến pháp,đã ký vào Công ước Quốc tế ...)thì phải thực hiện nghiêm túc ,làm khác đi chỉ là thói quen tùy tiện gặp chăng hay chớ ,ỷ lại thời vận theo tác phong văn hóa lúa nước ,thiếu tính công nghiệp -khoa học ,không thể tiến bộ và hội nhập.

  Trả lờiXóa
 23. Xin lỗi là bác ND 09:09 chứ không phải 09:15.

  Trả lờiXóa
 24. chắc chắn là, lại một bác thanh nửa ra đi,giờ này chắc bác đang nằm trong tủ lạnh rồi chờ dư luận lắng xuống sẻ đưa về việt nam,và công bố là pqt bị đột quỵ sau khi phẩu thuật.

  Trả lờiXóa
 25. Chúng mày nói lắm làm gì không thực tế, nếu có tiền có tâm với cả loài người chứ ko riêng gì VN.Hãy dùng tiền, quyền, quan hệ ...tổng hợp mọi thứ Để vạch mặt, đưa bọn tham quan từ TW đến địa phương mà trị tội công khai theo pháp luật trước dân, Ông nào quét sạch tham quan, tham nhũng chúng tôi TÔN Làm NGUYÊN THỦ QUỐC GIA DÙ LÀ CHẾ ĐỘ NÀO ĐI NỮA

  DÂN VẪN ỦNG HỘ NGHE CHƯA!

  Trả lờiXóa
 26. Sau khi Phùng Quang Thanh chết và xác vẫn đang được q uàn ở Bạch Mai….

  Cuộc cờ CSVN đã ngã ngũ: “Tà tà bóng ngả về Tây”

  https://saohomsaomai.files.wordpress.com/2015/07/b9e26-heo.jpg?w=331&h=263
  Cái bắt tay “hợp tác muôn đời” giữa PQT và Bộ trưởng Quốc phòng Trung cộng ngày 15/5/2015 trên Hồ Kiều là cái bắt tay đưa Phùng Quang Thanh vào chỗ chết.

  Nhớ lại Truyện Kiều có câu “Tà tà bóng ngả về Tây”, viết về lúc 3 chị em Kiều trên đường về sau khi đi tảo mộ vào tiết tháng Ba. Tây là hướng Tây, đang lúc hoàng hôn xuống. Không hiểu sao, chúng tôi lại liên tưởng câu này đến tình trạng CSVN hiện nay, chắc tại vì đến lúc này CSVN không còn con đường nào khác ngoài sự chọn lựa là ngả về những nước “phương Tây”, hay những nước trong khối “tự do”, đối nghịch với những nước trong khối cộng sản, mà lúc này chỉ còn Trung cộng là còn sáng giá. Tuy sáng giá nhưng lại chỉ muốn thôn tính thêm đàn em CSVN. Những sự kiện đã và sẽ xấy ra trong hai tuần nay chứng minh thêm điều nhận xét ấy.

  “Cố hay Cựu” Bộ trưởng Quốc phòng CSVN đã trở thành một người không còn quyền hành từ ngày 26/6/2015 khi bị ám sát ở Paris Pháp và được âm thầm và bí mật mang lên máy bay chở thẳng về Việt Nam, quàn tại Bạch Mai, mặc dù nhà cầm quyền CSVN không có một lời tuyên bố nào cả trước những luồng sóng muốn tìm hiểu sự thật dấy lên khắp nơi. Sự bị thương hay bị chết rồi lên máy bay về thẳng cố quốc đã một lần xẩy ra trong lịch sử Việt Nam hồi tháng 8 năm 1951, khi tướngJean de Lattre de Tassigny, chỉ huy lực lượng Pháp, bị bắn bể bọng đái trên chiến trường Hòa Bình và đã được âm thầm cho lên máy bay về Pháp. Lúc đó cũng không ai biết vì đã được dấu kín.

  Tại sao chúng tôi lại “khẳng định” là Phùng Quang Thanh đã bị loại khỏi vòng chiến tranh chấp quyền lực trước đại hội đảng thứ 12. Có vài lý do để giải thích sự “khẳng định” này:

  Thứ nhất, tin này được ký giả Hạnh Dương đưa ra đầu tiên trên mạng VietpressUsa, mà Hạnh Dương lại là Cố Vấn Danh Dự củaTổng Thống Mỹ Obama Về Vấn Đề Á Châu trong “Kitchen Cabinet” của Tổng thống Mỹ cho nên ký giả này có thể hoặc được biết, hoặc được cho phép tiết lộ cái tin này trước tiên, trên toàn thế giới. (chức cố vấn danh dự này chỉ là một hình thức công nhận sự đóng góp của ký giả Hạnh Dương cho đảng Dân Chủ và những vận động tranh cử của đảng Dân chủ)

  Thứ hai, Phùng Quang Thanh và phái đoàn đã hủy bỏ chuyến viếng thăm Ấn Độ nguyên tắc là sẽ xấy ra ngay sau khi rời Pháp ngày 26/6/2015; mà bỏ ngang một chuyến công du chính thức như vậy thi phải có một biến cố gì đặc biệt.

  Thứ ba là Phùng Quang Thanh đã vắng mặt trong buổi họp Nội các của Nguyễn Tấn Dũng; bảng tên Bộ trưởng Phùng Quang Thanh có đó mà người ngồi sau lại là một tướng khác của CSVN, không phải PQT, và một đài TV CSVN đã trình chiếu rất lâu có cả hình ảnh người ngồi vào chỗ của Phùng Quang Thanh.

  Thứ tư là cả hai trang điện tử của Văn phòng Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và bộ Quốc phòng phungquangthanh.net đều nói đến cuộc họp hàng tháng, tháng 6 ngày 29 nhưng hình ảnh mang lên về buổi họp lại là hình ảnh của cuộc họp tháng 2, 2015. Sư dấu diếm và cùng mang một hình ảnh xẩy ra 4 tháng trước thay vì hình ảnh cuộc họp mới nhất, đã nói lên một sự lủng củng nội bộ liên quan đến Phùng Quang Thanh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lý do thứ năm là thành phần đảng viên Trung ương đảng CSVN thân Mỹ đang thắng thế, thì việc loại trừ một thành viên thân Trung cộng trước khi Nguyễn Phú Trọng qua Mỹ (chì 11 ngày sau đó) để ký những văn kiện quan trọng qua những hiệp ước thương mại cũng như quân sự để buộc hai quốc gia này vào với nhau, là một sự dằn mặt quan trọng cho những ai còn muốn thân Trung cộng.

   Thứ sáu là Nguyễn Chí Vịnh, Phó bộ trưởng Quốc phòng, một nhân vật thân Mỹ, người đã qua Mỹ nhiều lẩn mà lần cuối cùng là sau tết Ất Dậu để chuẩn bị cho việc mua vũ khí (lần sau cùng này Nguyễn Chí Vịnh cùng Phạm Bình Minh đã ở California đến vài tuần lễ), sẽ là một nhân vật lên giữ chức Bộ trưởng Quốc phòng kiêm Chủ tịch Quân Ủy, thì Phùng Quang Thanh sẽ phải ra đi. Và cách ra đi dễ nhất là bị giết, không biết từ nhóm nào chủ mưu.

   Nhưng lý do quan trọng nhất và chắc chắn nhất là tin từ những nhân vật cao cấp của bộ Công An CSVN, đã tiết lộ là Phùng Quang Thanh bị bắn chết tại Paris, xác đưọc bó bao nynon chở thẳng về VN qua Hãng Hàng Không Việt Nam. Chúng ta nên nhớ là bộ Công An mang nhiệm vụ bảo vệ các nhân vật chủ yếu khi ra nước ngoài làm việc.

   Tuy nhiên Mỹ không dại gì một mình “sponsor” CSVN trong việc chống lại Trung cộng. Mỹ đã qua cái thời “đứng mũi chịu sào” cho bất cứ một nước nào trên thế giới. Sau khi đã cô lập Trung cộng với hầu hết các nước chung quanh, Mỹ đã thành công trong việc thuyết phục nhóm kinh tế của 7 cường quốc G7 lên án Trung cộng đã vi phạm luật quốc tế khi lấp đất xây cất những phi trường trên những biển đảo thuộc chủ quyền VN, hay đang trong vòng tranh chấp.

   Tính đến hôm nay, thấy rằng Trung cộng chưa tìm được một đồng minh quan trọng nào đứng về phía Trung cộng trong vấn đề chủ quyền biển Đông cũng như thấy được sự quyết tâm của Mỹ cùng hầu hết các nước trong vùng trong việc bảo vệ con đường hàng hải qua biển Đông, CSVN đã. biết mình phải … ngả về Tây. Tháng 5 vừa qua, Phùng Quang Thanh khi qua thăm Trung cộng, đã không dấu được vẻ hớn hở khi bắt tay Bộ trưởng Quốc phòng Trung cộng, cùng chúc mừng nhau về cuộc hợp tác lâu dài Việt Trung. Sự lộ diện thân Trung cộng và lộ cái vai trò thân Trung này trong vi trí tương lai trong đảng đã là một cản trở quan trọng cho sự thân Tây phương của CSVN, cho nên PQT phải bị loại trừ. Ai loại trừ Phùng Quang Thanh?

   Cái chết của Phùng Quang Thanh có thể còn do một lý do khác nữa hay không? Chúng ta chưa quên được cha con Phùng Quang Thanh và Phùng Quang Hải đã âm mưu dựa vào những Công văn liên quan đến Bắc Ninh (Công văn số 2398 của TTg) để khai thác phi trường ….Nha Trang (với vốn đầu tư hàng chục tỉ dollars), qua mặt cả Nguyễn Tấn Dũng. Tương lai gần đây có lẽ chúng ta sẽ biết một phần nào cái tin tức vẫn còn đang trong vòng bí mật của CSVN này.

   Bùi Hồng Lĩnh

   Nguồn:
   http://diendancongnhan.blogspot.de/2015/07/sau-khi-phung-quang-thanh-chet-va-xac.html?spref=fb
   https://saohomsaomai.wordpress.com/2015/07/02/sau-khi-phung-quang-thanh-chet-va-xac-van-dang-duoc-q-uan-o-bach-mai/

   Xóa
 27. Đăng tiểu sử Đại tướng Phùng Quang Thanh, báo Đời sống & Pháp luật bị phạt 30 triệu đồng

  Thứ Hai, 06/07/2015 | 17:25 GMT+7

  Thanh tra Bộ TT&TT ban hành quyết định xử phạt báo Đời sống và Pháp luật 30 triệu đồng do đăng tiểu sử Đại tướng Phùng Quang Thanh.
  Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với báo Đời sống và Pháp luật được Thanh tra Bộ TT&TT ban hành ngày 6/7/2015.

  Thanh tra Bộ TT&TT cho biết, mới đây, trang tin điện tử tổng hợp có tên miền doisongphapluat.com của Báo Đời sống và Pháp luật đã đăng tải một bài viết liên quan đến Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh.
  Theo quy định của pháp luật về trang thông tin điện tử và trang thông tin điện tử tổng hợp, việc trang tin doisongphapluat.com đăng bài viết nêu trên đã vi phạm quy định tại Điều 64 của Nghị định 174 ngày 13/11/2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, CNTT và tần số vô tuyến điện (Nghị định 174).

  Cũng theo Thanh tra Bộ TT&TT, ngày 6/7/2015, cơ quan này đã làm việc với báo Đời sống và Pháp luật để xem xét xử lý sai phạm kể trên. Căn cứ theo các quy định của pháp luật, Thanh tra Bộ TT&TT đã ban hành quyết định 60/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với báo Đời sống và Pháp luật, với mức phạt tiền là 30 triệu đồng.

  Theo quy định tại Điều 64 của Nghị định 174, mức phạt tiền từ 20 - 30 triệu đồng được áp dụng cho các hành vi: Cung cấp nội dung thông tin sai sự thật, vu khống, xuyên tạc, xúc pháp uy tín của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân; Cung cấp nội dung thông tin không phù hợp với lợi ích đất nước; Đăng, phát bản đồ Việt Nam không thể hiện đầy đủ hoặc thể hiện sai chủ quyền quốc gia; Đăng phát các tác phẩm đã có quyết định cấm lưu hành hoặc tịch thu…

  http://vtc.vn/dang-tieu-su-dai-tuong-phung-quang-thanh-bao-doi-song-phap-luat-bi-phat-30-trieu-dong.2.561191.htm

  Trả lờiXóa
 28. Đồng Thị Kim Thanhlúc 21:05 6 tháng 7, 2015

  Đề nghị chủ nhà xóa ý kiến của tên rận xĩ Bùi Hồng Lĩnh vào đây tuyên truyền nhảm nhí đi!
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/07/vu-ai-tuong-phung-quang-thanh-bi-am-sat.html?showComment=1436182577200#c4809903953018450542

  Đây là tin chính thống, mới đăng cách đây 2 giờ nè:

  Bộ trưởng Phùng Quang Thanh còn dưỡng bệnh, theo dõi, chưa về VN
  Hoàng Đan | 06/07/2015 19:05
  GS Khải cho biết, hiện sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh tiến triển tốt nhưng chưa về nước vì còn phải nằm ở bệnh viện để dưỡng bệnh và theo dõi.
  Trao đổi với chúng tôi vào chiều 6/7, GS.TS Phạm Gia Khải, thành viên Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương cho biết:

  Sáng 5/7, ông đã gặp ông Nguyễn Quốc Triệu (Trưởng ban chăm sóc Bảo vệ sức khỏe Trung ương) và có trao đổi về tình hình sức khỏe của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh.

  Theo đó, tình hình sức khỏe của ông Thanh sau ca phẫu thuật vẫn đang tiến triển tốt.

  Tuy nhiên, theo GS Khải cho đến nay, bên phía bệnh viện Pháp vẫn chưa gửi các kết quả về ca phẫu thuật "nên chưa thể nói thêm điều gì".

  Cũng theo GS Khải, sau khi sức khỏe ổn định, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh sẽ trở về Việt Nam.

  "Ông Thanh chưa về Việt Nam vì còn nằm dưỡng bệnh và theo dõi", GS Khải nói thêm.

  Trước đó, vào ngày 3/7, khi trao đổi, GS Phạm Gia Khải cũng đã thông tin Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh đã trải qua ca phẫu thuật u phổi thành công và sức khỏe tiến triển tốt.

  "Ông Thanh đã gọi điện thoại trực tiếp về cho ông Triệu và rất phấn khởi.

  Ông Thanh được mổ cực kỳ tốt nhưng mổ như thế nào, ai mổ thì chúng tôi không nắm được vì bệnh viện bên Pháp có truyền thống giữ bí mật, ngay sứ quán Pháp cũng không biết.

  Tuy nhiên, theo ông Triệu cho tôi biết, rất may khi các bạn bên Pháp mổ thì bệnh của ông Thanh không phải ung thư hay nói đúng hơn, nếu chậm hơn thì tổn thương sẽ thành ung thư.

  Các bác sỹ Pháp rất khen các bác sỹ Việt Nam đã làm tốt nhiệm vụ của mình và ông Thanh không bị ung thư", GS Khải cho hay.

  GS Khải cũng khẳng định, việc sang Pháp điều trị của Đại tướng Phùng Quang Thanh đã được sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

  "Ông Thanh không sang Pháp làm nhiệm vụ chính trị mà sang đó để chữa bệnh theo ý kiến mà ông Thanh thống nhất với Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và được Ban Bí thư đồng ý", GS Khải nhấn mạnh.

  Cùng với đó, theo GS Khải, mặc dù Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương lo việc ông Thanh sang Pháp, nhưng các bác sỹ đi cùng đều là các bác sỹ quân y.

  Trước đó, theo GS Khải, vào tối 30/6, ông Thanh đã được phẫu thuật và cắt khối u trong phổi thành công.

  Ông Thanh từng bị chấn thương vùng ngực từ thời chiến tranh, lâu dần chấn thương đó khiến một bộ phận phổi bị xơ.

  Khoảng hai tháng trước, ông Thanh bắt đầu bị ho nặng, sinh thiết chưa phát hiện ung thư nhưng các dấu hiệu xơ hóa vùng phổi cộng với ho nặng là những dấu hiệu đáng ngại của căn bệnh này.
  http://soha.vn/xa-hoi/bo-truong-phung-quang-thanh-con-duong-benh-theo-doi-chua-ve-vn-20150706151222293.htm

  Trả lờiXóa
 29. Thứ trưởng Quốc phòng chủ trì hội nghị quan trọng
  (Chính trị Việt Nam) - Ngày 7/7, Quân ủy Trung ương – Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2015.

  Tin chính thức Bộ trưởng Phùng Quang Thanh sang Pháp trị bệnh
  Sức khỏe Đại tướng Phùng Quang Thanh: Phẫu thuật thành công

  Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã chủ trì hội nghị.

  Báo cáo nêu rõ, 6 tháng đầu năm 2015, Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng đã chủ động nghiên cứu, đánh giá tình hình; kịp thời tham mưu với Đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền các địa phương về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xử lý các tình huống phù hợp, nhất là vấn đề Biển Đông; bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, biển đảo, vùng trời, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển kinh tế-xã hội và quan hệ hữu nghị với các nước láng giềng.

  Các đơn vị tuyến biên giới đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an và cấp ủy, chính quyền địa phương để đấu tranh, ngăn chặn tình trạng vượt biên trái phép, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

  Từ đầu năm đến nay, toàn quân đã thực hiện nghiêm túc quy định về sẵn sàng chiến đấu, theo dõi và nắm tình hình thế giới, khu vực, tình hình vùng trời, vùng biển, biên giới và nội địa.

  Toàn quân đã triển khai đồng bộ các phương án bảo vệ chủ quyền biển đảo; tuần tra, kiểm soát thực thi pháp luật trên biển. Việc mua sắm, sản xuất, cải tiến vũ khí trang bị; ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, an toàn thông tin được chỉ đạo chặt chẽ, có hiệu quả.

  Quân ủy Trung ương-Bộ Quốc phòng đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị làm tốt công tác huấn luyện, diễn tập, giáo dục-đào tạo và rèn luyện kỷ luật, xây dựng chính quy.

  Các đơn vị trong toàn quân đã tập trung huấn luyện làm chủ vũ khí trang bị mới; tổ chức huấn luyện các lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước bảo đảm chất lượng tốt.

  Cùng với đó, công tác giáo dục quốc phòng-an ninh cho các đối tượng được triển khai tích cực, hiệu quả. Sự phối hợp với các bộ, ban, ngành Trung ương và các địa phương trong thực hiện công tác quốc phòng có nhiều chuyển biến tích cực. Các đơn vị đã chủ động tham gia vào quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội gắn với quốc phòng của các địa phương.

  Bên cạnh đó, công tác phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả chiến tranh, chất độc hóa học, rà phá bom mìn, chữa cháy rừng, giúp dân ổn định cuộc sống và sản xuất được triển khai tích cực, nhất là tham gia cứu nạn xa bờ và phòng, chống hạn hán ở miền Trung.

  Thực hiện Nghị định số 77/2010/NĐ-CP về công tác phối hợp giữa Quân đội và Công an, các lực lượng chức năng đã tăng cường kiểm soát biên giới, ngăn chặn các vi phạm chủ quyền lãnh thổ và đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm, buôn lậu, gian lận thương mại trên biên giới, trên biển có hiệu quả, góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

  (Theo QĐND)

  Trả lờiXóa
 30. Sài Gòn Báo

  PHÙNG QUANG THANH VÀ CON ĐƯỜNG LƯU VONG
  Vũ Đông Hà

  ‪#‎sgb‬ Trong một xã hội độc tài bị bưng bít thông tin, khi truyền thông được xem là một trong những phương tiện, vũ khí để cai trị và bảo vệ quyền lực của kẻ cầm quyền, thì cái gọi là "tin chính thống" lại thường là những tin tức "đứng xa sự thật nhất". Đặc biệt là khi đụng đến những mảng tối về nhân sự, những cuộc thanh trừng nội bộ, hành vi tiêu cực hay tài sản của cán bộ lãnh đạo.

  Trong trường hợp của Phùng Quang Thanh và với bài học của Nguyễn Bá Thanh còn chưa xanh cỏ, với kinh nghiệm về những cuộc thanh trừng của cộng sản Việt, Nga, Tàu trong suốt chiều dài lịch sử đầy máu của nó, chúng ta lại càng tin rằng những điều gì được phát ra từ những cái miệng loa của đảng về Phùng Quang Thanh thì người dân nên nghĩ ngược lại.

  Tình trạng "biến mất" của Phùng Quang Thanh (PQT) trong những tháng ngày rất sôi động của sân khấu chính trị Việt Nam đã dấy lên nhiều chiều hướng suy luận:

  PQT sang Pháp chữa bệnh. Luồng suy luận này được dẫn dắt bởi nguồn tin "chính thống", qua cửa miệng của 2 nhân vật đứng đầu trong Ban Bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ TƯ. Tuy nhiên, giống như vở kịch "tau có chi mô" và tình trạng "không không thấy" để rồi dẫn đến kết cuộc mà ai cũng biết trước về số phận Nguyễn Bá Thanh, vở kịch PQT-dập-ngực-xơ-phổi vừa mở màn đã có nhiều lỗ hổng.

  Một trong những lỗ hổng làm lộ bản chất láo khoét là cách sắp xếp tình tiết thời gian một cách khiên cưỡng và vô lý: PQT đang ở Pháp vào ngày 19.06.2015 để gặp Bộ trưởng Quốc phòng Pháp, Jean-Yves Le Drian, lại phải bay ngược về lại Việt Nam để hội chẩn bệnh tình với chuyên gia y tế Pháp (1) tại Hà Nội, lại đáp máy bay trở lại Paris vào ngày 24.06.2015 để được điều trị.
  Nếu so sánh tình trạng sức khoẻ của PQT (bị ho, thử máu không thấy có triệu chứng gì nguy hiểm, không có dấu hiệu ung thư... trước khi đến Pháp) với nhu cầu chính trị cần có mặt của PQT tại Đại hội Thi đua quyết thắng toàn quân lần thứ 5, lẫn chuyến Mỹ du của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng thì quyết định tự đặt mình ra khỏi chính trường sôi động không thể là của PQT.

  Do đó, PQT đã bị "mời ra chỗ khác chơi". Nếu vậy, "mời ra khỏi chỗ khác chơi" được thực hiện dưới hình thức nào? Đây là phần của tin đồn và suy luận - phần gần với sự thật hơn so với tin chính thống vì nó sẽ được nhiều người bổ xung, khám phá. Tương tự như trường hợp của Nguyễn Bá Thanh, chúng ta chỉ có thể tiến gần đến sự thật khởi đi bằng phương pháp loại trừ trong lý luận, và chỉ có thời gian mới dần dần hé lộ ra những sự thật mà nhà cầm quyền không thể che giấu mãi.

  Một trong những tin đồn đầu tiên về số phận của PQT là ông ta bị ám sát. Xác xuất chuyện này xảy ra tương đối thấp. PQT là một bộ trưởng vừa mới gặp Bộ trưởng Quốc phòng Pháp. Việc một lãnh đạo quân đội, là thượng khách của quốc gia bị ám sát, tin ám sát được lan truyền trên mạng mà chính phủ Pháp vẫn dấu kín, truyền thông tự do Pháp không săn tin là điều không thể xảy ra. Chuyện PQT cùng tuỳ tùng đi chơi, không có những thành viên bảo vệ yếu nhân của an ninh Pháp đi cùng cũng là điều khó tin.

  Do đó chúng ta cần gỡ rối cái bùi nhùi PQT dựa vào "vị trí quan điểm chính trị" của Thanh nằm ở đâu trong tiến trình đảng CSVN bắt tay với Mỹ để dẫn đến chuyến đi của Nguyễn Phú Trọng, trong đó được tháp tùng bởi một đoàn tuỳ tùng hầu hết là tay chân của Nguyễn Tấn Dũng.

  *

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào ngày 1 tháng 6, 2015, tại Hà Nội, Phùng Quang Thanh đã cùng với Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ Ashton Carter ký kết Tuyên bố Tầm nhìn chung về quan hệ quốc phòng (1). Tuyên bố này này chỉ là bước khởi đầu, có những thoả thuận tương đối nhỏ như "Hoa Kỳ sẽ cung cấp một gói 18 triệu USD cho lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam để mua sắm những tàu tuần tra; đồng thời đang hỗ trợ, giúp đỡ Việt Nam xây dựng và phát triển Trung tâm huấn luyện gìn giữ hòa bình" nhưng lại có một thông điệp chính trị rất lớn: Đây là mốc khởi hành cho con đường hợp tác trong đó 2 bộ quốc phòng Việt Nam và Hoa Kỳ bắt tay nhau để bảo vệ chủ quyền VN và quyền lợi của Hoa Kỳ tại biển Đông. Tuyên bố quốc phòng chung này cũng là phát súng lệnh tiến bước cho con đường Việt-Mỹ chống Tàu mà bước kế đến là Tuyên bố Tầm nhìn chung Việt-Mỹ tại Washington DC.

   Bước khởi đầu của con đường này, dưới góc nhìn của Hoa Kỳ, khó mà có thể được suôn sẻ nếu nó được dẫn đầu từ phía VN bởi một kẻ luôn chiếm giải nhất trong cuộc đua nịnh Tàu. Mục tiêu chiến lược be bờ của Mỹ, cụ thể là ngăn chận sự bành trướng, tái tạo đảo nhân tạo, xây dựng căn cứ quân sự trên biển Đông của Bắc Kinh sẽ khó đạt được những kết quả mong muốn nếu từ phía "đối tác" Việt Nam, người bộ trưởng đứng đầu quân đội có ý chí bảo vệ biển Đông thì ít (hay không có) mà bảo vệ Bắc Kinh thì nhiều: "Tôi thấy lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc. Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại. Tôi cho rằng, cái đó là nguy hiểm cho dân tộc".

   Viên sỏi PQT trong đôi giày Việt-Mỹ bộc lộ rõ ngay trong buổi họp báo sau khi Tuyên bố Tầm nhìn chung về quan hệ quốc phòng được công bố. Khi được hỏi:

   “Hoa Kỳ đang yêu cầu các quốc gia trong khu vực Biển Đông dừng ngay các hoạt động bồi đắp, tôn tạo đảo. Tại cuộc hội đàm sáng nay, VN có đưa ra cam kết nào sẽ chấm dứt các hoạt động như vậy không?” (2)

   Lưu ý trong câu hỏi này, người hỏi cố tình nhắc đến điều Hoa Kỳ yêu cầu / mong muốn, với Bộ trưởng QP Hoa Kỳ Ashton Carter đứng ngay bên cạnh nhìn, thì PQT đã trả lời:

   “VN vừa qua cũng có củng cố các đảo thuộc chủ quyền của VN. Như các bạn biết, VN hiện đang đóng quân trên 19 đảo nổi và 12 đảo chìm. Các đảo nổi thì chúng tôi chỉ cho kè kín lại xung quanh để tránh sóng đánh lở, đảm bảo cho người dân và các lực lượng đóng quân, quản lý trên đảo có cuộc sống an toàn”.

   “Ở các đảo chìm, chúng tôi cũng chỉ xây dựng những nhà nhỏ, ở ít người và không mở rộng ra. Tính chất, quy mô của chúng tôi hoàn toàn là vấn đề dân sự”.

   Khoan nói đến đúng/sai khi đứng về phía quan điểm VN, PQT đã không khéo léo trong vai trò đối tác, cách nói của PQT cũng là luận điệu của Bắc Kinh khi Hoa Kỳ đặt vấn đề với Bắc Kinh về hành vi xây dựng trái phép.

   Đó là chưa nói đến việc PQT biết rõ VN chẳng có xây dựng bao nhiêu trong khi Bắc Kinh đã dồn dập những hoạt động xây dựng tại Trường Sa ở tốc độ chóng mặt - như ông từng trả lời phóng viên sau chuyến đi thăm Bắc Kinh vào tháng 10/2014: "Còn hiện nay trên biển, nói thật là các bên đều có xây dựng. Đài Loan cũng xây dựng, Philippines cũng tiến hành xây dựng đường băng, Malaysia có xây dựng. Việt Nam cũng có hoạt động xây dựng, đó là tôn tạo, nâng cấp, mở rộng và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân, cho các lực lượng đóng quân trên đảo để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, đảm bảo điều kiện sinh hoạt trên đảo. Tuy nhiên nguồn lực của ta còn có hạn nên việc xây dựng quy mô chưa lớn như Trung Quốc." (3)

   Từ vị trí thân Tàu, lo lắng người dân Việt Nam chống Tàu, đến quan điểm về những hành vi của Tàu tại biển Đông, PQT còn bị mất điểm nặng với Hoa Kỳ trong vấn đề nhân quyền. Ngay sau cuộc hội kiến giữa hai vị bộ trưởng quốc phòng, PQT đã họp báo và tuyên bố: "Các vấn đề về nhân quyền không nên được liên kết với quyết định của Hoa Kỳ về việc hoàn toàn tháo gỡ lệnh cấm bán vũ khí sát thương cho Việt Nam". (4)

   Xóa
  2. Điều đó cho thấy ông Ashton Carter sẽ khó mà làm việc với PQT trong những thương thảo thuộc lãnh vực quốc phòng khi mà người đối tác PQT nhất định không xem nhân quyền là một điều kiện tiên quyết của Mỹ cho những đồng thuận lớn hơn, ngoài phạm vi quốc phòng (như TPP) giữa hai bên. Bây giờ nhìn lại Tuyên bố về Tầm nhìn chung Việt Nam - Hoa Kỳ (5) với những điều khoản về nhân quyền chúng ta thấy rõ điều đó.

   Do đó, PQT phải ra đi trong ván cờ thương lượng Việt-Mỹ.

   Người ủng hộ cho chuyện ra đi này nhiều nhất là Thủ tưởng Nguyễn Tấn Dũng, những tướng lãnh đang lo lắng về tình trạng bất mãn tràn lan và cao độ của quân đội đối với cha con Phùng Quang Thanh, Phùng Quang Hải, đồng thời cũng ngắm nghé chiếc ghế Bộ trưởng cũng đồng lòng nhất trí. Tất cả được thể hiện qua hình ảnh của ngày đại hội thi đua quyết thắng toàn quân 01/07.

   Tháng 6, 2015, Bắc Kinh đem giàn khoan HD-981 vào biển Đông. Một lần nữa biển Đông dậy sóng. Bộ quốc phòng Việt Nam im lặng như nước hồ thu. Tháng 6, Phùng Quang Thanh phải ra khỏi chính trường trước ngày đại hội toàn quân 01.07.2018 và dĩ nhiên phải trước ngày Nguyễn Phú Trọng đáp xuống phi trường Andrews.

   *

   Sau Tuyên bố Tầm nhìn chung về quan hệ quốc phòng, PQT đã:

   - 8/6, tiếp Thiếu tướng Pehin Tawih, Tư lệnh Lực lượng Vũ trang Hoàng gia Brunei.

   - 9/6, tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Cộng hòa Slovakia Martin Glavac.

   - 10/6, tiếp Herve Ladsous - Phó tổng thư ký LHQ phụ trách hoạt động gìn giữ hòa bình.

   - 19/6 gặp gỡ Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Jean-Yves Le Drian, nhân dịp đoàn công tác của Bộ Quốc phòng Việt Nam đang có chuyến làm việc tại châu Âu. (6)

   "Lịch trình" trên cho thấy những hoạt động của PQT rất lu mờ, trong bối cảnh chính trị sôi động của tháng 6 bao gồm tình hình biển Đông và những vận động thương thảo quan hệ Việt-Mỹ. Trong thông tin về chuyến đi châu Âu, nói rằng "gặp bộ trưởng quốc phòng Pháp nhân dịp đoàn công tác của Bộ Quốc phòng Việt Nam đang có chuyến làm việc tại châu Âu..." như là PQT có một chuyến công tác lớn tại Âu châu và "nhân tiện" gặp ông Jean-Yves Le Drian. Thật sự, PQT không có một hoạt động nào khác ngoài cuộc gặp này.

   Xóa
  3. Điều đó cho thấy ông Ashton Carter sẽ khó mà làm việc với PQT trong những thương thảo thuộc lãnh vực quốc phòng khi mà người đối tác PQT nhất định không xem nhân quyền là một điều kiện tiên quyết của Mỹ cho những đồng thuận lớn hơn, ngoài phạm vi quốc phòng (như TPP) giữa hai bên. Bây giờ nhìn lại Tuyên bố về Tầm nhìn chung Việt Nam - Hoa Kỳ (5) với những điều khoản về nhân quyền chúng ta thấy rõ điều đó.

   Do đó, PQT phải ra đi trong ván cờ thương lượng Việt-Mỹ.

   Người ủng hộ cho chuyện ra đi này nhiều nhất là Thủ tưởng Nguyễn Tấn Dũng, những tướng lãnh đang lo lắng về tình trạng bất mãn tràn lan và cao độ của quân đội đối với cha con Phùng Quang Thanh, Phùng Quang Hải, đồng thời cũng ngắm nghé chiếc ghế Bộ trưởng cũng đồng lòng nhất trí. Tất cả được thể hiện qua hình ảnh của ngày đại hội thi đua quyết thắng toàn quân 01/07.

   Tháng 6, 2015, Bắc Kinh đem giàn khoan HD-981 vào biển Đông. Một lần nữa biển Đông dậy sóng. Bộ quốc phòng Việt Nam im lặng như nước hồ thu. Tháng 6, Phùng Quang Thanh phải ra khỏi chính trường trước ngày đại hội toàn quân 01.07.2018 và dĩ nhiên phải trước ngày Nguyễn Phú Trọng đáp xuống phi trường Andrews.

   *

   Sau Tuyên bố Tầm nhìn chung về quan hệ quốc phòng, PQT đã:

   - 8/6, tiếp Thiếu tướng Pehin Tawih, Tư lệnh Lực lượng Vũ trang Hoàng gia Brunei.

   - 9/6, tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Cộng hòa Slovakia Martin Glavac.

   - 10/6, tiếp Herve Ladsous - Phó tổng thư ký LHQ phụ trách hoạt động gìn giữ hòa bình.

   - 19/6 gặp gỡ Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Jean-Yves Le Drian, nhân dịp đoàn công tác của Bộ Quốc phòng Việt Nam đang có chuyến làm việc tại châu Âu. (6)

   "Lịch trình" trên cho thấy những hoạt động của PQT rất lu mờ, trong bối cảnh chính trị sôi động của tháng 6 bao gồm tình hình biển Đông và những vận động thương thảo quan hệ Việt-Mỹ. Trong thông tin về chuyến đi châu Âu, nói rằng "gặp bộ trưởng quốc phòng Pháp nhân dịp đoàn công tác của Bộ Quốc phòng Việt Nam đang có chuyến làm việc tại châu Âu..." như là PQT có một chuyến công tác lớn tại Âu châu và "nhân tiện" gặp ông Jean-Yves Le Drian. Thật sự, PQT không có một hoạt động nào khác ngoài cuộc gặp này.

   Do đó, chúng ta có thể giả định rằng PQT đã được dàn xếp để qua Pháp với lý cớ gặp Bộ trưởng Quốc phòng Pháp. Vì chỉ là sự dàn xếp cho "mục tiêu khác" cho nên đây chỉ là một cuộc gặp xã giao, kèm theo những thông báo cũng rất ngoại giao nhưng hoàn toàn không có một ký kết chính thức nào. Mục tiêu là để dọn đường cho PQT "ra đi" êm thắm.

   Xóa
 31. Điều đó cho thấy ông Ashton Carter sẽ khó mà làm việc với PQT trong những thương thảo thuộc lãnh vực quốc phòng khi mà người đối tác PQT nhất định không xem nhân quyền là một điều kiện tiên quyết của Mỹ cho những đồng thuận lớn hơn, ngoài phạm vi quốc phòng (như TPP) giữa hai bên. Bây giờ nhìn lại Tuyên bố về Tầm nhìn chung Việt Nam - Hoa Kỳ (5) với những điều khoản về nhân quyền chúng ta thấy rõ điều đó.

  Do đó, PQT phải ra đi trong ván cờ thương lượng Việt-Mỹ.

  Người ủng hộ cho chuyện ra đi này nhiều nhất là Thủ tưởng Nguyễn Tấn Dũng, những tướng lãnh đang lo lắng về tình trạng bất mãn tràn lan và cao độ của quân đội đối với cha con Phùng Quang Thanh, Phùng Quang Hải, đồng thời cũng ngắm nghé chiếc ghế Bộ trưởng cũng đồng lòng nhất trí. Tất cả được thể hiện qua hình ảnh của ngày đại hội thi đua quyết thắng toàn quân 01/07.

  Tháng 6, 2015, Bắc Kinh đem giàn khoan HD-981 vào biển Đông. Một lần nữa biển Đông dậy sóng. Bộ quốc phòng Việt Nam im lặng như nước hồ thu. Tháng 6, Phùng Quang Thanh phải ra khỏi chính trường trước ngày đại hội toàn quân 01.07.2018 và dĩ nhiên phải trước ngày Nguyễn Phú Trọng đáp xuống phi trường Andrews.

  *

  Sau Tuyên bố Tầm nhìn chung về quan hệ quốc phòng, PQT đã:

  - 8/6, tiếp Thiếu tướng Pehin Tawih, Tư lệnh Lực lượng Vũ trang Hoàng gia Brunei.

  - 9/6, tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Cộng hòa Slovakia Martin Glavac.

  - 10/6, tiếp Herve Ladsous - Phó tổng thư ký LHQ phụ trách hoạt động gìn giữ hòa bình.

  - 19/6 gặp gỡ Bộ trưởng Quốc phòng Pháp Jean-Yves Le Drian, nhân dịp đoàn công tác của Bộ Quốc phòng Việt Nam đang có chuyến làm việc tại châu Âu. (6)

  "Lịch trình" trên cho thấy những hoạt động của PQT rất lu mờ, trong bối cảnh chính trị sôi động của tháng 6 bao gồm tình hình biển Đông và những vận động thương thảo quan hệ Việt-Mỹ. Trong thông tin về chuyến đi châu Âu, nói rằng "gặp bộ trưởng quốc phòng Pháp nhân dịp đoàn công tác của Bộ Quốc phòng Việt Nam đang có chuyến làm việc tại châu Âu..." như là PQT có một chuyến công tác lớn tại Âu châu và "nhân tiện" gặp ông Jean-Yves Le Drian. Thật sự, PQT không có một hoạt động nào khác ngoài cuộc gặp này.

  Trả lờiXóa
 32. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 33. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 35. Vo phúc cho ai lấy phải tên khoa diana vo phúc cho ai là cha me ten khoa ,thieu van hoá khong phải là du luan vien vo hoc thức hinh như lá con vợ mà ong lấy bay giờ là nguoi con gái đã han hạnh được luât su LE CONG DINH phá trinh tôi cũng mong chỉ cần luật su Le cong Định hôn tôi mot nụ hôn mà nghe chúng khó quá, ,, đừng vậy đẹp như luat su sang như luat su hoc thức lịch sự thơm tho như ong ấy thi hướng được rất nhiều gai tiết trinh còn như khoa diana mang ten tây mà khong tay thiếu van hoá mà cau xi nen ghen hay khoa đã nằm duoi gầm giường luat su khi ong ta phá trinh người con gái đầy nhiêu xuống gầm giường bi dinh vao mép khoa toi cũng chỉ la dlv thôi nhung theo cong bằng mà nói khoa diana khong xứng đáng là mot con nguoi sống trong nen van minh la nguoiViet tôi xấu ho vi một người vô dao đúc nhu khoa lai con đi ghen cả với người tu hành giá nua ngủ cả với bà so thi hinh như hai nguoi dan ong bi khoa ghen tôi nghĩ khong lam chắc chan khoa dianabi liet duong nếu la người sinh ra khoa hay là vo hoặc con của ong tôi vô cùng nhuc và sẽ cho hang như ong một phát ra đường , cha Lý và luật su Cong dinh thi khong ai them trả lời hang nhu khoa diana nhưng tôi chuong tai chương mat thi toi phải nói ich ký ghen ty khong bằng nguoi rồi đâm cuống trong khi vợ luat su là hoa hậu mà con chơi toàn là gái trinh trong khi nguoi thi xau xi cả sắc lần vo dung thi có cho cũng chả thèm hãy chấp nhận sự thua kém đúng ghen ty tuc tới khô dau chết trước benh đâu tim đây ,

  Trả lờiXóa
 36. Ong khoa an noi tho tuc quá sao giao duc được con , đây là can bán được giao duc tu khi ong con be Hãy nhìn những đứa trẻ sinh truong trong một gia đình hạnh phúc nho giáo như thẻ nao và so sanh với nhung đứa tre giang hồ trom cap thi ban biet từ gốc rẻ gia toc của nó minh xi nhuc người khác là chính mình xi nhuc mình ngam mau phun nguoi thi tanh mieng minh ,

  Trả lờiXóa
 37. Chung ta hãy cùng ban luan về tinh hinh đất nuoc chống tầu khua đi ,va tinh hinh chinh tri trong nuoc va thế giới hay hoc hoi van minh van hoá minh la nguoi Viet nam long tự hào dan toc

  Trả lờiXóa
 38. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 39. Neu bac quang thanh van binh an xin bac hay len truyen hinh tran an du luan để nhung nguoi quan tam đến ong khong phai nghi van the no the kia nghĩa la ong van con sống

  Trả lờiXóa
 40. Bộ trưởng Phùng Quang Thanh gửi thư chúc mừng hai đơn vị
  20/07/2015 09:31 GMT+7

  TTO - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh đã gửi thư chúc mừng hai đơn vị quân đội nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của hai đơn vị này.
  Tin Bộ trưởng Phùng Quang Thanh gửi thư chúc mừng trên báo Quân đội nhân dân số ra sáng nay 20-7-2015
  Tin Bộ trưởng Phùng Quang Thanh gửi thư chúc mừng trên báo Quân đội nhân dân số ra sáng nay 20-7-2015

  Thông tin trên báo Quân đội nhân dân số ra sáng nay 20-7 cho biết nhân dịp kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống của Lữ đoàn Thông tin 26, Quân chủng Phòng không - không quân (20-7-1965 – 20-7-2015) và nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống của Trung tâm Tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng 2, Cục Kỹ thuật, Quân chủng Hải quân (20-7-1995 – 20-7-2015), Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã gửi thư chúc mừng.

  Trước đó, Bộ trưởng Phùng Quang Thanh cũng gửi thư chúc mừng Đoàn 195, Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân 40 năm Ngày truyền thống (18-7) và chúc mừng Lực lượng vũ trang tỉnh Bình Định, Quân khu 5 nhân 70 năm Ngày truyền thống (ngày 19-7).

  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150720/bo-truong-phung-quang-thanh-gui-thu-chuc-mung-hai-don-vi/780003.html

  Trả lờiXóa
 41. Nguyễn Xuân Tuấnlúc 12:20 20 tháng 7, 2015

  Phó tổng tham mưu trưởng bác bỏ tin thất thiệt về sức khỏe Bộ trưởng Phùng Quang Thanh

  Trung tướng Võ Văn Tuấn, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam cho biết sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh đang ổn định, dự kiến cuối tháng sẽ trở về nước.

  Trao đổi với VnExpress sáng 20/7, Trung tướng Võ Văn Tuấn bác thông tin sai lệch về sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh trong bản tin của hãng DPA (Đức). Theo bản tin này, Bộ trưởng Thanh đã qua đời sau thời gian điều trị tại một bệnh viện ở Pháp.

  Tướng Tuấn cho biết, chiều hôm qua (19/7), ông vừa trò chuyện với Bộ trưởng Phùng Quang Thanh qua điện thoại. Sức khỏe của Bộ trưởng tiến triển tốt và dự kiến cuối tháng sẽ về nước.

  Trong số báo ra sáng nay, báo Quân đội Nhân dân cũng đăng tải lời chúc mừng của Bộ trưởng Quốc phòng gửi hai đơn vị thuộc quân chủng Phòng không - Không quân và Hải quân nhân ngày truyền thống.

  Trước đó, trao đổi với VnExpress ngày 2/7, GS Phạm Gia Khải, thành viên Ban bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, cho biết Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh đang ở Pháp kiểm tra sức khỏe.

  "Hồi kháng chiến, ông Thanh bị dập phổi trong một vụ tai nạn ôtô. Gần đây, kiểm tra sức khoẻ thấy phổi xơ hoá. Các bác sĩ đã kiểm tra kỹ, soi chiếu, sinh thiết, nhưng chưa phát hiện vấn đề gì. Ông Thanh sang Pháp để kiểm tra kỹ hơn xem có phải là ung thư không", ông Khải nói.

  Chuyên gia này cho rằng kỹ thuật sinh thiết của Pháp có nhiều ưu việt. Trong trường hợp bị kết luận ung thư phổi thì với công nghệ, kỹ thuật hoá trị, xạ trị, sức khỏe của ông Thanh "cũng không quá lo".

  Hoàng Thùy
  http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/pho-tong-tham-muu-truong-bac-bo-tin-that-thiet-ve-suc-khoe-bo-truong-phung-quang-thanh-3251156.html

  Trả lờiXóa
 42. Công Nông đối thoạilúc 14:33 20 tháng 7, 2015

  Trung tướng Võ Văn Tuấn: DPA hỏi tôi về Bộ trưởng Phùng Quang Thanh và họ nói sẽ cải chính
  "Thông tin về Bộ trưởng Phùng Quang Thanh qua đời mà DPA đưa là sai và họ đã có điện thoại cho tôi để hỏi lại. Họ nói thông tin không đúng thì DPA sẽ cải chính...", Trung tướng Võ Văn Tuấn nói.
  Liên quan tới thông tin Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Việt Nam qua đời tại Pháp do hãng thông tấn DPA của Đức đưa tin đã được Trung tướng Võ Văn Tuấn xác nhận lại với Báo điện tử Một Thế Giới.
  PV Báo điện tử Một Thế Giới đã liên lạc với Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân VN. Qua điện thoại, Tướng Tuấn khẳng định: "Thông tin về Bộ trưởng Phùng Quang Thanh qua đời mà DPA đưa là sai và họ đã vừa điện thoại cho tôi để hỏi lại".
  Tướng Tuấn cho hay, họ phía DPA đã xác nhận lại thông tin và nói họ thông tin không đúng thì DPA sẽ cải chính...
  Về việc Bộ Quốc phòng có ý kiến với hãng thông tấn DPA hay không, Tướng Tuấn cho hay: "Với những thông tin thất thiệt, không chính thống thì Bộ Quốc phòng sẽ không có trả lời. Ai hỏi thì sẽ trả lời."
  Tướng Tuấn khẳng định lại một lần nữa rằng: "sức khỏe của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh rất tốt"
  Trước đó, hãng thông tin hàng đầu của Đức đã phát đi thông tin từ Hà Nội rằng Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh đã qua đời vào ngày Chủ nhật, 19.7, khi đang điều trị bệnh ung thư phổi tại Pháp.
  http://motthegioi.vn/xa-hoi/trung-tuong-vo-van-tuan-dpa-hoi-toi-ve-bo-truong-phung-quang-thanh-va-ho-noi-se-cai-chinh-212524.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công Nông đối thoạilúc 14:36 20 tháng 7, 2015

   Trung tướng Võ Văn Tuấn:
   DPA xin đính chính thông tin về Đại tướng Phùng Quang Thanh
   Liên quan thông tin sức khỏe Đại tướng Phùng Quang Thanh, Trung tướng Võ Văn Tuấn khẳng định với PV Infonet vào trưa nay 20/7 rằng hãng tin DPA xin tự đính chính về thông tin sai lệch.

   Theo đó, trả lời câu hỏi của PV về thông tin được hãng DPA (Đức) đưa ra liên quan sức khỏe Đại tướng Phùng Quang Thanh, Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam khẳng định, mới đây hãng tin DPA đã tự liên lạc qua để trao đổi với Bộ Quốc phòng về thông tin họ đưa ra. Sau khi được giải đáp, hãng tin này đã xin tự đính chính.
   Trung tướng Võ Văn Tuấn.

   Liên quan đến tình hình sức khỏe của Đại tướng Phùng Quang Thanh, Trung tướng Võ Văn Tuấn cho biết ông vừa nói chuyện với Đại tướng Phùng Quang Thanh vào hôm qua (19/7) và thấy rằng sức khỏe của Đại tướng đang tiến triển tốt, dự kiến Đại tướng sẽ về nước vào cuối tháng 7 này.

   Trong khi đó vào sáng ngày 20/7, Báo Quân đội Nhân dân cũng đã có tin cho biết Đại tướng Phùng Quang Thanh - Bộ trưởng Bộ Quốc phòng vừa có thư gửi Lữ đoàn 26 (Quân chủng Phòng không - Không quân) và Trung tâm Tiêu chuẩn - Đo lường chất lượng 2 (Cục Kỹ thuật, Quân chủng Hải quân) để chúc mừng nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của hai đơn vị này.

   http://infonet.vn/dpa-xin-dinh-chinh-thong-tin-ve-dai-tuong-phung-quang-thanh-post169308.info

   Xóa
 43. HÃNG TIN ĐỨC KHÔNG ĐÍNH CHÍNH TIN LÁO VỀ ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH

  Deutsche Presse-Agentur DPA đã có bài nhưng nó không ĐÍNH CHÍNH! Nó chỉ nói rằng:
  ----

  Việt Nam bác bỏ thông tin về cái chết của bộ trưởng quốc phòng

  Bangkok (DPA) - Nhà chức trách Việt Nam hôm Thứ Hai bác bỏ thông tin rằng bộ trưởng quốc phòng đã qua đời tại một bệnh viện Paris vào cuối tuần qua.
  Sức khỏe Đại tướng Phùng Quang Thanh là "ổn định" sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện châu Âu Georges Pompidou ở Paris, Trung tướng Võ Văn Tuấn - Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam cho biết.

  "Tôi đã nói chuyện với anh ấy ngày hôm qua," ông nói với DPA. "Ông sẽ trở về Việt Nam vào cuối tháng này."

  Một thông tin của dpa trước đó dẫn một nguồn tin tại Bệnh viện, nói Ngài Bộ trưởng đã qua đời hôm Chủ Nhật sau khi được điều trị tại bệnh viện.

  Vào đầu tháng Bảy, BS Phạm Gia Khải, một thành viên của Hội đồng Bảo vệ và Chăm sóc Y tế Cán bộ Trung ương, xác nhận rằng ông Thanh đang hồi phục sau phẫu thuật một khối u phổi ở Pháp.
  ------
  Bản gốc:

  Vietnam denies report of defence minister's death
  20 July 2015
  Bangkok (dpa) - The Vietnamese government Monday denied a report that the defence minister died in a Paris hospital at the weekend.

  General Phung Quang Thanh's health was "stable" after surgery in the Georges Pompidou European Hospital in Paris, said Lieutenant General Vo Van Tuan, deputy chief of the General Staff of the Vietnam People's Army.

  "I talked to him yesterday," he told dpa. "He will return to Vietnam at the end of this month."

  An earlier dpa report said the general died Sunday after receiving treatment at the hospital, citing a source at the hospital.

  In early July, Pham Gia Khai, a member of the Board for Protection and Care of the Health of Central-Level Officials, confirmed that Thanh was recovering from surgery for a lung tumour in France.

  http://www.dpa-international.com/news/asia/vietnam-denies-report-of-defence-ministers-death-a-46003499.html

  Trả lờiXóa
 44. Diana gi ma an noi tho tuc ban thỉu vo giao duc ma xin dung xoa ,vay hoa ra,,,la cua ai

  Trả lờiXóa
 45. Du ban ghet dan chu hay ghet che do cong san thi cũng nen lich su kiến thức mot chút để the hien nguoi viet nam chúng ta van minh tien bo một chut chứ

  Trả lờiXóa
 46. LIÊM CHÍNH ???
  http://bongbvt.blogspot.com/.../ai-yeu-trung-quoc-nhu-ong...

  Giữa cái sống !..... Sự chết ?
  ( Gốc vì NƯỚC ….. Vì DÂN )
  https://www.ttxva.net/co-trung-quoc-6-sao-tap-can-binh/

  Bỏ qua sự ….. “ Nhạy Cảm ”
  ( Hữu xạ tự nhiên hương )
  https://www.youtube.com/watch?v=46ON6EtfPns

  Là “ Rường Cột ” NƯỚC nhà !
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo
  ĐẠI TƯỚNG … Về “ Đất MẸ ”
  https://www.youtube.com/watch?v=AlmXPARF3Fo

  Vì phân biệt “ Công – Tư ” ?
  ( Khỏi đón tiếp … Linh đình …)
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/anh-la-ai_21.html

  Dù “ Tình Cảm ” Tối thiểu …..
  Vợ … Con … Bạn … Thân hữu
  http://baomai.blogspot.com/.../ly-do-tai-sao-gia-inh-tpqt...

  Vì “ Tức TÂM – Tức PHẬT ”
  Chúng sinh không phân biệt
  https://www.youtube.com/watch?v=JYeN7Pe341g

  “ Khi nước mắt cùng mặn
  https://www.youtube.com/watch?v=3UM6fGJrNtc

  Khi máu chảy cùng đỏ …”
  https://www.ttxva.net/hanh-duongg-gia-mao/

  Tâm tư TƯỚNG – “ Tĩnh Tại ”
  “ Có THỰC … Vực được ĐẠO ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../khoi-tai-san...

  Nhờ “ Lạc ĐẠO … Cư TRẦN ”
  Của BÁU ….. Khỏi cần tìm
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../bao-nhieu-tran...

  … Ăn … Uống … Nằm thản nhiên
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../dan-ngheo-quang...

  Thế thời ……… từ xưa nay …
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/.../chu-tich-nuoc...

  PHÙNG đại TƯỚNG độc nhất …
  Thật “ TRÍ CÔNG – VÔ TƯ ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../chu-tich-quoc...

  Lại “ Vừa HỒNG vừa CHUYÊN ”
  “ LIÊM chính ” cả TÌNH Cảm !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/.../de-nghi-thanh...

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM

  ( NHÂN TÂM TRUNG TỬ )

  Trả lờiXóa
 47. CHUYÊN CHÍNH !!!
  http://www.phattuvietnam.net/blogchua/30017-kh%C3%A1nh-h%C3%B2a-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-706-n%C4%83m-%C4%91%E1%BB%A9c-vua-ph%E1%BA%ADt-ho%C3%A0ng-tr%E1%BA%A7n-nh%C3%A2n-t%C3%B4ng-n.html

  Sự “ CHUYÊN CHÍNH ” Vô Sản !
  Nay đang được ….. PHÁT HUY ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Cho bất cứ ….. KẺ NÀO ?????
  http://www.vanews.org/2014/12/video-nong-chan-dung-ai-uc-thich-chuc.html

  Gây “ DANH PHẬT ” ảnh hưởng !!!
  http://www.vanews.org/2014/12/phat-giao-khanh-hoa-them-mot-ong-su-ho.html

  Dù nương nhẹ ….. “ Mười triệu ”
  http://www.daophatngaynay.com/vn/tin-tuc/trong-nuoc/16521-bao-khanh-hoa-bi-phat-10-trieu-vi-dua-tin-ve-dai-duc-thich-chuc-minh.html

  ( Vì “ Người TA - PHẬT ta ”)
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/06/vu-thich-chuc-minh-la-thu-thu-toi-cua.html?showComment=1438565601794#c3166255401104829315

  “ CÔNG MINH ” – Đã huy động …
  - Phải chăng là ảnh ….. ghép ?
  http://vaolblog.blogspot.com/2015/02/chan-dung-ai-uc-thich-chuc-minh-hoang.html

  - Hay ANH – EM ….. Sinh đôi ???
  https://www.youtube.com/watch?v=Gl42_JeDfAo
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/02/su-that-ve-thanh-tra-at-ai-o-nang.html

  Để trả sự ………. SẠCH TRONG !!!
  PHẬT GIÁO ….. Của HÒA KHÁNH .
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/xem-clip-sex-bang-chung-vv-su-thay.html

  “ Không có việc gì khó ……
  Có “ TÂM ” ….. Mọi sự nên ….. ”
  Mừng ….. Kỉ niệm PHẬT HOÀNG …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  … Biết thế nào QUYỀN UY ???
  “ … Không qua khỏi ĐỊNH HƯỚNG ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.ru/2014/12/chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-va-cu-lua.html

  Nếu mọi chyện ….. “ Móc Bới … ” !!!
  https://www.ttxva.net/tu-nha-ong-truyen-den-biet-thu-bien-va-nha-tho-ho-cua-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phu/

  “ DÂN ” ….. Đâu còn “ ĐẦY TỚ ” ???
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Hãy “ Đóng cửa ….. Bảo nhau ….. ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  “ Im re ” ….. TÂM – “ Tịnh Thiền ” ???
  http://cusiminhthanh.blogspot.com/2014/09/lam-nao-e-giao-hoi-khong-im-re-bai-1.html?showComment=1418117691992

  Vì “ Tức TÂM - Tức PHẬT ” !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=NewwVMFU_xU

  Học tập gương ….. KHÁNH HÒA …
  Ngưỡng Tôn ….. PHẬT VIẾT NAM
  Nếu theo ….. Pháp DANH ngài …
  Như ….. CON theo Họ CHA …
  Mới thực TÂM kính Tổ ….. ?????
  http://www.vietgiaitri.com/xa-hoi/doi-song/2013/12/khanh-thanh-tuong-dong-phat-hoang-tran-nhan-tong-lon-nhat-viet-nam/

  Của NGOẠI …… sẽ về NGOẠI !!!
  http://www.ijavn.org/2015/07/vntb-tuong-phat-sup-o-va-tin-nguong-cao.html

  ĐỨC ĐẠO ….. Càng TIẾN TĂNG !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  MUÔN NÂM PHẬT HOÁNG TRÂN …
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CCgQsARqFQoTCJKv7pvli8cCFcGSlAodvDYOag

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM .

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa

 48. “ NhấT ” Hay “ ĐA … ”?
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  Nhất ĐẢNG ….. Chỉ ĐẢNG !
  Phê BÌNH ….. Tự PHÊ …..
  “ Đóng cửa ……… Bảo nhau !!! ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-dieu-chuyen-ngay-can-bo-co-du-luan-khong-tot.html

  ( Phô trương ….. Điều tốt …..
  Điều xấu ……… Sĩ diện …..
  Ngăn chặn ….. Bịt ngay ….. )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  Còn đâu ……… Phản Cảm ?
  Khỏi sợ ….. “ NGOẠI CẢM ” !
  ( Khí ĐỘC ……… Gió lùa ….. )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  “ Thơ – Văn ” ….. Đồng hướng
  http://bongbvt.blogspot.com/2013/10/khong-chi-la-hat-san.html

  Cảm nhận ? ….. Khỏi “ TÂM ” !!!
  Nhờ ĐẢNG ..... Dẫn đường …
  http://www.ngay-dem.com/modules.php?name=News&op=viewst&sid=1634

  - “ DANH ” phật ……… Dễ tu …
  Cứ gì ……… Phải THIỀN ???
  “ CƯ Trần ….. Lạc ĐẠO …..
  Của BÁU ……… Khỏi tìm …..
  https://www.ttxva.net/bao-nhieu-ong-tran-van-truyen-moi-bang-mot-pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc/

  Ăn ngủ ……… Thản nhiên !!! ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/12/khoi-tai-san-khong-lo-cua-gia-dinh-nguyen-xuan-phuc.html

  TỰ TẠI ……… TỰ LỰC …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-xuan-phuc-bo-nhiem-cap-tap-can-bo-vpcp.html

  Xứng DANH …… “ Đầy Tớ ” …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Vì “ DÂN ” ……… Làm GỐC …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/thu-gui-lanh-dao-dang-nha-nuoc.html

  “ ĐA ….. ”… Chuyện làm chi ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/can-lam-ro-noi-dung-to-cao.html

  ( - “ Bới lông … tìm vết ….. ” )
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Tự TA ……… Làm CHỦ …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/nhung-tuyen-bo-vo-tien-khoang-hau-cua.html

  Tự BÌNH ……… Tự PHÊ …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoang-im-lang-sam-set-cua-nguyen-xuan-phuc.html

  “ DANH … ” nhờ TÔN … BAN …
  http://www.phattuvietnam.net/tintuc/26131-%C4%91%E1%BA%A1i-l%E1%BB%85-t%C6%B0%E1%BB%9Fng-ni%E1%BB%87m-705-n%C4%83m%2C-ng%C3%A0y-nh%E1%BA%ADp-ni%E1%BA%BFt-b%C3%A0n-v%C3%A0-kh%C3%A1nh-th%C3%A0nh-t%C6%B0%E1%BB%A3.html

  Muôn năm PHẬT HOÀNG …
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( ĐIỆN ẢNH chứng minh )
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  Muôn năm PHẬT VIỆT …..

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 49. CƠ DUYÊN ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/06/sao-con-sang-trung-quoc-nghien-cuu-va.html

  “ TIỀN TỆ ” – Ngân hàng ngoại !!!
  Xuất ngoại – Có ngoại lo …..
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/khoi-tai-san-khong-lo-cua-phung-quang-hai.html

  Chủ “ NHÂN ” – Dân “ VÔ SẢN ” !
  “ Không còn gì để mất ” …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/dan-ngheo-quang-ngai-va-ong-bi-thu-tinh.html

  Vẫn còn ….. Càng dũng mãnh …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/nguyen-hoa-binh-chay-an-vo-chong-lien-ty.html

  Cùng giai cấp ….. “ TIÊN PHONG ”
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/ong-nguyen-sinh-hung-tan-cong-chinh-phu.html

  Quyết giữ gìn ….. CÁCH MẠNG !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/11/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-vung.html

  Gìn giữ … ĐẤT NON SÔNG …..
  Khỏi “ KẺ NGOẠI ” ….. Lấn chiếm ?
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2014/10/chu-tich-quoc-hoi-nguyen-sinh-hung-tao.html

  Vẫn “ ANH EM ” ….. Một nhà !!!!!
  “ NGÂN HÀNG ” ngoại – Gửi tiền …
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  Xuất NGOẠI – Đi “ CỨU NƯỚC ” ?
  “ VÔ SẢN ” CÀNG HOÀN CHỈNH !!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/de-nghi-thanh-tra-tai-san-nghin-ty-vu-chi-hung.html

  ( Chẳng có gì ….. để mất ) ?????
  Vẫn HẢO HẢO – OKE !!!!!
  http://chandungquyenluc.blogspot.com/2015/01/biet-thu-nguyen-hoa-binh-tai-ha-noi.html

  Nhờ “ DIÊN HỒNG ” PHẬT TRẦN …
  “ SÁT THÁT ” – Diệt NGUYÊN MÔNG ?
  http://bongbvt.blogspot.com/2014/02/chinh-nghia-troi-oi.html

  “ CHU DU ” …. Thời TAM QUỐC !!!
  Chắc “ BÀNH CHƯỚNG ” ngày nay ???
  https://www.ttxva.net/trung-quoc-phung-quang-thanh/

  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG TRẦN
  https://www.youtube.com/watch?v=RinUs-klYj0

  ( Có ĐIỆN ẢNH chứng minh)
  https://www.google.com/search?q=phim+ph%E1%BA%ADt+ho%C3%A0ng+tr%E1%BA%A7n+nh%C3%A2n+t%C3%B4ng&sa=X&es_sm=93&biw=1024&bih=719&tbm=isch&tbo=u&source=univ&ved=0CDMQ7AlqFQoTCJDHl53di8cCFcSflAodGSkESQ

  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT NAM
  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 50. Cần phải nghiêm trị những kẻ tung tin sai sự thật nhất là dựng chuyện hòng là ảnh hưởng danh dự những cán bộ cao cấp của Đảng ta để gây hoang mang dư luận. Đó cũng chính là những luận điệu xấu độc

  Trả lờiXóa