Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

Hồi 4. MA GIÁO ĐẠI CHIẾN- TIỂU THUYẾT KIẾM HIỆP CỦA KIM NỮ RÙ TÔM


Hồi thứ tư: HUYẾT HẬN THÂM THÙ
(Lần này bị dài rồi các anh ơi, làm loãng mất, nhưng mà đăng đại)


Lúc này, giang hồ đang xôn xao tin đồn về trận đai chiến giữa Mộ Gia Lân Thắng (Mộ = mả, gia = cha) với Hộ Lý Độc Nhân là phím chủ của U Minh Phím, thiếp mời đã được phát khắp chốn võ lâm lưỡng đạo.
Lại nói về Mộ Gia Lân Thắng, Y xuất thân từ gia đình trâm anh thế kiệt, Gia Gia của Y, Thân Phụ của Y, Thúc phụ của Y là những trang hào kiệt được người người ngưỡng mộ, nhưng bản tánh Y thiếu kiên nhẫn, lại không chịu nổi sự khắt khe của con đường chánh đạo nên Y đã tìm luyện những món võ công của ma giáo, võ công bàng môn tà đạo. Y đã tự đứng ra lập tiêu cục Lâu Du Tiêu Cục (NO-U) mục đích chính của tiêu cục là vận những chuyến tiêu bí ẩn từ ngoại quốc về trong quốc nội mà giới giang hồ gọi là hắc tiêu.
Mộ Gia Lân Thắng
Chánh đạo võ lâm lúc này cũng đã nhận được thiếp mời nhưng đã quyết đứng ngoài cuộc nên chỉ cử mỗi Kiếm Thánh Ngọc Anh mà giang hồ đã từ lâu gán cho danh xưng Huyết Kỳ Nhân đến dự.
Huyết Kỳ Nhân không phải là Thánh Chủ của Tam Củ Kiếm Thánh nhưng được danh sỹ giang hồ trọng vọng vì tài trí hơn người, người trong giang hồ không rõ võ học đã đạt tới cảnh giới nào nhưng Huyết Kỳ Nhân là kẻ đam mê võ học đã từng giao đấu luận võ công trê nghìn trận khắp chốn giang hồ kể cả những trận vào sanh ra tử với ma giáo.
Huyết Kỳ Nhân dáng người thư sinh, da trắng hồng nhưng phản nghịch với dáng người ấy chính là thanh kiếm đang đeo trên lưng, Thanh kiếm dài hơn 12 thước, bản to hơn 2 bàn tay, tương truyền thanh kiếm ấy nặng hơn trăm cân, mặt trước thanh cự kiếm có khắc 4 chữ “HẬN KẺ BẠC TÌNH” và mặt sau lại khắc 4 chữ khác “HẬN MÌNH HÔI NÁCH”.
Trận đại chiến giữa Mộ Gia Lân Thắng cũng Hộ Lý Độc Nhân được diễn ra vào giờ ngọ tại Đại Phong Khẩu nằm cách kinh thành hơn nghìn dặm.
Đại Phong Khẩu đúng như danh xưng, gió ở đây có quanh năm, người võ công thấp đứng trong Đại Phong Khẩu có thể bị gió quật ngã.
Đã gần chính Ngọ, Mộ Gia Lân Thắng và Hộ Lý Độc Nhân vẫn đang đứng bất động nhìn chằm chằm vào đối phương, bên ngoài Đại Phong Khẩu đám thuộc hạ của U Minh Phím và Lâu Du tiêu cục đã mất hết kiên nhẫn bắt đầu quay ra mạt sát nhau, tất cả bộ phận kín đáo của đối phương đều được đám thuộc hạ 2 bên thhi nhau đem ra kể lể, cũng dễ hiểu vì ngày thường khách hàng thường xuyên nhất của Thùy Trang Kỹ Viện tức phân đàn của U Minh Phím chính là đám lâu la của Lâu Du Tiêu Cục.
Bên Trong Đại Phong Khẩu, lúc này bỗng Mộ Gia Lân Thắng cắt giọng khan khan hỏi Hộ Lý Độc Nhân:
- Tại sao ngươi lại dám vu khống ta nhận tiền của tổng đàn mà không chia cho anh em đồng đạo?
- Hộ Lý Độc Nhân cất giọng the thé đáp: hé hé hé, ngươi còn chối sao, đám thuộc hạ của ngươi đến Thùy Trang Kỹ Viện của ta đã khai ra tất cả … hé hé hé.
- Mộ Gia Lân Thắng nghiến răng trèo trẹo mắng lại: thằng tiện nhân giả gái, ta đây một long một dạ với ma giáo, ngươi dám sỷ nhục ta sao?
- Hộ Lý Độc Nhân cười đáp: hố hố hố … ngươi cũng biết nhục sao? Hố hố hố ….
Mộ Gia Lân Thắng bỗng thét lớn lên một tiếng: lắm lời và kèm theo tiếng thét là 18 chiếc phi tiêu có hình con chim đại bàng nhằm vào 18 tử huyệt của Hộ Lý Độc Nhân, Hộ Lý Độc Nhân chỉ cười khẩy rồi vung tay tung ra vô số ám khí lớn cỡ bàn tay có màu xanh, trên ám khí có vẽ rất nhiều hoa văn rực rỡ cùng với vẽ ảnh của ông trùm Huê Cầy Hiệp Quốc các đời trước.
Xuất chiêu đầu vô dụng, Mộ Gia Lân Thắng vội xuất chiêu độc môn Khẩu Uế, tấn công liên tiếp vào phần mặt của Hộ Lý Độc Nhân, Hộ Lý Độc Nhân lúc này đã kém một bậc phải dụng đến hơn trăm chiêu trong pho võ công Phỉ Thạch Ẩn Diện (ném đá giấu mặt) để chống cự nhưng cũng đã rơi dần vô thế hạ phong.
Trận đại chiến đã hơn nghìn chiêu, bụi bay mù mịt khắp Đại Phong Khẩu, qua hơn trăm hiệp cả Mộ Gia Lân Thắng với Hộ Lý Độc Nhân đã tàn lực, mồ hôi chảy ướt khắp người, y phục rách tơi tả, cả hai đang đứng thở dốc.
Mộ Gia Lân Thắng lần trong túi lọ Chống Bách Nhục ra tu một hơi, tương truyền rằng Chống Bách Nhục là thứ tiên dược của giới ma giáo, loại dược này khiến kẻ dụng nó khôi phục công lực tức thì và đặc biệt hơn loại dược này chỉ có tác dụng duy nhất cho những kẻ trong ma giáo, những kẻ đứng ngoài ma giáo thì loại dược này vô hiệu.
Hộ Lý Độc Nhân cũng cười khẩy và lấy trong người ra lọ thuốc giống y chang của Mộ Gia Lân Thắng tu một hơi và chùi nước dãi chảy quanh miệng … bồng Mộ Gia Lân Thắng cười lớn:
- Ha ha ha, hôm qua ta đã cho đệ tử thân tín của ngươi đánh tráo lọ Chống Bách Nhục của nhà ngươi rồi, bây giờ ngươi đã biết sự lợi hại của ta rồi chứ? … ha ha ha.
Hộ Lý Độc Nhân kinh hãi, thử ngầm vận nội công, lúc này Y mới cảm thấy nội lực trong người tiêu tán hết, lúc này Y mới biết cảm nhận được nỗi sợ hãi.
Lúc này, Mộ Gia Lân Thắng chậm rãi bước đến và cười khẩy: Thằng tiện nhân giả gái, hôm nay ta sẽ cho ngươi biết chết là gì … nói đoạn y vung chưởng lên định đánh vào thiên linh cái của Hộ Lý Độc Nhân thì bất chợt có tiếng quát khẽ: “Các hạ xin dừng tay”.
Mộ Gia Lân Thắng khẽ nhướng mắt lên nhìn ra bên ngoài, lúc này Huyết Kỳ Nhân còn cách đó trăm trượng đang vận khinh công trong chớp mắt xuất hiện trước mặt Mộ Gia Lân Thắng.
Mộ Gia Lân Thắng khẽ nói: Xin Huyết Kỳ Nhân đừng ngăn cản, ta phải giết thằng tiện tì này …… 
Huyết Kỳ Nhân chỉ khẽ cười và nói: Nếu các hạ muốn giết y cũng được, nhưng nếu các hạ giết y thì con đường sau này của các hạ sẽ gặp muôn vàn trắc trở, bản thân các hạ rồi cũng sẽ bị tuyệt diệt, các hạ muốn buông bỏ ma giáo về sau càng gặp trắc trở …
Mộ Gia Lân Thắng đem ánh mắt thù hằn nhìn Hộ Lý Độc Nhân lúc này đang thoi thóp hồi lâu rồi Y tung một cước thật mạnh vào giữa mặt Hộ Lý Độc Nhân và nghiến răng nói: Cút cho khuất mắt ta, thằng tiện tì kia ….
Không biết hành động của Huyết Kỳ Nhân lần này đúng hay sai, xem hồi sau sẽ rõ!
Xem bản thảo ở Đây.

7 nhận xét:

 1. Tuyệt hay!
  Bao giờ thì có Hồi thứ Năm đây, các bạn chủ nhà?

  Trả lờiXóa
 2. Google Tiên Lãng Blog là khắc tinh của những kẻ cơ hội chính trị, những kẻ phản bội lại lợi ích của dân tộc của đất nước và những tên việt gian bán nước, cùng những kẻ bồi bút cuồng vọng ngoại bang, viết theo chỉ đạo của quan thầy ngoại bang để kiếm xèng đô chúng quăng cho gặm.........

  Trả lờiXóa
 3. Băng đảng ma giáo này tung tin kiếm hiệp ảo để đánh lừa dư luận, nhưng thật không may cuộc đại náo chóng tàn và nguội lạnh. Dư luận còn cười vào mặt ma giáo này nữa

  Trả lờiXóa
 4. Công nhận loạt bài khá hay , thâm thúy - đúng là không hổ danh DLV của Đảng , nhưng tui cũng rất phân vân để được thiên kiếm hiệp lý thú này ,Kim nữ Rù Tôm đã nướng không biết bao tiền của bố mẹ và thời gian của mình để trở thành đệ tử kiếm hiệp hiiiiiii

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 13:43 31 tháng 7, 2015

   Bậy nào anh rận nặc

   Xóa
 5. Đỉnh cao võ học trong chốn võ lâm không ai có thể qua được Kim Nữ Rù Tôm! Nội công và kiếm pháp của các hạ đúng là vô tiền khoáng hậu! Tại hạ muôn phần bái phục

  Trả lờiXóa