Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Tin nóng nhất nè: Tô vĩnh Châm và điệu lâm - khốc.

Lời dẫn: Đây là 1 stt mới nhất của ông Pín Nghé Nguyen Quang. Hơi thô một chút nhưng có lý lẽ. Chúng tôi xin chép nguyên văn. Mong bạn đọc lượng thứ!
*********

Mới có 1 chị bị máy xúc chèn qua, cơ mà chị vẫn sống, hoan hỉ lắm thay. Thật là trời có mắt hoạc chị luyện đc công phu thiết thủ kim cương chưởng, tức cơ thể rắn như thép, xe xích chèn qua chả xi nhê đéo.
Cơ mà, chị ra đó làm đéo gì, nơi đó họ đang thi công khu công nghiệp cơ mà người ơi ?  Chị ra chơi hay ỉa bậy hay chăn bò?? ...
 Hóa ra, chị và các bạn dân oan mất đất  ra phản đối xây dựng khu công nghiệp đéo gì.. 
Đây là nơi máy xúc thi công, tôi thì đọc báo cũ thấy ra rả tiếng chửi khu này đã 8 năm bỏ hoang cho cỏ mọc, tôi thì đéo hiểu lắm anh chị bần nông tâm tư cái đéo gì nhờ?? khi anh chị đc trả tiền và kí giấy bán ruộng, thì nó không thuộc sở hĩu của anh chị nữa, họ ( người trả tiền ) đào ao hay đắp lúi hay hehe kệ mẹ cỏ mọc để chim chiền chiện hát ca cùng dế mèn thì ảnh hưởng đéo gì đến anh chị ơ kìa? nó thích để có mọc đó sao ko  à cơ? 
Và giờ, khi chúng bắt đầu thi công cái gì đó, thì anh chị lao ra cản việc của họ, tức bỏ không cỏ mọc anh chị chửi, mà làm thành khu gì đó, anh chị lại cản?? 
Vậy lại để cho cỏ mọc nhé người ơi ?? 
Hóa ra, anh chị tâm tư đền đất giá rẻ, và chị tô vĩnh Trâm, người lấy thân mình chèn xích chiếc komasu 8 xi lanh tu bô gầu lật 20 tấn 357 kg ( cộng thêm trọng lượng anh lái 57 kg và 320 lít dầu diezel ) đã anh hùng, phi đầu vào xích, rất may, chị vẫn sống, nhẽ hành vi nhặt cờ  vung vãi cạnh chị đã hộ giá để hồn chị không du địa phủ, chứ đời tôi, sống từ thời mua 5 xu được 1 tập bánh quế  ở điếm canh đê, chưa thấy ai bị xích sắt chẹt qua mà không tò tý te.
Xem video clip mà người dân tung lên mạng:

Xem thêm hình ảnh cắt ra từ clip:
Cơ mà, giá rẻ liên quan đéo gì đến chị ơ kìa ?? cả ngàn hộ đã kí giấy nhận tiền 8 năm trước đây, mọi sự đã an bài, chị chê tiền đéo nhận hay tiêu hết hay còn thì tôi chưa chắc lắm, nhưng chị kêu gào giá rẻ là phi lí, 8 năm trước giá phải khác chứ, hồi đó phở 5 nghìn bát, giờ phở 50 nghìn rồi chị ạ.
Chị cản người ta thi công,  chị đòi thêm tiền, hành vi này theo tôi là tráo trở, lật lọng, bội tín và lưu manh kiểu hạ đẳng như lũ bần nông quanh chị. 
 Khi cả ngàn người đã nhận tiền trả ruộng an bài thì các chị muốn khôn hơn họ ?  8 năm rồi người ơi, thêm 1 năm nữa người ta làm đc cả 1 điện biên kia kìa chị ơi. khu công nghiệp tạo công việc để con cháu chị thoát cái đít trâu cơ mà?? 
tôi là chị, tôi mổ ông gà, lạy 14 phương mừng đéo phải tiên du giá hạc, tại sao phải 14 phương, à do tôi thích thế.
Bọn to mồm nhất, chính chúng nó là chó đó chị ạ, chúng nó mong chị chết lắm để đạt đc cái đích đê hèn của chúng,  chị chưa chết, mà nó đã thắp hương cho chị và đôi dép tổ ong thần thánh nâng nui bàn chân Bắc kì của chị đây này : 

 Ngờ đâu chị sống, chúng nó buồn lắm đó, chúng mong chị chết từng giờ đó.
Chị đéo tin tôi, hãy trả vờ cấm khẩu rồi sai con cháu trèo ngọn cau hú 3 hồn 7 vía ,  gọi phường bát âm đến tấu lâm - khốc  nỉ non, xem chúng nó có rồ lên vì sướng không hehe?? 
Đồng đội của chị  đéo tử tế đâu chị ơi.


Nguyen Quang

15 nhận xét:

 1. Bản chất của vấn đề: Nhận được thông tin, ngày X, công ty Y sẽ san ủi vùng Z để tiếp tục hoàn thành dự án A bị dang dở trước đó. Nhóm chuyên làm loạn, chuyên gây bất ổn xã hội đến tiếp cận nông dân có đất đã được đền bù, rỉ tai về những bức xúc dĩ nhiên phải có, về giá cả, về đời sống, về bao thứ chuyện trên trời dưới đất nhằm kích động. Bà con nghe mùi tai, vác cờ, cầm gậy xuống đồng, cản trở thi công. Về phía nhà thầu, gọi nôm na thế, thay vì gọi nhà đầu tư đầu tiếc, phải nắm thông tin, phải báo cáo sự việc lên chính quyền sở tại. Chính quyền sở tại phải làm việc với dân sở tại. Chính quyền sở tại giả như "đi đêm" với bà con thì còn chính quyền cấp trên. Giải thích cho dân mọi nhẽ đúng sai. Dân sẽ nghe, phải nghe. Dãy đèn cao áp thấp thoáng cách vùng cỏ hoang lên đến đầu người (qua hình ảnh) chứng tỏ dự án 7, 8 năm trước cũng có trở ngại khi triển khai. Thay vì chọn cách làm như thế để yên dân. Ở đây, chọn cách làm quái dị. Để mặc dân làng và xe ủi muốn làm gì thì làm. Xô xát, xung đột, ầm ĩ là việc phải xảy ra. Ta nói "bần nông" ngu, ta nói "dép tổ ong" khờ, thì chính ta là kẻ dốt trước. Tôi biết sự việc không đúng như bọn tung clip. Dân xông vào hông xe, trước sau xe. Lái xe rồ máy nhích tới để dọa và không nhìn bao quát bốn bên xe được, một phụ nữ hoảng sợ, quỵ ngã, va vào xích xe đang vận hành, bị thương. Có đáng để xảy ra sự việc như thế không khi sự việc ấy hoàn toàn nằm trong tầm tay ngăn ngừa, kiểm soát của những người học hành tử tế, tiền vàng, quyền lực đủ đầy hơn loại "bần nông", loại"dép tổ ong" tay lấm chân bùn?
  Ông Nguyen Quang có thể vì bức xúc với chuyện đầy ý đồ giả dối của bọn xấu nhưng đã vi phạm khá nhiều lỗi khi viết bài. Trong đó, sử dụng hình ảnh anh hùng Tô Vĩnh Diện, sử dụng chiến công lịch sử Điện Biên, trong đó gọi nhân dân là "đám bần nông", "dép tổ ong"...khá phản cảm, ít nhiều xúc phạm cái thiêng liêng nhất. Cũng không trách ông. Chắc ông và bọn tung clip gây bất ổn xã hội kia, hao hao nhau, cả hai cũng vì đồng tiền!

  Trả lờiXóa
 2. Trừ khoản nói thô một chút ra, tôi đồng tình với nội dung bài của tay Nguyễn Quang này

  Trả lờiXóa
 3. Tóm lại. Dại dột nhất vẫn là bà Châm. Đắng lòng nhất không phải ai khác đúng là bà Châm. Chả biết có được đồng nào an ủi không nhưng vô viện nằm, người xây xát chỗ nào là thiệt chỗ đó. Tô vĩnh châm là có ý của nó đó. Ý ông này là từ câu nói bất hủ đến mất ngủ "tổ cha đứa nào đẩy tao vào dưới chân bánh pháo"

  Trả lờiXóa
 4. Nói thêm: Mỗi bài viết, mỗi dòng còm đều phải hướng tới chân, thiện, mỹ. Còm thì tôi không đi sâu,không chi chiết gì, vì có khi chính bản thân mình, nóng quá, giận quá, căm quá, cũng không kìm nén được, phải sử dụng cả những từ ngữ, lẽ ra, không cần đến nó thì tốt hơn. Bây giờ, xin lạm bàn về bài viết:
  Mục đích của thông tin? Tố giác sự bịp bợm của thằng tung clip, vừa bôi bác được chế độ, vừa góp loạn vào xã hội, vừa được trả tiền. Phản bác thông tin trên để công luận tăng cường sự cảnh giác khi tiếp nhận thông tin bẩn, cảnh báo nông dân làng A nên xa lánh bọn người chuyên quấy phá bình yên cuộc sống. Chỉ ra sự tắc trách của chính quyền hữu quan trong tiên lượng và xử lý sự việc trên địa bàn quản lý. Người viết tin, chỉ làm được 3/10 nội dung cần làm. Còn lại, viết những điều không nên viết, nảy ra những cái tứ, những liên tưởng nghịch đạo, nhẽ ra, nên tránh. Đích ngắm ngòi bút ở đây đâu phải chị nông dân quê mùa 54 tuổi. Múa bút đến cao hứng gọi nông dân cần lao là "đám bần nông". Hầu hết chế độ này, lãnh tụ, lãnh đạo, tướng tá, viên chức đều từ cái "lý lịch đám bần nông" đó mà khởi nghiệp, mà trưởng thành. Sao lại đành lòng quay lại gọi bà con, nguồn cội của mình bằng một danh từ kèm theo một định ngữ đáng trách như thế. Còn "dép tổ ong"? Có thể nói 90% nông dân ta đều sử dụng, thăm đồng, dạo xóm, cả khi dự cỗ, tiệc tùng. Hiện tượng xuyên tạc đang rộ lên về việc Anh Tô Vĩnh Diện lấy thân chèn pháo bị bọn xấu quặt quẹo sang pháo chèn thân thì khi viết có nên liên tưởng và đặt tên gọi ấy không. Nhân dân, nhất là nông dân, bà còn rất tốt, rất thuần, lực lượng nòng cốt đang xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Lực lượng hùng hậu ấy đang trung thành, bảo vệ cái chế độ mà họ xây nên, đẻ ra. Thoát dân, xa dân thì việc làm, cuộc sống, cuộc đời, triết thuyết... chỉ là thứ xa xí, vô bổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận sĩ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 10:03 14 tháng 7, 2015

   Anh Nặc nô ơi. Đây là blog chứ ko phải báo chính thống.
   Do vậy, cũng cần có sự thoang thoáng trong sử dụng ngôn từ chứ ko dư cái lớp học trường làng của anh ngày xưa được!

   Bài của ông Pín là từ dân dã, phóng khoáng. Tôi ưng!

   Xóa
  2. Ủng hộ cái bức xúc của tác giả bài viết, ủng hộ ông Nặc Nô đã lượm ra những hạt sạn lớn!

   Xóa
 5. PHỎNG VẤN "NỮ CHÂM MÌNH ĐỒNG DA SẮT"

  Ong Bắp Cày

  Đây là cuộc phỏng vấn giả tưởng. Không cấm người đọc liên hệ với những gì đã và đang diễn ra trên thực tế. Cũng như tấm ảnh bên dưới, chỉ dùng để minh họa, nhưng không nhất thiết phải khác với sự thật.

  PV: Xin chào bà, hôm nay bà cảm thấy sức khỏe của mình thế nào ạ?

  Nữ Châm: Cảm ơn anh, tôi khá hơn nhiều rồi.

  PV: Chúc mừng bà, và mong bà mau khỏe. Xin bà cho biết, vụ tai nạn nằm dưới bánh xích đó, bà bị thương ở đâu ạ?

  Nữ Châm: Sau khi tôi bị bất tỉnh nhân sự, vào bệnh viện chụp chiếu các kiểu, họ thông báo tôi bị gãy xương cổ tay và bị vỡ xương quai hàm, hờ hờ, một vài chỗ bị phù nề.

  PV: Vâng, thật là tuyệt vời, không thể tin nổi, bị xe ủi bánh xích chèn qua người mà chỉ bị hai phát ở cổ tay và quai hàm, còn lại từ nội đến ngoại thất vẫn ổn. Quả là một kì tích hiếm có, phúc của bà to bằng trái núi.

  Nữ Châm: hừm, ai bảo anh là xe ủi bánh xích chèn qua người tôi? Nó mà chèn qua, thì đến bố anh cũng không còn ở đây mà nói chuyện được huống hồ là tôi. Nó mới đè lên tôi thôi, anh hiểu chưa?

  PV: Dạ vâng, hóa ra là không có chuyện chèn qua người như báo chí nói, mà nó chỉ đè lên phía trên chỗ nấp của bà. Vâng, nhìn bức ảnh, ta thấy bà nằm dưới bánh xích?

  Nữ Châm: Anh nói chuẩn cmnr, tôi nằm dưới bánh xích

  PV: Bà nằm ngang bánh xích?

  Nữ Châm: Sao anh ngu đến thế, nằm ngang thì có mà đi Tây Trúc à, mà tôi cũng không ngu đến thế. Phải nằm dọc bánh xích như anh thấy trong ảnh.

  PV: Vậy bà nằm ở đầu bánh xích?

  Nữ Châm: Không, tôi nằm ở giữa bánh xích, gần phía đầu xe hơn, như anh thấy trong hình.

  PV: Vậy là bà có bị chèn?

  Nữ Châm: Tất nhiên là có bị chèn một chút. Đó là sự thật không thể bác bỏ.

  PV: Bị chèn sao bà không mỏng như con gián, thậm chí óc không bị phòi ra và bắn tung tóe như tờ Đàn Chim Việt và đài RFA đã đưa?

  Nữ Châm: Anh hỏi hơi bị ngu. Như anh thấy, tôi nằm dọc theo thân xe, ghé một nửa thân vào chỗ đất lõm, và kết quả như anh thấy đấy, tôi hầu như nguyên vẹn, tôi chỉ bị gãy cổ tay và vỡ xương quai hàm do tính toán sai một chút. Chúng tôi chỉ tính là xe không chạy, và người lái xe ủi đó vẫn ngồi trên xe.

  PV: Đây là câu hỏi giả định, xin bà cho biết nếu bà đứng ở đầu xe ủi, và xe ủi tiến lên, thì bà sẽ như thế nào?

  Nữ Châm: tất nhiên, nếu là anh thì anh cũng sẽ về với đất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PV: Vầng, chắc chắn sẽ về với đất, vì nếu đứng đó thì xe sẽ chèn qua, bà thật thông minh và hóm hỉnh. Nhưng xin hỏi bà, nhiều người nói là trong lúc xô đẩy, bà bị ngã vào đó, và xe chèn qua cơ mà?

   Nữ Châm: Anh lại tỏ ra kém hiểu biết rồi! Haiz, Anh xem, với cái xe ủi bánh xích nặng trên 20 tấn và khoảng trống gầm xe đó, liệu có ai ngã mà lại chui được vào trong đó, và nằm khá gọn gàng, dọc theo thân xe như tôi nằm trong đó không hả?

   PV: Dạ vâng, bà nói đúng, không có ai ngã mà lại có thể nằm ở tư thế đẹp lạ lùng như thế được. Nhưng làm thế nào bà lại có thể nằm được trong đó?

   Nữ Châm: Hê hê, các anh đúng là không tưởng tượng nổi đâu, hehe, đó là....đó là...khi xe chưa chạy, khi thằng lái máy xúc đầu tiên còn đang cãi nhau với tôi, và tôi đã nhanh chân ghé người nằm trước trong đó. Với thằng oắt con đó, bố bảo cũng không dám chạy khi thấy tôi nằm trong đó.

   PV: Vâng, bà quá thông minh. Bà nói là lúc bà nằm thì xe chưa chạy, nhưng sự thật là xe đã chạy và bà bị chẹt ở trong đó?

   Nữ Châm: Vầng, hừm, đây chính là tình huống mà chúng tôi chưa tính hết. Bởi vì, khi thấy tôi nằm đó, thằng lái máy xúc thứ nhất đã không dám cho xe tiến lên, mà nhảy xuống từ lúc nào rồi. Điều quan trọng là nó nhảy xuống mà không thông báo cho thằng lái thứ hai rằng tôi còn nằm trong đó. Thằng lái thứ hai khi len xe đã không thể nhìn thấy tôi, và nó cho xe tiến lên chạy, và chuyện đã xảy ra như anh thấy. Tôi tin, nếu nó nhìn thấy tôi nằm đó, thì đến cụ bảy đời nhà nó cũng không dám cho xe chạy.

   PV: Xin lỗi, bà vừa nhắc đến từ "chúng tôi"?

   Nữ Châm: Tất nhiên là "chúng tôi". Anh tưởng một mình tôi mà làm được à? Thôi, tôi mệt rồi, tôi muốn nghỉ.

   PV: Xin hỏi bà một câu cuối cùng, có phải khi nằm vào đó bà đã xác định bà sẽ ra đi hay không, vì ngay và luôn khi biết bà bị bánh xe xích đè lên, một số người đã đắp mộ gió và thắp hương cho bà. Thậm chí, ngay cả mạng internet cũng loan tin bà đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện đa khoa Hải Dương?

   Nữ Châm: Không! Không! Chúng tôi thống nhất là xe ủi sẽ không chạy, và tất nhiên tôi không chết. Anh nói họ thắp hương cho tôi à? Thắp cái mả mẹ nhà chúng nó, hóa ra chúng lừa tôi, chúng nó mong tôi chết! hu hu...

   PV: Vâng, có vẻ như ai đó đã mong bà ra đi. Nhưng thật không thể tin nổi bà vẫn sống. Một lần nữa xin chúc mừng bà, mong bà mau bình phục. Và xin cảm ơn bà về cuộc phỏng vấn thú vị này.
   Tre Làng

   Xóa
 6. Ôi cái dân chủ xứ An Nam ! Đất nước tôi dân cần lao đkm đều là Chí Phèo sức ! Dưng mà pháp luật xứ An Nam tôi lại chừa lũ này ra mới sinh ra lắm sự tréo ngoe ,cẳng ngỗng ! Hình như lãnh đạo xứ An Nam tôi đều con cháu cụ Bá Kiến hay sao ý ,cứ thấy con cháu cụ Chí là họ chừa ra .Việc gì giới cần lao cần thông đít xứ tôi đều quy ra xèng cả ! Một ngày bán mặt cho đất ,bán lung cho trời cao lắm lắm cở 2 xị ,đi mần Chí Phèo 1-2h được 5-7 xị ngu gì ? Pháp luật không ai xử đám trên dzăng dưới ,..đóng khố mà lỵ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân này nó thế đấy. Nó ngu lắm, nó khờ lắm, nó dại lắm. Nó không khôn bằng Khựa, Ngố, Mẽo của lũ vọng ngoại, khi dân đâu; không ranh lộn, cướp ngoạn mục như đám "trí thức thời đại" Lang Thang Kẻ đâu. Nó chỉ có một tài vặt, hễ nhất tề cựa mình, thì bất cứ lũ Bá Kiến mặc complet hay vận khăn dóng áo dài đều phải tụt quần, bỏ giầy, không phải dép tổ ong, mà chạy cũng rất chi là ngoạn mục như khi cướp, khi nói.
   Câu đầy khẩu khí và trụi trần khi mô tả nhân dân này của Lang Thang kẻ nên vi tính, đóng khung, treo ở mỗi phòng phiếu bầu quốc hội, HĐND 3 cấp làng trên, xã dưới khắp nước vào 2016 này, để dân nó biết, nó rõ tận cái bụng, rồi nó cùng làm, cùng bàn, cùng tính toán chuyện của dân, do dân, vì dân nhé. Lang Thang Kẻ, đại diện của l
   phú hào khá đông hôm nay có cái nhìn về dân khá sâu, đến thằng Diệm, chúa coi thường miệt thị dân, cũng đội mồ sống lại mà học.
   Dù sao, Lang Thang Kẻ cũng giúp mình hiểu thêm về" tầm nhìn" của một lũ từ dân đã thoát dân vừa ngạo mạn, vừa lưu manh của đồng bọn Lang Thang Kẻ. Thấm thía cái "tình" dân!!!

   Xóa
 7. Vụ "Dưới bánh xe máy xúc" kia chỉ là một số rất ít người dân thôi. Còn đại bộ phận nhân dân đều ủng hộ việc xây dựng khu công nghiệp. Nguyên nhân chính vẫn là cách làm của chính quyền sở tại. Chưa tìm hiểu phân tích được nguyên nhân do đâu mà phần lớn người dân đã đồng tình còn lại số ít kia không đồng tình là gì. Nếu trong số ít đó có sự chây ì chống đối dạng "Chí Phèo" thật thì tuyên truyền, vận động mãi không xong thì cũng phải tổ chức cưỡng chế công khai theo luật. (Nhưng không phải cưỡng chế kiểu như Tiên Lãng đâu nhé)

  Trả lờiXóa
 8. "ĐÀN TRYM VIỆT" XUYÊN TẠC VỤ "XE XÍCH CHÈN QUA NGƯỜI" VÀ ĐÃ PHẢI RÚT BÀI

  LâmTrực@

  Đàn Trym Việt mà ta nhắc đến chính là trang mạng chống cộng Đàn Chim Việt.

  Hẳn các bạn còn nhớ, sáng 10/7, trên Facebook và Youtube lan truyền clip dài 50 giây quay cảnh hàng chục người dân vây quanh chiếc máy xúc tại KCN Cẩm Điền - Lương Điền thuộc huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, người ta cũng thấy 1 phụ nữ nằm dưới bánh xích.

  Ngay lập tức, các trang mạng chống chính quyền cả trong và ngoài nước chớp cơ hội đưa tin kèm clip, và cũng không quên xuyên tạc rằng, chính quyền dùng máy xúc chèn qua người dân. Thậm chí, có những kẻ ác độc đến mức gọi tên đó là vụ Thiên An Môn ở Việt Nam.

  Tất nhiên, người ta không hề thấy có bóng dáng chính quyền ở trong clip vì đây chỉ là sự chưa nhất trí với nhau giữa nhà thầu và người nông dân.

  Trang Đàn Chim Việt, một trang chống cộng cực đoan cũng nhảy vào đưa tin và bình luận (xem hình bên được chụp từ màn hình máy tính) với giọng điệu ác ý, và hoàn toàn xuyên tạc sự thật.

  Đàn Trym Việt viết: "Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 10 tháng 7 năm 2015, chị Lê Thị Châm, 54 tuổi, ngụ tại thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giang, tỉnh Hải Dương, đã bị máy ủi của đội cưỡng chế đất cán qua người và đè bẹp đầu của chị. Những người dân có mặt tại hiện trường cho hay, hai xương bả vai của chị Châm vỡ vụn, toàn bộ xương mặt bị biến dạng hoàn toàn, và hộp sọ vỡ toang, máu và nhu mô não, dịch não tuỷ lênh láng tại hiện trường" (hình dưới). Sự thật là chị Châm vẫn sống nhăn răng và trả lời rành rọt các câu hỏi của phóng viên báo chí. Thật tẽn tò cho một trang mạng như Đàn Trym Việt.

  Thậm chí, Đàn Trym Việt còn bịa thế này: "Chính quyền đang huy động một lực lượng công an chìm, nổi và côn đồ rất đông để ngăn cản mọi ngả đường dẫn vào thôn Hoàng Xá để bưng bít thông tin và khống chế những người tới dự đám tang chị Lê Thị Châm". Người ta còn sống sờ sờ mà đã loan báo đám tang, khốn nạn đế thế là cùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế là sau nhận được tin báo có vụ việc xảy ra, chính quyền và công an đã có mặt để xác minh vụ việc. Ông Chủ tịch huyện Cẩm Giàng đã phát biểu: "Không có chuyện xe xích chèn qua người dân, clip đó là do người ta cắt ghép". Trong khi đó, ông Phó trưởng công an huyện khẳng định: "Không thể có chuyện xe xích chèn qua người bà Châm, vì với xe xích nặng 15 đến 20 tấn thì không ai có thể sống sót. Clip đưa lên mạng là thật hay giả phải đợi cơ quan giám định chuyên môn mới có thể kết luận được".

   UBND tỉnh Hải Dương vừa có báo cáo gửi Văn phòng Chính phủ, các cơ quan Trung ương về việc triển khai thực hiện Dự án tại KCN Lương Điền. Nội dung báo cáo khẳng định không có chuyện người dân bị máy xúc chèn qua người.

   Và đây là những thông tin mới nhất, theo báo cáo của UBNDT Hải Dương, khoảng 8h ngày 10/7, một xe ủi bánh xích của nhà thầu di chuyển từ QL5 vào KCN Lương Điền, khi qua rãnh đào gặp số đông người dân ngăn cản, có xảy ra va chạm. Thông tin ban đầu, bà Lê Thị Châm "bị ngã có chạm vào xe ủi", sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Bà Châm bị xây xát và chấn thương mẻ xương vai, không nguy hiểm đến tính mạng. Người lái xe ủi là ông Nguyễn Văn Sinh (quê xã Thúy Lâm, huyện Thanh Hà, Hải Dương) bị nhiều người dân đánh đập, sau đó được đưa đến Bệnh viện Quân y 7 tỉnh Hải Dương điều trị. Ông Sinh bị chấn thương ở mặt và vùng đầu, xây xát toàn thân, tạm thời xác định không nguy hiểm đến tính mạng. UBND tỉnh Hải Dương khẳng định không xảy ra việc xe ủi đất đè lên người như một số báo mạng đã phản ánh.

   Sự thật là bà Châm có bị xe xích đè lên. Tuy nhiên, lý do vì sao bà lại có thể chui được vào gầm xe đang là một câu hỏi lớn. bạn đọc có thể xem một kịch bản giả tưởng lý giải cho hành vi bàn Châm nằm dưới bánh xích tại đây.

   http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2015/07/phong-van-nu-cham-minh-ong-da-sat.html

   Như vậy đã rõ (1) không có chuyện bà Châm bị xem ủi chèn qua người, vì nếu chèn qua bà đã chết; (2) không có chuyện chính quyền chỉ huy chỉ đạo cưỡng chế, mà đơn giản, nó là mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và người dân nơi đây; (3) không có chuyện bà Châm bị cán bẹp đầu, phọt óc, máu chảy lênh láng; (4) và tất nhiên cũng không hề có chuyện chính quyền, công an ngăn chặn người dân vào dự đám tang bà Châm như trang Đàn Trym Việt loan báo, vì đơn giản bà Châm vẫn đang sống bình thường.

   Được biết, giờ này, trang Đàn Trym Việt đã lặng lẽ rút bài sau khi thấy sự thật được sáng tỏ. Nhưng rất may, Tre Làng đã kịp thời chụp được ảnh bài viết qua màn hình máy tính.

   Thật tởm nôn cho trang Đàn Trym Việt!

   Tre Làng

   Xóa
 9. Nói ngay, dân cần khu công nghiệp, đéo ai cần lúa nước.

  Đéo tin tôi, mời gõ vào thàng Gúc : nông dân trả ruộng.
  Nếu hỏi nông dân rằng họ muốn con họ làm gì, họ sẽ nói ngay: đéo phải làm nông dân.
  Vì nông dân với mấy sào ruộng khoán luôn đói méo mồm.
  Nông dân, cũng là thất nghiệp trá hình, 1 năm họ chỉ làm việc thực sự 1 tháng, còn đâu chống cuốc đứng ngắm đầu bờ, đi sờ cái lờ xem có cá hay ko? hoặc nằm chỏng dái lên ngủ dưới gốc gạo, bóng đa, hay sân đình ngồi bắt chấy cho nhau rồi cho mồm cắn bép 1 phát.
  Một khu trồng lúa nước như Cẩm điền quê tôi, đủ cho 1300 hộ dân làm nhúc nhắc và thở hắt ra nếu chỉ trông vào lúa.
  Nhưng nếu thành 1 khu công nghiệp, nó có việc làm cho 2 vạn cần - lao ( nhắc lại : 20 nghìn ), và chừng đó ăn theo như cơm phở, cà phê ôm, karaoke, ghi lô đề, gái điếm.....

  Vậy, Cẩm Điền phải mừng khi anh quan tổng Hải Dương lôi đc anh Singapo VSIP vào đầu tư với vốn ban đầu trên ngàn tỷ chứ ??
  Đương nhiên, người mừng nhất là nông dân vùng đó, họ không phải bám đít trâu, cầm 1 khoản tiền bằng cả nhà trồng lúa suốt đời, nhà đất vùng họ tăng giá từng ngày, và nếu vẫn thích cày, họ đc chọn ruộng ở nơi khác.

  Dân Cẩm điền không ngu, trên 1 nghìn hộ đã nhận tiền vui vẻ.
  Thì lòi ra 1 nhóm nhỏ, họ cũng ỉa mẹ vào lúa, nhưng họ muốn nhiều tiền hơn số đông kia, tôi trích báo :

  " 2008 đã có trên 90% hộ đã nhận tiền đền bù. Hiện có 56 hộ chưa nhận tiền nhưng có những hộ nhận tiền rồi vẫn ra, đòi đền bù 250 triệu đồng/sào. Tỉnh Hải Dương khoanh lại 50 ha làm đường đầy đủ để dân canh tác, nhưng dân không đồng ý." hết trích.

  Khôn nhờ hehe, họ đòi tiền, chứ không phải vấn để cấy lúa, vì họ đc trả đất khác có đường vào đàng hoàng, nhưng họ vẫn đéo vào hehe khôn lỏi thật.

  Như vậy, anh chị mạng lắc não 1 phát giúp tôi, xem cái gì có lợi hơn cho dân??

  1 khu công nghiệp đại bự giải quết công ăn việc làm cho 2 vạn cần lao, hay trì hoãn để khóc thương cho 1 chị tham lam ngu học dòng họ nhà Tô vĩnh?
  Và nếu dân ai cũng tham như chị ta và lũ đồng đội khốn khiếp của chị, thì những nhà đầu tư sẽ chạy hết. Xứ Lừa sẽ đéo xây được bất kì 1 thứ gì to to.

  Rồi lại cấy lúa với nhau và ngửa mặt nhìn trời luôn mồm kêu khổ.

  https://www.facebook.com/nguyen.quang.3344/posts/10154153549259968

  Trả lờiXóa
 10. Cẩm Giàng có phải là nơi xưa kia nhà văn Khái Hưng bị Việt Minh bỏ bao bố không?

  Trả lờiXóa