Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Dượng #Durex: TÂM TƯ VỀ THẾ CỜ TIN- TẬP- Ô

lớn - nhỏ   
Trường mẫu giáo - tiểu học của những nền giáo dục tiên tiến nhất hành tinh này đi nữa cũng có những học sinh như Chaien,thế mới có cái câu "hổ báo trường mẫu giáo". Những đứa trẻ yếu hơn , nhẹ cân hơn muốn tránh bị bắt nạt thì chúng phải khôn khéo một tẹo. Xem Đô Rê Mon chúng ta thấy thằng Xê kô dẻo mồm ít khi ăn đấm của Chaien hơn thằng đần Nobita


Thế giới thực chất là một cái làng ,trong làng có anh nông dân nghèo , có phú hào đại gia giàu nứt vach, có cao bồi xóm chuyên đá đít vặt tai kẻ yếu ... đơn giản vậy thôi.
Loài người luôn khát khao công bằng , đại khái dân tộc nào , đất nước nào cũng bình đẳng như như nhau cơ mà thực tế có được vậy đâu. Các nước lớn có thể làm điều họ muốn , dek thèm quan tâm thằng nào ý kiến ý cò.
Trung Quốc đuổi Google ra khỏi Lục địa phát một cho Baidu của nó sống khỏe, nó còn cấm tiệt Facebook cho Weibo tự trồng của nó lên ngôi.
Vatican ư ? Không là gì với anh Tàu , anh cắt phéng mối dây nhợ Công giáo Ba Tàu với Roma ngọt xớt
Tây lông gào rú Tung của không tự do ngôn luận , kiểm duyệt thông tin gắt gao thế lọ thế chai , ừ , cứ gào đi , anh Tàu không xem vào đâu. Mỹ ẳng ư ? Trả số nợ mấy ngàn tỷ Hue Cầy Tệ đã rồi hãy tính.
Mỹ xuất khẩu "cách mệnh màu" bằng các NGO ư ? Anh Putin ngứa mắt cấm một nhát mấy chục NGO. Cấm vận Nga trả đũa ư ? Đã cấm vận rồi đấy , Nước Nga và đế chế Putin vẫn dek sập và nước Mỹ thần thánh vẫn phải buôn bán với Nga những mặt hàng công nghệ cao và thuê Nga làm cửu vạn tải đồ lên vũ trụ.
Nhìn anh Tin anh Tập cứ thẳng băng mà làm theo ý mình chả ngán ai nhẽ lãnh tụ mấy nước be bé thèm rõ dãi đi ấy. Về nguyên tắc chuyện bên trong đường lãnh thổ của một quốc gia thì dek có thằng mặt phụ khoa nào được xía vào nhưng thực tế hẻm phải dzị, nước bé mà cứ "thẳng băng" như ý mình thì đám đại gia và bầy cave của nó cô lập , chống phá mệt lắm. Nước nhỏ mà muốn được như Nga Tàu thì tốt nhất nên đóng chặt cửa và thủ vài quả nuke dưới gầm giường như anh Bắc Triều Tiên mới được, thằng nào xông vào thì ôm đầu máu ngay.
Lịch sử cận đại chứng kiến nhiều anh be bé đã không có Nuke thì chớ , đối ngoại củ chuối , an ninh nội địa kém cỏi nên toạch ngay với rợ Ănglo- Sắcxong , dượng dek phải kể mỏi tay, các anh các chị biết rồi phỏng
Ngày nay , tất cả thành viên Liên Hiệp Cuốc đều công nhận độc lập của Việt Nam , và cái đám Tây lông thối mõm loi choi chuyên ý kiến ý cò Dân chủ - nhơn quèn căn bản cũng im mịa rồi , chuyện , Việt Nam là một nước trong HD nhơn quèn cơ mà. Nhẽ những con hợm mù sử hoặc cố tình dốt sử không biết rằng sau cái dạo Bác Hồ , idol của lòng dượng đọc tuyên ngôn độc lập rất hoành (ngày 2-9-1945) thì quả địa cầu mênh mông chỉ lèo tèo vài anh công nhận nền độc lập đéo bàn cãi được của dân ta. Độc lập là một chuyện , bắt thiên hạ công nhận mình độc lập và đối xử với mình như một thằng độc lập là chuyện khác. Các anh các chị có thể so sánh Việt Nam ta và Singapore thì thấy sự khác biệt. Thằng Sing ly khai khỏi liên Bang Mã làm sao danh chính ngôn thuận như VIỆT NAM ta vùng khỏi ách thống trị Pháp - Nhật , ấy thế rợ Ăng- Lô nó công nhận độc lập của Sing phát một còn Việt Nam ta thì nó sổ toẹt , bác Hồ chìa tay ra nó đéo bắt. Cuộc đời thật nó chó má vậy đó các anh các chị ạ.
Việt Nam ta độc lập nhưng năm 1954 các thằng bự nó họp ở Geneve bàn tương lai của chúng ta và cái HD Geneve bất công ra đời , phận nước nhỏ bị nước lớn ăn hiếp chua cay biết bao
Năm 73 thì Việt Nam ngồi ngang hàng với Mỹ ký hiệp đinh , lịch sử nước Mỹ chưa bao giờ nó đàm phán với thằng đang nện nhau nhé các anh các chị.
Năm 95 nó bỏ cấm vận Việt Nam nhưng thằng Bill nó vẫn nói " chúng tôi vẫn tiếp tục mục đích (thay đổi chế độ chính trị ) với Việt Nam nhưng bằng cách khác thay vì cấm vận ". Thằng Bill nó không đùa , 20 năm qua Mỹ chống phá Việt Nam quyết liệt bằng nhiều hình thức kể cả chống lưng cho "Đê-ga tin lành" xé toạc Việt Nam ra từng mảnh. Hàng đống NGO của CIA hoạt động ở Việt Nam ,Lê Quốc Quân là một sản phẩm của NED(trực thuộc CIA ) đấy các anh các chị ạ. các pha chỏ mỏm vào nội bộ Việt Nam vặn vẹo rơn chủ - nhơn quyền ư ? chuyện bình thường như cân đường hộp sữa ấy mà , "giải cứu" Cù & Cày + "tù nhơn lương tâm " là vở tuồng quá nhàm.
Kết cục thì sao ?
Việt Nam chơi với Mỹ khác dek gì "Khiêu vũ với bầy sói" đâu,nguy hiểm bỏ mẹ ấy nhưng cái lợi là Mỹ nó "bình thường hoá quan hệ NG" thì đám cave húng chó của nó cũng không dám chống lệnh của thiên triều mà cấm vận ,o ép Việt Nam ta. Đế chế ta vẫn vững như bàn thạch. Ấy là nhờ các lãnh tụ ta khôn khéo đối ngoại và an ninh ta làm rất tốt , xử lý ngọt đám chống phá chế độ được bố Mỹ cho bú.
Năm 2015 này , Mỹ mời cụ Trọng qua chơi , lần này có một điểm mới mà ít ai để ý ấy là Mỹ công nhận chế độ chính trị của Việt Nam. Dượng trích dẫn nguyên văn lời cụ Bức Tường Nước , một đồng chí trung kiên của dượng :
"Tôi CHÚ Ý NHẤT đến một nội dung trong "Tuyên bố chung về tầm nhìn... Việt Nam-Hoa Kỳ", đó là : "...2 nước khẳng định tiếp tục triển khai quan hệ sâu sắc, bền vững và thực chất, trên cơ sở TÔN TRỌNG Hiến chương Liên hiệp quốc, luật pháp quốc tế và THỂ CHẾ CHÍNH TRỊ, độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của nhau..."(tôi nhấn mạnh những từ in hoa). Tôi cho rằng, đây là lấn đầu tiên nước "lãnh đạo CNTB toàn cầu" (thậm chí họ còn nhiều lần tuyên bố về "vai trò lãnh đạo thế giới") công khai TÔN TRỌNG THỂ CHẾ CHÍNH TRỊ CỦA NƯỚC CỘNG HOÀ XHCN VIỆT NAM trước toàn cầu"
Rõ là một bước tiến dài trên mặt trận đối ngoại của chúng ta đúng không ? Nhưng như thường lệ , tụi rợ Mỹ nó cũng tráo trở bỏ mẹ , tờ Washington Post nó ăng ẳng dư lày " còn chờ gì nữa mà (chính phủ ) không thúc đẩy tiến trình dân chủ ở Việt Nam , họ cần chúng ta hơn chúng ta cần họ mà" (ảo tưởng sức mạnh ghê các anh các chị nhỉ ,nếu không đang yếu thế vì USD bị hắt hủi , không run chym lạnh gáy vì ba Tàu sức mấy Mỹ chèo kéo Việt Nam ) . Và như các anh các chị biết là Nhà nước ta phải chấp nhận Ngân Hàng 100% vốn Mỹ và cả cái lò đào tạo "dân chủ" là cái đại học FullBright trên đất của ta , hiện tại đàm phán TPP vẫn là mối lo của nhiều người.
Dượng là dượng rất ưng bụng cái âu lo của các bạn dượng về "nguy cơ Mỹ". Ấu lo "nguy cơ Mỹ" chứng tỏ rằng bạn dượng toàn các thanh niên ưu tú của đế chế và có hiểu biết về tụi rợ Mỹ, quá rành bụng dạ điếm thúi của rợ Mỹ.
Các anh các chị không nên ép các lãnh tụ của ta phải rắn và thẳng như Tin& Tập được , vì chúng ta yếu hơn Nga Tàu nhiều. Chơi với Mỹ lợi thì cũng nhiều , nguy cơ cũng lắm. Tuy nhiên dượng cho rằng không nên quá lo lắng vì các đồng chí của dượng ngoài Trung ương vốn lão luyện cái khoản vật nhau với Mỹ mấy chục năm nay và các anh an ninh bạn dượng nghiệp vụ chất lừ , cho nên cái kịch bản "chánh biến bờ hồ" do Mỹ đạo diễn không thể xảy ra được. Nhìn lại chặng đường chúng ta đã đi qua chúng ta phải có niềm tin vào Đảng. Thoát khỏi vòng vây cấm vận của Mỹ - Trung sau khi LB Xô Viết sụp đổ một cách ngoạn mục Đảng ta còn làm được nữa là, 40 năm chống chọi với "diễn biến Hòa bình " của rợ Mỹ , đảng ta cũng một bụng kinh nguyệt mịa rồi. Gì chớ đối ngoại và an ninh quốc gia thì Đảng ta một thân võ nghệ siêu quần hehehe.
Tái khẩu : hãy mặc kệ các cháu cuồng Mỹ lên đồng cứ ngỡ Việt Nam sắp thành cave Mỹ đến nơi , các cháu nó chỉ khát khao làm cave nên suốt ngày mong ước dư rứa í mà. Với thể loại cuồng Mỹ , dượng không biết nói gì hơn là chào thân ái và dí d- ái vào mặt bỏn.
 
Dượng
#Durex
Bao Bất Đồng

24 nhận xét:

 1. Tâm đắc. Sâu sắc. Hiểu và viết không như con...c!

  Trả lờiXóa
 2. Sao ko thấy chửi bới bọn rợ tàu cho nó cân bằng. Dí dái vào mặt bọn cuồng tàu cuồng nga cho nó sang.vác mặt chui hang mỹ ko biết nhục mà còn ra vẻ ta đây, tỡm bỏ mẹ. Có ngon thì con ông cháu cha đừng ở lại bên mỹ làm quái gì. Sao ko ở vn cho nó sướng. Kiều hối 7_8 tỷ usd mà cũng muối mặt cảm ơn đồng bào hải ngoai.khuyến khích vk đầu tư đóng góp xây dựng đất nước mà chửi như chó thì về làm quái gì. Chào thân ái dí dái vào mặt lũ cuồng tàu, cuồng nga

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tàu không gọi là "rợ" thì gọi "ông cố nội" mày à? Nay 14/7. Cách nay 2 ngày, năm 1988, mày có thân nhân nào bị "ông nội" mày bóp cổ không? Đừng chọc giận tao nhé!

   Xóa
  2. Nguyễn Tấn Xuânlúc 20:37 14 tháng 7, 2015

   Bác Nặc nô vẫn tính khí nóng nảy.
   Không nên!

   Xóa
 3. 1. Tất cả những đứa cuồng ngoại bang sớm hay muộn chúng cũng tự biến thành những tên tay sai của ngoại bang, hại dân, bán nước, kiếm xèng giặc ngoại bang quăng cho gặm.
  2. Kêu gọi Việt kiều ở nước ngoài có điều kiện đầu tư về trong nước làm ăn là để bà con Việt kiều ta có thêm môi trường tốt, thị trường tốt để làm giàu cho chính mình và đóng góp xây dựng đất nước. Vì chính nước ngoài ngay như cả Mỹ, Nhật, Pháp, Trung.... cũng còn đầu tự vào Việt Nam để kiếm tiền huống chi mình là con dân Việt. Việt kiều ở đây là những con dân nước Việt sinh sống làm ăn, đàng hoàng ở nước ngoài xưa và nay chứ không phải là những kẻ lạc loài chạy theo giặc, làm chó cho giặc để chống phá dân tộc, đất nước.Việt. Lịch sử và thực tiễn tồn tại, phát triển của dân tộc của Cách mạng Việt Nam. đã khẳng định thành công của đất nước, của dân tộc của cách mạng có sự đóng góp to lớn của Bà con Việt Kiều ta sinh sống, làm ăn ở nước ngoài. Nhiều cán bộ, đảng viên, quần chúng trung kiên của Đảng Cộng sản Việt Nam của dân tộc Việt Nam, xưa và nay cũng đã từng và hiện nay có người vẫn là Việt kiều ... đấy hiểu chưa van Tan Nguyên. hjj

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những đứa đó bao gồm lờ đờ cao cấp nhất của cậu đó.

   Xóa
 4. Hik. Đọc bài của ông này toét cả mắt, căng cả óc ra dịch mấy cái từ biến âm biến thể mệt cả óc. Viết hài hước, viết dí dỏm, viết hay, viết đúng thì lo gì thiếu người đọc. Viết thế này chưa kịp đọc hết bài thì đã chạy mất dép vì mất hứng. Hik.
  À nhưng mà có một cái ông này nói đúng, đó là lần đầu tiên cái ông Tổng Thống của nước Mĩ đã công nhận thể chế chính trị của nước mình. Nhưng nên nhớ Obama chỉ là Obama. Còn các đời tổng thống sau Obama nữa. Và cái tài ngoại giao của nước mình vẫn phải viết thành một quyển bí kíp thật đẹp để truyền cho thế hệ sau.

  Trả lờiXóa
 5. Theo thế dek nào được mấy thằng nước lớn. Mình vẫn phải có chiêu của riêng mình mới mong sống nổi giữa một rừng các nước lớn ý đồ + dã tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Bài của Dượng viết thì ô kê rồi. Giọng văn tưng tửng với góc nhìn gai gốc nghe ....'chua" thấy mẹ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tấn Xuânlúc 20:35 14 tháng 7, 2015

   Dưng mờ hắn nói có lý, phải không ông TMH?

   Xóa
  2. Quá có lý đi chứ!
   Gặp bài của hắn là tôi đọc không bỏ sót. Chỉ có điều hắn hay....dí dái quá! Hôm nào gặp rận quá khích, nó táp 1 cái thì toi.
   Lo cho hắn.

   Xóa
 7. Em thấy nhiều người lo TTP. Cứ đòi phải như Tàu cứng với Mỹ, điển hình là "Tàu còn viết ra chiến tranh tiền tệ... còn VN chả có gì...". Các ông ấy lý tưởng quá, TQ làm thế Mỹ có tức cũng chỉ hằm hè, VN mà kiểu như vậy có mà Mỹ nó vả vỡ mồm tội vuốt mặt ko nể mũi. ai chả muốn nhưng phải nghĩ đến dân đến đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng lo lắm cái ti ti pi. Chắc lợi cũng lắm mà hại cũng nhiều!
   Thôi thì cứ tin tưởng vào cách lèo lái của mấy ông nhà nước ta giống như thời mới vào vê kép ti u vậy.
   Giống như bạn tít tâm phía dưới: Đảng, Nhà nước và nhân dân ta 40 năm qua không bị cách mạng tím,,xanh, vàng, xám nó nhuộm màu là mừng rồi...
   Cầu trời đất nước mãi bình yên cho nhân dân an hưởng thái bình....

   Xóa
  2. Lo cho đồng nghiệp của cô Lan Hương nhiều hơn. Thế qué nào mà cả 1 đàn nghị với luật sư sủa om sòm phải bãi bỏ án tử hình cho nó... văn minh như thế giới. Phải cho đàn dâm chủ đi biểu tình để thể hiện cỗ lòng iu nước. Phải hợp pháp hóa mại dâm để... quản lý. Phải cho gay cởi truồng ra quảng trường Ba Đình để nhân quyền. Phải đấu thầu chức quyền để minh bạch.

   Mk! Bị cái vụ này 1 phát là cả đàn tự đeo rọ mõm trốn đâu sạch, cấm có con nào ho he.

   Hé he! Đề nghị cô Lan Hương viết hẳn 1 bài riêng về các đồng nghiệp của cô! Im lặng bao che thế là không được và không đẹp!

   Xóa
 8. Dượng phân tích thiếu mẹ nó từ "tiếp tục". Em bình là quan thầy Mĩ không dưng mà nhét cái từ đấy vào, đại để ý nói "trước giờ bố vẫn tôn trọng đấy nhé địt mẹ mài còn đâu biểu tình dân oan bắt bớ blogger âm mưu đảo chính gì bố biết đéo". Nhẽ các cụ trước giờ bao nhiêu biến còn lạ lồn cái bụng quan thầy hehe. Riêng khoản này em ưng, 40 năm vừa đánh thằng Cam với Tàu mà không bị cách mạng xanh đỏ tím vàng hay là mùa xuân Đại Việt là hay lắm rồi hehe

  Trả lờiXóa
 9. Tớ là tớ đa nghi lém lém! Mẽo nói hôm nay mây tan ,mưa tạnh ,có thể vén quần đái bậy ! Xin lỗi : vén mây giữa trời .Cơ mà Mẽo lại chơi ta vụ Đề Ga thứ hai thì biết làm sao

  Trả lờiXóa
 10. Thì lại trường kỳ kháng chiến chống mỹ cứu nước chứ sao?

  Trả lờiXóa
 11. Bố nào cũng hỉ hả bắt tay ở phía trước, giấu đao ở sau lưng. Các thánh về mài đao tiếp chiêu đi nhé.

  Trả lờiXóa
 12. Hiển nhiên là ký kết cái ti pi pi này thì lợi cũng có mà hại cũng phải có. Luật chơi là thế mà. Nhai lại câu muôn thửa: Khi anh mở cửa đón gió mới thì anh phải chấp nhận cả gió độc. Chơi luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà thì phải có cửa, có rào dậu, có người canh gác phòng kẻ trộm. Giờ có thằng bảo phải phá cửa ra, phải nhổ rào lên để có thằng ném tiền vào cho mình.

   Dĩ nhiên nó ném thật, ít bạc lẻ, rồi con giết cha, vợ tranh chồng đánh nhau loạn xạ vì ít bạc lẻ đó. Rồi phá sản vỡ nợ, rồi mang bàn thờ sang Washington cắm.

   Ukrania đấy. Còn lờ đờ của Tam Nương thì đang điên cuồng phá nhà để được như Ukraine đấy. Chả phải vô tình mà báo đảng chửi Nga như hát hay, Liếm thằng phát xít Ukraine đến ngượng.

   Ngu hay khôn đây? Không gọi là bán nước thì gọi là gì!?

   Xóa
 13. Không phải báo Đảng chửi Nga như hát hay mà là báo Đảng bị những tên cơ hội chính trị, thoái hóa biến chất, những tên phản bội, phản động luồn sâu chui cao trong báo Đảng ve vãn tâng bốc phát xít Ukraine theo lệnh quan thày Mỹ để kiếm xèng chúng quăng cho gặm, đồng thời truyền bá tư tưởng nô bôc, cuồng Mỹ và thăm dò, tập duyệt chuẩn bị dư luận, lưc lượng theo chúng, chống phá Hòa bình, độc lập dân tộc, toàn vẹn lãn thổ, thống nhất Đất nước, chống phá chế độ....hjj

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn Minh gạch nối Thanh không nên tâm tư như thế,hãy vào Dân Trí đọc các bài của Lê Chân Nhân,Bùi Hoàng Tám hay Hồng Thủy trên báo Giáo Dục để học hỏi thêm.

   Xóa
 14. Đọc hết các còm trên thì thấy nước Lừa chẳng khác gì nồi cám heo. Hãi thật !!!!!

  Trả lờiXóa
 15. Durex có dí d... chín phương nhưng xem ra vẫn chừa phương bắc bởi mang d... mà dí vào đấy thì dù có danh gì thì cũng chỉ còn là hàng quan hoạn mà thôi ; nguy cơ mất d... là hiển hiện bởi ở phương ấy có anh đại gia phất lên từ trộm vặt( công nghệ) và khợp đại bất kể thứ gì của láng giềng hở ra ,dù là láng giềng bé hay to,đàn bà hay đàn ông.Durex khôn tệ heee!

  Trả lờiXóa