Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2021

Cuối tuần: GOOGLE.TIENLANG- CÔ LÀ AI???

 

Từ lâu rồi, tại bài "Dư Luận Viên Tại Hà Nội Được Tuyển Chọn Như Thế Nào", trên facebook, nhà "dân chủ" Thuy Trang Nguyen ở hải ngoại đã có tiết lộ “Tin mật: Google.tienlang là nhóm Dư luậnviên gộc, trực thuộc Thành ủy Hà Nội”.

Từ đó tới nay, đã có không ít đồn đoán. Người thì cho rằng Google.tienlang là của Thành ủy Hải Phòng, hoặc của Bộ Công an, người khác thì lại cho  rằng Google.tienlang là của Ủy ban Kiểm tra Trung ương (nên mới dự báo chính xác sự kiện ông Đinh La Thăng sẽ “vô lò” ngay từ khi ông này còn đương chức Ủy viên Bộ Chính trị- Bí thư Thành ủy Tp HCM, xem bài CHUYỆN ÔNG ĐINH LA THĂNG BỊ KHỞI TỐ VÀ BẮT GIAM, GOOGLE.TIENLANG ĐÃ "TIÊN ĐOÁN" TỪ NGÀY 24/2/2017- KHI ÔNG THĂNG CÒN ĐƯƠNG CHỨC BÍ THƯ TU TP HCM!)…

Nhưng cũng có người cho rằng Hoàng Ngân Thương và Google.tienlang là “Điệp viên hai mang, cả của Mỹ và cả của Trung Quốc."

(Xem bài CHÂN LÝ BÁC HỒ- "Yêu Tổ quốc, yêu nhân dân phải gắn liền với yêu CNXH")

Mới đây, một bạn đọc lại cho rằng "Google.tienlang là của… Putin. Chủ trang Google.tienlang- cô Lê Hương Lan là người Nga, có tên là Elena Nikulina thường viết trên báo Nga Sputnik!". Bạn này viết nguyên văn ở Đây  và ở Đây như sau: 

"Thì từ lâu, ông già XYZ- Người đất cát- Đu đủ héo... đã phát hiện Google.tienlang là của KGB Nga, do Nga trả lương để tuyên truyền quan điểm thân Nga trong cộng đồng người Việt.

Elena Nikulina tác giả bài này trên sputnik chính là Lê Hương Lan của Google.tienlang.

Lê Hương Lan là người Nga. Thế thì Hương Lan, tức Elena Nikulina mới thông thạo tiếng Nga (và cả tiếng Việt) như vậy.

Được KGB đào tạo nên các cô cô nào cũng thông thạo tiếng Anh, T Pháp, t Tây Ban Nha, t Trung Quốc.... như vậy!

Dám không, cô Hương Lan, cô có dám mở 1 chủ đề GOOGLE.TIENLANG- CÔ LÀ AI???

Mọi người sẽ cung cấp bằng chứng chứng minh các cô là người của Putin!"

https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/01/viet-nam-tren-bao-chi-nuoc-ngoai-nhung.html?showComment=1609993868806#c3862500791294916713

===

Thể theo yêu cầu này, Nhân dịp cuối tuần, Google.tienlang xin mở chủ đề này để “Mọi người sẽ cung cấp bằng chứng chứng minh các cô là người của Putin!” 

Hoàng Ngân Thương

31 nhận xét:

 1. Google tienlang là người của tôi, của chúng tôi, vì Google tienlang đã có tiếng nói của những người yêu nước Việt Nam, những người yêu chế độ Xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là người nước nào cũng được; miễn là trung thành với sự thật

   Xóa
  2. Nhớ bạn Hoàng Ngân Thương quá. Một thời gian rất thích các bài viết của bạn trên facebook, mà bây giờ không còn thấy fb bạn đâu nữa. Rất mong Google.tienlang cập nhật lại fb của bạn Hoàng Ngân Thương và cập nhật lại Fanpage của Google.tienlang ạ

   Xóa
 2. Lưu ý,
  Cái hình nói " Riêng Hoàng Ngân Thương là đứa hai mang (vừa ăn tiền của Mỹ, vừa ăn tiền Trung Quốc).
  Ả này không vừa đâu!" là phát hiện của ông Tâm Minh Nguyễn- Nguyên Đại tá tình báo VN, Nguyên Chánh văn phòng Học viện An ninh- C500 Hà Nội. Ông Tâm Minh Nguyễn cũng hay lên tivi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đại tá Nguyễn Minh Tâm, nguyên Giám đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Tư liệu giáo khoa, Học viện chính trị Công an Nhân dân (T29).

   https://congly.vn/vu-an-ho-duy-hai-nhieu-thong-tin-truyen-thong-ban-da-lam-anh-huong-den-chinh-tri-va-ca-nen-tu-phap-129696.html

   Xóa
  2. Ông này cũng viết Wikipedia với nick Minh Tâm-T41-BCA (T41 là Trường Bồi dưỡng nghiệp vụ Công an Nhân dân, từ năm 2014 chuyển thành T29 - Học viện Chính trị Công an nhân dân).

   https://vi.wikipedia.org/wiki/Thành_viên:Minh_Tâm-T41-BCA

   Xóa
  3. Vâng, cảm ơn bác Nặc danh11:08 17 tháng 1, 2021, đúng là ông này, tôi nhầm là ở C500.
   Chuyện xích mích giữa ông Tâm Minh Nguyễn với cô Hoàng Ngân Thương trên fb, theo tôi dc biết là từ chuyện ông này vào một tút tại trang nhà của cô Thương, chửi nhau tục tĩu với ông Bao Bất đồng (bạn bè lâu năm với cô Thương) và ông Tâm yêu cầu như ra lệnh cô Thương đuổi ông Bao Bất đồng.
   Cô Thương và nhiều người nhắc nhở, ông Tâm đã nhận sai, xin lỗi.
   Bẵng đi một thời gian, ông Tâm lại tái phạm và cô Thương hủy kết bạn với ông Tâm, chặn ông Tâm.
   Thế rồi ông Tâm mở tút nói cô Thương phản động, đặc tình TQ, đặc tình Mỹ...

   Xóa
  4. Trang Facebook Tâm Minh Nguyễn hiện nay không thể truy cập được nữa, ông này khóa Facebook chỉ để cho bạn bè xem thôi hả? Hay là bị ban nick rồi?

   Xóa
 3. Tôi đề nghị bổ sung:
  Người có công phát hiện đầu tiên rằng Google.tienlang là của Tàu cộng là ông ngụy già Nguyễn Phương Hùng ạ!
  Ông này nói trong 1 clip hình như vẫn còn trên mạng, rằng cô Lê Hương Lan chính là Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn. Có một nhóm tướng lĩnh VN (ông Tuấn, ông Kiền, ông Trung...) THÂN TÀU, lập ra trang Google.tienlang. Vì thế, nhóm này chống cuốn sách Gạc Ma- Vòng tròn bất tử của Tướng Lê Mã Lương...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi đồn đoán như thế nào không quan trọng; nhưng quan trọng là chủ trang luôn trung thành với sự thật

   Xóa
 4. Những thuyết âm mưu được tung ra như bươm bướm trên mạng xã hội chính là sản phẩm của cái gọi là tự do biểu đạt .... mà các trang chủ suốt ngày đăng tải.Từ chuyện bôi xấu ,bịa tạc về nhân thân ,gia đình,những sự kiên xung quanh các lãnh tụ ,các vị lãnh đạo các cấp trong chính quyền VIỆT NAM đến các cá nhân trang chủ ủng hộ chính quyền CS VIỆT NAM .Sự thật đã cho thây rất chính xác là : Mọi thứ thuyết âm mưu đó hoàn toàn chỉ là những tin vịt được phun ra từ miệng lưỡi ,được bấm cào đăng tải rất bừa bãi của những kẻ ngu dốt đầy thù hận ,tự bôi xấu mình và rất coi khinh nhận thức của xã hội.Và kết quả bao giờ cũng vẫn là sự thất bại của những trò gian dối

  Trả lờiXóa
 5. Trước đây tôi cũng hay vào trang Facebook Tâm Minh Nguyễn nhưng sau việc ông này cãi cọ với Hoàng Ngân Thương, tôi cũng thôi không vào trang này cũng như trang của ông Dương Vương Kinh, Nguyễn Phương Hùng, Công Tâm Võ...

  Xem ông Công Tâm Võ, hình như là cán bộ cao cấp ở Tp Hồ Chí Minh cãi cùn nè
  CHÂN LÝ BÁC HỒ- "Yêu Tổ quốc, yêu nhân dân phải gắn liền với yêu CNXH"
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2019/05/chan-ly-bac-ho-yeu-to-quoc-yeu-nhan-dan.html

  Trả lờiXóa
 6. Chờ mãi mà chưa thấy ai công bố bằng chứng Google.tienlang là của Putin nhỉ?

  Trả lờiXóa
 7. Người Đất Cátlúc 20:40 19 tháng 1, 2021

  +Chào các bạn! Chào G.T! Trong 10 nhận xét, thì, nhận xét của ông Người Đất Thép thối mùi siểm nịnh nhất, vô duyên nhất. Già rồi, nhân cách như thế, không để lại cho lớp trẻ một điểm sáng, dù nhỏ mờ, để chúng ngưỡng mộ. Tôi chưa già như ông NĐT nhưng tự xấu hổ và bị xúc phạm khi bắt gặp cách ăn nói kém cỏi của lớp người trải đời như thế.
  +Trên đời này, đặc biệt trong tình hình kinh tế, xã hội, chính trị nước ta hiện nay, chẳng có blog chính trị nào, dù dưới nhãn mác gì, không có sự chủ trương, tài trợ của một nhóm người, một xu thế chính trị trong nước, ngoài nước. Đúng, trước đây, khi xuất hiện nhiều bài viết về Ucraina trên G.T, tôi có "đồ" rằng, có thể GT thuộc nhóm người Việt thân Nga. Tôi chưa bao giờ bảo G.T là của KGB. KGB là Ủy ban an ninh quốc gia dưới thời LX. LX nó sụm bà chè từ hồi nảo hồi nao, nhắc đến KGB làm gì. Mà thân Nga có gì là xấu. Không có Nga, không nhận được vũ khí Nga kịp thời thì Hà Nội, Sài Gòn rợ Tàu chúng đã bi bô hảo hảo, hảo hảo. Vài ba chục năm gần đây, thế cuộc thế giới đổi thay, Nga phải cực chẳng đặng đừng chơi thân với Tàu, quan hệ Nga-Việt, bề ngoài, không còn khăng khít, mặn mà như trước.
  +Tôi ủng hộ việc tuyên truyền, bảo vệ CM Việt Nam. Nhưng tôi kiên quyết, xem khinh những ai đặt ra và dùng từ "Dư luận viên" để trỏ chỉ những con người đang là định hướng viên dư luận.
  +Rất nhiều nhận xét trên G.T rất côn đồ. Côn đồ thì không thể góp, giúp ích gì cho công tác tuyên truyền. Vài cái loa nịnh lố bịch nữa, thì, xin lỗi, làm cho những người tử tế cao chạy xa bay khỏi trang nhà.
  +Năm mới, chúc LHL và BBT khỏe, tiến bộ, trưởng thành. Tôi thì không "Thép" đâu. "Cát" thôi. Mẹ kiếp. Già mất nết.

  Trả lờiXóa
 8. Chào cụ Cát trở lại với Google.tienlang!
  Lâu lắm rồi cụ mới trở lại!
  Anh chị em chủ trang G.TL cũng như cồng sĩ chúng tôi đều nhớ cụ!
  Dưng, dù đã lâu lắm rồi cụ mới trở lại nhưng giọng điệu như xưa, sao cụ nỡ nặng lời với cụ Thép vậy, trong khi cụ phê phán "Rất nhiều nhận xét trên G.T rất côn đồ."???
  Vậy cái nhận xét về cụ THép trên kia, theo cụ thì có "côn đồ" hay không?
  Thôi, xin cụ vui vẻ và hòa đồng trở lại đây sinh hoạt.
  Tôi nhớ ngày xưa, cụ Cát phê phán chủ trang nói nhiều về Ukraina, Google.tienlang là "thân Nga...", do Nga tài trợ gì đó...
  Tôi và nhiều người thì ủng hộ G.TL phải cập nhật thường xuyên về Ukraina.

  Giờ thì thấy quan điểm của tôi là đúng.
  Xem những diễn biến ở Ukraina, ta có dịp nhìn rõ xem "cách mạng màu" mà Mỹ và P Tây tiến hành ở đó ra sao. Để từ đó, nhìn vào Việt Nam xem người Mỹ đang làm gì với VN...

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ không một trang báo tiếng Việt nào có nhiều thông tin, và lại thông tin chân thực sống động về vụ đảo chính ở Kiev tháng 2/2014 như trang báo Google.tienlang.

  Nếu Putin lập ra và trả lương cho Google.tienlang thì chúng ta cần Cảm ơn Putin!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói rất khôi hài; không có chuyện Putin trả lương GLTL đâu

   Xóa
 11. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 12. Người Đất Cátlúc 06:34 21 tháng 1, 2021

  + Nhặt giúp nhỏ LHL tí sạn trong thiệp xuân 2021: Lời chúc vẻn vẹn 18 âm tiết, sai sót những 04 lỗi khá quan trọng trong câu chữ, trình bày báo chí:
  * Thay vì CHÚC, nên viết THÂN CHÚC hoặc KÍNH CHÚC sẽ tốt hơn. Và sau động từ CHÚC, luôn luôn phải kèm đối tượng được chúc, ví như BẠN ĐỌC, MỌI NGƯỜI...
  * Các từ kèm trước NIỀM VUI, HẠNH PHÚC (nhiều, luôn) chúng không cùng một từ loại. Chọn từ dùng thế nó sai ngữ pháp, không thuận ý, thuân tai. Và cũng từ lỗi này, làm biến đổi từ loại của NIỀM VUI( đi kèm NHIỀU, được hiểu là danh từ), HẠNH PHÚC ( đi kèm LUÔN, được hiểu là tính từ). Rồi sau đó lại dùng các từ THÀNH CÔNG, THĂNG TIẾN... mà không có từ kèm trước như lô gich mẫu câu đã chọn.
  * Dấu phẩy (,) đặt giữa HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG sái vị trí.
  Tóm: Viết báo rất khó. Không phải cứ nói ra bằng câu chữ cho người đọc hiểu là đủ mà nó đòi hỏi khá nhiều ký năng, khối lượng kiến thức. Chắt chiu, khiêm tốn, nhặt nhạnh từng ngày thì sẽ tiến bộ.
  +Với nhỏ Ngân Thương: Thần tượng khác nghĩa với thần thánh. Nhỏ viết 'không nên thần tượng hóa Bác Hồ' là viết sái. Bác Hồ là thần tượng của bao lớp thanh niên. Việc xây dựng hình ảnh thần tượng HCM là nên; còn thần thánh hóa thì đừng. Có thể nhỏ gõ nhầm.
  Chào hai Nhỏ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đại ca Các quả là cao thủ. đại ca đúng là đâu ra đấy. bái phục! bái phục!

   Xóa
 13. Người Việt từ Hoa Kỳlúc 08:19 21 tháng 1, 2021

  Mỹ vượt mốc 400.000 ca tử vong vì Covid-19

  Tình hình đại dịch Covid-19 ở Mỹ ngày càng xấu đi. Có thể sẽ có thêm 100.000 người chết vì Covid-19 từ đây đến giữa tháng 2, theo bà Rochelle Walensky, Giám đốc Trung tâm Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ tương lai.
  “Chúng ta vẫn chưa thấy được hậu họa của những chuyến du lịch dịp lễ, của những buổi tụ tập trong kì nghỉ lễ, là tỉ lệ nhập viện và số ca tử vong sau đó. Vì vậy, theo tôi, những tuần tiếp theo sẽ khá đen tối”, bà Walensky nhấn mạnh.

  Tại trung tâm y tế Providence St. Mary ở thung lũng Apple (bang California), các bệnh nhân Covid-19 phải chực chờ ở hành lang vì thiếu giường bệnh chăm sóc tích cực. Giám đốc điều hành khoa chăm sóc cấp tính Mendy Hickey nhấn mạnh lời cảnh báo: không chỉ người lớn tuổi mới gặp nguy hiểm:
  “Có rất nhiều bệnh nhân trẻ. Chúng tôi có bệnh nhân 28 tuổi, 36 tuổi, 34 tuổi. Và chúng tôi phải cùng gia đình họ đến từ biệt họ lần cuối. Họ còn trẻ lắm. Điều đó thật tồi tệ. Và tôi nghĩ là, trời ơi, nếu chúng ta cẩn thận hơn một chút thì đã cứu được mạng sống người đó rồi”.

  Tại trung tâm y tế Providence St. Mary ở thung lũng Apple (bang California), các bệnh nhân Covid-19 phải chực chờ ở hành lang vì thiếu giường bệnh chăm sóc tích cực. Giám đốc điều hành khoa chăm sóc cấp tính Mendy Hickey nhấn mạnh lời cảnh báo: không chỉ người lớn tuổi mới gặp nguy hiểm:
  “Có rất nhiều bệnh nhân trẻ. Chúng tôi có bệnh nhân 28 tuổi, 36 tuổi, 34 tuổi. Và chúng tôi phải cùng gia đình họ đến từ biệt họ lần cuối. Họ còn trẻ lắm. Điều đó thật tồi tệ. Và tôi nghĩ là, trời ơi, nếu chúng ta cẩn thận hơn một chút thì đã cứu được mạng sống người đó rồi”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ là điểm đến hấp dẫn nhất với các nhà zận chủ đó

   Xóa
 14. Chẳng có Nga ngiếc gì bọn này cả. Núp váy thôi, cáo mượn oai hùm.

  Không phải không có lý do mà không dám chường mặt ra rồi bị chửi sấp mặt trên FB phải chạy trốn khỏi FB lấy cớ "không có time".

  Hóng hớt đoán mò cái đúng cái sai đã tỏ ra nguy hiểm "Bộ chính trị", thật là không biết ngượng.

  Trả lờiXóa
 15. Giờ tôi mới đọc ý kiện của bạn Nặc danh21:17 8 tháng 6, 2021!
  Chắc là bạn Nặc này trong nhóm fan Lý thệ đây.
  Có vậy thì mới ngu dốt viết cái còm như trên. "Cáo mượn oai hùm"!
  Chủ nhà à?
  Chính các bạn rận trủ vô đây oánh phá rồi gán cho đủ thứ.
  Cả điệp viên 2 mang (Tàu+ Mẽo) nữa kia kìa!

  Bây giờ có người đang nói Google.tienlang là Dư Luận viên của ... Cuba nữa kia kìa!
  Ở các bài nói về Cuba mới đây ấy!

  Trả lờiXóa
 16. Bạn Kiều Minh nói ngắn nhưng chuẩn!
  ====
  Kiều Minh15:40 20 tháng 1, 2021
  Có lẽ không một trang báo tiếng Việt nào có nhiều thông tin, và lại thông tin chân thực sống động về vụ đảo chính ở Kiev tháng 2/2014 như trang báo Google.tienlang.

  Nếu Putin lập ra và trả lương cho Google.tienlang thì chúng ta cần Cảm ơn Putin!

  Các bạn Fan Lý Thệ cay cú khi Google.tienlang nói chính quyền Kiev là ngụy.

  Trả lờiXóa
 17. Với tôi goog tiên lãng của không quan trọng, cái quan trọng là GTL vì ai? Bảo vệ ai?

  Trả lờiXóa
 18. Huỳnh Thiện Trunglúc 06:15 12 tháng 12, 2021

  Từ trang Sachhiem tôi đến với trang Google.tienlang.
  Sachhiem giới thiệu như sau:

  "Lật Tẩy Con Bài Lật Tẩy (*)

  Hoàng Ngọc Diêu & Chiêu Trò Vu Khống Bị Lật Tẩy

  Phạm Phương Anh- Lê Hương Lan

  http://sachhiem.net/THOISU_CT/SH/Vclip_CHHV.php

  07-Jul-2013

  LTS: Bài viết này đã được đăng ở googletienlang.blogspot.com từ lâu (18-June-2013) nhưng chúng tôi muốn ghi lại không phải là vấn đề thời sự, mà để bạn đọc có một bài học nghiên cứu về cách nhận diện một sự thật. Người không chuyên về kỹ thuật có thể bị thuyết phục qua một bài giảng của một chuyên viên kỹ thuật thứ nhất. Nhưng bài viết sau đây, không những soi thêm một tia sáng về kỹ thuật, mà còn đem sự việc ra nhiều góc độ khác, trước khi có thể hoàn toàn thuyết phục khán giả trong chiều hướng ngược lại với bài thứ nhất. SH giới thiệu để bạn đọc lấy làm kinh nghiệm đề cao cảnh giác trước các mánh khóe để bóp méo một sự kiện nào đó. (SH)"
  https://sachhiem.net/THOISU_CT/SH/Vclip_CHHV.php
  ---
  Đọc bài này, tôi quá nể phục cô Lê Hương Lan- chủ trang Google.tienlang, cao thủ hơn cả cao thủ IT Hoàng Ngọc Diêu thì mới lật tẩy được chiêu trò của Diêu!!!
  Cảm ơn vì bài viết
  Thứ Sáu, 3 tháng 1, 2014
  HOÀNG NGỌC DIÊU & CHIÊU TRÒ VU KHỐNG BỊ LẬT TẨY

  https://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/hoang-ngoc-dieu-chieu-tro-vu-khong-bi.html

  Trả lờiXóa
 19. Tôi vô cùng ngạc nhiên vì cho đến giờ không tờ báo chính thống VN nào đưa tin về việc Bob Kerrey phải ra đi nhục nhã, ngoài Google.tienlang:
  Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017
  Nóng trên báo Mỹ: CUỐI CÙNG, BOB KERREY ĐÃ BUỘC PHẢI RA ĐI LẶNG LẼ
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2017/05/nong-cuoi-cung-bob-kerrey-buoc-phai-ra.html
  và báo vi.sott.net chép lại từ Google.tienlang
  Cuối cùng Bob Kerrey đã buộc phải ra đi lặng lẽ khỏi Đại học Fullbright Việt Nam
  https://vi.sott.net/article/2206-Cuoi-cung-Bob-Kerrey-da-buoc-phai-ra-di-lang-le-khoi-Dai-hoc-Fullbright-Viet-Nam

  Trả lờiXóa
 20. Tui tìm hiểu thì thấy Google.tienlang nỏ phải của Putin mô!
  Mấy eeng phản động nói trật lất ở bài ni:
  Cuối tuần: GOOGLE.TIENLANG- CÔ LÀ AI???
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2021/01/cuoi-tuan-googletienlang-co-la-ai.html

  Tui cho rằng mấy o chủ trang đều ở Nghệ An Quê Bác, vì chỉ có ngài xứ Nghệ mới rành tiếng Nghệ và yêu tiếng Nghệ như o Hoàng Ngân Thương ở bài ni:
  Cuối tuần- TIẾNG ANH VAY MƯỢN TIẾNG NGHỆ TỊNH RA SAO?
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2019/12/cuoi-tuan-tieng-anh-vay-muon-tieng-nghe.html

  Trả lờiXóa