Thứ Bảy, 3 tháng 1, 2015

GIẢI MÃ CÂU CHUYỆN "CHÂN DUNG QUYỀN LỰC"

Lời dẫn: Google.tienlang vừa nhận được bài viết của một cây viết quen thuộc, đó là anh Nguyễn An Ninh nhằm giải mã cho câu chuyện về một trang blog mới ra lò "Chân dung quyền lực". Xin cảm ơn anh Nguyễn An Ninh và xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.
**************************
Những năm gần đây, trước mỗi kỳ Đại hội hay hội nghị Trung ương Đảng, các thế lực thù địch thường đưa ra những thông tin giật gân, dường như đó là những thông tin mật, được rò rỉ ra ngoài bởi những nhân vật trong hàng ngũ "chóp bu". Một dạo, cư dân mạng xì xầm bàn tán về những thông tin động trời ở một blog có tên là "Dân Làm báo". Khi những thông tin ở Dân Làm báo đã nhàm chán thì bỗng xuất hiện trang blog "Quan Làm báo". Quan Làm báo nhàm chán thì có "Tư Sang nham hiểm". Trước khi được "nhập kho", ông Phạm Viết Đào cũng từng thậm thụt "chia sẻ" và "đồng cảm" với nhiều thông tin "tối mật" từ trang "Tư Sang nham hiểm".
Khi "Tư Sang nham hiểm" hết "hot" thì nay có trang "Chân dung quyền lực". Điểm chung của tất cả những trang blog này đều là trộn lẫn một số thông tin có thật với những điều xuyên tạc, bịa đặt để hướng tới mục tiêu cuối cùng là tung tin nhảm về việc dường như có cuộc đấu đá trong nội bộ bộ máy lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước. 
Thực ra, những chuyện này không lạ. Ngay từ thời xa xưa, khi chưa có internet, những chuyện "buôn dưa lê" như thế này thường được truyền khẩu ở các quán nước vỉa hè.
Trở lại với trang blog đang "hot" hiện nay mang tên "Chân dung quyền lực". Chủ blog này đang lợi dụng chuyện về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh- Trưởng Ban Nội chính Trung ương Đảng để rồi dựng lên câu chuyện "ly kì". Ai chẳng biết, ông Nguyễn Bá Thanh đã lâm bệnh từ lâu, đã buộc phải vắng mặt tại những sự kiện lớn của Đảng và Nhà nước thời gian qua. Bộ Chính trị, Trung ương Đảng và lãnh đạo Nhà nước ta đã và đang quan tâm lo lắng chữa trị cho ông Nguyễn Bá Thanh bằng những biện pháp ưu việt, tiên tiến nhất có thể. Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương quyết định đưa ông Thanh sang Hoa Kỳ với hy vọng để ông hưởng sự chữa trị bởi một nền y học tiên tiến nhất.
Lợi dụng sự kiện này, những ngày gần đây, trang "Chân dung quyền lực" tung ra những tin đồn ác ý, lúc thì nói ông đã qua đời bên Mỹ, lúc thì bảo y học Hoa Kỳ cũng "bó tay" và ông Thanh được đưa về nước để "chờ"... Đặc biệt, họ dựng đứng lên câu chuyện ông Nguyễn Bá Thanh bị ông Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hãm hại bằng cách nhờ tình báo Trung Quốc đầu độc ông Thanh nhân chuyến ông Thanh thăm Trung Quốc. Điều hài hước là họ dựng đứng lên câu chuyện mà không có bất cứ bằng chứng nào. Có lẽ vì ai cũng có thể phát hiện ra câu chuyện này là nhảm nhí nên cơ quan An ninh mạng chả thèm dùng biện pháp kỹ thuật nào để ngăn chặn trang "Chân dung quyền lực". Bất cứ ai cũng có thể đọc được mà chẳng cần vượt tường lửa. Họ viết như sau:
"Với khối tài sản vơ vét, hút máu nhân dân lên tới con số hàng nghìn tỷ và có quan hệ đặc biệt với Trung Nam Hải qua Đại sứ quán Trung Quốc tại Lào và đại gia Hoa kiều Đặng Văn Thành (người có vai trò quan trọng trong các hội đoàn người Hoa và gắn bó chặt chẽ với Lãnh sự quán Trung Quốc tại TPHCM) thì việc ông Nguyễn Xuân Phúc hợp tác và chấp nhận chịu sự khống chế của Trung Quốc là điều tất yếu. Với tài sản cùng quan hệ đó, đã quá đủ điều kiện để Nguyễn Xuân Phúc thực hiện âm mưu ám hại ông Nguyễn Bá Thanh. Đặc biệt, cùng thời gian ngày 16/12/2013, ông Nguyễn Bá Thanh lên đường thăm Trung Quốc thì cùng ngày 16/12/2013, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng lên đường đi Lào trên danh nghĩa dự phiên họp Liên Chính phủ Phân ban Hợp tác Việt Nam-Lào, những người thân cận tiết lộ cho biết có tháp tùng ông ta đến Đại sứ quán Trung Quốc tại Vientiane, Lào, Nguyễn Xuân Phúc đã gặp riêng Đại sứ Trung Quốc Quan Hoa Binh, nội dung không ai được biết chi tiết, nhưng sau cuộc gặp riêng thì thấy Nguyễn Xuân Phúc rất hớn hở, tự tin.
Theo thông tin từ ông Phan Văn Tâm, thư ký phụ trách tháp tùng chăm sóc ông Nguyễn Bá Thanh cho biết, ngay sau chuyến công tác Trung Quốc vào cuối năm 2013, ông Thanh bắt đầu có triệu chứng mệt mỏi, suy kiệt, thường xuyên bị choáng, ngất kéo dài cho dù trước đó ông hoàn toàn khỏe mạnh. Trong thời gian ở Trung Quốc, ngoài các buổi hội đàm chính thức, ông còn được “bạn” dẫn đi một số nơi để mua sắm, ăn uống và chắc chắn ông bị Trung Nam Hải ra tay trong khoảng thời gian này, tất nhiên, chúng tôi không thể có được chứng cứ và diễn biến quá trình cụ thể, nhưng kết quả chẩn đoán “Ngộ độc phóng xạ - ARS” đã tiến triển thành ung thư máu bạch cầu cấp của các trung tâm y tế hàng đầu tại Mỹ là sự thật."
Đúng ngày đầu năm mới 2015, Chân dung quyền lực phát đi bản tin chắc như đinh đóng cột rằng ông Nguyễn Bá Thanh sẽ trở về Đà Nẵng vào "trưa hoặc chiều ngày 2/1/2015". Nguyên văn, họ viết:
"Ông Nguyễn Bá Thanh đã hoàn tất đợt hóa trị thứ 3, kết quả xét nghiệm tuỷ đồ không có dấu hiệu cải thiện, không đủ điều kiện ghép tủy, hiện các bác sĩ đang dùng mọi liệu pháp nhằm duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống. Thể theo nguyện vọng, gia đình đã quyết định  đưa ông về Việt Nam để gặp mặt người thân, họ hàng và thành phố Đà Nẵng thân yêu lần cuối. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Việt Nam bằng máy bay cứu thương (air ambulance) của hãng Air Ambulance Specialists, Inc. Chuyến bay khởi hành từ Seattle, Washington, dự định sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng trưa hoặc chiều ngày 2/1/2015."

Họ còn đăng cả tấm hình chiếc chuyên cơ sẽ chở ông Nguyễn Bá Thanh:

Trong bài, họ đăng một loạt hình một người bệnh mà họ nói là hình ông Nguyễn Bá Thanh đang điều trị tại Hoa Kỳ:

Tuy nhiên, nếu để ý, chúng ta sẽ thấy những tấm hình này không thể là ông Nguyễn Bá Thanh:

Điều đáng buồn là có những người khá nổi tiếng cũng "xác nhận" tin này, ví dụ như ông cựu Đại tá An ninh Thái Kế Toại trong một stt vào sáng qua, ngày 2/1/2015 trên trang fb cá nhân:

S thật thế nào?
Ông Nguyễn Quốc Triệu- Trưởng ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương cho biết: “Ông Nguyễn Bá Thanh chưa về nước, chiều qua tôi vừa nói chuyện. Ông Thanh vẫn tiếp tục điều trị. Lúc nào về nước là do gia đình và bác sỹ bên đó cân nhắc”.
Một lần nữa, ông Triệu khẳng định, những thông tin xấu nhất về sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh trong những ngày qua là không đúng và thông tin ông Thanh về nước ngày 2/1/2015 là thông tin thất thiệt.
Nguyễn An Ninh
-----
Google.tienlang xin giới thiệu thêm bài báo trên PetroTimes
=========

(PetroTimes) - Vài ngày nay, trên một số trang mạng xã hội đưa tin, 12h30 ngày 2/1/2015, ông Nguyễn Bá Thanh về nước chữa bệnh, trên một chiếc máy bay thuê riêng và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.
Phóng viên PetroTimes từ 11h trưa đã có mặt tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và ghi nhận, vào lúc 12h30 có một chuyến bay của tư nhân từ Singapore hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tuy nhiên, đây không phải là máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh như tin đồn.
Theo quan sát, không thấy có lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và người nhà ông Nguyễn Bá Thanh xuất hiện ở sân bay.
 
Nhà riêng ông Nguyễn Bá Thanh ở 189 đường Cách mạng tháng Tám
Ghé qua nhà riêng của ông Nguyễn Bá Thanh tại đường ở số nhà 189, đường Cách mạng tháng Tám, thuộc phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, chúng tôi gặp nhiều người dân tại đây.
Bà Trần Thị Chính, ở chợ Hàn - Đà Nẵng nói: “Đọc thông tin trên mạng, nghe tin anh Thanh trưa nay về, tôi thuê xe lên nhà để thăm anh, lên đây thấy đóng kín cổng. Tôi vừa gọi điện về Thành đoàn nơi cháu Cảnh công tác (Nguyễn Bá Cảnh, con trai ông Nguyễn Bá Thanh-PV), thì được thông báo, tin ông Nguyễn Bá Thanh về nước là không chính xác. Người dân Đà Nẵng nghe tin này hoang mang lắm, ai cũng cầu trời, khấn phật phù hộ cho anh Thanh bình yên”.
Tại đây chúng tôi còn gặp ông Nguyễn Xuân Trình, ở quận Cẩm Lệ. Ông Trình cho hay: “Đọc thông tin trên mạng nghe tin anh Thanh về nước, hai ngày nay cứ khoảng một tiếng đồng hồ tôi lại phóng xe xuống nhà anh Thanh một lần, nửa tin, nửa ngờ, thôi cứ chừng chừng chạy xuống xem thử, nếu anh về thật thì ghé thăm anh, ở nhà không yên tâm…”.
Hỏi ra được biết, anh Trình nguyên là Phó Chủ nhiệm HTX cùng thời với ông Thanh, khi ông Thanh là Chủ nhiệm.
 
Chị Trần Thị Chính và anh Nguyễn Xuân Trình tại cổng nhà ông Nguyễn Bá Thanh.
Các nguồn tin chính thống cho biết, ông Thanh vẫn chữa trị tại Mỹ và sức khoẻ vẫn được duy trì ổn định. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng còn dự kiến cử một số đồng chí sang Mỹ thăm ông Nguyễn Bá Thanh.
Mấy ngày qua, sau khi nhận được những thông tin xấu về sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh, nhiều người dân Đà Nẵng đã đến các chùa Đà Nẵng, đọc kinh Dược sư để cầu an cho ông được mạnh khỏe và vượt qua bạo bệnh.
Như vậy, thông tin ông Nguyễn Bá Thanh về nước chữa bệnh là không chính xác.

140 nhận xét:

 1. Thông tin là hoàn lại là về vào ngày 6-1 mà chẳng biết thế nào. Tại sao lại có được nhiều ảnh của bác Thanh trong phòng bệnh. Dư âm về cái chết của tướng Ngọ, giờ là tin xấu về bác Thanh thì không khỏi lam cho người vững tâm nhất cũng phải lo lắng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Ngọ chết vì bệnh của ông đã kéo dài từ trước, có gì lạ đâu?
   Ông Nguyễn Bá Thanh cũng thế. Con người sinh lão bệnh tử cũng là quy luật, có gì đâu?
   Nếu ông Thanh không qua được thì cũng là chuyện buồn nhưng cũng không có gì trái quy luật.
   Nhiều chàng thanh niên 25- 30 tuổi, đang khỏe như vâm cũng lăn đùng ra chết đó thôi?

   Xóa
  2. Cancer (ung thư) và MDS (bệnh của ông Thanh) là loại bệnh trầm trọng. Năm 2005, có ông Bob Matsui nghị sĩ có thớ người Mỹ khi biết bị bệnh MDS thì 6 tháng sau là mất. Tôi có biết ông người Việt khỏe mạnh mới 45 tuổi khám phá ra bị ung thư gan, đi nhà thương Stanford hiện đại ở Mỹ, 3 tháng sau cũng đi. Xui thì bị (nghiên cứu mới đây kết luận như vậy), chẳng phải chuyện để đồn nhảm.

   Xóa
  3. Bạn Hoàng nói yếu thế, chắc bạn ít nhiều cũng đã hiểu chuyện. Qua lời bạn tôi đoán ''tin đồn nhảm" không phải là vô căn cứ.

   Xóa
  4. Thì như trong bài chủ tác giả đã nói:
   ---
   " Điểm chung của tất cả những trang blog này đều là trộn lẫn một số thông tin có thật với những điều xuyên tạc, bịa đặt để hướng tới mục tiêu cuối cùng là tung tin nhảm về việc dường như có cuộc đấu đá trong nội bộ bộ máy lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước."
   ---
   - Thông tin có thật ở đây là chuyện ông Nguyễn Bá Thanh bị ung thư, đang điều trị ở Mỹ bằng biện pháp xạ trị. Mà tôi xin nói luôn: Không chỉ ở Mỹ mà ngay ở Việt Nam, từ lâu nhiều bệnh viện cũng đã biết dùng biện pháp xạ trị để kéo dài cuộc sống cho bệnh nhân ung thư nhưng, cũng như mọi nơi trên thế giới, chưa ai chữa được ung thư.
   - Thông tin bịa đặt ở đây là chuyện ông Thanh bị đầu độc bằng phóng xạ.

   Xóa
  5. Tôi chỉ thấy mắc cười , tự nhiên lũ cờ vàng lại lo lắng cho sức khỏe một ông lãnh đạo Cộng sản còn hơn lo cho đám giỗ ngày tụt quần. Hài thật.

   Xóa
 2. Tôi biết có hàng xóm bị bệnh về máu phát hiện được mấy tháng mà k cứu được, Những ngày tháng cuối da xám xịt, mặt mũi biến dạng. Hy vọng những tấm hình kia là k phải bác Thanh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ thường làm chemotheraphy (dùng thuốc cực mạnh) hoặc chemoradiotherapy (thuốc và phóng xạ). Tôi có một bà người quen Mỹ trắng, làm chemotherapy mất hết tóc, người gầy hẳn bằng nửa lúc trước.

   Xóa
 3. Nói thật, mấy trang của lũ "chó phởn"+"động kinh" đã bị chặn kha khá rồi, tin ba sàm từ chúng đến được người dân là do 1 thành phần các THANH NIÊN NGU loan ra mà thôi, đặc biệt trong đám vịt tần có kha khá đám ngu đần này, bạn bè tôi nhiều lần cũng thấy like share tin của bọn chó húng vịt tần đó, nói chúng mà chúng oang oang cãi lại "mày còn dại đời lắm", đến chịu, đéo hiểu đời không dại của bọn nó là gì, đành xóa luôn friend. Thiết nghĩ các bạn chống phản động ngoài vạch mặt lũ chó húng vnch này nên viết thêm bài dạy đời bọn thanh niên kiểu nãy nữa may ra mới chống phản động hoàn toàn được.

  p/s: bọn này còn hoạt động trên comment ở các trang báo điện tử của VN như vnexpress, baodatviet... ai rãnh vào đập mõm chúng chơi, lười thì unlike cũng được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với ông Nặc21:48, có thể bọn du đảng viên VNCH loan tin vịt để chia rẽ quan hệ giữa VN và TQ. Bọn chúng chỉ đợi ta và bạn xích mích là đục nước béo cò thôi.

   Xóa
  2. Nặc danh06:39 Ngày 04 tháng 01 năm 2015
   Mày bợ TQ thì cút mẹ sang TQ mà ở, tiện thể bảo "bu tq" của mày cút khỏi HS-TS rồi sau đó mới bàn chuyện bạn bè hay không. Chỉ vì muốn xuyên tạc ĐCSVN mà chấp nhận ngôn từ bợ TQ, thật chả hiểu vnch chúng mày còn điên đến lúc nào nữa.

   Xóa
  3. Ơ hay cái bác mummy này sao nổi cáu thế, bọn chúng tung tin bác Thanh bị đầu độc chẳng phải là âm mưu chia rẽ hay sao. Riêng bác mummy cứ mãi ôm hận vnch trong tim cho khổ thế có đáng ko.

   Xóa
  4. Nặc danh12:24 Ngày 04 tháng 01 năm 2015
   Tao là dân đen chứ không phải công chức nhà nước gì nên không cần phải theo cái lệ hòa hợp của Chính phủ VN với cái đám vẫn không ngừng tìm cách phá hoại đất nước này, 1 khi cứt vàng còn được bón cho xứ cờ hoa thì tao còn hận mãi.

   Xóa
  5. Nặc danh13:52 Ngày 04 tháng 01 năm 2015
   Ông mummy cho mình là dân đen thì không cần nghe theo đường lối của chính phủ mà được sao, ông bắt chước bọn dân chủ lợi dụng chống TQ để nói bậy làm càn là tù rục xương đấy. Ông ngu đần cứ ôm hận bọn cờ vàng thì tàn đời mạt kiếp nhà ông thôi.

   Xóa


  6. Chúng mày có vẻ thích chửi lắm phải không ?

   Chửi cũng là một nhu cầu ,
   Như ăn , uống , ngủ , cù nhau mỗi ngày .
   Những thằng xỏ lá chúng bay ,
   Kênh kiệu , hơm hĩnh , phản thày , chửi cha
   Ngu dốt , đần độn , ranh ma
   Chúng bay ỷ có báo nhà trong tay
   Huênh hoang , lên mặt ta đây
   Chửi bới thiên hạ , mặt mày tỉnh bơ .
   Chửi xong vờ vịt ngẩn ngơ
   Vậy thì mấy đứa bây giờ nghe đây .
   " Mấy thằng chết tiệt chúng bay ,
   Ðâm cha , giết chú , phụ thầy , phản cô
   Mặt mày giống miệng ống bô ,
   Toàn thứ khốn nạn , đúng đồ ngựa trâu .
   Ông chửi mày hết mọc râu ,
   Thành thằng thái giám , đứng chầu vua chơi .
   Ông chửi ông chả nghỉ ngơi,
   Ông chửi cho đáng kiếp đời liệt dương .
   Dòng họ mày sẽ thảm thương,
   Cao tằng thổ khảo , đứng đường xin ăn .
   Cu di tỷ muội ăn năn ,
   Ông vẫn cứ chửi, những thằng lưu manh .
   Ông chửi từ lúc tóc xanh ,
   Ðến khi tóc bạc trở thành lão gia .
   Ông còn đào mả thằng cha ,
   Luôn con gái mẹ , thứ nhà chết đâm .
   Con cái mày sẽ bị câm ,
   Không cho giống loại thú cầm như bay .
   Ông chửi mày cụt đôi tay ,
   Hết đường viết lách , ăn mày mà ăn .
   Ông chửi mày rung hết răng ,
   Ðáng đời đáng kiếp những thằng dâm bôn ,
   Những thằng lợi dụng thiền môn ,
   Ði tu mà vẫn thích hồn phong hoa .
   Ông chửi ông chẳng cần loa ,
   Ông chửi mày sẽ mù lòa thong manh .
   Thầy tu mê mẩn lầu xanh ,
   Mê cái mả mẹ , nỡ đành bỏ tu .
   Sân si trong cõi phù du ,
   Tham lam , nghiệt chướng , hận thù , trái oan .
   Ông chửi thằng ngốc khoe khoang,
   Tự xưng thầy thuốc , huy hoàng , cường dương .
   Dốt nát nói chuyện văn chương,
   Ðúng loài đần độn , thứ phường ngu si .
   Cả đời là giống tiện ti ,
   Chụp mũ , vu khống , chỉ vì miếng cơm .
   Tranh dành quảng cáo rác rơm ,
   Miếng ăn tồi tệ , như đờm ho lao .
   Chính em , chính chị , xôn xao ,
   Những thằng vênh váo , hỗn hào , câng câng .
   Mày nói vì nước , vì dân ,
   Chẳng qua vì mả thằng bần chúng bay .
   Ðái chưa quá khỏi tầm tay ,
   Ngụy tử mà thích làm thày người ta .
   Tối ngày ôm chặt lá đa ,
   Chưa gọi đã dạ , bẩm bà con đây .
   Ông chửi lên tới trời mây ,
   Ông chửi gió thảm , nổi đầy phong ba .
   Ông chửi những lũ quỷ ma ,
   Ðể không còn thứ gian tà lất lây .
   Ông chửi từ Ðông sang Tây ,
   Từ Nam xuống Bắc, nghe đầy lỗ tai .
   Ông chửi khỏe khoắn dẻo dai ,
   Ông chửi liên tục , dài dài suốt năm .
   Chửi cho mày hết dọa hăm ,
   Ông chửi ngọt lịm , như tằm ăn dâu .
   Ông chửi sông cạn thành sâu ,
   Ông chửi núi lở , ngập đầu tà gian .
   Ông chửi Hạ hết Thu sang ,
   Ông chửi cho nát , lá vàng rụng rơi .
   Buồn tình ông chửi khơi khơi ,
   Lý do ông chửi , cho đời bớt đau .
   Ở đời đừng coi thường nhau ,
   Ðừng tưởng mình đã, sang giàu hơn ai .
   Chuyện đời ông gác ngoài tai ,
   Giận phường đốn mạt , một bài tượng trưng .
   Nếu chúng mày muốn không ngưng ,
   Ông sẽ chửi tiếp , nhớ đừng trách ông "

   Ơ kìa con sáo sang sông ,
   Có lũ khốn nạn , đang lồng lộn đau .

   Tức quá thì làm gì nhau .........

   Xóa
  7. Ha ha...gặp phải thánh chửi roài...chửi tiếp nghe thánh ơi!

   Xóa
 4. Nguyễn Tấn Xuânlúc 21:56 3 tháng 1, 2015

  Cảm ơn anh Nguyễn An Ninh- tác giả bài này kịp thời có bài vạch mặt bọn phản động.
  Bạn Nặc danh 21:45 Ngày 03 tháng 01 năm 2015 ạ, đồng ý với bạn rằng "Những ngày tháng cuối da xám xịt, mặt mũi biến dạng" nhưng cái dái tai thì không thể thay đổi đi như hai tấm hình trên được.
  Một điều nữa, tôi chưa thấy ở đâu ông Nguyễn Bá Thanh đeo kính cả!

  Trả lờiXóa
  Trả lời


  1. Chúng mày có vẻ thích chửi lắm phải không ?

   Chửi cũng là một nhu cầu ,
   Như ăn , uống , ngủ , cù nhau mỗi ngày .
   Những thằng xỏ lá chúng bay ,
   Kênh kiệu , hơm hĩnh , phản thày , chửi cha
   Ngu dốt , đần độn , ranh ma
   Chúng bay ỷ có báo nhà trong tay
   Huênh hoang , lên mặt ta đây
   Chửi bới thiên hạ , mặt mày tỉnh bơ .
   Chửi xong vờ vịt ngẩn ngơ
   Vậy thì mấy đứa bây giờ nghe đây .
   " Mấy thằng chết tiệt chúng bay ,
   Ðâm cha , giết chú , phụ thầy , phản cô
   Mặt mày giống miệng ống bô ,
   Toàn thứ khốn nạn , đúng đồ ngựa trâu .
   Ông chửi mày hết mọc râu ,
   Thành thằng thái giám , đứng chầu vua chơi .
   Ông chửi ông chả nghỉ ngơi,
   Ông chửi cho đáng kiếp đời liệt dương .
   Dòng họ mày sẽ thảm thương,
   Cao tằng thổ khảo , đứng đường xin ăn .
   Cu di tỷ muội ăn năn ,
   Ông vẫn cứ chửi, những thằng lưu manh .
   Ông chửi từ lúc tóc xanh ,
   Ðến khi tóc bạc trở thành lão gia .
   Ông còn đào mả thằng cha ,
   Luôn con gái mẹ , thứ nhà chết đâm .
   Con cái mày sẽ bị câm ,
   Không cho giống loại thú cầm như bay .
   Ông chửi mày cụt đôi tay ,
   Hết đường viết lách , ăn mày mà ăn .
   Ông chửi mày rung hết răng ,
   Ðáng đời đáng kiếp những thằng dâm bôn ,
   Những thằng lợi dụng thiền môn ,
   Ði tu mà vẫn thích hồn phong hoa .
   Ông chửi ông chẳng cần loa ,
   Ông chửi mày sẽ mù lòa thong manh .
   Thầy tu mê mẩn lầu xanh ,
   Mê cái mả mẹ , nỡ đành bỏ tu .
   Sân si trong cõi phù du ,
   Tham lam , nghiệt chướng , hận thù , trái oan .
   Ông chửi thằng ngốc khoe khoang,
   Tự xưng thầy thuốc , huy hoàng , cường dương .
   Dốt nát nói chuyện văn chương,
   Ðúng loài đần độn , thứ phường ngu si .
   Cả đời là giống tiện ti ,
   Chụp mũ , vu khống , chỉ vì miếng cơm .
   Tranh dành quảng cáo rác rơm ,
   Miếng ăn tồi tệ , như đờm ho lao .
   Chính em , chính chị , xôn xao ,
   Những thằng vênh váo , hỗn hào , câng câng .
   Mày nói vì nước , vì dân ,
   Chẳng qua vì mả thằng bần chúng bay .
   Ðái chưa quá khỏi tầm tay ,
   Ngụy tử mà thích làm thày người ta .
   Tối ngày ôm chặt lá đa ,
   Chưa gọi đã dạ , bẩm bà con đây .
   Ông chửi lên tới trời mây ,
   Ông chửi gió thảm , nổi đầy phong ba .
   Ông chửi những lũ quỷ ma ,
   Ðể không còn thứ gian tà lất lây .
   Ông chửi từ Ðông sang Tây ,
   Từ Nam xuống Bắc, nghe đầy lỗ tai .
   Ông chửi khỏe khoắn dẻo dai ,
   Ông chửi liên tục , dài dài suốt năm .
   Chửi cho mày hết dọa hăm ,
   Ông chửi ngọt lịm , như tằm ăn dâu .
   Ông chửi sông cạn thành sâu ,
   Ông chửi núi lở , ngập đầu tà gian .
   Ông chửi Hạ hết Thu sang ,
   Ông chửi cho nát , lá vàng rụng rơi .
   Buồn tình ông chửi khơi khơi ,
   Lý do ông chửi , cho đời bớt đau .
   Ở đời đừng coi thường nhau ,
   Ðừng tưởng mình đã, sang giàu hơn ai .
   Chuyện đời ông gác ngoài tai ,
   Giận phường đốn mạt , một bài tượng trưng .
   Nếu chúng mày muốn không ngưng ,
   Ông sẽ chửi tiếp , nhớ đừng trách ông "

   Ơ kìa con sáo sang sông ,
   Có lũ khốn nạn , đang lồng lộn đau .

   Tức quá thì làm gì nhau .........

   Xóa
  2. Tôi không biết hình này là thật hay giả nhưng có cái cân bàn;
   1- Hình nằm giường bệnh để so sánh là hình lật ngược. Dái tai đang thấy là dái tai bên trái. Các nhận biết là nốt ruồi trên đầu khi ông đang ngồi, thiết bị y tế luôn là bên phải của ông, không phải bên trái. Trong hình dùng so sánh các chữ trên TB yế tế đều bị ngược.
   2- Tôi chắc chắn chỉ cần gõ google NBT là có rất nhiều tấm hình ông đeo kính. Dù tôi không khẳng định người trên giường bệnh là ông.
   Bác googletienlang nên xem lại việc phân tích.

   Xóa
 5. Tin về ông Thanh bị cho phơi nhiễm phóng xạ chưa có căn cứ. Nhưng tôi vẫn thắc mắc tại sao người nhà ông không đưa những tấm hình họ chụp rồi đưa lên phản bác những tấm hình trên là giả mạo. Có lẽ hình ảnh và bệnh tình của ông là thật, còn những chuyện khác thì không có căn cứ mà mọi người sẽ có tư duy của chính mình thôi.

  Trả lờiXóa
 6. vậy thì có gì cần giải thích ..........cái lo gich mới là thứ cần giải thích .......giải thích cũng chỉ dù cho riêng bất cứ ai ....thì cái giải thích trở nên vô duyên

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 8. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 00:43 4 tháng 1, 2015

  ÔNG NGUYỄN BÁ THANH CỦA CỘNG ĐỒNG CHỐNG CỘNG THỰC SỰ LÀ AI?
  Thời gian vừa qua, rộ lên tin đồn đồng chí Nguyễn Bá Thanh "bị đầu độc" và đã "qua đời. Cộng với đó là một loạt các câu chuyện thâm cung bí sử hàng nước chè tòi ra từ các trang chống phá Hải ngoại. Để sinh động thêm cho những câu chuyện viễn tưởng của mình, các trang chống phá đã lấy hình ảnh một bệnh nhân đang được chữa trị và khẳng định đây là ông Nguyễn Bá Thanh.
  Rất đơn giản, trong hình, bạn cũng có thể nhận ra sự khác biệt đâu là đồng chí Nguyễn Bá Thanh của chúng ta và "ông Nguyễn Bá Thanh" của các bạn chống cộng.
  Theo một vài thông tin (ĐVTCĐT) thì người bên phải nhiều khả năng là " ký giả Thanh Toàn " cựu phóng viên SBTN hải ngoại hay còn được biết với cái tên Ca Sĩ Trần Thiện Anh Chương hoạt động ở Mỹ vừa qua đời vào ngày 29 tháng 5 năm 2014 tại Houston, Texas. Ông này cũng là một thành viên có tiền sử ba môn phối hợp vào tháng 4 năm 1975 ( quăng súng, tụt quần, đu càng).
  SBTN ( sống bằng tiếng nổ) cũng là "đài truyền hình" thần thánh của xứ tự do với bản tin "đảo chánh tại Hà Nội" trong đợt lũ lịch sử tại HN mấy năm trước.
  Nếu đúng như vậy, các bạn chống cộng không ngần ngại mang di ảnh của 'đồng đội" lên để tung tin bịa đặt, hòng mục đích cuối cùng là để xuyên tạc, bôi nhọ chính phủ Việt Nam.
  Về việc một số người chưa gì đã tin tưởng tuyệt đối vào những thông tin bịa đặt như vậy, mặc dù không phải quan điểm của page, chúng tôi xin đăng lại một phát biểu của một mem để thấy thái độ của cộng đồng: " Bọn chống cộng đưa tin ngu như chó. Vậy mà vẫn có đứa tin vào, thì đứa đó ngu hơn chó rồi còn gì?"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 00:44 4 tháng 1, 2015

   Xem hình:
   https://www.facebook.com/hoighetphandong/photos/a.127053440669295.8435.124739034234069/863334373707861/?type=1

   Xóa
  2. Chính thái độ im lặng qua cầu của chính quyền đã càng làm tăng thêm sự nghi ngờ, hoang mang trong người dân. Nhưng nếu chính quyền lên tiếng đính chính thì phải tiết lộ ra những thông tin gây bất lợi. Che giấu sự thật là điểm yếu của chính quyền ta để bọn chống cộng lợi dụng.

   Xóa
  3. Ai chấp với bọn "buôn dưa lê" này?
   Nếu theo ý Nặc danh 06:00 Ngày 04 tháng 01 năm 2015 thì cứ đứa nào phịa chuyện gì trên mạng thì chính quyền lại phải "lên tiếng đính chính?
   Cu Kami bịa chuyện "Bí mật Hội nghị Thành Đô" thì chính quyền cũng phải lên tiếng đính chính:

   "BÍ MẬT HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ" LÀ TIN VỊT- LỜI THÚ NHẬN CỦA NGƯỜI TUNG TIN
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/10/bi-mat-hoi-nghi-thanh-o-la-tin-vit-loi.html

   Xóa
  4. Thì ra hình trên là của anh "Ký giả Thanh Toàn của SBTN!
   Thì ra cũng là "người quen cũ" của cô chủ nhà!

   Thư giãn: CHUYỆN CỜ VÀNG BỊ VỨT VÀO SỌT RÁC
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/thu-gian-chuyen-co-vang-bi-vut-vao-sot.html

   Xóa
  5. Cùng nghe lại giọng nói trong video clip tường thuật của Ký giả Thanh Toàn mà cô chủ đã ghi lại trên Kênh Google.tienlang-TV:

   Lá cờ vàng 3 sọc VNCH bị người Mỹ ném vào thùng rác từ lâu
   https://www.youtube.com/watch?v=tVhogrikmxg

   Xóa
 9. có cái nè
  http://giaovn.blogspot.jp/2015/01/chiec-kinh-gong-vang-va-chiec-ong-ho.html

  Trả lờiXóa
 10. Cựu Chiến binhlúc 04:01 4 tháng 1, 2015

  Nhảm nhí nhưng hợp "gu" mấy anh zận xĩ nên anh "Chân dung quyền lực" ỉa ra cái gì là mấy blog zận xĩ tha về hít hà...

  Trả lờiXóa
 11. https://www.facebook.com/WarComissarlúc 07:13 4 tháng 1, 2015

  Quá nhiều bạn hỏi ‪#‎ComCom‬ về những lời xuyên tạc bịa đặt về đồng chí Nguyễn Bá Thanh gây ảnh hưởng xấu đến thông tin trong nước và an ninh nội địa nên xin mượn bài của bạn Bao Bất Đồng để giải thích cho các bạn hiểu:

  Xem hình:
  https://www.facebook.com/WarComissar/photos/a.213966772059624.43591.213961285393506/663973133725650/?type=1

  " Thương gởi các con hợm đang tự lừa nhau !!!!
  Các con có vấn đề về thị lực hoặc IQ của các con khá lùn nên lão tử đành phải thông não cho các con xem như làm phước. Cứu một mạng người bằng xây bảy nóc phù đồ , thông não cho các con không thể sánh với chuyện cứu người nhưng lão tử nghĩ chắc công quả của lão tử cho đời chắc cũng ngang ngửa nửa nóc phù đồ.
  Đây , các con mần ơn đọc cho kỹ nghen
  Một số điểm so sánh nhận dạng qua 2 nguồn ảnh:
  - Thứ nhất, bức ảnh lan truyền trên mạng hình ảnh người bệnh trên giường là chụp bên má phải và đã bị đảo ảnh (nhận biết: chữ số điện tử trên các bảng điều khiển)
  - Thứ hai: Sự khác biệt giữa ảnh Ông Ng.B.Thanh và người bệnh nằm trên giường:
  Người nằm trên giường bệnh:
  - Dái tai người bệnh chảy xệ
  - Cằm có sẹo lõm
  - Trán hói cao nhẵn thín.
  Còn Ông Ng.Bá Thanh không có những đặc điểm đó.
  Ông Thanh chân tóc ở trán thấp, cho dù có rụng hết tóc cũng không nhẵn thín như người hói được. "
  Tóm lại bác Nguyễn Bá Thanh có 1 nốt ruồi đen rất to và rõ ở phía gò má , còn bức ảnh người đàn ông trên giường bệnh được cho là bác Thanh thì không có nốt ruồi này , dù zoom hết cỡ để soi. Tai trái bác Thanh có phần dáy tai không dày và nhiều thịt như dáy tai của người đàn ông trên giường bệnh. Phần chỏm đầu kéo ra phía sau gáy bác Thanh hơi bẹt , còn phần hộp sọ người đàn ông trên giường bệnh lại khá tròn.
  Vậy nên kết luận những hình ảnh thời gian qua phát tán trên mạng và FB là của một người khác chứ không phải của bác Thanh,những thông tin xuyên tạc về bác Thanh là của bọn phản động lợi dụng tình hình bệnh tật của ông để chuộc lợi cho chúng,là một người trẻ hãy tỏ ra thông minh khi tiếp nhận thông tin tránh mắc bẫy của lũ kền kền ha đô la.
  Bác Thanh luôn mong muốn một VN tốt đẹp văn minh chứ không phải là một lũ lừa bị một đám IQ thấp hơn dắt mũi kéo đi đâu là đi. Nếu yêu quý bác Thanh hãy cầu chúc cho bác vượt qua được căn bệnh ung thư hiểm nghèo dù đến cả Steve Jobs CEO nổi tiếng của Appe cũng đã từng gục ngã vì ung thư quái ác.
  #ComCom
  -CT-
  https://www.facebook.com/WarComissar/photos/a.213966772059624.43591.213961285393506/663973133725650/?type=1

  Trả lờiXóa
 12. Trần Văn Thắng- Hà Nộilúc 07:24 4 tháng 1, 2015

  Tin về việc ông Nguyễn Bá Thanh đi Mỹ chữa bệnh đã công khai trên báo Tuổi trẻ từ tháng Tám năm 2014:
  -------
  Ông Nguyễn Bá Thanh đi Mỹ chữa bệnh
  29/08/2014 15:01 GMT+7
  Ngày 29/8, ông Nguyễn Bá Cảnh, con trai ông Nguyễn Bá Thanh xác nhận ông Thanh đang ở Mỹ để điều trị bệnh.
  Ông Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, đang chữa bệnh tại một trung tâm y tế hiện đại của Hoa Kỳ.
  Việc chữa bệnh này đã được báo cáo và được sự đồng ý của cấp có thẩm quyền. Nguồn tin cho biết ngày 28/8, ông Nguyễn Bá Thanh điện thoại về nước trao đổi công việc bình thường.

  Ngày 29/8, PV đã liên lạc với ông Nguyễn Bá Cảnh, con trai ông Nguyễn Bá Thanh và được biết ông Thanh hiện ở Mỹ để điều trị bệnh.

  “Ba tôi được tổ chức cho phép nghỉ để đi điều trị cũng đã gần 2 tuần rồi”, ông Cảnh xác nhận.
  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20140829/%E2%80%8Bong-nguyen-ba-thanh-di-my%C2%A0chua-benh/639040.html

  Trả lờiXóa
 13. Phó Thủ tướng “chống tham nhũng” Nguyễn Xuân Phúc và hai căn biệt thự tại Mỹ
  22.12.14 Chân Dung Quyền Lực
  Đến giờ này, ai cũng đã biết Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và gia đình đang trực tiếp sở hữu khối tài sản hàng nghìn tỷ đồng tại Việt Nam, chưa tính những tài sản bằng cổ phiếu, kim cương và những bất động sản ở Mỹ, Singapore mà gia đình Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhờ “anh chị em kết nghĩa” đứng tên hộ, điển hình là 2 căn biệt thự tại thành phố Anaheim(quận Cam, tiểu bang California, thành phố nổi tiếng với công viên giải trí Theme Park) mà chúng tôi đang thông tin đến bạn đọc. Qua đó, nhiều câu hỏi được đặt ra: Ông Phúc sở hữu những tài sản gì tại Mỹ và từ bao giờ? Ai quản lý giúp ông những khối tài sản này? Và quan trọng nhất, mục đích của ông khi chuẩn bị sẵn các cơ ngơi tại Mỹ?

  Việc chuẩn bị cơ ngơi tại Mỹ của ông Nguyễn Xuân Phúc được bắt đầu từ năm 2005, khi ông còn đương chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam kiêm Ủy viên Ban Kinh tế Ngân sách Quốc hội Khóa 12 và đang chạy về Trung ương với chức Phó Tổng Thanh tra Chính phủ. Nhiệm vụ đứng tên này được giao cho gia đình người em kết nghĩa, đại gia Đặng Văn Thành (Sacombank) mà trực tiếp cô công chúa mía đường Đặng Huỳnh Ức My, ái nữ của Đặng Văn Thành, người được Nguyễn Xuân Hiếu (quý tử nhà Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc) gọi thân mật là “chị ba”.

  Căn biệt thự thứ nhất tại Mỹ của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã được mua ngày 3/6/2005 với giá 790 nghìn USD (khoảng 17 tỷ đồng, giá 2014 đã trên 1 triệu đô la Mỹ), tọa lạc tại số 636 South Halliday street, Anaheim, CA 92804.

  Căn biệt thự thứ hai tại Mỹ được ông Nguyễn Xuân Phúc mua ngay trước thềm Đại hội Đảng 11 nằm cùng thành phố Anaheim, tọa lạc tại số 7556 East Calle Durango Street, Anaheim, CA 92808 cũng do nhà Đặng Văn Thành đứng tên ký hợp đồng ngày 18/10/2010 với giá 575 nghìn USD (khoảng 12,3 tỷ đồng).

  Thực ra, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tính toán việc xây dựng căn cứ tại Mỹ từ hàng chục năm trước khi đưa quý tử Nguyễn Xuân Hiếu vào TPHCM học trường Quốc tế (2005) đến khi đi du học Mỹ (2009). Từ đó đến nay, cậu quý tử Nguyễn Xuân Hiếu được bố nuôi Đặng Văn Thành bảo bọc từ A-Z, thậm chí tại Tập đoàn Thành Thành Công thành lập ra một tổ công tác do Ức My trực tiếp điều hành phụ trách cung phụng cho “cu Bin” (tên thân mật của Nguyễn Xuân Hiếu), thời gian ở Mỹ của Hiếu chủ yếu là chơi game, tiệc tùng và tán gái, ngay cả bài tập ở trường cũng được tổ công tác làm giúp.

  Vậy là đã rõ, ngay trước Đại hội Đảng 11, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chuẩn bị sẵn sàng cuộc sống cho mình và gia đình tại Mỹ dưới sự giúp đỡ của Đặng Văn Thành. Câu hỏi cuối cùng dành cho Ban Nội chính TW, Ủy ban Kiểm tra TW là: Mục đích của ông Phó Thủ tướng khi mua 2 căn biệt thự tại Mỹ?, và một câu hỏi ngỏ, tại sao Đặng Văn Thành, Đặng Hồng Anh thoát khỏi vụ bê bối tại Sacombank, Sacomreal? Ngoài ra, không biết lương ông Phó Thủ tướng thường xuyên hô hào quyết liệt chống tham nhũng có đủ trả cho tiền thuế hàng năm tại Mỹ cho các căn biệt thự trên không?

  Nguồn: Internet
  http://chandungquyenluc5.blogspot.com/2014/12/pho-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-va-2-can-biet-thu-tai-my.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 08:06 4 tháng 1, 2015

   Hố hố, quay đi quay lại đã thấy anh rận nặc tha rác về đây!
   Đề nghị chủ nhà cấm các anh rận xĩ tha rác rưởi thối th về đây!

   Xóa
  2. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 08:12 4 tháng 1, 2015

   Đúng như tác giả Nguyễn An Ninh đã viết trong bài:
   ------------------
   "Điểm chung của tất cả những trang blog này đều là trộn lẫn một số thông tin có thật với những điều xuyên tạc, bịa đặt để hướng tới mục tiêu cuối cùng là tung tin nhảm về việc dường như có cuộc đấu đá trong nội bộ bộ máy lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước."
   -------
   Về cái thông tin rác rưởi mà anh rận 07:56 Ngày 04 tháng 01 năm 2015 vừa tha về trên kia, cũng trên trang phởn động Dân Luận đã có người vạch rõ:
   ------------
   THỨ BA, NGÀY 30 THÁNG 12 NĂM 2014
   Đôi điều cần nói đúng về đại gia Đặng Văn Thành
   Nguyễn Ngôn
   Dân Luận
   Trong những ngày cuối tháng 12 tôi đọc tài liệu trên mạng ‘Chân dung quyền lực‘ viết về đại gia Đặng Văn Thành liên quan đến Phó thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc. Họ vẽ lên một bức tranh về sự mua chuộc lo lót Phó thủ tướng để được mục đích riêng gì đó, là một người có một thời trong cuộc sát cánh với Ông Thành tôi thấy cần nói đúng, nói sự thật để mọi người hiểu.
   Gần 20 năm về trước tôi làm công cho Ông Đặng Văn Thành, tôi làm cho đến ngày Ông Thành mất Sacombank tôi xin nghỉ. Chuỗi thời gian đó để tôi chiêm nghiệm, chứng kiến những sự thật của Ông Thành và gia đình ông. Tuy nhiên ở bài viết này tôi chỉ xin có đôi điều cần nói đúng.

   Cũng khoảng gần 20 năm trước, ngày đất nước mới những năm đầu đổi mới, ông Thành ra Quảng Nam Đà Nẵng tìm cơ hội làm ăn. Lúc đó Ông Nguyễn Xuân Phúc là Giám Đốc sở du lịch, ông Thành chỉ là Giám Đốc một công ty chưa có tên tuổi. Hai người gặp nhau vì muốn kéo thi công một các dự án du lịch ở Hội An. Ông Phúc cần nhà thầu, Ông Thành đưa ra nhà thầu để hợp tác làm ăn – xem ra cả hai cùng có lợi.
   Ngày ấy Ông Thành cũng không thể biết Ông Phúc sẽ lên đến Bộ Chính Trị, Phó Thủ Tướng... và Ông Phúc cũng không nghĩ Ông Thành sẽ là Đại Gia.
   Họ chơi với nhau tâm giao từ đó. Hai gia đình qua lại với nhau, hai thế hệ con cái đều có cái duyên với nhau và giữ tình thân đó cho đến ngày nay. Trong tình thân đó việc giúp nhau là chuyện thường tình và họ giúp qua giúp lại trong mười mấy năm, như cho Bé Hiếu (Con trai Ông Phúc) ở nhà Ông Thành học hành tại Sài Gòn cũng là chuyện ngoài đời thường gặp. Tuy nhiên tôi biết rõ không có chuyện bà vợ Ông Phúc (Trần Nguyệt Thu) có cổ phần trong Tập Đoàn Thành Thành Công. Điều nay tôi biết rõ và cam đoan với công luận là không có. Sổ sách của Thành Thành Công còn đó, kiểm tra sẽ thấy đây là Công ty gia đình không có người ngoài tham gia. Với sự thật đó, với tình thân đó mà có người xuyên tạc để nêu ý đồ này ý đồ kia là đã vu khống đặt điều người khác, một điều mà lương tâm không cho phép Chúa Trời cũng không ưa và Phật Thánh cũng không cho.

   Xóa
  3. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 08:13 4 tháng 1, 2015

   Riêng việc nói Ông Thành mua 2 căn biệt thự cho Ông Nguyễn Xuân Phúc ở Mỹ lúc đầu tôi cũng phân vân và quyết định tìm hiểu và đuợc biết cũng là sự bịa đặt. Cả 2 căn biệt thự đó là của Đặng Huỳnh Ức My con gái Ông Thành. Sau khi tốt nghiệp tài chính ở New Zealand, Ức My cùng chồng qua định cư ở Mỹ với quốc tịch St Kilts and NEVIS (thuộc Anh), 2 vợ chồng mua hai căn nhà từ những năm đầu của thế kỷ này , một để ở và một để cho thuệ đó cũng là một nguồn thu nhập ổn định.
   Nguyễn Xuân Hiếu (con trai Ông Phúc) ở nhà 636 Sounth Hollidays, Anaheim CA 92804 để trọ học và khi lấy bằng lái xe phải lấy địa chỉ này. Cứ nhờ cảnh sát Mỹ xác minh ai là chủ căn nhà 636 thì biết ngay. Tôi có hỏi gia đình Ông Thành vê cậu Hiếu trong thời gia ở Mỹ, được họ nói lúc nhỏ nó ăn học trong nhà gia đình tôi, giờ sang Mỹ gia đình tôi coi nó như con cháu trong nhà, cái gì giúp được thì giúp, sự giúp đỡ đó chỉ ở mức bình thường.
   Tôi không bao che, thanh minh cho Phó Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc bởi Ông có Đảng, có Thủ Tướng, có ban kiểm tra xem xét, có tổ chức quản lý. Đúng sai không thể đùa được. Ông Phúc sai phạm, Ông Phúc sẽ bị Đảng xử lý và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
   Tuy nhiên tôi hiểu không vì cái chuyện mấy ông có chức có quyền đánh nhau, giành ghế của nhau mà cứ bêu xấu doanh nghiệp là việc làm thất đức.
   Mọi người hãy xem trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, Ông Trầm Bê đã làm gì để đẩy Ông Đặng Văn Thành ra khỏi Sacombank. Nếu dựa vào Ông Phúc sao Ông Thành không tiếp tục ở lại cái ngân hàng to lớn này? Đây là nỗi đau, quá đau của Ông Thành, Ông ấy biết phận mình không có chỗ dựa nên rút khỏi cái cơ nghiệp mà Ông đã xây nên bằng chính trí tuệ, bằng của cải và bằng cả mồ hôi nước mắt của mình. Cứ thấy bà con trồng mía biết ơn Ông Thành như thế nào, bởi lẽ Ông sống với bà con bằng cả cái tâm sâu sắc của mình.
   Chúng ta không xẻ chia, không khích lệ Ông Thành được, theo tôi không nên xúc phạm vô căn cứ với những con người như thế. Tôi viết hoa 2 chữ Con Người bởi nó có quyền được mọi người tôn trọng, bởi con người có quyền được sống, được làm giàu cho Đất Nước, cho bản thân và trước nhất là quyền làm Người.
   Nguyễn Ngôn

   Xóa
 14. Các nhà Bác Học CT,chém loạn ,!!!

  Trả lờiXóa
 15. Anh em nhà dân chủ thường và dân chủ lai chó cứu thế đến là tò mò, thích hóng hớt. Muốn biết chuyện nhà bác Thanh như thế nào thì chỉ việc xin phép chui vào hố xí nhà bác Thanh mà nghe chuyện. Bác Thanh có phải là cụ tổ nhà các vị đâu mà đòi nhà người ta phải báo cáo tình hình sức khỏe cho các vị???

  Người dân yêu quý bác Thanh thì họ lên chùa thắp hương cầu cho bác Thanh tai qua nạn khỏi, còn đám mất dậy thì thò thụt, bịa đặt. Khắm không ngửi nổi. Đám dân chủ dog chỉ thích chửi CQ chứ quan tâm gì đến bác Thanh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nguyễn thuý hoa12:49 Ngày 04 tháng 01 năm 2015
   Cháu tiểu học này đã xin phép bố mẹ cho online chưa đấy, trẻ con dạo này thật là, chữ viết chưa xong mà đã được bố mẹ bắt mạng cho online.

   Xóa
 16. Có điều khó hiểu là 4T không kịp thời đưa tin và đưa tin thường xuyên mà cứ để đến khi có tin rộ lên rồi lại ra sức cải chính và vu cho là tin của bè lũ phản động (?)
  Sức khỏe ( chứ không phải của cải làm thối móng tay mà có ) của lãnh đạo thì người dân cũng quan tâm nên có quyền được biết để thông cảm và chia sẻ với họ ....nên tưởng việc 4T thường xuyên thông báo thì tin ( cho là phản động ) vịt kia bỗng dưng tịt thôi à !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác ấy bị bệnh phải đi xạ trị chứ có phải đi chơi đâu mà như mấy cậu nhóc cứ lúc nào cũng kè kè 360, với lại đó là ở nước ngoài chứ ở VN đâu mà muốn làm gì là làm. Mà cái nguồn tin là từ bọn chó húng dâm chủ chứ từ đâu ra, lại còn thuyết âm mưu đầu độc gì gì đó nữa, đúng điên cả đám.

   Xóa
 17. 4T vừa ban hành quy định mới về giải đáp câu hỏi của phong trào "Tôi muốn biết" đó là anh chị em dân chủ muốn giải đáp thắc mắc mà đếch liên quan gì đến anh em dân chủ thì anh em cần măm 5 bát shit/ ngày trong thời gian liên tục 30 ngày. Ông cán bộ này chắc mẩm là anh chị em dân chủ bó tay nên lên kế hoạch đi nghỉ tết 10 ngày.

  30 ngày sau, 4T vẫn nhận được gần chục câu hỏi của anh em dân chủ kiểu:
  - Thứ 2, 4, 6 shit của bác Thanh có chóp không.
  - Trong thời gian trị bệnh shit của bác Thanh mà xanh hay màu vàng.
  - Trong thời gian họp hội nghị Thành đô, các lãnh đạo Việt đi ị mấy lần ...
  - Bí mật của điều không diễn ra trong hội nghị Thành đô bla bla bla

  Ông cán bộ 4T ức quá (đậu xanh rau má, phá kỳ nghỉ của bố mài), liền hỏi, đề nghị các anh chị cho xem bằng chứng về việc các anh chị đáp ứng yêu cầu được giải đáp thắc mắc theo quy định mới. Kết quả là ông cán bộ phải nhập viện cấp cứu di tăng sông não sau khi nhận được gần chục kết quả MRI 64 slices vùng mông của anh chị em dân chủ với kết luận cả bác sỹ: "shit nhiễm não" do lạm dụng thực phẩm chức năng "made in Cổ Nhuế".

  Do cán bộ xử lý trực tiếp vẫn chưa hồi phục nên tạm thời thắc mắc của anh em dân chủ vẫn chưa được giải đáp.

  Kết luận: không bao giờ được đánh giá thấp năng lực cả anh chị em dân chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sao cháu cui bap lại quan tâm tới ỉa dái của bác thanh dến thế ,cháu di sâu vào hậu môn quá chàu à

   Xóa
  2. ồ sao người tốt lại bị bọn tham quan dối sử tàn bạo thí nhỉ ,bác thanh mà còn á ,cái vụ tên truyền dị nuốt 6 cái nhà á có mà rũ tù ,lại còn cái tên gì ý nhỉ ,à tên hoàng văn nghiêm dịnh quên không trả nhà biệt thự á ,có mà tan xương với anh bá thảnh nhỉ .he he

   Xóa
  3. Đọc còm là biết cui bap nào là giả rồi. Phởn hết chiêu trò rồi rõ chán.

   Xóa
 18. THÂN GỞI ĐẾN CÁC BẠN TRÊN G-G+-FACEBOOK…VV

  Trước tiên tôi xin phép khẳng định một điều là :không có bất kì một Đảng nào có thể lãnh đạo nhân dân Việt Nam đánh đuổi kẻ thù ngoại xâm, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền, an ninh đất nước, độc lập, tự do và hạnh phúc của nhân dân bằng Đảng Cộng sản Việt Nam
  Chỉ có Đảng Cộng sản Việt Nam mới đủ bản lĩnh chính trị nhận rõ âm mưu bỉ ổi của kẻ thù và các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước
  Sắp tới, rất có thể sẽ có một số tài liệu nhạy cảm bị rò rỉ và sẽ bị chỉnh sửa, bóp méo, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ Quốc thể sẽ được tung lên mạng Internet và G + FACEBOOK …thông qua RFI, BBC, Châu Á Tự do, một số nick phản động, một số trang mạng phản động núp danh các trang mạng dân sự xã hội , , vv

  Mục đích của chúng là nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, phân hoá nội bộ của Đảng cộng sản Việt Nam, làm mất lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam
  Trước thềm Đại Hội lần thứ 12 của Đảng cộng sản Việt Nam, các thế lực thù địch, bọn phản động đã và đang ngày đêm tìm mọi cách phá hoại Đại Hội, kích động, chia rẽ các mối quan hệ quốc tế của Việt Nam,,, chủ yếu giữa Việt Nam và Trung Quốc, , Việt Nam và Hoa Kỳ ,,,,

  Được sự cho phép của cấp trên, tôi xin phép được trích dẫn nội dung của Hội nghị Thành Đô tại Trung Quốc diễn ra vào hai ngày 3 và 4/9/1990 giữa lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam và Trung Quốc
  Đây cũng là văn bản chính mà các thế lực thù địch, bọn phản động đang ra sức xuyên tạc sự thật một cách trắng trợn

  HỘI NGHỊ THÀNH ĐÔ

  1/ Mục đích: Trao đổi ý kiến về việc bình thường hoá quan hệ giữa hai Đảng và hai nước Việt Nam -Trung Quốc, tiến tới thực hiện quan hệ bình thường sau một thời gian xảy ra nhiều biến động, nhất là cuộc chiến 1979
  2/ Thành phần cuộc họp
  Phía Trung Quốc có ông Giang Trạch Dân TBT, Ông Lý Bằng Thủ tướng quốc vụ viện
  Phía Việt Nam có Đc Nguyễn Văn Linh TBT, đc Đỗ Mười Chủ tịch Hội Đồng Bộ Trưởng, đc Phạm Văn Đồng cố vấn BCH TW
  3/ Nội dung chính
  3-1/ Chấm dứt tuyên truyền chống đối nhau
  3-2/ Thông qua hoà bình, thương lượng, giải quyết các bất đồng, tranh chấp, đặc biệt là các tranh chấp về lãnh thổ trên đất liền, trên biển
  3-3/ Sớm nối lại quan hệ về Kinh tế, văn hoá xã hội, khoa học kỹ thuật, giao thông và các mối quan hệ toàn diện khác
  3-4/ Xem xét và tiếp tục thực hiện các hiệp định mà hai bên đã ký kết ( nếu các hiệp định đó hai bên còn thấy cần thiết)
  3-5/ Xem xét để các tỉnh ở hai bên biên giới có thể gặp nhau, trao đổi, bàn bạc những vấn đề liên quan
  3-6/ Trao đổi những người bị bắt
  3-7/ Trao đổi các đoàn thăm nhau và tổ chức cho Lãnh đạo hai nước gặp nhau

  Sau cuộc họp cấp cao tại Thành Đô, quan hệ giữa hai nước Việt Nam và Trung Quốc đã được bình thường hoá

  Sau 24 năm, chuyện chẳng có gì, chỉ là một cuộc họp đàm phán về ngoại giao, cũng như tất cả các cuộc gặp, đàm phán về ngoại giao của tất cả các nước trên thế giới đã và đang diễn ra hàng ngày đó thôi
  Qua bài viết này, chúng ta càng hiểu rõ bản chất của sự thật mà các thế lực thù địch, bọn phản động, bán nước, hại dân đã và đang dùng chiêu trò Diễn Biến Hòa Bình nhằm mục đích lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam, gây rối loạn, bất ổn chính trị xã hội

  Các đồng chí Đảng viên, Đoàn viên thanh niên trên G, các bạn yêu nước yêu hoà bình trên mạng -vì tính chất quan trọng của bài viết này, nếu các bạn nhận thức được thì xin hãy chia sẻ lại bài này để chúng ta cùng chung tay vạch trần âm mưu bỉ ổn đê hèn của các thế lực thù địch và bọn phản động -Vì một Việt Nam kiên cường, Hòa bình, ổn định và Độc Lập, Tự Do
  Chúng ta phải hết sức cảnh giác với chiêu trò ngụy biện, lừa qua tai mắt mọi người

  Trả lờiXóa
 19. Thưa các bạn đã còm chửi bọn " phản động " bọn " rận chủ " bọn " cờ vàng 3que" tất cả bọn trên là đồng thủ phạm lập ra trang CDQL .Tôi rất thắc mắc tại sao CDQL của bọn chúng không bị chặn mà đeer mọi người vào đọc thoải mái là sao?

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân, cờ vàng, rận... hết thời rồi!lúc 18:03 4 tháng 1, 2015

  Các trang mạng phản động như "dân làm báo", "quan làm báo"...đang và sẽ còn xuất hiện nhiều nữa, nhưng chúng chỉ lừa phỉnh được một số người tò mò ban đầu, càng ngày người ta càng nhận ra chúng chỉ là "rác rưởi".

  Trả lờiXóa
 21. Mấy tấm hình đó mà là thật thì bái phục mấy anh phởn thật. An ninh cho một lãnh đạo cấp cao nhà nước rất nghiêm ngặt mà phởn còn chụp được hình thì quá siêu.

  Trả lờiXóa
 22. TÔI CHO RẰNG:Vấn đề quan trọng không phải nằm ở chỗ tranh luận rối mù những tình tiết nhỏ nhặt khó xác định rất mơ hồ như vậy chẳng để làm gì vì để giải quyết vấn đề trên quá dễ.Qúa dễ bởi chỉ cần nhà nước ta công khai mọi tin tức , hình ảnh về ông NBT , vừa đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân , vừa minh bạch thông tin theo đúng thông lệ thế giới văn minh vẫn làm, vừa dẹp yên dư luận không hay (nếu có)

  Vấn đề chính yếu có ý nghĩa nhất nằm ở chỗ :Tại sao "hiện tượng NGUYỄN BÁ THANH" lại trở thành mối quan tâm mãnh liệt trong nhiều triệu trái tim VN yêu nước đến vậy?
  Tại sao không phải là một lãnh đạo cao cấp khác mà là một cán bộ bậc trung như ông NBT lại trở thành một hình tượng_ Thực chất là đã được "lý tưởng hóa"_ Là một niềm tin yêu lớn lao, thành niềm hy vọng thậm chí là khát vọng của nhân dân trong giai đoạn lịch sử nước nhà hiện nay đến thế ?!
  Tại sao vậy?
  Tôi cho rằng những người cầm bút,những thức giả có lòng với đất nước cần phải nghiêm túc dũng cảm thừa nhận điều này và nên dồn trí tuệ, bút lực trung thực dũng cảm mổ xẻ đi đến tận cùng vấn đề ấy một cách sâu sắc thì sẽ có nhiều ích lợi cho đất nước hơn thay vì cố ý hời hợt bỏ qua hoặc nhìn nhận phiến diện hoặc là khai thác các vấn đề ngoài lề , nhỏ nhặt khác .
  Tôi chợt lạm nghĩ :Rất có thể đến đến một thời điểm nào đó trong lịch sử đi lên của đất nước.Với những tình yêu có thật , rất tự nhiên của phần lớn nhân dân đối với ông Nguyễn Bá Thanh.Cộng hưởng với những khát vọng về một xã hội thực sự công bằng, trong sạch với những nhà lãnh đạo thật sự vì Dân, của Dân trong một xã hội ngày mai.Nguyễn Bá Thanh của ngày hôm nay sẽ được lý tưởng hóa, hình tượng hóa, dân gian hóa cao độ để trở thành một “Bao Hắc Chửng của Việt nam” không phải là một điều không tưởng (?!)

  Tôi cũng nghĩ:Dù muốn hay không muốn thừa nhận những khát vọng cháy bỏng thực tế đó của nhân dân trong xã hội hiện tại của chúng ta.Cũng như muốn hay không muốn khơi dậy hay dẹp yên dư luận nhiều chiều về “hiện tượng Nguyễn Bá Thanh” thì điều đó vẫn cứ diễn ra . vẫn cứ tồn tai, vẫn cứ là điều hiển nhiên vì nó là kết quả tất yếu của quy luật khách quan mà thực trạng xã hội hiện nay dẫn tới. Rất có thể nó cứ tồn tại không theo ý chí của một vài người nào đấy(?).
  Nó tồn tại mãnh liệt bởi nó là LÒNG DÂN!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lòng dân hay lòng Rận hả ông LB?
   Người dân bọn tớ quý ông Thanh nhưng bọn tớ không thể nghe theo yêu cầu vớ vẩn của cậu cũng như của đám rận xĩ, rằng phải bắc camera bên giường bệnh ông Thanh để truyền hình trực tiếp 24/24 chăng?

   Xóa
  2. Nặc danh phía trên nghe này: Cái cách mày sủa bậy sủa càn với nội dung một cáo còm sâu sắc chí lí như ở trên đã cho biết mày đúng là một tên vô não vô tri .Mày chỉ sủa như một cái xác sống chỉ biết sủa như đã được lập trình.Lũ trẻ trâu vô não như mày nên mau cút ra khỏi hàng ngũ những người yêu nước, yêu chế độ và biết bảo vệ thành quả cách mạng bằng tri thức , bằng trí tuệ, bằng hành động có ích có lý chứ không phải bằng lối cắn càn chửi bậy mù lòa.Lũ mù lòa vô não đạo đức giả lố bịch như chúng mày chỉ góp phần để phá nát uy tín của chế độ ta nhanh hơn mà thôi.Hiểu chưa .Ngu!

   Xóa
  3. LÊ BÌNHLB18:24 Ngày 04 tháng 01 năm 2015
   Ông Lê bình phân tích thật sâu sắc hợp với lòng dân. Xã hội ngày càng bại hoại với tham nhũng lan tràn, lòng dân ly tán mất niềm tin vào Đảng nên ông Nguyễn Bá Thanh là nơi người dân gởi gắm niềm hy vọng về một xã hội công bằng và dân chủ. Người dân cả nước đang ''hoắng'' lên cho thấy người dân thương yêu và đặt nhiều hy vọng vào ông "Bao Hắc Chửng made in VN".

   Xóa
  4. Người Đà Nẵnglúc 06:51 6 tháng 1, 2015

   Tôi nghĩ chỉ có một vài rận xĩ nghĩ như Lê Bình
   "hiện tượng NGUYỄN BÁ THANH" lại trở thành mối quan tâm mãnh liệt trong nhiều triệu trái tim VN yêu nước đến vậy?
   cũng chỉ là suy nghĩ của vài rận xĩ chứ dù thương ông Thanh chẳng may lâm bệnh ung thư nhưng người Đà Nẵng chẳng ai tuyệt đối hoa, thần tượng hóa ông Thanh như mấy ông rận tưởng tượng ra để làm đối trọng với bộ máy lãnh đạo Trung ương hiện nay.

   Xóa
  5. Tên giả danh "Người Đà nẵng" kia! Người ĐN không có loại như mi đâu nghe.Nghe cái giong lưu manh của mi thì cũng biết mi thuộc hạng người nào mà mất dạy cố ý hạ thấp hình tượng bác Thanh trong lòng dân ĐN.Mi chống mắt lên mà đọc các loại báo coi các bức hình để biết thêm phần nào về tình cảm người ĐN dành cho bác Thanh.Chúng tao thừa biết loại người nào mới hoảng sợ khi hình tượng bác Thanh càng ngày càng thêm chói sáng trong lòng dân ĐN và dân cả nước.Chúng tao biết hết ,hiểu hết, nghĩ hết nhưng chưa thèm nói đó thội.Bọn lưu manh chánh trị ngu xuẩn như chúng bay hãy coi chừng . Đừng sủa bậy nữa.Hỡi đám lưu manh chánh trị như tên giả danh này.

   Xóa
 23. Liên tiếp thông tin ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng
  Cập nhật, 11:00, Thứ Bảy, 03/01/2015 (GMT+7)
  Trong mấy ngày qua, dư luận đang nóng ran vì liên tiếp những thông tin ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng.

  Ông Nguyễn Bá Thanh thời làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Từ ngày hôm qua (2/1), thông tin tuyên truyền tràn lan trên mạng rằng, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về Đà Nẵng để gặp mặt gia đình, những người thân và nhân dân Đà Nẵng trong những ngày cuối đời bằng. Ông Thanh sẽ về bằng máy bay cứu thương vì đợt hóa trị lần thứ 3 của ông đã thất bại, không đủ điều kiện để ghép tủy. Hiện các bác sĩ ở Mỹ đang dùng mọi liệu pháp nhằm duy trì thể trạng để kéo dài cuộc sống. Thể theo nguyện vọng, gia đình thuê máy bay cứu thương của hãng Air Ambulance Specialists, Inc. Chuyến bay khởi hành từ Seattle, Washington, dự kiến sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng trưa hoặc chiều 2/1/2015.

  Khi nghe được thông tin này, sáng sớm 2/1, PV Báo Giao thông đã điện thoại cho ông Lê Xuân Tùng- Phó tổng giám đốc TCT Cảng HKVN, Giám đốc Cảng HKQT Đà Nẵng và được ông Tùng khẳng định “Trong ngày 2/1, không có chuyến bay cứu thương nào từ Mỹ về hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng cả. Tin đó là tin thất thiệt”. Nhưng vì sự tò mò, giới báo chí tại Đà Nẵng vẫn “túc trực” sát sườn tại sân bay từ sáng đến tối. Và đúng như lời khẳng định của Giám đốc Cảng HKQT Đà Nẵng rằng đó chỉ là tin đồn.

  Ông Nguyễn Bá Bình - Giám đốc Công ty Quản lý nhà chung cư TP Đà Nẵng (em ruột ông Nguyễn Bá Thanh) cho hay, đó chỉ là những tin đồn ác ý; anh ấy (ông Thanh- PV) vẫn đang tiếp tục được điều trị bên Mỹ. Khi nào về thì sẽ do gia đình và các bác sỹ bên đó (bên Mỹ) cân nhắc.
  Đến sáng 3/1, lại có thông tin vì lý do công tác chuẩn bị chưa hoàn tất nên lịch di chuyển được hoãn lại, ông Thanh sẽ đưa về Đà Nẵng vào lúc 20h35 tối thứ 3, ngày 6/1/2015. Lịch trình: Máy bay cứu thương sẽ đưa ông Thanh cùng thân quyến cất cánh từ Seattle, Washington, Mỹ vào lúc 10h15 sáng thứ 2 ngày 5/1/2015. Sau 2 trạm dừng tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản) sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng 20h35 tối thứ 3 (6/1). Ông Thanh sẽ được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục chăm sóc đặc biệt trong những ngày tháng cuối cùng.
  Trên các trang mạng Internet tiếp tục khẳng định, đã liên lạc với bác sĩ Trần Ngọc Thạnh, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng nói rằng công tác chuẩn bị tiếp nhận đã sẵn sàng, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt với điều kiện tiện nghi tốt nhất trong khả năng có thể của bệnh viện.
  PV Báo Giao thông đã liên lạc với ông Trần Ngọc Thạnh nhưng không kết nối được. 1 bác sĩ tại bệnh viện Đà Nẵng cho hay, chưa hề nghe phổ biến thông tin này.
  Tiếp tục trao đổi với Giám đốc Cảng HKQT Đà Nẵng Lê Xuân Tùng thì ông Tùng vẫn quả quyết, “Cho đến thời điểm này (3/1) phía sân bay vẫn chưa nhận được thông báo chuyến bay nào từ Mỹ về hạ cánh cả. Liên tiếp thông tin về ông Thanh đều chưa được kiểm chứng”.
  Nga Dương/ Giaothongvantai
  http://giaothongvantai.com.vn/thoi-su-xa-hoi/201501/lien-tiep-thong-tin-ong-nguyen-ba-thanh-ve-da-nang-575730/

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. dề nghị cô chủ xoá ngay cái còm của con chó hoang 20.07 mạo danh ,hoàng măt dậy này di ,con chó nay chắc là con hoang lên không người dạy

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 25. Nói thật, nhiều bợn phởn yêu cầu,lý sự rằng tại sao NN không thông báo, cập nhật tình hình sk của ô Thanh nghe buồn cười bỏ bu ra. Phởn muốn tin & đã tin mấy cái trang của VT kia thì nói mẹ nó ra, lại còn bày đặt trăng với chả sao. Có biết đất nước này có bao nhiêu ông UVTW, bao nhiêu ông "cựu"" không? Hay phởn ""quan tâm"" ô Thanh thì NN phải thông báo, còn các ô khác thì không? Nên nhớ rằng ô Thanh dù công trạng đến đâu thì trong hệ thống chính trị của VN vẫn bình đẳng với các UVTW khác. Ngay như công lao cái thế như cụ Giáp trước kia thì khi cụ ấy nằm viện cũng không có chuyện thông báo hay cập nhật gì cả. Có chăng là khi có họp báo,có p/v hỏi thì trả lời, hoặc khi đến ngày lễ tết các ô đương chức đến thăm thì qua đó biết luôn tình hình sk của cụ ấy. Mà cũng phải nói luôn rằng các UVTW có hẳn 1 ban chuyên lo về sức khỏe cho họ. Do vậy, từ bệnh tật,chữa ra sao, ai ra, ai vào, ai bảo vệ có người chuyên chách lo đàng hoàng. Không có cái chuyện VT muốn gặp, muốn chụp là được. Bộ tưởng cả hệ thống chính trị & cái NN này là cái chợ giời chắc? Đan mạch các bơn phởn chứ, lúc thì thấy chết, khi lại thấy về ĐN chữa bệnh, nhoắng cái lại lùi thời gian về, cứ như thể VT nó nằm gầm giường chỗ ô Thanh vậy, thế mà chả cái tin đ.éo nào là thực (quên, có cái tin "lùi ngày về", tổ xư các bố chứ, đoán thế thằng đ.éo nào chả đoán được) thế mà cứ cắm đầu vào mà tin...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Vô tri vô não mà lý luận mù lòa đến thế là cùng hỡi mấy ông trẻ trâu ăn hại?

   Xóa
  3. Chú thích cho rõ :Gửi cho ông "trẻ trâu nặc danh" phía trên .

   Xóa
 26. CÃI NHAU LÀM GÌ CHO MỆT, HÃY CHỜ XEM ĐẾN NGÀY 6/1/2015 ÔNG THANH CÓ VỀ KHÔNG, RỒI HÃY NHẬN ĐỊNH VỀ TÍNH XÁC THỰC CỦA " CHAN DUNG QUYỀN LỰC "

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu ngày 6/1/15 ông Nguyễn Bá Thanh về nước thật thì sao nào?
   Chuyện sức khỏe của ông Thanh nhiều người đã biết. Ung thư thì có ai qua khỏi được đâu? Chỉ kéo dài thêm chút thời gian.
   Cho nên, ông Thanh không về hôm nay thì ngày mai, ngày mốt.
   Anh Chân dung Quyền lực nói ngày 2/1. Khi thấy trật lất thì Chân dung QL lại chuyển sang 6/1. Kiểu như ông thầy bói nói dựa:

   "Số anh có chị có cha
   Sinh con đầu lòng chẳng gái thì trai"

   Xóa
  2. Tui muốn coi cái hìn ông Thanh coi có giống mấy cái hổm rày hông nè.He he.

   Xóa
  3. Đây là thông tin chính thống mới nhất này, so sánh đi để lần sau phải uốn lưới 7 lần hãy nói khỏi bị việt vị nhá.
   http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150105/ong-nguyen-ba-thanh-se-ve-dieu-tri-tai-da-nang/694833.html

   Xóa
 27. Người Đất Cátlúc 05:48 5 tháng 1, 2015

  -Việc lấy thông tin về tình trạng sức khỏe hiện nay của ông Nguyễn Bá Thanh ở Mỹ là việc không khó. Thậm chí, cả chuyện tiếp tục điều trị hay xuất viện về điều dưỡng cuối đời tại quê nhà cũng là chuyện bình thường. Không phải 02/01/ 2015 ông Thanh không về hoặc 06/01/2015 này ông Thanh sẽ về để đánh giá tính chuẩn xác của "Chân dung Quyền Lực".
  Cái quan trọng, chủ yếu của "Chân dung Quyền Lực" xuất hiện trong thời điểm này nhằm mục đích gì?
  -Ai cũng rõ, Đại Hội Đảng thứ XII tới là hết sức quan trọng. Không những quyết định đến vận mệnh dân tộc, phát triển kinh tế đất nước, ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống thường ngày của mỗi gia đình. Gây hoang hoang trong dân chúng. Phân hóa, tạo nghi ngờ trong lãnh đạo.
  Phá rối Đại Hội Đảng các cấp. Không để xã hội yên bình. Đó là mục đích của kẻ chủ xướng và quản trị "Chân dung Quyền Lực".
  -Đã làm báo, viết báo đen thì ngón nghề tối thiểu thì phải biết trộn lẫn tinh vi giữa thông tin thật và thông tin giả. Dùng thông tin thật để tạo niềm tin nhằm dẫn đường cho mục đích tin vào thông tin giả. Chuyện lâm trọng bệnh, ở, về của ông Thanh là thông tin thật. Chuyện đồng chí, tham nhũng, Tàu khựa... gây nhiễm xạ cho ông Thanh là thông tin giả. Chuyện du học, ham chơi, ăn chơi của con trai ông NXP ở Mỹ là thông tin thật. Chuyện tham ô, mua tạo những biệt thự (cũng ở Mỹ) của ông NXP là thông tin giả. Cái cần đạt đến là làm cho người đọc tin vào thông tin giả, xem như mục đích đặt ra của kẻ chủ xướng đã hoàn thành.
  -Tôi không thích cách ăn nói trịch thượng, tự cao tự đại của người đàn bà ẩn tàng nhiều tinh lực dâm đãng như Bà Beo Hồng. Nhưng tôi kinh ngạc và ngưỡng mộ bà ấy về lòng yêu nước hết sức kịp thời và cụ thể. Có mặt, tổ chức biểu tình ngày hôm trước ở TPHCM để xả bớt sức căng phồng, hừng hực trong quần chúng, làm cho cuộc xuống đường đập phá ngày hôm sau giảm đi rõ rệt, vào thời điểm Tàu khựa cắm HD 981.
  -Hãy vững tin vào Đảng. Không một âm mưu nào mà kẻ xấu có thể đạt được. Lòng yêu nước chẳng trừu tượng. Không ở trên trời cao, trời xa. Nó cụ thể lù lù trước mặt, sờ nắm được.
  Việc làm của Bà Beo Hồng như tôi nói ở trên. Hoặc nếu quan tâm con cái, một cuộc điện thoại mắng chửi của ông NXP cho "cậu ấm" ông ấy.
  -Tôi, một dân đen chính hiệu. Gắn với chế độ duy nhất bằng cái thẻ BHYT có mã hiệu CK. Ngoài ra, tôi không có tí chút gì quyền lợi vật chất, vị trí xã hội khác. Tôi nghĩ rằng, lịch sử dân Việt hoàn toàn đúng đắn, sáng suốt, khi chọn trao vận mệnh đất nước, dân tộc vào tay những người CSVN. Khác đi, toàn bịp bợm, lái buôn chính trị!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Cần làm sạch môi trường thông tin trên mạng.(1).
   Những ngày đầu năm 2015, trên mạng thông tin điện tử ở nước ta rộ lên những trang viết của những ai đó trong Blog có tựa đề “CHÂN DUNG QUYỀN LỰC”. Lợi dụng việc anh Nguyễn Bá Thanh Ủy viên Trung ương đảng- Trưởng ban Nội chính Trung ương được phép đi chửa bệnh bên nước Mỹ để dựng lên cái việc “sống chết” của anh. Khoét sâu vào lòng thương tiếc anh Nguyễn Bá Thanh của đa số người dân Đà Nẵng nói riêng, và những người dân trong cả nước nói chung, từng quen biết và ngưỡng mộ anh. Xem anh Nguyễn Bá Thanh trước thềm đại hội đảng lần thứ 12 như một vòng xoáy của cơn bão cực mạnh, sẽ cuốn hết ngay lập tức nạn tham nhũng trên đất nước Việt Nam. Lấy việc bổ sung vào Bộ Chính trị vừa rồi tuột khỏi tay anh làm điều đáng tiếc để lồng vào âm mưu, thủ đoạn, chia rẻ hàng ngũ cấp cao của đảng và nhà nước ta. Để làm được điều này, những người lập ra Blog “ Chân Dung Quyền Lực” ráp tâm làm cái việc bốc lửa bỏ tay người như những Blog “ Tư Sang nham hiểm”; Việt Tân; Quan Làm Báo; Dân Làm Báo; Nguyễn Tấn Dũng.net; Nguyễn Phú Trọng.net; Nguyễn Sinh Hùng.net v.v.đã làm. Nham hiểm hơn, lần này Blog “Chân Dung Quyền Lực” bịa ra chuyên anh Nguyễn Bá Thanh bị nhiểm độc ung thư là do Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc- người cùng quê hương Quảng Nam- Đà Nẵng với anh Nguyễn Bá Thanh, mượn bàn tay Trung Nam Hải hạ độc anh Nguyễn Bá Thanh để tranh giành chiếc ghế vào Bộ Chính Trị tại Đại hội 12 sắp tới của đảng !?. Bút pháp của CDQL hết sức xão trá, gian manh, khéo léo dắc dẫn người đọc hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác,đọc,tưởng như là chuyện có thật : “ Khi anh Nguyễn Bá Thanh đi Trung Quốc, ông Nguyễn Xuân Phúc cũng đi Lào họp,” “người thân cận cho biết có tháp tùng ông Nguyễn Xuân Phúc đến Sứ quán Trung Quốc tại Viên Chăn”hay ông Phan Văn Tâm thư ký riêng của anh Nguyễn Bá Thanh cho biết sau ngày đi Trung Quốc về anh Nguyễn Bá Thanh biểu hiện mệt mỏi,suy kiệt, thường xuyên bị choáng ngất kéo dài” “ Bệnh viên Mỹ xác nhận anh Nguyễn Bá Thanh bị ngộ độc phóng xạ gây ung thư tụy.” “Thời gian ở Trung Quốc Anh Nguyễn Bá Thanh được bạn đưa đi chợ mua sắm”v..v. Hãy ngẫm xem, Trung Nam Hải là một nước lớn cớ sao họ phải SỢ anh Nguyễn Bá Thanh đến mức cần phải hại độc anh ta? Cho dù anh Nguyễn Bá Thanh được bầu vào Bộ Chính trị đảng Cộng sản Việt Nam , thì một mình anh Nguyễn Bá Thanh cũng không thể mang quân đi đánh Trung Nam Hải được? Vậy thì hà cớ gì Trung Nam Hải ra tay hạ độc anh Nguyễn Bá Thanh.Trong cuộc chiến tranh Việt Nam Đế quốc Mỹ đã rải hàng ngàn ngàn tấn bom mang chất độc hóa học, nghe tin anh Bá Thanh bị nhiễm độc tôi nghĩ ngay đến những ngày làm việc ở Nông trừơng anh đã mang từng nắm đất đi thí nghiệm. Hơn nưả, hai anh cùng quê hương nghèo Quảng Nam- Đà Nẵng.

   Xóa
  3. Cố lên, bác Cát ! Cố lên !

   Xóa
  4. "....làm cho cuộc xuống đường đập phá ngày hôm sau giảm đi rõ rệt, vào thời điểm Tàu khựa cắm HD 981...." Tôi KHÔNG đồng tình với cái cách bác Cát phát biểu hồ đồ như thế. Bác Cát có thể tùy ý tung hứng Bà Beo Hồng theo ý bác, nhưng bác xuyên tạc cho cuộc biểu tình chống TQ là ''xuống đường đập phá" với dụng ý nâng cao vai trò của Bà Beo Hồng thì bác đã không trung thực. Tôi tuy không ủng hộ các nhóm dân chủ xuống đường chống TQ, nhưng tôi tôn trọng lòng yêu nước với tư cách người VN, và tôi chưa từng thấy có cuộc xuống đường nào là ''đập phá'' như bác Cát nói cả. Bác Cát dẫn chứng thử xem nào? Chỉ để "ngưỡng mộ bà ấy (Beo Hồng) vì lòng yêu nước" mà bác Cát phải chà đạp lên lòng yêu nước của những người khác thì bác có còn lòng tự trọng không? Tôi nghĩ bác Cát đừng nên đao to búa lớn lấy lòng trung thành với Đảng ra để làm bình phong cho lòng yêu nước của bác, đừng huênh hoang như thế. Bác Cát chỉ cần làm một việc nhỏ là giữ cho tình đồng chí giữa hai nước Việt - Trung được hòa bình hữu nghị cũng là một cách yêu nước thiết thực đấy bác nhé.

   Xóa
  5. tôi chưa từng thấy có cuộc xuống đường nào là ''đập phá'' như bác Cát nói cả. Bác Cát dẫn chứng thử xem nào?
   ==========
   SỰ KIỆN BÌNH DƯƠNG: CÓ PHẢI LÀ YÊU NƯỚC?
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/05/su-kien-binh-duong-co-phai-la-yeu-nuoc.html

   Xóa
  6. Người Đất Cátlúc 14:40 5 tháng 1, 2015

   Tầm này vừa sức của mình. Chẳng cần cố, chẳng cần gắng làm gì cho tốn sức già. Bạn biết đó, về ngày về của ông NBT, mình không vội vàng phủ nhận hoặc tán đồng. Rất dè dặt trong nhận định để khỏi rơi vào thế "mở miệng mắc quai" và trúng kế độc của kẻ ác. Mình sống trong lòng kẻ ác hơn 20 năm, 1954-1975, mình thừa sức, thừa trí để hiểu tận tim đen của chúng. Và chỉ ra những xấu ác của chúng, góp phần làm cho mọi người biết, tránh. Thế thôi.

   Xóa
  7. Ngày 12/52014 đó là do bọn phởn kêu gọi biểu tình nhưng cuối cùng nó lại là cuộc biểu tình của người dân thành phố nên không có hành động "đập phá"(kiểu mấy cái băng - rôn chống Đảng ...) nào cả . Ý của bác Cát là như vậy. Hai bác kia bình tĩnh.

   Cờ đỏ sao vàng đã xuất hiện trong cuộc biểu tình của phởn kêu gọi. Điều mà phởn không bao giờ làm

   Xóa
  8. Bài viết của NgườiĐất Cát rất đúng và rất hay.Tôi cũng là dân đen ,từng bị bọn tham nhũng trù dập và mất việc.Nhưng tôi ko thù hận chế độ này vì mấy con sâu nhơ bẩn đó ko đại diện cho Đảng,cho nhà nước VN.Chính vì yêu chế độ này mà tôi đấu tranh và chấp nhận hy sinh(vì đấu tranh nào cũng có hy sinh).Tôi ko phải Đảng viên nhưng tôi tin tưởng Đảng tuyệt đối.Không có Đảng nào mà chăm lo cho dân như ĐCSVN,không có Đảng nào lãnh đạo nhân dân VN thắng 4 cường quốc xâm lược và cũng không có Đảng nào có một vị lãnh tụ thiên tài ,đức độ và nhân văn như Bác hồ kính yêu. Mọi người ủng hộ bọn phản động có hình dung ra khi ĐCSVN sụp đổ thì ai sẽ lên thay và xứng đáng như đảng Cộng Sản VN không?Đất nước đang thanh bình,hạnh phúc mà nhiều nước mơ cũng không có ,cần được bảo vệ vững chắc nhé mọi người!

   Xóa
 28. Cần làm sạch môi trường thông tin trên mạng.(2).
  Tôi không họ hàng gì với cả hai người, nhưng tôi biết khi anh Nguyễn Bá Thanh làm Giám đốc Sở Nông Nghiệp tỉnh, thì anh Nguyễn Xuân Phúc làm Phó Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam-Đà Nẵng, khi anh Nguyễn Bá Thanh làm Chủ tịch thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương, thì anh Nguyễn Xuân Phúc làm Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Nam tách ra. Nhân dân Quảng Nam quý trọng anh Nguyễn Bá Thanh, nhân dân Đà Nẵng mến yêu anh Nguyễn Xuân Phúc, cùng nhau đi lên từ mãnh đất “ chưa mưa đã thấm”rất nhân văn. Nhà anh Nguyễn Xuân Phúc trong con hẻm xa đường Đống Đa Đà Nẵng gần 1 km. Từ khi Đà Nẵng chỉnh trang đô thị ngôi nhà cấp 4 của Ba Mẹ anh Nguyễn Xuân Phúc cũng được nâng lên cao ráo hơn để hai Cụ thân sinh anh Nguyễn Xuân Phúc an dưỡng tuổi già, còn đường hẻm vẫn hẹp như xưa. Khi Ủy viên Bộ Chính trị Nguyễn Xuân Phúc về công cán ở Đà Nẵng anh không cho xe dẫn đường kéo còi và bảo: “Để yên tỉnh cho nhân dân nghỉ trưa”. Tình thâm nghĩa năng giữa hai anh như vậy, nhưng bọn người buôn dưa lê trước kỳ đại hội đảng vẫn cố tình phá hoại, tung tin thất thiệt. Những nguời viết “CDQL” cho rằng Miền trung chỉ có một suất UV Bộ Chính Trị cho nên anh Nguyễn Xuân Phúc phải tìm mọi cách ngăn không cho anh Nguyễn Bá Thanh vào thì mới giữ yên chiếc ghế hiện có.(?!) Từ đâu mà họ có cái quy định này ? . Phải chăng là tung hỏa mù để ru dư luận. Tôi tin vào tập thể Trung ương đảng luôn sáng suốt, còn tài đức của mỗi người đã được kiểm chứng qua thực tế công việc & lần bầu bổ sung Bộ Chính trị năm vừa rồi. Tuy nhiên, những người viết CDQL cố tình làm bẫn môi trường chính trị trong hàng ngũ cán bộ cấp cao của đảng, cố tình tình tung ra: Nào việc ông Nguyễn Xuân Phúc mua nhà ở Mỹ; nào là Giấy phép lái xe của con trai ông Phúc với ảnh hai ngôi nhà tạị Mỹ, cùng với nhiều Blog khác với cách nói úp úp mở mở làm vẫn đục bầu không khí trong lành của xã hội ta trước những sự kiên lớn của đất nước. Không thể để cho họ lợi dụng quyền tự do ngôn luận và sự phát triển của kỹ thuật thông tin trên đất nước ta mà chống phá Cách mạng Việt Nam; chà đạp lên máu xương của bao thế hệ người Việt Nam đã ngã xuống cho đất nước Việt Nam có ngày hôm nay.
  Yêu cầu Bộ Công an, Bộ Thông tin truyền thông siết chặc an ninh mạng để cho môi trường truyền thông mạng trên đất nước ta mãi mãi trong sạch. Đó là nguyện vọng của người dân chúng tôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cựu Chiến binhlúc 11:38 5 tháng 1, 2015

   Bác pham_mthong@yahoo.com có bài rất hay. Có lý có tình.
   Rất ong các bạn chủ trang đăng thành một entry riêng.
   Cảm ơn bác.

   Xóa
  2. Cựu Chiến binhlúc 11:39 5 tháng 1, 2015

   "Rất mong"

   Xóa
  3. Tôi cũng nhất trí với ý kiến đề xuất của bác Cựu Chiến binh.

   Xóa
  4. Giữa đường gặp chuyện bất bình,
   Là người lính cũ làm thinh sao đành?
   Đoàn kết, Đoàn kết sẽ thành,
   Đánh nhau thì sẽ tan nhanh cửa nhà.
   Bác Hồ đã dạy chúng ta,
   Đại đoàn kết lại ắt là thành công.
   Chân Dung Quyền Lực chơi ngông,
   Khoét sâu mâu thuẫn sẽ không được gì,
   Xưa chưa hiểu bỏ ra đi,
   Nay quay về lại có gì đâu ta.
   Con Rồng cháu Lạc một nhà,
   Thương nhau không hết ghét mà làm chi?
   Về đi các bạn về đi,
   Đứng ngoài chửi bới nhau chi,họ cười.

   Xóa
  5. Bác pham_mthong@yahoo.com làm thơ hay quá. Tôi cũng thấy các bạn dư luận viên và các bạn dân chủ nên tìm cách bắt tay nhau, thương yêu nhau vì cùng là con Rồng cháu Lạc anh em một nhà cả. Chân Dung Quyền Lực lần này đã thất bại trong âm mưu vu khống đầu độc phóng xạ để phá hoại và làm căng thẳng quan hệ hữu nghị giữa hai Đảng và Chính phủ Việt Nam và Trung Quốc. Chúng ta cần phải tỉnh táo để không mắc bẫy thị phi.
   Nước Việt Nam muôn đời bền vững,
   Bạn Trung Hoa sừng sững kề vai.
   Việt, Trung đôi bạn hiền tài,
   Núi sông hợp nhất, lâu dài có nhau.

   Xóa
  6. Nói ra sợ bẫn miệng mình,
   Chân Dung Quyền lực thối inh cả làng,
   Sáng nay Bác Khải oang oang,
   Bá Thanh không nhiễm độc,rỏ ràng cả ra.
   Chân Dung Quyền Lực tâm xà
   Một bầy buôn chữ lâu la tịt ngòi
   Bà con để đó mà coi,
   Cái tâm bệnh sĩ của nòi buôn dân
   Chuyên nghề vấy máu ăn phần,
   Nịnh Tây quen thói bợ đầm madam
   Rảnh quá không có việc làm,
   Bày ra cái chuyện nói xàm kiếm ăn.
   Yêu nước đừng có nói xằng,
   Con Chó muốn nằm cũng phải ba khoanh,
   Chân Dung Quyền Lực,các Anh.
   Sủa chi như Chó sủa trăng đêm rằm
   Ai còn tin được các anh,
   Một phường bán nước hại dân. Câm mồm.

   Xóa
 29. Huỳnh Trọng Đôlúc 12:43 5 tháng 1, 2015

  Buồn cười là các trang mạo danh lãnh đạo cấp cao đều đồng loạt cop nguyên xi bài này của Google.tienlang. Đương nhiên, tất cả các trang này không đăng phần
  "Mời xem bài liên quan:
  1- Cần cảnh giác với những trang web mạo danh lãnh đạo cấp cao
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/can-canh-giac-voi-nhung-trang-web-mao.html
  2- Chiêu trò mới của bọn phản động: TREO CỜ ĐỎ, MẠO DANH LÃNH ĐẠO CẤP CAO ĐỂ CHỐNG CHẾ ĐỘ
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/10/chieu-tro-moi-cua-bon-phan-ong-treo-co.html

  Các bạn xem, phần giới thiệu, họ đều ghi câu oách xà lách: "Bút chiến trên mạng"
  ======
  1- Trang nguyentandung.org
  Bút chiến trên mạng
  Giải mã câu chuyện “Chân dung quyền lực”
  Thứ hai, 05/01/2015, 10:54 (GMT+7)
  http://nguyentandung.org/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html

  2- Trang nguyenphutrong.net:
  Bút chiến trên mạng
  Giải mã câu chuyện “Chân dung quyền lực”
  http://nguyenphutrong.net/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html

  3- trandaiquang.net
  Bút chiến trên mạng
  Giải mã câu chuyện “Chân dung quyền lực”
  Thứ hai, 05/01/2015, 10:54 (GMT+7)
  http://trandaiquang.net/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html

  4- truongtansang.net/
  Bút chiến trên mạng
  Giải mã câu chuyện “Chân dung quyền lực”
  Thứ hai, 05/01/2015, 10:54 (GMT+7)
  http://truongtansang.net//giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html

  5-nguyensinhhung.net/
  Bút chiến trên mạng
  Giải mã câu chuyện “Chân dung quyền lực”
  Thứ hai, 05/01/2015, 10:54 (GMT+7)
  http://nguyensinhhung.net/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html

  6- nguyenbathanh.net
  Giải mã câu chuyện “Chân dung quyền lực”
  Thứ hai, 05/01/2015, 10:54 (GMT+7)
  http://nguyenbathanh.net/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html

  7- nguyenthikimngan.net
  Giải mã câu chuyện “Chân dung quyền lực”
  Thứ hai, 05/01/2015, 10:54 (GMT+7)
  (Bạn đọc) - Lời dẫn: Google.tienlang vừa nhận được bài viết của một cây viết quen thuộc, đó là anh Nguyễn An Ninh nhằm giải mã cho câu chuyện về một trang blog mới ra lò “Chân dung quyền lực”. Xin cảm ơn anh Nguyễn An Ninh và xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.
  http://nguyenthikimngan.net/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html
  =======
  Điểm tiến bộ là lần này họ có ghi nguồn Google.tienlang, có dẫn link chứ không ăn cắp như trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy trang mạo danh lãnh đạo cấp cao này thì cũng cùng họ hàng rận bọ với blog "Chân dung quyền lực" nhưng họ kín kẽ hơn chứ không ra mặt công khai chống phá chế độ. Họ ẩn mình chờ thời cơ.
   Bác Huỳnh Trọng Đô chép về một vài thông tin trên kia cho thấy rằng các trang mạo danh lãnh đạo này đều chịu sự điều hành của một tổ chức phản động hải ngoại. Họ cùng giới thiệu bài này bằng một câu hoành tráng "Bút chiến trên mạng", cùng được cop và đăng cùng lúc, đúng từng phút từng giây:
   Thứ hai, 05/01/2015, 10:54 (GMT+7)

   Xóa
 30. Nói không phải để khen cái trang CDQL nhưng quả thật trang này đã đưa tin rất chính xác ngày về của ông Bá Thanh, một thông tin tối mật. Chứng tỏ nguồn tin từ CDQL cũng ''đáng sợ'' lắm chứ không phải chỉ toàn tin đồn nhảm đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh04:32 Ngày 05 tháng 01 năm 2015
   Nếu ngày 6/1/15 ông Nguyễn Bá Thanh về nước thật thì sao nào?
   Chuyện sức khỏe của ông Thanh nhiều người đã biết. Ung thư thì có ai qua khỏi được đâu? Chỉ kéo dài thêm chút thời gian.
   Cho nên, ông Thanh không về hôm nay thì ngày mai, ngày mốt.
   Anh Chân dung Quyền lực nói ngày 2/1. Khi thấy trật lất thì Chân dung QL lại chuyển sang 6/1. Kiểu như ông thầy bói nói dựa:

   "Số anh có chị có cha
   Sinh con đầu lòng chẳng gái thì trai"

   Xóa
  2. Ôi kinh vãi hồn, bác Thanh trị bệnh ở Mỹ, mà Mỹ nổi tiếng với cái nghề chụp trộm"pa pa ra rồi" thì việc hóng được tin tức từ bệnh viện có gì mà không được? Đúng là thằng ad trang cdql giống họa sĩ thật, vẽ được đường cho 1 đám thanh niên liệt não.

   Xóa
 31. Ông Thanh sẽ về Đà Nẵng vào đúng 6/1 nếu tự hôm nay tới ngày đó không bị đột biến sức khỏe.
  Tin chính thống mới nhất:
  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150105/ong-nguyen-ba-thanh-se-ve-dieu-tri-tai-da-nang/694833.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Minh Hải à.
   Đây là thông tin chính thống nè:
   ---
   ÔNG NGUYỄN BÁ THANH SẼ VỀ TỚI ĐÀ NẴNG VÀO CHIỀU TỐI MAI
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/ong-nguyen-ba-thanh-se-ve-toi-nang-vao.html
   ----
   Và thế thì sao mà cậu hoắng lên thế?

   Xóa
  2. @Điệp.Tại sao tớ lại phải "hoắng" lên ư?Tớ và nhiều triệu người VN yêu nước tất nhiên phải "hoắng" lên trước tin ông Thanh về nước đúng như nhiều nguồn tin dự đoán chính xác chứ?Chúng tớ "hoắng" lên vì những cảm xúc ngược nhau luôn nôn nao trong lòng."Hoắng" vì mừng vui vì nỗi ông Thanh được trở về với nhân dân của ông."Hoắng" đến run người vì nỗi thấp thỏm nhân dân có thể sẽ mất ông và cũng không loại trừ ông có thể bị "cướp" mất nhân dân của mình ! (Tớ đồ chừng kiểu người như cậu sẽ khó mà hiểu được sáng sủa đủ nghĩa những điều mà tớ đang nói ).
   Tớ cũng hiểu là chỉ có 3 loại người không bị "hoắng" trước tin quan trọng này .
   Một là loại xác sống-robot vô tri chỉ biết hót và hành động theo một trình được lập sẵn vì không có tư duy thật sự của mình.
   Hai là loại lâu la đệ tử của các nhóm lợi ích đen, đạo đức giả thường xuất hiện dưới hình thức là những kẻ " ngụy chính thống ,cực đoan, thô thiển ,bỉ ổi ,nhâng nháo ,ngu xuẩn ,ngớ ngẩn".Loại người này đương nhiên là vô cảm trước tin này rồi.Loại người ấy mồm thì "thơn thớt nói cười" nhưng mà không ngấm ngầm căm ghét một người cộng sản chân chính theo tinh thần Hồ Chí Minh , một người cách mạng thứ xịn , một người nói và làm nhất quán vì dân vì nước như ông Nguyễn bá Thanh thì mới là chuyện lạ!!!
   Vậy vậy đó , đến lúc này thì cậu và các "đồng chí đồng bọn" của cậu đã hiểu ra tí nào về chuyện tại sao tớ lại "hoắng " lên chưa?

   Xóa
  3. @Điệp .Suýt nữa tớ quên loại người thứ ba không bị "hoắng" trước thông tin ông Thanh về:Đó là lũ chống cộng cực đoan ngu xuẩn rồ dại.Lũ vichoco này chẳng đời nào có thể mừng vui vì người cs cách mạng xịn,người cộng sản chân chính như bác Thanh về với nhân dân của mình , về với tổ quốc của mình trong sự yêu thương kính trọng vô bờ của nhiều triệu người yêu nước việt được .Chúng chỉ mong bác Thanh chết trên xứ người để chúng có cớ thả dàn mỉa mai nhục mạ.Người cách mạng, người cộng sản chân chính luôn là kẻ thù của hai loại giặc: giăc lợi ích phe nhóm tham nhũng nội xâm và lũ giặc bại trận lưu vong cùng các hậu duệ của chúng.

   Xóa
 32. @Điệp.Tại sao tớ lại phải "hoắng" lên ư?Tớ và nhiều triệu người VN yêu nước tất nhiên phải "hoắng" lên trước tin ông Thanh về nước đúng như nhiều nguồn tin dự đoán chính xác chứ?Chúng tớ "hoắng" lên vì những cảm xúc ngược nhau luôn nôn nao trong lòng."Hoắng" vì mừng vui vì nỗi ông Thanh được trở về với nhân dân của ông."Hoắng" đến run người vì nỗi thấp thỏm nhân dân có thể sẽ mất ông và cũng không loại trừ ông có thể bị "cướp" mất nhân dân của mình ! (Tớ đồ chừng kiểu người như cậu sẽ khó mà hiểu được sáng sủa đủ nghĩa những điều mà tớ đang nói ).
  Tớ cũng hiểu là chỉ có 3 loại người không bị "hoắng" trước tin quan trọng này .
  Một là loại xác sống-robot vô tri chỉ biết hót và hành động theo một trình được lập sẵn vì không có tư duy thật sự của mình.
  Hai là loại lâu la đệ tử của các nhóm lợi ích đen, đạo đức giả thường xuất hiện dưới hình thức là những kẻ " ngụy chính thống ,cực đoan, thô thiển ,bỉ ổi ,nhâng nháo ,ngu xuẩn ,ngớ ngẩn".Loại người này đương nhiên là vô cảm trước tin này rồi.Loại người ấy mồm thì "thơn thớt nói cười" nhưng mà không ngấm ngầm căm ghét một người cộng sản chân chính theo tinh thần Hồ Chí Minh , một người cách mạng thứ xịn , một người nói và làm nhất quán vì dân vì nước như ông Nguyễn bá Thanh thì mới là chuyện lạ!!!
  Vậy vậy đó , đến lúc này thì cậu và các "đồng chí đồng bọn" của cậu đã hiểu ra tí nào về chuyện tại sao tớ lại "hoắng " lên chưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Hải này vớ vẩn quá đi, ông thanh minh với ông Điệp rồi bày ra cái trò phân chia 3 loại người "hoắng'' gì đấy, ông này thần kinh nặng rồi. Với những người dân họ không ''hoắng'' lên như ông thì xếp họ vào đâu, rô bót hoặc lâu la lợi ích đen à, điên khùng đến thế là cùng.

   Xóa
  2. Nặc danh :Đồ ngu, chỉ biết ăn hại.Về đi tập huấn lại và phải chịu khó học hành thật nhiều hơn nữa rồi hãy làm cái việc của mầy thay cho việc cứ ngu mà phán bậy.

   Xóa
 33. Miễn là đừng "hoắng" bao đồng,
  Nhớ câu:
  " Có Mợ thì chợ thêm đông,
  Không Mợ chợ chẳng bỏ không buổi nào"

  Trả lờiXóa
 34. Người Đất Cátlúc 03:38 6 tháng 1, 2015

  68 cái còm, chỉ có phản hồi của Minh Hải là đáng trân trọng nhất, trân trọng cả về văn phong, ý tứ. Đừng chấp từ"hoắng" mà ai đó đã vất bừa, sẽ tốt hơn! Quí mến Bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Đất Cát phán bừa.
   Ông Minh Hải nói nhăng cuội khi hoắng lên, tin vào cái blog thúi chân dung quyền lực mà chả nghĩ sâu xa rằng nó đang xuyên tạc bịa đặt, chia rẽ bộ máy lãnh đạo đất nước.
   Còn chuyện ông Thanh bệnh nặng thì mọi người đã biết từ lâu rồi.
   pham_mthong@yahoo.com mới là người có ý kiến đáng trân trọng, có lý có tình.
   Đề nghị chủ nhà lưu ý đề xuất của ông Cựu Chiến binh.

   Xóa
  2. Ông Hải này vớ vẩn quá đi, ông thanh minh với ông Điệp rồi bày ra cái trò phân chia 3 loại người "hoắng'' gì đấy, ông này thần kinh nặng rồi. Với những người dân họ không ''hoắng'' lên như ông thì xếp họ vào đâu, rô bót hoặc lâu la lợi ích đen à, điên khùng đến thế là cùng.

   Xóa
  3. Người Đất Cátlúc 13:14 6 tháng 1, 2015

   honghale thân mến!
   Có người gọi tôi "hồ đồ", "huênh hoang", nhưng tôi không buồn trả lời. Trọng bạn, tôi gắng gõ vài dòng:
   -Phán? Từ Bạn dùng chưa hợp lắm trong trường hợp của tôi. Dân đen chính hiệu.
   Chức không. Quyền không. Tiền không. Lấy cái gì đâu ra để mà"phán". Có thể dành cho Bạn sẽ đâu-vào-đấy hơn.
   -Bừa? Lại một từ không đúng với người trên 70. Hằng ngày, ăn mặc, giao tiếp với cộng đồng, thậm chí trên mạng ảo, tôi tự thấy mình chưa"bừa" bao giờ. Nhỡ có gì không đúng thì tôi sẵn sàng xin lỗi mọi người ngay.
   - Người như Minh Hải tôi ít gặp trên blog này. Có lý luận. Có tình cảm. Có lập trường. Có quan điểm xuyên suốt. Với tôi là thế. Còn Minh Hải biết chuyện về ông Thanh, đâu phải từ nguồn CDQL. Minh Hải bài xích CDQL. Có chỗ nào Minh Hải "tin", trích nguồn, ca ngợi CDQL, xin honghale chỉ ra cho tôi và mọi người được thưởng lãm.
   -Vậy"phán bừa", từ Bạn dành cho tôi, xin chân thành gửi hoàn lại Bạn. honghale nhé. Chào!

   Xóa
  4. Nhân dân biết hết những loại người nào hoảng sợ khi tình yêu thương kính trọng của dân chúng đối với bác Thanh ngày càng mạnh mẽ.Nhân dân cũng hiểu hết tại sao có những loại người chỉ muốn dìm bớt tinh thần Nguyễn Ba Thanh.Dân hiểu cả , biết cả và cũng nghĩ ngợi âm thầm cả đấy.Đừng tưởng quần chúng chỉ là một đám mông muội ngu sị.Chủ tịch Trương Tấn Sang phát biểu trong thông điệp đầu năm thật là sáng suốt:
   -"Bác Hồ dạy: Cái gì có lợi cho dân, cho nước thì phải hết sức làm, cái gì có hại cho dân, cho nước thì phải hết sức tránh; là tiêu chuẩn để chúng ta nhận diện ai là bạn, ai là thù"
   -"Chúng ta không sợ bất cứ kẻ thù nào dù là hung bạo nhất, chỉ sợ mất lòng dân. Lòng dân, đó là Quốc bảo dựng nước và giữ nước Việt Nam!"

   Xóa
  5. Ông Bá Thanh bị bệnh nặng thì thương cho ổng là phải. Nhưng mà người dân Đà nẵng hoắng lên thì còn hiểu được vì ổng là con dân DN, chớ dân tình cả nước hoắng lên rồi bơm ổng lên tới mây xanh để làm... thánh Bao Chửng (!) thì khó mà hiểu nổi. Như ông Minh Hải, ông Cát bác bỏ ông Thanh bị đầu độc do Tung của nhưng lại khéo léo tung hỏa mù phe Đảng lợi ích ganh ghét muốn hại uy tín ông Thanh nhằm lèo lái dư luận tạm quên đi sự yếu kém điều hành đất nước để kinh tế sa sút thảm hại. Hai ông mà làm tuyên truyền thì dân chúng suốt ngày đứng vỗ tay chỉ cần hít khôg khí uống nước lã mà sống.

   Xóa
  6. Nặc danh ở trên đúng là một giuộc với mấy tên chuột nhắt đạo đức giả "bất tri lý".Cái lối lý luận cùn sặc mùi tà ma của ông này sẽ có tác dụng như những liều thuốc độc hại người tốt đúng như bản chất của đám lợi ích đen đang tàn hại đất nước.Đang hủy diệt thanh danh của Đảng và chế độ.Những hạng người đạo đức giả nhưng lòng thâm hiểm cùng trí tuệ ngu dốt này càng đông thì những kẻ thù của chế độ càng thích mà thôi .Kẻ thù thích thú vì đám người thâm hiểm nhưng ngu muội kia đã góp sức vẽ ra một chân dung méo mó đầy phản cảm về 1 chế độ mà chúng ta phải hy sinh vô số máu xương mới có được.Lũ chuột nhắt kia hãy mau mà tỉnh ngộ đừng nhổ bậy lên máu xương anh hùng liệt sỹ nữa.

   Xóa
  7. Người quan sátlúc 10:23 7 tháng 1, 2015

   Về tình cảm của nhân dân Đà Nẵng đối với ông Nguyễn Bá Thanh:
   - Nhà báo Trần Ngọc Tuấn, trưởng văn phòng đại diện báo Tiền Phong tại Đà Nẵng cho biết:" Hiện nay ông Thanh chưa về. Tất cả Đà Nẵng, và kể cả Việt Nam đang trông chờ ông về. Không phải ông về để ông chết, mà họ trông chờ ông về để mà gọi là "Kết cục một câu chuyện ". Phóng viên đang cắm khắp nơi. Người dân Đà Nẵng, có thể gọi là đón chờ nhất, mặc dù thông tin liên lạc có thể là bị nhiễu.
   Về tâm lý hiện nay của dân Đà Nẵng với ông Nguyễn Bá Thanh, cựu Bí thư thành ủy Đà Nẵng, và đối với cá nhân tôi, đó là một người khai mở thành phố này, như một quốc gia gọi là ‘lập quốc’. Thực ra, tất cả thành phố đều biết ơn ông, kể cả những người bị đền bù oan uổng, thua thiệt, nhưng vẫn cám ơn ông, vì con cháu họ được hưởng lợi.
   Anh em báo chí hiện nay, gần như 100 tờ báo, đều thức trắng. Để trực tin này, tất cả phóng viên nhà báo đều dồn về những điểm nóng nhất, như sân bay Đà Nẵng, nhà ông Nguyễn Bá Thanh, bệnh viện ung thư, bệnh viện đa khoa… tất cả những cơ sở, những địa điểm ông Thanh có thể trở về, khi ông về Việt Nam. Các phóng viên đều chực chờ.
   Tôi là một người làm báo gần 30 năm. Tôi không khẳng định bệnh tật của ông ấy là thế nào, là do đầu độc hay không, hay nhiễm xạ, hay thế này thế khác. Chuyện này hết sức phức tạp. Nhưng tôi khẳng định rằng, nhìn góc độ sâu nhất của con người, là khi mỗi người đối diện với cái kết cục của cuộc đời, thì tôi cám ơn ông Nguyễn Bá Thanh. Ông Thanh đã dạy cho chúng tôi, những nhà báo, là phải thế nào.
   Chúng tôi đã nhìn một con người như vậy, để hãy sống trọn đời bằng một niềm tin, một ước mơ. Mặc dù, như khi ta bị cấm khẩu, không thể cất lời nói được, vì bị một độc tố hay nguyên nhân gì đó, thì chúng ta cũng phải bằng hình ảnh để nói lên được điều này : Đó là phải vươn lên.
   Đà Nẵng hiện nay đang cực kỳ sốt nóng. Sự kiện lớn nhất Việt Nam hiện nay là Nguyễn Bá Thanh. Ba từ thôi : Nguyễn Bá Thanh. Hôm nay, sự kiện Nguyễn Bá Thanh là nóng nhất. Tôi xin khẳng định điều đó"
   - Nhà báo lão thành Đỗ Nguyên , một người làm báo qua 2 chế độ viết:
   "CẦU MONG MỘT PHÉP MÀU.
   Tại Đà nẵng quê tôi thông tin ông Nguyễn Bá Thanh sẽ từ Mỹ trở về chữa bệnh làm người dân thành phố này chờ đợi như ngóng một người thân. Từ bác xe ôm đứng bên góc phố, đến các cựu chiến binh .Từ các bà bán hàng rong cho tới không ít các thương phế binh chế độ cũ đều chung một ước nguyện cho ông được bình an.Tôi được biết, thậm chí một số người trước đây từng coi ông như kẻ thù nghịch vì chuyện quy hoạch đền bù đất đai nọ kia . Với thời gian, lòng họ đã tĩnh lại.Lòng công bằng lương thiện vốn tiềm ẩn trong mỗi người dân hình như cũng bừng sống dậy.Rất nhiều người trong số đó đã rơm rớm nước mắt cầu ơn trên ban phép màu phò hộ cho ông Thanh, cho quê hương Đà nẵng.
   Ôi yêu lắm , thương lắm quê hương tôi!
   Tất cả đều cầu mong một phép mầu."

   Rất nhiều tờ báo đã đăng ảnh vô số người dân ĐN mọi lứa tuổi, nhiều thành phần đã đội sương đội gió đêm qua ngóng chờ ông Thanh tại sân bay ĐN
   Xin hỏi từ mấy thập niên qua đã có bao nhiêu nhà lãnh đạo Viêt Nam được nhận những tình cảm tự nhiên của nhân dân như ông Thanh?! Đảng ta, nhân dân ta cần phải tự hào vì cách mạng đã sinh ra một con người như thế.

   Xóa
 35. Theo yêu cầu của bạn đọc- bác Cựu chiến binh và bác Điệp, Google.tienlang đã đăng comment của bác pham_mthong@yahoo.com10:02 Ngày 05 tháng 01 năm 2015 thành một entry độc lập, tại đây:
  Nhân vụ “Chân dung quyền lực”: YÊU CẦU BỘ CÔNG AN, BỘ TT&TT SIẾT CHẶT AN NINH MẠNG
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/nhan-vu-chan-dung-quyen-luc-yeu-cau-bo.html

  Trả lờiXóa
 36. Lúc nãy gủi nhầm chỗ, gửi lại. Tôi không biết hình này là thật hay giả nhưng có cái cân bàn;
  1- Hình nằm giường bệnh để so sánh là hình lật ngược. Dái tai đang thấy là dái tai bên trái. Các nhận biết là nốt ruồi trên đầu khi ông đang ngồi, thiết bị y tế luôn là bên phải của ông, không phải bên trái. Trong hình dùng so sánh các chữ trên TB yế tế đều bị ngược.
  2- Tôi chắc chắn chỉ cần gõ google NBT là có rất nhiều tấm hình ông đeo kính. Dù tôi không khẳng định người trên giường bệnh là ông.
  Bác googletienlang nên xem lại việc phân tích.

  Trả lờiXóa
 37. Có nhận xét cho rằng hình đăng trên mạng là của Trần thiện Anh Chương chứ k0 phải của ông Bá Thanh,mà ông Bá Thanh đeo đồng hồ bên tay trái chứ k0 phải bức hình Anh Chương thì đeo dồng hồ tay phải.Vì vậy bọn rận phải lậtchiều của bức hình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình mà ông Nguyễn An Ninh dùng để so sánh với NBT mới là hình bị lật lại. Hình đúng là đầu bên phải không phải bên trái. Hình của Trần Thiện Anh Chương ( còn gọi là Trần Thiện Thanh Toàn) trên giường bệnh cũng còn béo tốt., hình đầu trọc cũng láng tưng không có dấu vết rụng tóc (dầu vết của xạ trị, hóa trị) như trong hình ở trên. Xem hình
   http://i1.ytimg.com/vi/Huo8-j35Bbo/0.jpg
   http://img.youtube.com/vi/zoqHtyg-_3s/0.jpg
   Dù Ông NBT có là người như trong hình thì đã sao. Sao gọi là xuyên tạc? Ông cũng là người như bao nhiêu người, cũng bệnh cũng ốm.

   Xóa
  2. Thêm, TTTC bị móm, đỉnh mũi dài còn hình người bệnh không móm, đỉnh mũi ngắn.

   Xóa
 38. Người Đất Cátlúc 03:48 7 tháng 1, 2015

  50 năm về trước, đến Đà Lạt phải qua đèo Belle- Vue, bà con nôm na gọi là đèo Ngoạn Mục. Tôi nhớ hoài những tấm biển kiểm lâm hồi ấy cắm dọc theo bìa rừng các con dốc ngắn ngoằn ngoèo nguy hiểm:"MỘT TÀN THUỐC VẤT BỪA BÃI SẼ GÂY NÊN ĐÁM CHÁY RỪNG KINH KHỦNG". Trên G.T, nhiều bạn đọc khá có tâm, có tầm, nhưng sử dụng từ rất ẩu, khi gặp người khác ý với mình, không chịu khó tập thói quen vân vi, do dự trước khi gõ phím. Nết xấu tưởng chừng nhỏ đó, hết sức tai hại. Mỗi ngày một ít, chẳng những chúng ta sẽ không học hỏi gì hơn ngoài cái sở học, sở hiểu khiêm tốn ít oi của mình mà còn tạo bất hòa trong anh em đồng hành trên đường xa. Này nhé: Hoắng là gì? Hoắng là la, là hét toáng lên, xảy ra, diễn ra không đúng như bản chất sự việc và mang hàm ý xấu. Mụ Hằng Bùi hoắng lên máu-trên-máu-dưới khi CA đến yêu cầu bỏ băng rôn chống chính quyền. Còn đồng bào Đà Nẵng thương tiếc thật lòng người lãnh đạo cũ, tận hiếu với dân, tận trung với nước, biến cải một thành phố nghèo của họ thành một đô thị tráng lệ ngang trời Âu mà không hề tơ hào, tư túi gì cho cá nhân, gia đình mình. Họ tự nguyện đi chùa, đến nhà thờ, lạy Phật, cầu Chúa cho ông Thanh may mắn qua cơn bạo bệnh. Đó là tình cảm hết sức tự nhiên, chân thành. Họ nào có đọc, có biết gì đến chuyện tầm phào trên Chân dung Quyền Lực. Lẽ ra, phải chiêm nghiệm lại mình, lại những trường hợp khác, như ông Ngọ, để rồi sống tốt hơn, trọng dân, thân dân, thương dân hơn. Sao lại gọi họ "toáng lên". Khi gọi như thế, khẩu tại tâm, người tinh ý sẽ đọc được, đo được lòng yêu nước thương dân THẬT của bạn đến đâu và vì sao.
  Riêng với Minh Hải, bạn ấy nói có lý, có tình, có lập trường kiên định, có quan điểm rõ ràng.
  Vừa thoạt nghe hơi văn khang khác là miệt thị Bạn ấy ngay, hạ đặt cái giàn khoan"toáng" không thương tiếc. Nhận thức cần phải tư duy. Không tư duy gặp đâu "phán bừa" đó (tôi mượn từ của ông honghale) là không nên. Yêu nước thương nòi được biểu hiện, thể hiện bằng nhiều cách khác nhau. Có khi mình cho rằng cách mình đang dùng là gọn nhất, hiệu quả nhất nhưng với người khác, cũng yêu nước, thương nòi, bảo vệ cách mạng như mình, lại cho rằng, cứ cái đà ấy, cách ấy, dần dà ngoảnh lại sau lưng không còn một bóng dân đi theo. Chân thành thưa với một số bạn: Cờ vàng, Tàu khựa chúng rất "ngán" những người có tư duy
  đằm thắm, vừa sâu vừa rộng như Minh Hải. Và đất nước này trường viễn cũng nhờ những hạt mầm khỏe khoắn, lẫn trong đất, biết nhẹ nhàng đội đất vươn lên. Lòng dân không là đoản đao. Nó là thứ vũ khí dữ dội, huyền nhiệm, u trầm mà không kẻ thù nào diệt nổi. Ngủ khó. Thức giấc. Lại cũng vào G.T, trang tôi thích nhất, gõ vài dòng đến các bạn, cũng không mong gì hơn, đoàn kết, học tập, học hỏi lẫn nhau để sống tốt hơn, hợp hơn, khi con đường phía trước còn dài, còn xa và không ít vực sâu, hố thẳm. Thân ái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái ngu của người trí thức là đi phò kẻ vô học lưu manh làm chủ của mình. Bác Đất Cát lúc thì kết bè với bà Beo hồng, lúc thì dựa dẫm tên chống cộng Liên thành, lúc ton hót với Đông La, giờ thì đánh bóng Minh Hải...Bác có vẻ thích chơi trội, làm ngược lại với bình thường để tỏ ra mình minh triết, cao cả. Hám danh thế sao bác? Bác tự cao tự đại làm theo ý mình cổ xúy cho những kẻ bôi nhọ và gây chia rẽ nghi kỵ trong hàng ngũ những người lãnh đạo làm mất hình ảnh đất nước đúng là không thể chấp nhận được. Khoác vào cái vỏ bọc yêu nước, yêu Đảng rồi xuyên tạc gán ghép phe nhóm này nọ trong Đảng là lái buôn chính trị, lợi ích đỏ đen để làm mất đi tình cảm đoàn kết trong nước là điều mà bọn thù địch muốn đạt đến. Phòng chống gian tặc không đâu xa mà chính là lớp người cổ hủ, ếch ngồi đáy giếng vênh vang tự đắc với chút kinh nghiệm kháng chiến rồi lên mặt dạy đời, làm trò điên để mang tiếng ngu mà cứ tưởng hay.

   Xóa
  2. Người Đất Cátlúc 06:27 7 tháng 1, 2015

   Chỉ riêng cái việc bạn gán cho tôi dựa dẫm tên chống Cộng Liên Thành đủ nói lên tất tật sự"uyên bác" của bạn! Nhưng mà thôi. Tôi xin được không tranh biện cùng bạn. Nhường chuyện ấy cho Chủ trang, Ban Biên Tập và bạn đọc chân chính. Cũng có thể không ai buồn tranh cãi làm gì. Cười mỉm là thái độ tốt nhất. Biết nói làm sao bây giờ. Ô hô!!!

   Xóa
  3. Người Đất Cátlúc 07:24 7 tháng 1, 2015

   Xin gõ thêm mấy ý này, chân tình hết sức:
   -Trong đời đứng bục giảng của tôi, dăm ba lần gặp học sinh rơi vào trường hợp như bạn. Ngành tôi không nặng nề gọi"đầu đất", "rô- bốt", "vô tri"...mà gọi rất nhẹ nhàng là "học sinh cá biệt". Mong ước thật lòng của tôi, trong lực lượng bảo vệ chế độ của tôi và nhân dân tôi, những người như bạn ít thôi, thậm chí, đếm trên đầu ngón tay để đất nước phát triển, đồng bào no ấm, xã hội yên bình. Bạn chỉ nên đọc bài, đọc còm. Bạn chưa thể tập tành viết phản hồi được đâu. Cái miệng nó sẽ hại cái lòng.
   -Tôi ở trong hàng ngũ sinh viên đấu tranh các đô thị miền Trung. Liên Thành là tay sai của Nguyễn Ngọc Loan-đối tượng trực diện đối đầu thường trực với chúng tôi.
   Tôi dựa dẫm hắn khi nào, chữ nào, chỗ nào?
   -Minh Hải thì tôi vừa mới gặp trong STT này. Ông ấy nói chí phải, chí tình, có kiến thức, văn phong chững chạc, hợp ý tôi, lòng tôi, thì tôi quí trọng. Đánh bóng nghìa là thế nào, và để làm cái gì?
   -Bà Beo Hồng, mặc dù tôi không thích. Nhưng sở học, sở hiểu của bà ấy, nhiều chủ blog có tiếng, mà nam giới đấy, cả đến Chủ Trang này đều tụt sau bà ấy một khoảng cách kiến thức khá lớn. Tôi không xứng kẻ đứng ngoài giậu trông vào. Tôn trọng người học rộng là điều dĩ nhiên và là nết tính của tôi.
   -Tóm:Bạn phát ngôn cẩu thả và không có cơ sở. Vậy nhé. Nhẹ nhàng thế thôi. Chào bạn.

   Xóa
  4. Kính gởi bác Người đất cát: Bác nói đúng.Đám trẻ ranh vắt mũi chưa sạch , học hành sự tử tế chưa đâu vào đâu nhưng học hành mưu mẹo giảo hoạt, thủ đoạn đê hèn thì rất giỏi. Chúng là một giuộc với mấy tên chuột nhắt đạo đức giả "bất tri lý".Cái lối lý luận cùn sặc mùi tà ma của bọn này như những liều độc dược. Y hệt bản chất của đám lợi ích đen "ngụy danh" đang tàn hại đất nước.Đang hủy diệt thanh danh của Đảng và chế độ.Những hạng người đạo đức giả nhưng lòng thâm hiểm cùng trí tuệ ngu dốt không chịu hiểu nghĩa lý, không phân biệt được lẽ phải , không hiểu được thế nào là hai chữ "cách mạng" này càng đông thì những kẻ thù của chế độ càng thích mà thôi .Kẻ thù thích thú vì đám người thâm hiểm nhưng ngu muội kia đã góp sức vẽ ra một chân dung méo mó đầy phản cảm về 1 chế độ mà chúng ta phải hy sinh vô số máu xương mới có được.Lũ chuột nhắt kia hãy mau mà tỉnh ngộ đừng nhổ bậy lên máu xương anh hùng liệt sỹ nữa.

   Xóa
  5. Người quan sátlúc 10:29 7 tháng 1, 2015

   Về tình cảm của nhân dân Đà Nẵng đối với ông Nguyễn Bá Thanh:
   - Nhà báo Trần Ngọc Tuấn, trưởng văn phòng đại diện báo Tiền Phong tại Đà Nẵng cho biết:" Hiện nay ông Thanh chưa về. Tất cả Đà Nẵng, và kể cả Việt Nam đang trông chờ ông về. Không phải ông về để ông chết, mà họ trông chờ ông về để mà gọi là "Kết cục một câu chuyện ". Phóng viên đang cắm khắp nơi. Người dân Đà Nẵng, có thể gọi là đón chờ nhất, mặc dù thông tin liên lạc có thể là bị nhiễu.
   Về tâm lý hiện nay của dân Đà Nẵng với ông Nguyễn Bá Thanh, cựu Bí thư thành ủy Đà Nẵng, và đối với cá nhân tôi, đó là một người khai mở thành phố này, như một quốc gia gọi là ‘lập quốc’. Thực ra, tất cả thành phố đều biết ơn ông, kể cả những người bị đền bù oan uổng, thua thiệt, nhưng vẫn cám ơn ông, vì con cháu họ được hưởng lợi.
   Anh em báo chí hiện nay, gần như 100 tờ báo, đều thức trắng. Để trực tin này, tất cả phóng viên nhà báo đều dồn về những điểm nóng nhất, như sân bay Đà Nẵng, nhà ông Nguyễn Bá Thanh, bệnh viện ung thư, bệnh viện đa khoa… tất cả những cơ sở, những địa điểm ông Thanh có thể trở về, khi ông về Việt Nam. Các phóng viên đều chực chờ.
   Tôi là một người làm báo gần 30 năm. Tôi không khẳng định bệnh tật của ông ấy là thế nào, là do đầu độc hay không, hay nhiễm xạ, hay thế này thế khác. Chuyện này hết sức phức tạp. Nhưng tôi khẳng định rằng, nhìn góc độ sâu nhất của con người, là khi mỗi người đối diện với cái kết cục của cuộc đời, thì tôi cám ơn ông Nguyễn Bá Thanh. Ông Thanh đã dạy cho chúng tôi, những nhà báo, là phải thế nào.
   Chúng tôi đã nhìn một con người như vậy, để hãy sống trọn đời bằng một niềm tin, một ước mơ. Mặc dù, như khi ta bị cấm khẩu, không thể cất lời nói được, vì bị một độc tố hay nguyên nhân gì đó, thì chúng ta cũng phải bằng hình ảnh để nói lên được điều này : Đó là phải vươn lên.
   Đà Nẵng hiện nay đang cực kỳ sốt nóng. Sự kiện lớn nhất Việt Nam hiện nay là Nguyễn Bá Thanh. Ba từ thôi : Nguyễn Bá Thanh. Hôm nay, sự kiện Nguyễn Bá Thanh là nóng nhất. Tôi xin khẳng định điều đó"
   - Nhà báo lão thành Đỗ Nguyên , một người làm báo qua 2 chế độ viết:
   "CẦU MONG MỘT PHÉP MÀU.
   Tại Đà nẵng quê tôi thông tin ông Nguyễn Bá Thanh sẽ từ Mỹ trở về chữa bệnh làm người dân thành phố này chờ đợi như ngóng một người thân. Từ bác xe ôm đứng bên góc phố, đến các cựu chiến binh .Từ các bà bán hàng rong cho tới không ít các thương phế binh chế độ cũ đều chung một ước nguyện cho ông được bình an.Tôi được biết, thậm chí một số người trước đây từng coi ông như kẻ thù nghịch vì chuyện quy hoạch đền bù đất đai nọ kia . Với thời gian, lòng họ đã tĩnh lại.Lòng công bằng lương thiện vốn tiềm ẩn trong mỗi người dân hình như cũng bừng sống dậy.Rất nhiều người trong số đó đã rơm rớm nước mắt cầu ơn trên ban phép màu phò hộ cho ông Thanh, cho quê hương Đà nẵng.
   Ôi yêu lắm , thương lắm quê hương tôi!
   Tất cả đều cầu mong một phép mầu."

   Rất nhiều tờ báo đã đăng ảnh vô số người dân ĐN mọi lứa tuổi, nhiều thành phần đã đội sương đội gió đêm qua ngóng chờ ông Thanh tại sân bay ĐN
   Xin hỏi từ mấy thập niên qua đã có bao nhiêu nhà lãnh đạo Viêt Nam được nhận những tình cảm tự nhiên của nhân dân như ông Thanh?! Đảng ta, nhân dân ta cần phải tự hào vì cách mạng đã sinh ra một con người như thế.

   Xóa
  6. Ông Nặc danh05:00 Ngày 07 tháng 01 năm 2015 viết lách quá ngu xuẩn. Hồi xưa bao nhiêu trí thức đã bỏ cả danh lợi đi theo những người cách mạng công, nông xuất thân tù bưng biền ít chữ nghĩa làm cách mạng thì có gọi là ngu không? Thứ đần độn, xuất ngôn vô thức như ông Nặc danh05:00 Ngày 07 tháng 01 năm 2015 cố bám víu vào cái vỏ bọc chỉ tổ làm hại những người cách mạng chân chính.

   Xóa
 39. Tôi rất thích những vần thơ này:
  ----
  pham_mthong@yahoo.com 21:27 Ngày 06 tháng 01 năm 2015
  Nói ra sợ bẫn miệng mình,
  Chân Dung Quyền lực thối inh cả làng,
  Sáng nay Bác Khải oang oang,
  Bá Thanh không nhiễm độc,rỏ ràng cả ra.
  Chân Dung Quyền Lực tâm xà
  Một bầy buôn chữ lâu la tịt ngòi
  Bà con để đó mà coi,
  Cái tâm bệnh sĩ của nòi buôn dân
  Chuyên nghề vấy máu ăn phần,
  Nịnh Tây quen thói bợ đầm madam
  Rảnh quá không có việc làm,
  Bày ra cái chuyện nói xàm kiếm ăn.
  Yêu nước đừng có nói xằng,
  Con Chó muốn nằm cũng phải ba khoanh,
  Chân Dung Quyền Lực,các Anh.
  Sủa chi như Chó sủa trăng đêm rằm
  Ai còn tin được các anh,
  Một phường bán nước hại dân. Câm mồm.
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html?showComment=1420554476897#c1705879047509756962

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi cảm ơn bác Người Đà Nẵng đã nói giúp suy nghĩ của tôi:
   ----
   Người Đà Nẵng 06:51 Ngày 06 tháng 01 năm 2015
   Tôi nghĩ chỉ có một vài rận xĩ nghĩ như Lê Bình
   "hiện tượng NGUYỄN BÁ THANH" lại trở thành mối quan tâm mãnh liệt trong nhiều triệu trái tim VN yêu nước đến vậy?
   cũng chỉ là suy nghĩ của vài rận xĩ chứ dù thương ông Thanh chẳng may lâm bệnh ung thư nhưng người Đà Nẵng chẳng ai tuyệt đối hoa, thần tượng hóa ông Thanh như mấy ông rận tưởng tượng ra để làm đối trọng với bộ máy lãnh đạo Trung ương hiện nay.

   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html?showComment=1420501870125#c1908066713070323747

   Xóa
 40. Tôi cũng thấy rằng ý kiến bác Lương Ngọc Nguyễn là thuyết phục nhất:
  ---------
  Lương Ngọc Nguyễn 05:28 Ngày 06 tháng 01 năm 2015

  Tôi cũng thấy ông Minh Hải là rất nguy hiểm.
  Ông ta ra vẻ là người yêu nước, đứng về phía nhân dân, đứng về phía "nạn nhân Nguyễn Bá Thanh".
  Nhưng sự thật thì làm gì có "nạn nhân" nhân nào. Ông Thanh chẳng may lâm bệnh chứ làm gì có chuyện đầu độc này nọ? Chuyện bọn chân dung QL cố tình và trắng trợn bịa tạc ra câu chuyện đầu độc này nọ mà ông Minh Hải cũng tin được thì tôi cũng nghi rằng chính Minh Hải là người của nhóm blog Chân dung QL vào đây để bênh vực chúng.

  Có người tin vào Chân dung QL và cho rằng đó là blog của một phe nhóm lãnh đạo chóp bu của Đảng và Nhà nước hiện nay, muốn phanh phui SỰ THẬT về ông Nguyễn Xuân Phúc và những ông này ông khác trong ban lãnh đạo cấp cao. PHẢI CHĂNG ÔNG Minh Hải cho rằng BLOG NÀY là CỦA phe nhóm CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH đang đấu tranh chống Nguyễn Xuân Phúc và phe nhóm tham nhũng, chống bọn "NGỤY DANH CỘNG SẢN"...?

  Một cái lẽ vô cùng đơn giản thế này mà ông Minh Hải và những người tin Chân dung QL không hiểu ra: Vậy mục đích cuối cùng của Chân dung quyền lực là gì? Có phải để chống tham nhũng cùng phe nhóm Ngụy danh Cộng sản để BẢO VỆ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH VÀ BẢO VỆ NHÂN DÂN?

  Đây chính là sự hồ đồ nhất của Minh Hải và những người tin vào Chân dung QL. Hoặc nếu không hồ đồ thì chỉ còn giả thiết chính ông là thành viên nhóm Chân dung QL. Cái blog đó đang dựng lên câu chuyện một Ủy viên BCT- Phó Thủ tướng NXP xấu xa tham nhũng, hãm hại không nương tay với người đồng chí của mình. Một Đảng cầm quyền mà để cho một người như thế leo lên chức như vậy thì có còn xứng đáng để dân tin cậy trao cho sứ mệnh cầm quyền hay không? Hay là phải lật đổ cái Đảng này, lật nhào cả cái chế độ này? Đó, mục tiêu mà những người chủ blog Chân dung quyền lực hướng tới là thế chứ không thể là chuyện họ "chống tham nhũng cùng phe nhóm Ngụy danh Cộng sản để BẢO VỆ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH VÀ BẢO VỆ NHÂN DÂN!"

  Nhân dân không thể nghĩ như ông Minh Hải. Người Cộng sản chân chính cũng không thể nghĩ như ông Minh Hải. Bở khi lật đổ Đảng, lật đổ chế độ này thì sẽ là cuộc đại hỗn loạn, sẽ có Lybi, Syria, Ai cập, Afgan, Ukraian ... trên đất nước này. Và khi đó, những người CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH cũng sẽ chết theo.
  Vậy thì chủ của blog Chân dung QL chỉ có thể là bọn phản động, thâm thù với Đảng và chế động này mà thôi.

  Đối lập, chỉ trích là một con dao. Nếu vào tay những người có tâm nó sẽ là một con dao thầy thuốc chữa khỏi bệnh tật cho đất nước, còn rơi vào tay của lũ rận thì sẽ trở thành con dao của kẻ sát nhân. Vì thế đừng tưởng ai chỉ trích thói hư tật xấu cũng là giúp đất nước đi lên.

  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/ong-nguyen-ba-thanh-se-ve-toi-nang-vao.html?showComment=1420496925770#c2364400458988400761

  Trả lờiXóa
 41. LINH TINH ĐÔI DÒNG V/V ÔNG NBT TRỞ VỀ VN...
  - Kính trọng ông vì những gì đã làm được cho Đà nẵng, tiếc cho ông vì chủ quan bộc lộ mình quá sớm.
  - Ông nỗi tiếng là người quyết đoán, nhưng cũng đầy tham vọng. Ngoài phát ngôn "hốt hết bầy sâu", có người còn cho rằng việc xây cầu Rồng Đà nẵng với hình ảnh con rồng vươn cao đầu cũng chứa đựng những hàm ý sâu xa (?!)
  - Nếu ông trở thành lãnh đạo cao nhất của đất nước này như nhiều người kỳ vọng, tôi tin rằng ông sẽ trở thành một Putin mới ( chứ không phải là một Lý Quang Diệu mới)- Nhưng tôi vẫn ủng hộ ông vì dù sao- như lịch sử đã đánh giá về TT Lý Quang Diệu: " Một nền độc tài thông minh vẫn hơn là dân chủ dốt nát".
  - Một con én đơn độc không làm nên được mùa xuân!
  - Việc ông trở về trên máy bay cứu thương làm nhiều người chạnh nhớ đến ông tướng cũng tên Thanh từng phải nằm hầu tòa trên cáng cứu thương tại Đà nẵng...
  - Cuối cùng thì ai cũng trở về với đất mà thôi...

  Trả lờiXóa
 42. Có đoàn kết đầu mà bảo là chia rẽ một đảng mà nhiều phe , hoi đồng nhân dân như thang mặt lợn khung hoang huu phuoc mỗi nam mã bỏ thang hoang huu phước lai đồng một lần, mieng hoang huu phuoc ngua như , gái khong cho g , khong chồng ngứa cũng khong đến nổi như mỏm thang hoang huu phuoc ,, con nào vo phước thi lấy nham thắng này chết con đi me may di

  Trả lờiXóa
 43. Dai biểu quốc hol nha con mu ho châu di lúa cang ong to ba lon có co hội đi lừa mấy ngàn ty , yeu cầu xứ ban, con họ châu này đi

  Trả lờiXóa
 44. THƯ NGỎ GỬI CHỦ BLOG VÀ CÁC ĐỘC GIẢ .
  Thật ngạc nhiên vì blog này là nơi dung dưỡng khá nhiều phần tử nông cạn dốt nát và thể hiện rất rõ sự bảo thủ , giáo điều, cực đoan một cách giả tạo rất lộ liễu .
  Những phần tử này bằng những comment vô trách nhiệm , phán bừa nói bậy đang góp sức tạo ra một bộ mặt xã hội dối trá , phản động .Đi ngược lại mọi nỗ lực của Đảng đang hướng về một xã hội xã hội chủ nghĩa nhân văn.
  Những comment của những phần tử vô ý thức và thiếu hoàn toàn hiểu biết chính trị kia mang rất rõ các thuộc tính của các nhóm người bị tha hóa nhân cách, "lưu manh chính trị" thể hiện bằng việc chụp mũ bừa bãi phi lý bất cứ ai không hòa theo giọng điệu rất ngu ngốc của họ.Sẵn sàng phỉ báng cả những bậc tiền bối cách mạng, phủ nhận vô nguyên tắc nội dung các văn kiện của Đảng về tình hình đất nước.
  Nguy hiểm hơn, bằng vỏ bọc "nhiệt tình cách mạng" mang màu sắc khuynh tả kiểu "phàm là Mao-it "nhưng bản chất thật lại là hữu khuynh phản động vì chúng lộ rất rõ xu hướng phủ nhận cuộc chiến chống tham nhũng vô cùng gay go quyết liệt vì sự sống còn của chế độ dưới sự dẫn dắt của Đảng cộng sản Việt Nam suốt bao năm qua. Phủ nhận xu hướng đổi mới toàn diện đất nước theo hướng Dân chủ , văn minh tiếp cận mọi giá trj văn minh phổ quát của nhân loại tiến bộ như mục tiêu đích thực của cách mạng.
  Những phần tử "giả danh yêu nước tả khuynh" kia có vẻ như được chủ blog này khuyến khích phóng tay để chúng tha hồ phát ngôn bậy bạ , chụp mũ lung tung những người tử tế , ngang nhiên phủ nhận các văn kiện của Đảng về thực trạng cuộc chiến chống giặc "nội xâm" như muốn che mắt Đảng . Như thể nhạo báng trí tuệ và sức mạnh của nhân dân...
  Vậy chúng ta phải tự hỏi :Những phần tử ấy là ai và muốn gì khi được tha hồ tung hoành công khai nhạo báng cả Đảng và Dân ở đây? Phải chăng đây chính là một diễn đàn tinh vi của một vài nhóm "lợi ích đen" _Như có nhiều độc giả đã đặt tên_Đang núp sau lá cờ "chống phản động" , phản tuyên truyền các luận điệu phản động để tinh quái "giật cờ" bẻ hướng hòng ru ngủ Đảng , lừa dối Dân . Che chắn cho những "bầy sâu, đàn chuột" đang tàn phá thành quả cách mạng , hòng lái hướng dư luận và sức mạnh quần chúng chệch khỏi mục đích đấu tranh chống giặc nội xâm mà Đảng cộng sản VN đã vạch ra và kiên trì lãnh đạo ?!
  Tôi cho rằng: Nghi vấn trên về blog chính trị này không phải là không có cơ sở, không có lý.

  Các độc giả đã đến blog này thân mến :Hãy cảnh giác trước những gì màu sắc rực rỡ quá.Nấm độc bao giờ cũng có vẻ ngoài rực rỡ.Vẻ ngoài "rực rỡ" làm người ta quên đi chất độc chết người chứa ở bên trong !
  (Chắn chắn, sẽ có không ít phần tử "giả danh cách mạng" hò reo chỉ trích nhạo báng những ý kiến này của tôi.Thậm chí chúng sẽ không ngần ngại khoác luôn cho tôi là một phần tử "phản động nòi" cũng nên..Ha..ha...! Xin các bạn đừng ngạc nhiên mà hãy....thấu hiểu)

  Trả lờiXóa
 45. CHÚ THÍCH:
  -Thư ngỏ này không phải chỉ là nhằm vào topic cụ thể này mà là sự nhận xét khái quát cho rất nhiều topic đã đăng ở blog .
  -Nhấn mạnh để rõ ý tránh bị kẻ xấu cố ý bóp méo xuyên tạc: :"Phải chăng đây chính là một diễn đàn tinh vi của một vài nhóm "lợi ích đen" _Như có nhiều độc giả đã đặt tên_Đang núp sau lá cờ "chống phản động" , phản tuyên truyền các luận điệu phản động , NÚP SAU CÁC BÀI VIẾT PHẢN TUYÊN TRUYỀN CHÍNH ĐÁNG để tinh quái "giật cờ" BẰNG MẸO DUNG DƯỠNG CHO CÁC PHẦN TỬ XẤU THA HỒ TUNG CÁC COMMENT " chụp mũ bừa bãi phi lý bất cứ ai không hòa theo giọng điệu rất ngu ngốc của họ.Sẵn sàng phỉ báng vô căn cứ cả những bậc tiền bối cách mạng. Sẵn sàng nhạo báng không thương tiếc những người đi trước từng dấn thân cùng gian lao của đất nước chỉ vì họ có ý kiến khác biệt với các giọng điệu "giả khuynh tả cực đoan" rất nông cạn thô thiển có hại đối với cách mạng của bọn chúng. Phủ nhận vô nguyên tắc nội dung các văn kiện của Đảng về tình hình đất nước.... Phủ nhận xu hướng đổi mới toàn diện đất nước theo hướng Dân chủ , văn minh tiếp cận mọi giá trị văn minh phổ quát của nhân loại tiến bộ như mục tiêu đích thực của cách mạng..." rất phản cảm như muốn bẻ hướng hòng ru ngủ Đảng , lừa dối Dân .Luận điệu của bọn chúng vẻ như muốn che chắn cho những "bầy sâu, đàn chuột" đang tàn phá thành quả cách mạng , hòng lái hướng dư luận và sức mạnh quần chúng chệch khỏi mục đích đấu tranh chống giặc nội xâm mà Đảng cộng sản VN đã vạch ra và kiên trì lãnh đạo ?!
  -Tôi cũng nhận ra:Tranh luận , thảo luận với nhóm đang lộng hành bầy đàn bất cần lý lẽ ở đây là không thể bởi lẽ họ đã quá nhiều lần thể hiện sự "bất chấp" "bất tri" và thủ đoạn duy nhất mà họ hay sử dụng là nham hiểm kích động chính trị nhằm triệt hạ đối phương bằng mọi giá theo chiến thuật bầy đàn cùng với sự "đồng lõa dung dưỡng" của các admin quản lý blog.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cha Lê Bình này nói gì vậy hả các bác? Tả khuynh với hữu khuynh gì hả các bác?

   Xóa
  2. Lại thêm một âm mưu 'chia để trị'. o ^ng này chắc thuộc phe Đảng iu đảng.

   Xóa
 46. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 47. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 48. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 49. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 50. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 51. nói chung là bệnh ung thư thì chỉ là vấn đề thời gian thôi :( khoa học giờ cũng bó tay mà, mình có ông bác họ ở chung cư goldmark city cũng lâm bệnh một thời gian rồi, không biết thế nào nữa

  Trả lờiXóa
 52. Và nếu nhìn kĩ thì ta cũng thấy tai Bác Hồ trong ảnh chụp namw1930 khác ảnh Bác khi treo trước mỗi lớp học

  Trả lờiXóa
 53. Cư TRẦN … Lạc ĐẠO !!!
  https://www.youtube.com/watch?v=f5etMo8EgX4

  Của BÁU … Khỏi tìm …..
  Ăn ngủ … Thản nhiên …..
  “ DIÊN HỒNG ” … Biểu quyết ?
  Tăng “ PHẬT ” … Tăng Quyền !!!
  “ ĐẠO ĐỨC ” tiến tăng ?
  “ LUÂN LÝ ” tăng tiến ?
  Tu thời ….. Hội nhập …..
  “ Quyền lực ” chân dung …..
  “ Chân dung ” quyền lực …..
  “ ĐẠO cao – MA khảo ” ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/hien-tuong-phung-quang-thanh.h

  Toàn điều … PHẢN CẢM !!!
  Phản cảm ….. Đặt điều ???
  http://bongbvt.blogspot.com/2015/07/nhung-uan-khuc-trong-tai-nan-cua-tuong.html

  Thử thách ……… Lòng DÂN …
  “ DÂN CHỦ ” cởi mở …..
  Nhất ĐẢNG ….. Chỉ ĐẢNG …..
  http://cuongdaita.blogspot.com/2015/07/vi-sao-ang-tieu-su-tuong-thanh-bao-phap.html?showComment=1436354460793#c3040939229181817849

  Con đường ….. LÝ TƯỞNG …
  “ DÂN ” Quyền ….. Làm CHỦ !
  Ngày thêm vững chắc ?????
  “ Cửa ĐÓNG ….. Kín Gió …..
  Nội Bộ ….. Chỉnh TU ……… ”
  ( “ Quay ĐẦU ….. Là BỜ …..” )
  DÂN an …..,,,, TÂM nhàn ………
  MUÔN NĂM PHẬT VIỆT …
  MUÔN NĂM PHẬT HOÀNG …

  ( Nhân Tâm Trung Tử )

  Trả lờiXóa
 54. Người dân Đà Nẵng nói riêng và nhân dân cả nước đều yêu mến bác Nguyễn Bá Thanh. Dù bác đã ra đi, nhưng tên tuổi còn để lại muôn đời. Cám ơn bác vì những cống hiến cho đất nước này và cám ơn bài đăng của bạn Lâm Quý.
  ------------------------------------
  Đầu thu DVB T2 – Xem tivi chuẩn HD miễn phí thuê bao tháng
  Chuyên bán: Dau thu DVB T2 chính hãng.
  Xem chi tiết tại: Đầu thu kỹ thuật số

  Trả lờiXóa
 55. Nói về chuyện quyền lực thì chúng ta có quá nhiều cách hiểu và tư tưởng khác nhau bởi tư duy và nhận thức khách quan đâu có bao giờ đồng nhất giữa mọi người được. Điều quan trọng nhất là chúng ta phải nhìn trong quan điểm đúng đắn và phù hợp nhất chứ không thể hằn học mà phán xét hay nguwocng mộ quá được

  Trả lờiXóa
 56. cảm ơn tác giả đã viết bài này. Chúng cần phải có cái nhìn đúng khách quan về cá nhân và về lịch sử

  Trả lờiXóa
 57. Hiện nay bọn phản động luôn tìm cớ này cớ khác để tung tin nói xấu chế độ, chúng ta cần phân tích định hướng dư luận để có cái nhìn đúng đắn hơn

  Trả lờiXóa
 58. Chúng ta cần phải tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc sự thật, nhất là những âm mưu thủ đoạn diễn biến hòa bình, thúc đẩy "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" của địch

  Trả lờiXóa