Thứ Năm, 29 tháng 1, 2015

Sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh có chiều hướng tốt lên

ĐẶNG TRUNG - Thứ Năm, ngày 29/1/2015 - 11:19
(PLO)- Trao đổi với PV Pháp Luật TP HCM, ông Nguyễn Doãn Khánh Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương hôm 28-1 cho biết: “Sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh đã tốt hơn kể từ khi về Việt Nam điều trị”.

Ông Nguyễn Doãn Khánh Phó Trưởng ban Nội chính Trung ương trao đổi với báo Pháp Luật TP HCM. Ảnh: ĐẶNG TRUNG
Cũng theo ông Khánh, hiện tại ông Nguyễn Bá Thanh vẫn đủ sức khỏe để ký các văn bản giải quyết công việc liên quan. “Chúng tôi thường xuyên liên lạc với Trưởng ban Nội chính Trung ương về tình hình sức khỏe và báo cáo các vấn đề liên quan đến công việc”, ông Khánh nói.
Theo ông Khánh, vào ngày 16-1, Ban Nội chính TƯ đã thống nhất phân công ông Phan Đình Trạc, Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương thay ông Nguyễn Bá Thanh giải quyết công việc của Ban Nội chính trung ương và được ông Nguyễn Bá Thanh chấp nhận với chủ trương này.
“Thời gian tới ông Phan Đình Trạc sẽ tiếp tục giải quyết tiếp các vụ án, vụ việc mà ông Nguyễn Bá Thanh đã trực tiếp chỉ đạo giải quyết thời gian trước đây. Hiện tại ông Thanh đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng sau khi trở về từ Mỹ ngày 9-1”, ông Khánh nói.
ĐẶNG TRUNG/Pháp luật TP Hồ Chí Minh

9 nhận xét:

 1. Cô chủ trang vào DN xin chụp tấm ảnh đăng lên cho bà con yên tâm nào. Có như vậy thì mới bác bỏ được thông tin và hình ảnh của bọn phản động CDQL được chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 2. Cần công bố kết quả xét nghiệm(máu chẳng hạn)để nhân dân thấy trong máu ông Thanh không có dấu vết polonium để xóa dư luận đồn thổi ông Thanh bị đầu độc.Nhân dân quan tâm vì ông Thanh đang thay mặt nhân dân diệt tham nhũng,biết có thắng được tham nhũng hay bị chúng đánh lại để chuânr bị phương thức chống tham nhũng hữu hiệu hơn?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tưởng tượng vừa vừa chứ! Nghe thấy tin Litvinenko bị phóng xạ polonium thì lại đồn nhảm chuyện ông NBT. Polonium đủ liều để làm độc chỉ có từ nhà máy nguyên tử ra, rất hiếm, ngay người khoa học gia có kinh nghiệm cũng bị trúng xạ chết, đâu có dễ cho người thường làm độc người khác. Ông NBT mà trúng thứ đó thì qua Mỹ trị là bác sĩ họ làm rùm beng chứ làm gì có chuyện im ru.

   Xóa
 3. Gần tháng trời mà không thấy thông tin gì về bác Thanh... ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì bài này không l;à "thông tin" hay sao, nawcjk ngu?

   Xóa
 4. Noi khong....co duoc tam hinh nao dau....Trang blog CDQL la cua cong san Vietnam...cua mot phe nao do...thi dang len dung 90%.....chu The Luc Thu Dich hay Phan dong nao ma co nhieu tin tuc chinh xac nhu vay....

  Trả lờiXóa
 5. cảm ơn bạn hcm, chân dung quyền lực của phe ta mà.

  Trả lờiXóa
 6. Không thấy bất cứ một hình ảnh khỏe lên nào cả, kể từ ngày báo loan tin ông Thanh đã xuống sân bay Đà Nẵng và đã vào bệnh viện Đà Nẵng cho đến nay !
  Hay đây là tin xấu - cấm đưa lên mạng ?????

  Trả lờiXóa