Thứ Hai, 5 tháng 1, 2015

ÔNG NGUYỄN BÁ THANH SẼ VỀ TỚI ĐÀ NẴNG VÀO CHIỀU TỐI MAI

Sau 4 tháng 19 ngày điều trị tích cực tại một bệnh viện ở Mỹ, sáng nay, 5/1/2015, gia đình ông Nguyễn Bá Thanh đã hoàn tất mọi thủ tục để có thể đưa ông Thanh rời Mỹ về quê nhà Ðà Nẵng tiếp tục dưỡng bệnh.
Tất cả đã sẵn sàng và nếu không có gì thay đổi đột xuất, ông Nguyễn Bá Thanh và đoàn sẽ về đến Ðà Nẵng vào chiều tối 6/1/2015.
Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được một máy bay chuyên dụng y tế cỡ nhỏ đưa về sân bay Ðà Nẵng sau khi dừng tiếp nhiên liệu tại hai sân bay khác nhau ở Mỹ và Nhật Bản sau khi dừng tiếp nhiên liệu tại hai sân bay khác nhau ở Mỹ và Nhật Bản.
Phái đoàn tháp tùng ông Thanh về nước ngoài ông Nguyễn Bá Cảnh (con trai ông Thanh) còn có các bác sĩ người Mỹ nơi ông Thanh nằm điều trị trước đó.
Tại khoa ung bướu (Bệnh viện Ðà Nẵng) nơi được cho là ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về điều trị, lãnh đạo bệnh viện này cho sửa chữa, cải tạo lại một phòng bệnh rất tươm tất.
Ðường dẫn vào khu vực tầng 1 để lên thang máy của khoa ung bướu cũng được cho làm mới, bằng phẳng để giúp giảm xóc cho bệnh nhân trong khi di chuyển.
Ông Võ Công Trí - phó bí thư Thành ủy Ðà Nẵng, cho hay: “Tất cả đang chờ, khi nào bên Mỹ máy bay bắt đầu cất cánh họ mới thông báo về cho TP biết để đi đón nên giờ giấc hiện chúng tôi chưa xác định được".

32 nhận xét:

 1. Cựu Chiến binhlúc 11:53 5 tháng 1, 2015

  Hoan nghênh Google.tienlang chủ động đưa thông tin chính thống.
  Chuyện ông Nguyễn Bá Thanh lâm trọng bệnh và được Đảng và Nhà nước quan tâm đưa đi Mỹ điều trị thì báo chí chính thống đã công khai đưa tin từ Tháng 8/2014.
  ==== ====
  Ông Nguyễn Bá Thanh đi Mỹ chữa bệnh
  29/08/2014 15:01 GMT+7
  http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20140829/%E2%80%8Bong-nguyen-ba-thanh-di-my%C2%A0chua-benh/639040.html
  ==========
  Thế nhưng mấy ông bà rận chấy cố tình bỏ qua thông tin này, làm cứ như nhà nước ta "bí mật" gì đó liên quan đến bệnh tình ông Thanh để rồi thêm mắm dặm muối bịa đặt những chuyện tầm phào.

  Ngày 29.12.2014 vừa qua, tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với các địa phương, vấn đề xử lý thông tin xấu độc đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đề cập: “Quan trọng nhất là chúng ta chủ động cung cấp thông tin, nêu những điểm tốt, đúng đắn để phát huy, chỉ rõ hạn chế yếu kém, giải pháp khắc phục, đồng thời hạn chế thông tin không chính xác, không có lợi. Trên cơ sở đó tạo sự đồng thuận, nhất trí chung sức, chung lòng thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2015”.

  Mong các bạn chủ trang tiếp tục chủ động đưa những thông tin chính thống và chính xác như bài này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cựu Chiến binhlúc 11:59 5 tháng 1, 2015

   Tôi thấy ý kiến của bạn pham_mthong@yahoo.com rất hay, có lý có tình.
   Tôi kiến nghị chủ trang xem xét, đăng ý kiến của bạn đọc này thành một bài độc lập. Xin cảm ơn.
   ====
   pham_mthong@yahoo.com10:00 Ngày 05 tháng 01 năm 2015
   Cần làm sạch môi trường thông tin trên mạng.
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html?showComment=1420426836814#c7530369389115358677

   Xóa
 2. Trao đổi với Lao Động sáng 5.1, ông Nguyễn Bá Bình (em ruột của cựu Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Bá Thanh; -Trưởng Ban Nội chính Trung ương) khẳng định ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng để tiếp tục điều trị. “Tôi là em ruột của anh Thanh, đương nhiên biết rõ kế hoạch, tuy nhiên việc đi, về, điều trị bệnh tình của anh ấy có Đảng, Nhà nước lo liệu, kể cả việc phát ngôn. Hiện gia đình và địa phương đang chuẩn bị sẵn phương án đón tiếp, chữa trị cho anh ấy”. Hỏi về giờ bay và giờ đến, ông Bình không bác bỏ thông tin cho rằng việc ông Nguyễn Bá Thanh về nước đang xuất phát từ Mỹ vào sáng ngày 5.1, và dự kiến về đến Đà Nẵng chiều tối 6.1.

  Trả lờiXóa
 3. Qua sự việc này càng cho thấy các cơ quan chức năng của ta quản lý thông tin rất kém. Việc ông Thanh về nước điều trị đâu ảnh hưởng gì đến an ninh quốc gia thế mà cũng phải giấu giấu diếm diếm gây hoang mang cho người dân và vô tình làm tăng uy tín cho cái trang chống cộng Chân dung quyền lực. Thật là đáng trách cho cơ quan 4T. Cứ trung thực đưa tin như Googletienlang thì có phải đã tốt rồi không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nặc danh13:25 Ngày 05 tháng 01 năm 2015 ngây thơ và buồn cười.
   Google.tienlang là blog chính thống của các loại chính thống. Google.tienlang trực thuộc Thành ủy Hà Nội.
   Vậy thì thông tin ở đây cũng có thể coi là từ cơ quan chức năng của ta quản lý thông tin.
   Cái ggif đăng ở các tờ báo chính thống, cái gì đăng ở blog chính thống thì đều có sự cân nhắc của lãnh đạo Đảng và Nhà nước cả.

   Xóa
  2. Đề nghị mấy ông nặc còm ở blog chính thống lưu ý:
   Các bạn gửi còm nặc danh nên ban biên tập không biết địa chỉ để gửi nhuận bút đâu.
   Những người có nick rõ ràng mỗi còm ở đây đều có nhuận bút kha khá

   Xóa
 4. Nặc danh04:32 Ngày 05 tháng 01 năm 2015
  Nếu ngày 6/1/15 ông Nguyễn Bá Thanh về nước thật thì sao nào?
  Chuyện sức khỏe của ông Thanh nhiều người đã biết. Ung thư thì có ai qua khỏi được đâu? Chỉ kéo dài thêm chút thời gian.
  Cho nên, ông Thanh không về hôm nay thì ngày mai, ngày mốt.
  Anh Chân dung Quyền lực nói ngày 2/1. Khi thấy trật lất thì Chân dung QL lại chuyển sang 6/1. Kiểu như ông thầy bói nói dựa:

  "Số anh có chị có cha
  Sinh con đầu lòng chẳng gái thì trai"
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html?showComment=1420407147730#c1982857649610545356

  Trả lờiXóa
 5. Xin lỗi chị chủ nhà, em phải đưa tin này một chút kẻo mấy anh rận xĩ khi thấy mạng chập chờn lại xuyên tạc rằng vì chuyện ông Thanh về VN nên chính quyền chặn blog, facebook.
  Đứt cáp quang AAG, ảnh hưởng truy nhập internet quốc tế
  Thứ Hai, 05/01/2015 14:59
  Vào lúc 8 giờ 05 phút ngày 5/1/2015 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đã xảy ra sự cố bất khả kháng gây sụt giảm dung lượng hơn 110G hướng đi Hong Kong, 30G hướng đi Mỹ và một số kênh 2.5G hướng đi Singapore, Nhật Bản. Sự cố trên có thể sẽ làm ảnh hưởng đến truy nhập Internet quốc tế.

  Ngay sau khi sự cố xảy ra, Tập đoàn VNPT đã khẩn trương làm việc với nhà quản trị hệ thống AAG và các đối tác có liên quan để cập nhật thông tin, khắc phục sự cố trên hệ thống cáp quang quốc tế AAG để khôi phục trong thời gian sớm nhất. Song song với đó, VNPT cũng đã triển khai phương án ứng cứu, khôi phục lưu lượng qua hướng ưu tiên.
  http://baotintuc.vn//xa-hoi/dut-cap-quang-aag-anh-huong-truy-nhap-internet-quoc-te-20150105144709778.htm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Lâm Quốc Cường, Giám đốc VTI cho biết, vào lúc 8h5 phút sáng nay tuyến cáp quang biển AAG bị sự cố. Sự cố làm mất ít nhất khoảng 40% dung lượng băng thông Internet quốc tế từ Việt Nam đi Hồng Kông, Mỹ của tất cả các nhà mạng tại Việt Nam đang khai thác trên tuyến cáp này.
   “Do sự cố xảy ra nên VNPT mới chỉ đảm bảo cho tín hiệu thoại và báo hiệu không bị ảnh hưởng, còn những khách hàng thuê kênh tốc độ cao sẽ bị ảnh hưởng do đứt tuyến cáp quang biển này. Sự cố đứt cáp đang tạm thời xác định là từ Vũng Tầu đi ra đến trạm nối thứ nhất của tuyến cáp AAG. VNPT đang chuyển dung lượng Internet quốc tế đi các hướng trên cáp đất và cáp biển SMW3 vẫn được đảm bảo để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Ngay sau khi sự cố xảy ra, Tập đoàn VNPT đã khẩn trương làm việc với nhà quản trị hệ thống AAG để sớm có phương án sửa chữa, khắc phục sự cố và đồng thời định tuyến, khôi phục lưu lượng qua hướng ưu tiên”, ông Lâm Quốc Cường nói
   CMC Telecom cũng xác nhận sự cố này của tuyến cáp quang biển AAG. Tuy nhiên, phía CMC Telecom khẳng định lưu lượng của họ trên tuyến cáp quang biển đó chỉ chiếm khoảng 10% nên không ảnh hưởng lớn tới chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. “Chúng tôi đã biết chất lượng kết nối trên tuyến cáp quang biển này không tốt nên chủ động kết nối đi qua các tuyến cáp khác. Với khoảng 10% dung lượng kết nối qua tuyến cáp quang biển AAG nên khách hàng của CMC Telecom vẫn được đảm bảo chất lượng dịch vụ Inernet”, một lãnh đạo CMC Telecom nói.
   Xác nhận với ICTnews về thông tin tuyến cáp quang biển quốc tế AAG lại bị đứt, đại diện truyền thông FPT cho biết hiện nay các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam trong đó có FPT đang phối hợp cùng đơn vị quản lý tuyến cáp quang biển AGG xác định vị trí đứt để có giải pháp khắc phục. Thời điểm hiện tại, FPT chuyển sang sử dụng các tuyến cáp dự phòng trên đất liền nhằm đảm bảo không gián đoạn dịch vụ cung cấp tới khách hàng.
   Tuyến cáp quang AAG được khánh thành và đưa vào sử dụng từ tháng 11/2009, có chiều dài hơn 20.000 km, dung lượng thiết kế đạt 2 Terabit/giây, kết nối trực tiếp khu vực Đông Nam Á với Mỹ. Điểm cập bờ ở Việt Nam là ở Vũng Tàu. Ngoài khả năng kết nối Đông Nam Á với Mỹ, AAG còn có thể kết nối đến Australia, Ấn Độ, Châu Âu và châu Phi thông qua điểm cập bờ của hệ thống. Tại Việt Nam, các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) đều sử dụng tuyến cáp quan trọng này để kết nối với quốc tế.
   Trong năm 2014, tuyến cáp quang biển AAG liên tục đứt khiến Internet đi quốc tế tại Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng và cũng đã lọt vào top 10 sự kiện ICT của năm 2014. Cụ thể từ ngày 2/3 đến 9/3/2014, người dùng Internet ở Việt Nam bị ảnh hưởng khi kết nối đi quốc tế vì tuyến cáp quang biển AAG tiến hành bảo dưỡng. Ngày 5/7/2014, tuyến cáp quang biển này lại bị sự cố tại vị trí cách bờ biển Vũng Tàu 18 km lại gây gián đoạn việc cung cấp dịch vụ của các nhà khai thác viễn thông trong khu vực, trong đó có Việt Nam. Không dừng lại ở đó, ngày 15/9/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG từ Việt Nam, hướng chủ yếu đi Hồng Kông, Mỹ, đoạn thuộc vùng biển gần Hồng Kông lại bị đứt khiến Inernet của Việt Nam kết nối đi quốc tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thực trạng trên đòi hỏi các doanh nghiệp của Việt Nam phải tính đến phương án kết nối khác để đảm bảo hạn chế tối đa những sự cố đứt cáp quang biển ảnh hướng lớn đối với sử dụng dịch vụ.
   Việc khắc phục sự cố đứt cáp quang biển sẽ mất khoảng 2 tuần

   Xóa
 6. Họp bàn tiếp đón chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng

  Lê Phi - Thứ Hai, ngày 5/1/2015 - 15:57

  Bản để in Gửi mail Zini Facebook Twitter Google Plus
  (PLO)- Chiều 5-1, TP Đà Nẵng đã có cuộc họp để bàn công tác chuẩn bị tiếp đón ông Nguyễn Bá Thanh (trưởng Ban Nội chính trung ương) sẽ về tới Đà Nẵng vào chiều tối ngày mai (6-1) để tiếp tục điều trị.

  Khu vực được cho là sẽ tiếp đón chuyên cơ của ông Nguyễn Bá Thanh khi đáp xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng. LÊ PHI

  Theo đó cuộc họp này có sự tham gia của lãnh đạo TP Đà Nẵng và các ban ngành có liên quan như y tế, sân bay...

  Một lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cho hay: “Hiện chưa có lịch cụ thể để tiếp đón chuyên cơ chở ông Thanh. Nhưng lãnh đạo của cảng đã được mời tham gia cuộc họp với Thành ủy Đà Nẵng để bàn công tác tiếp đón. Sau cuộc họp và có chỉ đạo từ các cơ quan nhà nước và ý kiến của Thành ủy Đà Nẵng thì sân bay sẽ tiến hành công tác chuẩn bị”.

  Nguồn tin này cũng cho hay, sau khi có ý kiến về công tác tiến hành tiếp đón chuyên cơ chở ông Thanh thì an ninh sân bay sẽ tiến hành các công tác bảo vệ.

  Trước đó, theo một nguồn tin cho hay, trong ngày hôm nay (5-1), nếu không có gì thay đổi đột xuất thì ông Thanh sẽ lên chuyên cơ y tế riêng bay từ Mỹ và quá cảnh ở Nhật Bản để về Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Dự kiến tối 6-1 ông Thanh sẽ về tới Đà Nẵng để tiếp tục điều trị bệnh.

  Trước đó, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Bá Bình (em trai ông Thanh) cho hay, tình trạng sức khoẻ của ông Thanh vẫn không thay đổi, vẫn diễn tiến bình thường. “Anh ấy về Việt Nam để tiếp tục điều trị. Còn việc điều trị như thế nào thì sẽ do tổ chức đảng và nhà nước lo cho anh ấy. Vì về mặt xã hội thì bây giờ anh ấy là người của Đảng và Nhà nước. Riêng gia đình thì cũng chỉ chăm sóc và biết như vậy thôi. Sáng nay thông tin về việc anh ấy sẽ được đưa về Đà Nẵng điều trị cũng đã được đăng tải rồi”.
  Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin chi tiết cuộc họp trong các bản tin tiếp theo.

  Lê Phi

  Trả lờiXóa
 7. Ở bài trước khi tôi bầy tỏ sự vui mừng vì báo Tuổi trẻ đã chính thức cho biết ông Thanh có thể sẽ về nước vào ngày 6-1 đúng như nhiều nguồn tin đã báo trước .Một bạn có nicknam Điệp đã chất vấn tôi rằng"Tại sao cậu lại có vẻ hoắng lên với tin này?!" Tôi đã có lời giải thích bên bài đó với bạn Điệp.Tuy nhiên tôi vẫn băn khoăn e ngại Điệp không quay về topic cũ nên có thể không đọc được câu trả lời của tôi.Tôi muốn gửi lại câu trả lời của mình cho Điệp tại bài này vì bài này cũng là topic về bác Nguyễn bá Thanh. Rất mong được chủ blog thông cảm giúp đỡ đừng xóa.Xin cảm ơn.
  @Điệp.Tại sao tớ lại phải "hoắng" lên ư?Tớ và nhiều triệu người VN yêu nước tất nhiên phải "hoắng" lên trước tin ông Thanh về nước đúng như nhiều nguồn tin dự đoán chính xác chứ?Chúng tớ "hoắng" lên vì những cảm xúc ngược nhau luôn nôn nao trong lòng."Hoắng" vì mừng vui vì nỗi ông Thanh được trở về với nhân dân của ông."Hoắng" đến run người vì nỗi thấp thỏm nhân dân có thể sẽ mất ông và cũng không loại trừ ông có thể bị "cướp" mất nhân dân của mình ! (Tớ đồ chừng kiểu người như cậu sẽ khó mà hiểu được sáng sủa đủ nghĩa những điều mà tớ đang nói ).
  Tớ cũng hiểu là chỉ có 3 loại người không bị "hoắng" trước tin quan trọng này .
  Một là loại xác sống-robot vô tri chỉ biết hót và hành động theo một trình được lập sẵn vì không có tư duy thật sự của mình.
  Hai là loại lâu la đệ tử của các nhóm lợi ích đen, đạo đức giả thường xuất hiện dưới hình thức là những kẻ " ngụy chính thống ,cực đoan, thô thiển ,bỉ ổi ,nhâng nháo ,ngu xuẩn ,ngớ ngẩn".Loại người này đương nhiên là vô cảm trước tin này rồi.Loại người ấy mồm thì "thơn thớt nói cười" nhưng mà không ngấm ngầm căm ghét một người cộng sản chân chính theo tinh thần Hồ Chí Minh , một người cách mạng thứ xịn , một người nói và làm nhất quán vì dân vì nước như ông Nguyễn bá Thanh thì mới là chuyện lạ!!!
  Loại người thứ ba không bị "hoắng" trước thông tin ông Thanh về:Đó là lũ chống cộng cực đoan ngu xuẩn rồ dại.Lũ vichoco này chẳng đời nào có thể mừng vui vì người cs cách mạng xịn,người cộng sản chân chính như bác Thanh về với nhân dân của mình , về với tổ quốc của mình trong sự yêu thương kính trọng vô bờ của nhiều triệu người yêu nước việt được .Chúng chỉ mong bác Thanh chết trên xứ Hoa kỳ để chúng có cớ thả dàn mỉa mai nhục mạ.
  Người cách mạng, người cộng sản chân chính luôn là kẻ thù của hai loại giặc: giăc nội xâm tham nhũng, lợi ích phe nhóm "chuyên gia" đạo đức giả ngụy danh chính thống và lũ giặc bại trận lưu vong cùng các hậu duệ của chúng.Đúng vậy không bạn Điệp thân mến kia ơi?
  Vậy vậy đó , đến lúc này thì cậu và các "đồng chí đồng bọn" của cậu đã hiểu ra tí nào về chuyện tại sao tớ lại "hoắng " lên chưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn Minh Hải phân loại người cách mạng làm 2 loại là người cách mạng xịn và người cách mạng ngụy là rất nguy hiểm. Số lượng người cách mạng ngụy như bạn nói chỉ là thiểu số nhỏ nhoi còn đại đa số đảng viên đều là người tốt. Cách phân loại người cộng sản của bạn là xúc phạm và gây chia rẽ sự đoàn kết nội bộ trong đảng, trong đoàn thể. Cách phân loại đảng viên ra 2 nhóm như bạn Hải là có cách mạng xịn và ngụy cách mạng thì cũng chẳng khác có người cho nội bộ đảng gồm phe đảng thân TQ và phe đảng thân Mỹ, một cách phân loại rất nguy hiểm và gây chia rẽ.

   Xóa
  2. @Nặc danh phía trên: Đừng giả bộ ngây ngô như vậy. Đây là thực tế không được chối bỏ,đừng chụp mũ kiểu lưu manh chính trị như thế nhé.Nếu không có lũ ngụy chính thống chuyên nói một đàng làm một nẻo thì làm sao sinh ra cả lũ tham nhũng nhung nhúc như bầy chuột cống phá hoại đất nước gây họa "nội xâm" mà trở thành nỗi lo tồn vong hàng đầu cho toàn Đảng toàn dân như hiện nay cho được? Lũ ngụy chính thống này toàn núp danh Đảng để phá hoại Đảng từ trong phá ra.Lũ này nguy hiểm gấp ngàn lần bọn điên cuồng chống cộng bằng lỗ mồm ở hải ngoại.Đảng đã nhận dạng bọn chúng.Dân càng nhận dạng chúng rõ hơn.
   Chúng mồm bô bô bảo vệ Đảng bảo vệ chế độ, chống tham nhũng quyết liệt nhưng thực tế lại tham tàn tham nhũng nhất. Trần Văn Truyền chỉ là một ví dụ điển hình mới bị lộ cho mẫu ngụy chính thống mà thôi. Còn đám lâu la theo đóm ăn tàn đạo đức giả của bọn lợi ích đen hại nước hại dân phá Đảng thì lại có "nhân dang" như tôi đã nêu ở trên.Chúng đã được Đảng chỉ ra là mối nguy tồn vong số 1 của chế độ này.Chính các vị lãnh đạo cao nhất của Đảng và nhà nước cùng rất nhiều lão thành cách mạng đã chỉ ra rất nhiều lần qua các bài viết , trả lời phỏng vấn hoặc phát biểu trước nhân dân.
   Tham nhũng tràn lan thì tất yếu đều do bọn ngụy chính thống đạo đức giả nhiều nhung nhúc gây nên.Tham nhũng làm sao có ở mấy ông cửu vạn?

   Xóa
  3. Tôi thấy ông Minh Hải là người kém về tư duy logic nhưng lại to còi nhận vơ khi nói đến "hàng triệu" nhân dân này nọ cũng nghĩ như ông.
   Ông không thấy cái bản chất vấn đề ở đây là chuyện ông Thanh lâm trọng bệnh và được Đảng Nhà nước quan tâm lo lắng chữa trị, phải đưa đi Mỹ thì báo chí cũng đã công khai cách đây hơn 4 tháng rồi. Nhưng bọn phản động đã lợi dụng chuyện về bệnh tình của ông Thanh rồi lồng vào những thông tin bịa đặt.
   Ông càng nói càng lộ ra cái hồ đồ của ông, ngoại trừ chính ông là thành viên của blog Chân dung quyền lực.
   Ông Nặc danh 04:32 Ngày 05 tháng 01 năm 2015 đã nhận xét, tôi đồng tình.
   =========
   Nếu ngày 6/1/15 ông Nguyễn Bá Thanh về nước thật thì sao nào?
   Chuyện sức khỏe của ông Thanh nhiều người đã biết. Ung thư thì có ai qua khỏi được đâu? Chỉ kéo dài thêm chút thời gian.
   Cho nên, ông Thanh không về hôm nay thì ngày mai, ngày mốt.
   Anh Chân dung Quyền lực nói ngày 2/1. Khi thấy trật lất thì Chân dung QL lại chuyển sang 6/1. Kiểu như ông thầy bói nói dựa:

   "Số anh có chị có cha
   Sinh con đầu lòng chẳng gái thì trai"
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/giai-ma-cau-chuyen-chan-dung-quyen-luc.html?showComment=1420407147730#c1982857649610545356

   Xóa
  4. Căn cứ mấy đặc trưng "nhân dạng" mà Minh Hải đã phân tích rất có lý thì ta có thể nhận ra ngay cái ông Honghale và cả cái ông Nặc danh đang phát biểu ở trên đích thị là thuộc nhóm 2 rùi.Tức là "ngụy chính thống, giả cực đoan , chụp mũ nhâng nháo" và "ngớ ngẩn" suy luân lung tung .Lại thêm chày cối cãi bừa cả các kết luận có trong nghị quyết của Đảng ,các điều các nhà lãnh đạo Đảng đã cảnh báo luôn luôn.Chày cối chối bỏ sự thật như muốn ru ngủ Đảng để hại Đảng ,giúp các băng nhóm lợi ích đen tha hồ lộng hành phá đất nước. Minh Hải nhắc đến ma thì ma đã xuất hiện tức thì ! hà..hà..hà..

   Xóa
  5. Nếu đúng như lời bạn Minh Hải nói thì thành phần chiếm đa số trong Đảng ta hiện nay là "... lũ tham nhũng nhung nhúc như bầy chuột cống..." thế hóa ra Đảng ta đã rệu rã sắp sụp đổ từ bên trong rồi cơ à? Có thật thế không hay bạn Hải đang xảo ngôn để khuếch trương lực lượng cho đám lợi ích nhóm? hàizz... ma giả dạng người hay là sói đội lốt cừu đây, khó biết, khó biết ?!?

   Xóa
  6. bạn Nặc danh ơi.Bọn chuột cống tham nhũng có "nhung nhúc" hay không thì Đảng đã biết, dân quá biết, bạn chắc chắn cũng thừa biết và tôi cũng chả ngu gì mà không biết rõ đúng không? Nếu không phải vậy thì hà cớ gì từ chủ tịch nước đến tổng bí thư rồi nhiều văn kiện quan trọng của Đảng phải gọi chúng là "bộ phận không nhỏ" ?"Không nhỏ " thì tất yếu phải là "lớn" chứ còn gì?Chẳng qua đó là cách gọi tế nhị lịch sự trong chính trị của người Á đông chúng ta mà thôi.
   Vì đàn chuột đó "không nhỏ" nên nó phải "nhung nhúc".Vì chúng đã "nhung nhúc" nên văn kiện của Đảng phải chỉ ra chúng là nguy cơ tồn vong.Chúng mà chỉ có loáng thoáng lưa thưa thì chẳng việc gì phải lo nguy cơ tồn vong do chúng gây ra đâu .Đảng đã kêu gọi nhân dân yêu Đảng phải cùng với Đảng góp sức bên nhau hun khói cho lũ chuột đó phải hiện hình ngoài hang rồi cùng đập chết ! Đơn giản vậy cớ sao bạn cứ phải lươn lẹo xỏi xiên vặn vẹo như muốn mớm lời theo kiểu mấy "ông chuột cống" ở tỉnh Bắc giang mớm cho ông Chấn ngày xưa? Tớ nói câu "lũ chuột nhung nhúc kia sẽ bị toàn Đảng toàn dân hợp sức đập chết có ngày" xong lại chỉ e cậu bị ...giật mình đấy. Hê..hê... (Suýt quên chưa cảm ơn nguyenxuan.Cảm ơn nguyenxuan nhá)

   Xóa
  7. Làm người dân bình thường tôi cũng dễ dàng thấy được bọn tham nhũng đầy dãy khắp nơi từ địa phương đến trung ương. nhưng mà chúng không bị tiêu diệt mà ngày càng sinh sôi nảy nở. Tôi thấy nguyên nhân đại nạn này là do Đảng đã nhân nhượng giặc tham nhũng. Trong khi TT Nguyễn Tấn Dũng và chính phủ không ngần ngại kiên quyết mạnh tay xử lý các cá nhân sai phạm như ông Truyền tham nhũng nhà cửa, ông chủ tịch Bình dương chiếm dụng đất đai thì ông Tổng BT dường như chọn lối thỏa hiệp sống chung với tham nhũng. Kẻ chống người xoa như thế thì diệt tham nhũng thế nào được.

   Xóa
  8. Nặc danh12:01 Ngày 06 tháng 01 năm 2015
   Ông Nặc danh nói đúng thật. hiện nay trên mạng có nhiều thông tin vớ vẩn luôn nói là ông này ông kia tham những có biệt thự này có biệt thự kia. haix. ...thế những đó điều là những điều không rõ ràng không có một chứng cứ xác thực nào cả. Đúng là có những con người tham nhũng thật thế nhưng có những người cố tình lợi vấn đề tham nhũng như ông Minh Hải để bịa đặt dựng chuyện gây bức xúc cho người dân.

   Xóa
  9. Ông Minh Hải "bịa đặt" chỗ nào, không có thấy.Chỉ thấy mấy con chuột nhắt thiếu văn hóa đang bịa đặt vu cáo nói bậy như một lũ điên "bất tri lý" ở đây thôi.

   Xóa
 8. Lương Ngọc Nguyễnlúc 05:28 6 tháng 1, 2015

  Tôi cũng thấy ông Minh Hải là rất nguy hiểm.
  Ông ta ra vẻ là người yêu nước, đứng về phía nhân dân, đứng về phía "nạn nhân Nguyễn Bá Thanh".
  Nhưng sự thật thì làm gì có "nạn nhân" nhân nào. Ông Thanh chẳng may lâm bệnh chứ làm gì có chuyện đầu độc này nọ? Chuyện bọn chân dung QL cố tình và trắng trợn bịa tạc ra câu chuyện đầu độc này nọ mà ông Minh Hải cũng tin được thì tôi cũng nghi rằng chính Minh Hải là người của nhóm blog Chân dung QL vào đây để bênh vực chúng.


  Có người tin vào Chân dung QL và cho rằng đó là blog của một phe nhóm lãnh đạo chóp bu của Đảng và Nhà nước hiện nay, muốn phanh phui SỰ THẬT về ông Nguyễn Xuân Phúc và những ông này ông khác trong ban lãnh đạo cấp cao. PHẢI CHĂNG ÔNG Minh Hải cho rằng BLOG NÀY là CỦA phe nhóm CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH đang đấu tranh chống Nguyễn Xuân Phúc và phe nhóm tham nhũng, chống bọn "NGỤY DANH CỘNG SẢN"...?

  Một cái lẽ vô cùng đơn giản thế này mà ông Minh Hải và những người tin Chân dung QL không hiểu ra: Vậy mục đích cuối cùng của Chân dung quyền lực là gì? Có phải để chống tham nhũng cùng phe nhóm Ngụy danh Cộng sản để BẢO VỆ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH VÀ BẢO VỆ NHÂN DÂN?

  Đây chính là sự hồ đồ nhất của Minh Hải và những người tin vào Chân dung đối thoại. Hoặc nếu không hồ đồ thì chỉ còn giả thiết chính ông là thành viên nhóm Chân dung QL. Cái blo đó đang dựng lên câu chuyện một Ủy viên BCT- Phó Thủ tướng NXP xấu xa tham nhũng, hãm hại không nương tay với người đồng chí của mình. Một Đảng cầm quyền mà để cho một người như thế leo lên chức như vậy thì có còn xứng đáng để dân tin cậy trao cho sứ mệnh cầm quyền hay không? Hay là phải lật đổ cái Đảng này, lật nhào cả cái chế độ này? Đó, mục tiêu mà những người chủ blog Chân dung quền lực hướng tới là thế chứ không thể là chuyện họ "chống tham nhũng cùng phe nhóm Ngụy danh Cộng sản để BẢO VỆ CHẾ ĐỘ CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH VÀ BẢO VỆ NHÂN DÂN!"
  Nhân dân không thể nghĩ như ông Minh Hải. Người Cộng sản chân chính cũng không thể nghĩ như ông Minh Hải. Bở khi lật đổ Đảng, lật đổ chế độ này thì sẽ là cuộc đại hỗn loạn, sẽ có Lybi, Syria, Ai cập, Afgan, Ukraian ... trên đất nước này. Và khi đó, những người CỘNG SẢN CHÂN CHÍNH cũng sẽ chết theo.
  Vậy thì chủ của blog Chân dung QL chỉ có thể là bọn phản động, thâm thù với Đảng và chế động này mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lương Ngọc Nguyễnlúc 05:32 6 tháng 1, 2015

   Đối lập, chỉ trích là một con dao. Nếu vào tay những người có tâm nó sẽ là một con dao thầy thuốc chữa khỏi bệnh tật cho đất nước, còn rơi vào tay của lũ rận thì sẽ trở thành con dao của kẻ sát nhân. Vì thế đừng tưởng ai chỉ trích thói hư tật xấu cũng là giúp đất nước đi lên.

   Xóa
  2. Rận trủ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mần được rận trủlúc 06:14 6 tháng 1, 2015

   thì chỉ có Minh Hải nghĩ như bọn rận mà thôi.
   Chứ nếu đầu óc tỉnh táo thì có ai như thế

   Xóa
  3. Minh Hải nhắc tới ma thì ma đã xuất hiện ầm ầm.Bọn ma này rất giống mấy con ma cái như Trần văn Truyền, Hồ xuân Mãn, Nguyễn trường Tô, Dương chí Dũng hoăc cả tên cao cấp đã bán tin tối mật cho Dũng bỏ chay v..v .Mấy con ma cái này lúc chưa bị Đảng lột mặt nạ cũng có giọng điệu "ngụy chính thống" chụp mũ vu oan giá họa tàn hại không ít người tốt kiểu như thế .Vu hại người khác, gắp lửa bỏ bàn tay người khác để che dấu dã tâm đen tối thật của chúng đã trở thành thói quen, thành phản xạ tự nhiên của đám yêu ma chen lẫn trong Đảng rùi .Cứ nghe giọng điệu kiểu thế này là biết ngay.Lũ này có hại cho Đảng lắm vì chúng nấp sau vỏ cực tả lừa người. Người tốt khó sống được với chúng lắm.

   Xóa
  4. Người quan sátlúc 11:16 6 tháng 1, 2015

   Uả tôi đọc đi đọc lại còm của ông Minh Hải cũng không thấy ổng nói chi đến CDQL hay có ý chi nhắc đến ông Nguyễn xuân Phúc.Ổng chỉ cảnh báo về hiện trạng "yêu ma" lẩn khuất khá nhiều trong Đảng làm suy yếu Đảng bằng các lối lý luận ngụy ngôn chỉ nhằm che chắn cho bọn lợi ích đen phá hoại chế độ và uy tín Đảng. Vậy mà tự nhiên nảy nòi mấy ông có giọng sặc mùi tà khí yêu ma ở đâu cứ nhảy cẫng lên chụp mũ lung tung , cào mặt ăn vạ .Đã vầy mấy ông đang nhảy cẫng lên lại như cứ cố tình nhắc đi nhắc lại cái trang blog đen kia . cứ cố lái cái tên ông Nguyễn xuân Phúc vô cái đề tài chả có liên hệ gì với ông Phúc là tại cớ sao vậy cà? Mấy ông yêu ma kia muốn hại luôn ông Phúc bằng màn ngầm hạ độc thủ con nít nầy hay sao? Đừng cố vơ chuyện nhảm nhí về ông Phúc vô chuyện nầy mới đúng.Cố vơ váo ghán ép vầy là trò chơi bẩn hạ sách .Dừng lại đi kẻo vượt tầm kiểm soát bây chừ.

   Xóa
  5. Cám ơn Người quan sát. Bạn tinh tế lắm.

   Xóa
  6. Nhân dân biết hết những loại người nào hoảng sợ khi tình yêu thương kính trọng của dân chúng đối với bác Thanh ngày càng mạnh mẽ.Nhân dân cũng hiểu hết tại sao có những loại người chỉ muốn dìm bớt tinh thần Nguyễn Ba Thanh.Dân hiểu cả , biết cả và cũng nghĩ ngợi âm thầm cả đấy.Đừng tưởng quần chúng chỉ là một đám mông muội ngu si ! (sic) Chủ tịch Trương Tấn Sang phát biểu trong thông điệp đầu năm thật là sáng suốt:
   -"Bác Hồ dạy: Cái gì có lợi cho dân, cho nước thì phải hết sức làm, cái gì có hại cho dân, cho nước thì phải hết sức tránh; là tiêu chuẩn để chúng ta nhận diện ai là bạn, ai là thù"
   -"Chúng ta không sợ bất cứ kẻ thù nào dù là hung bạo nhất, chỉ sợ mất lòng dân. Lòng dân, đó là Quốc bảo dựng nước và giữ nước Việt Nam!"

   Xóa
  7. Người quan sátlúc 10:26 7 tháng 1, 2015

   Về tình cảm của nhân dân Đà Nẵng đối với ông Nguyễn Bá Thanh:
   - Nhà báo Trần Ngọc Tuấn, trưởng văn phòng đại diện báo Tiền Phong tại Đà Nẵng cho biết:" Hiện nay ông Thanh chưa về. Tất cả Đà Nẵng, và kể cả Việt Nam đang trông chờ ông về. Không phải ông về để ông chết, mà họ trông chờ ông về để mà gọi là "Kết cục một câu chuyện ". Phóng viên đang cắm khắp nơi. Người dân Đà Nẵng, có thể gọi là đón chờ nhất, mặc dù thông tin liên lạc có thể là bị nhiễu.
   Về tâm lý hiện nay của dân Đà Nẵng với ông Nguyễn Bá Thanh, cựu Bí thư thành ủy Đà Nẵng, và đối với cá nhân tôi, đó là một người khai mở thành phố này, như một quốc gia gọi là ‘lập quốc’. Thực ra, tất cả thành phố đều biết ơn ông, kể cả những người bị đền bù oan uổng, thua thiệt, nhưng vẫn cám ơn ông, vì con cháu họ được hưởng lợi.
   Anh em báo chí hiện nay, gần như 100 tờ báo, đều thức trắng. Để trực tin này, tất cả phóng viên nhà báo đều dồn về những điểm nóng nhất, như sân bay Đà Nẵng, nhà ông Nguyễn Bá Thanh, bệnh viện ung thư, bệnh viện đa khoa… tất cả những cơ sở, những địa điểm ông Thanh có thể trở về, khi ông về Việt Nam. Các phóng viên đều chực chờ.
   Tôi là một người làm báo gần 30 năm. Tôi không khẳng định bệnh tật của ông ấy là thế nào, là do đầu độc hay không, hay nhiễm xạ, hay thế này thế khác. Chuyện này hết sức phức tạp. Nhưng tôi khẳng định rằng, nhìn góc độ sâu nhất của con người, là khi mỗi người đối diện với cái kết cục của cuộc đời, thì tôi cám ơn ông Nguyễn Bá Thanh. Ông Thanh đã dạy cho chúng tôi, những nhà báo, là phải thế nào.
   Chúng tôi đã nhìn một con người như vậy, để hãy sống trọn đời bằng một niềm tin, một ước mơ. Mặc dù, như khi ta bị cấm khẩu, không thể cất lời nói được, vì bị một độc tố hay nguyên nhân gì đó, thì chúng ta cũng phải bằng hình ảnh để nói lên được điều này : Đó là phải vươn lên.
   Đà Nẵng hiện nay đang cực kỳ sốt nóng. Sự kiện lớn nhất Việt Nam hiện nay là Nguyễn Bá Thanh. Ba từ thôi : Nguyễn Bá Thanh. Hôm nay, sự kiện Nguyễn Bá Thanh là nóng nhất. Tôi xin khẳng định điều đó"
   - Nhà báo lão thành Đỗ Nguyên , một người làm báo qua 2 chế độ viết:
   "CẦU MONG MỘT PHÉP MÀU.
   Tại Đà nẵng quê tôi thông tin ông Nguyễn Bá Thanh sẽ từ Mỹ trở về chữa bệnh làm người dân thành phố này chờ đợi như ngóng một người thân. Từ bác xe ôm đứng bên góc phố, đến các cựu chiến binh .Từ các bà bán hàng rong cho tới không ít các thương phế binh chế độ cũ đều chung một ước nguyện cho ông được bình an.Tôi được biết, thậm chí một số người trước đây từng coi ông như kẻ thù nghịch vì chuyện quy hoạch đền bù đất đai nọ kia . Với thời gian, lòng họ đã tĩnh lại.Lòng công bằng lương thiện vốn tiềm ẩn trong mỗi người dân hình như cũng bừng sống dậy.Rất nhiều người trong số đó đã rơm rớm nước mắt cầu ơn trên ban phép màu phò hộ cho ông Thanh, cho quê hương Đà nẵng.
   Ôi yêu lắm , thương lắm quê hương tôi!
   Tất cả đều cầu mong một phép mầu."

   Rất nhiều tờ báo đã đăng ảnh vô số người dân ĐN mọi lứa tuổi, nhiều thành phần đã đội sương đội gió đêm qua ngóng chờ ông Thanh tại sân bay ĐN
   Xin hỏi từ mấy thập niên qua đã có bao nhiêu nhà lãnh đạo Viêt Nam được nhận những tình cảm tự nhiên của nhân dân như ông Thanh?! Đảng ta, nhân dân ta cần phải tự hào vì cách mạng đã sinh ra một con người như thế.

   Xóa
 9. Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ cho hay cuộc họp chiều 5-1 do Thành ủy chủ trì. Mục đích là bàn cách đưa xe đón ông Thanh từ sân bay về nơi điều trị.

  Theo vị lãnh đạo này, kế hoạch đưa ông Thanh về bệnh viện nào TP cũng chưa thể thông tin được vì sợ người dân đến đông quá. Trong khi đó, vấn đề sức khỏe của ông Thanh hiện giờ là quan trọng nhất.

  “Đường phố mình chật chội. Giả sử nếu có vài ba trăm bà con đến đứng ngoài đường thì xe làm sao chạy được. Về phía chính quyền thì theo nguyện vọng của gia đình không muốn tiết lộ giờ giấc”. Vị này cho hay: “Khi về tới bệnh viện rồi thì Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương và TP sẽ thông báo rộng rãi cho người dân biết”.

  Trả lờiXóa
 10. Chiến sĩ Rân trủlúc 05:53 6 tháng 1, 2015

  Loạn thông tin ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng
  Thứ hai, 05/01/2015 22:11

  (CAO) Những ngày qua, trên các trang mạng xã hội và một số cơ quan báo chí thông tin dự kiến tối 6-1, ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính Trung ương sẽ được đưa từ Mỹ về Đà Nẵng bằng chuyên cơ y tế để tiếp tục điều trị căn bệnh ung thư mà ông đã điều trị tại Mỹ gần bốn tháng qua. Thông tin trên rất được dư luận và người dân Đà Nẵng quan tâm.  Ông Nguyễn Bá Thanh thăm bệnh nhân ung thư trong ngày khánh thành Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, tháng 1-2013
  Chúng tôi liên hệ qua điện thoại với ông Võ Công Trí, Phó bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng để xác nhận thông tin, ông Trí cho biết: “Đến bây giờ (13 giờ 45 ngày 5-1) vẫn chưa có thông tin chính thức gì. Nghe nói anh Thanh sẽ về Đà Nẵng điều trị tiếp. Còn chiều 5-1, Thành ủy Đà Nẵng họp chuẩn bị tinh thần đón anh Thanh về trong thời gian tới. Còn thông tin nói tối 6-1 đáp chuyên cơ y tế tại sân bay Đà Nẵng tôi cũng nghe, biết thông tin trên mạng, báo chí chứ chưa có thông tin chính thức. Chỉ khi nào có kế hoạch cụ thể, anh em báo chí có nhu cầu thì chúng tôi cung cấp chứ không có vấn đề gì bí mật về chuyện đó đâu”.

  Đầu giờ chiều 5-1, ông Từ Văn Sửu, Phó giám đốc Công ty Dịch vụ An ninh hàng không sân bay Đà Nẵng cho biết: “Tôi cũng nghe nói tối mai 20 giờ 50 máy nay chở anh Thanh đáp xuống sân bay Đà Nẵng nhưng kế hoạch cụ thể vẫn chưa nắm chắc. Chiều nay, anh Tùng (ông Lê Xuân Tùng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam, kiêm Giám đốc Cảng hàng không Sân bay Đà Nẵng) ra họp, trao đổi với Thành ủy Đà Nẵng về việc đón ông Thanh về Đà Nẵng chữa trị nhưng chưa biết cụ thể thế nào. Còn mấy ngày qua, chúng tôi cũng đã xây dựng phương án bảo đảm an ninh trật tự tại khu vực hạn chế, khu vực công cộng để tránh người dân hiếu kỳ, dân chúng vào làm phức tạp thêm tình hình. Ngoài ra, công an cũng được tăng cường để phối hợp cùng với chúng tôi bảo đảm công tác an ninh, an toàn. Nếu ông Thanh đi chuyên cơ y tế về Đà Nẵng, thì Cục Hàng không cấp giấy phép, nhưng vẫn chưa rõ cụ thể giờ bay thế nào”.  Nhà riêng ông Thanh mấy ngày nay cũng cửa đóng then cài

  Trước đó, sáng 5-1, chúng tôi lên Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng để nắm tình hình xung quanh việc ông Thanh về Đà Nẵng. Bác sĩ Trịnh Lương Trân, Giám đốc BV Ung thư Đà Nẵng cho biết: “Hiện ông vẫn chưa có thông tin gì và nắm được cụ thể như thế nào. Anh là người của Trung ương nên Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe Trung ương quản lý, sắp xếp. Nếu trên giao cho chúng tôi việc chăm sóc, chữa trị cho ông Thanh thì chúng tôi sẵn sàng. BV có trang thiết bị, cơ sở hiện đại, chuyên môn bảo đảm, nếu cần thiết thì hội chẩn với nhiều BV khác. Nếu anh Thanh về đây chữa trị thì tốt quá, vì Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng là nơi ông Thanh sản sinh, xây dựng, dành nhiều tâm huyết…”.

  Còn một vị lãnh đạo khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết, cũng đã chuẩn bị giường bệnh để tiếp nhận ông Nguyễn Bá Thanh về điều trị. Với tinh thần sẵn sàng chứ chưa có kế hoạch cụ thể, chính thức nào.

  Còn ông Phạm Hùng Chiến, Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng thì trao đổi, đến thời điểm hiện tại, ông vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin nào về việc ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng. “Ngành y Đà Nẵng tế lúc nào cũng sẵn sàng chờ đón ông Thanh về điều trị và nhiều bệnh viện đủ điều kiện để điều trị cho ông Thanh”, ông Chiến nói.


  Xuân Hoài/Công an TP HCM
  http://www.congan.com.vn/?catid=681&id=531834&mod=detnews&p=

  Trả lờiXóa
 11. Theo yêu cầu của bạn đọc- bác Cựu chiến binh và bác Điệp, Google.tienlang đã đăng comment của bác pham_mthong@yahoo.com10:02 Ngày 05 tháng 01 năm 2015 thành một entry độc lập, tại đây:
  Nhân vụ “Chân dung quyền lực”: YÊU CẦU BỘ CÔNG AN, BỘ TT&TT SIẾT CHẶT AN NINH MẠNG
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/01/nhan-vu-chan-dung-quyen-luc-yeu-cau-bo.html

  Trả lờiXóa
 12. TIN NÓNG HỔI VỪA THỔI VỪA XEM nè bà con !!!!!!!!!!!!!!!!
  Theo một nguồn tin đáng tin cậy chưa kiểm chứng, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về nước vào ngày 08/12 thay vì 06/12 như các báo đã đưa tin. Có lẽ do có vấn đề liên quan đến sức khỏe của ông Bá Thanh nên chuyến bay phải tạm hoãn lại.
  Với cánh nhà báo: nên túc trực vào đêm 07/12 từ nửa đêm đến rạng sáng vì máy bay có thể hạ cánh vào lúc này !!!!

  Trả lờiXóa