Thứ Sáu, 31 tháng 7, 2015

Hồi 5. MA GIÁO ĐẠI CHIẾN- TIỂU THUYẾT KIẾM HIỆP CỦA KIM NỮ RÙ TÔM


Hồi thứ Năm: LỬA CHÁY KHẮP TRỜI, THIÊN HẠ ĐẠI LOẠN

Lửa cháy khắp trời, thiên hạ đại loạn là câu rắm truyền à nhầm là câu sấm truyền được phát đi từ Vịt Tàn Hội, hang ổ lớn nhất của ma giáo, thiên hạ đang xôn xao vì lời truyền được đích thân Hoàng Điểm Giáo Chủ phát ra.
Hoàng Điểm, kẻ mưu cao, trí sâu … tương truyền rằng trước kia y cũng là thái giám trong cung, đã lĩnh hội được gần như toàn bộ võ công của hắc đạo, cùng với bản tính lươn lẹo, đổi trắng thay đen, khẩu nhanh như gió … y đã leo lên đến chức Giáo Chủ của Vịt Tàn Hội, nhân sỹ giang hồ đến giờ vẫn chưa ngẫm ra lý do.
Môn võ công mà y luyện đại thành có lẽ là Thôi Kệ Đại Pháp, so với Thôi Kệ Đại Pháp thì Hấp Tinh Đại Pháp còn kém 5 bậc, cũng dễ hiểu, loại võ công đánh vào tâm trí đối phương bao giờ cũng được xếp trên các loại võ công gây tổn thương về thân xác.
Thôi Kệ Đại Pháp là môn võ công chí độc, chí âm, nếu như kẻ thi triển Hấp Tinh Đại Pháp sẽ ngay lập tức hút hết sinh khí, công lực của đối phương, khiến đối phương chết trong đau đớn thì Thôi Kệ Đại Pháp hoàn toàn ngược lại, những kẻ trúng Thôi Kệ Đại Pháp sẽ trở nên ngu muội, đầu óc si mê trở nên ngoan ngoãn và cung cúc phụng sự kẻ thi triển đến chết, mặc dù trong lòng đều biết hết nhưng không sao làm chủ được bản thân mình.
Điều dễ dàng nhận thấy ở người luyện Thôi Kệ Đại Pháp đại thành đó là lông, tóc và răng đều rụng sạch, làn da trở nên nhăn nhúm và trở nên thâm đen, hình ảnh mà chốn giang hồ thấy Hoàng Điềm giáo chủ lúc này là do Y đã dụng thuật cải trang.Võ công Thôi Kệ Đại Pháp muốn đại thành trước hết phải tự dối mình, tức là nhìn trắng thành đen, nếm chua thành ngọt, nếm chất cặn bã cũng tưởng là cao lương mỹ mị, do vậy người luyện thứ tà công này không bao giờ quan tâm đến sự thật trước mắt, nên cũng dễ hiểu họ đã tự làm mình bị điếc.
Vịt Tàn Hội … giới nhân sỹ võ lâm thường quen với cái tên gọi Đại Hắc Điếm, là nơi cất giữ toàn bộ võ công của ma giáo, là nơi đào tạo nhân lực cho các phân đàn ma giáo khắp nơi, là nơi hội tụ của những kẻ có một dã tâm duy nhất; đó là làm thiên hạ đại loạn, thiên hạ càng loạn thì người của Vịt Tàn Hội càng sung sướng và khoái trá, càng loạn thì ma giáo càng dễ đưa ma đạo gần chúng sanh.
Hoàng Điềm đã làm giáo chủ của Vịt Tàn Hội trên dưới 10 năm, đã thi triển Thôi Kệ Đại Pháp vô số lần, bằng chứng là những kẻ trúng Thôi Kệ Đại Pháp không ngừng đem tài vật, sức lực dâng hiến cho Y, kẻ thì phục vụ cho Y đến sức tàn lực kiệt, kẻ thì hy sinh tuổi thanh xuân, sự trong trắng …. Những kẻ trúng Thôi Kệ Đại Pháp chưa bao giờ thoát khỏi bàn tay Y. y cũng không ngừng truyền thụ võ công ma giáo cho vô số thuộc hạ của mình, khiến tâm tính của thuộc hạ cũng đầy dã tâm, đen tối như Y. 

Hoàng Điềm Giáo Chủ trong mấy ngày này đã bốc được một quẻ bói, đó là quẻ “Liệt Diễm”, quẻ bói nói rằng “ Quang chiếu thâu canh, liệt diễm ngút trời, thiên hạ có biến”, đại khái là khi ánh dương chiếu rọi, thì lửa nổi lên sẽ làm thiên hạ đại loạn (chắc mấy ông nông dân đốt đống rơm, bó củi cũng làm thiên hạ loạn lac). Bốc được quẻ Liệt Diễm Y mừng không thể tả siết, bèn vội vàng cho mấy kẻ lâu la tung lời truyền ra khắp chốn giang hồ.
Hoàng Điềm Giáo Chủ cũng đã lệnh cho thuộc hạ dưới trướng Y chuẩn bị kỹ càng cho ngày “Liệt Diễm” trong quẻ bói, kẻ nào dám trái lệnh Y đem giết sạch, nên giáo chúng của Vịt Tàn hội đều phải nơm nớp lo sợ và làm theo …….
Tam Củ Kiếm Thánh lúc này cũng đã bắt đầu chuẩn bị để đối phó với ngày “Liệt Diễm”, họ thừa biết rằng thiên hạ đại loạn, ma đạo tái sinh là mối nguy khôn lường cho nhân gian…. Họ sẽ làm gì đợi Hồi sau sẽ rõ...
----
Bản thảo xin xem  Đây

7 nhận xét:

 1. ẢNH ẤN TƯỢNGlúc 19:10 31 tháng 7, 2015

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Tên Sao Vàng khùng 12345 vừa trốn trại vào đây sủa bậy nữa hả?

  Trả lờiXóa
 4. Lại phải hóng tiếp Hồi 6

  Trả lờiXóa
 5. Rận chủ tự thiêu chết hết đi cho Việt Nam hết rác rưởi.

  Trả lờiXóa
 6. Khẩu khí nặng tựa thái sơn Tại hạ muôn phần bội phục, không nói nên lời

  Trả lờiXóa