Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

Chết vì tình tuy sảng khoái nhưng tê tái


Chết vì tình tuy sảng khoái nhưng tê tái
Làng dâm chủ những ngày này thu hút sự chú ý cao độ của cộng đồng mạng không phải vì sự quan tâm của họ đối với bệnh tình của ông Phùng Quang Thanh hay tung tin đồn đảo chính mà lại là chuyện gái gú của các nhà dâm chủ tiếng tăm.Hot nhất là chuyện hotboy Lê Công Định bị tố cáo lợi dụng mác đẹp trai, chém gió chính trị mà lừa tình gái mạng đến mức đảo điên. Chuyện đang được những người cố gắng giữ gìn hình ảnh của phong trào dân chủ hướng lái sang là mưu đồ thâm độc, hiểm ác đánh phá phong trào của chính quyền cộng sản, rằng đây là kế sách "MỸ NHÂN KẾ" phá hoại sự đoàn kết nhưng tiếc thay những người đứng ra tố cáo vạch mặt Lê Công Định dụ dỗ con gái nhà lành lần này dặt toàn những facebooker tên tuổi, thậm chí là những anh chị cùng làng dân chủ.

Xem các link  Chuyện của Lê Công Định chưa dứt thì lại nổi lên như cồn việc “thủ lĩnh” và “thủ quỹ” Hội Cứu Lấy Dân Oan tòng teng trong nhà nghỉ bị công an túm được. Các DLV củaViệt Vision nhanh chóng cho ra phóng sự đầy mỉa mai, châm chọc trong khi hầu hết các anh chị dân chủ đều cố lờ tịt đi vì tất không thể có bằng chứng mười mươi được, trừ khi công an cung cấp (mà chuyện này thì đương nhiên không bao giờ có vì công an Việt Nam không dại gì tung lên mạng chuyện bắt bớ hạ sách này, trừ khi phải mượn việc này như là cái cớ để có chứng cứ quả tang đem ra xét xử mấy như vụ Cù Huy Hà Vũ hay vụ Dũng Aduku ) 
“Nhà hoạt động nhân quyền Mai Xuân Dũng vừa bị CA bắt quả tang vì hành vi "vi phạm chế độ một vợ một chồng". Mới nghe thì mọi người có thể tặc lưỡi: "Ừ thì đàn ông mà, cải thiện tí có làm sao"! Nhưng sự đời đâu đơn giản thế. Nhà hoạt động Dân chủ Mai Xuân Dũng gần 60 cái Xuân xanh, cũng đã lên ông nội/ngoại rồi, vậy mà lửa tình vẫn ngùn ngụt cháy, trong khi Phan Cẩm Hường, hơn 30 mùa hoa cải, kém Thảo Tehesa, con gái Mai Xuân Dũng vài tuổi lại như mồi rơm dễ bén. "Chàng" thì là Chủ tịch Hội cứu lấy dân oan, "Nàng" thì làm thủ quỹ, tay hòm chiệc khoá. Mối quan hệ "tình - tiền" cứ gọi là xoắn bện với nhau...
Đêm nay gió mát trăng thanh, Hà Nội lại đang giữa những ngày oi bức, "chàng" và "nàng" rủ nhau lên Hồ Tây hóng mát... trong nhà nghỉ. Khi lực lượng chức năng vào kiểm tra hành chính, 2 anh chị không mảnh vải che thân... Khổ, chỉ vì thời tiết quá nóng mà bị "công an cộng sản" bắt thế này thì oan quá đi mất... Giờ ngài Chủ tịch và Bà Thủ quỹ hãy lo cứu lấy chính mình...”


Khốn khổ thay, clip Việt Vision vừa đưa lên đã có số view khủng. Dường như làng dâm chủ có muốn bịt hay lơ đi cũng chả thể thay đổi hiện tình rằng họ đang được cộng đồng mạng quan tâm không kém vụ cô hoa hậu ngủ dạng háng đầy hớ hênh

ClipTin hot lúc 0 giờ: Nhà "dân chủ" bị bắt quả tang vì chim chuột vợ người dự báo sẽ còn hot: https://www.youtube.com/watch?v=Xm66nLGZniA

  Những tưởng 2 scandal trên là quá đủ trong cùng một lúc thì bên nhà cô cựu phóng viên Việt Nam Net Phạm Thị Đoan Trang dường như cũng muốn tham gia vào cuộc đua của giới showbiz với trào lưu khoe điểm tệ hại để câu khách khi không khảo tự xưng rằng, mình cũng đang bị đe dọa sẽ phơi bày các phi vụ tình ái và chế giễu dư luận khi cố công ép xác các nhà dâm chủ theo hình mẫu những nhà cộng sản phải tuân thủ “19 điều nhà dân chủ không được làm”!!!

Chưa hết, blog Gió Lành nào đó còn tung ra một siêu phẩm dâm chủ vượt trội hơn hẳn Lê Công Định ở chỗ, trong cái ngày chia tay gấp gáp phong trào dân chủ quốc nội, nhà dâm chủ Người Buôn Gió Bùi Thanh Hiếu đào hoa từng dìu dắt không ít nữ lưu gia nhập ngôi làng này (như Mẹ Nấm Gấu, Đoan Trang…) đã “hấp diêm” kịp 3 cô mà không cô nào là vợ cả!!!
Nhà lý tưởng học dân chủ Nguyễn Chí Đức chỉ còn biết đưa ra lời khuyên cho làng dâm chủ: “Anh em có nhu cầu hoạt động chính trị chú ý điều rất bình thường này nhé: "Chết vì gái là cái chết thể xác rất sảng khoái nhưng sự nghiệp thì tê tái"” với lập luận rằng “hoạt động chính trị mà dính phải gái gú, bồ bịch… kể như là xong”, đến “bên Tây tự do là thế mà ông nào "ăn vụng không biết chùi mép"” cũng coi như về vườn với vô số các tấm gương tày liếp như ông cựu Chủ tịch World Bank chẳng hạn.

Xem ra các nhà dâm chủ trước khi bước vào ngôi làng này, đáng lẽ nên đấu tranh cho được quyền tự do quan hệ tình dục, xâm hại đến quyền tự do này là xâm phạm đến nhân quyền. Quyền này cần được ưu tiên vượt lên trên mọi giá trị pháp luật, đạo đức. Ai lên án quyền này sẽ bị liệt vào hành vi “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của công dân”. 

Nhưng tiếc rằng, cả làng dâm chủ này quá vội vã khi đòi chính quyền phải xóa bỏ “bảo bối” là Điều 258 BLHS thì chẳng có cơ sở nào bảo biện nổi cho họ được.
Võ Khánh Linh

5 nhận xét:

 1. Chết đi rồi nhưng vẫn còn bị chửi, rồi bị lôi ra như một tấm gương của sự xấu hổ. Vì những tên rận chủ khi sống hành động tội lỗi và xấu xa. Nên danh xấu lưu truyền mãi về sau

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng Thị Kim Thanhlúc 00:02 6 tháng 7, 2015

   Hi hi!
   Anh Lê Công Định đẹp giai chưa chết. Chỉ có sự nghiệp của anh ta coi chư chết rồi.
   Có bạn đồng dảng dzận với Định là Tony Ngo phát biểu anh Định có đến cả trăm cô bồ, già có, trẻ có, có chồng hay chưa chồng đều có, trong nước có và ngoài nước cũng có. Có cô ở Mỹ vẫn đều đều chu cấp tài chính cho sinh hoạt hàng ngày cho Định.

   Theo tôi, con số 100 có vẻ là thổi phồng nhưng con số vài chục là thật. Và, như những tấm hình đã post trên kia về 1 số tin nhắn giữa Định với 1 cô gái thì Định đã thừa nhận tính lăng nhăng của anh ta.
   Chỉ mới ra tù chưa đầy 2 năm và dù vẫn đang bị quản chế, Lê Công Định đã kịp lấy cô vợ thứ 3 là cô Trang (không hôn thú) và đã có 2 con với cô này, cháu lớn 16 tháng tuổi, cháu bé mới sinh tháng trước.
   Dù đang có vợ ba trẻ trung xinh đẹp nhưng anh này vẫn lên mạng chát chít với các cô gái và nói rằng anh ta hiện độc thân sau khi vợ hai là Hoa hậu Ngọc Khánh ly hôn. Chính vì vậy, các quý cô, quý chị thường mủi lòng.

   Nhân vụ này bị chính những người trong giới dzận chủ phanh phui, cọn đường "tán gái" của anh này chắc là kết thúc. Khoản tài trợ hàng tháng của cô bồ ở Mỹ chắc cũng bị cắt...

   Xóa
 2. Chân Dung Phản Độnglúc 21:28 6 tháng 7, 2015

  Lê Công Định bị tố hành nghề dân chủ cua gái

  Trong một stt mới đây của một “dư luận viên cao cấp” đã tập hợp tới 15 lời tố cáo Lê Công Định lợi dụng mác “Đấu tranh dân chủ”, hotblog cua gái vô tội vạ
  Xem link https://www.facebook.com/tonyngo1900/posts/788198361288366…
  Tiêu biểu một vài tố cáo đó là
  “Olivia Nguyen: Mình công nhận Lê Công Đinh -LCĐ là 1 người tri thức và hiểu biết rộng nhưng ông bà ta có câu "lắm tài nhiều tật". Mình có đứa bạn cũng xinh, nó cũng am hiểu về chính trị và nó thỉnh thoảng vào like cách bài viết của hắn. Nhưng cách đây vài tháng thì chợt hắn vào nhắn tin nói chuyện với nó và click kết bạn với nó. Thế là hắn mời nó đến nhà gặp hắn. Sau lần đó thì mỗi ngày hắn hay nhắn tin nói là thích nó, nghĩ đến nó, hình dung ra khuôn mặt nó, muốn ôm nó vào lòng. Tất nhiên sau cuộc gặp gỡ đầu tiên thì nó cũng có chút tình cảm với hắn. Tất cả những cô gái từng tiếp xúc với hắn đều bị thu hút bởi cách nói chuyện lịch sự, nhã nhặn, học thức của hắn. Tuy hắn giờ đã 47 tuổi nhưng nhìn vẫn còn đẹp giai. Thế rồi cuộc gặp gỡ lần thứ 2 thì hắn muốn quan hệ tình dục với nó nhưng nó tuyệt đối không cho. Thế là vài ngày sau thì hắn bye nó luôn tìm em khác. Chúng ta cần cho mọi người biết rõ bộ mặt thật chuyên lừa tình của LCĐ này. Nghe đồn trên mạng là hắn là người có nhu cầu sinh lý cao nên những cô gái, phụ nữ qua tay hắn chắc không dưới hàng chục”

  “Nhi Chuối tui có quen đứa em cùng xứ nè, cũng láo nháo lao nhao dân chủ què, tui nghi ngờ vì giọng điệu và kiểu dân chủ ngu ngốc của nó. hỏi mãi thì nó bảo nó là bồ của anh Neo, là thế này, là thế khác với anh Neo... tui khuyên lơn nó đủ điều...xong phin. Sau 1 thời gian, nó block tui luôn, bây giờ đời nó đi đâu về đâu, nó ở đâu tui cũng không biết luôn” (Neo là cách nói lái tên Nelson Mendela – người mà Lê Công Định tự so sánh, thần tượng)

  “Chinh Le Em biết được cô nhà dưới BD lền Xì phố làm ăn, mở quán bánh bèo tre đường gì k nhớ nổi. Có lần ghé quán đó ăn, sau này kể ra mới biết cô Vân ạ. Cô vạch đi chứ k còn nhiều cô khác khổ đó, cùng phái dễ nói dễ cảm thông” (đây là cô gái có nick “Bánh Bèo tre” Hồng Đạt quê Bình Dương từng được page Đồng hành với No-U có bài đề cập đến https://www.facebook.com/DonghanhvoiNoU/posts/1440576912829720 nay đã tuyệt giao với zận chủ).

  Quá nhiều lời tố Lê Công Định mời gái trên facebook đến nhà, gạ tình, ok khi không sao, không được là block luôn. FBker Ngọc Thu đưa ra cảnh báo “Trong lúc hắn còn đang bị quản chế mà đã có quá nhiều người là nạn nhân của hắn. Đến khi hắn hết bị quản chế, hắn xổng chuồng rồi thì các cô phải tự nhốt mình trong nhà, cắt hết mạng internet, ra ngoài coi chừng bị mất mạng như chơi...”
  Dù chưa hết hạn quản chế 3 năm, mới ra tù hơn 2 năm mà Lê Công Định đã có đứa con 16 tháng tuổi, hiện cô gái này đang tiếp tục mang bầu và chưa được mang danh là vợ của Định.
  Với tài năng này của Định, có lẽ gã hotboy No-U Lã Việt Dũng, “đế vương” Bùi Thanh Hiếu, nam hậu Nguyễn Văn Phương, dẻo mép như Bạch Hồng Quyền…còn xách dép mới theo nổi “đại ca” Lê Công Định!
  https://www.facebook.com/nhungguongmatphandong/posts/830731530346687

  Trả lờiXóa
 3. Ăn chơi không sợ mưa rơi, và hậu quả là đây. Không hiểu đấu tranh vì dân tộc và nhân dân kiểu gì mà đạo đức suy thoái cả lũ thế này. Ăn vụng phải biết chùi mép chứ, đằng này để anh em cùng chiến thuyền nó không chịu nổi, phải đứng lên lật mặt. Chả hiểu cái tổ chức như thế này thì ai tin tưởng được cơ chứ. Có chăng cũng chỉ là người đưa tin qua đường không đáng tin

  Trả lờiXóa