Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

TRỰC TIẾP: PHÙNG ĐẠI TƯỚNG ĐANG THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH "KHÁT VỌNG ĐOÀN TỤ" TRÊN VTV1

Lúc 19g55 phút, Đại tướng Phùng Quang Thanh- Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã đến hội trường Bộ Quốc phòng để tham dự Chương trình giao lưu nghệ thuật “Khát vọng đoàn tụ”. 

Đại tướng Phùng Quanh Thanh- Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tham dự chương trình giao lưu Nghệ thuật “Khát vọng đoàn tụ” diễn ra tối nay 27-7, tại Hội trường Bộ Quốc phòng.
Tiếng vỗ tay vang lên khi Đại tướng Phùng Quanh Thanh, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương được giới thiệu và đứng lên tươi cười vẫy tay chào các khán giả trong Hội trường.
Đây là chương trình Nghệ thuật do Ban chỉ đạo Quốc gia về tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ, Đài truyền hình Việt Nam, Trung tâm phát thanh – truyền hình Quân đội tổ chức. Tham dự Chương trình có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội,… cùng nhiều vị lãnh đạo khác.


===============
Mời xem các bài liên quan

31 nhận xét:

 1. Mấy ông bà rận xĩ chắc sẽ phán: Chăm phần chăm là diễn viên đóng thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao không chết cho rồi !lúc 23:17 27 tháng 7, 2015

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 2. Đỗ Thị Minh hạnh đã tìm được diễn viên đóng thế rồi đấy......

  Trả lờiXóa
 3. https://www.facebook.com/hoighetphandong?fref=nflúc 04:58 28 tháng 7, 2015

  Thôi kệ các ông bà, anh chị rận bọ đi.
  Họ đâu có liêm sỉ!

  Trả lờiXóa
 4. Đóng thế cũng không phải việc quá khó,tuy nhiên do phải chữa bệnh đột xuất,bác Thanh đã bỏ lỡ mất cơ hội tham dự cuộc hội ngộ lịch sử giữa TBT Nguyễn Phú Trọng và TT Obama .

  Hy vọng bác Thanh sớm có cuộc gặp gỡ song phương với bộ trưởng quốc phòng Hoa kỳ để cụ thể hóa những thỏa thuận đạt được giữa hai nguyên thủ quốc gia TBT Nguyễn Phú Trọng và TT Obama.

  Trả lờiXóa
 5. Cứ nhìn mặt mấy ông sĩ quan hình như đang muốn cười mà không dám cười khi nhìn thấy Đại tướng, còn bà PCT Quốc hội thì cười vô tư... thấy nó hài hài làm sao ấy các rận ơi.

  Trả lờiXóa
 6. Đóng thế đây mà, ông này lùn hơn BT Thanh, đúng không Dân Củ Chi?

  Trả lờiXóa
 7. Bằng chứng xác thực rồi, có ai thấy xấu hổ không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 8. Theo hãng thông tấn vỉa hè. Một loạt nhà dân chủ đang tự đập đầu vào tường vì nhục khi tin vào những thông tin từ lũ bố mẹ phản động của chúng. Một số khác mặt dày hơn mon men ra đường thì lại chết chìm trong đống nước bọt do người dân phỉ nhổ.

  Trả lờiXóa
 9. Đâu đó vẫn có thằng vớt vát rằng đây là một ông Phùng Quang Thanh giả. Một lũ khốn nạn

  Trả lờiXóa
 10. Sao có người giống Đại tướng Thanh như hai giọt nước thế nhỉ. Nhưng thấy ông này nhìn sao sao đấy không được tự nhiên cho lắm, chắc có lẽ lần đóng giả đại tướng nên chưa nhập vai, nụ cười còn rất gượng gạo. Dù sao thì cũng khá giống hơn ông ở sân bay nên tạm chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sủa tiếp đi. Có cần đo chiều cao,cân nặng, thử sức kéo nữa không? Về hỏi ông bà bô xem ốm vừa dậy dậy cớ cười nói nhảy nhót được không?

   Xóa
 11. Chẳng cần nhiều lời, sư thật đã nói lên tất cả. Lũ chó phản động trong nước rồi tụi DPA, RFA, RFI, VOA, BBC có giỏi thì sủa gì đi chứ.

  Trả lờiXóa
 12. ở xứ sở có nhiều chuyện "thật như bịa" thì có trời mới biết đâu là thật, đâu là giả ! Nữ tử tù bị biệt giam chờ ngày ra pháp trường mà còn có chửa được huống hồ người thật, người giả, mà với trình độ khoa học kỹ thuật hiện nay, chuyện phẫu thuật thay hình đổi dạng chỉ là chuyện dễ như trở bàn tay, người ta còn làm đàn ông trở thành đàn bà được, sá gì làm cho người này giống hệt người kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải thử DNA mới chắc chắn chứ bây giờ người ta đúc mặt nạ silicon là giống như thật, xem mấy phim hình sự tình báo Mỹ thì biết mang mask lừa nhau như điên. Có điều ông Thanh này sao câm như hến không biết mở miệng nói lời cám ơn đảng và cp lấy một câu, ông Thanh thật mà tệ như thế à? hay là chưa nói sõi tiếng Việt?

   Xóa
 13. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Úi giời,một đám rận vô công rồi nghề,thích thủ dâm chính trị,từ xưa tới nay tính cả làng cả tổng cũng không chống chọi được cảnh bị chết đuối khi một Huyện nó đi tè mà nổ vang lên thành "đa số dân chúng" mới tài.Đại đa số người dân họ còn phải đi làm,kiếm tiền nuôi con chứ hơi đéo đâu mà để ý chuyện ông nào chết,ông nào sống.Uy tín,quyền lực của một con người đi lên từ lính trơn,đã phải đổ cả máu ra mới có bỗng nhiên mất hết chỉ vì 1 đám không tên,không tuổi,đầu trọc,nấp dưới mấy cái nick ảo hay sao?Gớm,thủ dâm cũng vừa vừa thôi chứ,tẩu hỏa nhập ma chết toi bây giờ "đa số nhân dân rận" ạ.

   Xóa
  3. Tổ cha mấy thằng rận,càng này càng bần tiện hạ lưu đến cùng cực.Đến bây giờ ngọng không nói được nữa thì lại chuyển thành đa số người dân mong ông BT chết,rồi nhục nhã cho ông BT,,,,,

   Xóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Tui thì thích nói thật. Mà nói thật thì không khỏi mích lòng. Tranh cải mãi về chính chị chính em cũng chán, tui dùng bóng đá để nói, nó vừa vui mà vừa cụ thể.
  Trở lại chuyện đưa tin về sức khỏe ông NBT, truyền thông nhà nước mình, có thể do điều kiện xa xôi, khó tiếp cận nên đã bị "việt vị" và thua ở phút bù giờ trước truyền thông lá cải với tỷ số khiêm tốn 0-1.
  Chuyện đưa tin về sức khỏe ông PQT mấy bữa nay, truyền thông chính thống đã thắng lại truyền thông lá cải với tỷ số đậm 4-0 vào những phút 75, 86, 89 và phút bù giờ cuối cùng.
  Có nên lấy việc thua thắng như trong bóng đá ra mà áp vào cuôc sống đa đoan, nhiêu khê này? Không nên. Hãy chơi bóng chính trị bằng cách chơi đẹp mắt, ngoạn mục của đôi bóng ngoại hạng. Như NPT FC đã thắng OBM FC 1-0 một cách nhẹ nhàng, đĩnh đạc, thuyết phục tại sân phòng bầu dục, Tòa Nhà Trắng. Hơn thua với các đội bóng nghiệp dư, hoặc nhóm hạng 2, hạng 3 không để làm gì. Nên có một chủ trương thông tin kịp thời, minh bạch. Vừa an dân, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc của xã hội. Còn cái trò tuyệt thực toàn cầu vì nhân quyền xứ Việt thì không cần thanh minh, thanh nga làm gì. Nghe cái mùi, đứa trẻ học cấp 2, chúng cũng đã muốn nôn. Riêng ông PQT, qua việc ốm đau, sẽ thừa biết những cái gì, mình cần phải phát huy, những cái gì, mình cần phải điều chỉnh để sống tốt hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc nô này nói còn nghe được. Gân cổ cãi nhau vì một cái chả cụ thể, chả chứng mình, chả để làm gì. Thôi về làm tô bún chả cho nó mát ruột.

   Xóa
  2. tưởng rằng người chết đi, nhưng không, anh lại về.......... thấy tội cho BT quá, bị cả lề trái và phải đem ra làm trò mua vui, ngỡ như đùa.

   Xóa
 16. Chả nên dùng quan võ vào nghiệp chính trị.

  Với quan võ đánh một trận dù thí hết sạch quân chỉ còn một người cắm được lá cờ giữ đất vẫn được xem là một chiến thắng .

  Ngày nay ,khi VN đã có độc lập thống nhất đất nước , làm chính trị gắn liền làm kinh tế, lỗ lãi được mất cần rành mạch ,không hợp với nghiệp mệnh lệnh nhà binh .

  Tổng Bí Thư vì vậy nên là người có thâm niên và kinh nghiệm trong lĩnh vực hành pháp và để tập trung sức mạnh chính trị , phù hợp thông lệ quốc tế thì Tổng Bí Thư nên kiêm nhiệm chức Chủ tịch nước .

  Trả lờiXóa
 17. Qua vụ này cũng thấy được thế lực,ảnh hưởng của bọn rận tới đâu.Từ đầu tới cuối là 1 con số 0 tròn chĩnh.Từ chuyện BS Phú (ak Thùy trang Nguyễn) bịa chuyện bị ám sát,ướp xác đến DPA đưa tin rồi lại cải chính.Không một ai và không một thằng,con rận nào có nổi được 1 mối quan hệ,1 "người của mình" (kiểu 009 của ak ThuyTrang Nguyen ha..ha..) để xác nhận những tin ấy là chính xác hay bịa đặt.Một lò một ổ chỉ có bài "hóng" và "hóng" (bao gồm luôn cả mấy bọn BBC-RFA...).Thật lý tưởng cho những rận thích sáng tác các kiểu "âm miu".Cả 1 lũ nhao nhao bị dắt như đàn bò mà vẫn tưởng mình khôn.Với thế lực ấy,trí tuệ ấy,lại bảo thủ bần tiện,vừa ác vừa ngu như đợt vừa rồi thì cả trăm năm nữa rận vẫn là rận mà thôi.Còn mút chỉ mới khá lên được..

  Trả lờiXóa
 18. Tui cứ tưởng tượng mặt anh em dân chủ lúc xem BT PQT lên VTV là tui cười không nhặt được mồm. Y hệt hồi LS CHHV tuyệt thực tăng cân. Các bạn dân chủ giờ chữa thẹn bằng "âm mưu" người giả, bla bla. Vố này đau thật.

  Trả lờiXóa
 19. Nhớ đâu nói đấy: Pv Việt Dũng, báo Tuổi trẻ điện tử, chú giải dưới tấm hình Tướng Thanh mà Anh ấy chộp được sớm nhất tại sân bay Nội Bài: "Đại Tướng PQT, mặc complet màu nhạt...". Rất nhiều tờ báo đăng tin, đăng hình và chú giải lại, dù có thay đổi vài chữ, nhưng, tuyệt nhiên "complet màu nhạt" thì vẫn giữ nguyên. Ít người phát hiện ra cái sai, kiến thức rất phổ thông này.Tui chỉ ra cái sai để mọi người cùng chia sẻ. Complet là gì? Tiếng Pháp, nghĩa của nó là đầy đủ( tính từ). Trong may mặc, ăn vận, từ đó được hiểu cả bộ veston, áo và quần, đều tuyền một loại vải và một màu vải. Ông PQT, quần tây đen, áo veste xám nhạt thì không thể gọi là "mặc complet" được. Phải chú như thế này" Đại tướng PQT, mặc veste nhạt..."mới đúng. Làm báo, một chữ, một từ cũng phải cẩn trọng. Tui không tiểu tiết nhưng tui đồ rằng, việc tưởng như đơn giản, cỏn con này, nhiều người có thể nhầm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi bổ sung thêm, báo chí cũng phải cẩn thận nên dùng cụm từ "Bộ trưởng BQP PQT" thay vì là "Đại tướng PQT", bởi vì Bộ trưởng thì bao gồm cả Đại tướng nhưng nếu chỉ gọi là Đại tướng thì có khi đã bị mất chức Bộ trưởng hoặc chỉ còn là hữu danh vô thực bị giam lỏng cho ngồi chơi xơi nước thôi. Chỉ từ cách gọi danh xưng cũng suy ra được nhiều điều lắm.

   Xóa
 20. Bộ trưởng về đúng lúc, đứng thời điêm luôn. Thế này là một chuyện vui nhân đôi rồi đó. Vui vì ông khỏe mạnh trở về với đất nước, vui vì chúng ta lại đoàn kết một lòng chống những kẻ phản quốc

  Trả lờiXóa
 21. Trông cặp đôi Phóng Thanh quả là hoàn hảo,thật đẹp làm sao.

  Trả lờiXóa
 22. So sánh như vậy không công bình và không đúng với những gì Ông PQT đã cống hiến cho đất nước. Bà TTP? Đại Hội XI, cơ cấu 01 vị là dân tộc ít người, mà phụ nữ vào BCT nữa để vừa đảm bảo tính thành phần là điều hợp lý. Đã hiệp thương trong phân công nhân sự, Bà TTP đồng ý nhận CT UBMTTQVN. Vào BCT, Bà thoái thác. Không biết gửi Bà chỗ nào, đành phải gửi qua PCT QH. 5 năm, 2011-2015, Bà choáng chỗ, ngồi chơi xơi nước, chẳng làm nên cơm cháo gì. Mất một suất hết sức oan uổng!

  Trả lờiXóa