Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

ÔI ÔI, TỔNG TUYỆT THỰC TRÊN KHẮP TOÀN CẦU NÈ

Lời dẫn: Cách đây từ khá lâu, các thế lực thù địch ở nước ngoài rầm rộ phát động phong trào “Tổng tuyệt thực toàn cầu 25/7/2015” sẽ được tổ chức trên toàn thế giới, từ 8h00 sáng ngày 25 đến 8h00 sáng ngày 26/7/2015. Sau thất bại thảm hại lần thứ nhất, chúng rút kinh nghiệm để tổ chức lần này là lần thứ 2. Nội dung tuyệt thực là đấu tranh “Nhân quyền cho Việt Nam” và đòi thả “Tù nhân lương tâm” ở Việt Nam”(???). Dưới đây là tổng kết của ông Trần Nhật Quang trên fb trong 1 stt của bạn Ngọc Anh- Thành viên Nhóm Biên tập Google.tienlang.

======================
TỔNG TUYỆT THỰC TOÀN CẦU 25/7/2015: CHUỖI GIÃY CHẾT CỦA LOÀI CHỐNG CỘNG
Theo tối kiến của bọn phản động lưu vong nước ngoài, cuộc “Tổng tuyệt thực toàn cầu 25/7/2015” sẽ được tổ chức trên toàn thế giới, từ 8h00 sáng ngày 25 đến 8h00 sáng ngày 26/7/2015. Sau thất bại thảm hại lần thứ nhất, chúng rút kinh nghiệm để tổ chức lần này là lần thứ 2. Nội dung tuyệt thực là đấu tranh “Nhân quyền cho Việt Nam” và đòi thả “Tù nhân lương tâm” ở Việt Nam” (???).
1. "Tổng tuyệt thực" ở Đức
2. "Tổng tuyệt thực" ở Pháp
3. "Tổng tuyệt thực" ở Phần Lan
4. "Tổng tuyệt thực" ở Séc
Quy mô “Tổng tuyệt thực toàn cầu” nghe thật nghiêm trọng và ghê gớm. Tuy nhiên, mới nghe nội dung và trong bối cảnh cờ vàng VNCH bị Chính phủ Mỹ hạ nhục, cấm treo trong các nhiệm sở, khu vực Nhà nước Mỹ, bằng trực giác, tôi đã tiên lượng đây vẫn là lần giãy chết của lũ chống Cộng hải ngoại. 
Quả thực, sát ngày 25/7, các video youtube chống Cộng, chống Việt Nam như VOA, BBC, RFA, Truyenhinhvietnam1, Người Việt Online…chẳng thèm đếm xỉa đưa tin gì về cuộc giãy chết sắp diễn ra này.
Trong khi đó, trên facebook xuất hiện trang chính thức tiếng Việt “Tổng tuyệt thực toàn cầu 25/7/2015” thông báo, kêu gọi “Tổng tuyệt thực” và cập nhật ảnh, tin tức. Theo thống kê của trang chính thức này, cuộc “Tổng tuyệt thực toàn cầu” lần này tổ chức chỉ được ở 15 quốc gia (Toàn cầu có hơn 200 quốc gia) 
Thông thường, trước mỗi cuộc biểu tình 7-10 ngày, trên trang cá nhân của những tên phản động cộm cán ở Việt Nam lại nở rộ những bài đăng, bình luận rôm rả với hàng trăm bình luận, hàng trăm like cho mỗi bài đăng. Thế nhưng, lần “Toàn cầu” này bọn đến bọn cộm cán cũng chẳng thèm thông báo, bàn tán.
Cuộc tuyệt thực được quy định bắt đầu từ 8h00 sáng ngày 25/7/2015 ở mỗi nước, tức là nước muộn nhất cũng bắt đầu từ 8 giờ tối giờ Việt Nam. Để cho chắc chắn, 0h30 ngày 26/7/2015 tôi lên các kênh video youtube chống Cộng, chống Việt Nam kể trên, chỉ duy nhất có RFA đưa tin cuộc tổng tuyệt thực ở TP Hồ Chí Minh. Theo đài này, có “Hơn ba chục” mống chui vào nhà thờ Dòng Chúa Cứu thế để “Tuyệt thực” và quay phim chụp ảnh tự sướng.
Vào các trang facebook phản động, chẳng ma nào bàn tán gì về cuộc “Tổng tuyệt thực toàn cầu” đã quá giờ ở Việt Nam này.
Trang chính thức “Tổng tuyệt thực toàn cầu 25/7/2015” đăng những bức ảnh cập nhật “Tổng tuyệt thực” ở các nước mới thật thảm hại.
Theo các bức ảnh cập nhật, đếm được số người “Tổng tuyệt thực” như sau:
Đức: 6 mống
Pháp: 26 mống
Phần Lan: 9 mống
Sec: 8 mống
Úc: 6 mống
Hàn Quốc: 4 mống
Hà Nội: 17 mống
Nha Trang: 3 mống
Nhà thờ DCCT-TP Hồ Chí Minh: 20 mống
Thật là thảm hại: Tổng tuyệt thực toàn cầu cho nhân quyền Việt Nam mà cập nhật đếm được 59 mống, cho dư dả xông xênh là 100 mống trên 4,5 triệu người gốc Việt ở nước ngoài ! 40 mống, cho dư dả xả láng chưa đến 100 mống trên 90 triệu dân Việt Nam !
Thật là thảm hại ! Lũ Tổng tuyệt thực “Đấu tranh nhân quyền cho Việt Nam” còn quá ít so với bọn cặn bã rác rưởi trộm cắp, cướp giật, giết người, hiếp dâm, lừa đảo, buôn lậu, cờ bạc, nghiện hút cộng lại trong 4,5 triệu người hải ngoại và 90 triệu người trong nước!
Lũ cặn bã rác rưởi chính trị: trộm cắp chính trị, cướp giật chính trị, giết người, hiếp dâm chính trị, lừa đảo chính trị, buôn lậu chính trị, cờ bạc chính trị, nghiện hút chính trị này dám tự xưng là “Nhân dân” Việt Nam sao ?
Vì sao cuộc giãy chết “Tổng tuyệt thực toàn cầu nhân quyền cho Việt Nam” lần 2 này chết yểu thảm hại như lần 1? Lần 3, 4, …, 1000 có chết yểu tiếp không ?
Câu trả lời thật đơn giản: Từ kẻ tổ chức và từ tiền !
Trước hết, loại trừ nhân tố “Tiền”, thì hàng trăm đảng phái, hội đoàn chống Cộng nói tiếng Việt ở hải ngoại, cũng như hai chục tổ chức “Xã hội dân sự” chống Cộng ở Việt Nam, đều không có tổ chức nào có uy tín “Lãnh đạo” các bè đảng còn lại. Bè đảng nào cũng đòi “Bố đời”, nên chúng vừa đả đảo Cộng sản, vừa đả đảo nhau vì tranh giành ảnh hưởng, có mùi tiền bạc với nhau. Với ý thức hệ đa đảng tranh giành quyền lực một sống một còn, với bản chất động vật hoang dã ấy, chúng muôn đời không đoàn kết được với nhau, mà còn gầm gừ, cắn xé lẫn nhau.
5. "Tổng tuyệt thực" ở Úc
6. "Tổng tuyệt thực" ở Hàn Quốc
7. "Tổng tuyệt thực" ở Hà Nội
8. "Tổng tuyệt thực" ở Nha Trang
9- "Tổng thuyệt thực" Trong nhà thờ DCCT Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).

Thứ hai, vì kẻ tối kiến đứng ra phát động không có tiền trả công cho “Toàn cầu” nên không xỏ mũi dắt dây được đồng bọn “Toàn cầu” cũng như đồng bọn ở Việt Nam ! Về mặt tiền bạc, phải có tiền thuê thì mới mong hòng xỏ mũi dắt dây loài chống Cộng ở Việt Nam !
Cuối cùng, điều then chốt cốt lõi nhất là cái mục tiêu “Đấu tranh” của chúng – nhân quyền Việt Nam – là không có thật, nên đã bao năm loài chống Cộng gào thét, giãy giụa biểu tình, thì vẫn là chúng, không thể và không hề lôi kéo được nhân dân Việt Nam.
Bởi chúng là loài Rận cắn, châm chích, đốt ngứa đít nhân dân Việt Nam.
Bởi chúng là loài cặn bã xã hội, loài rác rưởi chính trị ở Việt Nam.
Dưới đây là ảnh cập nhật của trang “Tổng tuyệt thực toàn cầu 25/7/2015”:
1-Đức. 2-Pháp. 3- Phần Lan. 4- Séc. 5- Úc. 6- Hàn Quốc. 7- Hà Nội. 8- Nha Trang. 9-Trong nhà thờ DCCT Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh).
Lưu ý: Bấm vào bức ảnh 1 và dấu > để xem toàn bộ 9 bức ảnh.3 nhận xét:

 1. Ấy chết! Cứ đà nầy thì chừng vài năm nữa là phong trào nầy tuyệt chủng mẹ nó rùi! Chả nhẽ sách đỏ thế giới sắp có thêm 1 chủng loài cần bảo vệ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hay ! tui ủng hộ bạn. cần đưa ngay phong trào tự thiu này vào sách đỏ. he he

   Xóa
 2. “WE ARE ONE" Bốc SHIT ăn vả .

  Một năm qua, điểm chấm phá hiếm hoi của phong trào rận chủ Việt được biết đến với “chiến dịch” Vận động nhân quyền, tự do, dân chủ cho Việt Nam năm 2015 (2015 human rights, freedom, demoracy for Viet Nam campaign) với khẩu hiệu “We are one” (chúng ta là một).

  Gọi là "chiến dịch" bởi thực sự chúng đặt nhiều kỳ vọng vào chiêu bài này nhằm vực dậy phong trào rận chủ trong nước vốn rệu rã và phân tán trong thời gian qua. Nhìn vào khẩu hiệu “We are one” chúng ta phần nào thấy được phong trào rận chủ Việt đang muốn đoàn kết tất cả các thành phần với mục tiêu dùng nhân quyền làm công cụ chung đi kiếm một chút bố thí “tài chính” từ các thế lực thù địch bên ngoài. Vì vậy, ngay từ ban đầu quyết tâm của chiến dịch đã được đẩy lên rất cao.

  Màn kịch đầu tiên là sưu tầm đủ 100.000 chữ ký bằng cách đăng nhập vào trang web www.nhanquyen2015.net. Khi đã đủ 100.000 chữ ký, những người đứng đầu phong trào này kêu gọi những người đã ký ủng hộ, rời bỏ bàn phím, xuống đường biểu tình đòi tự do, dân chủ cho Việt Nam!

  Thùng rỗng kêu to, ngay cả những nhân vật gạo cội trong giới rận chủ chẳng thể tin được những bộ óc tưởng tượng của “những gương mặt thân quen” như Mạng lưới blogger Việt Nam, Hội Bầu Bí tương thân, Bauxit Việt Nam, Dân làm báo, Diễn đàn xã hội dân sự, Câu lạc bộ nhà báo Tự do…, Nguyễn Quang A, Huỳnh Ngọc Chênh, Lê Công Định, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh... Thực ra, tên hội thì nhiều nhưng hội viên thì cũng chỉ có một số người đó. Vì vậy, màn kịch này đã thất bại hoàn toàn với chỉ lèo tèo vài nghìn chữ ký. Điều đặc biệt hơn, đây cũng chỉ là bàn tay của vài người mạo danh, ký bừa để được vài nghìn chữ ký nhằm gỡ gạc một chút cho danh dự của cái gọi là “We are one” không bị phá sản. Bởi vì thực chất là tên giả địa chỉ thật, nhưng không phải người đó tham gia, hoặc tên thật địa chỉ giả, hỏi ra cũng không phải người đó tham gia!

  Sau thất bại đầu tiên, màn kịch tiếp theo được “We are one” đưa ra với tiêu đề: tuyệt thực toàn cầu để ủng hộ tù nhân lương tâm. Thoảng qua tên của chiến dịch và nội dung kêu gào của chúng chẳng ăn nhập gì nhau. Cái gọi là "tù nhân lương tâm" cũng đơn giản chỉ là những cá nhân vi phạm pháp luật bị xử lý vốn dĩ vẫn thường dùng các chiêu bài “tuyệt thực” để gây sự chú ý với bên ngoài. Chúng ta đã quá quen thuộc với màn kịch “tuyệt thực” hàng tháng trời của Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần hay Hải Điếu Cày… Vậy mà chúng vẫn sống khỏe, sống lâu sau khi ra tù. Một vài câu hỏi cho những bộ óc đần độn của chiến dịch “We are one” khi chúng tổ chức tuyệt thực toàn cầu, như: ai sẽ là người tuyệt thực? bằng chứng để tuyệt thực là gì? tính xác thực của nó như thế nào? Tuyệt thực ở đâu? Để góp cơm ủng hộ mấy bác rận chủ đang nằm tù hay sao?...

  Những lập luận trên cho thấy, đây cũng chỉ là những chiêu trò bốc mùi của “We are one” mà thôi. Và chắc chắn kết cục của “chiến dịch” này cũng giống như các phong trào trước đây, cũng chỉ có nhiêu đó người, chụp hình rầm rộ lên Internet tung ra “chiến dịch” rồi tự chìm nghỉm và rơi vào quên lãng. Nhưng điều đó không quan trọng bởi vì mục đích của chúng chỉ là khuếch trương thanh thế kiếm một chút tài chính "cứu đói" cho cho chiến dịch “We are one” từ các thế lực bên ngoài.

  Trả lờiXóa