Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2015

Anh xe ôm "Ly lùn" Trương Văn Dũng qua đánh giá của hàng xóm

Anh xe ôm "Ly lùn" Trương Văn Dũng qua đánh giá của hàng xóm

Loa Phường

Vừa qua, nhóm “phóng viên” Việt Vision đã mở cuộc điều tra thực hư về  “người hùng dân chủ” Trương Văn Dũng trên mạng Internet chính tại nơi ông này cùng gia đình đang sinh sống từ hàng chục năm nay, qua nhận xét, đánh giá của chính bà con, hàng xóm nơi ông này cư trú, là một bức tranh giễu cợt đầy phũ phàng diễn ra, khác hẳn với những gì đám Việt Tân và đồng bọn ông ta đã và đang cố tô vẽ.
 Mời xem link:
Người dân ở phố Ô Chợ Dừa, nơi cậu xe ôm Ly lùn Trương văn Dũng và gia đình từng sống nhiều năm trước khi chuyển về khu Nam Đồng hiện nay cho biết, ngôi nhà trong ngõ phố trước đây của Trương Văn Dũng thuộc diện bị giải tỏa khi mở rộng đường. Do ghen tức với nhà hàng xóm trong cùng ngõ không thuộc diện bị giải tỏa, được ra mặt đường, nhà Trương Văn Dũng bị mất sạch chỉ được nhận đền bù. Dũng khăng khăng đòi hưởng mức độ đền bù như nhà mặt đường. Khi không được chấp nhận Dũng tự nhận là “dân oan” và gia nhập làng dân chủ từ đó. Người dân ở đây cho biết, hàng trăm hộ dân nhà mặt đường bị giải tỏa, mất nhà còn chẳng ai đi khiếu kiện chẳng trở thành “dân oan” thì thôi, chứ nhà Trương Văn Dũng đâu có thể so sánh về mức độ thiệt thòi và mất mát như họ được, chung quy chẳng qua do lòng tham và ghen tức mà trở thành “dân oan”. 

Người dân khu phố cũ của Dũng tỏ ra rất am tường thủ đoạn của những kẻ chống phá này, đều cho rằng, đằng sau Trương Văn Dũng là có những thế lực xúi giục những kẻ như Dũng chống Đảng, Nhà nước, phản bội lợi ích dân tộc. Cuộc đối thoại đầy tự nhiên, dân dã này còn cho thấy những người dân chất phác này tỏ ra rất am tường các đài chuyên đưa tin xuyên tạc Việt Nam như BBC, RFA, VOA, RFI, những hoạt động chống phá đất nước của đám zận chủ như Cù Huy Hà Vũ, Hải Điếu Cày, …

Hóa ra con đường trở thành “người hùng dân chủ” của những kẻ như Trương Văn Dũng, Bùi Hằng, Nguyễn Ngọc Nhu Quỳnh, gia đình Cấn Thị Thêu, Maria Thúy Nguyễn,…đều có “lộ trình” giống nhau ở chỗ bất mãn vì cho quyền lợi của mình bị thiệt thòi trong quá trình đền bù đất đai, rồi lên mạng Internet tìm đến những kẻ “đồng cảnh ngộ”, được đám zận chủ hải ngoại móc nối, bơm tiền và chẳng bao lâu được tạo dựng thương hiệu thành “nhà đấu tranh dân chủ” hay “nhà đấu tranh nhân quyền” hoành tá tràng!!!

Bản thân nhân thân của Trương văn Dũng cho thấy, con đường tha hóa của y là tất yếu. Trong clip tự khoe về quá trình trở thành “nhà dân chủ”, Trương Văn Dũng tự bộc lộ là kẻ đầy tiền án, tiền sự về các tội trộm cắp vặt, gây rối trật tự. Nghề đấu tranh dân chủ trở thành mảnh đất béo bở cho Dũng phát huy thủ đoạn gian manh, chiêu trò gây rối, phá phách của mình.

Thực tế cho thấy, những kẻ chống phá chính quyền hiện nay hiểu rất rõ, để phát triển, trong quá trình đô thị hóa, chính quyền cần phải giải tỏa đất đai, chuyển đổi mục đích sử dụng đất, là nguồn cung cấp “dân oan” cho chúng do những kẻ có lòng tham hoặc do quá trình đền bù có thiếu sót, chưa đảm bảo công bằng hoặc hài lòng tất cả người bị ảnh hưởng Nhà nước. Thế nên, dễ hiểu, tại sao khi phong trào biểu tình bị tê liệt, các hội nhóm “xã hội dân sự độc lập” chẳng phát triển được tí nào, thì cái gọi là phong trào dân chủ hiện nay ở Hà Nội chỉ còn nổi lên hoạt động của các quỹ “dân chủ tương trợ dân oan” như Cứu lấy dân oan, Cứu trợ dân oan, Hội dân oan, Cơm dân oan…tất cả đều bu lấy những “dân oan” này để kích động họ tiếp tục chống chính quyền, cứu vãn phong trào dân chủ khỏi bị biến mất. Trương Dũng, Bùi Hằng, Thúy Nga, những kẻ xông xáo nhất trở thành những kẻ “chăn dắt” dân khiếu kiện đi chống phá Nhà nước tích cực nhất và được bơm tiền nhiều nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét