Thứ Năm, 8 tháng 10, 2015

TẠI SAO LẠI THAM DỰ LỄ TÔN VINH NHỮNG TÊN LÍNH NAM HÀN TỪNG TÀN SÁT NGƯỜI VIỆT?

Băng rôn đề: "Lễ kỷ niệm 51 năm tham chiến trong chiến tranh Việt Nam"
************************
TÔI ĐÃ NHÌN THẤY GÌ?

Lang thang trên mạng đọc tin tức và vô tình thấy được tin này. Tìm tòi thêm các tin liên quan thì lại phát hiện ra một sự thật... Sự thật đó như sau.
Vào ngày 24 tháng 9 năm 2015 vừa qua, từ 13:30 đến 15:00, Hội Cựu chiến binh Hàn Quốc tham chiến Việt Nam đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 51 năm tham chiến trong chiến tranh Việt Nam tại Nhà thi đấu SK Olympic Hand Ball, Jamsil, quận Songpa, Seoul.
Điều đặc biệt mà tôi nhìn thấy và nghe thấy trong video clip và lời giới thiệu của MC dẫn chương trình là "Rất cám ơn sự tham dự của những người bạn đến từ phương xa, đoàn đại biểu đến từ VIỆT NAM." Đoàn đại biểu Việt Nam mà MC nói chính là những đại diện của Hiệp hội doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam, dẫn đầu là ông Lê Hồng Quang (Phó Chủ tịch thường trực của Hiệp hội), đi theo còn có bà Nguyễn Thị Mai (Phó Chủ tịch Hiệp hội) và một số người khác tham dự.
Tiếp tục lục tìm những tin tức liên quan thì thấy, không chỉ lần kỷ niệm 51 năm tham chiến Việt Nam của Cựu chiến binh Hàn Quốc mà trong các lần kỷ niệm 49 năm, 50 năm cũng đều có sự tham dự của những vị lớn trong Hội CCB Việt Nam. Cụ thể, lần kỷ niệm 49 năm tham chiến Việt Nam của Hội CCB Hàn Quốc, đại diện cho đoàn Việt Nam là ông Phùng Khắc Đăng (Trung tướng, Phó Chủ tịch Hội CCB Việt Nam) đã tham dự và đọc diễn văn chúc mừng. Lần kỷ niệm 50 năm tham chiến Việt Nam của Hội CCB Hàn Quốc, đại diện cho đoàn Việt Nam là ông Nguyễn Văn Đạo (Trung tướng, Phó chủ tịch Hội CCB Việt Nam).
Các link để xem bài phát biểu của hai ông trung tướng này có thể xem như dưới đây.
Kỷ niệm 49 năm:
Kỷ niệm 50 năm: 
Kèm theo các link này, tôi xin đăng một số hình ảnh cụ thể hơn để chứng minh cho sự thật mà tôi THẤY là THẬT SỰ! 
 Băng rôn đề: "Lễ kỷ niệm 51 năm tham chiến trong chiến tranh Việt Nam"


 Toàn cảnh buổi lễ
Đoàn đại biểu Việt Nam thuộc Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam tham dự buổi lễ kỷ niệm 51 năm tham chiến chiến tranh Việt Nam của Hội CCB Hàn Quốc. Bên trái ngoài cùng là ông Lê Hồng Quang (Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội doanh nhân CCB Việt Nam), bên cạnh là bà Nguyễn Thị Mai (Phó Chủ tịch Hiệp hội).
Cái khăn mà các đại biểu khoác lên cổ có đề chữ "파월영웅", nghĩa là "Người anh hùng được phái sang Việt Nam".
Ông Lê Hồng Quang, phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân CCB Việt Nam, đọc diễn văn chúc mừng tại Lễ kỷ niệm 51 năm tham chiến Việt Nam của Hội CCB Hàn Quốc.

 Đoàn đại biểu Việt Nam nhận quà từ Hội CCB Hàn Quốc.
Bình luận về sự thật này, xin dành cho mọi người!

22 nhận xét:

 1. Những tên tham lam, những đứa bất nhân, cơ hội chính trị vì tiền treo cổ bố, mẹ chúng lên chúng cũng làm huống chi việc tham dự....

  Trả lờiXóa
 2. "Những người đã từng phải vào sinh ra tử vì hòa bình và độc lập lập tự do cho đất nước cũng là tại lũ hiếu chiến, giặc xâm lăng đã từng dày xéo đất nước này. Đó là những CCB của QĐNDVN."
  Copy từ còm của "BỐN CHO SẮC"
  Thần tượng của Bốn cho sắc đây - ông Lê Hồng Quang !!!
  Hehehe !!!! (tiếng cười châm biếm của dân còm)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cựu chiến binh cũng có những kẻ thoái hóa, biến chất, cậu Mạnh Huỳnh ạ!

   Xóa
  2. Môi trường giáo dục của quân đội với tiêu chí "Trung với nước hiếu với dân" tại sao biến một anh bộ đội cụ Hồ thành kẻ thoái hóa biến chất.
   Đã nhúng vào vàng, phải là vàng, không thể biến thành thau được !

   Xóa
  3. 1-Quan doi ttrung voi nuoc la loi day cua bac vao nhung ngay dau khang chien vi khi do co rat nhieu nguoi khong phai hay chua la DVCS tham gia khang chien .Sau đó khi thăm trường lục quân Trần Quốc Tuấn thì Bác nói thêm ((Quân đội ta trung VỚI đẢNG ...)). cON RAAN HÈN HẠ ĐỊNH DÙNG LẬP LỜ VÀ THIẾU HIỂU BIẾT LỊCH SỬ CỦA MỘT SỐ NGƯỜI ĐỂ LUA PHINH NOI XAU ....vnch KHI mI BO ROI THI TUT QUAN CHAY SUOT ,VAY CHUNG NOP TRUNG VOI MEO

   Xóa
 3. Thế giới đảo lộn không biết đâu mà lần , lính Hàn tại miền Nam là những tên ác ôn nhất thời đó , giết hại không biết bao dân Việt , vậy mà có kẻ nước Việt còn dự lễ kỷ niệm ...ko biết họ đọc gì trong bài phát biểu của mình nhỉ : cảm ơn các lính Hàn đã đem đến cho chúng tôi nền "văn minh" ...mọi rợ ? mấy chục năm sau thế chiến 2 , người Hàn vẫn còn hậm hực với sự xâm lược của Nhật và vẫn còn bắt lãnh đạo Nhật hàng năm phải xin lỗi kia mà , sao họ có thể làm điểu bỉ ổi này với VN với sự " đồng cảm" ngu ngốc của 1 số quan chức Việt ! hay họ quá coi thường chúng ta ?

  Trả lờiXóa
 4. Thế giới đảo lộn không biết đâu mà lần , lính Hàn tại miền Nam là những tên ác ôn nhất thời đó , giết hại không biết bao dân Việt , vậy mà có kẻ nước Việt còn dự lễ kỷ niệm ...ko biết họ đọc gì trong bài phát biểu của mình nhỉ : cảm ơn các lính Hàn đã đem đến cho chúng tôi nền "văn minh" ...mọi rợ ? mấy chục năm sau thế chiến 2 , người Hàn vẫn còn hậm hực với sự xâm lược của Nhật và vẫn còn bắt lãnh đạo Nhật hàng năm phải xin lỗi kia mà , sao họ có thể làm điểu bỉ ổi này với VN với sự " đồng cảm" ngu ngốc của 1 số quan chức Việt ! hay họ quá coi thường chúng ta ?

  Trả lờiXóa
 5. ôi không thể tưởng tượng - sản phẩm đổi mới đây ư - hay định hướng xhcn nền kinh tế thị trường nên phải vậy nhỉ. KM chúng nó

  Trả lờiXóa
 6. ôi không thể tưởng tượng - sản phẩm đổi mới đây ư - hay định hướng xhcn nền kinh tế thị trường nên phải vậy nhỉ. KM chúng nó

  Trả lờiXóa
 7. Lính Hàn cùng lính Mỹ xóa sổ dân Mỹ Lai đó!

  Trả lờiXóa
 8. Nhục nhã thật, nhục quốc thể . Bọn Hàn sang gây bao nhiêu vụ thảm sát. Nhất là ở Bình Định quê tôi chúng nó giết không biết bao nhiêu người. Nhiều lò võ bị thất truyền cũng bởi Mỹ Hàn tàn sát, ngụy nữa .

  Trả lờiXóa
 9. Ông ấy nói gì mà gọi là "chúc mừng"?Những tên giết người Mỹ vẫn được chào đón ở VN đấy thôi,không thấy à?

  Trả lờiXóa
 10. Chào đón khi họ đến Vn với vai trò người bạn chứ không phải ;a kẻ thù .và chỉ có lũ bán nước ,tay sai hay tụi nô lệ ngoại bang thì mới bảo chúng là anh hùng vì đã xâm lược VN

  Trả lờiXóa
 11. NHững con chó đẻ dày xéo mồ mả cha ông
  https://www.facebook.com/concopcon.cop/posts/1081724571845593

  Trả lờiXóa
 12. lính bắc chunghy là đội quân khát máu nhất hơn bất cứ đội quân nào ,nợ máu này ko đổi đã là nhân tự làm rồi sao mấy ông nhà mình ngu
  hết chỗ nói và không biết ngượng với bà con miền nam đã bị bọn này hãm hiếp và giết

  Trả lờiXóa
 13. Công Nông đối thoạilúc 22:21 10 tháng 10, 2015

  Mời các bạn đọc cuốn "Hồi ký Kim Jin Sun" qua giới thiệu của các bạn chủ nhà Google.tienlang:
  ----

  NGƯỜI LÍNH GIẢI PHÓNG TRONG CON MẮT SĨ QUAN NAM HÀN

  Cảm ơn Trần Thị Hương Ly giới thiệu bài viết cảm động này...
  Tôi rất muốn tìm hiểu về lịch sử cha ông qua những trang viết của những người ở phía bên kia. Họ đã nghĩ gì, làm gì với cha ông chúng ta?
  Đọc những dòng hồi ký này, thật khó cầm được nước mắt. Cha ông mình anh dũng quá khiến những tên lính ngoại bang phải run sợ....
  Dưới đây là những dòng hồi ký của Kim Jin Sun- một cựu chiến binh Nam Hàn đã tham chiến ở Việt Nam trong biên chế sư đoàn Mãnh Hổ. Ông đã về hưu với quân hàm Đại tướng.

  Trong thời gian chiến tranh Việt Nam, tướng Kim giữ chức Đại uý, Đại đội trưởng Đại đội 11 trong sư đoàn Mãnh Hổ. Ông khá được trọng dụng vì "chỉ
  biết truy tìm và diệt Việt Cộng (VC)" với biệt danh "tướng cướp rừng xanh"...
  Tuy nhiên qua hồi ký này người đọc sẽ thấy những gì diễn ra trong cuộc chiến ở Việt Nam đã làm tướng về hưu Kim Jin Sun phải suy nghĩ và ân hận trong giai đoạn cuối đời.

  1- Phần 1: NGƯỜI LÍNH GIẢI PHÓNG TRONG CON MẮT SĨ QUAN NAM HÀN QUỐC
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/06/nguoi-linh-giai-phong-trong-con-mat-si.html

  2- Phần 2: NGƯỜI LÍNH GIẢI PHÓNG TRONG CON MẮT SĨ QUAN NAM HÀN
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/06/p-2-nguoi-linh-giai-phong-trong-con-mat.html

  3- Phần 3: NGƯỜI LÍNH GIẢI PHÓNG TRONG CON MẮT SĨ QUAN NAM HÀN
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/06/phan-3-nguoi-linh-giai-phong-trong-con.html

  4- Phần 4: NGƯỜI LÍNH GIẢI PHÓNG TRONG CON MẮT SĨ QUAN NAM HÀN
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/06/phan-4-nguoi-linh-giai-phong-trong-con.html

  5- Phần 5: NGƯỜI LÍNH GIẢI PHÓNG TRONG CON MẮT SĨ QUAN NAM HÀN
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/06/phan-5-nguoi-linh-giai-phong-trong-con.html

  6- Phần cuối: NGƯỜI LÍNH GIẢI PHÓNG TRONG CON MẮT SĨ QUAN NAM HÀN
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/06/phan-cuoi-nguoi-linh-giai-phong-trong.html

  Trả lờiXóa
 14. Những người là ccb của đội quân đánh thuê Pak - chung - hi ngày xưa nếu có liêm sỉ chắc cũng không thèm dự cái lễ tưởng niệm này. Thế mà những người đồng đội của những chiến sĩ qdndvn và nhiều đồng của họ bị đội quân này giết hại dã man lại quá ngu si kéo nhau sang kỷ niệm đội quân ấy. Đúng là trên đời này sự ngu si không có giới hạn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đính chính: và nhiều đồng bào của họ bị đội quân này...

   Xóa
 15. Lều báo VN im re giấu tịt vụ này. Họ đang bận thổi kèn bú c Mỹ ngụy . XH nát cũng vì thiếu hồng, chuyên. Ngay cả bọn phất cờ chống phản động tự xưng yêu nước nhưng cũng tự xưng là dân chủ online gì đấy lại gọi những người bình thường là "phe đỏ" và đám 1 nhúm bát nháo chống phá đất nước là "phe vàng". Tức là VN ta đang có 2 thế lực ngang bằng đối chọi nhau?

  Trả lờiXóa
 16. Từ hôm qua, Lang thang trên mạng, tui lạc vô trang blog này.
  Vậy là cả ngày hôm qua, ngày hôm nay tui ngồi lỳ ở đây, đọc và nghiền ngẫm từ bài này sang bài khác.
  Và phải thừa nhận trên không gian mạng hiện này chỉ có trang Google.tienlang là trang sạch và tốt nhất.
  Các bài ở đây, suốt từ 2014 đến nay đều chất lượng, cảnh báo cho bạn đọc VN cả 1 xu hướng LẬT SỬ kéo dài từ nhiều năm nay. Ngay những vị tướng, đang công tác tại Hội Cựu Chiến binh, lẽ ra phải là những người tường tận về Lịch sử và có độ nhạy cảm chính trị rất cao.

  Thế mà từ nhiều năm nay lại ngu dốt tham gia cái Lễ vinh danh lính Pắc Chung hy- Những kẻ man rợ còn hơn lính Mỹ giết hại đồng bào VN.

  Trả lờiXóa