Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

Người dân khắp cả nước tìm đến nhà và muốn hỏi tội Nguyễn Lân Thắng

Người dân khắp cả nước tìm đến nhà và muốn hỏi tội Nguyễn Lân Thắng
Loa Phường

Ngày 25/10/2015, kênh youtube ĐỒNG HÀNH CÙNG ZÂN CHỦ đã đưa một số hình ảnh về thành viên của nhóm ĐẤU TRANH CHỐNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC như Lan Le Trần, Chung và Tuyên từ nhiều miền đất nước kéo về Hà Nội để tìm đến nhà Nguyễn Lân Thắng- kẻ đã có nhiều câu nói xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, gây bức xúc trên không gian mạng. Khi tìm đến đây, nhóm này mới biết được rằng, nhà Nguyễn Lân Thắng đêm qua đã bị đổ sơn ở cổng và công an đang làm việc, Nguyễn Lân Thắng không có ở nhà.
Nhóm facebooker trên đã đi khắp ngõ 51 Thái Thịnh, phân công nhau gặp hàng xóm nhà Nguyễn Lân Thắng, đưa ảnh Thắng phỉ báng Bác Hồ cho hàng xóm nhận diện, chia sẻ lý do họ tìm đến nhà Nguyễn Lân Thắng, bày tỏ phản ứng, bức xúc về bộ mặt thật về một “hàng xóm” của họ là kẻ núp dưới danh nghĩa đấu tranh dân chủ, nhân quyền chống phá đất nước, nhận tiền, làm thuê cho đám Cờ vàng, VNCH ảo vọng lật đổ chính quyền và đỉnh điểm gây bức xúc là dám thóa mạ cả Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 
Những facebooker này giải thích người dân nơi đây rằng, nếu người dân chúng ta không lên tiếng, không cảnh cáo, ngăn chặn được hành vi này thì chúng dám quật mồ mả tổ tiên, phỉ báng các cha anh hy sinh, đổ máu giải phóng đất nước, biến anh hùng liệt sỹ thành “giặc”, “khủng bố”, tôn vinh đám Cờ vàng VNCH là chiến sỹ, anh hùng đấu tranh tự do, dân chủ; Còn Bác Hồ và hàng triệu thương binh liệt sỹ là tội đồ, là kẻ xâm lược miền Nam, là tay sai quốc tế cộng sản...

Dưới đây là những hình ảnh và chia sẻ của nhóm facebooker này https://www.youtube.com/watch?v=0Oscog-dpZY
Xem video clip

 
 
 
Thật đáng tiếc cho nhóm facebooker nhiệt huyết đã không quản đường xa, tranh thủ ngày nghỉ về Hà Nội muốn gặp, lên án Nguyễn Lân Thắng không thành. Sau khi về, các facebooker vẫn nhắn nhủ rằng, các bạn sẽ còn quay trở lại Hà Nội, sẽ tiếp tục tìm đến nhà Nguyễn Lân Thắng và cùng với các facebooker khắp mọi miền đất nước thể hiện chính kiến cho đến chừng nào Nguyễn Lân Thắng và đám zận chủ điên cuồng như Đoan Trang và đồng bọn chấm dứt việc xúc phạm, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Loa Phường

7 nhận xét:

 1. Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Quang A, VTC, Tuổi Trẻ đều là bọn phản quốc tuyên truyền các luận điệu bán nước, tâm lý chiến năm xưa của đám cờ ba que, ngụy quyền tay sai bán nước. Chúng khoác áo khác nhau nhưng âm thầm tư tưởng tương thông.

  Ngày nay mà còn lên BBC sủa "phe thân Tàu" chứng tỏ bệnh chúng nó vẫn nặng có khi còn nặng hơn xưa.

  Trả lờiXóa
 2. Hoan hô nhóm ĐẤU TRANH CHỐNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC , Nhóm không chỉ là hư vô nữa, không chỉ hoạt động trên mạng mà đã có những hành động thiết thực và thích đáng hơn bao giờ hết đối với những kẻ không biết điều, không biết đạo lí, pháp luật. Nguyễn Lân Thắng và những kẻ như Nguyễn Lân THắng cần bị vạch mặt để chính nhân dân-những người làm chủ đất nước này cư xử với chúng, phán xét chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Bình thường đám ngu ngốc bát nháo như bọn Thắng và đồng bọn cả ngày chửi công an cộng sản. Nhưng khi bị dân đuổi đánh vì bất kính với Cụ Hồ anh hùng Việt nam chống giặc ngoại xâm, thì chúng lại chui lỗ chó vào đồn công an CS quỳ lạy xin bảo kê. Sao mà hèn nhục thế. Hèn thế, nhục thế.

  Cụ Hồ là anh hùng đánh giặc, tiến hành 2 cuộc kháng chiến đánh đuổi Pháp Mỹ cút ngụy nhào, giữ lãnh thổ, bảo vệ độc lập. Đưa 1 dân tộc bị mất nước mất lãnh thổ trở thành 1 dân tộc độc lập có chủ quyền. Ở VN mà xúc phạm anh hùng đánh giặc là tiêu đời chúng mày rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Tít như thế là chưa đạt yêu cầu. Đề nghị các đồng chí sửa lại thành :
  "Người dân khắp cả nước ùn ùn phẩn nộ kéo đến nhà tên phản động NLT để hỏi tội"
  "Người dân yêu chuộng hòa bình từ khắp nơi trên thế giới lũ lượt tràn về nhà tên phản động NLT để hỏi tội"
  "Từng đoàn người đông nghịt từ khắp nơi đổ xô về sào huyệt tên phản động, ngoan cố NLT để luận tội"
  .......
  Như thế mới phần nào đạt yêu cầu. Đề nghị các đồng chí nghiêm túc rút kinh nghiệm. Chào đoàn kết, quyết thắng !

  Trả lờiXóa
 5. đây là tổng thống tương lai của việt nam ta sao

  Trả lờiXóa
 6. đây là tổng thống tương lai của việt nam ta sao

  Trả lờiXóa