Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

PHỐ NHẠY CẢM

Năm Tấn Dũng đời thứ 9, Bạch Mi Dương Khựa lúc này đã làm quan nhất phẩm, được phong đến chức thượng thư bộ "đẩy" đang khiến thiên hạ xôn xao không ngừng. Dưới chủ trương của Bạch Mi xứ An Nam đã có hàng nghìn "phố nhạy cảm" liên tiếp ra đời.
Kinh thành mấy ngày hôm nay bỗng trở nên nhộn nhịp hẳn lên, người xuôi, kẻ ngược không xiết, ai cũng hối hả, hối hả…
 
  

Những kẻ bận rộn nhất kinh thành lúc này có lẽ là bọn tú ông, tú bà, bọn ma cô dắt gái và những cô gái lầu xanh đang ríu ra, ríu rít.
Bọn ma cô lúc trước lúc nào lấm la lấm lét, nấp trong góc tối rồi bất chợt nhảy xồ ra trước mặt người đi đường để mời gọi khách buôn hương thì nay lại vận những bộ đồ đắt tiền, sang trọng đứng ngay ngã ba, ngã tư khắp kinh thành để phát thiếp mời mua hương cho các kỹ viện.
Bọn tú ông, tú bà thì càng hớn hở… chúng ồ ạt dốc tiền ra để tu sửa kỹ viện, treo lên những tấm hiển hiệu to tướng, đèn đuốc thắp thâu đêm, bọn chúng biết rằng thời kỳ huy hoàng đã điểm, không phải lo chuyện đút lót các quan trên, nuôi báo cô một đống ôn thần …. như thời làm ăn lén lén, lút lút như trước kia nữa. Bây giờ chúng đạo mạo như những chủ buôn chính hiệu, ra phố gặp ai cũng vênh váo, mặt ngước hẳn lên … xem thiên hạ như chốn không người.
 
 
 
 
Kinh thành lúc này đèn đuốc sáng rực, các cô gái trong kỹ viện đang đứng trên các lầu kỹ viện đưa những chiếc khăn đủ màu ra vẫy vẫy những kẻ không quen biết đang thả bộ trên đường, các cô í ới gọi nhau, thọc lét nhau rồi cười rúc rích, chưa bao giờ các cô cảm thấy thoải mái như lúc này. Nhớ lại cảnh lúc trước thì hỡi ôi Nhục, các cô lúc nào cũng lấm la, lấm lét, dòm trước ngó sau, mỗi đợt truy quét của các quan trên các cô bị lùa chạy như vịt…
Má phấn hồng đào, son đỏ thắm môi … giờ đây các cô cười rất tươi, rất tình.
 
 
……….
Có một anh phu xe chưa vợ, lúc này còn đang tuổi sung mãn; đêm nay cũng vận bộ đồ tinh tươm nhất mà mình có, hai tay đút túi quần, mồm huýt sáo điệu véo von.. Anh đã quyết định đêm nay sẽ gom góp tiền kéo xe non gần 3 tháng trời để đổi lấy một đêm xuân nơi kỹ viện lớn nhất kinh thành.
Anh bước vào kỹ viện, nhìn qua danh sách của các cô, Anh có tiền, anh sẽ là thượng đế, bây giờ việc anh đi thỏa mãn xuân tình chẳng còn gì là xấu hổ, chỉ cần có tiền anh chắc rằng mình sẽ được toại nguyện... Anh đã chọn xong cho mình cô gái ưng ý nhất, nhân viên kỹ viện hướng dẫn anh đến phòng nơi có cô gái anh đã chọn.
………..
Tàn đêm xuân nồng, anh vét bóp trả phí mua xuân, anh cảm thấy hãnh diện vì mình được một đêm ân ái mặn nồng như giới thượng lưu, anh mặc lại quần áo và vui vẻ ra về, anh lại tiếp tục đi kéo xe, để dành dụm, để lâu lâu lại hưởng những đêm xuân tình như thượng lưu.
Cô gái chung đêm xuân nồng với chàng trai phu xe lúc này đang ngồi đếm lại tiền và bỗng chốc thở dài, cô đang toan tính ra những phần nộp cho bọn tú ông, tú bà, bọn ma cô … bất chợt cô rơi lệ và tiếc thương cho số phận của chàng trai vừa quay gót nơi cửa phòng….
Đáng lẽ ra, cô không còn đủ tiêu chuẩn để làm cái nghề buôn phấn, bán hương này nữa, cô đã mắc phải căn bệnh quái ác nhất của đời bán thân, nhưng nhờ bọn tú ông, tú bà khéo léo chạy chọt nên cô vẫn còn được hành nghề và đem căn bệnh ấy ban tặng cho những kẻ qua đêm xuân nồng với cô.

Kim Nữ Rù Tôm

--------------------

Mời đọc bài liên quan:

9 nhận xét:

 1. Chị Đặng Thị Nguyệt, một người có nhiều năm làm trong các ngành nghề nhạy cảm cho biết: “Rất khó để có thể quản lý theo kiểu lập khu “nhạy cảm” nhưng không có mại dâm. Thực tế phải nhìn nhận rằng, mại dâm có mặt ở nhiều nơi và nó trở thành một phần tất yếu. Khi không thể chống được mại dâm, vậy sao lại không chấp nhận nó. Tôi đồng ý với việc lập “khu nhạy cảm”, cho hoạt động mại dâm nhưng không coi mại dâm là một nghề. “Phố nhạy cảm” sẽ giúp các cô gái được bảo đảm về sức khỏe, được hưởng các chế độ lao động”.

  Theo Tiến sỹ Xã hội học tội phạm Trương Văn Vỹ - trường ĐH KHXH&NV (ĐH Quốc gia TP.HCM), lập “khu nhạy cảm”, nhưng không cho phép mại dâm là một cách nói nguy hiểm, mập mờ. Thật ra, ai cũng ngầm hiểu việc quy hoạch “khu nhạy cảm” là quy hoạt động mại dâm về một nơi, vậy thì sao không nói rõ ra mà phải mập mờ.

  Người dân bây giờ muốn cái gì cũng phải chính danh, phải rõ ràng, minh bạch. Định làm cái gì thì nói thẳng đến vấn đề ấy để cùng thảo luận. Lập các “khu nhạy cảm” không phải là vấn đề mới vì nhiều nước đã triển khai rồi và thực tế là đã mang lại những hiệu quả nhất định. “Tôi ủng hộ việc thành lập các “khu nhạy cảm” nhưng cần phải rõ ràng. Nếu thành lập được thì việc quản lý sẽ dễ hơn, mà lại còn có thể tăng nguồn thu từ đó nữa”, TS Vỹ nói.

  “Nếu thành lập được “khu nhạy cảm” sẽ mang lại nhiều điều tích cực”. Đó là quan điểm của bà Nguyễn Thị Huệ, Trưởng phòng Can thiệp giảm tác hại, Ủy ban Phòng chống AIDS TP.HCM. Theo bà Huệ, hoạt động mại dâm diễn ra ở khắp nơi, đặc biệt là tại những địa điểm, ngành nghề nhạy cảm. Vì thế, cần có những giải pháp cụ thể để giảm tình trạng này, điều đó đồng nghĩa với việc sẽ giảm một phần không nhỏ những ca lây nhiễm HIV/AIDS mới. Đứng ở góc độ chuyên môn về giảm tác hại lây nhiễm HIV, bà Huệ tán thành đề xuất này, vì nếu thành lập được, nó sẽ mang lại nhiều điều tích cực, việc quản lý cũng dễ dàng hơn.

  Làm gì có chuyện thí điểm

  PGS.TS Trịnh Hòa Bình - Giám đốc trung tâm Dư luận Xã hội Việt Nam thì cho rằng: “Phát biểu như vị cán bộ của chi cục Phòng chống tệ nạn TP.HCM theo tôi là rất vô lý. Làm gì có chuyện thí điểm, quản lý ngành nghề nhạy cảm không mại dâm. Nói trắng ra là cho làm nghề mại dâm ở một khu vực nhất định để dễ kiểm soát”.
  http://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tam-diem-du-luan/lap-pho-nhay-cam-khong-mai-dam-sao-khong-noi-trang-ra-a117335.html

  Trả lờiXóa
 2. Khùng cả đám,nếu con chúng nó làm ở đây mà chúng nó là người ký cho phép lập khu nhạy cảm thì nó có đủ can đảm ký kg

  Trả lờiXóa
 3. Dương Trung Đĩ cờ vàng ấy à, từ khi nhân gian vũng đổi lên đồi hắn kiếm được khối xèng Mỹ tiêu không hết kêu rỗng nên phải mở nhà đĩ nếu không chẳng văn minh chút nào vì sử xưa cấm lầu xanh vẫn có lầu xanh nay thế kỷ 21 rồi cấm thì như xưa lạc hậu quá ta! không cho ta kiếm, tiêu xèng Mỹ công khai a....?hi hí hi..

  Trả lờiXóa
 4. Xã hội ngày nay đạo đức suy đồi không thể tưởng. Thời chế độ VNCH không thể có những chuyện bỉ ổi thế này xảy ra. VN phải sớm Hòa hợp dân tộc thành công và tiến hành đa đảng đa nguyên để bà con người Việt hải ngoại đem ánh sáng văn hóa cờ vàng VNCH và văn minh Âu Mỹ về nước giúp nâng cao dân trí thì may ra phần nào giảm bớt tệ nạn mại dân của đảng cầm quyền.

  Trả lờiXóa
 5. Thôi đi ông nội Nặc danh, ông có biết con mẹ VNCH ngày xưa mũi ngang mắt dọc nó ra làm sao đâu mà cũng bu vào tán, thời kỳ Mỹ ở miền Nam có cả con đường Tự Do, nay là Đồng Khởi, từ đoạn nhà thờ Đức bà xuống đến sông Saigon hai bên đường san sát tiệm rượu đó đều là phố đĩ đấy nhé, thêm nữa, ngã ba Chú Ía và ngã năm Chuồng chó khu vực Nguyễn Kiệm, bệnh viện 107 ngày nay, xưa cũng là phố đĩ chuyên nghiệp nhé, không biết mẹ gì cũng tán VNCH là vàng, đù má, những phố đĩ ấy dập dìu ngày đêm cho lính đi chơi đĩ cứ nghe tưởng là nó phồn thịnh, đúng là phồn nhưng là phồn lành thôi.
  Ngày nay cha nào đề xuất lập khu nhạy cảm để quản lý đúng là đầu óc nó to như đầu c.c. Khu nhạy cảm có thể thể bao gồm tứ khoái công khai, nay đã có sẵn ăn, ngủ, đụ... với cái Ban 814 mấy cha còn ngắc ngứ, nay đòi quản cái mẹ gì, mỗi phường quận đều có 814 có làm được đâu, mỗi ngày thịt nướng 'lò tôn' vẫn sẵn sàng, chỉ còn 'lò nhỗn' chưa mang ra để 'chơi cho nốt cả làng'.

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết theo tôi không cổ vũ cho việc lập phố đèn mờ.Cái hay của bài viết hình như đã có ý lập ông thần BẠCH MI trước khi có quyết định lập hội.Ông thần này được cả diện lẫn sắc.Về tài nói năng lạo xạo ông cũng là người chủ soái.Hoan hô Bạch Mi vương cô đã tín nhiệm mà trao vương quyền này cho An Nam chúng tôi.Trong 4 quyền chúng tôi còn thiếu mỗi quyền này.Đây là một đặc sắc của CNXH theo kiểu...L.Để cho hoàn thiện các bạn vào cho thêm tí kiến.

  Trả lờiXóa
 7. Bài viết theo tôi không cổ vũ cho việc lập phố đèn mờ.Cái hay của bài viết hình như đã có ý lập ông thần BẠCH MI trước khi có quyết định lập hội.Ông thần này được cả diện lẫn sắc.Về tài nói năng lạo xạo ông cũng là người chủ soái.Hoan hô Bạch Mi vương cô đã tín nhiệm mà trao vương quyền này cho An Nam chúng tôi.Trong 4 quyền chúng tôi còn thiếu mỗi quyền này.Đây là một đặc sắc của CNXH theo kiểu...L.Để cho hoàn thiện các bạn vào cho thêm tí kiến.

  Trả lờiXóa
 8. Bàn tới bàn lui, Hợp pháp hay không thì vẫn chả giải quyết được nếu không chịu nhìn vào thực tế...

  Mấy cái hình " Bạch Mi " đẹp đây, mình thấy ghen quá

  Trả lờiXóa