Chủ Nhật, 22 tháng 11, 2015

Sinh viên Nguyễn Thanh Long ĐH GTVT- NẠN NHÂN ĐẦU TIÊN CỦA IS TẠI VIỆT NAM!

TIN MỚI HÓNG 20.11


1. Vụ khủng bố tại Pháp lại lộ thêm nhiều chi tiết cực gay cấn, tuy nhiên diễn biến lại xảy ra tại trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội. 

Đau xót trước cảnh “mẫu cuốc” bị tấn công, ngài Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế của trường đã có công văn khẩn bắt sinh viên thay avatar facebook bằng cờ Pháp trong 3 ngày. Sinh viên Nguyễn Thanh Long K56 đã không đồng ý việc thay cờ và viết trên phây: "Nope. what is a result for stupidity that have to happen" (Không, hậu quả cho sự ngu dốt là những gì đã xảy ra). Hậu quả là anh Long trở thành nạn nhân đầu tiên của khủng bố IS tại Việt Nam với một án kỷ luật.

Khi quá khích gặp khích quá thì chú nào yếu là về quê bóc lạc, R.I.P em nhé Long. Về quê nhớ bảo Bát âm đoàn làng em có văn thư khẩn mời anh Giám đốc của em tham gia nghe.

2. Lo ngại trước tình trạng lực lượng giáo sư, phó giáo sư của quốc gia quá mỏng (chỉ có 0,21 GS hoặc PGS trên 100 sinh viên trong khi Đức là 1,7 GS trên 100 sinh viên; Áo là 1,7 GS trên 100 sinh viên; Hoa Kỳ có trường 13,4 GS, PGS trên 100 sinh viên) nên một lần nữa Đại học Tôn Đức Thắng lại khẳng định trí tưởng tượng vô đối của mình khi sáng chế ra một loạt chức danh: giáo sư trợ lý (Assistant Professor); giáo sư dự bị (Associate Professor); giáo sư thực thụ (Full Professor), giáo sư xuất sắc (Distinguished Professor). Giờ này sang năm thì giáo dục Huê kỳ cũng phải ngả mũ chào thua, riêng Đại học TĐT là 100 GS/100 SV nhé. Các bác TĐT cứ vững tin phong và tự phong nhé. 

Bác Tấn Lỗ bảo rồi, làm gì có đường, đi mãi thì thành thôi. Và ta thì cứ phong, gọi mãi sẽ quen thôi.

P/s: Ảnh đéo liên quan, cơ mà đây có thể là giáo sư tương lai

Nguồn: Thái Nguyên
Chép từ bác Tre Làng

3 nhận xét:

 1. Theo tôi được biết thì anh Giám đốc Trung tâm ở ĐH GTVT kia không có thẩm quyền ra quyết định kỷ luật SV Long. Anh ấy chỉ có quyền đề nghị Hội đồng kỷ luật của trường.
  Và anh Giám đốc này đã ăn đủ gạch dá trên fb mấy ngày qua.

  Chả dại gì ông Hiệu trưởng ĐH GTVT cùng Hội đồng Kỷ luật của trường nghe theo đề xuất của anh Giams đốc.
  Vậy nên, có lẽ chính anh Giám đốc này sẽ bị mất ghế. Và như vậy, chính anh ta mới là nạn nhân đầu tiên của .... Khủng bố IS tại VN!

  Trả lờiXóa
 2. CÔNG NHẬN THẰNG GĐ NÀY NGU THẬT

  Trả lờiXóa