Thứ Hai, 16 tháng 11, 2015

Giá hời của Trương Văn Dũng trong các lần bị "Côn đồ bịt mặt tấn công"


Tác giả: Bien Che
Tổng kết tháng 10/2015 của hội, nhóm gọi là Hội Bầu bí tương thân (BBTT) đã gọi đích danh "sư nữ" Đàm Thoa được trợ cấp đi lại 5 triệu/tháng. Nay, tháng 11/2015, Hội BBTT lại gọi tên Trương Văn Dũng, Nguyễn Tường Thụy và không thể quên tên Lý Thị Hà (tức là "sư nữ" Đàm Thoa) trong danh sách "hỗ trợ". Điều thú vị hơn, chủ xị Hội BBTT cũng có tên trong danh sách "hỗ trợ" với nhiệm vụ "khả thi".

 
Chân dung "đầu bò" Trương Văn Dũng (bên phải) và "lão già nát rượu" Nguyễn Tường Thụy (Nguồn: Internet) 
Nếu như tháng 10 là Nguyễn Tường Thụy là người đứng ra quyết toán và công khai "chi tiêu" của hội BBTT thì nay là Ngô Duy Quyền - chồng của "thánh nữ" Lê Thị Công Nhân. Người đứng đầu thực sự của hội này không ai khác chính là cô ả Lê Thị Công Nhân nhưng sau thời gian dài lui vào hậu phương, sinh liền tù tì mấy nhóc tì thì Ngô Duy Quyền và Nguyễn Tường Thụy hầu như đảm nhận trách nhiệm về BBTT. Tuy bây giờ Lê Thị Công Nhân đã "tái xuất giang hồ" sau thời gian "nằm ổ" nhưng để cho "khách quan" vì tháng 11 này trong nhân vật được "chi hỗ trợ" có "bà chủ" nên chồng thị là Ngô Duy Quyền đứng ra "quyết toán" và công khai thay vợ. Nguyễn Tường Thụy cũng không chường mặt ra công khai quyết toán cũng vì lý do trên. 
Nếu như tháng trước, "sư nữ" Đàm Thoa được hội BBTT hỗ trợ "đi lại" 5 triệu đồng/tháng thì nay lại được "trợ cấp" vì có "hoàn cảnh khó khăn" mỗi tháng thêm 2 triệu đồng nữa. Đấy, cái giá phải trả cho công cuộc đi cầm baner, khẩu hiệu, loa mồm cho "dân chủ", "nhân quyền" của "sư nữ" Đàm Thoa là thế đấy! Hoạt động "nhân quyền", "dân chủ" để rồi đánh đổi bằng việc hàng tháng nhận "hỗ trợ" 5 triệu đồng chi phí đi lại và 02 triệu đồng vì "hoàn cảnh khó khăn" như "sư nữ" Đàm Thoa thì với mức trung bình lương hàng tháng của triệu người lao động Việt Nam đang nhìn mức thu nhập của Đàm Thoa với sự ước ao cao độ.

Bên cạnh đó, sau mấy vụ nổi như cồn nhờ màn "máu chảy lênh láng" trên mặt vì bị "côn đồ hành hung", rồi sau vụ "lỡ miệng" khi khai ra tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau các cuộc gây rối trật tự công cộng của các phần tử chống đối, kích động, xúi giục chống phá chuyến thăm hữu nghị hồi đầu tháng 11 của Chủ tịch TQ Tập Cận Bình, "đầu bò" Trương Văn Dũng như "ngôi sao vụt sáng" trên bầu trời "đấu tranh". 

"Đầu bò" Trương Dũng hăng say lao vào những chỗ có "xác chết" để rỉa mồi, kiếm ăn. Và khi mọi người đang thắc mắc này đi đến thắc mắc khác rằng thì là mà, tại sao trong số người "đấu tranh" thì Trương Văn Dũng "đầu bò" lại bị "côn đồ bịt mặt hành hung" nhiều nhất vậy? Tại sao trong cái chết của em Đỗ Đăng Dư, người đã chết, nguyên nhân em Dư chết và những người liên quan đã bị lực lượng Công an khởi tố nhưng đối với Trương Văn Dũng vẫn là thành viên tích cực nhất khi hầu như buổi nào, ngày nào Dũng cũng đến "thăm viếng" gia đình em Đỗ Đăng Dư?
Ngay khi đó, tôi thừa hiểu được các chiêu trò giả nhân, giả ngãi khi đến "thăm viếng" người nhà em Đỗ Đăng Dư cũng như chiêu bài bị "côn đồ hành hung" của Trương Văn Dũng thực chất là gì. Cứ nhìn vào các gương Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến cũng từng bị "côn đồ bịt mặt hành hung" là biết, các khoản "hỗ trợ" cứ gọi là dồn dập, ào ào đổ về. Tuy nhiên, đối với trường hợp "đầu bò" Trương Văn Dũng thì có phần dè chừng hơn khi y không công khai các khoản "hỗ trợ" mà chỉ đến khi Ngô Duy Quyền công khai quyết toán thu chi tháng 11/2015 của hội BBTT thì "mặt chuột" Trương Dũng mới lòi ra.
Sau đây, các khoản tiền "hỗ trợ" của hội BBTT dành cho Trương Văn Dũng:

Ngày 8/10/2015: Trương Văn Dũng và bạn hữu: Số tiền hỗ trợ: 2 triệu đồng; Chi phí tàu xe + khác: 1 triệu đồng. Nội dung: Hỗ trợ khó khăn, kết nối liên lạc gia đình em Đỗ Đăng Dư, nạn nhân bị đánh trọng thương trong trại giam của Công an. 
Ngày 10/10/2015, Trương Văn Dũng cùng bạn hữu: Số tiền hỗ trợ: 2 triệu đồng; Chi phí đi lại + khác: 1 triệu đồng. Nội dung: Đón, chúc mừng tù nhân, dân oan Nguyễn Thị Oanh ở Hải Dương ra tù. Ngày 16/10/2015, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Nguyễn Lê Hùng: Số tiền hỗ trợ: 1 triệu đồng; Chi phí tàu xe + khác: 1 triệu 500 ngàn. Nội dung: Viếng em Đỗ Đăng Dư. Ngày 16/10/2015, Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Nguyễn Lê Hùng và bạn hữu: Số tiền hỗ trợ: 3 triệu đồng; Chi phí tàu xe + khác: 2 triệu 500 ngàn. Nội dung: Thăm hỏi và hỗ trợ cựu TNLT Vi Đức Hỏi chữa trị thương do bị tai nạn xe máy

Riêng khoản "hỗ trợ, chỉ trong vòng 03 ngày 8/10, 10/10, 16/10 mà Trương Văn Dũng đã thu về 8 triệu đồng, chưa kể các khoản tiền khai khống mà cho vào mục "chi phí tàu xe + khác". Đặc biệt, chưa kể các khoản ăn ngoài và các hội, nhóm khác trong các ngày "hoạt động" khác. Nguyễn Tường Thụy cũng có phần khi tham gia 02 suất "viếng em Đỗ Đăng Dư" và "thăm hỏi cựu TNLT Vi Đức Hỏi. 

Điểm thú vị nhất, nực cười nhất là "chủ xị" Lê Thị Công Nhân tháng 11/2015 cung có phần khi nhận số tiền "hỗ trợ" 02 triệu đồng với nội dung: "Hưởng ứng tới anh Trương Văn Dũng kinh phí thăm hỏi Mục sư Nguyễn Trung Tôn ở bệnh viện Thanh Hóa". Chỉ một hoạt động "hưởng ứng" mà Lê Thị Công Nhân ẵm trọn 2 triệu đồng ngon lành chỉ trong 01 ngày 19/10/2015! "Thánh nữ" cũng không quên đề vào "chi phí tàu xe + khác" là 500 ngàn đồng cho việc "hưởng ứng" "đầu bò" Trương Văn Dũng!
Như vậy, những lần các "rận" máu me đầy mặt với câu cửa miệng "bị côn đồ bịt mặt tấn công" là những lần "hoạt động" đầy mưu mô của bọn chúng. Chơi trội hơn, hình ảnh được sử dụng "truyền thông" rộng rãi hơn và sung sướng hơn là khi tài khoản cá nhân cứ một lát lại rung lên với tiếng chuông quen thuộc "tít tít" báo hiệu có các nguồn "hỗ trợ" đổ về. Đau một chút, tốn công sức lên kịch bản và trở thành diễn viên chính nhưng đổi lại, ngày tháng sau này không phải lo chuyện tiền nong vì khoản "hỗ trợ" từ các hội nhóm, tổ chức hải ngoại mỗi lần như thế cũng "cải thiện" tình hình trong thời gian khá dài.
Giá cho những lần bị "côn đồ bịt mặt tấn công" của lũ zân chủ cuội thật là hời!


Mõ Làng

6 nhận xét:

 1. Làm nghề rận chủ cũng hay đấy nhể?
  Đầu tư tí bông băng thuốc đỏ ra đường là ok!

  Trả lờiXóa
 2. Cảm hứng AUNG SAN SUU KYI và người mở khoá THEIN SEIN

  Trương Duy Nhất - Hôm nay, không chỉ ở Myanmar mà toàn cầu, cái tên được nhắc nhiều nhất sẽ là: Aung San Suu Kyi.

  Bà Aung San Suu Kyi chiến thắng. Nhưng bước ngoặt dân chủ của Myanmar phải ghi dấu công lao của nhân vật Thein Sein.

  Không có tư tưởng lột thay táo bạo từ Thein Sein, sẽ không có cơ hội chiến thắng cho bà Aung San Suu Kyi.

  Tất nhiên không loại trừ tác động từ bên ngoài.

  Tác động bên ngoài, Việt Nam không kém Myanmar. Những khát vọng và xung đột Aung San Suu Kyi, Việt Nam không thiếu. Nhưng Việt Nam thiếu Thein Sein. Hay nói đúng hơn, chưa thấy ai trong nhóm tột quyền dám làm Thein Sein.

  Hoặc nói một cách hình tượng như nhà văn Võ Thị Hảo: Ai làm Gióng, ai là người dám co chân đạp đổ bức tường?

  Aung San Suu Kyi thành công. Nhưng cái tên Thein Sein cũng không dễ bị quên lãng. Không chỉ đóng vai trò là người mở cửa, Thein Sein còn là mẫu hình chính khách biết lui đúng lúc, khi cảm ra cơ hội khác tốt hơn cho dân tộc.

  Thein Sein là chìa khoá. Còn Aung San Suu Kyi là cảm hứng. Việt Nam và các quốc gia độc tài khác không thiếu cảm hứng Aung San Suu Kyi. Nhưng họ cần phải tìm ra người mở khoá Thein Sein.
  -----------------------------------------------------------
  Nhìn thấy rận trủ Lê Thị Công Nhân trên nền Cờ Vàng - Long Tinh Kỳ uy nghi làm tui xúc động nghẹn ngào muốn rơi nước mắt!!huhuu... Thưa thật với các bác, xin các bác tạm lắng đọng đôi ba phút mà bỏ qua mọi chính kiến về chính trị qua một bên, với đôi mắt thật vô tư và một tâm hồn vô chấp rộng mở, các bác có đồng tình với tui rằng tấm ảnh rận nữ Lê Thị Công Nhân với Lá Cờ Vàng dân tộc phất phới trên vai là rất đẹp, rất uy nghiêm và rất nghệ thuật phải không ạ?!? Nếu các bác thật lòng muốn nhân dân VN đoàn kết trên dưới môt lòng và mong muốn đất nước VN phát triển giàu mạnh thì tui mong các bác càng phải giảm bỏ những định kiến giữa người Việt mình nhau các bác ạ. Vì sao các bác có thể xề xòa cho qua để bắt tay với cựu thù Mẽo? Vì sao các bác cũng có thể ngậm ngùi cho cựu thù thực dân Pháp bị khủng bố? Thế mà các bác vẫn không thể có lòng hòa hợp đoàn kết với người Việt hải ngoại Cờ Vàng thì có phải là hẹp hòi, bất tri lý quá không?? Cờ Vàng - Long Tinh Kỳ là cờ truyền thống dân tộc, xin miễn bàn cãi thêm các bác nhé. Cờ Vàng - Long Tinh Kỳ rất đẹp và uy nghi như các bác đã chiêm ngưỡng ở tấm hình trên, cũng xin miễn bàn luận gì nữa. Nhưng các bác vẫn kiên trì chống đối Cờ Vàng dân tộc và lây sang thù địch với bà con người Việt hải ngoại chỉ vì Cờ Vàng bị một nhóm nhỏ bọn phản động Việt Tân - Vịt tần thuốc bắc lợi dụng làm bậy là các bác đang vô tình hành động đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc VN, tôi nghĩ các bác không phải là không biết điều đấy??? Như ông Lê chien Nặc nô là một lão thành Cách mạng mà vẫn hậm hực xúc xiểm Cờ Vàng là ''giẻ chùi đít" thì thật là vô lý, vô tri hết sức. Thay vì người Việt cứ mãi tị hiềm với người Việt, tôi mong các bác hãy nhìn sang Miến Điện để rút ra cho mình cách hành xử thế nào cho ích nước, lợi dân các bác ạ. Ta hòa giải bắt tay chơi được với bành trướng Tàu, với đế quốc Mẽo, với thực dân Pháp, thì có lẽ nào lại không hòa hợp được với những đồng bào cũng giòng giống con Rồng cháu... Bác Hồ (!?) Tôi mong các bác hãy bình tâm, không phân biệt Đỏ, Vàng gì nữa cả. Gà cùng một mẹ chớ hoài đá nhau, các bác ạ!... Tui ước mong sao:
  Một sớm hừng đông Vàng, Đỏ mây trời,
  Ta ngất ngây đi giữa ngàn gió mới:
  Nước Việt Nam có Tự Do - Dân Chủ,
  Đất thanh bình, Cờ Vàng in bóng xưa !

  Trả lờiXóa
 3. Vĩ đại Thein Sein!

  Chu Mộng Long - Thực sự sung sướng đến rơi nước mắt mà viết bài này. Vĩ đại Thein Sein! Ông xứng đáng được ngợi ca, được tôn thờ, không phải cho quyền lực như lâu nay người ta vẫn tôn thờ quyền lực, mà cho giải quyền lực để có tự do dân chủ cho nhân dân Myanmar. Ông mới thực sự là người xứng đáng nhất được trao giải Nobel hòa bình!

  Đấu tranh cho tự do dân chủ đã khó, tự giác “cho không” quyền tự do dân chủ còn khó hơn.

  Sự thực, trong lịch sử nhân loại, chưa có nhà độc tài nào “cho không” quyền tự do dân chủ, kể cả khi đã nằm yên trong nấm mồ. Nhiều kẻ chết rồi còn kéo theo bao nhiêu kẻ khác hầu hạ mình vĩnh viễn!

  Aung San Suu Kyi vĩ đại đã đành, nhưng Thein Sein còn vĩ đại hơn.

  Tranh đấu như bà Aung San Suu Kyi từng có cả ngàn, nhưng Thein Sein thì chỉ có một!

  Người đàn bà kia có thể bị bắn nát trước họng súng của cường quyền, cho dù đó là “đàn bà thép”. Khi ấy, tự do dân chủ vẫn chỉ là giấc mơ xa vời! Với tình hình Myanmar, khi nhà độc tài đang cường thịnh và được bảo kê bởi nhà độc tài lớn hơn là Trung Quốc, quyền tự do dân chủ có thể còn phải đổi bằng bao nhiêu máu xương nữa mới có được chứ không dễ ai cho không.

  Vậy mà Thein Sein, kẻ sở hữu toàn bộ sức mạnh trong tay (chứ không phải là một phế đế) có thể nghiền nát mọi khát vọng của người dân Myanmar lại đột ngột tự giải quyền lực để nhường chỗ cho sự tự do dân chủ.

  Đó là một con người vĩ đại của mọi thời đại. Vĩ đại vì ông dám từ bỏ quyền lực trong lúc quyền lực của ông và đảng ông đang ở đỉnh cao. Vĩ đại vì ông không bị vầng hào quang chói lọi của quyền lực làm mù mắt mà nhìn thấy được khát vọng cháy bỏng của dân tộc mình, sẵn sàng hy sinh quyền lợi cá nhân mình và đảng mình cho sự lớn mạnh của toàn dân tộc.

  Và sự vĩ đại ấy có khi rất đơn giản, ông sớm nhìn thấy được tương lai, dù có thể là viễn cảnh, sự sụp đổ tất yếu của chế độ độc tài, và ông đã tự giác cho nó đổ nhanh hơn để dân tộc ông không phải tốn nhiều xương máu hơn nữa.

  Hiển nhiên, ông cũng thấy trước một điều đơn giản khác, nếu máu dân tộc ông đã đổ ra bao nhiêu thì đến lúc gia đình ông, dòng họ ông, thậm chí cả đảng của ông cũng sẽ phải trả giá bấy nhiêu!

  Đó mới là đại cục, chu toàn cho cả đôi bên, chứ không phải tham lam vơ vét cái cục nào khác như những kẻ tham lam thiển cận đã nghĩ!

  Thein Sein mới thực sự xứng đáng là tượng đài bất tử, để cho người dân Myanmar tôn thờ như một biểu tượng giải quyền lực, để cho các nhà độc tài khác noi gương, chí ít là biết xấu hổ để dũng cảm từ giã quyền lực.

  Cũng có thể là bài học dễ hiểu cho các quan ít học: biết từ chức mà không sợ “không xin được việc”!
  --------------------------------------------
  Đảng CSVN quang vinh cũng không hề thua kém Miến Điện đâu nhé. Các rận và ông Nặc nô cuồng Mẽo, cuồng Tây lông hãy ''wait 'n see" nhá! háháá...

  Trả lờiXóa
 4. Hôhô toàn lũ rạch mặt ăn vạ cả mà. Chịu đau một tí nhưng mà cũng được đống tiền thăm hỏi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. có vài triệu chỉ đủ tiền đi lại nước non , bị đánh chảy máu mặt , thật chả bõ ...

   Xóa
  2. éo ai thèm oánh cho bẩn tay.
   Tuyền máu gà máu chó bôi lên mặt chụp ảnh đăng lên lấy xèng chớ.
   Ví dụ thằng Trương Văn Dũng "chấn thương sọ não 2/6 Lộc Hà"
   Đây là 2 tấm hình Dũng tố công an ở Trại "phục hồi nhân phẩm" Lộc Hà đánh tối 02/6/13. Trong hình, Dũng như bất tỉnh với vết thương sọ não sắp chết. Nhưng ngay hôm sau, người ta thấy Dũng cười nói, bia bọt cùng đồng bọn trong một quán bia hơi. Thấy nói rằng Bùi Hằng tổ chức sinh nhật cho Dũng.
   Ngay hôm sau, 3/6/13, Dũng bia bọt, cười nói rôm rả và nhận hoa trong tiệc "sinh nhật" làn thứ 53 cho Dũng do Bùi Hằng và zận xĩ tổ chức:
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/12/cam-on-du-luan-vien-o-anh-minh-kip-thoi.html

   Xóa