Thứ Tư, 21 tháng 10, 2015

Vụ Đỗ Đăng Dư: Căm ghét thay bầy kền kền Trương Dũng


Hôm 17/10, tại quê nhà đám tang Đỗ Đăng Dư đã được gia đình tổ chức. Sự mất mát oan uổng của Dư đã làm đau lòng người thân và xóm giềng. Những kẻ gây nên cái chết của Dư sẽ bị đền tội. CA Hà Nội đã đề nghị VKS khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Vũ Văn Bình, một can phạm cùng chung buồng tạm giam đã đánh chết Dư. Điều đó cũng đã phần nào làm vơi bớt nỗi đau của gia đình Dư.

 Đám kền kền bâu đến BV Bạch Mai
Vụ việc chắc rồi cũng qua đi khi mà kẻ đánh chết Dư bị trừng trị, khi mà Dư đã "mồ yên mả đẹp".

Nhưng không, với những cái đầu ngu tối của bọn Trương Dũng cùng đồng bọn như một bầy kền kền bâu đến để gây thêm nỗi đau cho gia đình một lần nữa. Dư và người thân của em chẳng ai quen biết, đồng đảng gì với chúng cả. Chẳng ai mời mọc chúng cả. Vậy nhưng, Trương Dũng cùng đồng bọn rùng rùng kéo đến đám tang, định xông vào thắp hương để quay phim, chụp ảnh.

Thật quái đản, chó chết đến từng chi tiết, đứa thì nấp sau lưng một người đàn bà để quay clip, Trương Dũng thì chúi đầu rúc vào với cái mũ sụp xuống mặt định lẻn đến bên hương án. Không may cho hắn, một thanh niên cao to đã chặn hắn lại định táng cho hắn một trận. Cái bản mặt của hắn với đồng bọn đã chường ra từ hôm ở bệnh viện Bạch Mai thì ai mà chẳng biết. Có lẽ vì kiềm chế trong lúc tang gia nên Dũng chưa bị ăn đòn.
Xem video clip


Chó chết hơn là hắn vẫn cố lảng vảng trụ lại định chờ lúc đưa tang để bám theo, khiến chủ nhà không nhịn được nữa phải lớn tiếng đuổi hắn đi. Tiếng gào khóc đau đớn của người thân, cùng tiếng la hét của những người dự đám "Dũng có cút ra không", "Nhà chúng tôi có phải của các ông đâu mà đến đây" khiến nhiều người phẫn nộ. Trương Dũng như con chó cụp tai lẫn ra cổng. May cho hắn, nếu cứ nèo lại thì chắc chắn chẳng còn răng mà nhai.

Dù sao thì hắn và đồng bọn cũng có được đoạn video với cái mông của một người đàn bà choán gần hết màn hình với những âm thanh do chính chúng lẩm bẩm "người ta đến thắp hương thì đuổi làm gì"!

Chỉ ít giờ sau, những đoạn clip đó đã được gửi ngay sang cho trang FB Việt Tân, RFA, BBC để đưa lên mạng với lời bình thuộc lòng bấy lâu nay "Công an mặc thường phục đã đánh những người đến viếng đám tang Đỗ Đăng Dư".

Nghĩa tử là nghĩa tận, người qua đường cũng có thể cúi đầu trước một đám tang, nhưng xưa nay chỉ có người thân, bạn bè, hàng xóm là người đến dự lễ phúng viếng tiễn đưa. Cớ sao, các nhà "dân chủ" chẳng có quan hệ gì, lại tự tìm đến nhà người ta để làm rối chuyện. Để người ta phải xua đuổi như xua chó?

Đoạn video Clip đã thể hiện được các hành vi của các nhà "dân chủ", tìm cách tiếp cận nhà em Dư không nhằm mục đích để chia buồn. Mục đích của họ chỉ đến để quay video, phục vụ mục đích vu cáo. Hết vu cáo Công an đánh chết người bị vạch mặt, lại "cố đấm ăn xôi" để tâng công với quan thầy hải ngoại.

Những nòng cốt của làng "nhân quyền, dân chủ" vịt là thế đấy, ngu tối và đê tiện, hèn hạ và trơ trẽn. Chẳng có trò diễn gì mới, hết lăn đường ăn vạ, lại bị bà hàng nước tẩn cho mấy cái chổi, hết nấp sau đám đàn bà "dân oan" Ecopak, đến rúc đầu nhờ đám đàn bà "dân oan" Dương Nội và bây giờ lại nhờ đến cái mông của chị dân quê Phương Yên, Chương Mỹ che chở.
Mõ Làng 

1 nhận xét:

  1. Thật vô liêm sĩ cho đám chấy rận này. Chỉ biết làm những trò lố bịch cốt kiếm ít đồng tiền nhơ bẩn mà bất chấp tất cả. Kể cả bán nước cầu vinh.

    Trả lờiXóa