Thứ Năm, 22 tháng 10, 2015

NGUYỄN LÂN THẮNG- KẺ XÚC PHẠM BÁC HỒ ĐÃ BỊ XỬ LÝ

Nguyễn Lân Thắng trú tại số nhà 32/221 ngõ Thịnh Quang, Vĩnh Hồ, Hà Nội đã thường xuyên đăng những bình luận, hình ảnh có nội dung xúc phạm, phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cờ Tổ quốc và những biểu tượng thiêng liêng khác của dân tộc Việt Nam trên mạng xã hội.


Rõ ràng nhất là ngày 13/10/2015, trang facebook có tên “Nguyen Lan Thang” đã đăng tải một hình ảnh trong đó ông Nguyễn Lân Thắng tự chụp ảnh cùng với đĩa lưu niệm có hình Chủ tịch Hồ Chí Minh kèm theo những lời phỉ báng, bôi nhọ và biểu cảm thiếu tôn trọng để thể hiện sự tức tối, thù hằn với Chủ tịch Hồ Chí Minh.
 

Hành vi xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh của tên Nguyễn Lân Thắng đã khiến cư dân mạng sục sôi trong nhiều ngày qua. Có rất nhiều người đã ký đơn gửi các cơ quan có thẩm quyền xử lý tên Nguyễn Lân Thắng.
Lúc 18h30 phút chiều nay 21/10/2015, mấy chục người dân tới bắc loa gọi Lân Thắng ra hỏi chuyện vì sao lên mạng đăng ảnh xúc phạm Bác Hồ nhưng nó khoá chặt cửa và kêu gọi đồng bọn ứng cứu. Chán chê cũng chỉ có  tên Nguyen Trung đến.
Nguyễn Trung
Tên này lải nhải chuyện cải cách ruộng đất và thảm sát Mậu Thân gì đó, xuyên tạc, bố láo nên bị hàng xóm của Thắng và nhân dân vả cho mấy cái. Chờ mãi cũng không thấy thêm thằng nào đến mà Lân Thắng cố thủ nên mọi người về ăn cơm. Lúc đó, Lân Thắng và tay Nguyen Trung ra phường Thịnh Quang để yêu cầu được bảo vệ...

Mãi hơn 23:00, Công an phường vẫn chưa làm việc xong. Đồng bọn của Thắng vẫn bu bên ngoài.  

110 nhận xét:

 1. Thằng Thắng này phải cho nó 30 năm tù như cái lão gì bên Thái Lan xúc phạm Quốc Vương ấy.Phải xử nghiêm thật nghiêm,đừng để chúng nó lờn mặt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. May thang cho dam loan nay tui may dau chua cuc ha sao ngu vay .Ong Thang noi bac rua bat ban chu co noi bac an cuc dau ma tui may dien loan

   Xóa
  2. Để tao dịch lại cho lũ lợn nghe nhá."Mấy thằng chó dâm loạn này tụi mày đầu chứa cứt hả sao ngu vậy ��.
   Ông Thắng nói bác rửa bát bẩn chứ có nói bác ăn cứt đâu mà tụi mày điên loạn".
   Hết ạ. ��

   Xóa
 2. THÔNG BÁO

  Hiện nay trên mạng internet đang bùng lên sự phẫn nộ đòi trừng phạt và trừng trị Nguyen Lan Thang tức Nguyễn Lân Thắng, vì tội xúc phạm Bác Hồ.

  Nhiều tiếng nói đòi “Đánh chết” tên phản động ngang nhiên, láo xược và thách thức này.

  Chúng tôi, một nhóm người dân ở Hà Nội không liên quan đến Chính quyền, sẽ thành lập NHÓM PHẢN ỨNG NHANH CỦA NGƯỜI DÂN nhằm săn lùng những tên phản động vi phạm 3 tiêu chí sau đây:

  1. Xúc phạm Tổ quốc và lá cờ thiêng liêng của Tổ quốc nơi công cộng.
  2. Xúc phạm các Anh hùng Dân tộc và Lãnh tụ Anh hùng Dân tộc Hồ Chí Minh nơi công cộng.
  3. “Ca ngợi”, “Vinh danh” chế độ tay sai bán nước VNCH nơi công cộng.

  Ghi chú: Những stt trên trang facebook cá nhân để ở chế độ công khai “Mọi người” cũng là tuyên truyền “Nơi công cộng”.

  Phạm vi săn lùng: Trên đường phố, nhà riêng, nơi đối tượng đang làm việc hay sinh hoạt.

  Mục đích: Hỏi tội.

  Phương pháp:
  1. Bắt xin lỗi vì tội tuyên truyền láo xược nơi công cộng.
  2. Vạch tội và thông báo với Chính quyền, nhân dân và hàng xóm láng giềng nơi sở tại.

  Với tinh thần:
  - CHÍNH QUYỀN LÀM NHỮNG VIỆC NGƯỜI DÂN KHÔNG LÀM ĐƯỢC
  - NGƯỜI DÂN LÀM NHỮNG VIỆC CHÍNH QUYỀN KHÔNG LÀM ĐƯỢC
  - Không vi phạm pháp luật hình sự gây khó cho Chính quyền: Không đánh chết, không đánh gây thương tích, không giam giữ đối tượng.

  Trước mắt, chúng tôi mở chiến dịch 1 tháng săn lùng hỏi tội Nguyễn Lân Thắng.

  Đề nghị người dân trên cả nước:

  1. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn inbox vào trang facebook cá nhân Quang Trần Nhật để tham gia cùng chúng tôi.
  3. Phát hiện Nguyễn Lân Thắng ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi và gọi điện thoại cho nhau để cùng hỏi tội hắn tại chỗ.
  3. Đề nghị mỗi Tỉnh, Thành các bạn cũng nên lập NHÓM PHẢN ỨNG NHANH như chúng tôi.

  Bắt gặp Nguyễn Lân Thắng, chúng tôi sẽ:

  - Bắt cúi đầu xin lỗi Bác Hồ, xin lỗi hàng triệu Anh hùng, Liệt sĩ và Đồng bào đã hy sinh cho độc lập, tự do, thống nhất và hoà bình hôm nay.
  - Nếu ngoan cố không xin lỗi, sẽ túm tóc giúi đầu xuống đất cho đến khi phải xin lỗi.

  Tuyệt đối không làm đối tượng bị thương tích để chúng kiện ngược lại chúng ta, gây khó cho Chính quyền.

  Chúng ta tự hào là những người dân không liên quan đến Chính quyền, không vi phạm pháp luật hình sự và hành động của chúng ta đáp ứng sự phẫn nộ của nhân dân, góp phần ngăn chặn và giảm nhẹ “Cơn thịnh nộ của quần chúng nhân dân” đối với bọn phản động phản quốc hiện nay cũng như trong tương lai, nếu chúng láo xược, ngang nhiên và thách thức.

  Địa chỉ lien hệ với chúng tôi:

  https://www.facebook.com/quang.trannhat.351

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Quang hô:Người dân làm những việc chính quyền không làm được nghĩ kỹ là không ổn rồi .

   Trong một Nhà nước pháp quyền,dù còn là pháp quyền XHCN thì mọi cá nhân tổ chức,kể cả chính quyền phải sống và làm việc theo pháp luật .

   Hô hào như bác Quang là cổ vũ cho hành vi ,việc làm vô chính phủ ,rất nguy hiểm đó!

   Xóa
  2. Rất ủng hộ bác Trần Nhật Quang. Bảo vệ đất nước, bảo vệ hình ảnh cao quí của Hồ Chủ Tịch là trách nhiệm và bổn phận của mỗi người dân. Người dân cần phải chủ động ra tay hỗ trợ cơ quan công quyền xử lý bọn phản động gây hại an ninh quốc gia chứ không nên thụ động để bọn chúng lộng hành. Tôi rất ủng hộ sáng kiến của bác Trần N Quang thành lập các Nhóm phản ứng nhanh nhân dân để trừng trị những kẻ gây xáo trộn xã hội. Những kẻ ngông cuồng như Nguyễn Lân Thắng cần phải dùng đến Nhóm phản ứng nhanh NDân để khống chế đưa đến cho cơ quan công an xử lý để răn đe.

   Xóa
  3. dlv Nhật quang có ý hay đấy, đã có những nhóm xe ôm bắt cướp hoạt động rất hiệu quả, được chính quyền tuyên dương. Do đấy, cũng cần phải lập ra các tổ chức Nhân dân hành động, Nhân dân chống phản động, Thanh niên yêu nước để góp phần giữ an ninh xã hội là rất cần thiết.

   Xóa
  4. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  5. Tôi đồng ý. Gặp thấy nó ngoài đường là nói cho mọi ngườ biết nó là kẻ bất hiếu, vô đạo. Nó đangtheo đóm ăn tàn đang định làm người nổi tiếng bằng cách đào mả cha ông để thả sông. Hãy tẩy chay những kẻ như Nguyễn Lân Thắng

   Xóa
 3. Khoảng gần 3 giờ sáng 22/10 Thắng về đến nhà
  ---
  Nguyen Lan Thang
  1 giờ trước · Quan Nhan ·

  Bây giờ tôi mới về đến nhà sau sự việc như các bạn đã biết tối ngày hôm nay. Tôi an toàn và nhà cửa chưa bị đập phá gì. Chỉ có Nguyen Trung thiệt hại nhất hôm nay vì là người lao đến sớm nhất, bị một lũ cuồng đảng xông vào hành hung trước cửa nhà tôi.

  Tôi xin cảm ơn tất cả anh em bạn bè đã kịp thời khẩn cấp có mặt. Có những người phi hàng chục cây số về Hà Nội, có những người bỏ dở bữa cơm gia đình, bỏ mặc con cái ở nhà để đến với tôi. Xin cảm ơn toàn thể cộng đồng mạng, các cơ quan truyền thông, báo đài đã kịp thời lên tiếng, đưa tin ủng hộ.

  Dù thế nào thì trò khủng bố, bạo lực sẽ không thể làm chùn bước bất kỳ ai đã sẵn sàng bước chân xuống đường, cũng như những anh hùng bàn phím như Lân Ké đây...
  Biểu tượng cảm xúc smile

  Gõ gõ gõ bàn tay không ngừng nghỉ
  Cho chữ tuôn rơi, cho tuột mặt nạ lũ độc tài...
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10153611729093808&set=a.371777483807.157172.693948807&type=3

  Trả lờiXóa
 4. Sao ko dần luôn mấy thằg đồng bọn này luôn..mấy khi gặp dc mấy con chó tập trung một chỗ

  Trả lờiXóa
 5. Hình như Lân Thắng đang thực hiện cú phản dân chủ thì phải?

  Hãy trung thực với nhân chứng , lịch sử và dân chủ như gương các cụ Nguyễn Vĩnh ,Nguyễn Khắc Mai,Nguyễn Đình Cống ...

  Trả lờiXóa
 6. Đội ngũ dư luận viên của Đảng kể có đến hàng ngàn người. Mỗi người một danh phận, một hành trạng, có thể là nhà báo, nhà văn, nhà khoa học, đại tá an ninh, quân đội… Trừ các đồng chí bị lộ, đăng đàn một cách công khai, còn hầu hết họ đều hoạt động trong bóng tối, dưới các tên giả X, Y, Z.

  Tuy nhiên phải thừa nhận là trong bọn họ dư luận viên Trần Nhật Quang là gây được nhiều ấn tượng nhất. Có thể nói nghề dư luận viên chọn Trần Nhật Quang chứ không phải ngược lại. Ông sinh ra để làm dư luận viên. Ông có máu dư luận viên thâm căn cố đế, không thể gột rửa.

  Cái máu dư luận viên thâm căn cố đế đó chính là tình yêu Đảng cộng sản vô điều kiện và lòng căm thù những người không phải cộng sản cũng vô điều kiện. Ông yêu nước Trung Hoa vĩ đại của Mao Trạch Đông, yêu “thiên đường” Triều Tiên của Kim Nhật Thành, nơi “không có thất học, không có thất nghiệp, không có vô gia cư, không có tình trạng ốm đau chờ chết như phần còn lại của thế giới, đây chính là “mô hình xã hội mà các nước tư bản phương Tây đang phải hướng tới” (lời ông Quang).

  Ông Trần Nhật Quang cũng là một loại con nghiện, có điều ông không nghiện “đập đá” mà ông nghiện Bắc Triều Tiên, nghiện Kim Nhật Thành, ông nghiện Trung Quốc, nghiện Mao. Tóm lại là ông nghiện cộng sản. Vì chưng hay ghét cũng là hay… yêu. Ông Trần Nhật Quang ghét tất cả những gì không thuộc phạm trù cộng sản. Với ông cuộc đời thẳng tắp, đơn giản: Cái gì thuộc cộng sản là tuyệt vời, là ma túy của ông, phần còn lại là kẻ thù của ông. Với ông, đồng hồ Liên Xô tốt hơn đồng hồ Thụy Sĩ, Trăng Trung Quốc tròn hơn trăng nước Mỹ là đương nhiên, là chân lý vĩnh cửu.

  Cho nên, mặc dù giọng ông không hay, lý luận ông không có gì, và cách tuyên truyền của ông giống hệt những năm năm mươi, sáu mươi, kiểu “hòn đá to hòn đá nặng, một người nhắc, nhắc không đặng” hoặc “có anh nông dân vác quốc ra thăm đồng. Anh cuốc như thế này rồi cuốc như thế kia”, ông bổ cái cuốc tuyên truyền của ông như thế này rồi như thế kia xuống đầu bất cứ ai miễn là nhát cuốc của ông có lợi cho chủ nghĩa cộng sản. Nhiều khi đăng đàn ông ở trạng thái “phê”, cả con người ông biến thành một cơn cuồng nộ. Tay chân, mồm miệng, ngôn ngữ của ông đều co giật, run rẩy, giống như một kép hát hóa thân tan chảy hết vào ngôn từ của bài hát. Chính điều này đã mê hoặc người nghe, khơi dậy tình yêu hoặc lòng căm thù dù nội dung buổi đăng đàn của ông chỉ quanh quẩn ở vài ba mệnh đề ngắn ngủn, cộc lốc, không đầu không cuối, kiểu khen ngợi nông dân hăng say lao động: anh cuốc như thế này rồi cuốc như thế kia.

  Tuy nhiên tôi thành thật tin rằng thời của ông sắp hết, kiểu tuyên truyền duy ý chí không cần học hành như ông không thể tồn tại trong xã hội thông tin được. Ông chỉ có một ngón võ duy nhất: lòng thù hận. Thân phận ông cũng giống như thân phận con lừa trong câu chuyện của Liễu Tôn Nguyên – một danh sĩ đời Đường: “Đất Kiểm xưa vốn không có lừa. Có người hiếu sự chở một ít lừa đến đấy nuôi. Lừa thả dưới chân núi. Buổi đầu hổ trong núi ra, trông thấy lừa cao lớn lực lưỡng cứ tưởng là loài vật thần mới giáng thế. Lại thấy lừa kêu to, hổ sợ quá cong đuôi chạy mất. Dần dần, hổ nghe quen tai, thấy lúc nào lừa cũng kêu một giọng giống nhau, bèn tỏ ý khinh thường. Một hôm hổ đánh liều nhảy lên vờn lừa. Lừa giận giơ chân đá đi đá lại, quanh quẩn chỉ có một ngón đá mà thôi. Hổ thấy vậy rất mừng, bụng bảo dạ: “Hóa ra tài nghệ con lừa này chỉ có thế mà thôi”. Rồi hổ gầm lên, đè nghiến lừa xuống mà chén thịt”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bài viết xét trên tiêu chí "văn vẻ" , bố cục, mạch chuyện.v.v...nghe được đấy. Hay đấy!
   Nhưng ..."tức ói máu" là CSVN vẫn còn sờ sờ ra kia chứ! "Trung Hoa vĩ đại" ngày càng thách thức sự thống trị thế giới của Bu. Còn Ul nữa! ...Sao không chết hết đi mà cứ bình chân như vại. Ôi!... Đời quả thật bất công và phức tạp...

   Xóa
  2. Trần Nhật Quang chỉ là một anh lính mẫn cán, tích cực chứ hiểu biết không có nhiều. Cũng như tất cả những người thể hiện quan điểm ủng hộ cs (như tôi và nhiều người ở đây) đều bị coi là dlv (nghe thấy từ lâu mà quả thật đến giờ tôi vẫn chưa biết có tổ chức này không, ai là người chỉ huy, tru sở đóng ở đâu...) thì TNQ cũng vậy. Tuy nhiên một người có hiểu biết hạn chế như TNQ mà là dlv được dùng để phản biện lại tư tưởng chống cộng thì chỉ có hại cho "phong trào" (nếu có) này thôi.
   Cũng nói thêm, với trình độ của mình, ông này chỉ xứng tầm nô bộc cho những quan tham đội lốt LD Đảng và Nhà nước thôi. Thế mà rồi cũng có ông trên này có cả bài viết hoành tráng "đả phá" ông ta, làm như ông ta là nhân vật quan trọng mà không biết rằng mình đang đánh đống rơm, bị thịt.

   Xóa
  3. Trần Nhật Quang chỉ là một anh lính mẫn cán, tích cực chứ hiểu biết không có nhiều. Cũng như tất cả những người thể hiện quan điểm ủng hộ cs (như tôi và nhiều người ở đây) đều bị coi là dlv (nghe thấy từ lâu mà quả thật đến giờ tôi vẫn chưa biết có tổ chức này không, ai là người chỉ huy, tru sở đóng ở đâu...) thì TNQ cũng vậy. Tuy nhiên một người có hiểu biết hạn chế như TNQ mà là dlv được dùng để phản biện lại tư tưởng chống cộng thì chỉ có hại cho "phong trào" (nếu có) này thôi.
   Cũng nói thêm, với trình độ của mình, ông này chỉ xứng tầm nô bộc cho những quan tham đội lốt LD Đảng và Nhà nước thôi. Thế mà rồi cũng có ông trên này có cả bài viết hoành tráng "đả phá" ông ta, làm như ông ta là nhân vật quan trọng mà không biết rằng mình đang đánh đống rơm, bị thịt.

   Xóa
  4. Xem ra ông Bốn này ngày càng "cứng cựa" nhỉ! Cũng có khối kẻ câm họng đấy!

   Xóa
  5. Tâng bốc mà không có trình độ nó mới trơ trẽn làm sao ! Thù ghét, kinh tởm vi trùng độc gây bệnh là một chuyện, còn chuyện phải quan tâm để tận diệt nó lại là chuyện khác hai bác ợ!

   Xóa
  6. Tui với ông Bốn là hai người khác nhau, hoàn toàn không biết về nhau. Thiết nghĩ, khen hay chê bài viết của nhau trên cùng diễn đàn là điều hết sức bình thường bạn nặc 16:38 à. Chỉ sợ mấy nick ảo với nặc danh này nọ (nhưng thực chất chỉ là một người ) nhảy ra tung hê, che chắn cho nhau mới là xấu hổ. Đã nói vậy, đâu hôm nào nặc "thử" tâng bốc ai đó một cách "có trình độ" cho mọi người xem thử.

   Xóa
 7. Cái giá phải trả của tên Lân Thắng mất dạy chắc chắn sẽ lớn hơn. Xin lỗi dòng họ Nguyễn Lân – Một dòng họ danh tiếng mà không có ai giáo dục, uốn nắn được những hành vi sai trái của Lân Thắng hay sao. Cũng xin lỗi GS. Nguyễn Lân Dũng, GS Nguyễn Lân Hùng – các vị cũng hết thuốc để chữa trị cho đứa cháu lạc loài này rồi sao? Dù sao dòng họ dạy bảo nhau cũng tốt hơn người ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiền Lê chỉ được cái to mồm, tưởng chú mày có kế sách gì hay chứ cứ quàng quác như vịt thế thì giải quyết được gì?

   Xóa
  2. Hiền Lê Nói ngu nhỉ...có biết câu "bố mẹ sinh con,trời sinh tính" không? Đừng lôi họ hàng nhà người ta vào nếu như bạn là một đứa có học hay hiểu biết...còn càng nói ra thì càng chứng tỏ bạn chỉ là một thằng ngu,một thằng ăn theo thôi nhé.

   Xóa
  3. Hiền Lê nó là con của tôi tôi xin nhận trách nhiệm vì cháu nó còn non dại với lại cả tuần nay nhà hết thuốc , và tôi củng rất quan ngại xâu sắc về sự manh động của DLV Quan lùn tự phát làm ảnh hưởng tơi hòa bình khu vực

   Xóa
  4. tai sao Linh Mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tại giáo xứ Thái Hà . chửi rủa lai ko bị bắt nhỉ link đây https://www.youtube.com/watch?v=qqICqo7wb04

   Xóa
 8. Phải có nhiều Nguyễn Lân Thắng nữa xã hội mới tiến bộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến bộ kiểu chửi công an nhưng khi có việc lại lao vào công an xin cầu cứu

   Xóa
 9. Hoan hô! Nguyễn Lân Thắng "anh hùng" thật.
  Nhem nhẻm chửi công an mà đến lúc cần "tiếp dân" lại chui mẹ vào đồn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ha ha Nguyễn Lân Thắng chui mẹ vào "phồn" "L"

   Xóa
 10. Tat ca deu phai tton trong luat phap.

  Trả lờiXóa
 11. Thằng Quang lùn chỉ khích động dược mấy tên vai u thịt bắp xâm trổ đầy người ,nhưng óc chúng như óc heo ..

  Trả lờiXóa
 12. Phường Điện Biênlúc 17:22 22 tháng 10, 2015

  Tôi thấy nhục thay cho dòng họ lân!

  Trả lờiXóa
 13. Phường Điện Biênlúc 17:52 22 tháng 10, 2015

  Một trăm thằng "công an"
  Không làm gì nổi tớ!
  Ba đứa vốn là bạn
  Can ngăn nhường chỗ thờ.
  ...
  Bạn làm sao tuỳ bạn,
  Nghèo quá; kọc cô thầy.
  Đến bây giờ "thành đạt"
  Trả bao nhiêu cô thầy?
  ...

  Trả lờiXóa
 14. Trên này tôi có chê ông Trần Quang Nhật (mà còm trên kia tôi đã nhầm viết thành Trần Nhật Quang) mà tôi đã biết trên faecebook. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tôi bỏ qua tên Nguyễn Lân Thắng. Với tên này tôi cho rằng nó là một quái thai trong dòng họ của Cụ Nguyễn Lân, một dòng họ được cả nước biết đến và được tôn trọng bởi những cống hiến không nhỏ của họ cho sự pt của đất nước.
  Còn về hành động hỗn xược của thằng xúc phạm đến một con người mà không chỉ người dân cả nước (trừ lũ tay sai bán nước bám đít ngoại bang) kính ngưỡng mà đến cả kẻ thù cũng phải nể phục thì không thể tha thứ. Nếu có đầy đủ chứng cứ chắc chắn nó sẽ phải bị xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 15. Thưa ông bốn cho sắc! Tôi thấy ông tự mâu thuẫn quá!

  Như ông nói trên kia, cái từ DLV :
  ------
  Cũng như tất cả những người thể hiện quan điểm ủng hộ cs (như tôi và nhiều người ở đây) đều bị coi là dlv (nghe thấy từ lâu mà quả thật đến giờ tôi vẫn chưa biết có tổ chức này không, ai là người chỉ huy, tru sở đóng ở đâu...) thì TNQ cũng vậy.
  ----
  Đã là không có tổ chức thì ông TNQ cuãng như ông, như tôi, đều là những người chả cần Đảng phái nào cử ra, phân công nhiệm vụ này nọ. Tự chúng ta thấy việc gì cần làm thì chúng ta xáp vô, cần nói thì lên tiếng.

  Vậy nhưng, cũng ở cái còm đó, đoạn dưới ông lại viết:
  ---
  Tuy nhiên một người có hiểu biết hạn chế như TNQ mà là dlv được dùng để phản biện lại tư tưởng chống cộng thì chỉ có hại cho "phong trào" (nếu có) này thôi.
  ---
  Thế là thế nào?
  Nếu đã không có tổ chức thì làm gì có ai cử ông TNQ?
  Theo tôi, tôi và ông đều thua ông TNQ ở chỗ ông TNQ ngoài gõ phím như chúng ta, ông ấy còn đường đường chính chính, công khai đối mặt trực diện với những tên như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Lân Thắng...
  Cũng gõ phím nhưng tôi và ông còn chưa gõ được những lời THÔNG BÁO hừng hực khí thế trên kia.
  Chúng ta đều biết, ông TNQ cũng bình dân như chúng ta. Chả được đào tạo, học hành để làm công tác tuyên truyền. Cho nên, có thể lời nói ông TNQ không trơn tru, bóng bẩy như các giáo sư tiến sỹ tuyên giáo. Đó là tiếng nói chân chất, thật thà của một người lao động như các công nhân ở nhà máy, hầm mỏ; như anh chị em nông dân trên ruộng đồng ở bất cứ làng quê nào. Mọi người công nhân, nông dân ở cái đất nước này đều có 1 điểm chung là kính yêu Bác Hồ. Kẻ nào xúc phạm đến Bác tức là đối nghịch với toàn bộ dân tộc này.

  Cái quý chính là ở chỗ đó, ông bốn cho sắc ạ.
  Tôi rất bất bình khi ông cho rằng ông TNQ "với trình độ của mình, ông này chỉ xứng tầm nô bộc cho những quan tham đội lốt LD Đảng và Nhà nước thôi."
  Ông bốn cho sắc nói vậy không chỉ xúc phạm ông TQN mà còn xúc phạm tôi, xúc phạm mọi người công nhân, nông dân ở đất nước này.

  Còn bè lũ phản động nó nói gì mặc nó chứ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông CCB không hiểu ông 4CS rồi. TNQuang bản chất là một tên sĩ quan ngụy VNCH có nợ máu với nhân dân đấy chứ không phải là người dân bình thường đâu. Nếu phải sử dụng TNQuang để phản biện lại bọn dân chủ và bảo vệ đảng thì có phải là đã tự hạ thấp danh dự của chúng ta rồi không, nhân dân thiếu người yêu nước nên phải nhờ đến sĩ quan ngụy TNQuang đứng ra đối đầu với bọn dân chủ giả cầy? nhân dân đã hết người dám dũng cảm bảo vệ hình ảnh Bác Hồ nên phải cần đến lính ngụy VNCH TNQuang xông pha bảo vệ hình ảnh Bác Hồ? Thế hóa ra lính ngụy VNCH lại "yêu nước" và "kính yêu Bác" hơn cả người Việt nam chân chính à? Phải dựa giẫm vào một sĩ quan VNCH có tội với đất nước, với nhân dân như ông TNQuang để bảo vệ chế độ, bảo vệ trật tự xã hội thì ai nhục hơn ai? ai xúc phạm ai? Có được mấy người tự hào về các hành động tự phát phô trương cá nhân của sĩ quan ngụy TNQuang như ông CCB đang ngưỡng mộ, giơ tay điểm danh cái nào?

   Xóa
  2. Tôi không tường nhân thân TNQ như bác ND 23:20 nhưng tôi thấy cả hai,bác TNQ và Lân Thắng đều là ngụy quân tử ,đều nguy hiểm cho xã hội cả.

   Lân Thắng chọc ngoáy gây phản ứng gay gắt trong xã hội như vậy thì tất không phải là người thực sự có ý thức xây dựng trong việc tranh đấu để dân chủ hóa xã hội ,chống lộng quyền tham nhũng .Lân Thắng thực sự chỉ là kẻ phản dân chủ?

   Ngược lại TNQ cổ vũ cho hành vi vô chính phủ không chỉ nhằm vào riêng Lân Thắng mà xa hơn TNQ có thể đây chỉ là sự thử nghiệm,nhen nhúm cái gì đó giống như hồng vệ binh ở TQ trước đây để một ngày đẹp trời nào đó hồng vệ binh VN vượt mọi tầm kiểm soát ...đó mới là sự nguy hiểm của TNQ đối với xã hội ?

   Xóa
  3. Cám ơn ông ccb đã góp ý.
   Tôi biết ông Quang là 1 người rất tích cực trong đấu tranh chống những kẻ đang muốn ôm chân ngoại bang chống phá đất nước. Hành động này tôi hoan nghênh.
   Tuy nhiên cuộc chiến bảo vệ sự ổn định, an ninh QG để đất nước pt hiên nay của toàn dân không chỉ đối mặt với lũ người có đầu óc vong nô này mà còn đối mặt với bọn giặc nội xâm, đang phá đất nước từ ngay bên trong bộ máy ld Đảng và NN. Đối tượng thứ 2 nay là lũ người đang khoác áo đảng viên nên được giữ những chức vụ quan trọng trong Đảng và NN nhưng lại mang nặng tư tưởng cá nhân CN, lợi dụng chức vụ và quyền hạn của mình thu vén cho lợi ích cá nhân của bản thân, gia đình và phe nhóm. Việc làm của lũ người này đang tiềm ẩn một mối nguy hại, thậm chí còn lớn hơn cả những tư tưởng và hành động của bọn vong nô, tay sai ngoại bang đang dùng mọi thủ đoạn chống phá đất nước. Tuy nhiên trong facebook không thiếu những lần ông Quang tỏ ra khó chịu, thậm chí đả phá lại những người đang muốn đấu tranh với những biểu hiện sai trái, đi ngược lại tư tưởng đạo đức người cs của lũ giặc nội xâm, bằng những cách nói năng rất thiếu văn hóa. Điều này thể hiện tư duy nông cạn, cực đoan 1 chiều của ông Quang và chắc chắn nó sẽ làm giảm thậm chí là làm mất đi tính hiệu quả (tức là có hại) trong đấu tranh chống lại đối tượng thứ nhất.
   Đó là suy nghĩ của tôi.

   Còn trong còm trên tôi không nói ông ta được "cử" làm dlv, mà chỉ dùng chữ "nếu" thôi ông ccb ạ.

   Xóa
 16. Đình chỉ điều tra ông Hồng Lê Thọ

  (bbc.com) - Hôm thứ Tư 21/10, blogger Hồng Lê Thọ, chủ trang "Người Lót Gạch" đã nhận được Quyết định "Đình chỉ điều tra bị can" từ Công an TP. Hồ Chí Minh.

  Ông Hồng Lê Thọ bị bắt ngày 29/11/2014 và bị tạm giam đến ngày 11/2/2015. Ông bị khởi tố về tội: "Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo điều 88 Bộ Luật Hình sự.

  Trả lời phỏng vấn của BBC về sự kiện đình chỉ điều tra nhiều người trong đợt này, ông Phạm Chí Dũng, nhà báo độc lập hoạt động trong nước nhận định có thể vì lý do ngoại giao “chuyến thăm Việt Nam của tổng thống Obama dự kiến vào tháng 11 sắp tới”.

  Ông Phạm Chí Dũng cũng cho biết các nhà hoạt động, và blogger “tương đối tự do hơn từ giữa năm nay, đặc biệt là sau chuyến đi của ông Nguyễn Phú Trọng đến Washington”.

  “Tôi lấy ví dụ như blog Bà Đầm Xòe - của nhà văn Phạm Thành - trong đó đợt này có thể viết đủ thứ, tôi có cảm giác như tham gia vào một cuộc bút chiến rất thoải mái không còn bị giới hạn. Đọc blog này, người ta sẽ tự hỏi không biết chuyện gì đang diễn ra tại Hà Nội.”
  ..........................................
  Lại là một minh chứng về sự lũng đoạn luật pháp để bắt giam người tùy tiện, thật đáng chê trách!! Nhưng lại là một thắng lợi to lớn nữa cho phong trào dân chủ. Nếu muốn, Giáo sư Thọ có lý do chính đáng để kiện bộ công an ra tòa yêu cầu xin lỗi và bồi thường, nhưng làm thế thì sẽ làm chính quyền mất thể diện và quốc tế đánh giá thấp thêm về tình hình vi phạm nhân quyền của VN. Mong Giáo sư Hồng Lê Thọ vì lợi ích chung của đất nước mà bỏ qua vụ việc bắt người sai trái nghiêm trọng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên bỏ qua thôi chứ kiện tụng thì lại phải lấy ngân sách do dân đóng thuế ra để bồi thường cho sai phạm của ngành công an à?

   Xóa
  2. Thì cũng như cu Lập hôm nọ thôi chứ có gì đâu.
   Khi đã biết ăn năn hối cải thì cho về. Giữ ở tù làm tốn cơm gạo nhân dân?

   Xóa
 17. Công An sao lại bảo vệ 2 thằng khốn nạn này. Đáng lẽ xích cổ giam chúng lại. Bọn chúng ngu dốt không biết vụ Mậu Thân là do Mỹ ngụy thảm sát đã bị người Mỹ vạch mặt tuyên truyền láo của Mỹ nhồi sọ bọn súc vật chúng nó. Nhồi sọ thằng cha súc vật của nó rồi kể ngu lại cho chúng nó.

  Bọn chúng bất nghĩa, bất hiếu xúc phạm anh hùng dân tộc, cứu tinh dân tộc người đem lại độc lập cho chúng ngày nay thì chúng sẽ gặp hậu quả tàn khốc, thảm khốc. 2 thằng Việt gian này sẽ chết thảm, chết thê thảm, chết không toàn thây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Ai kính trọng tưởng niệm Ngô đình Diệm dzậy hả thằng ngu kia?Tui nó kính trọng quá cho nên nó bắn rồi nó đâm rồi nó bỏ nằm chết dấp chết dúi trong xe M113 đó hả?Tụi nó thương Ngô đình Diệm quá cho nên nó tới lật mặt lên coi chết chưa ...hé hé.Mày có thấy cái hình đó hông hở thằng đần?Ngu mà còn trình diễn cho thiên hạ biết là mình ngu thì hết chỗ chê rồi... hé hé hé.

   Xóa
  3. Quảng trị viên xóa và cảnh cáo ông Nặc danh06:43 Ngày 23 tháng 10 năm 2015
   xuyên tạc sự thật, xúc phạm Bác Hồ.
   ----
   ông Công Vinh làm tôi nhớ đến anh chien già Nặc nô hồ đồ, cực đoan thái quá, nói bậy cắn càn mà thiếu suy nghĩ. Nặc nô chien già nhắc lại trận Mậu thân thì cần phải xem lại lịch sử để đừng nói bậy cắn càn. Căn nguyên xảy ra trận Mậu thân là do ông Hồ nóng lòng giải phóng miền Nam dù biết lực lượng bộ đội Bắc Việt lúc đấy chưa đủ mạnh để đương đầu với vũ lực hùng hậu của quân lực VNCH anh dũng. Kết quả là các cánh quân chủ lực của miền Bắc bị tổn thật nặng nề, chết và bị thương vô kể. Tuy nhiên, mặc dù thất bại nhưng trận Mậu thân đã đánh động thế giới về sức mạnh tiềm tàng của bộ đội miền Bắc. Điều tệ hại nhất phải nhắc đến là ông Hồ đã cho đánh trận Mậu thân diễn ra trong dịp tết cổ truyền dân tộc mặc dù trước đấy hai bên đã ký cam kết ngừng chiến trong dịp tết để nhân dân có được mấy ngày vui. Ông Hồ đã bội tín với miền Nam VNCH thật đáng hỗ thẹn, sau đấy do bị thua đau mà miền Bắc đã trả thù bằng cách thảm sát 5000 (5 ngàn) thường dân vô tội ở Huế, một tội ác man rợ chống lại loài người thật ghê tởm. Ông Nặc Nô chien già và các bạn tìm đọc tác phẩm "Dải khăn sô cho Huế" để hiểu thêm về vụ thảm sát Mậu thân ở Huế do cộng sản miền Bắc phạm tội ác gây ra.
   Riêng vụ ông Nguyễn lân thắng tỏ thái độ căm ghét, thù hằn với ông HỒ thì đó là quyền tự do cá nhân của ông Thắng. Lão chien già Nặc nô và các bạn DLV phải tự hỏi ông HỒ phải làm sao đấy thì người ta mới ghét chứ? Trong khi đối với Tổng thống Ngô Đình Diệm thì đâu có cần phải tuyên truyền tung hô mà vẫn được nhân dân kính trọng tưởng niệm hằng năm? Cờ vàng ba sọc VNCH thiêng liêng sau bốn mươi năm mà vẫn được dân chúng nâng niu trân trọng? Các bạn phải hỏi "Vì sao?" để tìm ra câu trả lời chân thật rồi tự kiểm điểm lấy mình cho tốt hơn để được người ta trọng, thay vì chỉ biết ganh ghét chửi rủa vô học như ông Nô già hồ đồ và các bạn DLV nói theo đám đông.

   Xóa
  4. Tại sao đã xóa mà cô chủ lại chép lại những lời vu khống, xuyên tạc bẩn thỉu này ra làm gì, khiến mọi người hiểu nhầm.

   Xóa
  5. Xóa và chép lại để làm bằng chứng cho thấy cô chủ xử lý công minh chính trực.
   Và cũng để cảnh cáo cho bất cứ ai có ý định còm tương tự.

   Xóa
 18. 2 con vật này phải quỳ xuống cám ơn công an. Vì nếu không có công an thì nhân dân đã giết chúng như giết chó. Nếu không có luật pháp như thời chiến thì dân đã giết chúng như giết loài vật.

  Nhưng buồn cười nhất là vụ Mậu Thân đã bị chính ng Mỹ vạch trần là vụ dàn dựng của Mỹ ngụy từ rất lâu rồi nhưng giờ thằng trung gì đấy vẫn đui mù, ngu hơn cả chó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ái chà chà,,, giọng điệu sặc mùi kích động của Le chien Tú Nô đây mà. Các bác thấy đấy, lời lẽ của một kẻ tiêm nhiễm văn hóa thực dân "Cầy tơ" thật đáng sợ. Thế mới thấy nền tảng Văn hóa dưới chế độ VNCH là ưu việt và quí báu như thế nào. Nếu ông Tú Nô thời trẻ mà được giáo dục dưới chế độ VNCH thì đâu có lối suy nghĩ lầm lạc, lời lẽ điên loạn như thế này. Tiếc!! Nặc nô = Công Vinh mau ló mặt ra đi nào, đi phải thưa về phải trình mà còn phải đợi tôi dạy ông nữa sao??hááhá

   Xóa
  2. Thằng Nặc danh 09:16 này có đi học thời Ngụy hôn mà nói dóc dzậ̣y.Người ta nói có sai đâu mà mày sủa là văn hóa này nọ hả thằng kia.

   Xóa
 19. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 20. Ai kính trọng tưởng niệm Ngô đình Diệm dzậy hả thằng ngu Nặc danh06:43 kia?Tui nó kính trọng quá cho nên nó bắn rồi nó đâm rồi nó bỏ nằm chết dấp chết dúi trong xe M113 đó hả?Tụi nó thương Ngô đình Diệm quá cho nên nó tới lật mặt lên coi chết chưa ...hé hé.Mày có thấy cái hình đó hông hở thằng đần?Ngu mà còn trình diễn cho thiên hạ biết là mình ngu thì hết chỗ chê rồi... hé hé hé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ngu !!! Ông nội mày đây đếch biết Bác Hồ học lớp mấy,đếch cần biết.Chỉ thấy Bác Hồ nói tiếng Anh ,tiếng Pháp như gió là ông nội mày kính nể rồi.Vậy chứ thằng cha mày có được vậy hôn?

   Xóa
  2. Thằng ngu !!! Ông nội mày đây đếch biết Bác Hồ học lớp mấy,đếch cần biết.Chỉ thấy Bác Hồ nói tiếng Anh ,tiếng Pháp như gió là ông nội mày kính nể rồi.Vậy chứ thằng cha mày có được vậy hôn?

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 21. Đọc bài của Quang "khổng lồ" hay Quang "lùn" Tư tui thấy đó chỉ là lời kêu gào tuyệt vọng của một con người rất đam mê quyền lực nhưng trình độ, vị thế không cho phép dù chỉ là 1 quyền lực hạng bét, đam mê quá hóa điên rồ, lời lẽ như kẻ tâm thần mà kêu gọi nhân dân cả nước phải hành động thế này, thế nọ .....Kể từ ngày Giám đốc Công an Hà nội công khai thừa nhận DLV không phải là "con đẻ" của Cơ quan công an thì Quang "khổng lồ" cùng những DLV đặc biệt tích cực khác như Hoàng Thị Nhật Lệ, Đỗ Anh Minh...bị xẹp như bong bóng xì hơi, một số DLV khác quay sang trách móc, hờn giận Công an đã "bỏ rơi" mình. Nhưng do bản chất DLV đã ngấm sâu vào máu, như ông/bà nào đã nói ở trên, đã như con nghiện, nên có dịp là Quang "khổng lồ" lại bộc phát, lần này ông ta tâm thần tới mức tưởng mình là "lãnh tụ" nên có quyền kêu gọi "đồng bào cả nước" ! Trước đây, để tô điểm cho mình, Quang "khổng lồ" và những người ủng hộ hoặc lợi dụng ông ta đã gắn cho ông ta cái mác cao quý là Cựu chiến binh, bị vạch mặt, họ liền chuyển ông ta sang diện khác, khó xác minh hơn, gọi là "cựu thanh niên xung phong" hay là "dân công hỏa tuyến" gì đó ! Điểm qua vài "đặc điểm" như vậy để nói rằng Quang "khổng lồ" cũng chỉ là hạng luồn lách, thừa gió bẻ măng... một dạng Chí Phèo thời hiện đại không còn giá trị gì mấy đối với các Bá Kiến, vậy thôi.

  Cũng có thông tin ông Hồ và ông Đại tướng Võ Nguyên Giáp không đồng ý với kế hoạch quân sự Tết Mậu Thân của Bắc Việt nhưng do vị thế 2 ông lúc đó bị yếu nên Lê Duẩn, Lê Đức Thọ và những người cùng phe cánh, một mặt đưa ông Hồ và ông Giáp ra nước ngoài chữa bệnh, mặt khác vẫn tiến hành kế hoạch phiêu lưu quân sự, "độc đáo" ở chổ người ta đã lấy bài thơ chúc tết 1968 của ông Hồ làm mật hiệu thời điểm để quân giải phóng nổ súng tổng công kích toàn miền Nam Việt Nam. Ngoài tiếng vang phải đổi bằng "núi xương sông máu" ra, còn lại kết quả của cuộc tổng tiến công này thật ảm đạm, điều đó đã khiến ông Hồ sau khi về nước và biết sự thật đã suy sụp sức khỏe, mất vào năm 1969. Nói gì thì nói, miệng luôn cho rằng mình là nhân đạo, nhân văn, văn hóa, văn minh, lịch sự, chính nghĩa..v...v... mà lại nổ súng gây đau thương, tang tóc vào thời khắc thiêng liêng nhất của cả dân tộc - tết cổ truyền - đã là chứng cứ hùng hồn, thuyết phục nhất cho câu nói nổi tiếng của Cố tổng thống VNCH Nguyễn Văn Thiệu : "đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm".

  Làm chính trị cũng là 1 nghề, đã gọi là nghề thì không tránh khỏi cạnh tranh, cạnh khóe với nhau, nhưng chính trị còn tàn khốc hơn nhiều bởi đối thủ chính trị sẵn sàng "giết" nhau không từ bất cứ một thủ đoạn nào, việc này ở đâu, chế độ nào cũng có, vấn đề là có chế độ công khai thông tin, có chế độ dấu diếm hoặc "chế biến" thông tin theo hướng mong muốn chủ quan. Việc Cố tổng thống Ngô Đình Diệm bị đối thủ chính trị giết hại dã man hoàn toàn khác với việc ông ta được sự kính trọng của số đông dân chúng, nói cách khác, không phải dân chúng miền Nam giết Tổng thống của mình mà là đối thủ chính trị giết Tổng thống Diệm. Ở Nga xô cũng từng có việc Stalin và Bêria thanh trừng, giết hại không biết bao nhiêu đối thủ chính trị, Trung Cộng cũng không thua kém với những vụ Lưu Thiếu Kỳ, Lâm Bưu, Bành Đức Hoài, Trần Nghị.... thậm chí cả Đặng Tiểu Bình nếu không được Chu Ân Lai ra sức bảo vệ cũng đã bỏ mạng trong Đại cách mạng văn hóa. Còn ở Việt Nam, mới đây có vụ ông Nguyễn Bá Thanh và Phùng Quang Thanh mà hiện dư luận vẫn còn đang nhiều nghi ngờ....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Tư Lòi Trĩ này ngu chết mẹ mà cũng bình loạn quân sự cứ như là tướng tài ấy.Nếu mày giỏi sao mày chạy tuột quần dzậy?Tụi mày giỏi quá cho nên uýnh giặc cũng giỏi,uýnh từ một triệu quân với xe tăng đại bác hàng đàn cho đến khi đếch còn thằng nào.Chạy mẹ hết rồi.Giờ còn ngồi ngáp ngáp nói dóc cứ như thiệt dzậy.

   Xóa
  2. Tư nổ nên đọc bài viết "Vài nét về cụ Diệm" để biết giáo sư Trần Chung Ngọc, người đã từng phục vụ trong chế độ ngụy vnch, từng chống cộng (cho đến tận năm 1996 đấy), từng ủng hộ Diệm, Thiệu trước đây, đã viết về tên chó sĩ này thế nào sau khi ông đã tìm hiểu những tư liệu của vn cọng hành, của mẽo và phương tây, trong thời gian ông về hưu bên Mỹ nhé.

   Xóa
  3. Chỉ những kẻ bại não hoặc vốc cứt lên đầu mới cho rằng số đông dân chúng " kính trọng" cái tam đại Việt gian. 3 đời dòng họ Ngô Đình phò giặc Pháp.

   Xóa
  4. Bác Tư phân tích vấn đề thật có lý có tình, khách quan không phiến diện. Đa phần kẻ phản bác chỉ là ăn theo nói leo hoặc cuồng tín. Chẳng đưa ra điều gì để phản bác mà toàn hùa vào chửi bới.

   Xóa
  5. Thằng tư đang bẽ mặt vì mới bị ỉa vào mồm khoing biết à. Giờ thì nó đang nhai lại những gì lũ chó chúng mày rặn ra hàng chục năm nay chứ có cái quái gì mới mà lắp ống đu đủ vào đít nó rồi hít hà là "có lý có tình". Chỉ có giống chó mới thấy cứt là thơm thôi con ạ!

   Xóa
  6. Ông 4sắc đọc cho kỹ Đèn Cù của Trần Đĩnh và Bên Thắng Cuộc của Huy đức để thông não về con người thật của cụ Hồ nhé. Trần Đĩnh, Huy Đức đều là người trưởng thành trong Đảng mà ra và viết rất chính xác về cụ Hồ chứ không phải là bọn thù địch nói xấu ông Cụ đâu, thế nhá, nhá, nhá.

   Xóa
  7. Nay mới nhìn thấy còm của ông Nặc 23:48 này.

   Xem ra ông nặc muốn so sánh mức độ chân thực trong các bài viêt của GS Trần Chung Ngọc với các "tác phẩm"của hai người kia? Nếu vậy thì tôi sẽ nói:

   về nguồn tư liệu:

   - GS Ngọc dùng những tài liệu lịch sử được lưu trữ trong các kho lưu trữ của phương tây và của Mỹ cùng với những kết quả nghiên cứu về VN của những học giả danh tiếng âu mỹ.
   - Tư liệu mà HD dùng chủ yếu là tập hợp các bài báo, những trả lời phỏng vấn của những người được cho là "trong cuộc" nhưng lại chỉ là những ghi chép, không có ghi âm, ghi hình và hầu hết họ đã chết cùng 1 số văn bản thể hiện chính sach của Đảng và NN VN trong giai đoạn đó. Chỉ riêng việc dùng tài liệu kiểu này đã cho thấy tính khách quan, trung thực là rất thấp, bởi vì các các sự kiện mà tg đưa ra là có thật, nhưng nội dung cụ thể thì lại phụ thuộc vào ý thức chủ quan cuả tác giả và rất dễ bị xuyên tạc, bóp méo hoặc biên tập sắp xếp theo ý đồ của người viết nếu anh ta có cái tâm không trong sáng.
   - Tư liệu mà TD sử dụng mang tính ls hầu như không có, bởi đây là 1 hồi ký. Nó chỉ là những ghi chép đời tư của 1 cá nhân nên không thể kiểm chứng khi mà các nhân chứng cũng đã qua đời cả. Vì vậy chờ đợi tính trung thực trong "tác phẩm" này là 1 ảo tưởng, mặc dù cũng như HD, TD tuy có đưa ra những sự kiện có thực, nhưng nó chỉ là bình phong che đậy cho những nội dung chi tiết dối trá bên trong các sự kiện đó nhằm đánh lận con đen, lừa độc giả mà thôi.

   Về tâm thế của người viết:

   - GS Ngọc, trước khi tự tìm hiểu để viết những bài này, là một người mang tư tưởng chống cộng, thậm chí thù ghét đcs và CT HCM. Nhưng sau khi về hưu với tâm huyết hướng về đất nước và thời gian cho phép ông đã sưu tầm các tài liệu khách quan làm căn cứ để viết những bài viết mà nội dung của chúng lại thể hiện một quan điểm hoàn toàn khác so với quan điểm mà ông có trước đấy. Điều đó cho thấy tính khách quan, trung thực trong những bài viết này của ông là rất cao.
   - HD viết btc sau khi đã bị kỷ luật ở nhiều cơ quan mà anh ta đã làm việc. Vì vậy rất khó để nói rằng HD đã viết trung thực.
   - Cũng như HD, TD cũng đã bị kỷ luật. TD cho rằng lão bị kỷ luật là do có quan điểm "xét lại". Điều này là rất đáng nghi ngờ, bởi vì những trường hợp bị kỷ luật do nguyên nhân này xảy ra vào những năm trước 1965, nếu TD bị kl vì lý do này thì sao sau năm 65 người ta còn có thể giao cho lão chắp bút cho tập hồi ký mang nặng tính chính trị như "Bất khuất" được. Như vậy lão đã bị kỷ luật vì 1 nguyên nhân xấu xa khác hoặc có thể cả 2.

   (Còn tiếp: mục đích của các tg và kết luận - nếu có thời gian)

   Xóa
  8. Đính chính:xin bỏ đoạn "hoặc có thể cả 2".

   Xóa
 22. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng dở hơi này đưa cái còm lạc đề ra đây làm gì? thanh minh thanh nga cái gì khi mà thầy tớ các ngươi đã ném bom giết hàng triệu đồng bào của mày hở con chó?

   Xóa
  2. Thảm thương tàn bạo quá. Sao lại bất nhân dụ dỗ, cưỡng chế hàng triệu thiếu niên mới 16-17 tuổi cầm súng để đi vào chỗ chết vậy trời, tàn ác quá thôi. Bọn khủng bố Isis dùng trẻ em cầm súng đang bị thế giới lên án, không ngờ Cộng sản VN đã lợi dụng hàng triệu trẻ em để chơi trò bắn giết từ hơn nửa thế kỷ trước. Chính phủ VNCH thương dân bao nhiêu thì mới thấy Cộng sản ác quá, ác quá.

   Xóa
  3. Tài liệu căn cứ nào khiến tư có thể đưa ra nhận xét "như thật" về thất bại của chiến dịch này đấy?
   Đây là một việc hệ trọng vì vậy tư đừng bảo rằng nghe người dân kể vậy, hay ghê gớm hơn là tư nghe người nhà nằm trong Bộ tư lệnh chỉ huy chiến dịch này kể lại nhé. Bằng không thì đây lại thêm 1 minh chứng nữa cho thấy tư là 1 kẻ lừa bịp, rất thiếu nhân cách của 1 con người bình thường đấy. Ngoài mồm thì thơn thớt tỏ ra "nhân đạo" chán ghét ct, nhưng với tính cách này thì cho thấy tư có tâm địa tàn bạo không kém tâm địa của những kẻ chuyên gây ra tội ác đấy.

   Xóa
  4. Nhờ có ông TBB mà tôi biết thêm sự thật về sự tàn khốc của chiến dịch mậu thân 68. Hàng triệu thanh niên phải hy sinh oan uổng. Thật đau lòng. Cám ơn ong TBB nhiều.

   Xóa
 23. Đề nghị thẳng tay trấn áp bọn xúc phạm bôi nhọ bác Hồ, vị anh hùng dân tộc vĩ đại, người đã làm rạng danh tổ quốc ta, dân tộc ta và nhân dân đất nước ta.
  Nếu là thời chiến tranh thì bầy súc vật này nhất là 2 con chó này giờ đã là 2 cái xác. Bị treo cổ lên với chữ 'Việt Gian' viết lên mặt bằng chính máu của chúng. Bị đá đập lên đầu lên mặt . Bị đâm chục nhát dao vô giữa ngực .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ái chà,,, lại là lời lẽ điên loạn sặc mùi Hồng vệ binh của anh Lê chien già Nặc nô đây mà. háhá... Mặc xác anh già kêu với chả gào nhá, anh già bảo 2 thằng đấy là chó thì anh Nô cũng đang làm một con chó già cắn càn sủa bậy thôi chứ hơn gì nào?? Lựa lời mà ăn nói cho lễ phép nhá,... trả lại cho Nô già hồ đồ nhổ ra rồi liếm nè :"Bị đá đập lên đầu lên mặt . Bị đâm chục nhát dao vô giữa ngực ".háháá

   Xóa
 24. Ai cũng vậy đều có người khen và người chê là chuyện bình thường có gì phải làm phức tạp thế, khổ. Có ai được 100% mọi người đều thích hoặc ghét đâu ? Vấn đề là hành động mỗi người làm đúng hay không đúng theo pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  2. Có clip một nữ nhà báo Pháp phỏng vấn CT Hòi Chí Minh vào đầu thập niên 60 thế kỷ trước đang lưu hsnhf trên mạng. Nếu ai vào đây nghe CT trả lời hoàn toàn bằng tiếng Pháp về những vấn đề rất tế nhị sẽ thấy ngay thằng nặc 14:12 ngày 23/10 là một con chó mỹ, hậu duệ của tam đại bán nước hị Ngô.

   Xóa
  3. Đính chính:Chủ Tịch Hồ Chí Minh.
   Nghe bực mình quá tôi đã vội nên viết sai tên Bác. Mong mọi người thông cảm!

   Xóa
  4. Ông 18:59 này không đọc kỹ mấy còm trên rồi.
   Thằng nặc này nó mửa ra một bãi vào lúc 11:21, nó đã tự đớp lại vào lúc 13:23.
   Thấy còn "đắc chí"nên bây giờ (14:12) nó đớp lại cái nó mửa ra thôi chứ có ai nói câu này hôm nay đâu.

   Xóa
  5. Bác ND14:04 nói đúng nhưng chưa đủ đâu nhé .

   Bác nói đúng là ai thì cũng có người khen kẻ chê .

   Ví như mặt trời ,nguồn sống được tôn sùng của muôn loài ,nhưng với lũ cú vọ chuyên ăn đêm thì mặt trời là khắc tinh rồi,họ hàng nhà cú tôn sùng mặt trời sao được,nói vậy có đúng ý bác nặc không đó?

   Ví như những tên tướng cướp đầy tội ác và cực kỳ đáng gét ở mợi nơi mọi lúc mọi xã hội;nếu đồng bọn không khen chúng ,không tôn thờ chúng sao chúng có thể được được vinh danh là tướng cướp chớ,phải không bác nặc?


   Thế đó bác nặc ạ,bác nói đúng nhưng ý bác chưa đủ để có thể kết luận chuyện khen chê là chuyện bình thường ,(không)có gì mà phải làm phức tạp (phức tạp hóa ?) thế,(rõ)khổ .

   Việc khen chê còn phải đúng chỗ,đúng lúc mới được xem là bình thường đó bác.

   Ví như bác vào nhà một bộ tộc người Ấn,thấy họ thờ Hanuman (ông khỉ ) làm thần ,chưa biết đầu đuôi truyền thuyết ân đức của thần Hanuman với tộc người Ấn đó ra sao mà bác đã nhăn mặt che khỉ hôi ,chắc chắn bác nặc ăn bớp tai đá đít đuổi cút ngay tắp lự,thậm chí có thể bị giết không thương tiếc nữa đó...

   Như vậy,đủ thấy khen chê mà không đúng lúc,không đúng chỗ không khốn khổ khốn nạn mới là lạ chớ bình thường sao được bác nặc 14:04????

   Xóa
 25. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoan hô LS Võ an Đôn đã đứng về lẽ phải, bảo vệ công lý và quyền con người.

   Xóa
  2. Giải thích hả?Có gì khó đâu.Thì thằng đó nó được mướn làm chuyện đó thôi.Chuyện này quen quá mà.Giống như tụi ở Mỹ được mướn đi biểu tình chống cộng 50 đô một ngày ấy mà.Sao đòi giải thích kỳ vậy.Mày giải thích cho Bố hiểu là mày ngu thật hay giả vờ ngu vậy Nặc danh01:12 ?

   Xóa
  3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 26. Hiệu ứng Cờ Vàng VNCH đang khuếch trương thanh thế trên toàn thế giới.Mới hôm qua 22/10, một hội đồng thành phố ở Úc đã biểu quyết chấp nhận Cờ Vàng ba sọ đỏ VNCH là Lá Cờ chính thức của cộng đồng tỵ nạn Việt nam, Cờ Vàng sẽ được treo trang trọng trong những ngày lễ lớn của VNCH. Ngay lập tức tòa đại sứ VN ở Canberra đã gào thét inh ỏi phản đối. Bây giờ mới thấy di sản Cờ Vàng VNCH của VN có giá quá, rền vang khắp nơi, ngàn đời vẫn không quên, còn sống nhăn răng thế mà một bộ phận người Việt trong nước do thiếu hiểu biết cứ cố xúc phạm đòi chùi đít Cờ vàng Long tinh kỳ. Cờ Vàng Long tinh kỳ ngày càng có giá, biết nàm thao là bít nàm thao đây?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng khùng!!!Cờ cứt bị quăng vô thùng rác ở Mỹ hoài.Tao biết là tụi mày có thấy chuyện đó mà cố tình nói càn.Bản chất tụi mày là vậy.

   Xóa
  2. Ông này rõ hay. Sau bao ngày mơ ước hão chẳng được "phát" nào thì ông cứ để người ta thỉnh thoảng tự sướng 1 cái chứ.

   Xóa
 27. NGƯỜI TỪ TP HCMlúc 07:03 24 tháng 10, 2015

  Tôi không biết Google Tienlang treo những comments của những tên phản động, cô Hương Lan Lê lập lại lời họ bịa đặt nói xấu Bác Hồ nữa để làm gì vậy? Vô tình hay cố ý tiếp tay tuyên truyền cho bọn chống phá Nhà nước ta !
  Đề nghị các bạn hãy vì lợi ích đất nước, cần xem xét chọn lựa "cách chơi" cho phù hợp, tránh "chơi" như trên làm hại hơn lợi... Bởi khi đọc những comments ấy không phải ai cũng "tiêu hóa" lọc được từ máu đen độc hại thành máu đỏ có ích đâu !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn Người tpchm lại nói năng hồ đồ, thiếu suy nghĩ rồi. Tôi cũng là người từ thành phố mang tên Bác đây. Bạn lấy tư cách gì mà dám gọi người khác là "những tên phản động", là "chống phá Nhà nước ta"?? Nếu tôi cũng chụp cái mũ "phản động, chống phá Nhà nước" lên đầu Bạn thì Bạn nghĩ sao??? Đừng có tưởng cứ to mồm chụp mũ người khác là trở thành "yêu nước" à nghen. Yêu nước không đơn giản thế đâu. Cái bọn người ngợm "yêu nước, thương... tiền" thì cũng bị tôi vạch mặt khối thằng rồi, Bạn cũng có nét giống bọn chúng lắm đấy. Cẩn thận giữ cho chặt cái mặt nạ 'yêu nước' của Bạn nhé. Chào Bạn!

   Xóa
  2. Phát ngôn phải có tư liệu chứng minh, nếu không sẽ phạm vào tội xuyên tạc, vu khống đấy. Phạm tội trong trường hợp bóp méo lịch sử này thì chắc chắn là phản đọng rồi còn gì.

   Xóa
  3. @ 4sắc: ông lại hồ đồ như Nặc nô rồi. "Phạm tội" là khi tòa án đã xét xử và căn cứ vào kết quả tuyên án với kết luận là "phạm" hay "không phạm" nhé. 4 sắc đang lộng ngôn phán thay tòa án là 4sắc cũng đang "phạm tội" đấy.

   Xóa
  4. Đây là 1 trang web, không phải là tòa án mà có thể kết tội được ai cả, cho dù chủ trang là những luật sư họ thừa biết phát ngôn nào vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, họ có quyền xóa các coments mang nội dụng không phù hợp với tiêu chí (luật của riêng họ) mà họ đề ra mà không cần quan tâm nội dung đó có tuân thủ pháp luật hay không. Thí dụ, cô chủ đã từng xóa những còm xúc phạm Bác Hồ chẳng hạn. Cho nên cách ông nặc trên nói khiến tôi bật cười vì sự ngây ngô chứ không chỉ vì nó "hồ đồ".

   Xóa
 28. @Mấy bác cờ vàng:

  Khi đất nước còn bị chia cắt do hoàn cảnh lịc sử ,việc người dân miền Nam và miền Bắc hoặc tự nguyện ,hoặc bị bắt buộc đứng dưới cờ đỏ hay cờ vàng cũng là điều dễ hiểu ,không ai có thể trách cứ người dân được.

  Tuy nhiên ,khi Tổ quốc VN đã thống nhất vào một mối thì một quốc gia chỉ có một tên gọi,một quốc kỳ,một quốc ca.Đây là một cơ hội tốt đẹp cho một quốc gia phát triển,một dân tộc thoát chiến tranh xương máu ,thoát đói nghèo lạc hậu.

  Cờ đỏ sao vàng đã được Quốc hội ,thay mặt nhân dân cả nước VN thống nhất lựa chọn ,vậy mà bác ND 01:12 còn dám khảng định "toàn thể dân tộc VN đều vinh danh cờ vàng ..."là sao?

  Nhân dân VN cả hai miền Nam Bắc đã chụi nhiều khổ đau chia lìa,Nhà nước và đồng bào VN trong,ngoài nước đang tập trung hiện thực hóa việc hòa hợp hòa giải để cùng chung tay xây dựng lại cơ đồ .

  Tuyên truyền vô căn cứ và kỳ thị chia rẽ là đi ngược lợi ích chung của dân tộc VN này đó các bác .

  Vì tương lai của con của cháu chúng ta,của dân tộc VN còn đầy đau thương chiến trận này ,chẳng nên bảo thủ mãi thế đâu các bác ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua còm này, tui cảm nhận Văn Lâm có những chuyển biến khá tiến bộ và dần dần tự thân tự nguyện tiếp cận và bước trên con đường tôn trọng sự thật. Tui hoàn toàn không đồng tình với hành xử rồ dại (không phải ngu nhé) của Nguyễn Lân Thắng, phá bỉnh gia phong, nghịch đạo với tổ quốc. Và tui chẳng mặn mà về cách làm tự phát, pháp luật không cho phép, dù nhân danh bảo vệ chế độ của Trần Quang Nhật. Cách ứng xử trái chiều, không đúng đắn ấy, dù của một ít cá nhân, gợi nên một nỗi đau cho những ai đang trăn trở cho vận hội đất nước.

   Xóa
  2. Tui gõ nhầm, xin sửa lại: Trần Nhật Quang. Xin lỗi mọi người.

   Xóa
  3. Ái chà,,, anh Lê chien Nô già chịu lòi cái mặt ra rồi đấy à.háháá... Các bác thấy anh Nô già này có trí trá khôg chứ, mới hôm trước ông Nô đội lốt Hồng vệ binh điên loạn bị tôi vạch mặt, chứng cứ còn đây:

   Trí (Trá Nô già?) 13:17 Ngày 23 tháng 10 năm 2015
   "...Nếu là thời chiến tranh thì bầy súc vật này nhất là 2 con chó này giờ đã là 2 cái xác. Bị treo cổ lên với chữ 'Việt Gian' viết lên mặt bằng chính máu của chúng. Bị đá đập lên đầu lên mặt . Bị đâm chục nhát dao vô giữa ngực..."???

   Thế mà hôm nay Nô già dám mở miệng ton hót ông Văn lâm?Thật là đồ già mà vô liêm sỉ. Tôi khinh!!

   Nói đi thì tôi cũng phải nói lại. Ông Lê chien Nô đã có chuyển biến tiến bộ sau chuyến đi du lịch châu Âu ở tuổi 80. Tôi có lời khen anh Nô với cái còm trên:
   Điểm cộng (+):
   + Đã biết dùng lời lẽ lễ phép, ôn hòa không thua kém văn hóa VNCH. Đáng khen, tuy nhiên, cần cố gắng duy trì thường xuyên.
   + Biết phê phán "cách làm tự phát, pháp luật không cho phép" của ông TNQuang. Lại đáng khen. Ông Nô nên bỏ cái lối điên loạn Hồng vệ binh đi nhé.
   + Biết nói lời xin lỗi " Xin lỗi mọi người."!? Ái chà, có phải ông Nô không đấy nhỉ??Khá lắm. Chẳng uổng công tôi giáo dục, nhắc nhở ông Nô bấy lâu nay.

   Điểm trừ (-):
   - Đi phải biết thưa, về phải biết trình. Ông Nô đã 80 tuổi rồi mà không biết điều lễ nghĩa sơ đẳng này hay sao, có cần tôi phải dạy nữa không? Ông Nô phải có lời chào bà con cô bác trong thôn một tiếng cho phải phép chớ? Đi chơi cả tháng trời bên Tây về mà nín thinh, dấm dúi như chó cụp đuôi. Mau kể chuyện nuôi con gì, trồng cây nào hầu chuyện cô bác trong thôn chớ còn đợi nhắc nữa à?

   Tôi có bấy nhiêu lời đấy thôi. Anh già đã 80 rồi, biết phục thiện tu tỉnh để cô bác còn thương. Cứ điên loạn, hồ đồ xúc phạm Cờ vàng VNCH chùi đít gây mất đoàn kết dân tộc là vô đạo với tổ quốc, vô đạo với dân tộc. Tám mươi chưa phải là già;
   Lãng tử hồi đầu, kim bất hối. Cố lên mà tu tỉnh ông Nô nhá. Chào Bạn!!

   Xóa
  4. +"Lãng tử hồi đầu kim bất hoán" chứ không là"kim bất hối"(Con hoang đi xa nay về lại nhà. Vàng cũng không đổi được).
   +Tui chưa bao giờ so sánh"cờ vàng và giẻ chùi đít" mà tui có cách nói riêng để khẳng định cờ vàng là lá cờ gắn liền với ôm chân ngoại bang, phản bội đất nước, tàn hại nhân dân, khiến bao kẻ nghiện cờ vàng phải thấm đòn, đau dai dẳng.
   +Non một tháng, tui thăm thú trời Âu, chỉ dành rất ít thời gian đọc các trang tui hợp tác. Chỉ đọc mà không gõ. Gõ cách gõ không dấu trên Iphone tui không có cảm xúc và thao tác vụng lắm. Còn sợ? Tui tự thấy đủ, và có lúc thừa nhờ sở hiểu, sở học khiêm tốn với lập trường và tầm nhìn kiên định của mình để rong chơi trên mạng. Không ngại, không sợ bất cứ thế lực đen nào, nên việc "trốn chui trốn nhũi" là không có thật.
   +Tui thấy rất hạnh phúc vì cuối đời cơ quan của các con tui cũng đoái công sinh thành ra những người con hữu ích cho xã hội, đã cho tui cơ hội được du thuyền trên sông Seine, trên sông Amstel, trên sông Rhin, đĩnh đạc đứng và choáng ngợp bên Khải Hoàn Môn, chạm tay vào tháp Eiffel hùng vĩ, bàng hoàng bên tượng đài biểu tượng thống nhất nước Đức ở Koblenz, và nhiều, nhiều lắm. Nhưng cuối cùng, tui cũng nhớ, cũng thèm đến nước mắm, cơm, rau luộc Việt Nam...

   Xóa
  5. Kể ra cũng quá "vinh quang" nhỉ ? Xã hội đang "được" công khai là suy đồi, xuống cấp, bị tàn phá trầm trọng, cho nên "công sinh thành ra những người con hữu ích cho xã hội" của Nặc nô được "đoái" ở mức "được du thuyền trên sông Seine, trên sông Amstel, trên sông Rhin, đĩnh đạc đứng và choáng ngợp bên Khải Hoàn Môn, chạm tay vào tháp Eiffel hùng vĩ, bàng hoàng bên tượng đài biểu tượng thống nhất nước Đức ở Koblenz, và nhiều, nhiều lắm." thì còn gì "vinh quang" cho bằng nhỉ ?!

   Xóa
 29. Bê bài của ku Pín về đây:

  Nguyen Quang

  Về clip vợ anh Lân Thắng bị lũ lưu manh xô xát ở trường.

  Tôi hân hạnh chửi lũ ngu học nhân danh yêu nước các bạn, lũ chó đàn kéo đến trường của trẻ con và khủng bố vợ anh Lân Thắng.

  Vợ anh ta đi đón con, và hoàn toàn không liên quan gì tới những gì anh chồng chị ta viết.

  Chúng mài là ai và nhân danh cái gì, lòng yêu nước yêu bác, thì có quyền kéo đến trường học và khủng bố vợ của người chúng mày ghét ??

  Chỉ xem qua clip này, rõ ràng bọn che mặt kia đã mắc vào tội làm nhục người khác có tổ chức.

  Các bạn công an, các bạn có việc rồi, hãy nhốt lũ côn đồ này vào đồn, đấm chúng hộc mẹ nó rau muống ra, và xử chúng tù về tội gây rối trật tự công cộng và làm nhục người khác.

  Chúng nó vô pháp vô thiên đe dọa hành hung người vô tội, các cháu bé ở trường hẳn đã rất hoảng sợ và sợ hơn khi nghe chúng tự nhận là yêu nước... các cháu lớn lên sẽ sợ người yêu nước cỡ nào khi thấy những kẻ giả mạo yêu nước kia ?

  Không một người yêu nước có lương tâm nào lại vô pháp vô thiên như chúng.

  Làm tôi tưởng tượng ra Trung Hoa những năm đấu tố, lũ hồng vệ binh đầy đường, áp quyển Mao tuyển trên ngực, hô to những khẩu hiệu yêu nước, tóm cổ, bắt đội mũ tai Lừa và đánh đập cả nhà những người chúng ghét...

  Hay thời của Hồng vệ Binh vô pháp vô thiên đã tới ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải mạnh tay như thế thì bọn dân chủ phản động mới sợ, không thể để cho chúng ngày càng lộng hành không coi ai ra gì cả. Hành động cương quyết của bác Trần nhật quang là rất đáng biểu dương.

   Xóa
 30. Nếu vài năm trước tôi có thể không tán đồng cách làm đấu tranh của anh Trần Nhật Quang và bạn bè nhưng trong thời điểm này tôi thấy cần đấu tranh như thế. Bởi vì lúc này những mầm ác đen tối và phản bội dâng lên khắp nơi nơi.
  Nếu vài năm trước bố bảo cũng không con vật phản chủ nào dám bất kính với Bác Hồ, phổ biến cờ 3 que, bất kính với quốc kỳ VN, ca ngợi ngụy nô tay sai bán nước, giờ chúng nó viết thế lên báo, trong buổi biểu tình chống TQ ở TPHCM chúng giơ băng rôn dán ảnh cờ 3 que để bị dân đánh. Chúng khóc ngụy hằng năm.
  Giờ chúng bất kính với Bác công khai. Công khai sủa theo Mỹ vu khống cả vụ Mậu Thân. Vu khống những người cứu nước, tội ác chúng tày trời. Nghĩa là chúng lộng hành quá mức độ rồi. Sự phản bội này tuy vẫn là phần ít ỏi nhưng chúng ngoài chế độ ngoài Đảng và cả ở bên trong hàng ngũ Đảng và chế độ nhất là ngành báo chí.

  Tôi có ý kiến là không nên bảo rằng Hồ Chủ tịch là 'lãnh tụ' hay 'người đã khuất' hay 'người cao tuổi' cho nên phải tôn trọng này nọ. Chúng nó sẽ bảo lãnh tụ của mày đéo phải lãnh tụ của tao, vì thế tao có quyền chửi tha hồ. Hít Le cũng là lãnh tụ. Lê Chiêu Thống cũng là người đã khuất. Bùi Tín cũng là người cao tuổi.
  Người hiền VN yêu kính Bác Hồ vì Bác là người anh hùng đem lại nền độc lập ngày nay cho nước ta, dân tộc ta. Người đã tiến hành 2 cuộc kháng chiến trường kỳ bảo vệ độc lập chủ quyền lãnh thổ ta. Giống như các vị anh hùng trong lịch sử. Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Quang Trung ,vv. Do đó nhân dân lập đền thờ Người khắp cả nước. Do đó thằng nào dù quốc tịch nước nào nhưng có dòng máu gốc Việt mà bất kính bất hiếu bất nghĩa, vô ơn với Bác thì tức chúng là phường Việt gian, có tư tưởng bán nước . Tuy chưa có cơ hội và hành động bán nước nhưng đã manh nha tâm lý đầu óc bán nước, phản quốc, phản dân tộc . Trong thời Mỹ ở Cà Mau và phụ cận cực nam Tổ quốc đã có 12 đền thờ Bác trong vùng giải phóng.
  Ngoài ra Hồ Chủ Tịch còn là người đại tài và đại đức. Đức đây là đức với quốc dân. Còn đối với giặc và bọn tay sai bán nước thì phải kiên quyết. Bác kêu gọi ĐÁNH CHO MỸ CÚT ĐÁNH CHO NGỤY NHÀO mà không phải ĐÁNH CHO MỸ CHẾT ĐÁNH CHO NGỤY QUÈ đã cho thấy tính nhân văn của Người. Vì thế ngày xưa và ngày nay chúng ta tha cái mạng chó cho chúng, không giết chúng như thời chiến nhưng không để chúng lộng hành mãi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. .....
   Tôi có ý kiến là không nên bảo rằng Hồ Chủ tịch là 'lãnh tụ' hay 'người đã khuất' hay 'người cao tuổi' cho nên phải tôn trọng này nọ. Chúng nó sẽ bảo lãnh tụ của mày đéo phải lãnh tụ của tao, vì thế tao có quyền chửi tha hồ.
   ..................
   Phát biểu trên của bạn Quốc Lợi đã trả lời cho câu hỏi: vì sao Bác Hồ bị chửi, bị xúc phạm? Bạn phải biết miền Bắc kính trọng Bác Hồ đến mức nào thì dân chúng miền Nam cũng kính trọng Tổng thống-chí sĩ Ngô Đình Diệm như thế. Bác Hồ cũng rất tôn trọng TT Ngô Đình Diệm và ngược lại bạn nhé. Thế mà một bộ phận không nhỏ các bạn DLV cả trẻ lẫn già như ông Nặc nô vì thiếu hiểu biết, bị nhồi sọ đã ngu dốt xúc phạm đến cá nhân chí sĩ Ngô Đình Diệm, một danh nhân của dân tộc, thì bạn bảo nhân dân miền Nam có thể nào nén giận trước bọn khốn vô học như thế không??? Mỗi người đều có quyền chọn lãnh tụ tinh thần cho chính mình. Ví dụ, bọn cực đoan Hồi giáo khủng bố khắp thế giới, nhưng bạn có dám xúc phạm đến những tín đồ Hồi giáo và đức giáo chủ Mohamed của đạo Hồi không??? Tương tự như thế, nếu các bạn DLV trẻ lẫn già như ông Nặc nô dám xúc phạm, chửi bới ngài Ngô Đình Diệm, thì hậu quả sẽ là Bác Hồ cũng sẽ bị chửi và bêu rếu tơi bời đúng như bạn đã góp ý "...lãnh tụ của mày đéo phải lãnh tụ của tao, vì thế tao có quyền chửi tha hồ."!!! Nếu bạn chửi cha người khác thì bố của bạn cũng sẽ bị bêu rếu; nếu bạn muốn người dân kính yêu Bác Hồ thì bạn cũng không nên xúc phạm ngài Ngô Đình Diệm, danh nhân của dân tộc, "muốn được người trọng thì trước tiên phải biết trọng người", bạn hiểu chứ?
   Bạn và các bạn DLV cũng nên thay đổi hiểu biết sai trái về lá Cờ Vàng thiêng liêng. Cờ Vàng là Long tinh kỳ của triều Nguyễn, một triều đại đã có công mở rộng giang sơn VN từ Phú xuân (Huế) kéo dài đến tận mũi Cà Mau. Cờ Vàng giàu tính truyền thống dân tộc, đã có lịch sử 300 năm, thế mà các bạn và ngay cả ông Tú Nô vì ngu dốt đã dùng lời lẽ xúc phạm nặng nề: cờ ba que chọc cứt, cờ vàng chùi đít,vv... bạn nghe có lọt lỗ tai không??? Nói về Cờ Vàng như thế là vô ơn với tiền nhân dựng nước và mở nước, như thế là vô đạo, bạn biết không???
   Bạn Quốc Lợi nên xem lại lịch sử để biết rằng: năm 1945, Hồ Chủ tịch đã tiếp nhận sự chuyển giao giang sơn từ ngài Bảo Đại để thành lập nước VNDCCH, như thế đã cho thấy Hồ Chủ tịch đã công khai công nhận tính chính thống của Cờ Vàng - Long tinh kỳ!!! Dù ngày nay Cờ Vàng không còn là quốc kỳ của VN, nhưng vai trò lịch sử của Cờ Vàng phải được trân trọng nâng niu trong lịch sử phát triển của dân tộc và đất nước VN. Ăn cháo đá bát là hành động đáng phỉ nhổ của bọn tiểu nhân, tay sai thực dân bán nước. Biết hiểu đúng và trân trọng Cờ vàng - Long tinh kỳ mới là thực hiện đúng chủ trương "Về Nguồn" mà Đảng và CP đã phát động nhiều năm nay.
   Tóm lại, một cách hữu hiệu để các bạn DLV giữ hình ảnh Hồ Chủ Tịch luôn đẹp, luôn trang trọng trong lòng nhân dân là các bạn phải hiểu rõ được lịch sử dân tộc, nhận thức được vị trí lịch sử của lá Cờ Vàng truyền thống dân tộc, biết tôn trọng chí sĩ Ngô Đình Diệm và nhiều bậc tiền nhân hiền tài khác của đất nước. Bác Hồ có được toàn dân kính trọng hay không, một phần lớn là nhờ ở thái độ thành khẩn cầu thị của các bạn. Yêu người thì sẽ được người yêu. Các bạn DLV và cả ông Tú Nô đã hiểu thấu chưa?

   Xóa
  2. NGUYỄN TIẾN THÀNHlúc 23:28 25 tháng 10, 2015

   Phản đối ý kiến Nặc danh23:21 Ngày 25 tháng 10 năm 2015!
   Ông hãy chỉ ra những việc làm ích nước lợi dân của ông Ngô Đình Diệm?
   Ông ta là sản phẩm của người Pháp, người Mỹ chứ đâu phải của người Việt Nam?
   Một con chó của chủ Mỹ và khi chủ không cần nữa thì chủ giết!
   Sự thật là thế. Lịch sử là vậy.
   Chả ai luyến tiếc Ngô Đình Diệm ngoài lũ tay sai của ngoại bang.

   Xóa
  3. Nặc 23:21, 25/10 phán linh tinh.
   Tháng 9/1945 vndcch tiếp nhận giang sơn từ tay Pháp và Nhật, còn Bảo Đại chỉ là tên vua bù nhìn, tay sai cho hết Pháp đến Nhật thôi, chứ có giang sơn đâu mà đòi "chuyển giao". Long tinh kỳ của Bảo Đại lúc bấy giờ đã là biểu tượng cho não trạng vong nô đáng xấu hổ cho dân tộc VN rồi.

   Đã tự nhận là Tam đại bán nước rồi mà còn đòi làm "chí sĩ"! Chó sĩ thì được.

   Xóa
 31. Nguyễn Thành Phúclúc 23:19 25 tháng 10, 2015

  Tất cả các ý kiến trên đây, tôi chỉ thấy có ý kiến ông Cựu Chiến binh là chính xác.
  Ông bốn cho sắc, ông nặc nô hay cả ý kiến cuối là ý kiến ông Quốc Lợi cũng chưa chuẩn.

  + Ông bốn cho sắc thì chửi ông Trần Nhật Quang nặng nề chỉ vì ông Trần Nhật Quang từng phản đối ai đó nêu ý kiến chống tham nhũng. Chống tham nhũng là chuyện lạc đề ở bài này. Đó là chuyện khác, không liên quan ở đây.

  + Ông Nặc nô thì không ủng hộ ông Trần Nhật Quang vì, cũng như mọi khi, ông này không ủng hộ dư luận viên tự phát nói chung. Vậy xin hỏi ông, nếu ông là công an thì ông xử lý vụ này thế nào?

  + Ông Quốc Lợi thì ban đầu nói ủng hộ ông Trần Nhật Quang nhưng ở dưới thì lại phản đối ông Quang khi hiện ông Quang coi Bác Hồ là lãnh tụ kính yêu của dân tộc VN nên không cho phép bất cứ ai xúc phạm Bác.

  Vậy theo ba ông, chúng ta phải làm gì để xử lý tên Nguyễn Lân Thắng ngoài các biện pháp mà ông Trần Nhật Quang đang tiến hành.

  Ý kiến ông Cựu chiến binh ở trên tôi hoàn toàn nhất trí.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGUYỄN TIẾN THÀNHlúc 23:29 25 tháng 10, 2015

   Nhất trí với ý kiến ông Nguyễn Thành Phúc, ông Cựu Chiến binh!

   Xóa
  2. Tôi cũng nhất trí với cách hành xử võ đoán của bác Trần Nhật Quang. Ông Nặc nô là một kẻ ba phải, chỉ được to mõm nói xuôi nói ngược vu vơ, không đáng để tôi quan tâm. Bảo vệ hình ảnh thiêng liêng của Bác là bổn phận của toàn dân nên mỗi người dân có quyền tự do bày tỏ thái độ bức xúc đối với bọn xúc phạm Bác Hồ trong phạm vi pháp luật cho phép. Hành động cụ thể của bác Trần Nhật Quang là rất đáng ủng hộ vì có tác dụng răn đe thay vì chỉ đấu võ mồm chẳng giải quyết được gì.

   Xóa
 32. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 33. "Nếu vài năm trước tôi có thể không tán đồng cách làm đấu tranh của anh Trần Nhật Quang và bạn bè nhưng trong thời điểm này tôi thấy cần đấu tranh như thế. Bởi vì lúc này những mầm ác đen tối và phản bội dâng lên khắp nơi nơi.
  Nếu vài năm trước bố bảo cũng không con vật phản chủ nào dám bất kính với Bác Hồ, phổ biến cờ 3 que, bất kính với quốc kỳ VN, ca ngợi ngụy nô tay sai bán nước, giờ chúng nó viết thế lên báo, trong buổi biểu tình chống TQ ở TPHCM chúng giơ băng rôn dán ảnh cờ 3 que để bị dân đánh. Chúng khóc ngụy hằng năm.
  Giờ chúng bất kính với Bác công khai. Công khai sủa theo Mỹ vu khống cả vụ Mậu Thân. Vu khống những người cứu nước, tội ác chúng tày trời. Nghĩa là chúng lộng hành quá mức độ rồi. Sự phản bội này tuy vẫn là phần ít ỏi nhưng chúng ngoài chế độ ngoài Đảng và cả ở bên trong hàng ngũ Đảng và chế độ nhất là ngành báo chí.

  Tôi có ý kiến là không nên bảo rằng Hồ Chủ tịch là 'lãnh tụ' hay 'người đã khuất' hay 'người cao tuổi' cho nên phải tôn trọng này nọ. Chúng nó sẽ bảo lãnh tụ của mày đéo phải lãnh tụ của tao, vì thế tao có quyền chửi tha hồ. Hít Le cũng là lãnh tụ. Lê Chiêu Thống cũng là người đã khuất. Bùi Tín cũng là người cao tuổi.
  Người hiền VN yêu kính Bác Hồ vì Bác là người anh hùng đem lại nền độc lập ngày nay cho nước ta, dân tộc ta. Người đã tiến hành 2 cuộc kháng chiến trường kỳ bảo vệ độc lập chủ quyền lãnh thổ ta. Giống như các vị anh hùng trong lịch sử. Ngô Quyền, Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Lê Lợi, Nguyễn Trãi, Quang Trung ,vv. Do đó nhân dân lập đền thờ Người khắp cả nước. Do đó thằng nào dù quốc tịch nước nào nhưng có dòng máu gốc Việt mà bất kính bất hiếu bất nghĩa, vô ơn với Bác thì tức chúng là phường Việt gian, có tư tưởng bán nước . Tuy chưa có cơ hội và hành động bán nước nhưng đã manh nha tâm lý đầu óc bán nước, phản quốc, phản dân tộc . Trong thời Mỹ ở Cà Mau và phụ cận cực nam Tổ quốc đã có 12 đền thờ Bác trong vùng giải phóng.
  Ngoài ra Hồ Chủ Tịch còn là người đại tài và đại đức. Đức đây là đức với quốc dân. Còn đối với giặc và bọn tay sai bán nước thì phải kiên quyết. Bác kêu gọi ĐÁNH CHO MỸ CÚT ĐÁNH CHO NGỤY NHÀO mà không phải ĐÁNH CHO MỸ CHẾT ĐÁNH CHO NGỤY QUÈ đã cho thấy tính nhân văn của Người. Vì thế ngày xưa và ngày nay chúng ta tha cái mạng chó cho chúng, không giết chúng như thời chiến nhưng không để chúng lộng hành mãi."

  Tôi rất ủng hộ ý kiến này. Lý do bạn này đưa ra ý kiến cá nhân không nên gọi Hồ Chí Minh là lãnh tụ đã được giải thích tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 34. Về Nguyễn Lân Thắng thì không biết bản lĩnh trong hành động đến đâu nhưng anh ta luôn thể hiện tính hung hăng, côn đồ, miệt thị trong phát ngôn. Chỉ vì những bức xúc trong quá tình đi biểu tình, Nguyễn Lân Thắng hô hào trả thù một nhân viên an ninh bằng chiêu thức khủng bố, vi phạm pháp luật. Thậm chí với những kiều bào không chống Cộng cực đoan như ông Bùi Duy Tâm, luật sư David Nguyễn, Việt kiều Mỹ, Nguyễn Lân Thắng học đòi chiêu thức những tay chống cộng cực đoan Cờ vàng đòi khủng bố, trả thù, dọa dẫm kiểu xã hội đen cho hả dạ. Với những người có quan điểm chính trị trái ngược với Thắng và đồng bọn, mà anh ta gọi là “Dư luận viên” thì Nguyễn Lân Thắng ưu ái dành facebook của mình nuôi dưỡng các chủ đề bình phẩm thóa mạ, xúc phạm, đe dọa hoặc vu cáo họ. Sự cực đoan đến mức bệnh hoạn khi anh ta xem bất kể ai mặc áo Cờ đỏ sao vàng đều ví họ như hồng vệ binh trong thời cách mạng văn hóa Trung Quốc trước đây và thóa mạ họ.
  Không chỉ bày tỏ sự căm ghét đối với bất cứ ai, ở đâu mang theo cờ đỏ sao vàng, ngay đến việc những người dân đổ ra đường xem pháo hoa nhân dịp kỷ niệm 60 ngày Giải phóng Thủ đô cũng bị Nguyễn Lân Thắng ví von “Chỉ có loài cầm thú mới quay lưng lại với nỗi khốn cùng của đồng loại để chỉ biết lo chăm sóc cho bộ lông của chúng.” khi trả lời phỏng vấn đâì RFA chỉ vì cho họ không ủng hộ cuộc kêu gào đòi dừng bắn pháo hoa là lãng phí do Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn phát động. Bởi vậy, Nguyễn Lân Thắng tự kỉ một mình ở một quán cafe khi dân chúng nô nức xem bắn pháo hoa, đợi cho đến khi kết thúc để ra đường chụp rác thải do những người đi xem bắn pháo hoa để lại, bóng đèn thể hiện hình ảnh con chim bồ câu “lao” vào cờ đảng… để ví von về sự áp bức, tẩy não của Đảng với dân chúng.
  Việc Nguyễn Lân Thắng cùng những kẻ tự xưng là đấu tranh dân chủ luôn tự sướng với nhau trên facebook để chửi rủa dân chúng Việt Nam chỉ vì họ chưa chịu "tỉnh ngộ" như chúng đứng lên lật đổ chế độ hiện nay là chuyện thường ngày. Ngay đến việc người dân say mê cổ vũ đá bóng cho đội tuyển Việt Nam cũng là cớ để Thắng chửi đến bao giờ dân Việt “hết cuồng”
  Không chỉ tấn công bất cứ người dân nào chưa cực đoan như Thắng, anh ta còn tấn công ngay chính cả đồng nghiệp, đồng bọn mà làm tổn hại đến hình ảnh "phong trào dân chủ".

  Trả lờiXóa
 35. cả lũ hùa vào nói v62 anh NGUYỄN LÂN THẮNG vậy thôi sao? kể cả cái tòa soạn báo này nữa

  Trả lờiXóa
 36. Gửi cái lũ VNCH lưu vong. khi chiến tranh thì làm tay sai cho Mỹ, khi Mỹ cút thì chạy theo! đúng là những anh hùng chó má. khi xưa , chúng mày đàn áp nhân dân, giết hại dân lành, chà đạp lên chính đồng loại của chúng mày. gia đình, anh em, họ hàng , làng xóm , láng giềng...quê hương chúng mày... giờ lưu vong, lại còn ăn nói láo toét,to mồm . nào là nhân danh chính nghĩa dân chủ, nhân danh dân tộc, nào là VN làm tay cho trung quốc... cái mồm thối của chúng mày bịa ra...chỉ có chó nó ngửi. thối quá! chúng tao thừa biết!

  Trả lờiXóa