Thứ Bảy, 31 tháng 10, 2015

KHOẢN ĐẦU TƯ NUÔI BỌN 'CÁCH MẠNG ĐƯỜNG PHỐ" NO-U KHÔNG HỂ NHẸ

Tiền ở đâu mà No-U ăn uống linh đình?

Loa Phường
Sau khi No-U FC tổ chức sinh nhật lần thứ 4 tại nhà hàng 96 Thái Thịnh tối ngày 30/10/2015, trên khắp các trang mạng đều có hàng loạt thắc mắc tiền ở đâu ra mà No-U tổ chức tiệc tùng linh đình, ăn chơi phè phỡn đến thế.
Xem một số link:

 Xem video clip
 
Một bữa tiệc kỷ niệm 4 năm sinh nhật, cho thấy No-U tổ chức như một tiệc cưới ở địa điểm sang trọng và mời hầu hết các hội nhóm zận chủ khác như zân oan Dương Nội, Hội 
Anh em dân chủ, Cứu lấy dân oan, Cơm dân oan, …cùng bạn bè, gia đình của họ, số lượng lên đến hàng trăm người. Những người đến dự còn được chế bà Tuyết Ajethwa tặng quà lưu niệm. Bữa tiệc như vậy, xoàng xoàng chục mâm cũng cỡ gần 30 triệu VNĐ. Tiền ở đâu?
Trước đó, chiều Chủ nhật ngày 25/10, No-U tổ chức đặt tiệc 12 mâm tại một nhà hàng với giá 1 triệu/mâm (chưa kể đồ uống) nhằm “nháp” cho buổi kỷ niệm 4 năm này (xem hóa đơn). Bữa ăn “bình dân” này kể cả đồ uống kiểu tẹt ga thế này cũng phải cỡ 15-17 triệu/lần. Chưa kể hàng tuần, No-U đều duy trì đá bóng (tiền thuê sân không hề rẻ) sau đó là màn nhậu nhẹt tưng bừng.

 
Giải mã điều này thực ra rất dễ. Ngay bữa tiệc sinh nhật kia, hay những bữa nhâu những người tham dự đều “tưng bừng” hát bài “Trả lại đây” với nội dung đòi trả lại “quyền con người”, “quyền phúc quyết của toàn dân”…khiến đám rận hải ngoại mãn nguyện, tự hào, tràn trề hy vọng. Chưa hết, mỗi lần ra sân bóng, trước khi vào trận đấu, tất cả người có mặt trên sân bóng từ già trẻ lớn bé đều phải giương khẩu hiệu “nhân quyền”, đòi trả tự do rận nào đó hoặc yêu cầu phải thế này thế khác thành “tục lệ”, nội dung thường gắn với “sự kiện” mà phong trào zận chủ nội ngoại đang khởi xướng. Ngay bữa tiệc kỷ niệm 4 năm kia, họ cũng giương giương các khẩu hiệu in màu công phu phản đối chuyến thăm của ông Tập Cận Bình. Còn Nguyễn Quang A hô hào “ai chống phá No-U là chống người yêu nước, là tay sai Tàu” (?). Đây gần như phải là “món ăn đi kèm” với thực đơn tụ tập bù khú, trác táng của những kẻ núp danh “thể thao”, “phản đối đường lưỡi bò”?
Một thành viên lâu đời của No-U, không nghề nghiệp là Nguyễn Lân Thắng luôn công khai tài khoản ngân hàng, chứng minh thư nhân dân cùng số điện thoại trên khắp các trang mạng như mời gọi các khoản tiền gửi về. Nhóm học sinh hack được tài khoản của Nguyễn Lân Thắng chia sẻ, mới nhìn thấy khoản tiền gửi từ nước ngoài thông báo đã chuyển về cho Nguyễn Lân Thắng 620 triệu khiến các bạn này “sốc”, không ngờ hành nghề rận chủ đem lại nhiều cơ hội “làm giàu” như vậy!!!
Mới đây, Nguyễn Lân Thắng bị ông Hiền Para tố ăn chặn 100 Euros ông này gửi về cho nhóm Cơm dân oan. 
Với tiếng tăm nổi bật trong làng rận, đi kèm với cơ hội trở thành trung tâm tiếp nhận tài chính từ bên ngoài phân phát vào trong nước đã biến Nguyễn Lân Thắng trở thành kẻ bệnh hoạn, thậm chí hắn không ngại huyênh hoang vì nhờ phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhờ phá hoại đất nước nên hắn được vô khối kẻ “tặng” tiền. Thật không thuốc nào chưa nổi!
Sự bệnh hoạn này cho thấy, những kẻ cầm đầu No-U hiện nay đang nuôi dưỡng “tinh thần NO-U” của chúng bằng việc lôi kéo đám người vô công rỗi nghề ăn chơi đàn đúm, quậy phá, diễn trò câu tiền từ hải ngoại gửi về. Mỗi khi bị công an ngăn chặn, dân chúng phản đối thì chúng lại giở bài vu cho “thế lực thân tàu”, “bán nước” đàn áp, khủng bố chúng. Sự vô liêm sỉ đúng là không còn giới hạn ở những kẻ này.
LOA PHƯỜNG

12 nhận xét:

 1. Để phá tan Ukraina người Mỹ đã bỏ ra 5 tỷ USD, hãy cẩn thận với tính 2 mặt của người Mỹ. Khi VN có nội loạn và suy yếu thì kẻ ra tay đầu tiên sẽ là TQ, người Mỹ khi đó sẽ thò tay khua khoắng chứ không bao giờ giúp gì cho VN đâu. Những kẻ "dân chủ" bắng nhắng này vì ham tiền, ham quyền mà làm những trò phá hoại đất nước, người dân VN yêu nước hãy cảnh giác với bọn này.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn này đúng là lờn thuốc rồi ! bây giờ ta phải chích cho chúng liều cao thôi .
  nhưng trước khi chích mình cũng phải xem lai nguyên căn của bệnh lý đã , từ đó ta mới có một phát đồ điều trị tốt . Ta làm cái gì , ta cũng phải minh bach rõ ràng , không úp mở .
  Tôi lấy một ví dụ : VN với TQ đó là gì ! Trong các văn kiện của ta còn chưa rõ ràng khi nói về biển đảo một cách thẳng thắng - chúng ta chỉ nói nhưng chúng ta chưa thể hiện . Chính vì vậy nó dễ gây ra sự ngộ nhận của những người ít hiểu biết thời cuộc cho rằng ta thân tàu , mặc dù tàu hiếp ta chiếm đảo chiếm đất , mà ta vẫn thân tàu . Đây cũng là đề tài mà Rận khai thác, mà thực sự chúng ta cũng không dám mạnh tay - mạnh tay thì chúng lu loa là ta chống người yêu nước . ĐÚNG LÀ TA CÓ THUỐC TRỊ NHƯNG CHƯA DÁM DÙNG - SỢ BỊ XÓC THUỐT - NỖI KHỔ NÀY BIẾT TỎ CÙNG AI !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đắc Thônglúc 01:22 1 tháng 11, 2015

   Ông tâm bình nguyễn còn ngây thơ quá.
   Thay mặt Đảng, Nhà nước, ông Thủ tướng CP không ít lần nói công khai quan điểm của ÙDDangr và Nhà nước ta. Ông Bộ trưởng QP Phùng Quang Thanh mới đây cũng nói công khai trước các đại biểu QH cả một giờ liền. Báo chí đã phản ánh công khai.
   Có gì úp mở đâu nào?

   Chính sách "ba không" trong quan hệ đối ngoại của VN mà Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh nhiều lần nhắc đến, bao gồm:
   + Không tham gia các liên minh quân sự, không là đồng minh quân sự của bất kỳ nước nào:
   + Không cho bất cứ nước nào đặt căn cứ quân sự ở Việt Nam:
   + Không dựa vào nước này để chống nước kia.

   Trên kia ông Unknown23:37 Ngày 31 tháng 10 năm 2015 đã nhắc đến: Mẽo đã đầu tư 5 tỷ đô để lật đổ chế độ dân cử ở Ukraina để rồi lập ra 1 chính phủ quái thai phát xít ở Kiev hiện nay.

   Đó, người Mỹ là vậy.
   Ngoài miệng thì họ nói rằng họ muốn phát triển quan hệ với Việt Nam nhưng đồng thời họ tuồn tiền bạc thông qua các tổ chức NGO để nuôi bọn đầu trâu mặt ngựa, trai trên gái dưới No- U này làm lực lượng gây rối, lực lượng "Cách mạng đường phố" như bọn Maidan ở Kiev cuối năm 2013 đầu 2014.
   Và chính quyền Mẽo cũng không ngần ngại công khai tiếp sức cho bọn này.
   Điển hình là tên cựu giặc lái Mỹ, nay là Thượng nghị sĩ Jonh MacCain lần nào sang HN cũng đòi gặp bọn chấy rận kia.

   Mời ông xem thêm bài:

   MONG ÔNG JOHN MCCAIN ĐỪNG MANG KIEV ĐẾN HÀ NỘI
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2015/06/mong-ong-john-mccain-ung-mang-kiev-en.html

   Xóa
  2. Ông chưa nghe đại biểu quốc hội của ta phát biểu sao ! Đó là những từ ngữ nói về biển đảo quá ít , không thể hiệh hết những điều mà người dân muốn nói sao ! Chúng ta sợ trung quốc sao ! Đúng là trung quốc tìm lực quân sự mạnh , nhưng không vì thế mà ta né tránh va chạm , tôi biết đảng ta rất thận trọng với người láng giềng ngang ngược này , nhưng cũng phải bảo vệ mạng sống và tài sản của người dân nơi biển cả chứ ! Đừng để dân bị cướp tơi bời rồi ra cứu ! tại sao ta không bảo vệ họ trông lúc họ đánh bắt , cảnh sát biển của ta đâu - hải quân của ta đâu - kiềm ngư của ta đâu ! quanh năm hết vụ này đến vụ khác - Nó đã làm cho lòng dân lo âu khi đánh băts vùng biển xa của tổ quốc . Bởi vậy nhà nước ta phải có những biện pháp tốt để bảo vệ họ , để họ tự tin đánh băts trên vùng biển thuộc chủ quyền của mình - Đây cũng là lời thỉnh nguyện của tôi mong được người có trách nhiệm quan tâm đến sự an toàn biển . Còn vấn đề MỸ như thế nào thì đối với tôi không lạ gì ! MỸ là con rối mà -ai mà chẳng biết ! ĐỐI VỚI MỸ CẢNH GIÁC LÀ ĐIỀU KHÔNG THỪA !

   Xóa
  3. Biển đảo ta đã bàn giao cho phía bạn Trung quốc theo Công hàm Phạm văn Đồng 1958 rồi, ông Tâm nhé. Nhà nước ta không phải không biết ngư dân bị thiệt hại nhưng ở tầm quốc gia thì phải tôn trọng chữ "TÍN" với nước bạn TQ nên chính quyền cũng khôg thể giúp gì cho ngư dân hơn được. Dân phải tự ý thức đừng xâm phạm chủ quyền lãnh hải của nước bạn thì sẽ không có gì xảy ra. Khâu tuyên truyền ở ta còn yếu mà ngư dân thì lại quá ngây thơ bị bọn thù địch cuồng Mẽo khích động nên mới ra nông nổi trớ trêu thế đấy.

   Xóa
  4. THẾ HÔM NAY ANH ĐÃ GẶP ĐÚNG ĐỐI THỦ RỒI ĐÓ ! ANH CỨ TIẾP TỤC RU ĐI - TÔI NGHE MÀ . CÁI LỐI NÓI CHUYỆN CỦA ANH TÔI NGHE SAO MÀ QUEN QUÁ ! ÔI XIN CHÚC MỪNG ANH VẪN CÒN SỐNG NƯƠNG THEO CON SÓNG TRỞ VỀ !

   Xóa
 3. CỤ DIỆM CHIM TEO .

  Đọc chuyện "Lần tôi gặp Bác Hồ Tôi bị mất trinh"  http://haingoaiphiemdam.net/Lan-gap-Bac-Ho-Toi-bi-mat-trinh-14478

  làm tôi nhớ đến chuyện Cụ Ngô Dình Diệm miền Nam . Đây là do ông phục vụ Nguyễn Văn Hải làm cho TT Ngô Dình Diệm từ năm 1956 - 1961 từ Dinh Gia Long cho đến Dinh Độc lập . Ông Nguyễn Văn Hải đã kể lại với Thiếu Tướng Đỗ Mậu ANQĐ như sau :

  "Nhiệm vụ của tôi là đem công văn , lau bàn quét bụi và pha trà cho cụ Diệm hàng ngày . Nên được ra vào văn phòng  của cụ  tự do . Những năm tháng sau này  tôi thấy Bà Trần Lệ Xuân vợ ông Ngô Đình Nhu còn mặc đồ ngũ từ văn phòng đi ra là chuyện thường tình   . Vì phòng ngũ của Bà Nhu sát với phòng làm việc của cụ , nên tôi cứ nghĩ là người trong nhà nên Bà Nhu cần việc trao đổi gấp nên  vào mà không cần ăn mặc chỉnh tề nên không để ý lắm .

    Nhưng một lần tôi thấy cụ Diệm từ phòng ngủ  Bà Nhu đi ra vào buổi chiều tối làm tôi sanh nghi và để ý . Có lần đi ngang phòng Bà Nhu tôi nghe tiếng rên rỉ :

  -Sướng quá .....sướng quá  ....mạnh đi Bác "

   Vì Cụ Diệm là anh nên trong gia đình hay gọi là Bác chứ không gọi Tổng Thống . Rất nhiều lần tôi nghe âm thanh mút chùn chụt và lời rên rỉ như thế , nhưng không dám hé môi cho ai , dù là vợ con tôi .

   Ông Ngô Đình Nhu thì hút thuốc phiện rất ghiền đến độ cả tháng không dám tắm vì sợ nước . Việc sinh lý cũng vì thế gần như bất lực và ít khi ngũ chung với vợ .Bà Lệ Xuân lại đang vào tuổi phụ nữ trung niên sung sức nên mức đòi hỏi tình dục rất cao . Bà từng ngũ với Đại Sứ Noltin để nắm sự ủng hộ của  Mỹ đối với TT Diệm . Có những ngày hè  bà đi Vũng Tàu tắm và ngũ khách sạn với Trung Tướng Trần Văn Đôn và nghe đâu nhiều vị tướng khác nửa  do thèm muốn mà ông Nhu  biết nhưng phải lờ đi .

    Năm 1958 khi Bà Lệ Xuân đi Nhật sửa sắc đẹp và du lịch gần một tháng . Tôi thấy có lần cháu Ngô Đình Lệ Thũy 15 tuổi hay vào văn phòng cụ Diệm , cũng có lúc vào phòng ngũ  . Tôi nghĩ là cháu Thũy vào để cụ Diệm bú lìn cho đở ghiền khi vắng bóng bà Nhu là chắc chắn  . Ai cũng biết cụ Diệm cu bị teo nên không "chơi " (sex ) được mà chỉ hứng lên và thích bú lìn  (âm hộ ) phụ nữ . Khi Bà Nhu trở về cháu Lệ Thũy kể chuyện :

  -Bác gọi con vào phòng rồi hôn lên má , tay sờ bóp hai mông , sờ vú con . Sau đó Bác đưa lưỡi rà vào lưỡi con nhột quá . Con đỏ mặt muốn bỏ chạy . Lần khác Bác để con ngồi trên giường và sờ vú làm con trân lên vì sướng quá . Sau đó Bác tụt quần và bú vào "chim" con . Ban đầu thì bở ngở nhưng sau đó thấy sứơng nên con hay qua phòng Bác Diệm bất cứ giờ nào .

  Bà Nhu một thoáng bở ngõ nhưng vội bảo :

  -Bác thương con nên mới làm thế . Con phải chìu Bác cũng như Mẹ đã làm vậy thôi .

    Ông Nguyễn Văn Hải kể tiếp . Trời xui đất khiến sáng hôm đó gần Tết ,tôi vào phòng Cụ rất sớm thì  bắt gặp Bà Lệ Xuân ngồi trên chân , hai tay bá cổ cụ Diệm . Tôi liền quay mặt đi ra , sau đó Cụ không nói gì nhưng Bà Nhu gọi tôi bảo kín miệng , nếu muốn giữ cái đầu . Thế là năm 1961 tôi được lệnh dời dinh Độc lập ra làm việc ở Tòa Hành Chánh Tỉnh Tuy Hòa ."

   Những lời đồn đải Cụ Diệm cu teo ai cũng biết và chuyện ham muốn tình dục của Bà Nhu cũng chuyền tai nhau . Vì còn nghi ngờ nên ngày cách mạng 1-11-1963 lật đổ gia đình trị Ngô Đình Diệm . Hai anh em Diệm , Nhu trốn chạy lên nhà thờ cha Tam ở Chợ Lớn . Khi đầu hàng cách mạng đem xe M113  đi bắt Diệm , Nhu về . Do Nhu chống đối và còn lên tiếng ngạo mạng nên bị bắn chết cả hai trong gầm xe . Khi Đại Úy Nhung đưa về Tổng Tham Mưu thì ĐT Dương Văn Minh ra xe và vén quần Diệm để xem tận mắt . Ông mĩm cười " Đúng là Diệm cu teo ".

   Sau này ĐT Dương Văn Minh có tiết lộ với một số bạn bè . Còn Ngô Đình Lệ Thũy khi  gia đình chạy qua Pháp tỵ nạn cũng còn nhắc lại chuyện xưa với Bà Nhu và còn ham muốn . Hai mẹ con nhìn nhau mỉm cười  một cách sung sướng .

  Trả lờiXóa
 4. Đấy nhé, Mẽo tung tiền nuôi bọn rận trủ để phá rối xã hội, phỉ báng Hồ chủ tịch là quá rõ. Thế mà vẫn còn lắm kẻ ngu dốt, tự bịt mắt để bưng bô cho Mẽo như ông Nặc nô. Bọn cuồng Mẽo vẫn ngang bướng cãi chày cối phải chăng là vì bọn chúng cũng được Mẽo cho tiền đi du hí Âu tây nên chúng giờ đây cũng mất hết liêm sỉ chịu đội bố Mẽo lên đầu rồi? Ông Nô sáng mắt ra chưa?

  Trả lờiXóa
 5. Kẽ hở của Công hàm 1958

  Đúng là Công hàm 1958 của Thủ tướng Phạm Văn Đồng không đề cập gì đến Hoàng Sa hay Trường Sa.

  Nhưng Công hàm đã viết:

  "Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ghi nhận và tán thành bản tuyên bố ngày 4-9-1958 của Chính phủ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa quyết định về hải phận của Trung Quốc."

  Tuyên bố ngày 4-9-1958 của Trung Quốc đã viết:

  "Chiều rộng lãnh hải của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa là 12 hải lý. Ðiều lệ này áp dụng cho toàn lãnh thổ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, bao gồm phần đất Trung Quốc trên đất liền và các hải đảo ngoài khơi, Ðài Loan và các đảo phụ cận, quần đảo Bành Hồ, quần đảo Ðông Sa, quần đảo Tây Sa, quần đảo Trung Sa, quần đảo Nam Sa, và các đảo khác thuộc Trung Quốc."

  Do đấy, dù giải thích thế nào đi nữa, Công hàm 1958 vẫn đã thừa nhận chủ quyền Trung Quốc trên Biển Đông bao gồm luôn quần đảo Hoàng sa và Trường sa của Việt Nam, và cho Trung Quốc lý cớ để cột công hàm này vào nền tảng biện minh cho chủ trương giữ vững chủ quyền biển đảo của họ hiện nay.
  -------------------------------------------------------------
  Nước bạn Trung Quốc là một cường quốc nên bạn không bao giờ có ý xấu xâm lấn VN. Một khi bạn đã tuyên bố là bạn có đầy đủ chứng lý thuyết phục chứ không phải nói năng theo cảm tính, thiếu bằng chứng như các vị trí thức rởm ở ta. Những hành động ứng phó của Đảng và CP trong thời gian qua liên quan đến tuyên bố chủ quyền biển đảo của nước bạn TQ là rất xác đáng tuân thủ theo công pháp quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Nặc 14:15 nói như thuộc lòng lời hán gian hoa nam vậy.

   Nếu TQ có đủ bằng chứng về đường lưỡi bò bao gồm cả Hoàng sa Trường sa của Vn ,tại sao TQ không giám ra tòa án quốc tế cùng Philipin?

   Xóa
 6. Tôi đề nghị chủ nhà xóa mấy cái còm của những anh không biết phép lịch sự tối thiểu trên kia: Mọi người đang nói chuyện bọn No-U mà bọn ngoại bang đang nuôi dưỡng nhằm làm những kẻ bung xung bạo lực đường phố khi chúng bật đèn xanh cách mạng cam quýt mít dừa thì mấy anh trên đây nhảy sang nói chuyện Công hàm Phạm Văn Đồng!

  Trong khi đó, các bài về Công hàm Phạm Văn Đồng tại Google.tienlang chưa hề đóng, tại sao mấy anh không vào đó mà còm:

  + Về Công hàm Phạm Văn Đồng: ÔNG TRẦN CÔNG TRỤC, ÔNG TRẦN DUY HẢI XUYÊN TẠC HIỆP ĐỊNH GENÈVE
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/05/ve-cong-ham-pham-van-ong-ong-tran-cong.html

  + CÔNG HÀM PHẠM VĂN ĐỒNG: PHÂN TÍCH CỦA CHUYÊN GIA HUNGARY TỪ 2008
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/06/cong-ham-pham-van-ong-phan-tich-cua.html

  + VỀ CÔNG HÀM PHẠM VĂN ĐỒNG: KHÔNG CHO PHÉP XÉT LẠI LỊCH SỬ, VINH DANH CỜ VÀNG
  http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/05/ve-cong-ham-pham-van-ong-khong-cho-phep.html

  Trả lờiXóa