Thứ Tư, 7 tháng 10, 2015

GIÁ NHƯ LỆ RƠI NGÀY NGÀY CỨ ĐI CHĂM VƯỜN ỔI, TỐI LÊN MẠNG “HÁT CHO BẠN BÈ TÔI NGHE”

Lệ Rơi ngày trồng ổi và ngày làm giám đốc

Sau gần nửa năm làm Giám đốc ở Sài thành, Lệ Rơi chính thức bị phá sản vì thua lỗ hàng trăm triệu đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, Lệ Rơi đã có hơn hơn 1 năm được mọi người biết đến và gần 6 tháng quyết định "bỏ vườn ổi" quê nhà để vào Nam gây dựng sự nghiệp. Nhìn Lệ Rơi bước chân lên thảm đỏ, thành lập công ty truyền thông - giải trí và trở thành ông chủ của 3 cửa hàng bún chả tại Sài Gòn, nhiều người nghĩ chắc rằng gia đình anh đã bước sang "một trang mới"....

Cty THHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ LỆ RƠI với 20 ngành nghề đăng ký kinh doanh hoành tá tràng


Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, Lệ Rơi có vẻ im ắng. Trang cá nhân của anh cũng thưa dần những kế hoạch kinh doanh rầm rộ, nếu có thì đa phần là tâm trạng không tốt. Liên hệ với Lệ Rơi thì anh cho biết đang bị khủng hoảng tâm lý và những khủng hoảng này đến từ công việc làm ăn.

Lệ Rơi cho biết, công việc kinh doanh của anh mấy tháng nay thua lỗ. 2/3 quán bún chả mở trong Sài Gòn đã chính thức đóng cửa, chỉ còn 1 quán hoạt động phập phù. Lượng khách cũng thưa dần, ngày vắng ngày đông, nhân viên cho nghỉ gần hết. Tuy không phải là người đầu tư chính cho chuỗi cửa hàng bún chả này, nhưng Lệ Rơi cho biết số tiền "lỗ" cũng lên đến vài trăm triệu.

Chưa dừng lại ở đó, công ty truyền thông Lệ Rơi mở ra cách đây vài tháng với mong muốn tổ chức sự kiện kết nối anh em nghệ sỹ đường phố với người lao động cũng chưa có bất cứ hoạt động nào. Tất cả vẫn dậm chân tại chỗ và không có hướng đi tiếp theo. Song song với đó, Lệ Rơi vẫn loay hoay chưa biết tiếp tục ra sao sau khi "Trùm cỏ" ra mắt. Lệ Rơi bày tỏ, thi thoảng anh vẫn nhận được lời mời đóng phim nhưng do tâm trạng hoang mang vì làm ăn kinh doanh thua lỗ nên không muốn nhận lời.
Lệ Rơi hiện "ở ẩn" tại quê nhà

Hiện tại, Lệ Rơi đang "ở ẩn" ở quê nhà Hải Dương. Vì không muốn bố mẹ phải lo lắng nên chàng trai này quyết định giữ im lặng, không chia sẻ bất kỳ điều gì với gia đình.

Là một cái tên gây xôn xao cộng đồng mạng trong năm 2014, Lệ Rơi (tên thật là Nguyễn Đức Hậu) đã có những bước đi sâu hơn vào showbiz Việt khi Nam tiến và liên tục nhận lời tham gia đóng phim, quay MV. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, tính thiếu cẩn trọng và quá vội vàng đã khiến anh lâm vào khủng hoảng. Hiện Lệ Rơi đang tĩnh tâm để suy nghĩ về những gì đã xảy ra trong suốt thời gian qua.

Nguyễn Thúy Hoa

10 nhận xét:

 1. LEEJ ROWI KHOONG THANHF COONG TRONG DUWJ NGHIEEPJ CUAR MINHF LAF MOOTJ BAIF HOCJ CHO NHUWNGX AI THICHS XAAY DUWNGJ NHAF MAF CAIS MONGS KHOONG PHAIR LAF CUAR MINHF .

  Trả lờiXóa
 2. Các cụ nói rồi:"không thành công,cũng thành nhân"Đúng không Lệ Rơi!,lo gì.

  Trả lờiXóa
 3. Lệ Rơi là hình ảnh của hàng chục ngàn những ông chủ nhỏ thừa nhiệt tình nhưng thiếu năng lực ,giống như những con thiêu thân lao vào vùng chói lòa của thế giới làm ăn nhớn ,kết cục chỉ làm mồi ngon cho thiên hạ mà thôi...

  VN vào TPP rồi ,mấy bác quen quản trị quốc gia theo phương thức quyết liệt với kiên định liệu đường mà về chăm nom vườn ổi cho thơm tho,nhường chỗ cho thế hệ trẻ được đào tạo bài bản như Ánh Viên trong thể thao ấy,như thế mới có thể cạnh tranh sòng phẳng với thiên hạ được;kinh nghiệm chiến tranh nhân dân với kiên định đường lối chả có ý nghĩa gì ở đây cả ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. văn lâm cố lên, bạn có thể trở thành cố vấn cao cấp định hướng cho cho thế hệ trẻ được đào tạo "bài bản" theo kịch bản Rân chủ đấy

   Xóa
  2. Người ta đã đúc kết : "Đưa một kỹ sư giỏi lên làm giám đốc thì có thể sẽ mất một kỹ sư giỏi và được một giám đốc tồi"
   Giỏi chuyên môn và giỏi quản lý là 2 việc khác nhau nghe văn lâm.
   văn lâm hãy bỏ suy nghĩ đưa Ánh Viên lên làm "quản trị quốc gia" đi nghe.
   văn lâm hiểu biết nông cạn nhưng lại cứ hay lên đây lý luận dài dòng ra cái điều hiểu biết

   Xóa
  3. Ý văn lâm là cứ phải Mỹ đào tạo (như Ánh Viên ý) thì mới thành công. Cho nên cứ theo Mỹ mới được, bằng không thì hỏng việc hết.

   Ông ấy Cao siêu lắm. Mình không bì được đâu,

   Xóa
  4. Cảm ơn bác Tư Cho sắc ,nhưng không dám nhận lời bốc của bác.

   văn lâm chỉ nghĩ đơn thuần là vào TPP tức chấp nhận tham chiến thực sự ở điểm găng của kinh tế thị trường ,không học để hiểu được người tất thất bại.Đã học đương nhiên phải tìm thày giỏi nhất mà học chớ.

   Nếu chỉ với Lệ Rơi thì có gì mà nói ,anh này thất bại chỉ bởi sự ngộ nhận bản thân mà thôi.

   Một anh đánh giày ,một anh buôn ổi vẫn có thể thành tỷ phú nhưng anh ta nhất thiết phải qua những bậc thang nhất định trong kỹ năng quản trị tiền bạc ,không có chuyện đi tắt đón đầu để sau một đêm thành tỷ phú được đâu mà nếu có cũng không thể tồn tại lâu bền đươc...

   Xóa
 4. Tuổi trẻ là phải xông xáo tìm tòi , thua keo này bày keo khác , đường đi đến thành công không có trải hoa hồng , thất bại là mẹ thành công , vấp sẽ khôn thêm , tiến lên chú , Lệ Rơi ( cái nickname đã ứng nghiệm và nói lên tất cả ).....

  Trả lờiXóa
 5. Anh này đâu phải nạn nhân đầu tiên và cũng chẳng phải nạn nhân cuối cùng của lều báo. Đời thực nó khác xa ánh đèn sân khấu CACC ạ!

  Trả lờiXóa