Thứ Hai, 19 tháng 10, 2015

THÊM MỘT BẰNG CHỨNG VỀ ÔNG NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG BA XẠO!!!

THÊM MỘT BẰNG CHỨNG VỀ ÔNG NGUYỄN PHƯƠNG HÙNG BA XẠO!!!
Tôi không biết ai lập ra cái page "Nguyễn Phương Hùng - Chuyên gia chát sex và dựng chuyện". Chỉ vì có người mách nên tôi biết sự xuất hiện của page này từ đầu tháng 9/2015 và có vào còm đôi lần rồi quên đi.

Tự dưng hôm nay, bạn Phạm Như Đào có đăng 1 stt ngắn ở Gr DÒNG MÁU VIỆT thì mình mới biết rằng ông Nguyễn Phương Hùng có 1 stt nguyên văn như sau:
------------
Nguyễn Phương Hùng
Hôm qua lúc 9:18 · Đã chỉnh sửa ·

Thông báo:
Một trang mạng mang tên "Nguyễn Phương Hùng - Chuyên gia ......." đã bị Facebook xóa nội dung theo báo cáo như sau:
"Tuy nhiên, trong quá trình đánh giá, chúng tôi nhận thấy nội dung cụ thể trên Trang không tuân thủ Tiêu chuẩn Cộng đồng của Facebook, do đó, chúng tôi đã xóa nội dung đó khỏi Facebook.
Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ điều gì khác khiến bạn quan ngại. Nếu bạn muốn chúng tôi xem xét nội dung cụ thể trên Trang, hãy nhớ báo cáo nội dung đó (ví dụ: ảnh), chứ không phải toàn bộ Trang. Chúng tôi muốn giữ cho Facebook an toàn và thân thiện với mọi người."
Đặc biệt trang này đăng toàn những bài của Google Tiên Lãng viết về nb NPH trong thời gian nb KBCHN vừa đặt chân xuống phi trường Nội Bài. Kết quả 21 phát đại bác "Hòa Hợp Hòa Giải" dân tộc nhằm chặn bước chân nhà báo đã bị khóa.
Ngoài ra nick Phạm Như Đào cũng bị mất khả năng xử dụng vì nick ảo không thẻ lấy lại. Facebook cho biết chi tiết không đúng CMND:
Chúng tôi đã xóa bài viết đó do vi phạm Tiêu chuẩn Cộng đồng của Facebook. Chúng tôi cho Phạm Như Đào biết rằng bài viết đã bị xóa.

https://www.facebook.com/KBCHaiNgoaiNPH/posts/451662175042207
--------

SỰ THẬT là ông Nguyễn Phương Hùng ba xạo, nói láo!
1- Thứ nhất: Theo ông ta nói trên kia thì nick Phạm Như Đào "cũng bị mất khả năng xử dụng vì nick ảo không thẻ lấy lại. Facebook cho biết chi tiết không đúng CMND"
Thế nhưng, đến giờ nick Phạm Như Đào vẫn tồn tại và viết được 1 stt ở Gr DMV tại link: https://www.facebook.com/…/dongm…/permalink/515516855291203/
Xin phép ace trong nhóm đc đăng, em xin hết hôm nay mai em gỡ xuống ạ.
Xin cảm ơn anh chị em

---------------


Phạm Như Đào tại Ngôi Nhà Số 7 Café
13 giờ ·
"Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng."
Thưa các bạn thời gian gần đây mình rất mệt mỏi bởi lão già Nguyễn Phương Hùng. Chuyện ko hay gì đem ra nhắc hoài thêm xấu mặt. Cuộc sống gia đình đã bị đảo lộn rất nhiều. Mình xin lỗi mọi người vì ko thông báo viêc tự khoá nick, mình rất đau khổ khi chồng mình biết chuyện này qua một người bạn. Mình thật sự muốn đc bình yên, mong các bạn hiểu và thông cảm cho mình.
Chiều nay có cô bạn thân trên Fb báo lão "Tềnh Báo" NPH có STT nói về mình, gửi cả hình nữa nên mình buộc phải lên tiếng để cho lão ta biết thế nào là nhục.
Đây là bài đăng đó https://www.facebook.com/KBCHaiNgoaiNPH/posts/451662175042207
Thật ra fb đã bắt mình phải chụp CMND cách đây ko lâu. Lần này mình tự khoá, và sau stt này một thời gian mình sẽ khoá và hẹn các bạn khi cuộc sống gđ ổn định mình sẽ tiếp tục nhé.
Cảm ơm các bạn rất nhiều.

2- Thứ hai, cũng theo ông Nguyễn Phương Hùng thì page "Nguyễn Phương Hùng - Chuyên gia chát sex và dựng chuyện" cũng đã bị xóa! Ông Hùng viết:
---------
"Một trang mạng mang tên "Nguyễn Phương Hùng - Chuyên gia ......." đã bị Facebook xóa nội dung theo báo cáo như sau:

"Tuy nhiên, trong quá trình đánh giá, chúng tôi nhận thấy nội dung cụ thể trên Trang không tuân thủ Tiêu chuẩn Cộng đồng của Facebook, do đó, chúng tôi đã xóa nội dung đó khỏi Facebook."
--------
Và thực tế thì cái page đó vẫn còn đây nè!
Giá như ông ấy cứ lặng im thì mọi người dần cũng quên đi. Nay chính ông Nguyễn Phương Hùng lại đi quảng cáo cho mọi người biết về cái page đó!!!

Chúng tôi xin chép 1 bài viết ở page đó giới thiệu về "thành tích" của ông Nguyễn Phương Hùng về đây phục vụ bà con:
-----
 
“Anh chưa bao giờ yêu Cộng Sản VN, anh chỉ ghét bọn cực đoan hải ngoại”.
Có phải đây chính là lý do khiến NPH quay đầu về với VN không?
Cách đây 15 năm khi NPH còn là một trong những người chống cộng hàng đầu ở Bolsa, nhưng do bản chất hèn kém, ăn cháo đá bát, đi tới đâu cũng dâm dê với đàn bà con gái khiến anh bị chính những người trong bọn các anh khinh thường rồi dần dà đi tới chỗ tẩy chay. Anh mới thiếu úy, nhưng anh nghĩ hồi 75 tuy anh bỏ chạy nhưng chưa giải ngũ, thế rồi anh tự đếm năm sinh sống ở Mỹ rồi tự thăng cấp cho mình, đi đâu anh cũng đeo lon đại úy nên ở Bolsa ai cũng kêu anh là đại úy giả. Anh viết báo nhưng anh được mang tên là “nhà báo gầm giường”, vì chuyện gì trong nhà người ta anh cũng viết lên báo. Thiên hạ sợ anh đến nỗi bất cứ chỗ hội họp nào anh mon men tới là bị họ xua đuổi, họ cấm cửa anh bước chân vô, cho dù anh nói mình đi tác nghiệp. Để chứng tỏ mình làm báo thật anh ráng đeo đầy người máy móc, túi xách, lại khoác thêm cái áo 4 túi rồi nói mình tên là Nhà Báo nhưng cuối cùng anh vẫn được đứng ngoài cửa. Chính ông Đoàn Trọng, là người sát cánh với anh trong chuyện chống cộng, cũng có lần cầm cái máy voice recorder chỉ thẳng vô mặt anh nói rõ “mây la thằng hèn, mây chịnh la con chọ sọi”. 
Anh bèn trả lời bằng cách cười một tràng hé hé (có clip video https://www.youtube.com/watch?v=OhXvjeoJ4ew).
Bị xua đuổi mãi nên anh rất là hậm hực, nghĩ mình là dân chống cộng hạng gộc mà giờ chúng nó không tôn trọng nên anh tức. Anh vừa hậm hực vừa tức khí nên anh mới nghĩ đến chuyện phải trả thù cái đám này và anh chờ cơ hội. 


Hễ chờ thì khi có cơ hội đến, anh chứng tỏ là một thiên tài về việc nắm bắt. Giữa năm 2010, anh tháp tùng với nhóm nhà báo thứ thiệt Ect, Vũ Hoàng Lân, Đinh Viết Tứ lên toà lãnh sự VN ở Cali làm một quả phỏng vấn ông Nguyễn Bá Hùng để đăng lên báo ViệtWeekly.

Anh cũng không ngờ lúc trở về nhà anh bị bọn họ chống dữ dội, họ tố cáo ông thân cộng, họ chụp mũ ông là việt gian. Thật bao năm chống cộng không có cái tức nào bằng cái tức mình bị chụp mũ thân cộng. Và anh biết đây chính là lúc thời cơ đến để trả thù bọn này cho bõ tức. Một mặt anh bèn đem chuyện bị chụp mũ là cộng sản thưa tòa để đòi bồi thường, một mặt chúng mày nói tao thân cộng thì từ giờ tao sẽ theo cộng sản cho chúng mày tức ói máu chơi.
Nói là làm, anh tháp tùng với nhóm nhà báo VW về VN. Mấy anh em nhà báo ấy về thì thường rồi, nhưng riêng anh về mà anh run lắm. Anh nghĩ làm gì tình báo bên VN không biết anh là dân cccđ nên khi anh đứng ở sân bay Nội Bài anh bỗng mếu máo khóc thảm thiết để mấy anh cán bộ tin là anh thật tâm quay về, không có ý định khủng bố gì hết.

Ban đầu anh chỉ tính chọc tức bọn cccđ nhưng hóa ra anh lại gặp may. Trong tử vi của anh chắc có sao “chó nhẩy bàn độc” nên anh quả là may mắn. Gặp lúc ông Thứ Trưởng ngoại giao có chương trình mời kiều bào về thăm quê hương, ông xin vô chương trình này ngay. Anh em nhà báo đang ngồi uống càfê ở SG, VHL bèn cầm máy quay sang anh làm quả phỏng vấn và đăng lên Utube và rồi bỗng nhiên anh trở thành nổi tiếng là một người cccđ biết hối nay về thăm quê hương. Anh được ông thứ trưởng để ý và cho tiếp xúc với những cán bộ cao cấp của nhà nước. Lỡ phóng lao thì theo lao, thiên hạ nghĩ anh là người biết hối hận quay đầu là bờ, anh nhận luôn. Sẵn có tánh háo danh anh tự cho mình là nhân vật quan trọng được nhà nước VN ưu đãi. Nghĩ vậy nên anh bắt đầu chơi cha thiên hạ, anh yêu cầu những anh em nào đón tiếp mỗi khi anh về là phải lo cho anh mọi thứ, từ vé máy bay đến chỗ ăn ở. Ban đầu anh em trong hội nghĩ vì đại cục nên ráng tiếp nhưng chỉ sáu tháng sau là anh lòi đuôi, anh em trong hội bắt đầu chửi anh rồi. Con chồn dù có lấy vải che mặt kỹ tới đâu nhưng cũng không dấu được cái đuôi.
Tưởng bị chửi anh cư xử lại cho đàng hoàng, ai dè càng ngày anh càng trở nên đốn mạt, anh sanh tật dâm dê, đi dụ đàn bà con gái trên fb để chat sex cho thỏa cái tính bệnh hoạn. Và anh bỗng nghĩ ra được cái cớ đi VN là nói về tác nghiệp nhưng đồng thời anh hẹn hò với gái. Một công đôi việc, anh thấy hả hê với việc làm đầy khôn ngoan này nên anh về hoài. Một năm anh bèn về 4 lần mà lần nào anh cũng nói nhà báo đi tác nghiệp. 

Nguyễn Phương Hùng chatsex và xin Phạm Như Đào vé máy bay, đặt phòng 
Nguyễn Phương Hùng chatsex và xin Phạm Như Đào vé máy bay, đặt phòng
Mà anh có tác nghiệp được chuyện gì cho đất nước, anh đâu có hối hận gì. Trong khi gạ chat sex với một cô anh nói thẳng “Anh chưa bao giờ yêu Cộng Sản VN, anh chỉ ghét bọn cực đoan hải ngoại”. Anh giả dối nhưng mấy em học sinh mới lớn chỉ mới biết hai chữ đại cục nghe anh nói tin sái cổ, ai động vô anh là nhẩy xổ ra bênh lấy bênh để.
Anh biết ở VN, người ta có thói quen hay nghĩ đến đại cục, nên dù họ biết anh vô liêm sĩ, anh cứ lợi dụng điều đó để anh được họ cho vé, cho ăn uống và lần nào anh cũng thành công mới tài. Nhưng đâu có ai bị lợi dụng hoài mà không phản ứng, đại cục lớn cách mấy thì cũng có giới hạn, bên VN bắt đầu tẩy chay anh. Anh bơ đi. Người ta chửi, anh cũng trơ. Chẳng qua vì anh có tánh siêu chọc tức thiên hạ. Nghe người ta chửi, anh chẳng trả lời cứ âm thầm đi kiếm đàn bà chat sex cho thiên hạ tức chơi. Anh muốn vu cáo ai, anh chỉ việc xúi người nào ủng hộ anh đăng dùm. Ai phản ứng tố cáo anh bịa đặt thì có những người vì đại cục bênh vực cho, anh chỉ việc ngồi rung đùi hóng chuyện chả cần phải nói gì. Quả là khôn ranh có một.
Anh khôn ranh nhưng có một điều anh chưa khôn, đó là ở đời còn có luật nhân quả. Những việc anh làm để chọc tức thiên hạ lần lượt cũng quay về bổ hết trên đầu anh thôi. Không sai.

Người Cali
https://www.facebook.com/hungchatsex/posts/750358358443097

13 nhận xét:

 1. Những người CCCĐ ở hải ngoại không ưa gì NPH vì đã về nước và có những bài viết, những phát biểu khác với quan điểm của họ. Việc lập nick giả danh trên mạng xã hội nhằm bôi nhọ NPH cũng rất dễ. Hãy cẩn thận! Nên nhìn nhận đánh giá thông tin trên mạng bằng lương tâm và trí tuệ kẻo lại bị những người CCCĐ cho quả lừa đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai năm rõ mười thế này mà anh cu leanh gì đó còn bênh được!

   Cụ hùng ba xạo, bịa đặt hôm nay là rõ.
   Cô chủ nhà cho link cái trang cá nhân của cu hùng de cụ đới, vào đó mà thanh minh thanh nga cho nó!
   https://www.facebook.com/KBCHaiNgoaiNPH/posts/451662175042207

   Xóa
 2. Thôi."Tiên lãng " bới móc Nguyễn phương Hùng làm gì.Dù ông ta có không yêu CS nhưng hiện tại ông ta không chống Cộng, ông ta đương nói tốt đúng mức cho CS là được.Ông ta còn hơn khối kẻ chửi bơi khéo CS mà" Tiên Lãng" bê bài của họ về trang của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Thuậnlúc 23:43 19 tháng 10, 2015

   Bới móc gì?
   Trang Google.tienlang trung thành với tiêu chí ban đầu: MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG.
   Ông Nguyễn Phương Hùng hết lần này đến lần khác kiếm cơm bằng cách lừa dói mọi người thì G.TL phải lên tiếng thôi.

   Ai cần cái thứ giả tạo, lừa đảo như NPH?

   Xóa
  2. Gởi ông Tu Ngọc : Để cần một người không chống Cộng, cần một người nói tốt đúng mức cho CS liệu người ta có cần một tên bệnh hoạn, vô liêm sỉ như Nguyễn Phương Hùng chăng ? Cần đến thế cơ à ?

   Xóa
 3. Èo, quân ta đánh quân mình, giẫu ông ý không thích cộng sản nhưng ghét bọn cực đoan hải ngoại thì cũng nên tạo điều kiện cho ông ý dập chúng nó, với tầm vóc của GG.Tienlang mình nghĩ không nên làm 1 bài bới móc thế này.

  Trả lờiXóa
 4. Tiên lãng thù dai thật, NPH muốn giúp đất nước mà bị đánh phá thế này thì còn ai dám tin lời CS nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Xin tha cho ổng - Tiên Lãng , rẻ rách nhai hoài làm chi - nghĩa lớn đừng thù dai .

  Trả lờiXóa
 6. Xin lỗi chứ trông mặt cái lão già này cứ dâm dâm thế nào ý. Sống được mấy nữa đâu mà sao không sống cho đàng hoàng để lúc thăng người ta còn khóc thương một tí. Súng ống thì chắc như quả ớt héo rồi còn chat sex. Viagra chắc chỉ dùng để không đái vào giày :))

  Trả lờiXóa
 7. Ông này đúng là một diễn viên diễn xuất tài ba đây. Diễn y như thật ấy. Nhưng mà đóng nhiều vai quá nên người ta phát hiện ra là ông ta đang diễn. Diễn nên không thể tin được vì đời thực đâu phải để ông diễn

  Trả lờiXóa
 8. Thể loại này ko dùng được. Gió chiều nào theo chiều ấy chỉ có tính dâm dê là ko thể bỏ.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi gọi lão ta là lão "Dầm Gia".

  Trả lờiXóa
 10. Tôi sẽ méc mẹ của Nguyễn Phương Hùng, có ai biết địa chỉ của mẹ lão ta không ? Bà ca sĩ Lệ Hằng đó, bà ca sĩ có nốt ruồi trên mặt ấy. Bà ta là mẹ của NPH, bà sẽ dạy dỗ hắn đến nơi đến chốn thôi.

  Trả lờiXóa