Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

Vụ đám tang Đỗ Đăng Dư: DÂN CHỦ RÚC ĐÍT

Trương Văn Dũng bị gia đĩnh Đỗ Đăng Dư lôi ra ngoài
Xem video clip
TRƯƠNG VĂN DŨNG VÀ ĐÁM "KỀN KỀN" BỊ GIA ĐÌNH ĐỖ ĐĂNG DƯ ĐUỔI RA KHỎI ĐÁM TANG
Em Dư qua đời, Bọn dân chủ tìm đến tận nhà tìm cách "GÂY RỒI", QUAY PHIM, CHỤP ẢNH ĐỂ gửi ra bên ngoài kiếm đồng tiền dơ bẩn.
Trong video mở đầu các bạn có thể thấy Trương Văn Dũng 1 tên ăn vạ có tiếng, cố tình lẻn vào đám tang, đã bị người nhà của em Dư phản ứng và đuổi ra. Dù gì Dư cũng đã ra đi rồi thì hãy đi cho Dư ra đi 1 cách thanh thản và yên bình đi... tại sao lại phải tới "rỉa xác" em nó?
*********************

Tôi lấy làm ngạc nhiên khi anh Trương Văn Dũng và đồng bọn của anh lại một lần nữa làm dân chủ bằng cách...rúc đít chị em. Nếu điều này không phải là đùa thì thứ "dân chủ" mà anh và các bạn anh mang lại cũng chỉ là rắm rít chứ không hơn.
Sở dĩ tôi phải viết lên điều này là vì đây không phải lần đầu anh làm thế. Liệu có cần phải nhắc lại những lần tương tự hay không?
Rất dễ nhận ra thảm trạng khốn nạn, rã đám lòng tin trong những hành động khốn cùng của các anh các chị. Theo dõi những hành động gần đây, tôi thấy thay vì khai mở dân trí, phổ quát các giá trị của dân chủ, dân quyền dựa trên cơ sở tôn trọng sự thật và sự bao dung, các anh chị lại lao vào làm những việc bầy đàn, mà vì nó người dân không thể tha thứ.
Vụ bị can Đỗ Đăng Dư bị bạn giam cùng buồng đánh chết, trắng đen đã rõ như ban ngày, và những kẻ gây ra cái chết đó sẽ phải đền tội tưởng đã chấm dứt, nhưng các anh chị lại lập tức lao vào và sỉ vả, vu khống và công kích chính quyền, thậm chí coi thường, chà đạp lên nỗi đau của gia quyến. 
Các anh chị nghĩ như thế là dân chủ sao? 
Xin thưa, đó là hành vi vi phạm pháp luật và vô đạo đức dù anh chị ở bất cứ nơi đâu trên trái đất này.
Dưới góc nhìn đạo đức, các vị đang làm những việc không mời không khiến, táng tận lương tâm. Nói chính xác, các anh chị đang phá thối đám tang bằng việc lén lút xuất hiện để kích động tang chủ và những người nhẹ dạ. 
Chính xác hơn nữa là các anh chị đang tìm cách kiếm ăn trên xác chết của em Đỗ Đăng Dư. Thật khốn nạn cho các anh chị, thương không phải lối, đấu tranh đéo phải kiểu, kết quả là chính gia đình em Dư chịu thiệt, còn các vị bị chính người dân đấm cho vêu mõm.
Công lý là kẻ phạm tội phải bị trừng trị chứ hoàn toàn không phải là lén lút ghi hình, hay thương vay khóc mướn, nhớ chưa?
Các anh chị không biết nhục sao khi tang chủ phải đuổi như đuổi tà khi thấy mặt anh chị lởn vởn? Không biết xấu hổ khi làm dân chủ kiểu rúc đít quay mông đàn bà?
Hình ảnh Trương Văn Dũng với cái mũ sụp xuống che mặt, ánh mắt láo liên của phường trộm cắp, lẻn đến bên hương án sẽ mãi là vết nhục của những kẻ thiếu đàng hoàng. 
Nhưng hình ảnh vẫn là của Trương Văn Dũng lảng vảng bên ngoài, rồi khom người còng lưng di chuyển theo sau mông một người đàn bà với máy quay dấu kín, tạo clip gửi cho cho đám Việt Tân, RFA, BBC để đưa lên mạng với lời bình quen thuộc, "Công an mặc thường phục đã đánh những người đến viếng đám tang Đỗ Đăng Dư" đã nói lên tất cả, rằng các vị đã không có mục đích chia buồn mà cái chính là tâng công với quan thầy hải ngoại. 
Choán hết cả clip là một cặp mông của chị nông dân đã chứng minh thái độ không đẹp và não trạng dân chủ của các anh các chị.
Hình ảnh mà các vị cho rằng Trương Văn Dũng bị đánh được đưa lên mạng với âm mưu vu cáo công an giả dạng dân thường đánh, rốt cuộc lại lột cái mặt nạ dân chủ đẹp đẽ kia của các vị.
Thật tiếc, những giá trị của dân chủ và nhân quyền đã bị chính các anh chị bôi bẩn. Dẫu đã là người có tuổi mà không rõ thời thế, không biết mình là ai, coi thường chính quyền và coi thường người dân đã là các anh chị tự suy yếu và mục ruỗng. 
Nhân danh chống tiêu cực mà không đưa được chứng cứ, nhân danh phản biện mà không nói được lý của mình, các anh chị chỉ chứng tỏ mỗi lòng tham, sự tà dâm và cào lìn ăn vạ rồi quang quác cái mồm làm bẩn tai thiên hạ mà thôi. Đó cách mà các anh chị làm dân chủ hay sao, hả?
Các vị tự xưng đấu tranh dân mà coi thường người dân, coi thường danh dự nhân phẩm của chính mình như thế thì còn trông mong gì được nữa hả hả?
Phiền các anh chị nghĩ đi, liệu cái mông trong clip sau đây có phải là hiện thân của tư duy dân chủ của các anh các chị hay không?
Tôi thất vọng quá đi mất!
@Khoai/Tre Làng


4 nhận xét:

 1. Nếu "bọn phản động" có hành động bỉ ổi khi dựng chuyện xuyên tạc thì việc ông/bà dựng chuyện xuyên tạc về "bọn phản động" đó nên nhìn nhận như thế nào? Nội dung trong video là người nhà đuổi đám "cán bộ" mặc thường phục ra ngoài vì những hành vi quá khích trong đám tang. Vậy mà ông/bà xuyên tạc là đuổi Trương Văn Dũng. Đoạn video đầy đủ https://www.youtube.com/watch?v=DSpf6NGW8rA còn cho thấy ông "cán bộ" đứng ở cửa nhà người ta chửi "bọn phản động" trong khi bị người nhà đuổi ra, hành vi ấy nói lên điều gì?

  Trả lờiXóa
 2. Thế cái thằng quay lưng ra ngoài đang bị 2 ông lôi đi kia có phải là thằng Trương Văn Dũng ko hả Nặc 16:28 Ngày 20 tháng 10 năm 2015

  Trả lờiXóa
 3. @Trang-Saigon, chính xác, cái thằng bị lôi đi đó là thằng Trương Văn Dũng. Và cái bọn lôi người ta đi đó chính là bọn bị đuổi ra ngoài.

  Trả lờiXóa
 4. Đi viếng đám tang như thế nàoNhững Lời chia buồn viếng đám ma cảm động, Câu chia buồn viếng tang lễ ý nghĩa hay nhất, lời phúng viếng đám ma, lời viếng người quá cố, lời viếng chia buồn, tin nhắn chia buồn đám tang, lời chia buồn sâu sắc. Những điều kiêng kỵ trong lễ viếng tang lễ. Giải mã giấc mơ thấy Đám Ma căn hộ chung cư phú mỹ quận 7 có nên mua trong thời điểm hiện nay không tp.hcm 190 triệu mua căn hộ ở trung tâm hay nên mua ở xa trung tâm thành phố có nên mua căn hộc chung cư cao cấp tại tp hcm với tài khoản là 300 triệu Chim bồ câu bay vào nhà điềm gìTrải qua hàng ngàn năm qua những quan sát trong cuộc sống, người xưa đã đúc kết thành những kinh nghiệm về những dấu hiệu hay những điềm báo ai đó sẽ gặp việc tốt lành hoặc việc dữ trong thời gian tới. Sau đây là những điềm xấu theo quan niệm được lưu truyền ở Tây phương cho biết bạn sắp gặp việc rủi ro.

  Trả lờiXóa