Thứ Hai, 13 tháng 8, 2018

TRUNG TƯỚNG NGUYỄN THANH TUẤN LỘT TRẦN BỘ MẶT XẢO TRÁ CỦA PHAN TRÍ ĐỈNH- KẺ BẢO VỆ CUỐN SÁCH DỊ TẬT GẠC MA VÒNG TRÒN BẤT TỬ

Phan Trí Đỉnh cùng đồng bọn rận bọ quảng bá sách dị tật độc hại Gạc Ma- vòng tròn bất tử
Hôm nay anh em chúng tôi những học viên Khoá 19 Học viện chính trị Quân đội nhân dân VN tổ chức gặp nhau tại Quảng Trị nhân kỷ niệm 33 năm ngày ra trường. Khoá chúng tôi hàng năm đều tổ chức gặp nhau và năm nay chọn Quảng Trị , mãnh đất anh hùng, nơi ác liệt nhất của cuộc chiến tranh chống Đế quốc Mỹ xâm lược.
Đoàn chúng tôi đã đến thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại Nghĩa trang quốc gia Đường Chín, Nghĩa trang Trường Sơn và Thành cổ Quảng Trị. 

Mỗi lần đến đây chúng ta càng thấy giá trị vô cùng to lớn của độc lập tự do và hoà bình , càng biết ơn đến những người đã ngã xuống trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước và cũng càng không thể chấp nhận những kẽ gần đây đã lợi dụng việc viết sử để đổi trắng thay đen làm xáo trộn lòng người, gây phân tâm xã hội tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá đất nước VN .
Sau một năm kể từ khi BỘ SỬ 15 tập ra đời, khi viết vào thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước họ đã bỏ cụm từ mà dân tộc ta trong kháng chiến đã gọi chế độ tay sai bán nước VNCH là ngụy quyền cùng với đội quân tay sai bán nước là ngụy quân với những cách giải thích hết sức ngụy biện , nhằm mục tiêu làm sống lại cái thây ma đã bị dân tộc ta chôn vào lịch sử bằng cuộc Tổng tiến công và nổi dậy , thực hiện thắng lời lời dạy của Bác Hồ “đánh cho Mỹ cút , đánh cho ngụy nhào “ vào ngày 30/4/1975 . Họ chỉ bỏ đi một từ “ ngụy “ đã làm thay đổi toàn bộ bản chất của cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước , họ đã biến cuộc chiến tranh này thành nội chiến , thành miền Bắc xâm lược miền Nam và hợp pháp hoá cho chế độ tay sai bán nước VNCH .

Tập 12 của Bộ sử chưa được xử lý thì gần một năm sau họ lại cho ra đời một “ dị tật “ của Nhà xuất bản văn học , cuốn sách Gạc Ma vòng tròn bất tử . Đúng ra cuốn sách này tuy có những sai sót song sẽ không ai phản đối , nếu họ không dùng thủ đoạn cắt xén như kiểu Bộ sử bỏ từ nguỵ là lần này họ bỏ đi chữ “ trước “ chỉ bỏ đi một từ họ đã làm thay đổi bản chất toàn bộ sự kiện đã xảy ra vào ngày 14/3/1988 tại Gạc Ma , Cô Lin và Len Đao . Một sự kiện thể hiện ý chí , quyết tâm , lòng yêu nước của cán bộ chiến sĩ hải quân nhân dân VN anh hùng , dù lực lượng nhỏ bé , trang bị thua kém hàng trăm lần , đã không sợ hy sinh quyết bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc , Gạc Ma mất song chúng ta đã giữ vững Cô Lin , và dành lại Lên đao cũng như gần chục bãi ngầm khác ... . Chính sức mạnh của lòng yêu nước bộ đội hải quân của ta đã buộc quân TQ không thể xâm chiếm các bãi ngầm khác và chúng ta đã bảo vệ vững chắc các đảo nổi , đảo chìm mà chúng ta đã làm chủ , bảo vệ từ ngày đó cho đến nay ( chế độ ngụy Sài Gòn chỉ quản lý có 5 đảo nổi , thế nhưng trong những năm sau quân đội ta đã mở rộng đóng giữ thêm 4 đảo nổi thành 9 đảo nổi và 12 đảo chìm với 33 điểm đóng quân ) , vậy mà chỉ bằng kiểu cắt xén , xuyên tạc họ bỏ đi một chữ” trước “ trong tư tưởng chỉ đạo của Bộ quốc phòng , của BTL hải quân là “ không được nổ súng trước “ , bỏ đi một chữ họ đã cố tình vu khống rằng quân đội ta đã thủ tiêu chiến đấu không nổ súng chống trả kẽ thù , giao không Gạc Ma cho TQ, sự hy sinh của 64 cán bộ chiến sĩ theo họ là sự hy sinh vô nghĩa cho một mệnh lệnh đáng phải lên án.
Để làm việc đó họ còn bịa ra khi phát biểu ngoài cuốn sách rằng Đại tướng Lê Đức Anh đã ra lệnh không được nổ súng , và đây là “ sự thật “ như họ khẳng định . Một sự thật dưa trên sự bịa đặt , cắt xén , khi bị dư luận phê phán NXB văn học phải đính chính .
Và dù họ đã công khai sự đính chính này song họ vẫn cãi chày, cãi cối và cố tìm chứng cứ để khẳng định rằng đã có lệnh của người chỉ huy cao nhất quân đội lúc bấy giờ là đồng chí Lê Đức Anh , mặc dù họ có tìm như thế nào thì mãi mãi sự lừa dối của họ cũng không có chứng cứ chứng minh.
Gần đây Phan Trí Đỉnh, một kẻ xảo trá, lừa đảo không biết xấu hổ , một kẻ dám mang trên mình bộ quân phục Bộ đội Cụ Hồ lại đi tham gia biểu tình chống chế độ , ủng hộ bọn chống đối đất nước , lại còn vênh váo cho rằng mình đang bảo vệ Đảng , bảo vệ chế độ , đã lợi dụng một dòng viết trong Bộ sử của Hải quân nhân dân Việt Nam , cũng bằng thủ đoạn cắt xén nhằm phục vụ cho mưu đồ xuyên tạc để cố chứng minh rằng đã có lệnh không cho nổ súng , mà trong khi cũng bộ sử đó đã ghi rất rõ ở trang 274 và 276 nội dung chỉ rõ: Ngày 30/11/1987 BCT đã ra NQ số 06 về đấu tranh bảo vệ chủ quyền hai quần đảo HS và TS, trước mắt là quần đảo Trường Sa . NQ của BCT xác định : Đây là nhiệm vụ khẩn trương , quyết liệt , lâu dài , là nhiệm vụ chiến lược của toàn Đảng , toàn dân , toàn quân ...
Xem Cuốn Lịch sử Hải quân Nhân dân Việt Nam
https://baohaiquanvietnam.vn/storage/posts/L%E1%BB%8ACH%20S%E1%BB%AC%20HQNDVN.pdf
Quán triệt NQ của BCT , Bộ trưởng Bộ QP đã ra chỉ thị giao nhiệm vụ cho quân chủng hải quân thực hiện ... trong đó có đoạn : Nếu đối phương xâm phạm đảo , hoặc dùng vũ lực uy hiếp thì kiên quyết đánh trả , nhưng phải tỉnh táo , tránh bị khiêu khích .
Như vậy xin hỏi những ai ủng hộ cuốn sách chỉ thị “ kiên quyết đánh trả “ các vị hiểu như thế nào ? Đánh trả thì có phải nổ súng không ? Vậy với Phan Trí Đỉnh , sự dối trá cắt xén bẩn thỉu như vậy có đáng để gọi là người yêu nước hay không ? Có thể khẳng định một cách chính xác Đỉnh và những kẽ như ông thực chất là bọn đồng loã với đám trở cờ chống Đảng . Người ta thường nói : một nữa ổ bánh mỳ thì vẫn là bánh mỳ , song một nữa sự thật thì không bao giờ là sự thật , vậy những người đẻ ra cuốn sách này hãy đem bằng chứng , chứng minh rằng đã có lệnh không nổ súng thì mệnh lệnh đó ở đâu ? Hãy dưa ra bằng giấy trắng mực đen Bút sa gà chết , đừng dùng thủ đoạn việc không có thật nói một lần họ không tin , song nói một trăm , một ngàn lần thì rồi họ buộc sẽ tin , nên nhớ thủ đoạn đó chỉ có thể lừa đảo trong một thời điểm nào đó và khi chúng nó là kẻ cầm quyền còn hiện nay các ngươi chỉ là nhóm người lừa đảo , dù núp dưới bất cứ áo khoát nào đi nữa thì sự lừa đảo cũng sẽ bị vạch mặt và các người đã và đang bị những người chân chính vạch trần bản chất xấu xa , càng bảo vệ sự lừa đảo thì càng bị lên án mạnh mẽ , hãy nhớ rằng dân tộc này hàng ngàn năm nô lệ phương Bắc , hàng trăm năm nô lệ phương Tây cũng không lừa đảo được cả dân tộc , thì ngày nay bọn trở cờ lật sử càng không thể làm được chuyện “ đội đá vá trời “ . Chính nghĩa sự thật , thành quả cách mạng không cho phép bất cứ ai có thể xuyên tạc , bóp méo . Mọi sự xuyên tạc , phủ bụi lịch sử sớm muộn rồi sẽ trả giá “ai bắn vào quá khứ bằng súng lục , thì tương lại sẽ nã vào kẽ đó bằng đại bác”.
Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn
===============
Xem trên fb
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=559742954444507&id=100012264212885

37 nhận xét:

 1. GẠC MA - CÁI CỚ CỦA BỌN XÉT LẠI VÀ CƠ HỘI

  Nói nhanh cho vuông: Việc cố tình nhồi chi tiết "Có lệnh không được nổ súng" vào cuốn sách Gạc Ma - Vòng tròn bất tử là một minh chứng cho sự mất dạy.


  Mất dạy là bởi từ cái clip xuất hiện trên mạng cách đây 4 năm, Lê Mã Lương - Giám đốc Bảo tàng lịch sử quân sự VN phát biểu tại một cuộc gặp mặt của nhóm Minh Triết, trong đó ông Lương nhấn đi nhấn lại là "Có lệnh không được nổ súng" ở Gạc Ma và đó là lý do khiến 64 chiến sĩ của ta chết oan uổng.
  Bất chấp việc ngay sau đó, cựu binh Lê Hữu Thảo đã lập tức phản bác trên trang Facebook cá nhân và nhiều lần trả lời báo chí trong và ngoài nước rằng "bản thân tôi là người trực tiếp có mặt ở Gạc Ma ngày 14/3/1988 nhưng chưa từng nghe đến lệnh không được nổ súng".
  Sau đó, ông Lê Mạnh Hà (con trai nguyên Bộ trưởng QP Lê Đức Anh) cũng lên tiếng về vấn đề này và cho rằng, nếu có, may chăng là có chỉ thị "không được nổ súng TRƯỚC" để Trung Quốc không có cớ gây hấn và đưa thêm lực lượng xuống Trường Sa.
  Ấy vậy mà bọn chúng vẫn cố tình giả điếc và tìm mọi cách để "chính thống hóa" cái thông tin mất dạy là "Có lệnh không được nổ súng" bằng cách đưa vào một cuốn sách được xuất bản hợp pháp.
  Vì sao tôi nói bọn chúng cố tình? Bởi ngay trong cái backdrop quảng bá cho cuốn sách, có kẻ nào đó đã đưa vào đó dòng chữ với đại ý là "sự thật trước khi đưa ra ánh sáng mặt trời".
  Chúng khoét sâu vào sự kiện Gạc Ma với 64 chiến sĩ hải quân Việt Nam bị Trung Quốc sát hại và đính kèm theo đó "lệnh cấm nổ súng" để ngầm truyền đến dư luận rằng "chính quyền Việt Nam đã ngấm ngầm bán nước, mở cửa cho Trung Quốc chiếm đoạt chủ quyền của VN ở Trường Sa và ở Biển Đông nói chung".
  Chúng viết về Gạc Ma để mọi người quên đi cả chiến dịch CQ-88 thắng lợi như thế nào.
  Chúng viết về Gạc Ma với 64 chiến sĩ hy sinh mà không biết rằng, ngay trong trận đó, 24 lính Trung Quốc cũng thương vong. VN không nổ súng thì vì sao chúng nó chết?
  Chúng viết về Gạc Ma mà cố tình không nhắc đến chuyện thuyền trưởng Vũ Phi Trừ của tàu HQ 604 "chỉ huy quân trên tàu sử dụng các loại súng AK47, RPD, B-40, B-41 đánh trả quyết liệt khiến nhiều lính Trung Quốc thương vong, buộc đối phương phải bỏ xuồng nhảy xuống biển bơi trở về tàu".
  Chúng viết về Gạc Ma mà không biết rằng am mưu ban đầu của TQ là chiếm cùng lúc 3 thực thể Gạc Ma - Cô Lin - Len Đao nhưng cuối cùng đến tận bây giờ, Việt Nam vẫn giữ được Cô Lin và Len Đao.
  Chúng viết về Gạc Ma mà cố tình không cho dư luận biết rằng chỉ trong năm 1988, VN đóng giữ thêm 11 đảo chìm.
  Nếu cái gọi là "có lệnh không được nổ súng" như Lê Mã Lương nói ở khách sạn Công đoàn mấy năm trước thì liệu chúng ta có được kết quả ấy? Hỏi đã là trả lời.
  Là một tướng quân đội, là một giám đốc bảo tàng quân sự... đáng nhẽ Lê Mã Lương phải là người tuyên truyền mạnh mẽ về CQ-88 và làm cho người dân hiểu rõ hơn về quá trình bảo vệ chủ quyền đất nước chứ không phải đi phao tin đồn nhảm như vậy.
  Kế thừa thắng lợi của chiến dịch CQ-88, VN hiện nay đang đóng giữ và kiểm soát 21 thực thể (bao gồm đá, đảo nổi, đảo chìm, rạn san hô...) ở Trường Sa.
  Nhưng 21 thực thể ấy chỉ là con số mà phía VN chính thức công bố. Theo tài liệu của Thượng viện Mỹ, từ năm 1990 đến 2008, Việt Nam kiểm soát thêm 10 điểm, từ 2008 đến 2014 thì kiểm soát thêm 18 điểm tại quần đảo Trường Sa. Tính đến năm 2015, Việt Nam đã mở rộng khu vực kiểm soát lên 48 đảo, cồn và rạn san hô. Con số mà Mỹ đưa ra này còn nhiều điều cần phải bàn nhưng tôi đưa ra đây làm ví dụ để minh chứng rằng: Việt Nam KHÔNG để mất đảo như bọn khốn phao tin.
  (Nguồn tại đây: https://thediplomat.com/…/who-is-the-biggest-aggressor-in-t…)
  Từ chỗ chỉ đóng quân ở 5 đảo (năm 1975), tăng thêm 4 đảo (năm 1978) đến chỗ 48 điểm, đảo thì người ta gọi là gì?
  Chính quyền "bán nước" hay "để mất hết biển đảo" như con thần lũ và đồng bọn chúng nó hay bóng gió mỉa mai mà được thế này thì nên "bán" khỏe hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cảm ơn bác ,Lê Gạch23:44 13 tháng 8, 2018
   GẠC MA - CÁI CỚ CỦA BỌN XÉT LẠI VÀ CƠ HỘI

   Xóa
 2. huyền tâm của m mượtlúc 02:53 14 tháng 8, 2018

  Công minh nhất: Thằng TQ nó cướp đảo, nó thảm sát bộ đội ta rồi nó quay vidéo-clip và trưng phơi trên mạng. Không có cái vidéo-clip ấy, ngoài những chiến sĩ, sĩ quan đang làm nhiệm vụ quanh Gạc Ma thời khắc đó, không ai có thể hiểu tường tận về Gạc Ma, về cái tâm tàn bạo phi nhân của lính Trung Quốc. Từ bấy đến giờ, hơn 30 năm, lẽ ra báo chí chính thống hoặc QĐNDVN phải biên tập và phát hành hàng trăm đầu sách về Trường Sa, về Gạc Ma, phản ánh trung thực, có dẫn chứng để công luận rõ. Ông bạn vàng không vừa lòng thì nhẹ nhàng"cái vidéo-clip của quí vị đã gây khó cho chúng tôi trong định hướng dư luận". Đằng này, các vị trong lãnh đạo BCT không muốn làm cái công việc ấy. Sự hoài nghi càng ngày càng tăng cao, âm thầm, nhỏ to trong dân chúng và kẻ xấu thừa khôn để ra tay. Và ra tay qua bàn tay những người tướng trong quân đội: Nhà giáo ND, PGS Lê Kế Lâm, Thiếu Tướng Chuẩn Đô Đốc, Phó Tư lệnh Hải Quân VN, Giám Đốc Học Viện HQVN; TS Lê Mã Lương, Thiếu Tướng, AHLLVT, Nguyên Giám Đốc Bảo Tàng Quân Đội. Về 02 vị này, đừng nổi máu nón mất khôn lên mà chục ngay cái mũ trở cờ, theo giặc thì nguy. Theo giặc cái kiểu này, lượng và chất như thế này thì phải coi lại chính mình, đúng chỗ nào, chưa đúng chỗ nào, đừng để "binh kiêu, tướng thoái, tham nhũng tràn lan, sĩ phu ngoảnh mặt" như nhà bác học, sử học Lê Quí Đôn đã đúc kết những hiện tượng tất nhiên sắp mất nước thì lóng ngóng, ngọng nghịu như tôi và các bạn trên cái GTL, khi đó, có thèm du càng cũng không có càng để bu. Thành ra, lòng của ông Tuấn, ông Kiền, ông Trung, ông Hòa thì tốt nhưng các anh chỉ thấy đâu làm đó, vụn vặt, nóng đâu phủi đó. Xin lỗi các anh, cách làm không phải cách làm của tướng. Nếu các anh thẳng thắn, lớn tiếng với BQP về việc cần thiết phải phát hành các đầu sách về TS-HS, về sự kiện 1979, 1984, 1988 thì đâu đến phải nhiều hơi, tốn sức như hôm nay. Quyết tâm gìn giữ biển đảo của Nhà Nước và ĐCSVN, sự thật đó, đến thằng Mỹ, thằng Nhật, thằng Liên Âu, thằng Úc, thằng Ấn...đứa nào chả biết. Chỉ có đứa, có đám con nít cố tình thích nghe nói láo mới tin CSVN ác với dân, hèn với giặc.
  Nhưng mà thôi. Tôi không khùng điên gì nói linh tinh bảo vệ cái chế độ , mà, dưới mái của chế độ này, nhung nhúc bọn DLV trình độ chữ nghĩa thì i tờ mà ngón nghề hỗn láo thì bọn giật dọc, xó chợ đầu đường cũng phải xin hàng, đang sống bám nhục nhã, vô ích, vô bổ, vô nghĩa, vô tác dụng. Quanh năm chỉ một câu: rận bọn, trở cờ, ngụy già, nick này, nick khác, chó ghẻ, giẻ vàng, ăn cứt, ăn phân...Xin hỏi, một xã hội văn minh, một đất nước văn hóa có cần chăng lũ ngợm này?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe lời lẽ này chắc trên báo chí, đài phát thanh truyền hình phải thường xuyên có những Bài Hịch chiến đấu chống Trung Quốc xâm lược như tháng 2/1979 mất thôi. Cả nước phải sôi sục khí thế đánh nhau với giặc Tàu. Người người phải chích máu viết đơn lên đường lên biên giới, ra Trường Sa, Hoàng Sa... Đóng cửa biên giới không giao lưu kinh tế chính trị với Tàu làm gì sất.

   Xóa
  2. huyền tâm của m mượtlúc 07:13 14 tháng 8, 2018

   Anh Bình Yên yêu quí của em Huyền Tâm!
   Đến Hưng Đạo Đại Vương, đến Quang Trung, sau khi thắng đẹp rợ Tàu còn phải khôn ngoan hiếu hòa. Việc phát động chiến tranh đánh và chống Trung Quốc xâm lược sẽ và phải có nhưng không phải trong lúc này. Nhưng không phải lợi dụng đắc sách hiếu hòa để ngụy biện cho việc bưng bít là không nên, tạo cớ cho kẻ không tốt khoét vào. Em thích trò chuyện với anh rồi đó. Vừa chuyện vãn, vừa nhổ cho anh mấy sợi tóc chớm muối tiêu. Sống với cái anh răng-chắc-c.- bền này chán bỏ mẹ. Gặm thì hết được rồi mà quanh năm suốt tháng suốt tuần đảo mái rồi còn miết cái parafine ngoại bóng láng. Anh điện hoặc nhắn tin là em đến ngay. Em dời nhà chỗ khác. Chỗ Hồ Tây ngân hàng nó phong tỏa để đấu giá khoản vay thế chấp của em rồi! Thơm anh Bình Yên một cái cho nó bình yên!

   Xóa
  3. Văn phong nghe quen quen nhỉ: "bưng bít", "hèn với giặc, ác với dân"....

   Xóa
  4. huyền tâm của m mượtlúc 17:09 14 tháng 8, 2018

   Anh Bình Yên ạ,
   So với anh, nhà của em, chính trị trăm phần anh theo không kịp. Anh ấy lại thêm cái khoái sự siêu việt của trí tuệ ngài họ Đặng. Tuy nhiên, sau tiếng thở dài mệt mỏi mỗi lần giao hoan chưa đi đến chợ, nhà của em ú ớ trong mê sảng: Đù mẹ, tả tả là gì đéo hiểu, chỉ tính 128 tiếng tả tả nói ra từ mồm của người của người siêu việt, thì 64 người lính Việt Nam trong tay không một tấc sắt đỗ gục. Tả tả!!!" Thơm anh bình yên cho nó yên bình. Nhé, nhé, nhé.

   Xóa
  5. Viết được vài chữ lượm lặt nghe có vẻ kiêu hùng lắm huyền tâm .Cái ngữ ấy dân chủ có thành công thì làm được việc gì hở giặc?

   Xóa
  6. huyền tâm của m mượtlúc 03:04 15 tháng 8, 2018

   Mình cũng giống hệt Ba Nguyen, không có xơ múi gì trong xã hội thì rảo mạng. Bắt chước loài chó, co chân đái bậy chỗ này chút, chỗ kia chút, chọc cho thế gian họ chữi đến ông bà tổ tiên. Trên mạng, cái nick Ba Nguyen này bị chổi hơn Huyền Tâm hơi bị nhiều.

   Xóa
  7. Chỉ khác nhau căn bản, khác nhau giữa chính và tà, đó là @ Ba Nguyen là @ Ba Nguyen. Với cách tiếp cận nào thì chỉ là @ Ba Nguyen.
   Thằng ngụy già giẻ vàng thì ngược lại, bản thân cách tiếp cận là lưu manh, có tính lừa đảo, với vô số nick, thậm chí nhiều nick luận điệu có vẻ đối chọi nhau, nhưng tựu trung vẫn duy nhất một thằng ngụy già cặn bã, điểm sơ qua 1 số nick : XYZ, Tư trời biển, Jour Vold, Quế Sơn, Khoái đàn bà sạch, Chủ chăn đạo thờ bò, Giáo dục ngụy nô, Rảo mạng, ĐM Maria, Đồng ngũ,. vv. vô số, còn nữa.. Nick nào thì cũng của cùng 1 tên lưu manh, đương nhiên trình diễn 1 kiến thức hạng bét, lỗi thời, tư duy duy ngô nghê ngớ ngẩn và đều thể hiện tính cách hèn hạ bẩn bựa, vô liêm sỉ, và tất nhiên tên ngụy già này không bao giờ có tự trọng.
   Mục đích cuối cùng vẫn là để chống phá tổ quốc Việt Nam.

   Xóa
  8. Nếu đã có những cuốn sách viết đầy đủ, khách quan về Gạc Ma thì chắc sẽ không có cuốn "Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử" đầy tranh cãi này. và nếu việc thẩm định chặt chẽ, có trách nhiệm bản thảo cuốn sách trước khi in và xuất bản thì chắc cũng không có chuyện gì phải tranh cãi.
   Tiếc là cả hai điều trên đều không có. Điều này nói lên sự yếu kém của cơ quan, của người lãnh đạo có chức năng trong lĩnh vực này. Chống "Diễn biến hòa bình", chống "Tự diễn biến" mà thụ động thế này thì có khác gì cúi đầu cho kẻ thù nó đập.


   Xóa
 3. Tên Rảo mạng, Đồng ngủ đổi nick "huyền tâm của m mượt đấy".
  Hắn ca cẩm bênh vực ông LML thì rõ hắn là ai rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Cảm ơn bạn Lê Gạch có ý kiến hay.

  Trả lờiXóa
 5. Vừa rồi người lãnh đạo BTGTW viết bài về Chủ Nghĩa Dân Tuý lại dẫn nguồn từ WIKI,
  Thật không biết xấu hổ.
  Trình độ chỉ hơn cấp xã phường mà leo lên cấp Trung Ương thì có tránh khỏi Tích cực + ngu dốt = phá hoại. Đó chưa kể vị là rận 100%.

  Trả lờiXóa
 6. Hôm 13/8 vừa qua thằng Philippines đã cho máy bay tuần trên Biển Đông 3 lần (theo báo GD). Sao VN mình không đem mấy chiếc SU ra tuần tra trên đảo của mình?

  Trả lờiXóa
 7. ngụy nô hèn hạ dâng đảolúc 10:06 15 tháng 8, 2018

  Bài viết rất hay, dung dị dễ đọc dễ hiểu, thuyết phục. Tôi thích nhiều bài viết của tướng Tuấn.

  Trả lờiXóa
 8. Tên XYZ, Quế Sơn, Rảo mạng...nay dùng nick mới: "huyền tâm của m mượt", lộ nguyên hình là một kẻ xấu xa, tồi bại, kích động, chống phá, hắn tự bộc lộ ở cái còm lúc 3:03 15 tháng 8 năm 2018,(trên kia).

  "Mình cũng giống hệt Ba Nguyên, không có xơ múi gì trong xã hội thì rảo mạng. bắt chước loài chó, co chân đái bậy chỗ này chút, chỗ kia chút, chọc cho thế gian họ chửi đến ông bà tổ tiên. Trên mạng, cái nick Ba Nguyên này bị chổi hơn Huyền Tâm hơi bị nhiều".

  Mọi người hãy nhớ lấy lời tự thú ấy để không nhầm lẫn khi đánh giá một con người như hắn.

  Còn hắn muốn hạ uy tín bạn Ba Nguyên trong còm này là cách hắn từng làm trước nay, rất hạ sách, chẳng có giá trị chi cả. Hắn tự dùng "gậy ông đập lưng ông" mà thôi. Hắn tự nhận mình là chó, loài chó co chân đái chỗ này chút, chỗ kia chút, hắn sủa, hắn đái bậy cũng là cách sống của hắn. là NHÂN CÁCH của hắn đấy.

  Mọi người ai chưa nhận ra, nay đã nhận ra, thật quá tởm với tên này.

  Trả lờiXóa
 9. huyền tâm của m mượtlúc 02:40 16 tháng 8, 2018

  +Chuẩn Đô Đốc, nguyên Phó Tư Lệnh Hải quân Việt Nam Lê Kế Lâm vừa có bài viết về cuốn Gạc Ma VTBT, về tình trạng trang thiết bị của Hải Quân VN thời điểm 1988, về Đại tướng Lê Đức Anh, về người bạn chí thiết Hoàng Kiền, về kích cỡ đạn mà các đồng chí bộ đội TQ bắn gục 64 chiến sĩ ta(Mô Phật! đường kính viên đạn một loại 3 phân 7, một loại 10 phân).
  +Chữi bới hỗn láo trên diễn đàn chỉ nói lên 3 điều: đuối lý luận, không chữ nghĩa vì thiếu học, không ai tin cái mình đang bảo vệ thông qua hình ảnh côn đồ, xó chợ đầu đường của mình.
  +Tất cả những gì tôi gõ trên GTL đều là sự thật, tôn trọng sự thật và trước sau nay xưa gì sự thật dù oái oăm đi chăng nữa nó vẫn được gìn giữ và tôn quí. Ví dụ: Nói Trịnh Xuân Thanh tự nguyện về nước nạp mình đầu thú tại Bộ Công An. Tôi nói không đúng. Thằng chó chết đó bị còng tay tại Đức, qua Slovakia rồi áp giả về VN. Rất rất nhiều bậc "chữ nghĩa và hiểu biết đầy mình" mắng nhiếc, bài xích lời tôi, tôi yên lặng vì thấy sổ toẹt hết với lũ vô học này không cần và cũng chẳng có lợi cho cái chung. Và hôm nay, lời tôi về việc này, như thế nào?
  +Còn thằng ấy, ông ấy là nick này nick kia. Cái nick chỉ là dấu hiệu để thay tên Nặc Danh hèn hạ, mất lịch sự. Cái quan trọng là thông tin, tính trung thực, học thuật và hướng đến của comment ấy như thế nào.
  +Về cuốn Gạc Ma VTBT: Hãy khai thác tính tích cực trong góp phần bảo vệ biển đảo của nó. Đừng men theo định kiến kẻ này trở cờ, kẻ kia lật sử. Với dân tộc này, không có kẻ nào trở cờ, lật sử, tay sai bất cứ ngoại bang nào được phép tồn tại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng giẻ rách cờ vàng này càng nói càng ngu, dở người. Nick này thì nói giọng đạo đức giả, ngay lập tức xài nick khác thì chửi bới bẩn tưởi. Người chỉ cần có chút xíu tự trọng thôi họ đơn giản sẽ không xuất hiện nữa.

   Xóa
 10. Tên huyền tâm của m mượt này treo đầu dê bán thịt chó.
  Nó mà cũng mô Phật sao chớ?
  Đúng là tên này như người đời nói:
  "Miệng nam mô, bụng đựng bồ dao găm"!!!

  Trả lờiXóa
 11. Hắn là chó thì chỉ biết sủa và sủa, đái bậy chỗ này rồi đái chỗ kia; hắn có phải con người đâu thì làm sao giống như người thật được?
  Cứ thấy hắn là mọi người biết ngay con CHÓ già đang sủa.
  Nó còn sửa dài dài, vì sủa là nhiệm vụ của CHÓ mà...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chửi bới thế này mất hay, phản tác dụng. Phải phạt thẻ đỏ.

   Xóa
 12. Các bạn bị phơi bụng trước bạn mượt nên chỉ biết nói cùn thôi he he!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng XYZ, "bạn mượt",. vv. chuyên nghề xả chất bẩn ra môi trường. Bạn đọc mới hốt số chất thải này và đổ trở lại vào mồm "bạn mượt".
   "bạn mượt, XYZ,.. bị ngạt chất thải 4-5 tiếng đồng hồ, thở không ra, bây giờ mới há mồm được, với nick mới Gladior, nhưng vẫn còn dính tý chất thải ở ngay mắt.

   Xóa
  2. huyền tâm của m mượtlúc 17:21 16 tháng 8, 2018

   Mình chưa khi nào có ý định cho đám côn đồ đỏ này phơi bụng. Chữ nghĩa, tri thức là để phục vụ cho chân thiện mỹ. Chỉ cái việc chạm tay vào thân thể lũ ngợm này cũng là việc nên tránh. Không nhiễm khuẩn thì cũng bị vấy nhớt mồ hôi nồng nặc mùi Mao xú uế. Vệ sinh tay chân hoài cũng phiền Gladior ạ.

   Xóa
  3. Chỉ cần rung nhẹ là thằng ngụy già lưu manh XYZ, Đồng ngũ, "bạn mượt",.. lòi mặt ra ngay. Ngoài nghề xả bẩn, thằng cặn bã này còn có nghề tự thổi lỗ shit, như mọi người thấy.

   Xóa
 13. Theo lời của chị Trần Thị Thủy, con của liệt sĩ Trần Văn Phương, người đã hi sinh ở Gạc Ma thì gia đình bà quả phụ Trần Văn Phương chỉ mới nhận được trợ cấp của nhà nước từ năm 2009. Và lần đầu tiên lễ cầu siêu cho 64 liệt sĩ được tổ chức tại chùa Vĩnh Nghiêm mới đây. Sao lại có sự chậm trễ thế hở các ông tướng to mồm? Ông Tuấn? Ông Kiền? Ông Hòa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còn hàng chục ngàn liệt sĩ thời chống Mỹ còn chưa tìm được hài cốt đấy bạn. Khóc thương liệt sĩ cần công bằng. Ban có thương khóc liệt sĩ chống Mỹ không?

   Xóa
 14. huyền tâm của m mượtlúc 20:07 16 tháng 8, 2018

  Các bạn đọc tử tế! Tư tưởng phò Trung bài Mỹ của bọn ngợm này đang nóng chảy bừng bừng trong ống máu. Với bọn chúng, người lính ngã xuống trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và người lính ngã xuống trong chiến tranh vệ quốc chống Tàu phải có sự trân trọng khác nhau. Hãy lưu ghi tất cả những gì bọn chúng đã cúi luồn làm việt gian hôm nay để khi thuận thời, tùy mức độ phạm tội bán nước, sẽ có sự trừng trị xứng hợp, công minh của pháp luật nhân dân. Đừng nghĩ cạn. Tất cả những gì diên ra trên diễn đàn là giấy trắng mực đen. Và chỉ một thao tác kĩ thuật tin học, lũ ngợm khó trộn vào công chúng đang ầm ào đứng lên khao khát làm người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh 18:34 16 tháng 8 cũng là tên 3/ này chứ ai vô đây.

   Xóa
 15. Cũng lại chỉ rung nhẹ, có ngay thằng ngụy già giẻ vàng tàn tạ lòi ra mặt mốc. Với đủ thủ đoạn lưu manh hạ lưu, tên ngụy này bám vào GTL cũng 3-4 năm. Mọi người nếu muốn tìm hiểu kiểm tra lại ở phần lưu trữ.
  Trước đây nhiều bạn đọc thấy nhiều biểu hiện bất thường đầu óc ở tên này, thường hay tếu táo vui bằng cách đăng thông báo tìm bệnh nhân tâm thần trốn trại.

  Trả lờiXóa
 16. Ông Tuấn và ông Hoàng Kiền chửi Lê Mã Lương và tôi hết nước hết cái vì cuốn sách, tôi chỉ một lần nhắn các anh nên ngồi lại với nhau vì danh dự quân đội ta mà các ông bỏ qua. Tại sao thế - cuốn sách vẫn được bày bán và được tái bản đấy. Bịt mồm các ông luôn. Cay cú quá à ??? Cay cho ai ? Vì ông chủ nào ?
  Anh Lê Kế Lâm trả lời phỏng vấn về cuốn sách có lời nhắn đến Hoàng Kiền về chuyện Gac ma đấy. Có dám trả lời anh Lâm không ???
  Tại sao các ông không trực tiếp trên FB mà cứ phải nhờ qua cổng bon goootienlang đưa lên. Hay các ông là đồng bọn. Kém quá. Thấp quá. Tôi càng ngạo nghễ ông à.
  Ph.Tr.Đ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các tướng lĩnh đang chờ LML và Phan Trí Đỉnh đối chất hoặc điện thoại 1 cách đàng hoàng, làm rõ vấn đề. Có dám đâu.
   Nặc này giả danh Ph.Tr.Đ.

   Xóa
 17. huyền tâm của m mượtlúc 21:43 16 tháng 8, 2018

  Tổ chức chạy thử trên tuyến đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông, nhà thầu Trung Quốc đã dán tại các điểm dừng đỗ, các nhà ga tên địa danh bằng tiếng Trung, in ấn và phát hành thẻ lên tàu bằng song ngữ Trung-Việt. Sự việc dù chỉ diễn ra trong 01 ngày nhưng điều đó đã vi phạm pháp luật, vi phạm các qui định qui ước giữa nhà thầu TQ và BQL dự án trục đường sắt trên cao Cát Linh-Hà Đông. May mắn, lãnh đạo Sở GT Hà Nội và BQLDA đã kịp thời chấn chỉnh. Phía nhà thầu đã nhận lỗi và cam kết không tái phạm. Khi báo chí, công luận kịp thời vừa lên tiếng về việc này, chủ Blog Tre Làng, một blog thân hữu với GTL kết một câu xanh ơi là xanh đối với báo chí, công luận chân chính:" Đó là bọn (chó)dại chữ!". Dưới tầng chữ nghĩa này, giúp chúng ta ngộ ra nhiều điều, nhiều nghề, nhiều người lắm lắm.

  Trả lờiXóa
 18. Mưa gió lại lên đây cmt phát, lần thứ 2 và cũng là lần cuối cùng, lưu ý chủ trang về các bạn hay cãi cùn:
  Mấy bạn nghe đây: Nếu gom tất cả các cmt của các bạn lại thì thấy có một điểm chung là ngôn ngữ nghèo nàn, thiếu văn hóa và giáo dục. Nếu các bạn lấy danh nghĩa để bảo về chế độ thì người ta cho rằng các bạn bị các thế lực phản động cài vào để bôi nhọ chế độ(Bởi vì bất cứ ai khi đọc các bạn cũng tự hỏi: Đây á, người của chế độ như này á v.v...).
  Cách để các bạn này tự giải thể cũng giống như điều trị bệnh ung thư, đó là hãy bỏ đói chúng (thức ăn của các bạn này là ý kiến tranh luận, trái chiều, phản biện). Vậy thì bạn mượt, bạn tư, bạn rảo gì đấy cùng mấy bạn có ý định khai sáng hãy kệ đi, và mấy bạn kia tự sướng mãi rồi cũng kết thúc thôi.
  Chào thân ái và quyết thắng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. huyền tâm của m mượtlúc 10:49 17 tháng 8, 2018

   Bạn Gladior thân quí,
   Người cũ của GTL đã cao chạy xa bay hết rồi. TVH, Cu đơ, Tư Trời Biển, Văn Lâm, JV, Bốn Chó Sắc, Cùi Bắp, DBS.DBS...Trụ lại đây chỉ còn tôi, Huyền Tâm của m mượt,(Đu Đủ Héo, XYZ., Khoái Đàn Bà Sạch, Đồng ngũ) và một thằng già gốc Quảng Nam mà hèn hạ xu nịnh. Tôi còm trên GTL từ khi GTL chào đời, khi vụ ông Vươn đang dậy sóng. Tôi con đẻ trong một gia đình cách mạng nhiều thế hệ. Áp cuối đời, tôi không tưởng tượng đươc chế độ mình góp máu tạo nên lại đẻ ra một bầy tuyên truyền quái đản. Căm giận ngút trời. Căm đến nỗi không buồn bảo vệ chế độ và muốn cho chế độ này nó sụm bà chè cho rồi. Được thế, dù đau lắm nhưng hằng ngày không thấy ruồi lằn chúng sà vào cơm ngon canh ngọt. Không có "thức ăn phản biện" thì chúng lại dung dưỡng thằng Hiếu Na Uy, suốt tháng suốt năm là long tinh kỳ, là Ngô tổng thống, là VNCH. Bọn này là loại cáo đã thành tinh, kẻ tử thù của nhân dân tử tế. Mấy dòng chia sẻ.

   Xóa
  2. Mấy dòng chia sẻ, lưu manh kế chuyện, còn nghiện trình bày.hehehe
   - Tự thổi lỗ shit, chiêu này làm hoài vậy XYZ, TTB, Quế Sơn,... ??

   Xóa