Thứ Bảy, 4 tháng 8, 2018

Clip. Đại tá Khuất Biên Hòa - Trợ lý của Đại tướng Lê Đức Anh: CẦN TƯỚC DANH HIỆU ANH HÙNG CỦA LÊ MÃ LƯƠNG!

Đại tá Khuất Biên Hòa trong một lần làm việc với Đại tướng Lê Đức Anh
Lời dẫn. Đại tá Khuất Biên Hòa vinh dự được Đảng và Nhà nước giao nhiệm vụ làm Trợ lý cho nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh nhiều năm liền, từ khi ông Lê Đức Anh còn là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Hiện nay, Đại tá Khuất Biên Hòa đã nghỉ hưu và sống ở TP Hồ Chí Minh. Tuy nghỉ hưu nhưng bác Đại tá vẫn quan tâm theo dõi tình hình thời sự đất nước và bác vô cùng bức xúc trước thông tin về cuốn sách Gạc Ma- vòng tròn bất tử đã xuyên tạc sự thật, bôi nhọ Lãnh đạo Đất nước.
Vì sự bức xúc đó, bác Đại tá đã chủ động gọi điện cho bác Doãn Như Lân kể chuyện về ông Lê Mã Lương- Chủ biên cuốn sách độc hại Gạc Ma- vòng tròn bất tử. Qua lời kể của bác 
Đại tá Khuất Biên Hòa, lần đầu tiên bạn đọc được biết những chuyện "thâm cung bí sử" về ông Lê Mã Lương và về sự độc hại trong cái video clip mà ông Lê Mã Lương đã xuyên tạc bịa đặt về Lệnh Cấm nổ súng ở Gạc Ma ngày 14/3/1988.
Mời bạn đọc nghe Lời kể của Đại tá
 Khuất Biên Hòa.


Mời bạn đọc nghe toàn bộ Lời của Đại tá Khuất Biên Hòa để thấy nhân cách của ông Lê Mã Lương.
https://www.youtube.com/watch?v=4mjDNMUvG5I&feature=share
Mời bạn đọc nghe lại video clip Tướng Lê Mã Lương có phát ngôn bậy bạ, xuyên tạc lịch sử là tại buổi tọa đàm có cái tên rất kêu "Minh Triết Biển Đông" chiều 14/6/2014 diễn ra tại khách sạn Công Đoàn Hà Nội do ông Nguyễn Khắc Mai- Giám đốc cái gọi là "Trung tâm Minh Triết" đứng ra tổ chức.

Hoàng Ngân Thương

=========

34 nhận xét:

 1. Cựu Chiến binhlúc 00:46 5 tháng 8, 2018

  Ủng hộ Đại tá Khuất Biên Hòa!

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Đức Kiênlúc 06:36 5 tháng 8, 2018

  Nhất trí với 3 điều bác Đại tá Khuất Biên Hòa- Trợ lý cho nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã đề nghị Đảng và Nhà nước.

  1. Tước Danh hiệu Anh hùng LLVT của Lê Mã Lương.
  2. Khai trừ Đảng vĩnh viễn.
  3. Hạ cấp quân hàm từ Thiếu tướng xuống Đại tá.

  Nhưng trên đây chỉ là Đại tá Khuất Biên Hòa- Trợ lý cho nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh đã đề nghị Đảng và Nhà nước kể lại khi ông Lê Mã Lương mới chỉ có 1 hành vi vi phạm là phát ngôn bậy bạ trong clip , xuyên tạc lịch sử là tại buổi tọa đàm có cái tên rất kêu "Minh Triết Biển Đông" chiều 14/6/2014 diễn ra tại khách sạn Công Đoàn Hà Nội do ông Nguyễn Khắc Mai- Giám đốc cái gọi là "Trung tâm Minh Triết" đứng ra tổ chức.

  Còn bây giờ, ông Lương lại cộng thêm hàng loạt vi phạm trong quá trình làm Chủ biên cuốn sách độc hại Gạc Ma vòng tròn bất tử nên theo tôi cần phải
  TƯỚC QUÂN TỊCH, ĐUỔI KHỎI QUÂN ĐỘI.
  Có thể phải KHỞI TỐ VỤ ÁN HÌNH SỰ.

  Trả lờiXóa
 3. Đồng Thị Kim Thanhlúc 06:38 5 tháng 8, 2018

  Những điều đảng viên không được làm.

  1- Nói hoặc làm trái Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng; làm những việc mà pháp luật Nhà nước không cho phép công dân, cán bộ, công chức làm.

  2- Cung cấp những thông tin, tài liệu bí mật của Đảng và Nhà nước nước hoặc những việc chưa được phép công bố; tuyên truyền, tán phát hoặc xúi giục người khác tuyên truyền, tán phát tài liệu (bài viết, bài nói, tờ rơi, băng ghi hình, băng ghi âm, đưa lên Internet...) để truyền bá những quan điểm trái với đường lối của Đảng.

  3- Tố cáo mang tính bịa đặt; viết đơn thư tố cáo nặc danh, mạo danh; viết, ký tên tập thể vào đơn thư tố cáo. Tổ chức, tham gia kích động, xúi giục, mua chuộc, cưỡng ép người khác khiếu kiện.

  4- Tổ chức, tham gia các hoạt động bè phái, gây mất đoàn kết, chia rẽ, cục bộ.

  5- Đả kích, vu cáo, xúc phạm, nhận xét, đánh giá tuỳ tiện, vô tổ chức đối với người khác; đe doạ, trấn áp, trù dập người tố cáo, phê bình, góp ý trái với ý kiến mình.

  6- Tổ chức, tham gia mít tinh, biểu tình khi chưa được cấp có thẩm quyền của Đảng và Nhà nước cho phép.

  7- Không chấp hành sự phân công, điều động của tổ chức đảng; tự ý ứng cử, hoặc tự nhận đề cử vào các chức danh của tổ chức Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội các cấp khi chưa được tổ chức đảng có thẩm quyền giới thiệu hoặc cho phép đối với những chức danh phải do cấp uỷ giới thiệu người ra ứng cử.

  8- Quan liêu, thiếu trách nhiệm để cơ quan, đơn vị, địa phương do mình trực tiếp phụ trách xảy ra tình trạng mất đoàn kết, tham nhũng, buôn lậu, lãng phí và các tiêu cực khác.

  9- Lợi dụng chức vụ, quyền hạn để làm sai quy định của Đảng và Nhà nước trong những việc như : quản lý nhà, đất, quỹ, thuế; cấp giấy phép xuất, nhập khẩu, giấy phép xây dựng; cấp, sử dụng, chứng thực, xác nhận hồ sơ, tài liệu, văn bằng, chứng chỉ; thẩm định, phê duyệt, đấu thầu, giao, nhận dự án; tuyển dụng, sắp xếp, bố trí cán bộ, công chức và lao động...

  10- Can thiệp, tác động đến cá nhân, tổ chức để bản thân hoặc người khác được bổ nhiệm, đi học, cấp đất, cấp nhà sai quy định. ép buộc, mua chuộc cá nhân hoặc tổ chức để bao che, giảm tội cho người khác.

  11- Vì lợi ích cục bộ hoặc vụ lợi cá nhân mà chủ trì, tham mưu, đề xuất, tham gia ban hành các quyết định, quy định trái với chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

  12- Nhận hoặc yêu cầu cấp dưới, các tổ chức hoặc cá nhân đóng góp tiền của để giao dịch, biếu xén, hối lộ, chi tiêu cho cá nhân hoặc tập thể của mình.

  13- Đưa, nhận hoa hồng hoặc môi giới đưa, nhận hoa hồng trái quy định của Nhà nước.

  14- Dùng công quỹ xây dựng công trình, mua sắm trang thiết bị nội thất, phương tiện làm việc, đi lại, thông tin liên lạc vượt quá định mức và sử dụng không đúng chế độ quy định của Nhà nước.

  15- Dùng công quỹ để tiếp khách, tặng quà trái quy định của Nhà nước; để xây dựng các công trình vui chơi, giải trí cho cá nhân và một số ít người.

  16- Tự mình hoặc để người trong gia đình đi du lịch, tham quan, học tập ở trong nước và ngoài nước bằng kinh phí của Nhà nước, tập thể hoặc bằng nguồn tài trợ của tổ chức hoặc cá nhân nước ngoài khi chưa được phép của cơ quan có thẩm quyền.

  17- Tổ chức, tham gia đánh bạc, số đề, cá cược; uống rượu, bia đến mức bê tha, mất tư cách và các tệ nạn xã hội khác.

  18- Mê tín, hoạt động mê tín (hành nghề đồng cốt, thầy cúng, thầy bói; lập đền, miếu trái phép, tham gia tà đạo...).

  19- Tổ chức việc cưới, các ngày lễ, tết, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới; mừng thọ, mừng nhà mới, lên chức, chuyển công tác... nhằm mục đích vụ lợi.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Mã Lương là kẻ "ngoài cuôc" mà dám bịa đặt ra chuyện bộ đội ta bị ra lệnh "không được nổ súng" nhằm hạ uy tín của những lãnh đạo Việt nam khi đó.Đây là hành động lăng mạ những người đã mất của một kẻ "chiêu hồi" láo xược và lố bịch,không thể tha thứ.Tước danh hiệu anh hùng của Lê Mã Lương là đúng ,đề nghị chủ tịch nước làm ngay để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ÔNG LML đã đòi hỏi sự đãi ngộ cho bản thân một cách thái quá , khi không được ông Lê Đức Anh đáp ứng thì quay ra bất mãn chế độ và thù hẳn cá nhân bằng cách vu khống cho người lãnh đạo đưa ra lệnh « không được nổ súng » , một hành động xuyên tạc trắng trợn không thể chấp nhận , cần phải đưa ông ta ra tòa án binh để xét xử.

   Xóa
 5. lê mã lương nói, có một đ/c lãnh đạo cao cấp nói rằng không được nổ súng.vậy tại sao trong cuốn vtbt lml lại cho kèm theo tờ đính chinnh ''không được nổ súng trước'' rõ ràng cuốn sách mang tính lịch sử này không có lập trường rõ ràng,trong khi từ rất lâu rồi dư luận đã lên án. qua rất nhiều nhà xuất bản đã từ trối ,nhưng cuối cùng lml vẫn cố tình tìm mọi cách để xuất bản bằng được với nội dung ''không được nổ súng trước''và cũng rất vội vàng bán ngay bản quyền cho một người mỹv âm mưu ,thủ đoạn và động cơ của lml nhàm mục đích gì.đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ .chống diễn biến hòa bình.

  Trả lờiXóa
 6. lê mã lương nói, có một đ/c lãnh đạo cao cấp nói rằng không được nổ súng.vậy tại sao trong cuốn vtbt lml lại cho kèm theo tờ đính chinnh ''không được nổ súng trước'' rõ ràng cuốn sách mang tính lịch sử này không có lập trường rõ ràng,trong khi từ rất lâu rồi dư luận đã lên án. qua rất nhiều nhà xuất bản đã từ trối ,nhưng cuối cùng lml vẫn cố tình tìm mọi cách để xuất bản bằng được với nội dung ''không được nổ súng trước''và cũng rất vội vàng bán ngay bản quyền cho một người mỹv âm mưu ,thủ đoạn và động cơ của lml nhàm mục đích gì.đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ .chống diễn biến hòa bình.

  Trả lờiXóa
 7. Clip Tướng LML nói:" Có đ/c lãnh đạo cao cấp nói rằng không được nổ súng". Sách Gạc Ma VTBT, NXB đứng ra chịu trách nhiệm về sai sót, dã đính chính: "Không được nổ súng trước". Vậy ông đại tá Khuất Biên Hòa đòi lột lon, tước danh hiệu ông thiếu tướng Lê Mã Lương thì ông Hòa đã vi phạm quân pháp, quân luật, gây mất đoàn kết trong quân đội. Đề nghị ông Đại Tướng Ngo Xuân Lịch và Quân Ủy TW có biện pháp kỷ luật nịnh thần họ Khuất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhà xuất bản cuốn sách GMVTBT đã đính chính, chưa kể sự đính chính đó chỉ là sự đối phó, chỉ là cách làm dán phù l...mèo thì Lê Mã Lương vẫn phải bị xử lý kỷ luật. Đó là quy định về xử lý kỷ luật của đảng .
   ĐCSVN không phải là cái chợ để cho những kẻ thoái hóa biến chất làm bậy.
   Kỷ luật về đảng đối với Lê Mã Lương thuộc thẩm quyền tổ chức đảng nơi lê mã lương đang sinh hoạt, nếu nơi đây không xử lý hoặc xủ lý không đúng thì cấp trên trực tiếp sẽ xử lý. Đối với hình thức xử lý khác thì đề nghị cấp có thẩm quyền quyết định.

   Xóa
 8. Lê Mã Lương nói: "Trong cuộc họp bộ chính trị, ông Nguyễn Cơ Thạch đập bàn hỏi: Ai ra lệnh không được nổ súng? ông Lê Đức Anh nói : Tôi, tổng bí thư Nguyễn Văn Linh không nói gì..."
  Như vậy "đồng chí" Lê Mã Lương đã vi phạm vào điều 2, điều 5 theo quy định số 47-QĐ-TW-QUY ĐỊNH về những điều đảng viên không được làm.

  Chỉnh đốn Đảng thì chắc chuyện này không thể bỏ qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Lương đã vi phạm kỷ luật phát ngôn theo quy định của Trung ương.
   đề nghị cấp ủy có thẩm quyền xử lý kỷ luật ông Lương để đảm bảo kỷ cương của Đảng.

   Xóa
 9. Cái nào thật cái nào giả thì chưa kiểm chứng đc . Thời đại bây giờ các quan nói láo quá nhiều biết tin chổ nào

  Trả lờiXóa
 10. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 11:11 5 tháng 8, 2018

  Đây là một vụ án chính trị quan trọng chứ không chỉ là một cuốn sách bình thường. Đến nay, đã có nhiều tiếng nói của cán bộ, tướng tá Quân đội tỏ thái độ rõ ràng chuyện sai phạm của ông LML. Tôi nghĩ các cơ quan có trách nhiệm của TW phải "vào cuộc", xử lý rốt ráo vụ việc này vì tôn trọng sự thật, đánh tan luận điệu xuyên tạc lịch sử, kỷ luật người làm sai, như vậy, dư luận phản đối ông LML mới yên. Mất một Anh hùng (thật ra khi người không còn xứng đáng Anh hùng nữa thì có giữ cũng chẳng ích gì), nhưng giữ đất nước yên bình thì trả giá quá rẽ. Đừng nên tiếc những thứ, những con người đã đánh mất cái mà họ tạo dựng, nhưng chính bản thân họ không biết gìn giữ...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hôm qua là anh hùng nhưng hôm nay không còn là anh hùng nữa nếu như người anh hùng không giữ được phẩm chất của mình.
   Ông Lương đang "phát huy" cái danh hiệu anh hùng tấn công đảng CS và nhà nước.
   Tiếc rằng những người có trách nhiệm, những cơ quan có trách nhiệm vẫn im lặng để cho ông đó phá phách.

   Xóa
 11. anh hùng là ăn theo noi leo bất kể đúng sai/ làm người chỉ biết cong lưng, uốn lưỡi nói suông/ nhân cách không đáng 3 xu/ sống nhục nhã, đê hèn/gần mép lỗ mà ngu hơn đứa trẻ

  Trả lờiXóa
 12. LML đã nhúng chàm phản động và khi đã hết con đường quan lộ thì quay ra "trả thù" người không "giúp" mình tiến thân khi còn đương chức, cụ thể là "chơi" ông Lê Đức Anh không "giúp" Lương được phong tướng trái quy định theo mong muốn của Lương.
  Lương đã và đang bộc lộ sự "trờ cờ" của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Tên Nặc nô, Quế Sơn lại núp vào nick nd 18:02 5 tháng 8,2018, làm chó sửa ngu nữa đây. Thằng này là chó nên phải cho nó ăn C. nó mới khôn, mới hết sửa nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Xin hỏi ông Võ Văn Thưởng Trưởng ban TGTW là ông Lê Mã Lương phát ngôn như một số còm trên phản ánh có đúng không và ông Lê Mã Lương có vi pham quy định những điều đảng viên không được làm của TW không?

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Hồng Philúc 20:51 5 tháng 8, 2018

  Mời mọi người nghe cho kỹ cuộc nói chuyện qua điện thoại giữa ông Doãn Như Lân và Đại tá Khuất Biên Hòa - Nguyên trợ lý của CT nước Lê Đức Anh ( BT Bộ QP thời điểm xảy ra sự kiện GM ) suốt một thời gian dài .Trong đó bác Hòa đưa ra rất nhiều chứng cứ về sự ngu dốt, hãnh tiến cũng như bản chất lưu manh, cơ hội của ông Lê Mã Lương .

  Xin tóm lược vài điều cơ bản như sau:

  -Ông Lương đã tìm mọi cách để từ Quân khu 3 được điều chuyển lên Quân khu Bộ và vốn chỉ là một Trung đoàn trưởng, ông ta đã xin bác LĐA có ý kiến với Tướng Phạm Văn Trà thăng chức cho ông ta lên Tướng và bị bác LĐA từ chối vì nhiều lý do.

  -Vụ Tượng đài chiến thắng Điện Biên bị sập dịp kỷ niệm 40 năm chiến thắng ĐB là do ông Lương tham gia chỉ đạo vì sử dụng toàn castut , vỏ đạn gỉ, cũ ( bây giờ gọi là " rút ruột công trình " , hay nói cách khác là tham nhũng ! )

  -Khi bị bác Hòa dọa ,nếu ko chịu xóa đi cái clip " hội thảo về TS " trong đó ông ta dám nói láo , chụp cái lệnh " cấm ko được nổ súng " kia lên đầu bác LĐA và cả BCT kia thì vụ tượng đài ĐB sẽ bị phanh phui ,kiện lên Quân ủy Trung ương...thì ông ta mới hèn hạ xua đi" báo mạng anh để ý làm gì" !

  Vv...

  Nhưng khi biết cuốn GM - Vòng tròn bất tử xuyên tạc kia bị ông Lương và đồng bọn bán cho Mỹ, thì bác Hòa đã ko nhịn được nữa mà kể ra tuồn tuột tất cả .����.

  Toạc móng heo ra như vậy để thấy, ko phải tất cả những ai có công lao trong chiến tranh đều có nhân cách trong thời bình. Đặc biệt, thời điểm năm 1988 chỉ là Trung đoàn trưởng một Trung đoàn bộ binh , chẳng liên quan gì đến Hải quân ..thì ông Lương tuổi gì mà được nhận lệnh nổ súng hay ko?

  Và nguyện vọng của tôi cũng như rất nhiều người về hình thức kỷ luật giành cho ông Lượng là hoàn toàn xứng đáng , trùng khớp với ý nguyện của người trợ lý thân cận , gần gũi nhất của CT nước LĐA .

  Đó là khai trừ Đảng, tước hàm thiếu tướng cũng như danh hiệu Anh hùng của LML ngay và luôn !

  P/s: Ai biết ông Lương thường xuất hiện ở trang nào hãy up link clip này vào đó xem ông ta chối cãi thế nào ��.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảnh cáo Nặc danh22:32 5 tháng 8, 2018!
   Google.tienlang không phải là nơi tuyên truyền nhảm nhí.
   Vậy nên bạn không được mang những thông tin từ fb những kẻ phản động về đây.

   Xóa
  2. Trước nhất, tôi cám ơn anh Phi, lâu ngày mới đọc được một cái còm trao đổi vừa dễ nghe, hòa nhã, vừa có nhiều thông tin. Trong đời thường, chuyện khi đã không ưa nhau thì có thể có những trường hợp như anh kể trên. Nhưng chỉ được xảy ra về phía ông Lê Mã Lương. Vì sao? Hàm thiếu tướng của ông LML, so với hàm đại tá của ông Khuất Biên Hòa, ông Phùng Quang Hải, ông Đinh Ngoc Hệ, đại tướng LHA, so sánh, thì ông LML vẫn còn khiêm tốn quá. Còn xin thuyên chuyển về đâu trong quân đội, ông LML phải là đối tượng được ưu tiên. Riêng việc xây dựng cụm tượng đài chiến thắng ĐBP, đây là công trình của BQP, của BVH thậm chí của CP, BCT. Ông LML nếu có mời góp ý, chẳng qua vì dính dáng đến Bảo Tồn Bảo Tàng, ông LML không thể có trách nhiệm gì về việc quyết định chất liệu và cung cấp chất liệu tượng đài. Còn khi đã xảy ra sự cố nghiêm trọng về hậu quả do trí trá tráo đổi thì phải khởi tố, phải kỷ luật. Không bao giờ và không thể nào đánh đổi việc thay chất liệu đồng kém chất lượng vào tượng đài bằng việc gỡ bài trên không gian mạng. Tầm như ông LĐA, ông LML không bao giờ, không thể nào nghĩ đến chiêu trò ấy. Ông Hòa đừng vì gọi là bênh vực ông LĐA mà vô tình làm xấu đi, làm tầm thường đi hình ảnh của cả 2 đồng ngũ cấp trên của mình. Ông LĐA giờ này đang thở những hơi thở cuối cùng trong đời một kiếp người. Tôi không ưa và không quí ông ấy nên không thể nói linh tinh, vi phạm đạo làm người. Cám ơn anh Phi. Còn ông Hòa cũng thôi đi. Càng nói ông càng đi xa, trật lất ông ơi.

   Xóa
 17. Võ Văn Nam Việt HCMlúc 00:49 6 tháng 8, 2018

  Lâu nay tôi đã ngờ ngợ là sự phát động có tính quần chúng về việc chống lật sử, chống ngụy sử nằm trong vấn đề chung rộng hơn là chống tiêu cực, chống tham nhũng, tự chuyển biến, tự tha hóa trong nội bộ chính trị và trong thượng tầng hạ tầng chính trị của chế độ, sau sự góp phần rất nhiệt tình của Đại tá CA PGS.TS Nguyên Hà, 1 thành viên nòng cốt của lực lượng 47 phụ trách chống diễn biến hòa bình (DBHB) ở trận tuyến Internet và mạng xã hội (MXH). Sau đó là sự góp phần nồng nhiệt của Trung tướng QĐ Nguyễn Thanh Tuấn, nguyên Trưởng ban Tuyên huấn TW và quan điểm chính của Bộ Quốc Phòng.

  Nhưng lúc đó chỉ là ngờ ngợ mà thôi. Nhưng sau vụ này có thêm sự góp mặt của tướng Hoàng Kiền, Đại tá Khuất Biên Hòa và nhiều người khác lên tiếng. Nhất là khi tướng Hoàng Kiền cũng ngờ vực như tôi nên xóa bài sau khi một số bọn phản động xuyên tạc rằng đây là sự "cãi nhau", "tranh chấp" giữa nội bộ tướng lãnh, chứ không phải là dư luận vạch trần lên án cái sai trái, phản bội, trở cờ của bọn đốt đền và cơ hội chính trị. Qua vụ tướng Hoàng Kiền xóa bài, nhưng sau đó lại tham gia nhiệt tình trở lại thì đã quá rõ là phong trào toàn dân chống ngụy sử, chống DBHB này có đèn xanh của "các cụ ở trên". Vì vậy từng bước có sự tham gia nhiều hơn và rõ ràng hơn của những người đang giữ trọng trách rất cao ở trong Đảng và Nhà nước.

  Trước đây lực lượng mà dư luận tạm gọi là "DLV" không chống ngụy sử nhiều là vì DLV thì cũng nhiều thành phần. Nhiều kẻ chất lượng nhận thức kém cỏi, kiến thức không đủ, hoặc lập trường không vững. Chưa kể DLV không chuyên trách chống DBHB nên họ chỉ phản bác lại những gì liên quan đến họ. LL47 thì khác, chuyên trách chống DBHB. MXH cũng được Đảng và NN quan tâm rõ hơn.

  Lâu nay ở MXH này cũng chỉ có mấy chỗ là nắm bắt khá nhanh nhạy và đúng đắn về tư tưởng quan điểm của trên. Mà TienLang là 1 trong những chỗ đó. Nên đánh đâu trúng đó. Thực tế đã chứng thật được.

  Nếu nói rằng chống lật sử, chống DBHB không giúp ích cho việc chống tham nhũng kinh tế là sai! Sự thật là nhờ rất nhiều tố cáo đối với ông X, ông Đinh La Thăng, báo Tuổi Trẻ vv trong vấn đề lịch sử và đốt đền này mà họ bị chú ý nhiều hơn mảng kinh tế và các sai phạm khác. Đưa đến tình hình chính trị diễn tiến như nay. Đưa đến sự lớn mạnh của lực lượng trung kiên mà bạn Nga gọi là "lực lượng lành mạnh". Tức là lực lượng liêm chính, trung thành với truyền thống CM và Tư tưởng Hồ Chí Minh, trung thành với đường lối ngoại giao Hồ Chí Minh và của tổ tiên dân tộc trong vấn đề bang giao hòa hiếu với TQ và các láng giềng. Cụ Lê Đức Anh cũng vì có công lớn trong việc hàn gắn quan hệ Việt Trung và bình thường hóa bang giao 2 nước nên bị bọn ba que ghét. Cụ Lê Duẩn chống TQ thì chúng lại bảo cụ Lê Đức Anh là "phe Lê Duẩn" nên ghét. Chứng tỏ chúng không hiểu gì và "chống TQ" chỉ là gạt người, thật sự là bọn chúng chỉ có chống Tổ Quốc chứ không phải chống Trung Quốc. Đưa đến sự sụp đổ của ông Đinh La Thăng và suy sụp của báo Tuổi Trẻ. Sắp tới có lẽ là sự thân bại danh liệt của Dương Trung Quốc, kẻ đứng sau Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử, đưa ông Lê Mã Lương ra chống đỡ gạch đá dư luận.

  Đám báo chí phản bội nâng những kẻ phản bội lên chừng nào, thì dư luận quần chúng dìm những kẻ đó xuống chừng đó. Ma cao một thước, đạo cao một trượng. Nhiệm vụ của các lực lượng chuyên trách ở MXH và các nhân vật có tên tuổi đi đầu trong công việc này hiện nay là để cho quần chúng tự làm, tự chống diễn biến, tự bảo toàn an ninh tổ quốc, tự bảo vệ lịch sử quê nhà.

  Thầy Doãn Như Lân đã từng nói, chúng ta nói đúng, chúng ta không sợ gì cả, và không sợ đụng chạm ai cả. Thiết nghĩ những vụ như thế này chứng tỏ chúng ta có Đảng và Nhà nước và lực lượng lành mạnh ở sau, nên không sợ gì cả. Như trước đây quý bà Tôn Nữ Thị Ninh, Nguyễn Thị Bình mạnh dạng lên tiếng vụ Kerrey và dự án đại học Mỹ ở tpHCM, không sợ không ngại gì cả.

  Trả lờiXóa
 18. Võ Văn Nam Việt HCMlúc 00:58 6 tháng 8, 2018

  Ở trên facebook không viết dài đươc. Ông Trần Nhật Quang ngây thơ không hiểu, không rút kinh nghiệm vụ Đinh La Thăng và Bob Kerrey. Chỉ chăm chăm bênh vực tất cả những ai dính với chế độ, theo tư tưởng "bênh vực con hư", cứ như thế đó thì làm sao bồi đắp được chế độ? Chế độ đầy những kẻ như Nguyễn Thanh Sơn, Đặng Ngọc Tùng, Dương Trung Quốc, Vũ Minh Giang hay những nịnh thần vì tiền vì lợi như Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Đăng Hưng thì muốn giữ cho khỏi sụp đổ cũng đã rất khó rồi, nói gì đến cho bền vững hơn, tốt đẹp hơn.

  Không phải toàn bộ nước Mỹ đều có ác ý với VN. Rất nhiều người Mỹ gồm cả những người trong chính trường có thiện ý với VN, là bạn bè bằng hữu của bà Tôn Nữ Thị Ninh, Nguyễn Thị Bình và nhiều lãnh đạo, nói giúp VN, nói dùm VN và có lợi cho VN trong chính trường Hoa kỳ. Nhưng mà họ cũng có không ít những kẻ có tư tưởng bành trướng. Chủ nghĩa bành trướng không dừng ở lãnh thổ, nếu bành trướng thôn tính được chính trị và nuốt chửng được thị trường kinh tế, mua sạch một chỗ nào đó thì còn cần thôn tính lãnh thổ làm gì? Thôn tính sàn chứng khoán là được. Bành trướng địa bàn kinh tế là được. Cái đó là cái chiêu của Mỹ và phương Tây.

  Gần đây khi phong trào lật sử đốt đền ngày càng bành trướng rộng ra thì càng thấy bóng dáng Mỹ trong đó. Đầu tiên là việc tán tụng, có tính chất "minh oan" và "phục hồi danh dự" cho ngụy quân Sài Gòn tay sai của Mỹ và chánh quyền Thiệu bù nhìn của Mỹ, lật ngược lịch sử kháng chiến chống Mỹ thành hảiquân SG là những kẻ bảo tồn lãnh thổ, như vậy QĐNDVN biến thành đạo quân xâm lăng cưỡng chiếm và thôn tính "quốc gia VNCH" chứ không phải là đội quân nhà Phật bảo toàn đất tổ, những Bộ Đội Cụ Hồ trăm trận trăm thắng. Và quân đội SG đánh đấm trong kháng chiến chống Mỹ là để bảo vệ đất nước, bảo vệ biển đảo chứ không phải là bọn tham chiến giống như các chiến binh đánh thuê, nô lệ cho trước là Pháp sau là Mỹ.

  Việc hồi phục danh dự cho quân đội và nhà cầm quyền Sài gòn tay sai Mỹ đã trực tiếp bẻ cong lộn ngược bản chất của kháng chiến chống Mỹ để cứu nước của Dân Việt và cuộc chiến xâm lược Nam Việt của các hoàng đế Gionson, Nicxon của Đế Quốc Mỹ. Tức là đã "rửa tội" cho Mỹ và tay sai của Mỹ!

  Sau đó là vụ dự án Mỹ vào giáo dục dân ta ở HCM, không phải chỉ có khoa học tự nhiên và kinh tế làm ăn kinh doanh hay khoa học kỹ thuật mới mà còn gồm cả môn lịch sử của nước mình (!) và Bob Kerrey vác mặt tới để thăm dò dư luận, tác dụng của Kerrey là làm một cây thước để đo lường độ liêm sỉ của người dân VN, coi đây là một dân tộc yếu hèn nhược tiểu hèn như chó hay là một dân tộc quật cường anh hùng như năm xưa, biết tự trọng biết liêm sỉ. Dự án đó là của Mỹ. Bob Kerrey là CCB Mỹ.

  Rồi sau đó là vụ rụt rè không dám gọi chánh quyền ngụy SG là "ngụy" trong bộ lịch sử 15 tập của tác giả Trần Đức Cường, cũng là 1 thành viên cộm cán của nghề sử như Dương Trung Quốc. Rồi mới đây nhất là vụ như các anh chị em đã và đang nói. Lại xuyên tạc, lật sử, kích động chiến tranh và kích động mâu thuẫn xung đột Việt Trung, vu cáo Đại tướng Lê Đức Anh và Bộ chính trị, Đảng và quân đội, hải quân, bán bản quyền cho phía Mỹ trước (!) khi nó được phổ biến ngay trên đất Việt, được các ông kẹ Mỹ trả tiền cho, một hình thức trả lương. Xin lưu ý là Mỹ và phương Tây hay thuê những kẻ ham tiền muốn giật gân để kiếm tiền nên mua chuộc chia chác kiểu này, đứng tên hoặc viết dùm rồi xuất bản, để bôi nhọ một lãnh đạo ở một quốc gia đối địch. Chính Bác Hồ của chúng ta cũng đã từng bị bôi nhọ bởi các loại "hồi ký", "ký sự" tạp nham như này, cùng như nhiều vị lãnh tụ -- lãnh đạo CS khác trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 19. Thằng lương chột không còn xứng đáng được gọi bằng Anh hùng LLVT, Thiếu tướng và đảng viên nữa.
  Cần tước bỏ tất cả những gì mà nó đã được hưởng.

  Trả lờiXóa
 20. Nó tiếc cái mắt nên giờ nó kiếm xèng để bù lại.
  Chỉ cái lời xuyên tạc rằng là "có lệnh không được nổ súng" và đứng tên chủ biên cuốn sách Gạc Ma -Vòng Tròn Bất Tử nó đã được nhiều hơn cái nó đã mất.

  CS như nó thì khinh.

  Trả lờiXóa
 21. Thằng ND là Nặc nô, Quế Sơn, XYZ, TĐBS...đổi nick, nó vẫn chứng nào tật ấy, dốt mà hay dạy đời người này, người khác. Nó là cái con chó hoang chuyên sửa bậy, cắn càn, bà con dân mạng G TL ai cũng rành nó cả. Hãy đánh cho nó chừa cái tính dạy đời người khác, cho nó ngậm miệng lại.

  ND mi nhớ đấy.

  Trả lờiXóa
 22. Bôi nhọ Lê Đức Anh, Nông Đức Mạnh rồi tới đồng chí X.

  Trả lờiXóa
 23. Khuất Biên Hòa là thằng nào thì mình cóc biết, còn Lê Mã Lương chiến đấu với mình suốt từ Quảng Trị đên Thượng Đức-Quảng Đà (nay là Đại Lộc-Quảng Nam). Mình rất ghét bọn lính cậu lúc nào cũng ra vẻ ta đây nhưng óc lơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Hồ Quốc Thái này là thằng giẻ rách nào? Chắc hay lê la bến xe Giáp Bát với thằng luu manh hình sự Trương Văn Dũng, bạn Lê Mã Lương?

   Xóa
  2. Thằng Hồ Quốc Thái này là thằng thằng lưu manh,bạn Lê Mã Lương,Trương Văn Dũng,chứ còn thằng nào vào đây???

   Xóa
  3. Giới thiệu về (Thằng Hồ Quốc Thái)Yêu văn nghệ, ghét thể thao,quê quán Hà Nội-Sinh 19 tháng 12 Giới tính Nam,Học vấn Ngoài đường,tức thằng này là thằng đầu đường xó chợ,(Thằng Hồ Quốc Thái)

   Xóa
  4. "Nhà thơ" Hồ Quốc Thái cuả chúng ta thuộc thành phần "elite", là cái rốn cuả vũ trụ , các bác ợ. Sống cõi trên nên hâm hấp, nói năng ngớ ngẩn cứ như trẻ con, đã thế lại pha tý côn đồ mới kinh chứ.
   Anh nói nghiêm túc, Hồ Quốc Thái dỏng tai nghe cho rõ nhé : chú mày còn non lắm, không ra gió được đâu.
   Tuy nhiên dù sao anh cũng đánh giá tư cách chú mày nhỉnh hơn Dũng xe ôm.

   Xóa
 24. Trong tình hình hiên nay, mỗi cá nhân, công dân Việt Nam yêu nước cần phải thận trọng trong phát ngôn. Vị trí càng cao, càng cần cẩn ngôn. Phát ngôn sai rất dễ làm kẻ thù lợi dụng chống phá

  Trả lờiXóa