Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

Đổi gió chút. Dương Trung Quốc và tác giả cuốn Gạc Ma vòng tròn bất tử nghe đây- BÀI CHỬI VUI NHƯNG RẤT ĐÚNG CỦA “CƯ SĨ” HÀ VĂN VINH.

Bọn khốn lạn hoặc tâm thần phân liệt.

Trong ảnh là thằng giặc già Cuốc momlon dẫn cháu tướng mẽo đến viếng đền Hai Bà Trưng. Trông hề đéo chịu. Trò hề này tất nhiên không thể đánh lừa được tuệ nhãn của Đông Phong cư sĩ hehe.

Tại sao chúng nó không dẫn nhau đi viếng Điện Biên Phủ hoặc mộ cụ Giáp hoặc nghĩa trang Hàng Dương và nghĩa trang Trường Sơn nơi vừa là chứng tích tội ác chiến tranh Pháp Mỹ cũng đồng thời là nơi quy tập và tôn thờ các anh hùng đã ngã xuống vì độc lập dân tộc? Tất nhiên là bọn mẽo có thông điệp cả, viếng đền Hai Bà là đại khái bọn tớ rất nể tinh thần chống Tầu của Việt tộc, lếu các bạn xông lên táng Tầu bọn tớ sẽ...


Tất nhiên người tỉnh sẽ đéo ai dại gì đang yên đang lành hùa nhau xông ra chống Tầu để mà vỡ mồm. Ca dao xưa nói rồi:

Trăm năm trong cõi người ta
Tự yên lại chống thì là rất ngu.

Nhưng cũng đéo thiếu bọn mê, ấy là bọn văn sỹ trí thức tâm thần phân liệt chống Tầu bằng mõm. Trong đám này chia thành hai loại: adua ngu hẳn và hơi khôn một tí.

Bọn loại 1 vốn bất tài hoặc có tí tài lẻ thôi nhưng đéo chịu an phận mà luôn tưởng mình là vô thượng thiên tài qua tí văn thơ nửa mùa. Phải hô hoán lên chống Tầu để thiên hạ thấy được cái tâm yêu nước cái tầm vĩ đại như chó dại của mình. Đm buồn cười đợt trước có thằng trí thức culon cái gì Xuân Dương hô hoán lên đại khái phải bỏ hết từ Hán Việt để thoát Tầu. Thế là có ông bẩu ừ thì bỏ nhưng cái tên Xuân Dương của mày sẽ gọi kiểu đéo gì, chả lẽ đổi thành April Sun, hay là Mặt Giời Mùa Xuân hay cái đéo gì cho ngắn gọn lại đầy ý nghĩa? Hehe con lợn đành câm lín. Nói chung bọn này chỉ adua chứ ngu chả biết cailon gì.

Bọn loại 2 hơi khôn nhưng tất nhiên đớp cứt mẽo rất mạnh nên cũng tâm thần phân liệt. Chuyên moi móc bịa đặt đổ vạ "chánh quyền bán nước cho Tầu" rồi lấy việc hô hoán chống Tầu làm chính nghĩa để lôi kéo tụ tập lực lượng, âm miu ngoi lên làm lãnh tụ tất nhiên dưới đít mẽo giông giống kiểu Diệm xưa.

Chiêu trò khá thành công của bọn này là in những thứ rác rưởi gọi là sách về đề tài chống Tầu, một trong những thứ rác rưởi nhất vừa xuất bản là cuốn Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử. Chúng nó hô hoán lên cái đéo gì "đã đến lúc sự thật lịch sử được lên tiếng" rồi là "sự thật tới ngày thấy ánh sáng mặt trời".

Ôi dồi vãi cứt với độ khôn của bọn này. Làm như cả nước không ai biết về sự kiện Gạc Ma vì chính quyền bán nước cho Tầu rồi ỉm đi, phải để chúng nó dũng cảm dám nói ra thì mọi người mới được biết.

Thứ nhất, khi xảy ra, đài báo đã đưa tin ngay lập tức không chỉ một lần. Chính quyền bịt kiểu gì? Diết hết những người đã nghe đã đọc tin hồi ấy và những cựu binh còn sống sau trận đó à? Không nói phét chứ sự kiện này mình biết từ bé, chắc đầy người cũng thế. Mà chưa biết cũng không có nghĩa là không có thông tin. Trong kháng chiến chống Pháp chống Mỹ giữ nước có vố số những sự kiện như thế làm sao biết hết?! Chẳng qua bọn này khới ra các sự kiện liên quan đến Tầu để miu đồ khốn lạn như đã phân tích ở trên.
Google.tienlang cảm ơn bạn Lâm Văn Tiến về chùm ảnh báo cũ tại Thư viện Báo chí của Thư viện Quốc gia Việt Nam.

Báo chí ngày ấy liên tục đăng về sự kiện Gạc Ma nhưng những kẻ làm sách Gạc Ma Vòng tròn bất tử vẫn tru tréo "đã đến lúc sự thật lịch sử được lên tiếng" rồi là "sự thật tới ngày thấy ánh sáng mặt trời".....


Thứ nhị, hồi đó thông tin và phương tiện quá hạn chế, ngoài nhà nước và quân đội với tầm nhìn chiến lược và quyết tâm bảo vệ chủ quyền thì ai mà biết Gạc Ma với Cô Lin với Len Đao bé tí lúc chìm lúc nổi nó ở chỗ nào giữa bể Đông mênh mông? Lếu bán biển bán đảo cho Tầu thì cứ ngồi yên cho Tầu nó lấy cũng chả ai biết, lại còn điều quân ra chốt giữ rồi nện chết và bị thương mấy chục thằng Tầu làm gì?

Dài dòng như thế để quý vị thấy rằng, cái khôn của bọn chống Tầu loại hai này cũng chỉ như trò con khỉ, không thể qua mắt được dù chỉ là một vị cư sĩ nọ hehe.

Cư sĩ cũng rất tin rằng, bọn mất dậy sẽ sớm bị trừng phạt vì dám lợi dụng các cựu binh, lợi dụng xương máu của các anh hùng để mưu đồ khốn lạn.

Những người tốt và tỉnh táo thì cứ việc quan hệ mãnh liệt với mọi bộ lạc và mọi cuốc da để cùng nhau trục lợi chính đáng, mày láo thì bố mới chống mới nện, láo chỗ nào chống nện chỗ đó.

Đang yên đang lành hùa nhau đi chống đi nện thì chỉ có bọn khốn lạn hoặc tâm thần phân liệt.

Hết.
Cư sĩ Hà Văn Vinh, tức Cư sĩ 
Tayto Xáchxô Vôi Sống tại Mèo Vạc
===========


24 nhận xét:

 1. Lão Quốc này thâm thật. Hướng dẫn tướng Mẽo đến dâng hương đền thờ những người Việt dám đánh đuổi ông cha tiên tổ của người anh cả Trung Hoa vĩ đại đã làm nhục đại cường láng giềng. Đằng này, lão lại dắt tay đến đền Hai Bà Trưng. Dù sao, hai Bà cũng là đàn bà. Lão này láo thật, láo thật! Ôi, chúng cháu xin mẫu quốc tha tội. Nhục ơi là nhục!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. XYZ, gọi Trung Quốc thời phong kiến mà Việt Nam là nước lệ thuộc là "mẫu quốc", thì thời Việt Nam là thuộc địa của Pháp thì gọi Pháp là gì?
   Chỉ có ngợm mới gọi như nhau.
   XYZ, rõ là đồ ngợm.

   Xóa
  2. Hai bà Trưng không là đàn bà thì là đàn ông hay sao mà "dù sao, hai bà cũng là đàn bà". Tự khoe là có "hàm lương trỉ thức cao, rông, sâu" mà nói không bằng đứa con nít, rõ là đồ "chập mach"

   Xóa
 2. Tên ngụy già cặn bã XYZ tức Người đất b. uồi này cũng biết nhục cơ đấy.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là ông XYZ ngày càng đổ đốn!

  Trả lờiXóa
 4. Wao bài chửi thật hay nhá. Này thì là "bưng bít". Đúng là cái "khôn" của đám "chống Cộng" (nhưng chúng em chỉ chọn chống CSVN với CSTQ thôi nhá). Đúng là trí khôn của đám "chống Cộng" này nó ngu hết phần thiên hạ, nhục hết phần thiên hạ. Chúng nó ngu đến độ không thắc mắc hỏi nếu bưng bít thì sao chúng nó biết! Sự kiện Gạc Ma là 1 sự kiện nhỏ trong 1 đại chiến dịch lớn CQ-88 bảo vệ cả quần đảo TS và trong đó xáp chiến ở Gạc Ma, Len Đao, Cô Lin.

  Xưa nay khi nói đến chống ngoại xâm thì tất cả người VN thật lòng yêu nước thật tâm ái quốc đều ý thức hiểu rằng chống ngoại xâm LÀ CHỐNG TẤT CẢ GIẶC NGOẠI XÂM. Thế nhưng bọn này CHỌN giặc ra mà chống, chỉ có China thôi thì mới chống. Thì ai thấy có mắt thì cũng phải hiểu là bọn này có "yêu nước" thật hay không!

  Bao lâu nay khi nói đến thương binh liệt sĩ thì người người nhà nhà đều hiểu đó là TẤT CẢ những người hy sinh có công với tổ quốc, có công với độc lập dân tộc và bảo vệ tổ quốc, có công với CM, được Nhà nước VN và nhân dân VN ghi nhận, tri ân, có chính sách trợ cấp giúp đỡ tình nghĩa, đền đáp nghĩa tình, các đoàn viên Mùa Hè Xanh đi xây nhà tình nghĩa đền đáp ân tình. Những người có công với CM giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước. Thì trong đó tất nhiên là có cả công binh Gạc Ma, hải quân CQ-88, hải quân Trường Sa, đồng hàng ngũ chiến hào với tất cả các vị cha ông, tiên liệt anh hùng khác trong lịch sử kháng chiến VN thời tiền Geneve và hậu Geneve chống Pháp Mỹ mà ở trong nước sử học chính thống gọi là "Thời Đại Hồ Chí Minh".

  Nhưng tại sao chúng nó "chọn" ra Gạc Ma, chui đầu vào mỗi "chống Tàu". Chọn ra liệt sĩ chống Tàu. Chọn ra ra liệt sĩ Gạc Ma, trong số các liệt sĩ. Chọn ra Tàu trong số các cường quốc từng bị VN tẩn cho. Chọn ra Tàu trong số các nước đang chiếm giữ các hải đảo bãi đá ở Biển Đông như Phi, Đài, Mã, Bruinei. Giống như chúng CHỌN ra cộng sản VN với cộng sản Tàu để mà chống trong khi có hằng hà sa số cộng sản trên địa cầu này trong đó có cả CS da trắng ở nơi chúng nó đang "tị nạn cộng sản". Dám chống Cộng Sản Huê Kỳ không? Đảng nó ở Nữu Ước đấy. Cảnh sát nó không còng đầu xích cổ vào trại thì thôi đấy, đập như 1 con chó. Xem Youtube cảnh sát Mẽo đánh dân chưa?

  Mà cũng không chỉ lão Dê Tàu cặn bã mà thiên hạ phỉ nhổ phun nước bọt chà đạp như con chó lâu nay. Gần đây có nhiều dấu hiệu cho thấy ban Tuyên giáo như đống rác. Điển hình nhất là gần đây có tay nguyên Phó ban tuyên giáo TW là Vũ Ngọc Hoàng bị thất sủng lại đi gửi bài cho, tưởng ai, hóa ra là bờ lốc KIM DUNG (há há), 1 blog vớ vẩn ba phải, có xu hướng "thiên rận".

  Nói thật tôi cũng không ưa vụ Đặc Khu kinh tế. Không phải vì Tàu tiếc gì cả, nếu để ý thì đám chém gió về an ninh quốc phòng toàn là đám trí thức nửa mùa với đám cựu tuyên giáo chuyên ngồi văn phòng máy lạnh chém gió chứ chả thấy 1 chuyên gia quân sự thứ thiệt nào nói gì về việc nếu mở đặc khu kinh tế thì Tàu hay nước khác sẽ dễ dàng đánh vào nước ta! Toàn là chém như thánh chém như thật.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi ở ngoài không hiểu rõ lắm nhưng cảm giác đặc khu kinh tế có lợi hơn cho đám cò đất và cơ hội. Thông qua hợp tác nước ngoài để kiếm ăn kiếm chác kiếm tí đỉnh thế thôi. Tàu tiếc gì. Tất nhiên không thể vì chống dự án Đặc Khu mà kêu gào biểu tình hay đăng bài lên các trang thông tin méo mó.

  Cứ cho là lão Hoàng tuyên giáo này không thích đám "lều báo Đảng" mà ai cũng chửi lâu nay như đám Tuổi Trẻ, Lao Động hay xuyên tạc lịch sử, nâng bi đám tay sai giặc xâm lược, không phải là các liệt sĩ, nên mới bị gọi chệch đi là "tử sĩ" méo mồm, hay như đám Giáo Dục VN chấm Net chuyên môn kích động hận thù Việt Hoa, cứ rình Hoàn Cầu thời báo thấy chọn đăng bài của bọn khốn rồi đem về kích động trẻ trâu. Những bài nói tốt về VN trên báo chí TQ thì làm gì có chuyện đem về nhá! Nhưng lão ấy không đăng lên các báo chí chính trị cao cấp như ĐCSVN, ND, TCCS, các báo này không có các vấn đề như báo Tuổi Trẻ nói trên. Mà lão ấy lại đăng trên 1 cái blog xám xịt như Kim Dung có xu hướng đối nghịch đối lập thì ai cũng hiểu là ngành tuyên giáo nó đã và đang có những thành phần hổ lốn ntn.

  Trả lờiXóa
 6. ngụy nô bắn bạn bỏ HSlúc 22:22 23 tháng 8, 2018

  Ôi sao viếng Hai Bà lại có mấy trú Mỹ mắt xanh mũi lỏ? Người Mỹ yêu Việt quá, yêu sử Việt quá, tình yêu của họ thật cao cả. Ngày xưa Trưng Nữ Vương và các anh hùng dân tộc là hình tượng tiêu biểu để bộ đội ta có cảm hứng đánh giặc đánh cho Mỹ cút ngụy nhào đặng giải phóng quê hương. Quân và dân Việt đã giết gần 200000 trong số 7 triệu lính Mỹ ở VN 1960-1975, chiến dịch lớn nhất là Mậu Thân với nửa triệu tên lính. Thế mà ngày nay các chú Mỹ quay lại VN thật là bao dung rộng lượng, cao thượng biết bao, xứng đáng quốc thể của thượng quốc. Khâm phục!

  *Yêu đương gì. Chẳng qua là tiêm thêm thuốc vào cho đám húng chó bài Hoa thoát Hán, "biển đảo", "đặc khu", "biểu tình yêu nước", "biểu tình bày tỏ lòng yêu nước, yêu biển, yêu dân chủ". Khiến chúng nó càng hóa cuồng, càng điên loạn càng điên dại sủa dại cắn càn hơn.

  Có thằng Mỹ nào đó ở trên fb, là giáo viên dạy Anh văn cho điêu dân ở các nước nhược tiểu. Hô hào trên fs sắp đến VN làm việc và sẽ chơi gái Việt vì gái Việt rất thích Tây mê Mỹ. Không chờ được việc sẽ chơi gái Việt.

  Trả lờiXóa
 7. Lâm Phát Đượclúc 22:34 23 tháng 8, 2018

  Nước Mỹ một tình yêu bao la :)

  VN cần 1 Bao Công. Với những hạng người như tên tiểu nhân họ Dương này thì chỉ có Cẩu Đầu Trảm là xứng đáng. Chém đầu chó xuống làm gương cho trăm họ.

  Nếu các tiếng nói trung kiên, cương trực không đến được thượng tầng chính trị, xa dân, xa rời các tiếng nói chính trực, như ngày xưa các triều đình vua chúa sau khi thắng giặc ngoại xâm được dân ủng hộ nhưng các đời sau lại bê bối, xa lìa quần chúng, bô lão, rời bỏ các lão thần, bỏ ngoài tai ý kiến sĩ phu, thì triều đình đó không tin tưởng được nữa và sẽ như LX thôi thậm chí còn tệ hơn.

  Hòa hiếu với dân Mỹ rất tốt, họ góp nhiều phong trào phản chiến để đuổi ĐQ Mỹ về nước. Nhưng giao việc biên soạn lịch sử cho Mỹ, bán bản quyền sách sử cho Mỹ thì chỉ có tụi đốt đền lật sử mới làm . Đây là tụi ngụy sử, ngụy tạo lịch sử để kiếm đô la, cũng vì tiền, vì đô la Mỹ, tham tài mê đô mà thôi, lòng tham lam của con người thật vô đáy. Đây chính xác là lũ diễn biến hòa bình, phản bội đốt đền, tự chuốc lấy nhục.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng thế như gưƠng ông Chu Văn An dâng 'Thất Trảm Sớ' xin vua chém 7 tên nịnh thần gian tặc tự diễn biến hòa bình nói theo nghĩa ngày nay. Cũng đều là phường gian thần tặc tử. Vua không nghe. Cụ Chu văn An cáo lão hồi hương, không giúp triều đình nữa và nhiều người khác cũng thế vì quá chán nản thất vọng. Kết quả ra sao? Ai học sử cũng biết rồi.
  Nói theo ngày nay thì chúng ta hiểu rằng là bọn Việt Tân hay các tổ chức Chống Cộng ở nước ngoài là giặc ngoại xâm, dù chúng gốc Việt nhưng chúng cũng là giặc ngoại xâm, nghĩa là từ bên ngoài xâm nhập vào trong nước.
  Bọn 'phản tỉnh', chí rận chống phá, lưu manh chính trị, rân chủ cuội, trí thức cuội, 'trí thức phản tỉnh' ở trong nước là bọn loạn thần, tặc thần, phản thần.
  Nhưng còn bọn giả vờ nịnh bợ chế độ, nịnh nọt lãnh đạo, nhất là nịnh các lãnh đạo có xu hướng Gorbachev quỹ đạo Âu Mỹ và PT nhưng lại tự diễn biến, đốt đền phá miếu, xuyên tạc sự thật lịch sử, nịnh đểu lính ngụy, chạy tội cho ngụy hèn, ngụy tháo chạy, ngụy bám càng, bầy ngụy bát nháo, theo đuổi chủ nghĩa xét lại rừng rú thì đều là bọn gian thần, nịnh thần, nói theo ngôn ngữ ngày xưa là rứa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NÓi chung lũ 'hậu cộng sản', lũ được đi học ở nước bạn trong khi toàn dân đánh giặc, toàn quốc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, rồi sau giải phóng về thấy nước nghèo quá, thấy LX sụp đổ, liền quay sang chửi bới chế độ, phê phán Bác Hồ, xuyên tạc xét lại cuộc chiến chống Mỹ đầy hi sinh gian khổ mất mát của đại bộ phận đồng bào quần chúng nhân dân, khen đểu lính ngụy, đòi chạy tội và phục hồi danh dự, phục hồi nhân phẩm cho lính ngụy, đòi hỏi phải minh oan, công nhận, vinh danh cho quân ngụy và ngụy quyền tay sai. Mà người ngày nay gọi la lật sử và ngụy sử dó.
   Những bọn này hay bọn chống phá công khai như Huỳnh Thục Vi đĩ điếm, bọn tự diễn biến, cơ hội chính trị, phản bội được Việt Tân gọi là 'phản tỉnh', bọn nịnh Mỹ thờ Tây, nịnh Tây thờ Mỹ như bố như cha như bu, xem Mỹ là 'thượng quốc', 'mẫu quốc' thì đều là giặc nội xâm. Đó là bọn tiêu cực trong lĩnh vực chính trị, lịch sử, văn hoá.
   Chứ không phải chỉ có tiêu cực trong lĩnh vực tài chính kinh tế tiền tệ thì mới gọi là giặc nội xâm. Thực tế chính bọn tha hóa chính trị kia mới la bọn nhận đút lót, chiếm phong bì, dọa nạt chê ít và gợi ý hối lộ điêu luyện nhất, và rất biết cách tạo ra các dự án để kiếm xiền với phía Mỹ và phương Tây, dù Nhà Nước và nhân dân và đất nước có bị lỗ 1 tí tẹo cũng chẳng sao.

   Xóa
 9. Mấy chú nguỵ già 3 que già yếu sắp xuống lỗ địa ngục a tì thì càng hay thủ dâm bệnh hoạn "tự hào danh dự" về cái "nước vnch" vớ vẩn của họ. Thực chất đó chẳng phải là tự hào mà là một hình thái tự ti mặc cảm về tội bán nước, về tội danh phản bội Tổ Quốc mà dân gian quần chúng đã đặt cho họ và gọi họ là "nguỵ". Mà thật ra có khi ở HS 1974 họ cũng chạy tụt quần đấy chứ, chỉ là ở đó không có các phóng viên quốc tế chụp ảnh ghi hình như ở thủ phủ Sài Gòn năm 1975. Chỉ là không có bám càng thôi, vì ở HS không có máy bay Mỹ như ở SG 1975.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gọi là ngụy già hết thời, ngụy già ngu xuẩn, ba que hết thời, rân trủ, dân chủ rởm, chính trị cuội, bọn tham ô và cơ hội chính trị trong nước nữa. Nói chung là đám xuẩn động ba que bám càng nhục nhã đớn đau. Bọn trong nước ăn phân Mỹ. Bọn thằng bồi con ở, say mê làm tôi tớ ngoại bang, khao khát được làm nô lệ cho Mỹ để kiếm chút cặn bã mà Nhà Bu bố thí thải ra.

   Xóa
 10. SỰ THẬT NÀO THẾ, HẢ ÔNG LÊ MÃ LƯƠNG?

  SỰ THẬT NÀO MỚI LÀ SỰ THẬT?

  Đây là câu hỏi mà tôi muốn gửi tới ông Lê Mã Lương, ông Lê Kế Lâm, ông Dương Trung Quốc, ông Nguyễn Văn Phước, những người viết sách "Gạc Ma - Vòng tròn bất tử", và đương nhiên cả cậu MC Phan Anh. Các vị hãy trả lời cho tôi, trả lời cho thân nhân 64 Liệt sĩ đã ngã xuống tại Gạc Ma, trả lời cho nhân dân, trả lời cho lịch sử, rằng sự thật nào mới là sự thật.

  Cách đây vài năm tôi đã từng được xem đoạn clip ông Lê Mã Lương phát biểu về cái lệnh "không được nổ súng" mà ông lập lờ nói rằng của một vị chỉ huy cấp cao nào đó và cái đập bàn của một vị chính khách. Đoạn clip đã gây ra những dư luận khủng khiếp như thế nào hẳn các vị đã biết. Để rồi giờ đây các vị cho ra đời cuốn sách "Gạc Ma - Vòng tròn bất tử" lặp lại câu nói đó như là một sự khẳng định. Sau mấy năm dòng "lộng giả" nay đã "thành chân"?

  Tôi cũng từng được thấy trên facebook của cậu MC Phan Anh ảnh chụp một maket nào đó hình như phục vụ cho cuộc họp báo ra mắt sách mà ở trên đó có dòng chữ "Sự thật tới ngày thấy ánh sáng mặt trời". Tôi dám chắc rằng maket này không phải tự cậu MC kia thiết kế mà nó nằm trong kế hoạch của đội ngũ biên soạn. Phải chăng các vị muốn nói rằng bấy lâu nay sự thật về hải chiến Gạc Ma năm 1988 và chiến dịch CQ88 đã và đang bị "AI ĐÓ" bưng bít, và bằng việc viết và cho ra mắt cuốn sách kia là sự lột màn bí mật để vạch trần và đưa sự thật ra ánh sáng?

  Ngày hôm trước các vị còn khẳng định rằng những nội dung trong sách hoàn toàn là SỰ THẬT, được ghi lại từ lời kể của những cựu binh trực tiếp tham gia trận Gạc Ma, thậm chí còn khẳng định có cả băng ghi âm; các vị còn khẳng định rằng sách đã được qua mấy chục lần thẩm định, chỉnh sửa và có cả hội đồng thẩm định cấp Nhà nước. Những khẳng định đó khiến cho người ta tin rằng những nội dung trong sách là hoàn toàn chính xác và khách quan; và nó khiến cho người ta nghĩ rằng Đảng, Nhà nước và Quân đội Việt Nam đã hèn hạ đến mức ra lệnh không được phản kháng, để cho kẻ thù chiếm biển đảo. Và cậu MC Phan Anh còn lớn tiếng nhục mạ những người phản biện trên trang facebook của anh ta, như thể họ là những kẻ vô học, mất dạy và xuyên tạc lịch sử. Nhưng ngày hôm qua, chính các vị - hay nói cách khác là Nhà xuất bản Văn Học và Nhà phát hành First News - Trí Việt lại đưa ra trên báo chí một bản đính chính với 8 điểm, trong đó có điểm đặc biệt quan trọng làm thay đổi hoàn toàn bản chất vấn đề, đó là việc khẳng định KHÔNG HỀ CÓ LỆNH "KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy thì SỰ THẬT NÀO MỚI LÀ SỰ THẬT? Là cái sự thật mà các vị đã bằng mọi thủ đoạn để đưa vào sách và cố kiết ngụy biện để bảo vệ nó hay là cái nội dung mà các vị cho đính chính kia? Tất nhiên, phải hiểu rằng cái nội dung đính chính kia mới là SỰ THẬT. Mà SỰ THẬT đó đã được công bố rộng rãi trên baoa chí toàn quốc ngay từ ngày 15/3/1988 - tức là chỉ 1 ngày sau khi xảy ra sự kiện Gạc Ma - vậy thì cái mà các vị nói rằng "Sự thật tới ngày thấy ánh sáng mặt trời" kia là sự thật nào? Nó là sự thật hay là sự tráo trở mất dạy?

   Trong số các vị tôi đã nêu tên ở trên, ai có thể trả lời cho tôi? Có lẽ là sẽ chẳng có ai trả lời được.

   Khốn nạn đến thế là cùng! Càng khốn nạn hơn khi các vị lại tự nhận công về mình khi nói rằng các vị đã phát hiện ra những sai xót trên và đưa ra đính chính. Nếu không có những ý kiến phản biện quyết liệt với những luận cứ, nhân chứng không thể chối cãi thì liệu các vị có nhận rằng mình sai và đính chính? Tôi cho rằng KHÔNG. Bởi các vị đã chuẩn bị cho sự xảo trá này từ vài năm nay, là cả một âm mưu nham hiểm và quỷ quyệt chứ không phải là một sự cố nhất thời - và các vị chỉ chịu thua trước SỰ THẬT CHÂN LÝ.

   Hãy nhận tội với nhân dân, với lịch sử đi, đừng cố ngụy biện! BỞI NGỤY BIỆN LÀ CÁCH CỦA KẺ TIỂU NHÂN!

   Xóa
 11. THỐN !
  - Ông ơi, mấy bữa nay trên mạng xôn xao vụ tướng Mỹ thăm đền Hai Bà Trưng !
  - Việc đó có gì mà phải xôn xao ?
  - Dạ, họ nói là Mỹ cố tình thăm đền Hai Bà để kích động chiến tranh ạ .
  - Kích cái con bà nó. Tại bọn chúng bị thốn nên nhảy dựng lên mà thôi.
  - Dạ, tại sao lại thốn ?
  - Ông hỏi con nè, tại sao Hai Bà lại được thờ ?
  - Dạ, Hai Bà khởi nghĩa Mê linh, đánh cho Tô thái thú phải làm chuột mà chui ống đồng về nước.
  - Thì đấy, đụng chạm đến nỗi nhục ngàn đời của tổ tiên chúng nó nên nó thốn !
  - À ra thế. Vậy chúng nó là gì, ông nhỉ ?
  - HÁN NÔ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  - Vậy ông cháu mình cùng chửi nào : TIÊN SƯ BỐ BỌN HÁN NÔ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Mạnh Huỳnh tức XYZ tức Người đất buồi, với thân phận gia truyền là làm tay sai cho ngoại bang Pháp, Mỹ trước đây, với tư duy nô lệ, thì đương nhiên nhiên sẽ nói như thế này.

   Xóa
 12. Học sinh bây giờ học sử nhưng không biết giặc mà hai bà Trưng đánh là giặc nào. Đó là sự thật.

  Trả lờiXóa
 13. Tóm: Lòi mặt chuột, Hoa Nam và cộng tác viên của Hoa Nam. Tiền! Tiền! Tiền!

  Trả lờiXóa
 14. Lão cựu lính già này có vài điều cùng cộng đồng:
  - Như đã viết nhiều lần, việc Anh hùng lực lượng vũ trang Thiếu tướng Lê Mã Lương có tuyên bố gây tranh cãi, thì chúng ta rất nên chờ đợi sự lên tiếng của các cấp lãnh đạo cao nhất từ Bộ Chính trị, ban bí thư trung ương Đảng, bộ Quốc phòng, Quân ủy trung ương, ban Tuyên giáo trung ương, bộ Thông tin và truyền thông.
  Vì sao? vì những tuyên bố của anh ấy, liên quan trực tiếp đến đường lối Quốc phòng, quân sự của Đảng nhà nước ta.
  - Tướng Lương chỉ viết lời giới thiệu cuốn sách, và là người đứng ra cùng tập thể nhiều người khác biên soạn cuốn sách, và không có bài nào trong cuốn sách Gạc Ma, vòng tròn bất tử cả.
  - Vì vậy, những kẻ vì lẽ gì đó công kích tướng Lương, nay chĩa mũi nhọn vào cuốn sách, lão cựu binh ta đều gọi là những Con Chó ghẻ...bất kể là ai.
  - Về cuốn sách, sau 4 năm gian nan...đã được Hội đồng thẩm định cấp nhà nước cấp phép phát hành...đã được những lãnh đạo cao nhất của Đảng, nhà nước đón nhận như ông Trần Đại Quang, chủ tịch nước, ông Võ Văn Thưởng trưởng ban tuyên giáo trung ương. Vì vậy, những kẻ sủa càn đòi tịch thu tiêu hủy cuốn sách, chính là chống lại Đảng, nhà nước ta.
  KHÂM THỬ

  Cựu lính già Nguyễn Ngọc Hà
  https://www.facebook.com/nguyenhadoctor?fb_dtsg_ag=AdzNOMRaxrWL7CACoEti7v5V2RTQHD9vS0eJqQRe35q57A%3AAdyLfTQwjnP74bEVh__b7QPMFLQlUL7tdcxgLrDiYI2pXw

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. QĐNDVN có hàng triệu cựu chiến binh các thời kì chống xâm lược Pháp,Mỹ, Polpot và TQ. Nguyễn Ngọc Hà là ai và có chắc là cựu chiến binh hay không, không ai dám chắc cả. Chỉ có điều chắc chắn,( nếu co ai đó lỡ xem qua trang cá nhân của tay này) Nguyễn Ngọc Hà có giọng lưỡi rất gần với 1 thằng côn đồ, lưu manh đầu đường xó chợ.

   Xóa
  2. Trời ạ, "Tướng Lương chỉ viết lời giới thiệu cuốn sách" nghe sao vô tư thơ ngây quá! nghe nhẹ nhàng giống bán cá quá! Đúng là nói ngang phè!

   Xóa
 15. Tiết lộ động trời của Thiếu tướng CA Trương Giang Long khẳng định Trung Quốc cài cắm hàng trăm lãnh đạo nằm trong chính quyền Việt Nam và dã tâm của họ không từ bỏ thôn tính Việt Nam.

  Clip video tuyệt mật bài nói chuyện nội bộ của Thiếu tướng Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị Công an Nhân dân, kiêm Giám đốc Học viện Chính trị, Công an Nhân dân. Thiếu tướng Trương Giang Long phát biểu: “Trung Quốc, không bao giờ từ bỏ dã tâm thôn tính chủ quyền của chúng ta. Mà không phải thời ông Tập Cận Bình đâu, ông khác lên cũng sẽ như vậy thôi.

  Câu chuyện là, bao giờ họ sẽ lấy và lấy bằng cách nào…“. Thiếu tướng Trương Giang Long nói tiếp: “Chính vì vậy mà chúng ta không loại trừ việc mà họ làm suy yếu từ bên trong. Chúng ta phải nói rõ với nhau như thế. Chúng tôi nói với các đồng chí là: bọn xấu nó cài cắm, nó móc ngoặc, nó lôi kéo đó. Hồi xưa chỉ một vài người là đã nguy hiểm rồi, đã chết rồi. Bây giờ, tôi thông báo với các đồng chí là, nó đã có con số đến hàng trăm, mà hàng trăm không chỉ là con số dừng lại ở hàng trăm. mà trăm này có thể cộng với trăm kia nữa. Mà nếu chúng ta không phát hiện, không nghiêm trị, thì xin thưa với các đồng chí là…”

  Thiếu tướng Trương Giang Long nói như thánh phán, cấm có sai.

  Thì là in sách Đặng Tiểu Bình trí tuệ siêu việt này kia nọ…, bọn chúng im re, he he…

  Còn in sách giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ biết dã tâm của anh bạn 16 vàng – 4 tốt thì coi chừng lũ chúng nó phang gạch.

  Vậy chúng nó ai ?
  - HÁN NÔ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!
  - TIÊN SƯ BỐ BỌN HÁN NÔ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quá phô. Lại vẫn là thằng ngụy già giẻ vàng Người đất buồi XYZ, Mạnh Huỳnh.

   Xóa