Chủ Nhật, 12 tháng 8, 2018

Tín hiệu mừng: TRẢM NGỌC VINH-THƯ KÝ TÒA SOẠN BÁO TUỔI TRẺ, KẺ ỦNG HỘ CUỐN GẠC MA-VÒNG TRÒN BẤT TỬ

Bác  Vu Hoang Son, chủ blog Tre Lang hoan hỉ báo tin:
Nguyễn Ngọc Vinh, nick fb Ngọc Vinh- Thư ký toà soạn báo Tuổi trẻ - một tên chống cộng núp danh nhà báo đã lên thớt.
Quả này tôi ưng!
Google.tienlang bổ sung,
Vì là tên chống cộng, nên dễ hiểu, tên này nhiệt thành ủng hộ cuốn sách dị tật, độc hại Gạc Ma- Vòng tròn bất tử!

Hoàng Ngân Thương
==========
Xem trên fb
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=555000784918724&id=100012264212885

24. Truyền đời báo danh cho ông Phan Trí Đỉnh: NHỮNG KẺ LẬT SỬ CÙNG NHỮNG KẺ BÊNH VỰC KẺ LẬT SỬ SẼ BỊ TRỜI TRU ĐẤT DIỆT!

17 nhận xét:

 1. Đáng mừng là Tuổi trẻ dang củng cô lại đôi ngũ cua mình

  Trả lờiXóa
 2. Báo Tuổi Trẻ.và báo Thanh Niên là cái lò đào tạo Rận.
  "Cánh tay phải" còn có ý nghĩa gì?

  Trả lờiXóa
 3. Khi nào trảm đến cái tên đóng vai mua sách GMVTBT để "lãnh đạo" và làm quảng cáo cho cuốn sách này thì khi đó âm mưu lật sử mới được đẩy lùi.

  Trả lờiXóa
 4. Ai theo dõi hiệp sĩ Hải - Bình Dương khi nói với tên trộm bị bắt, chắc nhớ câu đậm chất Nam Bộ : thua thì chung đi.
  Ngọc Vinh, Tuổi Trẻ, trông tướng khá bậm trợn, bến xe nhưng khi "thua" lại không chịu "chung", giở giọng cải lương kể lể trình bày khá là bần tiện, hèn hạ thậm chí khôi hài nhất là giơ cã thẻ đảng ra, nhưng rồi vẫn không chừa được thói kích động xuyên tạc..
  Nên chấn chỉnh 1 cách căn bản tờ TT về nhân sự, kể cả việc thay đổi triết lý làm việc lâu nay của nó là : chỉ chạy theo số lượng, chiều theo thị hiếu, bất kể tác hại ra sao.
  Thực chất không ở đâu, không ở nước nào mà báo chí không có nhiệm vụ tuyên truyền cả.

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ là đòn gió để an ủi và hạ nhiệt các thế lực chống lại cuốn sách GMVVBT thôi.Kỷ luật cùng lắm là nhắc nhở đừng viết stt nhạy cảm, dù là viết thật.Chỉ thế thôi.Ông LML vẫn sừng sững,vững như bàn thạch thì sẽ không ai dám "đụng" vào GMVTBT đâu.Ngay cả bổ Sử VN toàn tập công nhận tính chính danh của quốc gia VNCH đã "lên tới Quân ủy Trung ương" rồi mà vẫn chưa ai dám lên tiếng nữa là.Đã có dàn xếp sau hậu trường hết rồi,Việt Tân rất giỏi vụ này.Tin tôi đi!

  Trả lờiXóa
 6. Bọn này bị thần kinh hay cố tình khốn nạn? Đài Loan (đệ Mỹ) đang chiếm Ba Bình to gấp 100 lần đá ngầm Gạc Ma. Phi (đệ Mỹ) đang chiếm đại bộ phận Trường Sa mà chúng nó cứ xoáy vào mỗi thằng "Tầu Cộng" thì một là chúng ngu thật, hai là chúng nó giả ngu, giả vờ yêu nước với não trạng bệnh hoạn đui điếc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế tại sao không thấy cấp lãnh đạo cao nhất việt nam lên tiếng để cho toàn dân biết ? Ban tuyên giáo đâu ? Ông tổng trọng đâu sao không hô hào toàn dân chống ngoại xâm ?

   Xóa
  2. Chống cái nol à thằng nặc.Mày thích chống thì ôm bom ra ngoài đó mà đánh.Đời cha ông mày đã đánh mòn dái rồi.

   Xóa
 7. Phá Mỹ diệt ngụylúc 08:51 13 tháng 8, 2018

  ông ĐM Maria nói sai rùi, không thể nói là Đài - Phi đang chiếm các đảo đó được phải nói là Đài - Phi đang bảo vệ tự gio giân chủ cho Ba Bình, Song Tử, Trường sa. Giống như anh Mỹ bảo vệ tự gio giân chủ cho miền Nam ta trước 75.

  Trả lờiXóa
 8. Quân ngụy bám cànglúc 08:59 13 tháng 8, 2018

  Đệt mợ chúng nó cố tình khai thác, khoét sâu, sủa mãi về chuyện 'để mất' GM vào tay người đồng chí anh em láng giềng mà lờ tịt đi vụ để mất Hoàng Sa (bán độ), Ba Bình, Đông Tây Song Tử, phần nhiều Trường Sa vào tay 2 xứ tự gio giân chủ Phi - Đài. Xem ra 'lòng yêu nước' của bọn này thúi hơn cả phân chó.

  Trả lờiXóa
 9. Bán độ Hoàng Salúc 09:08 13 tháng 8, 2018

  Sao các nhạc nô này chúng nó không sáng tác ra các bài hát 'yêu nước' về các nơi khác ở Trường Sa đã mất rồi về tay các chiến hữu đồng minh tự zo zân chủ Đài loan Philipin nhỉ. Sợ phạm úy hay úy kị bu Mẽo à? Hèn! Đây là 'tình iu nước' của loài chó hay loài người? Cái mà đám bầy nhầy này thẩm du là 'tình yêu nước' thật ra chỉ là các não trạng sản phẩm sau khi bị chiến tranh tâm lý Pháp Mỹ tẩy não sạch sẽ trước 1975. Lính ngụy trước 1975 và 1954 bị Mỹ Pháp tẩy não, nhồi sọ theo cách Pavlov thí nghiệm với chó. Hehe!

  Trả lờiXóa
 10. ngụy nô dâng đảolúc 09:14 15 tháng 8, 2018

  Vụ báo tủi trẻ bị đình bản t hóng hớt trước đây tưởng rằng thì là bác Tuấn muốn chống tiêu cực báo chí nên bị tuổi trẻ nắm thóp chơi, nên ông ấy tiêu vụ kia nên trước khi rời ghế Bộ 4T kéo Tủi trẻ xuống chung cho có bạn. Trước đó còn có vụ các xếp các tổng báo chí hiếp dâm nhân viên nữ, thằng sếp báo TT hiếp dâm nv nữ đến phải nhập viện.

  Trả lờiXóa
 11. ngụy hèn dâng đảolúc 09:23 15 tháng 8, 2018

  Nhưng sau vụ này, tức là 1 nhà láo kỳ cựu kn đầy người 30 năm như tên Ngọc Vinh ở TT, chính là tên mà bao nhiêu năm nay luôn tìm cách lén lút tuồn vào các bài viết về trận Hoàng Sa mưu đồ ăn mày quá khứ lính ngụy, nịnh đểu ngụy quân ngụy quyền để kiếm chút cháo. Ngay trước vụ '40 năm hửi chén hoàng sa', trước lần đó 2 năm thì Ngọc Vinh đã viết 1 bài dài kỳ về trận hoàng sa với tài liệu chiến tranh tâm lý ngụy SG nhưng khi đó bị thổi còi nên phải stop chỉ đăng được mỗi 1 bài là phải ngưng. Dưới bài đề là 'còn nữa' nhưng các bài sau không thấy đăng. Có thể nói Ngọc Vinh là tay đầu têu trong các vụ liên quan đến phục dựng ba que, khai thác vụ tháo chạy để mất Hoàng sa để 'vinh danh' ngược ngạo bệnh hoạn, khai thác đề tài biển đảo và chống trung quốc để mưu cầu chính trị, với ý đồ chính trị độc hại, điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 12. ngụy nô hèn hạ dâng đảolúc 09:42 15 tháng 8, 2018

  Như thế thì đã rõ nhá, Ngọc Vinh là 1 tay có 'triềng thúng' phản động điên cuồng, điên cuồng chống VN và TQ, khai thác lợi dụng chủ đề biển đảo để chống Trung phá Việt, chia rẽ quan hệ 2 nhà nước 2 dân tộc. Hầu hết các vụ án xuyên tạc, xét lại về sử học ở Tủi Trẻ, nhất là các vụ liên quan đến kháng chiến chống Mỹ, biển đảo, Trung quốc, biểu tình, tống tiền doanh nghiệp, gợi ý hối lộ phong bì, bao che hiếp dâm, đều do Ngọc Vinh bày đầu và 1 số đồng bọn nam nữ khác. Tuổi trẻ không khác gì 1 ổ điếm cả. 1 cựu nhà báo trên FB tiết lộ hồi đó Tuổi trẻ nghẹt cầu thợ đến sửa phát hiện ra cả chục bao cao su. Mỗi tờ báo đều có 1 vài tên cuồng nhiệt phản bội đốt đền hủy miếu, xuyên tạc xét lại, xét lại xuyên tạc. Như bên Lao động và cơ quan ngôn lộng của nó là báo LĐ thì có Đặng Ngọc Tùng, bị đuổi như 1 con chó cùi hủi ra khỏi TW, mất sạch quyền hành. Bên Ủy ban NN về người VN nước ngoài thì có Nguyễn Thanh Sơn, mất ghế chủ tịt, bị tống cổ chó sang Nga. Ở TP.HCM cách đây kok lâu thì ai cũng biết rồi, ngài Thăng hòn ngọc VĐ và bạn tốt là ngài Bóp. Kết quả ngài Thăng bóc lịch ngài Bóp cuốn gói về nước. Báo Thanh Niên thì có Đỗ Hùng, cũng 'nhiệt tình' y như Ngọc Vinh về mấy đề tài này, cũng ưa trò đốt đền phá miếu của tổ tông xã tắc, đốt bàn thờ Tổ quốc, phản bội lịch sử, thích thẩm du quân ngụy, nên bị mất chức tổng tk Thanh Niên, vốn y sắp lên làm tổng bt thanh niên rồi. Nhưng vì phản đất nước, phản cha anh, phản lịch sử nên đã mất sạch. Nguyễn Hùng Cường bên ngành luật thì đã bị khóa mồm chó từ lâu nên đã hết sủa. Nhất là sau trò cười 'trấn yểm Cao Biền' bị bà con cười ha hả và ném đá hết mình, lộ mặt ra là 1 thằng thần kinh, mê tín, ngu dốt, hận thù TQ đến độ bệnh hoạn quá khích. Những thằng phản bội, những thằng bán rẻ lịch sử, bán đứng cha anh này đều mất sạch và bị trả giá đắt với tội nghiệt mà chúng đã gây nên.

  Trả lờiXóa
 13. Báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ đều có cơ quan chủ quản là TW Đoàn Thanh Niên. Trong khi đoàn TNCSHCM được xác định là "cánh tay phải, đội hậu bị của Đảng", vậy mà báo Tuổi Trẻ, báo Thanh Niên do Đoàn là người chủ quản lại là "cái nôi" đào tạo, nuôi dưỡng rận thì có khác nào Đoàn phản lại Đảng không? Đảng có "nuôi ong tay áo" không ?

  Trả lờiXóa
 14. ngụy nô bán nước dâng đảolúc 07:54 16 tháng 8, 2018

  Ngọc Vinh chính là tên đã chỉ đạo, nhờ cậy hoặc dùng tên khác viết rất nhiều bài trên Tủi Trẻ các đề tài đốt đền như 'hải chiến' hoàng sa, mà thực tế là 1 cuộc bắn bạn tháo chạy bỏ đảo, để đảo lại cho TQ chiếm đóng, bỏ mất đảo, để mất nốt toàn bộ quần đảo Hoàng Sa sau khi ngụy quyền diệm nô vâng lệnh Mỹ bỏ mất phía tây Hoàng Sa năm 1956. Ngọc Vinh còn có nhiều bài khác về chế độ ngụy, binh lính ngụy và đội quân tay sai bán nước vong nô này, biển đảo, trung quốc, khơi dậy hận thù với láng giềng và các bạn cũ, có chút bài Nga, thiên vị bọn Tây, sùng bái Mỹ cuồng nhiệt, fan cuồng của Mỹ, chính trường Mỹ, Tổng thống Mỹ, tất nhiên theo hướng đưa tin tích cực, chứ không soi mói như khi viết về xã hội VN, TQ, xã hội cộng sản, biểu tình, tuyên truyền lệch lạc độc hại về cái mà nó gọi là 'yêu nước', yêu nước là phải biểu tình, là phải biển đảo, là phải chống Trung bài Hoa 'thoát' Hán Khựa, chống viện Khổng Tử, chống Khổng Mạnh, bài bác Khổng nho, bài trừ kỳ thị phân biệt chủng tộc tất cả mọi thứ có xuất xứ từ xứ Tung Của gấu Panda. Còn cả các bài viết quảng bá trào lưu lật sử, nhóm lợi ích ngụy sử, tuyên truyền quảng cáo cuốn sách độc hại dị tật Bộ Sử 15 tập lồng trong bài viết 'vô hại', 'ngây thơ vô số tội' về nhà Mạc, và quảng cáo cho cuốn sạch độc hại, dị tật Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử ở trang cá nhân FB. Đồng thời gã còn phụ viết và hỗ trợ và ủng hộ cho đàn em viết cả bài viết ca ngợi quân Pháp đã xây dựng 'hòn ngọc viễn đông' như nào. Chỉ có những kẻ ngu mới tưởng Ngọc Vinh rơi đài là chỉ vì mấy phát ngôn gần đây ở trang nhà FB. Sự việc Ngọc Vinh chỉ có thể nói là : tức nước vỡ bờ. Đốt đền một lần, hai lần, đến cả chục lần thì phải diệt.

  Trả lờiXóa
 15. ngụy nô tháo chạy sang Philúc 08:14 16 tháng 8, 2018

  Nếu chỉ là vụ đình bạn Tủi Trẻ thì có thể phăng ra đoán già đoán non là bác Tuấn đập TT trước khi thuyên chuyển công tác kg còn công tác trong BT4 nữa. Nhưng qua vụ Ngọc Vinh rớt đài này có thể rõ ràng là Đảng và Nhà Nước đã bắt đầu quan tâm hơn về vấn đề giữ sử, bảo vệ lịch sử, ủng hộ và phát động phong trào nhân dân tự phát bảo vệ lịch sử, bảo vệ thành tựu CM, bảo vệ sự hy sinh gian khổ trong sáng của cha anh và tiền nhân, những người đã trao ra chồng con của mình cho sự nghiệp độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam, và cũng là bảo vệ an ninh Tổ Quốc, chống các luận điệu xuyên tạc lịch sử của các thế lực phản động thù địch phản động. Và cũng là bảo vệ chủ trương đối ngoại sáng suốt của Đảng và Hồ Chủ Tịch là không theo nước lớn nào chống nước lớn nào, chống giặc chỉ là để bảo vệ Tổ Quốc và giành độc lập quốc gia, không phải vì theo ai chống ai. Ta không chống Mỹ cho Trung hay chống Trung cho Mỹ hay chống ai cho ai. 2 ku này đệch nhau thì để chúng nó đệch nhau ta làm ngư ông tọa sơn quan hổ đấu. Trung Mỹ uýnh nhau và hành động của chúng ta là: Tọa sơn quan hổ đấu. Muốn vào làm ăn thì thằng nào cũng phải xì tiền ra thôi. Cứ xì tiền ra thì vào ăn. Không thì cút. Không có vớ vẩn gì cả. Chỉ có Nga Lào Cam Cu là bạn thật của ta. Không thể ngoại giao kiểu đĩ điếm của Churchshill thủ tướng Anh 'không có quan hệ vĩnh viễn chỉ có lợi ích vĩnh viễn' làm kiểu đó không ai tin mình. Nhưng cũng không thể làm 1 thằng đệ theo thằng trùm này chống trùm kia. Cái đó là ngoại giao kiểu chó, kiểu làm chó cho thiên hạ. Mỹ nó khinh như chó và bán đứng thôi. Xem các nước quanh Nga kia.

  Trả lờiXóa