Thứ Ba, 21 tháng 8, 2018

TƯỚNG LĨNH QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM CÙNG HÀNH ĐỘNG CHỐNG XUYÊN TẠC LỊCH SỬ, ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÂN DÂN.

Trước việc Lê Mã Lương xuyên tạc lịch sử có hệ thống mà "Gạc Ma - Vòng tròn bất tử" là giọt nước tràn ly, các TƯỚNG LĨNH QUÂN ĐỘI đã bày tỏ sự phẫn nộ và lên tiếng yêu cầu các cơ quan có trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, Quân đội phải vào cuộc xử lý.


Xem video clip

Các TƯỚNG LĨNH, đặc biệt các TƯỚNG LĨNH LÀ ANH HÙNG LLVTND, cả những người lên tiếng công khai trên mạng xã hội lẫn những người không xuất hiện trên truyền thông đang đồng hành cùng Nhân dân chống lại những kẻ xuyên tạc lịch sử, có những luận điệu chống Đảng và Quân đội, âm mưu thực hiện "Diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực văn hóa tư tưởng.

Chúng ta đã từng biết đến Ngũ tướng mà trong đó có bốn dũng sỹ diệt Mỹ khi tuổi còn thiếu niên bày tỏ quyết tâm chống ngụy sử khi cùng nhau gặp mặt tại Đà Nẵng.
Các tướng lĩnh đồng lòng chống ngụy sử, xuyên tạc lịch sử gồm:
1. Thượng tướng, anh hùng LLVTND, PGS-Tiến sỹ Võ Tiến Trung, nguyên UVTW Đảng, nguyên đại biểu Quốc hội khóa XII, nguyên Giám đốc Học viện Quốc phòng.
2. Trung tướng Trần Quang Khuê, nguyên đại biểu Quốc hội khóa XII, nguyên Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐNDVN, nguyên Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân.
3. Phó Đô đốc, anh hùng LLVTND Mai Xuân Vĩnh, nguyên Tư lệnh Quân chủng Hải quân.
4. Chuẩn Đô đốc Nguyễn Viết Nhiên, nguyên đại biểu Quốc hội khóa XIII, nguyên Phó Tư lệnh Quân chủng Hải quân.
5. Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn/TCCT/QĐNDVN.
6. Trung tướng Trần Phước Tới, nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự Trung ương, nguyên phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao.
7. Thiếu tướng Nguyễn Qui Nhơn, nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 5, nguyên Đại biểu Quốc hội khóa XII.
8. Thiếu tướng, anh hùng LLVTND Hoàng Kiền, nguyên Tư lệnh Công binh.
Tuần qua, được biết tại tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương, ba tướng Quân đội đã có cuộc gặp, trao đổi về vấn đề này cùng nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết. Các tướng cùng nguyên Chủ tịch nước đã bày tỏ quan điểm thẳng thắn và thống nhất quan điểm cùng lên tiếng chống lại những kẻ xuyên tạc lịch sử thông qua "Gạc Ma - Vòng tròn bất tử". Có mặt trong cuộc gặp này là ba TRUNG TƯỚNG
1. Trung tướng Lê Nam Phong, nguyên hiệu trưởng trường Sỹ quan Lục quân 2.
2. Trung tướng, anh hùng LLVTND Triệu Xuân Hòa, nguyên đại biểu Quốc hội khóa XII, nguyên Tư lệnh Quân khu 7, nguyên phó ban chỉ đạo Tây nguyên.
3. Trung tướng, PGS-Tiến sỹ Nguyễn Đức Xê, nguyên Giám đốc Học viện Lục quân.
NHÂN DÂN VÀ CỘNG ĐỒNG MẠNG ĐÃ TIN TƯỞNG, GIỜ ĐÂY CÀNG THÊM TIN TƯỞNG VÀ VỮNG TIN HƠN BAO GIỜ HẾT TRONG CUỘC ĐẤU TRANH CHỐNG NGỤY SỬ, BẢO VỆ THÀNH QUẢ CÁCH MẠNG MÀ CHÚNG TA ĐANG CÓ.
Danh sách các tướng lĩnh cùng đồng hành chống ngụy sử, xuyên tạc lịch sử chắc chắn còn dài. Mong mọi người bổ sung thêm.

Thượng tá Trịnh Lê Hoài Nam
===================== 

62 nhận xét:

 1. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 12:11 21 tháng 8, 2018

  Chắc chắn danh sách các tướng lĩnh đồng hành chống ngụy sử, xuyên tạc lịch sử, sẽ còn nối tiếp dài thêm nhiều người nữa. Cuộc chiến đấu này không có tiếng súng như cuộc chiến đấu các vị tướng đã trải qua trước đây, nhưng tính quyết liệt không thể xem nhẹ.

  Bất cứ cuộc đấu tranh nào cũng phải dùng phương pháp thích hợp thì mới có kết quả. Cuộc đấu tranh chống lật sử, xuyên tạc sự thật hôm nay cũng thế. Các tướng lĩnh phải kiến nghị trực tiếp đến các cơ quan có trách nhiệm yêu cầu giải quyết thay cho cách "nói" trên mạng, thì sẽ hiệu quả hơn.

  Hy vọng quần chúng yêu nước sẽ đọc được phản hồi của cơ quan chức năng sau khi có kiến nghị của các tướng lĩnh.

  Trả lờiXóa
 2. Ủng hộ các vị Tướng lĩnh Quân đội nhân dân VN!

  Trả lờiXóa
 3. Người đất...buồilúc 12:56 21 tháng 8, 2018

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Thời Liên Xô bọn phản động đã tiến hành lật sử và nó đã thành công góp phần làm sụp đổ ĐCSLX, làm tan rã Liên Bang Xô Viết.
  Sở dĩ nó thành công là không sớm có sự đấu tranh của những người công sản chân chính.
  Nay ở Việt Nam bọn phản động cũng đang tiến hành âm mưu lật sử nhằm âm mưu lật đổ ĐCSVN và chế độ XHCN ở Việt Nam. Nhưng với sự cảnh giác và sáng suốt của những đảng viên cộng sản chân chính và nhân dân yêu nước mà lòng cốt là các tướng lĩnh, cảc cựu chiến binh sớm có sự đấu tranh kiên quyết ngăn chặn thì chắc chắn âm mưu của chúng sẽ thất bại, nhất định bảo vệ vững chắc thành quả cách mạng, bảo vệ Đảng, nhà nước và chế độ XHCN ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. "Tự diễn biến" rất nguy hiểm. Trung Ương nên xử nghiêm vụ này để làm gương. Hữu khuynh là tự sát.
  Liên Xô đổ từ trên.
  Việt Nam cần nghiên cứu kỹ bài học này.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Đức Kiênlúc 21:59 21 tháng 8, 2018

  Lê Mã Lương chạy đằng trời!

  Trả lờiXóa
 7. Toàn dân đoàn kết cùng vạch mặt kẻ xuyên tạc lịch sử

  Trả lờiXóa
 8. Hoan hô các tướng quân đội! Hoan hô cựu chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết! Nên như thế! Tôi sẽ có còm công phu hơn về chính đề này, chờ tý.

  Trả lờiXóa
 9. Trc hết rất dễ thấy là trong này nhiều ông toàn là tướng chính trị, trong chế độ chính trị CS thì quân đội cũng là Đảng mà Đảng lãnh đạo quân đội. Cựu chủ tịch nước cũng ra tay 1 cách công khai thì quá rõ là có Đảng phía sau công cuộc chống xuyên tạc lịch sử, xl lịch sử này.

  Đúng là đã đến lúc phải chống quốc nạn này quyết liệt rồi vì ai cũng biết chủ nghĩa XL đã đập đổ Liên xô ra làm sao. Nên bên Nga mới có câu bắn vào quá khứ bằng súng lục thì tương lai sẽ bắn chúng ta bằng đại pháo. Không còn thờ ơ qua loa đại khái chỉ nằm trong luật giấy mà cóc ai thèm làm gì như trước được nữa. Để cho sách báo truyền hình làm loạn. Để bọn xấu chạy chọt chui lọt vào các cơ quan truyền thông, tuyên truyền của Nhà Nước. Hay như đám lều báo ngày nay thật ra là tư nhân tự túc nhưng có cái mác Nhà Nước quản lý để chó mượn oai hùm mà sủa bậy, lật sử. Nói tựu chung là vấn nạn ngụy sử này phải bị chặn đứng. Càng chặn đứng càng sớm càng tốt nếu để lan tràn tình trạng lật sử, đốt đền hủy miếu chừng dăm vài năm nữa thôi là sẽ dao động căn cơ. Căn cơ của chế độ sẽ bị dao động. Nhất là về lịch sử chống Mỹ, không ai muốn thấy cái đám hải quân ngụy gây nhiều tội ác cho các đoàn tàu không số trên Đường Hồ chí Minh trên biển được vinh danh ca ngợi. Dù không dám gọi là "liệt sĩ" mà chỉ dám gọi là "tử sĩ" cho đỡ bị chửi. Không ai muốn nghe cái đám tuân lệnh chủ khi chủ mua bán đổi chác với Tàu về vụ Hoàng Sa, bán đứng bán rẻ HS bằng cách bắn tàu bạn, tháo chạy sang Phi, rồi về ăn mừng "chiến thắng", viết báo viết sách chém gió nhục nhã, trong khi rõ ràng đó là một vụ tháo chạy bỏ đảo vô cùng nhục nhã! Khiến cả thế giới phải lắc đầu về 1 đội quân hèn nhát lưu manh, chỉ biết tháo chạy, hiếp dâm và ăn cướp. Vụ Hoàng Sa chắc chỉ có nhục thua vụ "di tản chiến thuật" tụt quần năm 1975 mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Nói chung không ai muốn chứng kiến những cái đó nhất là những người đã hy sinh chồng con, người nhà, bản thân của họ cho chiến thắng chung của dân tộc để đất nước có độc lập hòa bình như nay.

  Với lại ai bảo là xuyên tạc, xl lịch sử thì người hải ngoại, VK Pháp Mỹ sẽ hòa hợp dân tộc? Thứ nhất là đại đa số mọi người hải ngoại là dân làm ăn lao động và thông thường là không quan tâm đến các đề tài này. Cơm áo gạo tiền là chính. Còn số ồn ào thì vẫn là có 2 phe. Tất nhiên 1 phe là phe ba que "chống cộng". Còn phe kia là phe thân Cộng. Trong số phe thân Cộng tuy cũng có loại nịnh bợ rẻ tiền vì lợi nhuận và vụ lợi như Nguyễn Phương Hùng, Phố Bolsa TV, nhưng vẫn chưa bỏ được "ngụy tính" như Vũ Hoàng Lân, hay rất ba phải về lịch sử và tối ngày cứ hùng hục "chống Tàu" như Nguyễn Phương Hùng, nhưng cũng không ít người hải ngoại kể cả ở Pháp Mỹ chống ngụy sử rất ác liệt như nhân sĩ Võ Đông Cung, cựu quân nhân quân đội SG, Thiếu Long texas, Meo Meo (Cali), cụ Nguyễn Mạnh Quang và trang Sách Hiếm ở Hoa Kỳ tuy không chống ngụy sử quyết liệt như những người kia nhưng cũng theo hướng này, thể hiện qua những bài viết đăng lên web và các kết giao, lưu ý trước đây các cụ Trần Chung Ngọc, Trần Đức Việt (Tiếng Quê Hương Radio), Trần Văn Thông, Trần Văn Chánh (cộng tác viên TQH radio) tuy không chống "ngụy sử", "lật sử" vì lúc đó chưa rõ ràng và dư luận chưa gọi đó là "ngụy sử" "lật sử" nhưng họ ở Cali nhưng có công lớn trong việc truyền bá lịch sử chính thống Việt Nam và chống lại "lịch sử ba que" mà quân khủng bố Việt Tân xưa nay vẫn "chuyển lửa" vào trong nước để thúc đẩy tự diễn biến trong sách báo và mxh. Mục đích chính yếu của chúng không ngoài gì khác là gỡ tội cho ngụy SG đồng thời gán tội cho Đảng CSVN. Như vụ sách GM này là chúng nó không chỉ muốn gán tội cho ông tướng Lê Đức Anh mà chúng muốn gán tội cho cả BCT CSVN. Chúng muốn gắn ngang tội bắn chìm tàu bạn bỏ rơi quần đảo tháo chạy sang Phi Luật Tân, để mất toàn bộ cả quần đảo Hoàng Sa của ngụy và "tội" thất thủ đá ngầm Gạc Ma, còn các trận Len Đao, Cô Lin trong cùng một chiến dịch đó thì chúng nó "quên" béng đi. Tại sao "quên béng" đi? Bởi vì bọn CS "bán nước" đã giữ được Len Đao, Cô Lin, đánh lui bọn "Chệt đỏ" bảo vệ đảo. Thế thì tuyên truyền về 2 nơi đó làm gì, khác gì tự tay vả vào mặt mình bôm bốp đau điếng? Khác nào tự ngược, tự nhục?

  Trả lờiXóa
 11. Lo là lo đám tự diễn biến trong nước, trong chế độ, trong Đảng và NN. Chứ không lo, không chấp đám ba que ngu độn bị sách báo "chống Cộng" nó nhồi sọ, tẩy não sạch sẽ. Hay đám lính ngụy bị Mỹ ngụy tẩy não sạch sẽ và nhồi sọ trong các quân trường, dưới mái trường thực dân thuộc địa và mái trường Mỹ ngụy. Mái trường XHCN dù tệ đến đâu thì vẫn hơn mái trường ngoại thuộc chứ, nhục như chó, Mỹ nó không cho tiền thì làm gì có trường, trường học đâu ra? "Tự hào" cái gì? Có gì để mà tự hào? Không có Pháp Mỹ để phục vụ cho người mẫu quốc, các me Mỹ, me Tây, thì làm gì có "hòn ngọc Viễn Đông" để mà thẩm du bệnh hoạn? Cái đó mới là ăn mày quá khứ nhá! Sau bao nhiêu năm ăn mày Pháp Mỹ, ăn mày quân xâm lược, ôm chân liếm đế giày quân xâm lược. Còn nỗi nhục nào bằng hở?

  Như ai đó đã viết rất hay ở đây là chúng nó có rất nhiều ý đồ, không chỉ một hai muốn gán tội, muốn kích động bài Hoa thoát Hán, kích động hận thù giữa dân tộc 2 nước, kích động chiến tranh giữa 2 thằng CS này, mà chúng nó còn muốn du nhập vào VN loại văn hóa phân biệt kỳ thị liệt sĩ, cô lập liệt sĩ, phân loại liệt sĩ, liệt sĩ chống Pháp, liệt sĩ chống Mỹ, liệt sĩ Điện Biên, liệt sĩ Hạ Lào, liệt sĩ Quảng Trị, liệt sĩ Trường Sơn, liệt sĩ chống "Campuchia Dân Chủ", liệt sĩ chống Tàu, liệt sĩ biên giới, liệt sĩ biển đảo. Mà ngay cả liệt sĩ biển đảo thì chúng nó cũng phân chia ra thành liệt sĩ Gạc Ma, tách ra với liệt sĩ trong trận Len Đao, Cô Lin, những nơi khác trong quần đảo Trường sa. Chia rẽ liệt sĩ, chia rẽ toàn bộ. Dụng ý là tỏ ra rằng liệt sĩ Gạc Ma quan trọng hơn, liệt sĩ chống Tàu quan trọng hơn liệt sĩ chống Pháp, chống Mỹ, những cuộc chiến "vô ích", "phí phạm xương máu", "xua đuổi đi 2 nền văng minh", liệt sĩ trong cuộc "xâm lược" miền Nam hay "xâm lược" Campuchia. Chỉ có Tàu là kẻ thù đáng chống, không phí phạm xương máu, là có ích, là không xua đuổi văng minh. Tàu Tàu Tàu, Trung Cộng Trung cộng Trung cộng, Tàu Cộng Tàu cộng Tàu cộng, chỉ có Tàu là đáng phải chống thôi, khỏi cần ăn ngủ làm ăn dell mẹ gì, chỉ cần chống Tàu (bằng mõm chó sủa và biểu tình sủa trăng) mà sống.

  Rốt cuộc bọn điếm sử này cần phải diệt không? Rất cần! Bởi vì chỉ cần nhìn vị hùng chủ một đời ở Nga, lãnh đạo hùng tài đại lược nhất trong lịch sử cận đại Nga chỉ sau Lênin, Xtalin, là Putin, xem bạn người ta đã có Ủy ban bảo vệ lịch sử và luật pháp chống lật sử ra sao thì rõ, vị hùng tài đại lược này đã thuyết phục được QH Nga luật hóa và biến việc chống ngụy sử thành luật. Còn ở VN thì xin lỗi cứ như trò hề vậy. Ở hải ngoại còn tệ hơn, có những thằng ba que 7x còn không biết gì về trận Điện Biên Phủ, bảo là chỉ nghe nói thôi chắc là chiến công gì đó của CS trong chiến tranh Việt Nam. 7x nhá chứ không phải 9x. Nói chung là thời nay thông tin khắp nơi rồi mà còn bảo phải gỡ tội cho lũ ngụy nô nhục nhã này thì dân hải ngoại mới đồng lòng hòa hợp thì thật là ngu, hoặc giả ngu vì mục đích chính trị xấu bẩn. Gỡ tội cho ngụy thì nhiều người hải ngoại, như gia đình tôi, họ khinh như chó chứ hòa hợp gì. Ở Pháp hồi đó Cụ Hồ đã xây dựng ở đây một lực lượng Việt kiều yêu nước hùng mạnh, ngay ở Pari này.

  Trả lờiXóa
 12. Này hãy xem nhá, thằng Phước sủa nhặng mãi trên các trang cá nhân về "hải quân VNCH Hoàng Sa 1974" và "hải quân Gạc Ma 1988", đánh đồng với nhau, xem là như nhau ngang nhau, ngang hàng với nhau. Thậm chí nhét cả chữ vào miệng chùa Vĩnh Nghiêm. Chùa Vĩnh Nghiêm chỉ cầu siêu cho liệt sĩ, lính ngụy năm 1974 không phải liệt sĩ nên làm gì có chuyện cầu siêu. Các băng rôn ghi rõ rệt là cầu siêu cho liệt sĩ, làm gì có lính ngụy năm 1974 Hoàng Sa? Và lính ngụy được phong liệt sĩ từ lúc nào?

  Liệt sĩ là những người thật sự hy sinh cho Tổ Quốc Việt Nam được Nhà Nước công nhận và trợ cấp, giúp đỡ thân nhân họ hàng, có chứng nhận hẳn hoi. Lính ngụy không phải liệt sĩ, ngay cả đám Rận cũng phải méo mồm gọi tránh đi, gọi lệch đi thành "tử sĩ" là hiểu rồi. Như vậy làm gì có chuyện chùa Vĩnh Nghiêm hay chùa nào cầu siêu cho lính ngụy? Còn việc cầu siêu cho liệt sĩ nói chung, thì tất nhiên bao gồm tất cả các liệt sĩ trong các cuộc chống ngoại xâm bảo vệ lãnh thổ chủ quyền đất đai của dân tộc, trong đó có chống Pháp, chống Mỹ, 2 chiến tranh biên giới, Trường Sa, và trong Trường Sa có Gạc Ma, Len Đao, Cô Lin.

  Thế vì sao con vật Nguyễn Văn Phước biến nghĩa cử cao đẹp, sự cầu siêu cao thượng, một nét đẹp văn hóa tốt đẹp lành mạnh đó thành sự xuyên tạc chính trị dơ bẩn, mất dạy khốn nạn đó? Biến cầu siêu liệt sĩ thành cầu siêu cho duy nhất liệt sĩ Gạc Ma và thêm vào cả lính ngụy? Cầu siêu mà cũng ĂN KÉ, ĂN CHỰC à? Đến giờ mà nhiều người không thấy được bản chất đĩ điếm chính trị, sự khốn nạn cùng cực của con súc vật Nguyễn Văn Phước này thì đầu óc để đâu? Biết nhìn người không? Loại hạ tiện đến mức độ này mà còn kết bạn nữa thì hết nói nổi. Dù chỉ là kết bạn FB vớ vẩn.

  Rốt cuộc mục đích đánh đồng, đặt ngang lính ngụy 1974 HS và liệt sĩ Trường Sa Gạc Ma CQ-88 là gì? Một phần là để nâng lính ngụy lên thành ngang cơ ngang tầm với QĐNDVN, quân đội VN chính thống. Đồng thời kéo quân đội chính thống xuống thành ngang với 1 bầy lính tay sai phục vụ cho quân giặc ngoại xâm. Nhưng mục đích chính của chúng nó là "Đấy các vị cứ chửi vnch làm mất Hoàng Sa, thì CS cũng làm mất Gạc Ma đấy thôi".

  Đó là nguyên do chính mà chúng nó chỉ nhắm vào, xoáy vào mỗi một Gạc Ma, duy nhất Gạc Ma, mà không dám nói về các liệt sĩ khác, nhất là liệt sĩ Len Đao, Cô Lin ở trong cùng chiến dịch, ở trong cùng một quần đảo Trường Sa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "thằng Phước" --> ông Nguyễn Văn Phước tác giả sách lịch sử Gạc Ma-VTBT
   "con súc vật Nguyễn Văn Phước" --> ông Nguyễn Văn Phước
   "lính Ngụy" --> Quân lực VNCH, quân đội Quốc gia miền Nam VN
   "vnch" --> chính danh VNCH (Sử VN toàn tâp)

   @Mẹ Maria: Mẹ Maria nện tập ăn nói lịch sử, tôn trọng tác giả Nguyễn Văn Phước nhé. Đừng vì bất đồng chính kiến rồi xúc phạm ông Phước là không nên, Mẹ Maria ạ. Thân mến!

   Xóa
 13. Fbker Nguyễn Minh Tâm vừa có bài viết phân tích khá đầy đủ, với tiêu đề :
  Gấp rút chấn chỉnh hoạt động xuất bản.
  Tại đây :
  https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=2146799825600384&id=100008111627906&ref=content_filter

  Ps : rất nhiều động thái cho thấy sẽ có sự chấn chỉnh căn bản, kiên quyết các cơ quan quản lý truyền thông, bắt đầu là từ nhận thức, phương pháp,..

  Trả lờiXóa
 14. Yêu cầu Thượng Tướng Nguyễn Văn Được, Chủ Tịch Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam, thay mặt cho 3 triệu hội viên, tổ chức hội đoàn duy nhất còn lại mà nhân dân chưa mất niềm tin, triệu tập các tướng lĩnh có liên quan đến vụ việc tự phát lùm xùm vô lối này, bất kể ai, phe phía nào. Tướng tá gì không tuân thủ qui chế của Hội, không tuân thủ điều lệ của Đảng, đấu tranh không đúng diễn đàn(Báo Nhân Dân, Tạp Chí Cộng Sản, Báo QĐND, Báo CCB Việt Nam...), càn quấy, ồn ã, làm mờ nhạt hình ảnh nghiêm ngắn của anh bộ đội Cụ Hồ.
  Vấn đề bây giờ là vấn đề TƯỚNG THOÁI. (Kiêu binh, tướng thoái, tham nhũng tràn lan, sĩ phu ngoảnh mặt thì ắt nhiên sụp đổ triều chính- Lê Quí Đôn). Đừng lọt vào âm mưu của ngoại bang:
  "Con ơi con! Mỗi làn khuy áo con bị đứt.
  Vẫn bàn tay dịu dàng của người mẹ khâu cho".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Tướng Thoái" là tướng cầm quán, tướng không cầm quân thì sao có thể gọi là "tướng thoái"?
   Đề nghị ông Tô Lâm bộ trưởng bộ công an xích tay Lê Mã Lương, Nguyễn Văn Phước, Đu Đủ Héo... về tội "lật sử" thì được chứ đề nghị ông Nguyễn Văn Được như trên thì không được, vì đó không thuộc chức năng của hội CCB.
   Căn cứ vào đâu mà nói các ông tướng "đấu tranh không đúng diễn đàn? Quy định nào cấm tướng không được sử dụng mang xã hội? Ông chủ F có cấm tướng không?

   Đu Đủ Héo thì chỉ vứt đi, ngu thì nói ít thôi, thối lắm.

   Xóa
  2. Nhất trí với bác Đu Đủ Héo. Tôi thấy trên diễn đàn này chỉ có bác Đu là còn giữ được đôi chút lẽ phải, lý trí chứ như Mẹ Maria thì viết dài dòng, lủng củng như học trò đang tập làm văn, lại thêm lời lẽ cộc cằn, khó nghe quá, tôi đọc hổng dzô. Văn là người, Mẹ Maria thuộc tầm nào thì rõ rồi. Đề nghị bác Đu dạy bảo giúp cho Mẹ Maria tiến bộ hơn. Chào đoàn kết!

   Xóa
 15. Đu đủ héo - Khoái đàn bà sạch mới bị xoá 2 còm nói láo, có tính cảnh cáo. Trước đây thì vô cùng nhiều, thậm chí với nich Chủ chăn đạo thờ bò chuyên nói láo, chủ nhà đuổi còn chai lì không đi sau phải lấy roi quất vào đít tống cổ. Đối với tên ngụy già cặn bã xã hội này nếu có yêu cầu gì, thì sẽ là :
  Yêu cầu cơ sở chữa bệnh tâm thần gần nhất, kể cả ở nước tên này đang sống vật vờ, bắt trói đưa vào chữa bệnh bắt buộc. (cấp độ tác hại tương đương chú chó bị bệnh dại thả rông)

  Trả lờiXóa
 16. CƯỜI rồi lại CƯỜIlúc 14:13 22 tháng 8, 2018

  Thằng KĐBS này đúng là bị bệnh tâm thần rồi.
  Người nhà nó không đưa đi điều trị, một thời gian nữa sẽ hết trị được, bệnh phát triển đến nguy hiểm, nó có thể giết người, kể cả người nhà cho mà coi.
  Điên có nhiều loại điên, thằng này ĐIÊN do tâm bệnh gây ra.
  Cách nói năn của hắn tỏ rõ điều đó. Tâm bệnh khó trị. Không điều trị kịp thời sẽ vô phương cứu chữa !!!
  Tội nghiệp cho hắn, con chó điên chuyên chạy ngoài đồng, ghẻ gớm đầy người, phải tránh xa hắn, để khỏi bị bệnh chó dại nếu bị nó cắn nha bà con cô bác.

  Hắn thay cả chục cái nick nhưng là chó dại thì vẫn hiện hình chó dại, không che giấu đi đâu được.

  Trả lờiXóa
 17. Ông đã khẳng định bọn chúng mày là côn đồ, vô học. Đã côn đồ vô học rồi thì làm sao nặn ra cái chữ, cái ý, cái câu. Ngoài trừ loanh quanh cái nick này nick kia. Dù ông có lấy cái L. chăng nữa(xin lỗi bà con tử tế) thì ông cũng có cái tên. Có tên đồng nghĩa ông không thèm ném lén, núp lùm. Có tên thì lời ông nói phải chỉnh chu, ý ông nói phải gói hàm lượng tri thức. Đã vô học nó khổ lắm. Khổ như cái thằng câm, thằng điếc, thằng ngọng. Muốn cất lời mà như người ta mà cất không được. Không chữ. Thiếu nghĩa thì phải chữi. Lấy chữi làm phương tiện. Ngoài chữi ra thì bó tay. com. Thế mà cũng xung phong đi làm DLV. Kẻ nào sử dụng bọn bây, ông nói thật, ngu và phí cơm. Quanh năm không làm được gì. Chỉ tạo thêm người ghét mỗi ngày một đông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông (đu đủ héo) bảo ông có cái tên để ông nói chỉnh chu nhưng ông nói "chỉnh chu" gì mà toàn là "B, L đéo, mày, tao..." , "chỉnh chu" tới mức bố ông sống dậy cũng phải gọi ông bằng cụ.

   Xóa
  2. Ông đu đủ héo bảo mấy thằng côn đồ thiếu chữ nên lấy chửi làm phương tiện, còn ông thừa chữ nên ông không thèm chửi mà ông chỉ đem "dụng cụ" của bố, mẹ ông ra để ông phang, ông tự hào đó là ông rất "văn hoá". Cái "văn hoá", cái "hàm lượng trí thức" L, B của ông như ông nói nó "rộng, sâu" tới mức chất đầy nhà ông không hết, đem đến chất ngút nhà thờ họ làm tổ tiên ông ngạt thở.
   Tổ tiên ông rất biết ơn ông vì được ông cho ăn đủ đồ quý giá nhất.

   Xóa
  3. Thắng đu đủ thối khi ngấm đòn là chuyển qua tưng tửng , tự tố cáo nó à.

   Xóa
 18. Tôi nói thật chừng nào còn bọn chủ trương lật sử,chống Đảng,chống TQ thì công cuộc xây dựng CNXH không thể thành công được. Chỉ có cách giao cho chúng nó một lãnh thổ nào đó rồi mời quốc tế giám sát. Ra thời hạn 90 ngày để dân tự nguyện, ai đi theo chúng ta, về với chúng ta thì ở lại. Còn ai ngu dại, không yêu CNXH, ghét TQ thì sang bên phía chúng nó (những Nguyễn Q A,Lê Đăng Doanh....). Chúng nó muốn thế nào mặc xác. Phải xây tường cao để chúng không lẻn sang quấy phá chúng ta.
  Lúc đó nhân dân ta thuần những con người mới XHCN thì lo gì không xây dựng được tổ quốc XHCN như mơ ước. Còn bọn chúng khổ sở thế nào mặc kệ. Chúng ta sẽ không tốn công giải phóng chúng nó nữa. Đấy.

  Trả lờiXóa
 19. Ối dà! Nêu như thế này thì các anh các chị DLV cho tôi theo cùng. Tôi cũng là fan cuồng của giáo khoa thư "Đặng Tiểu Bình, một trí tuệ siêu việt". Ngồi Gạc Ma, nằm Hoàng Sa, ngắm lãnh thổ của chúng ta mênh mênh, mông mông, dưới ánh trăng vàng như mật trong tình cảm đại đồng dân tộc anh em. Ối dà! Tuyệt! Đúng là siêu việt, trí tuệ siêu việt!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đu Đủ Héo có đưa ông tổ 30 đời đến quỳ lậy, DLV cũng đi... vào.

   Chỉ có chó thì mới ai cho ăn thì theo người đó. Héo rồi thì như chết chưa chôn còn đâu trí tuệ nên khác gì chó.

   Xóa
 20. Thông não tên ngụy già cặn bã, có vấn đề về đầu óc Đu đu héo tức XYZ, tức khoái đàn bà sạch tức chủ chăn đạo thờ bò, tức Jour vold tức Quế Sơn, tức Giáo dục ngụy nô, tức Rảo mạng, tức Bò đỏ tức Đồng ngũ, tức Các cháu sinh viên trường luật, tức mượt,.. Vv. Nặc danh Vô số. Kính thưa các loại tức. :
  * Vấn đề không phải phải là chú mày lấy nick gì, đổi nick ra sao, vấn đề mà bạn đọc đổ chất thải vào mồm chú mày là do thói lưu manh lừa đảo, sử dụng cùng lúc nhiều nick, với nhiều giọng lưỡi khác nhau, tung hứng bịp bợm. Anh mày nhắc cho chú mày nhớ : chú mày dùng nhiều nick chửi bới với những ngôn từ bẩn thỉu, hạ cấp nhất và đã bị xoá. Ngay trên kia 1 chút là nick Người đất buồi, sản phẩm của chú mày, nhắm vào bác @Người đất thép và bị xoá ngay vì quá bẩn thỉu, cũng vậy Ở bài trước 1 còm bị xoá là nick mượt, cũng sản phẩm của chú mày.
  * Bạn đọc theo dõi GTL lâu, hẳn còn nhớ mấy năm trước, có những serie còm rác, với nick dài loằng ngoằng, ví dụ : ".. Dư luận viên bò đỏ ăn máu L.. Chúng mày ăn tiền thuế của dân..., ở phần lời còm là 1 link vớ vẩn nào đó. Hoặc cũng như vậy nhưng nạn nhân là chủ trang. Với tần suất dày đặc, dưới mỗi còm của mỗi bạn đọc. Tất nhiên chủ nhà phải dọn đồ dơ hàng ngày.
  Đây cũng lại là sản phẩm của tên ngụy già cặn bã Ðu đủ héo,... này.
  * Ngần đó năm vào GTL ý kiến ý cò, nói láo, xuyên tạc, chửi bới,.. hầu như ngày nào cũng ăn no chất thải bạn đọc đổ vào cái mồm thối. Và cũng do đó, có lẽ tên ngụy già này ngấm nên say và nghiện luôn món ăn này, luôn luôn trồi lên để được.. ăn. Ngoài lý do nghiện chất thải và đầu óc man man, không ai có thể giải thích được hành vi của tên cờ vàng này.
  Ps : ở nhiều nick, nó cố tạo cho bạn đọc nghĩ nó là 1 dạng người bất mãn..!! Nhưng xâu chuỗi lại không phải, nó là 1 tên ngụy già lỗi thời, loại ở đâu cũng thất bại trong cuộc sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một trong những ý đồ của nó là làm trệch hướng chủ đề.
   Nó nói lung tung, nhiều khi chọc tức để mọi người theo cho dù là chửi nó nhưng như vậy nó đã kéo mọi người ra khỏi chủ đề.
   Vậy nên khi nó lạc đề chủ trang nên xoá ngay.

   Xóa
 21. Trong liệt kê nick của ông, ông công khai cho lũ bây, ông còn sót nick
  "Nặc nô"(Khi ông tổng hợp và khẳng định lũ bây đang làm nô lệ cho "trí tuệ siêu việt"). Còn lũ bây nói càn, nói quấy nói lấy được như thế nào thì chỉ có quản trị viên trực hoặc chủ trang mới cười mỉm vì lũ bây nói ba xàm bá láp tới mức độ nào. Riêng ông chúng mầy, trên GTL, có lần chủ trang Lê Hương Lan gõ trả lời khi còm ông chúng mầy XYZ. chưa hiển:"Riêng với Bác, quản trị viên muốn xóa còm cũng phải qua ý kiến cháu". Ha ha, người thật, việc thật, còn cục kịch di chuyển cả. Ông ít khi nói sai. Nhưng rồi, sau cái vụ" Hoang tử hồi đầu kim bất hoán" Ông chúng bây cũng mau miệng, thật thà, cũng sợ lớp trẻ hiểu lệch ngữ nghĩa nên vội dịch chính xác"Con hoang đàng biết quay về nhà, (gia đình mừng quá, quí quá). Đến vàng cũng không đổi được". Thế là côn đồ ở mọi hang ổ chúng chui ra như chạm nọc(vì đụng đến trí tuệ siêu việt)
  đứa bú, đứa liếm, đứa túm áo, đứa tụt quần nhưng không làm gì được ông. Vì lẽ phải, khoa học, chữ nghĩa không cần phải bầy đàn. Ông tuyên bố"Thích làm cọp một. Không bao giờ theo bò bầy". Từ đó ông chống quyết liệt lũ ngợm của trí tuệ siêu việt. Ông là thế, là thế. Thẻ BHYT của ông mã số CK. Ông không hưu trí, không đảng viên. Vậy ông là cờ vàng? Thân cờ vàng? Không bao giờ. Ông đánh bài ngửa với chúng bây: Việt này, còn những người như ông thì trí tuệ siêu việt dùng bao nhiêu việt gian cũng ôm đầu máu khi chạm ông. Chính Ông mới là người bảo về tổ quốc chân chính. Bấy lời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông nói ông có "hàm lượng tri thức cao" và như chính ông tự nhận mình là "nửa người nửa ngợm" nhưng do phần nửa ngợm có gien trội hơn nên phần nửa người của ông cũng thành ngợm nốt, 100% là ngợm.
   Đu Đủ Héo là ngợm, vậy mà cũng dám vác cái tri thức ngợm lên đây ti toe. Các ông là người ai thèm chấp với ngợm.

   Xóa
  2. Đu đủ héo - Người đất... buồi - Tư trời biển.
   * Ở thằng ngụy già giẻ vàng Đu đủ thối này làm gì có khái niệm liêm sỉ, tự trọng hay bất cứ thứ gì thuộc về nhân tính.

   Xóa
 22. Bọn này và bọn tự diễn biến trong nước nói chung là bọn con cháu ngụy và ăn tiền nhận đút lót từ bọn tàn dư "chống CS", các tổ chức CC ở Mỹ, chủ mưu là bọn Mỹ trắng chứ không phải đám Mỹ vàng công dân hạng 2 này. Tất nhiên đám Mỹ vàng chống Cộng xem đám tự diễn biến trong nước là rác rưởi, là công cụ sử dụng rơm rác mà thôi. Khi cần nó chạy trước rồi vứt bỏ lại như vụ thằng Thành bỏ chạy bỏ lại "em bé ba que" Phương Uyên đó. Nhận tiền để trở cờ làm phản, xl lịch sử tiền nhân, xúc phạm lịch sử của cha anh.

  Vụ sách này của đám LML, DTQ (lại hắn), Đào văn Lừng đại diện cho 1 nhóm tuyên giáo tự diễn biến tự chuyển hoá mục đích chính là kích động xung đột mâu thuẩn can qua giữa Việt Hoa và "Thấy chưa, vnch để cho mất đảo thì CSVN cũng thế thôi".

  Mục đích khác không kém phần nguy cơ là bọn này muốn tạo ra 1 tiền lệ là tách riêng ra và nâng lên các liệt sĩ chống Tàu và Gạc Ma, nên bọn chúng làm rùm beng đề tài chiến tranh biên giới và Gạc Ma, nâng lên 1 nhóm liệt sĩ, lờ đi các liệt sĩ khác. Tức là bọn này phân chia ra, tách rời ra liệt sĩ này liệt sĩ kia. Âm mưu thủ đoạn của chúng là tách riêng liệt sĩ, "phân chia giai cấp" các liệt sĩ. Liệt sĩ Gạc Ma thì đáng quý hơn. Liệt sĩ khác thì không đáng nhắc tới. Liệt sĩ chống Tàu thì xứng danh. Liệt sĩ chống Pháp ngụy (Bảo đại) và Mỹ ngụy thì là "phung phí", "vô nghĩa". Lúc thì bảo là "nội chiến", lúc thì bảo là "xâm lược" cái đống phân gọi là "vnch", "xâm lược" cao miên. Trong khi rõ ràng là bao lâu nay làm gì có sự phân biệt gì kiểu này, liệt sĩ ở Gạc Ma đều là nằm chung trong các liệt sĩ, chỉ có tất cả các liệt sĩ, toàn bộ liệt sĩ, tức là những người có công, có công với nước, có công với CM, được hưởng các quyền lợi trợ cấp của Chính phủ. Làm gì có cái chuyện là liệt sĩ này liệt sĩ kia, liệt sĩ Điện Biên, Trường Sơn, Khe Sanh, biên giới, Nam Vang, Gạc Ma. Thế bây giờ bọn này chĩa mũi dùi nhọn vào Gạc Ma và tách rời riêng lẻ ra thì ý đồ lộ quá rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 23. Trên kia, theo bạn ĐM :" lãnh đạo hùng tài đại lược nhất trong lịch sử cận đại Nga chỉ sau Lênin, Xtalin, là Putin".Đúng thế, quá đúng. Tôi rất tâm đắc điều này. Mới vừa đây, thấy ngài ấy tham dự đám cưới, múa đôi cùng bà gì đó của nước Áo. Ôi thật đáng yêu làm sao! Mong ngài mau chóng khôi phục đảng Cộng Sản Nga mạnh mẽ, huy hoàng như thời Liên Xô để Đảng ta càng thêm vững. Lúc ấy sẽ có một anh bên đông, một anh bên tây.Tự hào quá, các bạn ơi.

  Trả lờiXóa
 24. Còn vụ cấm không được nổ súng thì rõ là trò hề của lũ thần kinh chính trị, vì rõ ràng CQ-88 có nổ súng và có thương vong cho cả 2 phía Việt Tàu. Thế cả 1 tập thể hải quân đều tự ý nổ súng trái lệnh trên à? Các tài liệu để lại đều nói rõ lệnh là "kiên quyết đánh trả", "cảnh giác khiêu khích" chứ làm gì có lệnh nào "không được nổ súng", trong khi rõ ràng thực tế là có nổ súng!
  Thế chẳng lẽ bọn thằng Phước hay Phan Trí Đỉnh này bị điên? Không, giả điên và cố tình ngu thôi. Cố tình muốn ngu.

  Bọn chúng cũng thương kính gì liệt sĩ tại Gạc Ma, chẳng qua muốn lợi dụng để kiếm chác, kiến tiền bất chính từ ngoại bang Hoa Kỳ, và các mục đích chính trị thấp hèn. Nên chúng mới bán bản quyền, tức là quyền làm chủ tác phẩm, sản phẩm này cho Mỹ để lấy tiền. Nên nhà thơ huyền thoại Tố Hữu mới có câu thơ "Trên mồ anh, lũ quạ đã chia phần".

  Đây là lũ kềnh kềnh phản tặc, bọn sử tặc muốn lợi dụng thân xác liệt sĩ ở Gạc Ma để chơi trò chơi tách biệt ra các liệt sĩ, tách ra liệt sĩ này với liệt sĩ kia. Phân chia, kỳ thị phân biệt chư vị liệt sĩ. Liệt sĩ chống Tàu và Gạc Ma mà không được phổ biến rộng rãi, không tái xuất bản, tái phát hành các sách cũ, phim cũ, thì chúng nó sẽ tri hô la làng lên là "CS bưng bít", "bưng bít", Đảng và Nhà nước VN "bưng bít" như ẩn ý tiềm ẩn trong cuốn sách mà tên Nguyễn Văn Phước đã ẩn dụ trong sách và các kênh cá nhân của con vật này. Sự kiện Gạc Ma là 1 sự kiện nhỏ nằm trong chiến dịch lớn CQ-88 bảo vệ Trường Sa, đụng độ với TQ ở Gạc Ma, Cô Lin, Len Đao của quần đảo Trường Sa. Nó vẫn ở trong các sách cũ, tài liệu cũ lâu nay nhưng bị bọn này vu khống và biến cuốn sách lên như đây là 1 "sự thật" bị bưng bít, 1 bí mật tày đình, 1 đại bí mật bị giấu kín lâu nay và bây giờ a lê hấp được "phát hiện" ra, 1 bí mật vĩ đại, lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu. Một lũ bệnh hoạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế bác, xưa nay không ai không biết những vụ này, nhưng lũ thần kinh này thủ dâm hoang tưởng rằng các sự kiện này như là gì đó xưa nay không ai biết, phải nhờ chúng nó thì sự thật mới được phơi bày ra ánh sáng. Hehe. 1 lũ thần kinh hoang tưởng, con hoang đế quốc.

   Xóa
 25. Ai biết địa chỉ nhà Nguyễn V Phước này ở đâu kg vậy ? Tôi rât muốn nó phải đền tội, trả giá. Lợi dụng cả liệt sỹ và nhà chùa để vì mưu đồ vụ lợi và chính trị phản động. Hạ tiện đỉnh cao thì cũng chỉ đến thế này thôi. Loại tiểu nhân đê tiện gây thù kết oán đến thế này thì ai cũng có quyền trừng trị. Nó xóa chặn tôi không chửi tiếp được. Những thứ nó nói thật ra thuyết phục thì ít phản cảm thì nhiều đọc chỉ muốn đập chết . Ra dáng thanh cao lắm thì cũng chỉ là 1 con chó săn phản bội đê hèn đĩ thỏa, 1 thằng xàm l. với các luận điệu ca cẩm "yêu nước" vờ vịt, xạo l. Nếu yêu nước thì sao lại phân biệt liệt sỹ, nếu yếu nước thì sao đi xét lại lịch sử. Nếu yêu nước yêu dân lành thì sao lại chăm chăm đi kích động chiến tranh. Đó là yêu tổ quốc yêu đồng bào ah ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân01:21 23 tháng 8, 2018

   Nếu yêu nước thì sao lại phân biệt liệt sỹ, nếu yếu nước thì sao đi xét lại lịch sử.
   ------------------------------------------------
   Nhất trí với bạn Dân. Chúng ta không nên phân biệt liệt sĩ, ai có công với bảo vệ đất nước, hy sinh bảo vệ chủ quyền biển đảo thì đều phải xem là liệt sĩ như nhau. Có một số người cố tình "phân biệt" là liệt sĩ Hoàng Sa với liệt sĩ Gạc Ma là có ý đồ xấu gây chia rẽ.
   Hãy để cho các liệt sĩ Hoàng Sa và Gạc Ma yên nghỉ. Sự thật lịch sử thì hãy để cho hậu thế đánh giá trên tinh thần khách quan, công tâm, khoa học.

   Xóa
 26. Đúng là sự ngoi lên của mít tờ Nguyễn Văn Phước rất chi là đáng nghi. Không biết ô dù từ đâu, chi tiền chỗ nào, cung phụng cho ai. Sau này được ai móc nối từ ngoài nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân chứ ai vào đây. Vấn đề là không có đủ chứng cứ thì không ai dám đụng vào mít tờ Phước đâu. Mỹ chi tiến mua bản quyền thì đủ biết "lệnh không nổ súng" không thể sửa được đâu. Tin tôi di.

   Xóa
 27. Kẻ trừng phạtlúc 10:35 23 tháng 8, 2018

  Toàn bọn hán gian! Phí lời.

  Trả lờiXóa
 28. Đến giờ này thì tôi thật sự tin tướng Lê Mã Lương là một vị anh hùng thật sự. Một mình tướng Lương mà "chấp" đến 11 ông "danh tướng" thì quả thật, tướng Lê Mã Lương phải được gọi là "Đại danh tướng" mới xứng đáng. Vâng, Đại danh tướng Lê Mã Lương!

  Trả lờiXóa
 29. Từ Bảo Đại đến Hồ Chí Minh - HAI BẢN TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP

  Phạm Cao Dương 8-9-2015

  Trong lịch sử tranh đấu giành độc lập của dân tộc Việt Nam trong thế kỷ hai mươi, hai lần nước ta đã được các nhà cầm quyền đương thời chính thức tuyên bố độc lập. Lần thứ nhất vào ngày 11 tháng 3 năm 1945 bởi Hoàng Đế Bảo Đại và lần thứ hai vào ngày 2 tháng 9 năm 1945 bởi Chủ tịch Chính Phủ Lâm Thời Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa Hồ Chí Minh. Hai lần cả thảy, nhưng đa số người Việt chỉ biết hay chỉ được học có một lần. Họ chỉ biết hay chỉ được học bản tuyên ngôn của Hồ Chí Minh ngày 2 tháng 9 mà không biết hay không được học bản tuyên ngôn của Bảo Đại ngày 11 tháng 3.
  --------------------------------------------------
  Tôi thấy thông tin trên rất đáng quan tâm. Thì ra là Đức vua Bảo Đại đã có tuyên ngôn độc lập trước cả ông Hồ Chí Minh. Sự thật này thật là hiếm người Việt Nam biết. Tôi thật sự kinh ngạc và kính phục Đức vua Bảo Đại và nhà Nguyễn. Bác Thép non chắc cũng chưa từng nghe việc này. Như vậy thì việc bác Thép non là "con dân cụ Diệm" là hoàn toàn đúng sự thật. Mong bác Thép non thông não cho. Xin đa tạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu đúng là sự thật thì Hoàng đế BĐ là người đầu tiên chính thức công bố nước VN là nước độc lập. Cụ Hồ 6 tháng sau vào 2/9 là tuyên bố thành lập nước VNDCCH. Như thế thì cả Hoàng Đế BĐ và cụ Hồ đều là những người có công lớn trong việc thiết lập nền độc lập và một đất nước độc lập cho nước nhà. Công lao của 2 vị đều vô cùng to lớn cả, đều đáng trần trọng như nhau. Cám ơn bác Nặc11;15 đã đăng còm!Kính bác!

   Xóa
  2. Nhìn từ góc độ 1 quốc gia độc lập tự chủ, Bảo Đại là thây ma thối hoắc, móc ra để ngửi thường là mấy tên cờ vàng hết thời.
   Bảo Đại phản cả 3 đời chủ là Pháp, Nhật, VNDCCH của cụ Hồ.

   Xóa
 30. Nhiều người gửi còm lên G TL "ném đá" tên XYZ, Nặc nô...là do hắn tự chuốt lấy đấy thôi.

  Tôi nêu ra đây vài điều nhận thấy khi đọc còm của hắn:

  - Trình độ của tên này rất tầm thường, nói đúng hơn là rất kém cõi. Về văn hóa hắn chẳng hơn ai, nhưng hay khoe khoan, luôn tự cao tự đại, muốn dạy người khác, nhưng người ta chẳng học được gì ở hắn.
  - Trình độ chính trị thì dốt đặc cán mai, chẳng hiểu gì cả ngay những điều cơ bản tối thiểu hắn cũng ù ù cạt cạt chứ không biết mô tê gì ráo.
  - Tên này tự xưng do chống chế độ Diệm nên bị tù, nghĩa là hắn theo CS, nhưng hắn lại luôn miệng chửi bới những người ủng hộ, bênh vực chế độ này. Hắn là người thế nào, tại sao hắn có thái độ như vậy?
  Một là hắn không có công lao gì với chế độ nên không được hưởng chính sách của Nhà nước ban cho, nên bất mãn. Điều này chính hắn đã bộc lộ ở nhiều còm trên G TL. rằng hắn không "xơ múi" gì của chế độ. Như vậy, ta thấy hắn là một con người "xôi thịt", không được hưởng thì đạp đổ
  phá hoại. Hai là, rõ ràng hắn là con người không được tập thể giáo dục, hắn còn đứng giữa làn ranh và nay chạy sang bọn cờ vàng, vì vậy nên hắn mới chửi người trung thành với cách mạng là "bò đỏ", nghĩa là hắn là xác định lập trường chống cộng. Ba là, hắn không có tài cán gì nên chỉ làm điều như bọn lưu manh trên mạng như ta thấy chứ không thể làm gì hơn được. Tên này mà có chút tài lẻ thì hắn theo Nguyễn Quang A, Nguyên Ngọc, Osin Huy Đức lâu rồi.
  - Hắn không có nhân cách của một người, chỉ của một người bình thường chứ làm gì có nhân cách của con người tốt trên đời này. Chính những lời hắn trong các còm của hắn tố cáo hắn là con người không có nhân cách, thiếu tự trọng, không có đạo đức...Chính cách hắn dùng những cái nick đã tố cáo hắn là người thấp kém, đáng khinh bĩ: KĐBS, Người đất bùi, Nặc nô...Người có hiểu biết, tự trọng, không ai lại dùng nick như vậy hết.
  - Do kém cỏi nên hắn càng nói càng bộc lộ ra cái ngu, hắn dùng những từ ngữ của bọn hàng cá hàng tôm, đầu đường xó chợ, lưu manh trong còm gửi lên G TL nên bị độc giả "ném đá" là tất nhiên. Vì bị ném đá liên tục ê mặt nên hắn phải thay nick nhưng giọng điệu của hắn tố cáo y ngay và bị bạn đọc nắm thốp, lôi hắn ra chỉ cho tất cả mọi người thấy. Vậy là hắn chết đứng như trời trồng, đau cho hắn là đất không nẻ, không có đường chui không còn đường khác nên rồi đây hắn lại tiếp tục đổi nick khác nữa để lừa bạn đọc. Nhưng rồi hắn không tránh được cái
  nhơ nhớp đã có, mọi người lại vạch trần, lôi hắn ra đổ đồ dơ vào miệng hắn để hắn may ra không được một chút nào đỡ khổ cho hắn chút đó.

  Còn nữa, nhưng thôi, với hắn bao nhiêu ở trên cũng đủ không cần dài dòng thêm nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chú Lâm ơi! Ù ù cạc cạc chứ không là cạt cạt. Chữ nghĩa như thế thì làm sao mà ra biển lớn? Mách chú: Nhỡ nguy nan, chú lên thác Bản Giốc, chèo bè qua bên kia dòng là có bạn vàng siêu việt đón chú ngay. Nhé. Nhé. Nhé. Gắng chú nhé!

   Xóa
  2. Còn tui thì cứ thắc mắc, hổng biết ông XYZ ổng làm cái nghề gì mà lại khoe khoan ? Mà tại sao lại khoe cái khoan để chi? Thiệt, nghĩ hoài hông ra!

   Xóa
 31. @ Năc danh 11:15 23 tháng 8 năm 2018.

  Bác Thép không có ở nhà, bác ấy về quê thăm viếng mồ mã ông bà, bà con họ hàng rồi.
  Bác Thép không dùng điện thoại thông minh, ở nhà ông vào mạng bằng Laptop, đọc trên TV thông minh, nên chắc chắn ông không theo dõi trên G TL. khi đang ở quê.

  Tôi có gọi điện thoại báo cho bác Thép câu hỏi của Nặc danh 11:15, ông bảo thế này: Chú báo cho Nặc, vào Google bấm dòng chữ sau đây:
  Về hai bản Tuyên ngôn độc lập
  có bài viết về vấn đề nặc hỏi.
  Bài này trên Tuần báo VN TP HCM,
  số 312, ngày 11-3-2016.
  Chú nói với Nặc cụ Thép là con dân của Cụ Hồ Chí Minh, ko phải công dân của ô Diệm.

  Tôi là MINH SANG, học trò, đàn em thân thiết của cụ Thép.

  Trả lờiXóa
 32. Tôi tình cờ vào trang này mới biết việc có cả một tiểu đội tường (11 người) đang kết bè, tụ tập để chống lại một mình ông LML thì tôi thấy nó có vẻ hèn làm sao ấy, không ra phong cách mã thượng con nhà lính, mà ở đây lại là các tướng cả. Tôi cũng từng cầm súng vào Nam, ra Bắc nên không thể chấp nhận thấy anh hùng LLVTND Lê Mã Lương bị ăn hiếp như vậy. Nói không phải khoe, tôi với anh Lương cũng có quen biết nhau do công việc. Tôi thấy cảnh ỷ đông hiếp yếu nên gai mắt thôi, chứ tôi biết anh Lương không "yếu" đâu. Anh ấy rất kiệm lời, cũng không chấp vặt những lời nói xách mé của tướng Võ Tiến Trung. Nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó. Đụng đến anh ấy là không xong đâu. Tôi rất hiểu anh Lương là người thế nào, rất tình cảm nhưng không dung thứ kẻ không biết điều, các bạn ạ!

  Nhân nói đến tướng Võ Tiến Trung, các đồng đội của tôi lo ngại tướng Trung sẽ có bài trên báo QĐND bêu xấu làm mất uy tín anh Lương. Nhưng tôi đã trấn an họ: tướng Trung sau mấy lời tưởng như đanh thép chĩa vào anh Lương thì đang lạnh cẳng, sẽ chẳng có bài nào như ông ấy huênh hoang đâu! Mà quả thật,tôi cũng tò mò muốn ông Trung thử đăng bài xem ông ấy viết gì, nhưng đợi mãi chẳng thấy. Chẳng lẽ dám nói mà không dám làm sao? Các bạn tôi thắc mắc thế. Tôi trả lời: Cũng có thể lắm chứ. Tướng cũng có nhiều loại tướng lắm!

  Nhân nhắc đến ông Nguyễn Minh Triết, các bạn có tin hay không thì tùy, tôi cũng không phải người xa lạ với anh Sáu Phong. Các tướng đến thăm thì anh Sáu tiếp đón thân tình đúng theo tinh thần hiếu khách của người Nam bộ. Nhưng các tướng muốn lôi kéo anh Sáu làm đồng bọn, đồng đảng chống lại cuốn sách GM-VTBT thì không dễ đâu. Anh Sáu vốn là người ôn hòa, không ưa gây xích mích với ai nên anh Sáu sẽ không theo phe các tướng để chống lại anh Lương đâu. Tôi rất hiểu anh Sáu, nhóm tướng đả kích GMVTBT đáng lẽ phải ra TW mà thưa kiện, hơn thua chứ? Anh Sáu Phong đã giã từ vũ khí thì còn chạy đến phân trần này nọ là sai chỗ rồi! Ra TW thì chỉ như con kiến kiện củ khoai nên mới kéo nhau rồng rắn đến nhà anh Sáu để kết bè kết cánh? Tối đố các tướng nhà ta mớm được lời nào phản đối GMVTBT từ miệng anh Sáu Phong đấy? Đừng có mơ! Hãy để cho anh Sáu của tôi được yên, các tướng ạ! Thân ái trong tình đồng chí!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc 13:23, "tình cờ" nghe quen quen lại có mùi thum thủm của tên ngụy già Đu đủ thối tức Người đất... b. uồi.
   Chiêu.. tình cờ.. này xưa rồi nha.

   Xóa
 33. "Tuyên bố độc lập" ngày 11/3/1945 của Bảo Đại như Nặc Danh 11:15 23/8 nói chỉ là bản tuyên cáo chấm dứt sự làm tay sai cho kẻ xâm lược này để chuyển sang làm tay sai cho kẻ xâm lược khác mà thội.

  Trong bản tuyên cáo này, Bảo Đại tuyên bố chấm dứt, huỷ bỏ mọi ràng buộc về chính trị của An Nam với đế quốc Pháp nhưng lại công nhậm vai trò lãnh đạo của đế quốc Nhật Bản đối với Đông Nam Á, chấp nhận Nhật có toàn quyền trưng thu mọi tài sản của An Nam và rồi từ đó để Nhât lập ra Đế Quốc Việt Nam và đưa Bảo Đại lên làm Quốc Trưởng.
  Gọi là một nhà nước nhưng không có hiến pháp, không có quân đội, mọi việc quan trọng về quân sự, ngoại giao, tài chính đều do người nhật trực tiếp nắm giữ và điều hành, đặc biệt là không được một nước nào trên thế giới công nhận. Vậy thì độc lập cái gì?

  Chỉ có kẻ ngu muội, không có tinh thần dân tộc thì mới coi đây là tuyên bố độc lập.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và rồi không ai khác mà chính Bảo Đại đã đem bản tuyên cáo gọi là "tuyên bố độc lập" do mình ký chưa ráo mực ấy thành giấy chùi đít khi mà Bảo Đại luồn cúi sang cầu cứu Pháp quay trở lại xâm lược Việt Nam.

   Xóa
 34. Bài Về hai bản Tuyên ngôn độc lập bạn MINH SANG nói ở trên kia tôi đã đọc. Dây là loại bài phản biện đả phá tác giả Phạm Cao Dương người ca ngợi bản tuyên ngôn độc lập của Bảo Đại, chê Bản tuyên ngôn của Hồ Chí Minh. Bài viết khá dài, lập luận sắc bén, chỉ ra cái dốt, ý đồ xấu của TS. Sử học Phạm Cao Dương. Theo tôi ai quan tâm nên đọc, để hiểu thêm về câu chuyện chính trị quan trọng này.
  Nếu Google tienlang tải về đây cho mọi người đọc thì tuyệt vời quá.

  Trả lờiXóa
 35. Không thể coi sự đấu tranh của các tướng lĩnh chống "lật sử" nói chung và sự sai trái không nằm ngoài âm mưu "lật sử" của Lê Mã Lương và những cộng sự trong việc xuất bản cuốn sách GMVTBT với những sự xuyên tạc lịch sử nhằm chống Đảng, nhà nước và quân đội là chuyện cá nhân, riêng tư, là chuyện nhỏ nhặt.
  Người cho là vậy chính là họ muốn hạ thấp tác hại của sự việc nhằm làm giảm sự phản ứng của dư luận xã hội, cốt là nhằm để việc làm sai trái của họ được trót lọt.
  Họ nghĩ rằng các tướng mà nản thì mọi người cũng nản theo nhưng họ đã lầm. Sự lên tiếng của các tướng lĩnh là thể hiện sự tỉnh táo và chủ động trong đấu tranh "diễn biến hoà bình", ngăn chặn "tự diễn biến". Lê Mã Lương chứ bất kỳ kẻ nào "tự diễn biến" cũng không qua được mắt các tướng, các tướng không để bài học Liên Xô lặp lại ở Việt Nam.

  Hậu thuẫn và cùng đồng hành với các tướng là những người đảng viên và nhân dân yêu nước chân chính.
  ĐCSVN đủ sáng suốt để đưa cách mạng Việt Nam tới thắng lợi. Hy vọng lật đổ ĐCSVN, chế độ XHCN ở Việt Nam của các thế lự thù địch chỉ là ảo tưởng.
  Cách mạng mầu ở Việt Nam chắc chắn sẽ không có đất sống.

  Trả lờiXóa
 36. Cái gọi là "yêu nước", "ái quốc" của lũ nửa người nửa ngợm này là : trong các nước đang chiếm lĩnh các khu vực ở biểnĐông thì CHỌN mỗi thằng Tàu ra mà chống.

  Trong các nước đã từng xâm lược VN trong lịch sử, Hán, Mông Cổ, Mãn Châu, Xiêm la, Chiêm Thành, Chân Lạp, nhất là lịch sử cận đại như Pháp Nhật Mỹ, Đặng - Pol Pot, thì vẫn chỉ CHỌN ra mỗi thằng Tàu mà thù mà chống, giơ cao nắm đấm "đấm gió" ra vẻ.

  Trong số "Cộng" trên hoàn cầu này thì cũng chỉ CHỌN ra mỗi anh Việt với anh Tàu mà chống. Làm gì bố con thằng "chống Cộng", "tị nạn CS" nào dám chống Cộng Sản Nữu Ước ở xứ sở Cờ Hoa? Thấy cảnh sát Mẽo là đái trong quần rồi chống mẹ gì.

  Và ngay cả trong số "Tàu Chệt Hán Khựa" trên quả đất này thì đám nô tài cũng chỉ CHỌN chống mỗi anh Trung Hoa Đại Lục (Hoa Lục) thôi nhá. Còn anh Đài đang chiếm đảo lớn Ba Bình và nhiều đảo ở Trường Sa thì là "bạn", "gương sáng noi theo". Anh Sing cũng thế. Còn anh Hồng Kông trước đây thuộc Anh thì mê như điếu đổ, xem phim đọc tiểu thuyết của nó quên ăn bỏ ngủ khỏi lao động. Sau khi được trả về khổ chủ Hoa Lục thì lại sủa.
  Nói chung là tình trạng phát cuồng chống "Tàu Cộng" đến phát cuồng và nhào nặn lịch sử, tự chuyển hóa tự diễn biến và phản bội Đốt Đền đã đến hồi chuông báo động không chỉ là báo động nữa mà là báo động đỏ.

  Trả lờiXóa
 37. Ủng hộ Đảng và quân đội. Ủng hộ mọi người.......... Tình trạng lật sử cần bị chận đứng. Nhất là lịch sử kháng Mỹ và đánh Tàu. Đó là 2 quốc gia nhạy cảm bị nhiều thế lực phản động khai thác, xuyên tạc, xét lại, cáo buộc. Đó là bọn ăn tiền Mỹ để hại dân hại nước. Xưa nay nhiều người lấp liếp chối em chả ăn tiền Mỹ nhưng qua cuốn sách tác hại này thì rõ ràng công khai ăn tiền Mỹ rồi chứ còn gì nữa. Không còn lén lút ăn tiền Mỹ như trước mà giờ là ăn tiền công khai luôn. Qua hình thức nhuận bút, tác quyền, hợp tác giáo dục, liên doanh.

  Trả lờiXóa
 38. Cháu thích còm của bác Đm maria nói quá hay. Bọn ngụy nhục đến độ cầu siêu ở chùa cũng cố chạy vào ăn xin, chờ chực ăn ké ăn mày, xin được len lỏi 1 chân vào vậy mà cũng bất thành. Có bọn nào nhục như bọn ngụy binh này không? Tội bán miền Nam cho Pháp Mỹ và nghe Mỹ xúi dâng hết Hoàng Sa cho TQ là tội ngàn đời. Cháu cũng nghĩ là ý đồ của cuốn sách GM VTBT này là để vu cáo tố khổ Nhà Nước để mất Gạc Ma cho TQ, đánh đồng với vụ "quân ta bắn quân mình" của lính ngụy ở hoàng sa rồi bỏ trốn sang Philipin để phi tang dấu vết. Nhiều ngụy già cali cũng thú nhận hết rồi còn gì, về yếu tố Mỹ nhúng tay, về "bắn nhầm" chiến hữu, về mọi thứ khác mà dư luận đề cập mấy năm qua.

  Trả lờiXóa
 39. https://www.facebook.com/100027653754000/posts/144640796467711/

  Trả lờiXóa
 40. Đu Đủ Héo tự khoe học hành giỏi hơn người, vây mà ko hiểu chữ cạt cạt của LÂM tôi muốn nói gì à? Tôi phải giải nghĩa cho tên này nha: Cạt cạt là Cặt cặt đó Đu Đủ Héo à, rõ chưa?
  Mà Cặt cặt chỉ để riêng cho Đu Đủ Héo mượn "mượt" vào chỗ ĐBS chứ không phải cho ai khác đâu. Hiểu chưa tên KĐBS?

  Trả lờiXóa
 41. Mời mọi người vào blog Tễu mà xem thiếu Tướng Lê Mã Lương và một số người gửi thư cho lãnh đạo đảng và nhà nước.
  Các ông tướng đang phản đối cuốn sách “Gạc Ma – Vòng Tròn Bất Tử” sao không làm như Tướng Lương ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Diện mồm đen phản phúc chờ thời gian thích hợp cho nó nhập kho.

   Xóa