Thứ Hai, 6 tháng 8, 2018

Các vị lãnh đạo VN lưu ý: SỰ TRÙNG HỢP KHÔNG HỀ NHẸ GIỮA SÁCH GẠC MA VÒNG TRÒN BẤT TỬ VỚI CUỐN TỰ TRUYỆN "I HOPE" CỦA RAISA GORBACHEV

Có một sự trùng hợp không hề nhẹ của cuốn tự truyện Я НАДЕЮСЬРАИСА ГОРБАЧЕВА, TÔI HY VỌNG, I HOPE của Raisa Gorbachev- vợ của ông  Gorbachev với Gạc Ma vòng tròn bất tử.

Hai cuốn sách chóng vánh được Mỹ mua bản quyền xuất bản chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần sau khi xuất bản tại nước sở tại. Trong cuốn sách cũng đầy rẫy các chi tiết có thể sử dụng để tấn công vào chính quyền nhân dân và mượn danh những người có uy tín trong nhà nước, quân đội ở cấp cao nhất nhằm tấn công vào uy tín của nhà cầm quyền. Đồng thời lúc đầu, sách của Raisa bị cấm nhưng chính một trùm xuất bản Mỹ đã can thiệp để cuốn sách đc xuất bản tại Maxcova. Kẻ đó tên là Mudoch.

Kỳ thực việc trả tiền bản quyền xuất bản là hình thức chuyển thù lao cho việc chống phía LX cho vợ con và bản thân Gorbachev thông qua hình thức nhuận bút, bản quyền sách... Giữa vô vàn những khó khăn của LX về vật chất và tinh thần, gia đình Chốp thong dong sống sung sướng và thành lập các tổ chức từ thiện thúc đẩy cái gọi là "xã hội dân sự" ở Liên Xô.
Trùng hợp thay, Gạc Ma vòng tròn bất tử sau nhiều lần bị gạt ra ngoài lề do chất lượng nội dung đã được đột ngột xuất bản một cách khó hiểu. Chúng ta có quyền đặt câu hỏi ai đã chi và vận động cho nó đc xuất bản.
Chúng ta có quyền đặt câu hỏi phải chăng NXB Mỹ mua bản quyền sách này và còn hàng nghìn kiều bào mua để tặng các chiến sĩ là nhằm mục đích gì ngoài lung lạc tinh thần và niềm tin vào quân đội cũng như trả lương cho những kẻ đã làm ra cuốn sách. Và những người như Lương như các thứ đều chỉ là những kẻ bị lợi dụng để Pr cho sách y hệt như tên tuổi của Raisa.

Mục tiêu ban đầu của Mỹ không phải là chỉ mua lại để trả công mà mua để sau khi nó chặn lại lần nữa họ có quyền xuất bản một cuốn sách BỊ NHÀ CẦM QUYỀN CHO PHÉP NHƯNG RỒI LẠI CẤM ĐOÁN. Điều này cũng đang đúng với Gạc Ma vòng tròn bất tử. Phía VN đã đình bản, nhưng phía Mỹ đã có bản quyền và chẳng ai cấm đc nó xb bằng nhiều tứ tiếng và rồi lại tuồn về VN.

Tự truyện Я НАДЕЮСЬ- РАИСА ГОРБАЧЕВА, TÔI HY VỌNG, I HOPE  đã góp phần làm tan rã Liên Xô. Còn Gạc Ma rõ ràng đang và sẽ bị sử dụng để tấn công vào uy tín quân đội, một trong những thành trì cuối cùng của chế độ.
=============
Xem trên fb
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=549610458791090&id=100012264212885

14 nhận xét:

 1. Keith Rupert Murdoch, AC, KCSG (sinh 11 tháng 3 năm 1931 tại Melbourne), thường được biết đến với cái tên Rupert Murdoch, là một ông trùm truyền thông toàn cầu người Úc-Mỹ. Ông là cổ đông, chủ tịch, giám đốc điều hành của News Corporation. Bắt đầu sự nghiệp với báo giấy, tạp chí, và những kênh truyền hình tại quê nhà Úc, Murdoch đã phát triển News Corp tới thị trường truyền thông Anh, Mỹ và châu Á. Những năm gần đây ông trở thành nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực truyền hình vệ tinh cũng như ngành công nghiệp điện ảnh, Internet và truyền thông. Trụ sở chính của News Corp được đặt ở New York, Mỹ.

  Theo Tạp chí Forbes, Murdoch là người giàu thứ 37 tại Mỹ, giàu thứ 122 và nắm nhiều quyền lực thứ 13 trên toàn thế giới với số tài sản lên đến 7,4 tỷ USD.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/c/c2/Rupert_Murdoch_-_WEF_Davos_2007.jpg/170px-Rupert_Murdoch_-_WEF_Davos_2007.jpg

   Xóa
 2. Sau vài ngày xb ở VN là phát hành ở Mẽo. Không biết còn tưởng Việt nam Hoa kỳ là 1 nước chứ! Ngay cả thị trường sách vở Trung Hoa và Hương cảng cũng chưa chắc nhanh như vậy. Kỷ lục quốc tế? Mua bản quyền trước, dàn xếp trước cả rồi. Phân chia tiền nong cả rồi. Như là 1 kịch bản để những cuốn sách như này phổ biến rộng rãi ra xã hội, đầu độc người đọc. Một kịch bản đấy. Chia tiền xong cả rồi. Cải chính như trò hề, thậm chí in lại cũng không. Ai đọc mẫu giấy cải chính?

  Tại sao cuốn sách này vẫn lưu hành là một điều kinh ngạc, khó hiểu. Đây không phải chỉ là tấn công vào cựu BTQP, Đại Tướng Lê Đức Anh, mà là chống cả Đảng CS và chế độ trong nước. Vì sau đó ĐT Lê Đức Anh được bầu làm Chủ tịch nước. Mục đích của cuốn sách này là để vu khống ĐCSVN "hèn với giặc ác với dân", "hèn nhát", "nhu nhược", "bán nước cho Tàu", "bán Gạc Ma cho Tàu", "phản quốc". Len Đao, Cô Lin thì còn chủ quyền của ta nên chúng nó có nhắc gì đâu! Trường Sa vẫn trong tay và cả nước hình chữ S vẫn độc lập sánh vai với 5 châu nhưng chúng nó vẫn kêu gào bệnh hoạn "bán nước" hàng chục năm nay kể từ ngày 30/4/1975 tháo chạy nhục nhã theo chân quan thầy, giờ cuốn sách này tiếp lửa cho chúng, nối dáo cho giặc, tiếp tay cho DBHB. Và mục đích cao hơn (cao nhất) của cuốn sách này là để hâm nóng ngọn lửa thù hận Việt Trung, kích động rạn nứt Việt Trung để đẩy 2 nước 2 dân tộc và nhân dân 2 nước vào con đường đối đầu với nhau, để cho ai kia hưởng lợi ngư ông.

  Là 1 công dân Pháp gốc Việt, tôi cũng đã nói từ lâu rồi và nghi ngờ lâu rồi về cái gọi là đoàn kết dân tộc của lũ nghiệt chủng này. Nên nhớ là Cụ Hồ mới là người mong muốn đoàn kết dân tộc nhất nhưng cụ vẫn đập nhà Nguyễn, đập thằng Nguyễn Ánh trong bài thơ Lịch Sử Nước Ta. Bài thơ này và quan điểm thống nhất của ông cụ và chính sử nước ta về nhà Nguyễn đâu có làm cho những người dòng dõi của triều đình Huế chùn bước trước quân thù hay không ủng hộ cách mạng? Như nhạc sỹ Phạm Tuyên đấy. Lịch sử là lịch sử, phải rạch ròi và nhất quán trước sau như một về quan điểm chính tà, thiện ác, trắng đen. Ta đổi mới nghiên cứu lịch sử là để tìm hiểu sâu rộng chi tiết thêm, làm rõ hơn một số vấn đề học thuật, nhận thức cụ thể hơn, càng làm rõ hơn chính nghĩa của quân kháng chiến là ta và quân xâm lược là địch và bè lũ tay sai của chúng. Chứ đâu phải "đổi mới" là phải đổi khác, phải nhận thức lại, xét lại lịch sử, phải cho khác, phải lật ngược lịch sử cho lộn ngược lại, cào bằng đánh đồng san bằng lịch sử không còn thiện ác gì nữa cả.

  Đó là quan điểm của cụ Hồ về nhà Nguyễn thôi đấy. Tức là quan điểm về lịch sử của Cụ Hồ. Thời ông cụ thì nhà Nguyễn cũng đã là lịch sử rồi. Thực chất nhà Nguyễn đã cáo chung từ sau khi Pháp dựng lên các vua rối, bọn vua quan múa rối ở Huế, cả triều đình chỉ còn lại cái vỏ ngoài. Còn cụ Hồ gọi ngụy quân ngụy quyền là gì thì quá rõ rồi. Các tài liệu, sử liệu, ghi âm ghi hình vẫn còn đầy khắp nơi đấy. Nên rõ ràng là lũ ngụy sử này muốn lật sử, muốn đi ngược và phản lại chống lại tư tưởng Hồ Chí Minh.

  Chúng còn tuyên truyền là anh hùng Lê văn Tám không có thật, và liệt nữ Võ Thị Sáu là "bị điên" (Nguyễn Duy). Đám phản động hùa theo ông Phan Huy Lê cũng bị điếc nên không biết là chính ông này sau này cũng phải cải chính lại sai lầm này khi cải chính lại là Lê văn Tám là người có thật, nhưng cái tên "không" có thật, phản ảnh một sự kiện có thật trong LSVN.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ nấp sau bình phong hòa hợp "hòa giải" dân tộc để xét lại lịch sử, xuyên tạc lịch sử ban đầu nó manh nha rồi khi lúc Internet còn hơi sơ khai và tôi theo dõi báo chí trong nước quá Internet dây điện thoại dial up thời bán khai thượng cổ năm nào. Lúc đó đã lấy làm kỳ dị ở 1 số biểu hiện kỳ lạ ở trong nước. Khi 1 số người có xu hướng "đổi mới thì phải khác lạ" trong lĩnh vực nghiên cứu sử học.

  Ví dụ như cổ sử ghi là ta có 4000 năm văn hiến thì các ngài Tây con bảo là không thấy có tài liệu nào khác bảo 4000 năm nên phải ghi là "mấy ngàn năm văn hiến". Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn đã nói rất đúng về vụ này.

  Ngày nay không có tài liệu nào ghi là 4000 năm văn hiến không có nghĩa là ngày xưa không có. Rất nhiều tài liệu đã bị thất truyền hoặc tam sao thất bản. Cho nên nếu không tìm được tài liệu khả tín nào chứng minh được dân tộc ta có bao nhiêu năm lịch sử cụ thể thì phải ghi lại đúng lời tiền nhân, các tiền bối sử quan là 4000 năm văn hiến. Sao lại có vụ gì gọi là "mấy ngàn năm văn hiến" là cái gì? Mấy ngàn năm là bao nhiêu? "Lịch sử" gì kỳ vậy?

  Một vụ nữa mà ngày nay ít người nói tới nhưng thời đó báo Tuổi Trẻ làm rất ầm ỉ như một phát hiện vĩ đại đó là vụ mà tờ báo này gây ra scandan là "ai mới là tác giả của cờ VN". Lâu nay mọi tài liệu và lời kể đều khẳng định là liệt sĩ Nguyễn Hữu Tiến. Báo Tuổi Trẻ dựa vào lời kể đơn phương của vài người trong gia đình ông Lê Quang Xô rồi cho rằng ông Xô mới là tác giả quốc kỳ VN. Đây là 1 trong những trò thoạt nhìn có vẻ vô hại của báo TT, như là nó chỉ là muốn giật gân muốn nổi loạn để câu khách câu viêu và để cho tờ báo bán chạy, hot nóng hổi, nhưng thật ra vô cùng độc hại. Vì nó làm cho người ta không còn tin vào sử học chính thống nữa, nó làm cho người ta nghi ngờ những gì người CS từng nói, từng viết.

  Đoàn kết dân tộc là để cho những người yêu nước họ ủng hộ cách mạng, ủng hộ thể chế. Có nghĩa là người ta ủng hộ chế độ là xuất phát từ cái tâm sáng, từ tấm lòng nghĩa khí, chủ nghĩa yêu nước, đại nghĩa dân tộc, là vì chế độ cách mạng này đã giành lại được nền độc lập của xã tắc Đại Việt chúng ta, là vì quân đội này đã đánh thắng 2 tên giặc ngoại xâm sừng sỏ khổng lồ, là vì quân đội này thần tốc giải phóng Campuchia chỉ sau 1 tuần đã nhổ tận gốc sào huyệt Khmer Đỏ phá kỷ lục quân sự thế giới về tốc độ chiến thắng, là vì quân đội này đã đánh cho Đặng Tiểu Bình phải u đầu mẻ trán, về nước vô điều kiện, không cứu được thằng chư hầu diệt chủng.

  Như vậy thì đó mới bền vững. Còn loại tạp chủng như Phố Bolsa TV, Vũ Hoàng Lân, Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Đăng Hưng các thứ thì chúng nó nịnh chế độ vì tiền và lợi, vì các mối quan hệ trong nước, liên doanh, hợp tác kinh tế làm ăn các thứ. Những người đã qua đời như Phạm Duy, Nguyễn Cao Kỳ, Alan Phan thì không nói. Những người ủng hộ chế độ và trung thành với CM nhất thường là những người thầm lặng, đóng góp thầm lặng. Không ít người đóng góp trên mặt trận tư tưởng văn hóa trên chiến trường Internet, đấu trướng Mạng Xã Hội, Google, Youtube, mà lâu nay nhiều quan ta coi thường. Nguyễn Đăng Hưng cũng phun ra nhiều câu rất xấc láo và phản động về vụ ĐLT và B. Kerrey. Phát ngôn rất láo ở trang nhà FB. Tất nhiên sau đó gã "trí thức" này như bao kẻ khác phải ôm nhục khi quan Thăng ngã ngựa và ngài Bob cuốn gói không kèn không trống dọn ra khỏi VN và cút về Mẽo quốc. Bọn Mỹ định vào dạy dân Việt về ...... sử Việt, còn hài hước nào hơn.

  Bọn này trung thành thật ra là trung thành với Mỹ, hay nói đúng hơn là trung thành với đồng đô la Mỹ. Chứ không phải trung thành hay ủng hộ chế độ VN thật sự đâu. Chúng là bọn thay chủ như thay áo. Hết Pháp rồi Mỹ. Nhật, Tàu Tưởng. Chỉ là khi VN thân với Mỹ và khi thấy dấu hiệu gì chống TQ thì chúng nó tung hô lên thế thôi. Tung hô theo cái kiểu là khen ngợi khích lệ. Đám phản chủ này chúng nó đâm sau lưng các ông như chơi nếu các ông tin dùng chúng nó.

  Trả lờiXóa
 4. Cảm ơn Google, cảm ơn ĐM Maria. Nói tới, nói lui,biết sai,sách vẫn in. Sao đây? Đồng USD ghê thật!

  Trả lờiXóa
 5. Cái ông Lê Mã Lương này quá tồ. Xây cái biệt phủ LƯU ẨN rộng thênh thang, tít tấp; sắm dăm bảy vila ở các khu đất vàng; rong chơi, viết thánh, nói thần như siêu nhân siêu tướng Hữu Ước có phải "phẻ phén" hơn là đi ăn những bìa sách đụng chạm đến thiên triều?! Khôn lên, chưa muộn anh hùng ơi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc nhà xuất bản lao động cho dịch cuốn sách của hai tác giả Lưu Cường Luân và Uông Đại Lý ra tiếng việt và cho xuất bản với nội dung ca ngợi "Đặng Tiểu Bình một trí tuệ siêu việt" là một việc làm đáng tiếc! Nhưng lúc đó êm ru chẳng nghe thấy có gì ồn ào.

   Bây giờ tướng Lương đứng tên chủ biên quyển GM-VTBT thì đúng như là “biển Đông dậy sóng”. Bạn Đồng ngũ09:28 7 tháng 8, 2018 nói có lý, tướng Lương nên rút kinh nghiệm sâu sắc.

   Xóa
  2. Dân Việt ngày nay dù còn nghèo nhưng rất tinh. Đứa nào làm tay sai cho rợ Tàu, dù khôn lanh cỡ nào, giấu đầu che đuôi kín kẽ cỡ nào, thì, Dân Việt cũng nhận mặt ngay. Nước không mất. Nhà vẫn yên trước trăm kế nghìn mưu kẻ thù và bọn đi đêm với kẻ thù đành phải thúc thủ, lồng lộn, bó tay chấm da ua Quảng Tây.

   Xóa
 6. Đỗ Thị Huyền Tâmlúc 13:53 7 tháng 8, 2018

  Tui còn nhỏ, làm ruộng, làm thêm cá. Học chưa xong lớp 10 đã nghỉ. Tôi đoán mò: Ông Lương nói về ông Anh chẳng qua là suy đoán. Nhưng tọa độ vùng suy đoán không chênh với sự thật quá xa. Còn hái độ của TW đối với ông Lương? Thăng chức thăng cấp thì không nhưng giáng chức giáng cấp thì càng không bao giờ. Chạm tới anh hùng thì phải anh hùng với chạm được. Anh hùng bàn phiếm thì không thể gọi là anh hùng. Nói sai chết liền.

  Trả lờiXóa
 7. Đọc cái còm của anh bạn Đồng ngũ09:28 7 tháng 8, 2018 thấy có nhắc đến tướng Hữu Ước, tác giả của bộ tiểu thuyết “Kiếp người” có dung lượng hơn ngàn trang.

  “Kiếp người” của Hữu Ước gồm ba tập: tập một “Sống”, tập hai “Lửa” và tập ba “Lạnh”. Một chuỗi ngày tháng và một xâu sự kiện được đúc kết thành Sống – Lửa – Lạnh, không phải không mang hàm ý nhân sinh thế sự. Xét về ngôn ngữ và cấu trúc tiểu thuyết, “Kiếp người” chỉ nằm ở dạng bình thường, nhưng có nhiều chi tiết rất thú vị. Chi tiết hay, vì được trả giá bằng chính số phận Hữu Ước, từ lâm nạn bất ngờ phải vào tù đến lăn lộn thương trường để mưu sinh và thành đạt hô mưa gọi gió trong làng báo.

  Tướng Lương nên bắt chước tướng Ước, viết sách lịch sử làm gì! Cứ viết “tiểu thuyết” cho lành, cho đỡ rách việc.

  Phần xuất sắc nhất tiểu thuyết “Kiếp người” là những trang viết về cuộc sống trong tù của một cán bộ trẻ bỗng dưng bị tước đoạt tự do một cách éo le. Còn phần sinh động nhất tiểu thuyết “Kiếp người” là những trang viết về hành trình làm báo của Thanh Hữu (nhân vật trong tiểu thuyết) giữa hàng trăm sự kiện và hàng trăm con người xảo trá lẫn lương thiện. Ở đây, phải ghi nhận một đóng góp của Hữu Ước trong tư cách nhà văn, chính là hé lộ cho bạn đọc thấy được nhiều góc khuất chốn danh vọng. Trong những hoàn cảnh nhất định, khi lịch sử không thể xuất hiện dưới dạng chính sử, thì lịch sử cần phải tồn tại dưới dạng huyền sử. Và nhờ huyền sử “Kiếp người” của Hữu Ước, công chúng được tiếp cận khá đầy đủ về một vụ lạm dụng tình dục từng xôn xao làng báo Việt Nam!


  Cách đây hơn 10 năm, dư luận râm ran về một Phó Tổng Biên tập có dính líu đến chuyện ái tình gay cấn cùng một nữ cộng tác viên. Bất ngờ hơn, nữ cộng tác viên ấy đột ngột bị bắt vì hành vi tống tiền, mà người tố cáo chính là Phó Tổng Biên tập kia. Một quả bom sắp nổ giữa làng báo, bỗng dưng im bặt. Không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra. Đời thường liệu có chưng cất thành tiểu thuyết được chăng?

  Ta tranh luận mãi về quyển GM-VTBT cũng phát mệt, lãnh đạo cấp cao đã biết rồi. Thôi thì đọc bộ tiểu thuyết Kiếp người để xả “xì-trét” vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi nhất trí với ý kiến các chị chủ nhà Google.tienlang và ý kiến bác ĐM Maria. (Xin bác đổi tên nick, bỏ chữ ĐM đi!)

   Xóa
 8. Cảm ơn các bạn gái trẻ chủ trang Google.tienlang!
  Như vậy các bạn đang dần dần chứng minh cho cộng đồng thấy âm mưu Diễn biến hòa bình của các thế lực ngoại bang thông qua các NGOs ở VN.

  Lê Mã Lương, Nguyễn Văn Phước, Nguyên Ngọc, Phan Huy Lê, Nguyễn Quang A, Huệ Chi... đều là những con rối của thế lực phản động ngoại bang. Chúng âm thầm hoạt động từ nhiều năm nay nhằm lật sử, lật chế độ.

  Trước đây thì việc xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Bác Hồ chỉ do bọn cờ vàng ba que thực hiện.
  Nhưng bắt đầu từ năm 2005, bọn phản động bắt đầu mượn tay những nhân vật có tiếng nói trong nước thực hiện, bằng việc cho Phan Huy Lê hạ bệ Người anh hùng Lê Văn Tám, rồi bọn Nguyên Ngọc, Nguyên Duy bôi nhọ Người Anh hùng Võ Thị Sáu.

  Rồi đến chiến dịch ca ngợi lính VNCH chết ở Hoàng Sa trên báo chí chính thống dịp tháng 1/2014 và việc Đặt viên đá xây Khu tưởng niệm Nghĩa sĩ Hoàng Sa do Vũ Ngọc Tùng thực hiện...

  Rồi đến Bộ sử 15 tập.

  Rồi đến cuốn Gạc Ma- vòng tròn bất tử....

  Trả lờiXóa
 9. Có nhiều cáo buộc cho rằng những lời ông Lương viết trong cuốn sách này là bịa đặt, và bản thân ông cũng có những tư tưởng sai lệch. Có vẻ cáo buộc càng ngày càng không chỉ còn là những lời cáo buộc

  Trả lờiXóa
 10. Trước đây gãi đầu sồn sột cũng chả hiểu vì sao đám báo chí Việt Tân đội lốt "báo Đảng" trong nước TRẮNG TRỢN biến sự kiện ở Trường Sa 1988 (chiến dịch CQ88) thành "hải chiến Gạc Ma". Cả một sự kiện ở 3 nơi ở quần đảo Trường Sa biến thành chỉ còn lại mỗi 1 Gạc Ma. Mà Gạc Ma có phải là hải chiến đâu. Đánh trên đảo thì không phải là đánh trên biển đâu mà gọi là hải chiến. Ngay cả phân biệt chúng nó cũng không hiểu. Nhưng giờ thì tôi đã hiểu.

  Bọn chúng chẳng qua là muốn nhấn mạnh vấn đề "CSVN cũng làm mất Gạc Ma giống như "Quân lực VNCH" đã để mất Hoàng Sa". Chúng nó muốn chơi cái trò ngu dốt là đánh đồng việc ngụy SG tuân lệnh chủ để mất cả toàn bộ QUẦN ĐẢO HOÀNG SA với việc QĐNDVN "để mất" BÃI ĐÁ NGẦM Gạc Ma. Tức là như nhau, tội như nhau cả, cùng để mất giống như nhau cả đấy. Thế là hòa nhau, huề vốn! Tức là chúng nó muốn chạy tội "rửa tội" để mất cả quần đảo Hoàng Sa. Chúng nó dùng sự kiện Gạc Ma năm 1988 để đánh đồng và chạy tội để mất toàn bộ quần đảo Hoàng Sa năm 1974. Chính vì vậy chúng nó hay làm những cái trò như đánh đồng 2 quân đội lại với nhau, đánh đồng 2 sự kiện lại với nhau.

  Thế nên chúng nó mở chiến dịch thông tin để nâng bi vụ BÁN ĐỘ HOÀNG SA 1974, ca ngợi quân đội ngụy nô Sài Gòn, đồng thời trong chiến dịch thông tin Gạc Ma thì chúng nó làm như LEN ĐAO VÀ CÔ LIN KHÔNG HỀ TỒN TẠI, chưa từng tồn tại vậy! Bởi vì mục đích của chúng là làm cho độc giả có cái tâm thế là "CSVN để mất Gạc Ma". Cho nên chúng nó không thể đưa Len Đao và Cô Lin vào, vì ở 2 nơi này QĐNDVN của CSVN đã đánh đuổi "Tàu Cộng" giữ vững chủ quyền ở 2 đảo này. Như vậy có khác gì bạt tai vào mặt lũ ba que chung nó. Có khác gì khiến cho mục đích tố cáo CSVN "hèn mạt", "hèn hạ" để mất chủ quyền bị PHÁ SẢN. Thế cho nên chúng nó nghiêm túc tiến hành chiến dịch tuyên truyền "GIỮ GẠC MA - PHẾ BỎ LEN ĐAO VÀ CÔ LIN" ra khỏi các tin tức, bài luận.

  Vì vậy qua vụ này tôi tin là những vụ này có bàn tay của Việt Tân, từ chiến dịch "hải chiến Hoàng Sa" đến "Gạc Ma vòng tròn bất tử" là một thể thống nhất. Mục đích chung đều là chạy tội ngụy SG tuân lời chủ bán độ, bắn bạn, tháo chạy sang Phi, làm mất HS, đánh đồng vụ mất quần đảo Hoàng Sa với việc mất bãi đá chìm Gạc Ma, đánh đồng quân ngụy và quân đội Việt Nam chính thống là 2 quân đội như nhau bằng nhau. Sở dĩ tôi tin là Việt Tân chúng tay là vì tôi ở Pháp đọc rất nhiều về người hải ngoại vạch trần Việt Tân và rất quen thuộc với não trạng của Việt Tân. Chúng nó rất quan trọng vấn đề "thanh danh", "danh dự" của ngụy nô SG. Vì vậy những chiến dịch thông tin này đều nhằm đến mục đích vãn hồi "thanh danh", cứu vãn "danh dự" của bọn ngụy SG. Những bức ảnh của LML, DTQ và đồng bọn, đồng lõa chụp ảnh chung với đám "lề đen" trong nước và đến cả Hoàng Tứ Duy (cháu chủ tịch Việt Tân), hậu duệ mặt trời của Hoàng Cơ Minh, thì đã đã đến lúc Đảng và Nhà Nước VN không thể tiếp tục dung dưỡng dung túng loạn báo chí được nữa. Cần phải dẹp loạn lều báo để trấn an lòng dân, CCB, nạn nhân chiến tranh, nạn nhân tội ác Pháp Mỹ ngụy, kiều bào yêu nước yêu CM. Cần dẹp giặc sử ngay tức khắc. Giặc đạo thì khó dẹp vì có Vatican chống đỡ và chúng quá nhiều. Nhưng giặc sử và giặc báo còn yếu thì có thể dẹp được. Đây là bọn phóng viên "hai mang", "nhị trùng", ăn lương hai ba bốn đầu. Đây là bọn làm báo phản quốc, phản dân tộc. Cần phải coi cuốn sách ngụy sử, bọn viết về "hải chiến" Hoàng Sa, bọn giấu diếm LEn Đao Cô Lin chỉ còn mỗi trận Gạc Ma, bọn làm sách Gạc Ma VTBT, Bên Thắng Cuộc, Đèn Cù, là bọn phản quốc, là các tài liệu tuyên truyền bán nước, phản bội Tổ Quốc. Không chỉ truy cứu truy nguyên và điều tra xử lý nghiêm khắc nặng nề bọn LML, DTQ, Nguyễn Huệ Chi, Vũ Minh Giang, mà còn cả những bọn tổng báo chí, các cơ quan liên quan, những kẻ có trách nhiệm trong việc để cho những sản phẩm độc hại về văn hóa tuồn ra thị trường, lọt lưới kiểm tra thanh tra.

  Trả lờiXóa