Thứ Sáu, 17 tháng 8, 2018

Clip nóng- CCB GẠC MA NGUYỄN VĂN LANH LÊN TIẾNG TỐ CÁO ÔNG LÊ MÃ LƯƠNG MỚM LỜI VỀ LỆNH "KHÔNG NỔ SÚNG"

Tại buổi Gặp mặt Giao lưu của Hội truyền thống bộ đội Trường Sa, Lữ đoàn Công binh 83 Hải quân vừa diễn ra ở TP. Đà Nẵng, hai vị Anh hùng LLVTND gặp nhau để làm rõ một sự thật lịch sử bị xuyên tạc. Đó là Anh hùng LLVTND Nguyễn Văn Lanh, nhân chứng sống sự kiện Gạc Ma và Anh hùng LLVTND, thiếu tướng Hoàng Kiền, nguyên Tư lệnh Công binh, nguyên Trung đoàn trưởng Trung đoàn Công binh Hải quân 83 (nay là Lữ đoàn Công binh Hải quân 83), thủ trưởng của CCB Nguyễn Văn Lanh.
Anh hùng Gạc Ma Nguyễn Văn Lanh:
"Không có lệnh “không được nổ súng”, họ đã xuyên tạc thủ trưởng ạ!”
Lưu ý phút thứ 07.30 CCB Nguyễn Văn Lanh cho biết rằng "CẢ ÔNG Lê Mã Lương" phỏng vấn, mớm lời cho ông Lanh, nói theo quan điểm ông Lương, rằng có lệnh KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG.
Mời xem video clip
Trang 43 cuốn sách dị tật, độc hại với sự xuyên tạc bịa đặt về lệnh "KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG"
Bản Đính chính ngày 13/7/2018

Google.tienlang xin công bố 1 video clip lời ông Nguyễn Văn Lanh nói "VÌ CÓ LỆNH KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG..." mà ông Nguyễn Văn Phước đăng lên FB ngày 11/7/2018.
Ông Phước, ông Lê Mã Lương chắc là hy vọng đăng clip này thì sẽ đánh tan được những phản ứng của dư luận với cuốn Gạc Ma- vtbt.
Nhưng nào ngờ, dư luận càng phản ứng dữ dội hơn nên ngày 13/7/2018 ông Phước buộc phải hạ video clip này và Đính chính, thêm chữ "TRƯỚC" vào lời ông Lanh.

Mời xem video clip ngày 11/7/2018

Ngay đoạn đầu video clip ta thấy, những kẻ mớm lời đã ấn cuốn sách với trang mở sẵn cho ông Lanh đọc...
Xem video clip này, thấy tội nghiệp cho ông Nguyễn Văn Lanh. Mắt đảo qua đảo lại. Nói dối nên ông Lanh ấp a ấp úng...

Hoàng Ngân Thương
==========
Xem trên fb
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=560474027704733&id=100012264212885

13 nhận xét:

 1. huyền tâm của m mượtlúc 15:14 17 tháng 8, 2018

  Xin nhận xét về vidéo clip số (1): Anh hùng Nguyễn Văn Lanh"bị" nhóm ông Lê Mã Lương gọi là phỏng vấn. Đúng như nhận xét của chị Ngân Thương, Anh Lanh nói năng không bình thường, diễn giải như gà mắc tóc. Tính trung thực, tự hào, tự trọng của người lính cụ Hồ không còn. Một người nào đó có đẩy trang 43 của Gạc Ma VTBT để mớm thêm ý diễn đạt cho Anh Lanh nhưng Anh Lanh không nhìn vào. Và có nhìn vào, tuổi tác Anh Lanh, có muốn đọc từng chữ cũng phải cần đến kính. Dù nhóm của ông Lương ít nhiều đã đạt yêu cầu, lệnh KHÔNG ĐƯỢC NỔ SÚNG cũng đã thốt ra từ cửa miệng của Anh Lanh nhưng cách làm cho Anh Lanh nhả lời tôi nghiêm khắc thấy các anh thiếu tự nhiên, có dụng ý khai thác và chính xác, có chút nhẫn tâm trong tình bạn, tình đ/c, đồng đội, thiếu hẳn cái trân trọng đối với một người lính ít nhiều đã tham gia giữ cờ trên vỉa đảo Gạc Ma trong sự kiện 1988. Về khách quan, tôi cảm nhận Anh Lanh có vấn đề về sức khỏe. Có thể, sự cố quá tàn ác cua giặc Tàu năm 1988 đã hàn sâu và ảnh hưởng đến Anh như này?
  Xin nhận xét về vidéo-clip (2): Nhóm ông Lương đã thế, nhóm ông Kiền cũng chẳng phải tay vừa. Các ông thực hiện một clip quá thiếu tự nhiên. Nhân sinh hoạt gặp mặt, chỉ thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt cá nhân, gia đình, hỏi xa rồi đến gần về chuyện có hay không có lệnh nổ súng hồi Anh Lanh đóng quân ở Gạc Ma...Cứ thế, Anh Lanh tự nhiên suy nghĩ, tự nhiên trả lời. Đằng này ông Kiền hỏi tới tấp, cấp tập bằng ngữ điệu của một viên chức hỏi cung, thậm chí có lúc Anh Lanh phải líu lưỡi"thưa thủ trưởng, thưa thủ trưởng...". Và rồi, ông Kiền cũng thành công khi nhận được từ mồm của Anh Lanh:"Có lệnh Không nổ súng nhưng thòng thêm chữ TRƯỚC".
  Sự kiện Gạc Ma nó đau ở chỗ ta hiếu hòa nhưng giặc quyết tâm cướp đảo. Ta chủ quan nghĩ bụng, không ai đi bắn một người không cầm súng trong tay chống trả. Kết cục 64 chiến sỹ ta đổ gục như chuối bị phạt gốc bằng đường đạn 10 phân. Cuộc thảm sát này nó lớn lắm, nó sẽ xuyên suốt hàng trăm thế kỷ sau đối với các thế hệ Việt tộc. Đừng nghĩ đơn giản. Đừng cả vú lấp miệng em. Đừng đứng dưới nách Mỹ, dưới nách Tàu mà lấy máu xương của con dân Việt ra làm trò"anh hùng". Qua 02 clip, tôi xem thường ông Kiền, xem thường luôn nhóm của ông Lương. Các ông khắc ghi điều này: Tất cả mọi nhân danh, mọi mệnh danh, dù tinh vi tới mức độ nào cũng không thể xỏ mũi nhân dân này đi theo những mê đạo vọng ngoại của các ông.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng huyền tâm quả thật đúng là "huyền tâm", tâm nó đen thui, vô cùng xấu xa. Hắn luôn chĩa mũi dùi chửi khéo những người đứng trên lập trường bảo vệ chế độ, dân tộc này.
  Không lâu nữa nó sẽ bỏ "huyền tâm" thay bằng "huỳnh tâm - hoàng tâm" (tâm vàng) để thể hiện đầy đủ, rõ ràng là một tên cờ vàng cho mọi người xem.
  Hắn đã hiện nguyên hình là một tên vô lại...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế bạn ạ. Họ suy diễn, đánh đồng những người CCB dũng cảm và những kẻ đang bán rẻ danh dự cho quỷ.

   Xóa
 3. HAI CÂU HỎI GIÀNH CHO TƯỚNG BẢO TÀNG LÊ MÃ LƯƠNG VÀ THUỘC HẠ

  Có 2 câu hỏi gửi tới ông Lê Mã Lương và Thuộc hạ :
  1/ Tại sao các vị cố tình không trích dẫn Bản mệnh lệnh của Bộ trưởng Quốc phòng số 1697/ ML-QP ra ngày 06/11/1987 gửi cho Quân chủng hải quân, Không quân VN phải thuc hiện ??? { Được in rất rõ ràng trọng lịch sử HQNDVN, trang 276 }
  2/ Tại sao các vị chỉ trích dẫn Phương án tác chiến của chỉ huy tàu vận tải HQ 604 ??? { Được in trong Lịch sủ HQNDVN, trang 283 }
  Các vị háy dũng cảm trả lời trước Công luận, đừng lẩn trốn nữa, vì như thế là rất HÈN NHÁT và càng chứng tỏ các vị là XẢO TRÁ trong việc sử dụng Tài liệu Lịch sử HQNDVN một cách rất TUỲ TIỆN và ĐÁNG XẤU HỔ.

  Mạn phép Trả lời hộ cho các vị nhé :
  1/ Cái Quan trọng nhất, Tối cao nhất của mỗi một Quân đội là Mệnh lệnh của Bộ trưởng Quốc phòng chỉ đạo phương án Tác chiến cho toàn bộ các lực lượng Hải, Lục, Không quân, thì các vị đã cố tình cắt bỏ, để DỄ BỀ XUYÊN TẠC BÓP MÉO SỰ THẬT LỊCH SỬ, để đánh lừa công chúng. Với ông tường bảo tàng Lê Mã Lương thì càng hiểu ró hơn đám thuộc hạ.
  2/ Cái phương án tác chiến của chỉ huy tàu vận tải HQ 604 chỉ là một phương án tác chiến cụ thể của một đơn vị rất nhỏ bé của HQNDVN trong tình hình cụ thể tại Gạc ma, nhằm tránh sự khiêu khích của TQ. Khi TQ dùng vũ lực áp đảo tấn công đánh chiếm Gạc Ma, thì bộ đội Hải quân VN đã dũng cảm đánh trả. Không như ông tướng bảo tàng Lê Mã Lương, hay ông tướng Hải quân Lê Kế Lâm gọi đó là một cuộc Thảm sát ? đều là sai lầm rất nghiêm trọng. { Trích dẫn của các vị về phương án tác chiến của tàu HQ 604 ỏ trang 283 trong lịch sủ HQNDVN }

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. PHẢN BIỆN CỦA TÔI;
   - Các vị rất ngu dốt khi lấy một phương án tác chiến của chỉ huy một tàu vận tải HQ 604, rồi áp đặt cho là : có mệnh lệnh của lãnh đạo cấp cao của VN không cho nổ súng ??? Các vị đã xuyên tạc vu khống, nói xấu Lãnh đạo cấp cao của VN, và nhất là với Hải quân NDVN đã buông súng để quân TQ thảm sát ? Thật là Ngu không còn Ai ngu hơn các vị.
   - Các vị đã cố tình đãnh lừa dư luận xã hội, khi các vị không dám đưa trích dẫn bản mệnh lệnh của Bộ QP vào trong các bài viết, trong các comment của mình. Bởi vì nếu đưa vào thì các vị KHONG THỂ LỪA BỊP ĐƯỢC DƯ LUẬN XÃ HỘI nữa
   Các vị hãy từ bỏ việc làm Xảo trá đó đi. Nó chỉ đánh lừa được một số rất ít người kém hiểu biết và nhẹ dạ cả tin thôi.
   Các vị hãy tự lột bộ mặt YÊU NƯỚC DỞM đi. Tại sao các vị không dám trich dẫn toàn bộ tài liệu về chiến dịch chủ quyền CQ88 có trong tài liệu Lịch sử HQNDVN ? Qua đó người dân sẽ biết công lao rất To lớn của Bộ đội hải quân NDVN đã vượt qua bao nhiêu gian khó, thiếu thốn đủ mọi điều, để BÁM TRỤ - XÂY DỰNG- BẢO VỆ VỮNG CHẮC ĐƯỢC MỘT TRƯƠNG SA RỘNG LƠN NHƯ NGÀY NAY.
   Công luận đang lên án các vị, vì sự xuyên tạc rất trắng trợn và bỉ ổi của các vị. . Phải chăng các vị đang kích động để gây hận thù Dân tộc ?
   Rất mong nhận được sự Phản hồi của ông tướng bảo tàng Lê mã Lương và các Thuộc hạ.

   Xóa
 4. Clip Lê Mã Lương và cộng sự phỏng vấn CCB Nguyễn Văn Lanh bằng cách đưa cuốn sách đã in sẵn lời nói của Nguyễn Văn Lanh là có "lệnh không nổ súng" để Nguyễn Văn Lanh nói y như sách, đó không những là sự thể hiện về sự dối trá, lừa đảo của Lê Mã Lương và cộng sự mà còn là sự coi thường Nguyễn Văn Lanh, coi thường đồng đội của mình của Lê Mã Lương.
  Lê Mã Lương sẵn sàng lợi dụng đồng đội mình phục vụ cho mục đích đen tối của mình.
  Điều này nói lên Lê Mã Lương đã biến chất tới mức trở thành kẻ chống lại Đảng, nhà nước và quân đội.
  Trả lờiXóa
 5. "27 năm sự kiện Trung Quốc tấn chiếm Gạc Ma"

  https://www.youtube.com/watch?v=LP7zEkXJROo&feature=youtu.be

  Trả lờiXóa
 6. Nào các đồng chí! chúng ta thi đua yêu nước. Quyết tâm hạ tên phản động Lê Mã Lương cùng bè lũ xét lại. Tả! Tả! Tả! Dô! Dô! Dô.

  Trả lờiXóa
 7. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 10:06 18 tháng 8, 2018

  Tuần báo VN TP HCM ra ngày 16-8-2018, có bài "Hãy thu hồi và tiêu hũy cuốn sách" (GM VTBT - NĐT chú thích) của Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn.
  Bài viết này là tiếng nói chính thức của Trung tướng Tuấn, có những đề nghị cụ thể về xử lý những người có trách nhiệm việc in và phát hành cuốn sách.
  Mời các bạn vào xem.

  Trả lờiXóa
 8. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 10:20 18 tháng 8, 2018

  NÓI THÊM:

  Tuần báo VN TP HCM chưa đưa số báo 16-8 lên mạng, phải tuần sau mới có.
  Bạn cần đọc ngay bây giờ thì vào Blog Lê Thiếu Nhơn (hoặc Giao Blog rồi tìm Blog Lê Thiếu Nhơn) sẽ có bài; Gạc Ma - Vòng tròn bất tử chính thức đối mặt với đề nghị thu hồi và tiêu hủy.

  Trả lờiXóa
 9. Nhiều người bảo bọn nó ngu. Nhưng khi nói đến bọn ngu thì phải nói về bọn "chống Cộng" ngu dốt bị Nguyễn văn Phước và đám cơ hội trong nước nó lừa. Chứ thằng Phước làm gì mà chưa đọc mấy sách báo tài liệu cũ về sự kiện Gạc Ma mà ngỡ là bị bưng bít. Chẳng qua chúng nó cố tình lừa người bọn ngu "chống cộng" kia. Giống như 1 con cáo già kích động, kích thích 1 những con súc vật khác.

  Những con vật, con chó khác thì vì "ghét Cộng" quá nên cứ thế mà tin, mà tưởng thật, thế là cứ như trâu húc càn, chó sủa càn sủa loạn, sủa bừa bãi, nhắm mắt nhắm mũi mà sủa tru lên "bưng bít, gâu gâu, CS bưng bít, gâu gâu" 1 cách vô tri, chứ bầy chó ngu dại này thì biết mẹ gì, chỉ làm 1 vật bị lợi dụng cho đám cơ hội nó lừa.

  Trả lờiXóa
 10. Nước mắt cá sấu ra vẻ như "thương" các liệt sĩ lắm. Tất cả những vị anh hùng này đều là liệt sĩ, gia đình hưởng quy chế và quyền lợi, được Nhà nước VN trợ cấp, y hệt như tất cả các liệt sĩ khác của QĐNDVN trong sự nghiệp đánh giặc cứu nước từ thời chống Nhật và thành lập quân đội chính qui đến nay.

  Thế thì vì lẽ gì mà ku Phước và đồng bọn chỉ chọn "thương", "thương hại", chỉ chọn "khóc" cho các chiến sĩ công binh tại Gạc Ma? Không nói đâu xa về kháng Pháp, kháng Mỹ, mà ngay cả ở trong cùng một thời điểm Gạc ma, cùng 1 chiến dịch CQ88 tại sao chúng nó không dám nói về Len Đao, Cô Lin, nơi mà QĐNDVN đuổi Tàu giữ được đảo ! Chả lẽ ở Len Đao và Cô Lin không có người bị thương hay hi sinh? Như thế chẳng phải quá rõ ý đồ đen tối của lũ này và Nguyễn văn phước rồi ư. Thế thì ai mới kẻ BƯNG BÍT? Tại sao đám này CHỌN Gạc Ma và bỏ qua, bưng bít Len Đao và Cô Lin ở trong cùng 1 chiến dịch quân sự CQ88 ????????

  "Yêu nước", "yêu liệt sĩ" mà cũng có CHỌN LỌC ra à? Việc mà chúng nó vu cáo là cấm không cho nổ súng, bưng bít thông tin, chọn và thị trường hóa sk Gạc Ma trong khi đó lại giấu nhẹm đi Len Đao và Cô Lin đã chứng tỏ thằng Nguyễn Văn Phước là 1 thằng súc sinh thôi. Lời lẽ ngụy biện của nó không có giá trị gì hơn tiếng chó sủa vu vơ.

  Trả lờiXóa
 11. Bác bên kia nói đúng, vì sao 1 cuốn sách bị 14 nxb bác bỏ và từ chối xb một cách nhục nhã đến vậy thế thì rõ ràng là có vấn đề, nếu không sao họ từ chối làm gì, chê tiền à? Có cái gì mà bị đến 14 nơi từ chối đến thế không? Vậy thì tại sao giờ lại được phép xuất bản? Cần điều tra kiên quyết các cơ quan hữu quan công quyền nào có liên quan, dính dáng vào vụ này, điều tra đàng sau có gì, phía sau có ô dù nào mà cuốn sách phản động này được xuất bản với nội dung vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, quân đội ta, vu cáo cả Bộ chính trị năm 1988 là "cấm nổ súng" "cấm đánh trả" để dâng nhượng Gạc Ma cho địch. Vụ này không khác gì vụ Ải Nam Quan năm 1999 khi bọn chúng xuyên tạc hiệp định biên giới Việt Trung và vu vạ ĐCSVN đã dâng nhượng ải Nam Quan, thác Bản Giốc cho TQ. Nực cười 1 con voi to đùng ở ngay trong phòng lại chui thoát lọt lưới qua bao nhiêu cơ quan kiểm tra. Thế mà bảo cần niềm tin của nhân dân thì hơi buồn cười, khi các sách báo, các sản phẩm vănhóa dị tật độc hại cứ bị tuồn ra thị trường.

  Trả lờiXóa