Thứ Năm, 16 tháng 8, 2018

5 VỊ TƯỚNG LỪNG DANH KIÊN QUYẾT YÊU CẦU THU HỒI CUỐN SÁCH DỊ TẬT "GẠC MA- VÒNG TRÒN BẤT TỬ"

Từ trái qua Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Trung tướng Trần Phước Tới, Thiếu tướng Hoàng Kiền cùng phu nhân, Thượng tướng Võ Tiến Trung và Thiếu tướng Nguyễn Quy Nhơn

Sáng nay, 16/8/2018, tại TP Đà Nẵng có cuộc gặp mặt của Bốn Dũng sỹ diệt Mỹ tuổi thiếu niên bây giờ là tướng Quân đội là:
1. Thượng tướng, anh hùng LLVTND, PGS-Tiến sỹ Võ Tiến Trung, nguyên UVTW Đảng, nguyên Giám đốc Học viện Quốc phòng,
2. Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn, nguyên Cục trưởng Cục Tuyên huấn/TCCT/QĐNDVN,
3. Trung tướng Trần Phước Tới, nguyên Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao kiêm Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự Trung ương,
4. Thiếu tướng Nguyễn Qui Nhơn, nguyên Phó Tư lệnh Quân khu 5 cùng Thiếu tướng, Anh hùng LLVTND Hoàng Kiền, nguyên Tư lệnh Công binh.
Dưới đây là stt mới nhất trên trang fb cá nhân của Thiếu tướng Hoàng Kiền.
------


"BẢN LĨNH BỘ ĐỘI CỤ HỒ


Sáng hôm nay Thượng tướng Võ Tiến Trung - Anh hùng LLVTND , PGS, Tiến sĩ, nguyên uỷ viên TW Đảng, nguyên Giám đốc Học viện Quốc phòng cùng các đồng chí Trung tướng Nguyễn Thanh Tuấn - nguyên cục trưởng Cục tuyên huấn, Trung tướng Trần Phước Tới nguyên viện trưởng Viện kiểm sát quân sự trung ương, Thiếu tướng Nguyễn Quy Nhơn - nguyên PTL Quân khu 5 cùng hẹn nhau gặp mặt giao lưu. Gia đình tôi có mười năm ở Đà Nẵng, nơi đây là quê hương thứ hai của mình. Gặp nhau thật thân tình. Bốn anh đều là dũng sĩ diệt Mỹ tuổi thiếu niên.
Chúng tôi tâm sự nhiều chuyện nhưng sâu nhất vẫn là cuốn sách “Gạc Ma vòng tròn bất tử “.
Tất cả đều thống nhất là kiên quyết đòi thu hồi tiêu huỷ cuốn sách với nhiều nội dung sai trái này.
Phải xử lý nghiêm những tổ chức, cá nhân sai phạm nghiêm trọng, xuyên tác, bôi nhọ Đảng, Quân đội, Hải quân nhân dân Việt Nam đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc
Chúng tôi mãi mãi xứng danh Bộ đội Cụ Hồ.
Tôi tặng mỗi anh một cuốn sách Sức Khoẻ và Cuộc Sống, chúc các Anh vui khoẻ để làm nhiều việc vì quê hương đất nước.

Đà Nẵng ngày 16/8/2018".
Nguồn: Kien Hoang
=======
Bạn đọc của Google.tienlang hẳn đã biết nhiều về các vị tướng Võ Tiến Trung, Nguyễn Thanh Tuấn, Hoàng Kiền?
Nay, Google.tienlang bổ sung đôi chút thông tin về vị Tướng tham gia cuộc Kháng chiến Chống Mỹ từ năm 11 tuổi, đó là Trung tướng Trần Phước Tới.
Trung tướng Trần Phước Tới, Phó Viện trưởng VKSNDTC, Viện trưởng VKSQSTW

Ông Trần Phước Tới sinh ngày 20 tháng 3 năm 1954 tại xã Điện Thắng, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.
Ông gia nhập Quân đội Nhân dân Việt Nam từ năm 1965, từ khi mới 11 tuổi. Ông làm liên lạc, du kích tại xã Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam từ đó đến năm 1969. Trong thời gian đó ông từng tham gia đánh Mỹ, liên lạc và bảo vệ cho các Sĩ quan Cao cấp hoạt động tại địa bàn Điện Bàn.
- Từ tháng 5/1969 đến tháng 3/1970 ông là học sinh miền Nam được đi học tại Đông Triều, Quảng Ninh
- Từ tháng 4/1970 đến tháng 7/1971 ông là Binh nhất, Chiến sĩ, Đội Dũng sĩ, Đoàn 253, Quân khu Tả Ngạn.
- Từ tháng 8/1971 đến tháng 8/1974 ông là Trung sĩ, Chiến sĩ, Trường Văn hóa, Bộ Quốc phòng.
- Từ tháng 9/1974 đến tháng 7/1975 ông là Thượng sĩ, Trung đội phó, C196, Trường Đại học Kỹ thuật Quân sự (nay là Học viện Kỹ thuật Quân sự)
Mặc dù ông đỗ vào Đại học Kỹ thuật Quân sự ngành Thông tin, nhưng ông được Quân đội cử sang Liên Xô học Luật. Không vì thế mà ông nản lòng mà ông vẫn xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của Đảng và Quân đội giao phó.
- Từ tháng 8/1975 đến tháng 6/1981 ông là Chuẩn úy, lưu học sinh thành phố Baku, Liên Xô.
- Từ tháng 7/1981 đến tháng 3/1982 ông là Trung úy, Trung đội trưởng C12, Đoàn 871, Bộ Quốc phòng Việt Nam.
- Từ tháng 4/1982 đến tháng 10/1989 ông lần lượt nhận quân hàm: Trung úy, Thượng úy, Đại úy, Thiếu tá. Kiểm sát viên của viện Kiểm sát Quân sự Quân khu V.
- Từ tháng 11/1989 đến tháng 8/2000 ông lần lượt nhận quân hàm: Thượng tá, Đại tá, Viện trưởng viện Kiểm sát Quân sự Quân khu V.
- Từ tháng 9/2002 đến tháng 11/2003 ông là Đại tá, Cán bộ, Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao (Việt Nam), viện trưởng Viện Kiểm sát Quân sự Trung ương (Việt Nam), Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam.
- Từ tháng 12/2003 đến tháng 1/2006 ông là Đại tá, viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao kiêm Viện trưởng Viện Kiểm sát Quân sự Trung ương (Việt Nam), Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam.
- Tháng 2/2006 đến tháng 11/2011 ông là Thiếu tướng, viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao (Việt Nam), Viện trưởng Viện Kiểm sát Quân sự Trung ương, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam.
- Ngày 21/12/2012 ông được Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam - Trương Tấn Sang trao quyết định nâng quân hàm Trung tướng.
- Tháng 12/2011 đến tháng 10/2014 ông là Trung tướng, viện phó Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao, Viện trưởng Viện Kiểm sát Quân sự Trung ương, Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Hoàng Ngân Thương (giới thiệu)
=======
Xem trên fb
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=559742954444507&id=100012264212885

20 nhận xét:

 1. Quá rõ rồi.
  Không ai có thể bào chữa được cho anh Lê Mã Lương cùng cuốn sách dị tật Gạc ma vòng tròn bất tử nữa.

  Đây là một Vụ án Chính trị lớn.
  Cần khởi tố hình sự để đưa vụ án tòa án binh xét xử Lê Mã Lương cùng đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ cần "thu hồi" thôi mà phải cần đến 5 vị tướng lừng danh? Đòi thu hồi mà trên tay 4/5 vị đã ăn mặc chỉnh tề, nâng niu, trang trọng cầm cuốn sách phải "thu hồi"? Tôi mới a lô cho tướng Lương xem hình này để dò ý tứ ra sao thì thấy tướng Lương xem xong rồi cười ngặt nghẽo. Tôi cũng cười theo rồi cúp máy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi đã đọc các bài viết của Tuấn, Trung và Kiền. Ai cũng biết kẻ thù ngoại xâm đối với VN bây giờ là nước nào. Thế mà cả 3 vị đều lên án nhóm biên soạn sách "bài Trung"! Các vị "lừng danh" là thế đây! Tuấn còn đề nghị cấp trên thu hồi sách và bắt Thiếu tướng Lê Mã Lương phải bồi thường tiền mua sách cho độc giả! Ngu dốt đến thế là cùng! Việc bồi thường (nếu có) thì đó là quan hệ dân sự, độc giả có thể đưa ra tòa để tòa quyết, ngu vừa thôi Tuấn à! Đúng là "lừng danh"!

   Xóa
 3. huyền tâm của m mượtlúc 03:21 17 tháng 8, 2018

  Tướng "lừng danh" gì mà chúi mũi chúi lái vào chuyện nói xấu, ám hại đồng đội, đồng ngũ, đồng chí của mình. Tướng "lừng danh" gì mà dùng hình ảnh đau đớn nhất về khiếm khuyết thị giác do chiến đấu với quân thù của đ/c mình để bêu rếu. Cái cung cách đứng chụp hình, cố cầm ngửa cuốn "Sức khỏe và cuộc sống "trông nó hai lúa quá chừng mà gọi là "lừng danh". Đúng là "Khi yêu trái ấu cũng tròn". Thu hồi sách sẽ không xảy ra. Đụng tới tướng Lương thì Bác Trọng đã thổi còi. Và có thể "nghiên cứu" cho vào lò đứa đụng bậy. Dám thò tay dái ngựa? Được, chết liền. Được, mới "lừng danh". Mà "lừng" danh về việc hại đ/c thì "lửng" danh chứ không"lừng" đâu. Vui sống và đừng làm những chuyện tầm thường mấy ông tướng ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lừng danh mà nghe nói đến bọn Tàu là hồn bay lên chín từng mây, chỉ biết bêu rếu đồng đội! Tôi khinh!

   Xóa
 4. Thực tế cho thấy chất xúc tác, gắn kết Lê Mã Lương, Nguyễn Văn Phước, Phan Trí Đỉnh,.. và 1 số kẻ khác là : Tiền. Các yếu tố liên kết khác của nhóm lợi ích này khá lỏng lẻo.
  - Về nguyên tắc, cuốn GM VTBT đã bị dừng phát hành để xem xét, không nhà xuất bản tử tế, nghiêm túc nào dám tái bản, ngoại trừ xuất bản lậu.
  - Đã có rất nhiều động thái chấn chỉnh các cơ quan quản lý truyền thông từ cấp cao. Ban bí thư, Tống cục Chính trị,..sẽ họp và đưa ra ý kiến kết luận.

  Trả lờiXóa
 5. Đồng Thị Kim Thanhlúc 10:38 17 tháng 8, 2018

  Người dân Việt Nam tin tưởng 5 vị tướng lừng danh. Bởi trước đó các ông đã đưa ra những chứng lý không thể phản bác để chứng minh rằng ông Lê Mã Lương cùng nhóm làm sách Gạc Ma- Vòng tròn bất tử đã xuyên tạc bịa đặt, vu khống lãnh đạo đất nước, bôi xấu Quân đội.

  Cuốn sách dị tật này phải bị thu hồi.

  Trả lờiXóa
 6. PHẢN ĐỐI VIỆC LỢI DỤNG CUỐN SÁCH
  “GẠC MA – VÒNG TRÒN BẤT TỬ” ĐỀ XUYÊN TẠC LỊCH SỬ, LÀM SAI LỆCH CHỦ TRƯƠNG CỦA ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM
  =====================

  Thời gian gần đây, dư luận đang phản ứng gay gắt việc những người viết sách và đơn vị phát hành sách đã làm sai bản chất sự kiện Gạc Ma, dẫn đến việc để cho các thế lực thù địch và đài BBC; RFA; VOA… đang lợi dụng cuốn sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất tử” để xuyên tạc, bóp méo lịch sử và nói xấu Quân đội nhân dân Việt Nam, vậy sự việc này bắt nguồn từ đâu?
  Cuốn sách “Gạc Ma – Vòng tròn bất” tử do một nhóm tác giả sưu tầm tài liệu, ông Lê Mã Lương, Anh hùng lực lượng vũ trang, nguyên Thiếu tướng – Giám đốc Bảo tàng lịch sử quân sự làm chủ biên.
  Điều đáng nói, cuốn sách này sau khi đã có hơn chục nhà xuất bản từ chối, đặc biệt Nhà xuất bản Công an và Quân đội cũng đã không đồng ý cho xuất bản, vậy mà Nhà xuất bản văn học phối hợp với Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt – Fist News vẫn tổ chức xuất bản và phát hành tháng 7/2018, sau khi xuất bản đã bán bản quyền cho con của đô đốc Hải quân Hoa Kỳ - Trung tá James G. Zumwalt.
  Trong cuốn sách có rất nhiều lỗi sai, trong đó lỗi sai nghiêm trọng nhất là lệnh “Không được nổ súng”, chi tiết quan trọng này đã dẫn đến sai bản chất sự kiện gạc Ma năm 1988, làm cho các thế lực thù đich có cớ xuyên tạc, bôi nhọ Đảng Cộng sản và Quân đội nhân dân Việt Nam “hèn với giặc, ác với dân”, chúng cố tình kích động hận thù Trung Quốc - Việt Nam và khoét sâu nỗi đau thân nhân các gia đình Liệt sĩ bằng luận điệu cho rằng “64 chiến sỹ khi đó vì không được nổ súng nên bị chết oan”, đây hoàn toàn là sự xuyên tạc bởi vì, khi đó bộ đội ta đang làm nhiệm vụ xây đảo, do bị bất ngờ và chúng ta không tương quan lực lượng, cả về con người và vũ khí trang bị, trong khi đó, quan điểm nhất quán của Đảng, Nhà nước và Quân đội đó là: “Không được nổ súng trước”, không mắc mưu đối phương và chỉ nổ súng tự vệ khi đối phương tấn công trước bằng vũ khí… Như vậy, sự kiện Gạc Ma, chúng ta đã “Không được nổ súng trước” là đúng với chủ trương của Đảng, Nhà nước và Quân đội nhân dân Việt Nam, nhưng sau khi bị tấn công, bộ đội ta đã bắn trả tự vệ và chiến đấu kiên cường, chúng ta đã bị mất đảo Gạc Ma nhưng vẫn giữ được đảo Cô Lin và Len Đao, đó là những cố gắng vượt bậc của Đảng, Nhà nước và Quân đội nhân dân Việt Nam trong việc thực thi chủ quyền biển đảo của Tổ quốc ở biển đông, nhiều tập thể, cán bộ, chiến sĩ đã được Đảng, Nhà nước khen thướng xứng đáng, ghi công các Anh hùng Liệt sĩ, thương binh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
  Lỗi sai nghiêm trọng tiếp theo trong cuốn sách này là những hình ảnh minh họa lại xuất hiện nhân vật phản động Trương Huy San chụp hình chung với các Cựu chiến binh gạc Ma và những thông tin sai lệch về Lễ cầu siêu cho các Liệt sĩ ̣trong đó có cả bóng dáng của quân Việt Nam Cộng Hòa…
  Sau khi xâu chuỗi lại các sự việc, có thể đặt câu hỏi: Đây có phải là dụng ý của Nguyễn Văn Phước - Giám đốc Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt – Fist News và ông Lê Mã Lương đã lợi dụng cuốn sách này khi cố tình đưa vào những sai sót nghiêm trọng hòng đánh tráo sự kiện Gạc Ma, tiếp tay cho các thế lực thù địch đang xuyên tạc, vu khống cho chính quyền Việt Nam bán biển, đảo cho Trung Quốc, tạo cớ cho bọn phản động, dân chủ cuội chúng yêu cầu chính quyền Việt Nam trả lại cái gọi là “sự thật thảm sát Gạc Ma”?
  Để làm rõ vấn đề này, đề nghị cơ quan có thẩm quyền cho thu hồi sách đã phát hành, chỉnh sửa nội dung, gỡ bỏ hình ảnh liên quan đến những thành phần chống phá Nhà nước…, đồng thời xác minh, điều tra động cơ và trách nhiệm của các cơ quan xuất bản, phát hành và nhóm biên tập cuốn sách “Gạc Ma – vòng tròn bất tử”, làm rõ ý đồ bán bản quyền cho người Mỹ, ngoài mục đích thu lợi nhuận, còn có âm mưu về chính trị không? Nếu có vi phạm, đề nghị xử lý nghiêm những người có trách nhiệm, liên quan từ khâu biên tập đến khi phát hành, đảm bảo tính chân thực của lịch sử và ngăn ngừa nguy cơ diễn biến hòa bình trên mặt trận tư tưởng văn hóa./.

  Trả lờiXóa
 7. Đọc bài này mới thấy ông tướng Tới quả là thiên tài :
  Mới 11 tuổi đã vào bộ đội, làm du kích. Đến năm 1969 (15 tuổi) mới đi học tại Đông Triều được một năm (từ tháng 5/69 đến tháng 3/70). Sau đó ông lên Binh Nhất, Trung Sĩ, Thượng Sĩ. Ông lên miết tới Chuẩn Úy rồi năm 81 ông đi du học ở Liên Xô.
  Không biết ông đạt trình độ lớp mấy khi ông đi Liên Xô học. Bó tay luôn.
  Nhìn mấy ổng xúm lại chụp hình,tay cầm sách (biết đâu sách Đặng Tiểu Bình gì gì đó hay Diên Hi Công Lực hổng chừng) coi buồn cười. Riêng ông Tới thì thấy giống y như mấy người bị đao (Down Syndrome) quá trời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông não nặc 11:10
   Soi .. không ai cấm, nhưng soi cũng cần 1 kiến thức tối thiểu. Không thì không phải ngườì ta, mà chú mày mắc chứng down.
   Thập niên 60 ,cả đất nước Việt Nam ở trong tình trạng chiến tranh tổng lực chống Mỹ xâm lược, lâu dài và gian khổ. Việc có những em bé còn nhỏ tuối , gia đình bị chế độ tay sai Ngô Đình Diệm truy sát, đươc đưa vào bưng, và trở thành chiến sỹ giáo liên, dù kích, là bình thường . Tất cả để đánh quân xâm lươc Mỹ. Cũng rất bình thường việc ông Tới năm 1969, 15 tuổi, được đưa ra học văn hoá phổ thông ở miền bắc.
   Ông Tới là học sinh miền nam , Phan Trí Đỉnh học trường Nguyễn Văn Trỗi, 2 trường quan hệ rất gần gũi. Cùng đươc học với những điều kiện ưu đãi tốt trong điều kiện đất nước lúc đó, ông Tới thuộc về đại đa số học sinh các trường này, ngoại trừ số rất nhỏ có dấu hiệu trở cờ, phản bội như Phan Trí Đỉnh hay Tương Lại,..

   À ...mà nặc danh 11:10 là thằng Tư Trời biển , thằng mà gia đình đăng tin tìm bắt đưa lại vào trại Biên Hoà phải không ?

   Xóa
 8. Trong chiến tranh cần những tướng lĩnh lừng danh để đánh tan quân xâm lược.
  Trong hoà bình cũng rất cần những tướng lĩnh lừng danh để đấu tranh chống diễn biến hòa bình, đập tan mọi âm mưu phá hoại của kẻ địch.
  5 tướng lĩnh trên là như thế.
  Đất nước, dân tộc tự hào có những người anh hùng như thế.

  Trả lờiXóa
 9. Trả lời
  1. Mỹ, nguỵ chết vì mấy "thằng hèn" này.
   Thế mới biết mấy "thằng hèn" này gớm thật, triệt hạ đến tận ông tổ của kẻ bán nước nên hậu duệ nó thù thì có gì là khó hiểu.
   Mong mất ông "hèn" này cho hết lũ hậu duệ này đi theo tổ tiên nó đi.

   Xóa
  2. 5 ông tướng này đúng là "5 thằng hèn" thật vì không dám bán mình cho phản động để kiếm tiền như lê mã lương.

   Xóa
  3. Mong mấy ông "hèn" này...

   Xóa
 10. Mấy ông tướng lừng danh thời bình
  sao mấy ông không lên tiếng phản đối luật đặc khu là dâng đất cho tàu cộng ? nếu thật lòng lo cho nước cho dân lẽ nào mấy ông không nhìn thấy hiểm họa tàu cộng đang muốn lâp đặc khu để xây tổ sinh con đàn cháu đống ngay trên đất việt Nam.
  Sự thật bị chôn vùi bao năm, sao các ông không danh chính ngôn thuận công bố cho toàn dân cho thế giới biết tội ác của lính tàu đối với lính công binh việt nam. Bây giờ cuốn sách “Gạc Ma – vòng tròn bất tử” ra đời. các ông sợ người ta nhìn thấy sự đớn hèn ... nên các ông tìm cách lấp liếm, cả vú lấp miệng em. biêu riếu vu khống cho tướng Lương.
  Thôi đi mấy ông tướng, chúng tôi không lạ gì miệng lưỡi các ông. tìm người này, tìm người nọ để phỏng vấn ư, Chẳng ai dám nói sự thật nữa đâu ? Càng nói các ông càng để lộ sự gian dối mà thôi. Chúng tôi vẫn tin tướng lương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tướng Lương đã bị nhiều người lên án là thằng nói láo và đã phải cúi đầu nhận tội bằng việc buộc phải để cho nhà xuất bản cuốn sách Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử phải đính chính là không có cái "lệnh không nổ súng" như tướng Lương đểu cáng đã nhét vào miệng CCB Nguyễn Văn Lanh mà sách đã in, thay vào đó là "lệnh không nổ súng trước.
   ĐÍnh chính của nhà xuất bản là cái tát đáng đời vào mặt Lê Mã Lương và những kẻ vẫn lải nhải nói rằng có cái lệnh "không nổ súng" một cách vu vơ, cay cú. Cách này chẳng khác nào đạp thêm vào mặt lê mã lương.

   Xóa
  2. "Luật đặc khu là dâng đất cho tàu cộng". Vây trên thế giới này có hàng trăm nước có đặc khu cũng dâng đất cho tàu cộng sao?
   Ngược lại tàu cộng cũng đang rất muốn chống đặc khu của Việt Nam do lo sợ đặc khu của Việt Nam sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới một số đặc khu quan trọng của tàu.
   Bởi vậy chỉ có những kẻ ngu mới tiếp tay cho tàu.
   Ngáo đá lại đòi đi dậy người khôn.

   Xóa
 11. Riêng luật đặc khu thì theo tôi, không thông qua, vì mục đích của làm đặc khu để phát triển kinh tế, nhưng đặc khu bây giờ lỗi thời rồi, thời đại 4.0, là kỷ nguyên của công nghệ chứ không phải công nghiệp nữa cần gì nhiều đất đai, đó lại là những vị trí trọng yếu mà giặc tàu sẽ mua lại bằng mọi giá, một khi nó đã mua thì miễn ai vào đó, như vũng áng và tây nguyên,đừng ngồi bàn giấy nữa hay đi thực tế mà xem, vào những khu vực đó chính quyền vào còn khó đừng nói là nhân dân, đặc khu chính là di sản để lại của chính phủ khóa trước nguyễn tấn dũng, cần phải loại bỏ ngay, đừng vì vài đồng tiền mà bán đi bờ cõi đất nước, tác hoại 2 nhiệm kỳ của ông dũng là rất nhiều tập đoàn kinh tế lỗ quá nặng, boxit tây nguyên là 1 tác hại cực lớn, thông qua luật đặc khu , tầm nhìn 20 năm nữa sẽ thấy là bán bờ cõi của đất nước có giặc tàu rồi, xin nhắc lại phải cắt bỏ cái di sản tác hại này của y tá nguyễn tấn dũng,tôi đi khắp miền quê của đất nước nhân dân ai cũng phản đồi chỉ có bọn hán gian việt gian thông đồng muốn có đặc khu thôi, nó liền bờ cõi

  Trả lờiXóa