Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018

Video lịch sử- CẢ NƯỚC TRẮNG ĐÊM ĐÊM ĐI “BÃO”


Quá sức tưởng tượng: HÌNH ẢNH VIỆT NAM NHÌN TỪ TRÊN CAO TRONG ĐÊM ĐI “BÃO”
34 nhận xét:

 1. Thật khó hiểu cho cái dân Việt Nam mình!
  Để làm một cái Đêm lịch sử Cả nước đi bão đó, có đến 28 vị anh hùng hy sinh và hàng trăm vị cấp cứu ở bệnh viện!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vừa ngu vừa điên, chết là đáng.Chỉ sợ làm người vô tội chết oan.

   Xóa
 2. Nói chung ý thức của một số người Việt còn rất kém, họ không có tính chất của một con người thận trọng, nghiêm túc. Lái xe trên đường không tôn trọng luật giao thông đường bộ, họ coi thường luật pháp, biết sai vẫn làm như lái xe đi ngược chiều trên xa lộ, v.v...Nước ta xảy ra tai nạn nhiều là do con người kém ý thức trách nhiệm với bản thân và với người khác như vậy.
  Mặt khác, như luật của ta xử chưa nghiêm đối với người vi phạm. Vừa rồi thấy có trường hợp tài xế cán chết nhiều người nhưng xử bị tù thời gian không nhiều, sau tăng lên 8 năm. Tôi không vào nội dung nhưng nghĩ với 4 người bị chết thì dù nguyên nhân nào mà chịu mức tù như thế cũng chưa thỏa đáng. Vẫn biết dù người tài xế ấy có ở tù thêm bao nhiêu năm nữa cũng không làm cho người chết sống lại được. Nhưng xử nghiêm còn có tác dụng răn đe người khác nữa chứ không chỉ cho người vi phạm. Còn nhìn nhận khác thì gia đình những người bị chết do tài xế gây ra ai lo cho họ khi bị mất người thân có khi là lao động chính trụ cột gia đình?
  Nói chung luật pháp nước ta chưa nghiêm là một trong những nguyên nhân làm cho xã hội phát sinh nhiều tiêu cực mà ngày nay ai cũng lo lắng phàn nàn.

  Trả lờiXóa
 3. @ LÊ HƯƠNG LAN

  Có thư điện tử báo tin...

  Trả lờiXóa
 4. Quên đi tất cả để hòa cùng niềm vui chiến thắng của đội bóng nước nhà. Đó là hạnh phúc, đó là niềm tự hào dân tộc. Chỉ có những người có Tổ Quốc mới cảm nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái cần phấn đáu để tự hào thì không làm , toàn tự hào mấy thứ vớ vẩn ba lăng nhăng, ngu không để đâu cho hết!

   Xóa
 5. Chúng có niềm vui đéo nào khác đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng vậy , chúng có biết sống để làm gì đâu ngoài mấy trò vớ vẩn ba lăng nhăng!

   Xóa
 6. Báo Động : Hiện nay tổ chức khủng bố Việt Tân đã tung ra chiêu trò mới, hình thức "đấu tranh" khủng bố kiểu mới theo phong cách mới của "Diễn biến hòa bình", ăn theo các khủng hoảng cán bộ nhân sự của bọn lật sử vong ân bội nghĩa trong chế độ. Chúng dùng biện pháp mới đó là nấp sau bình phong "yêu chế độ", "ủng hộ chế độ", rồi dùng nhãn hiệu này đánh lừa giới trẻ, mạo danh các kênh Youtube và FB yêu nước như tiếm danh, LẤY CÁC TÊN TƯƠNG ĐỒNG như "Chống lại luận điệu xuyên tạc", "Cờ đỏ", "Cờ Đỏ và búa liềm" vv. Chúng trưng ra các hình ảnh Cụ Hồ, QĐ, CA, Mác Lênin, Đảng, để lợi dụng che mắt và ngụy trang.

  Mục đích của nhóm Việt Tân này được hoạt động được giao là không đánh vào chế độ, mà đánh vào những GỐC RỄ NỀN TẢNG của chế độ, tức là lực lượng gia đình cách mạng, các CCB, đảng viên hưu trí, giáo viên nhân dân, các giáo sư tiến sỹ trí thức yêu nước yêu lịch sử, lão thành cách mạng, cán bộ về hưu, các tướng quân tại ngũ mà đã lên tiếng đập bọn lật sử, tóm lại là chúng tấn công vào phong trào giữ lửa và bảo vệ lịch sử cha ông, chúng điên cuồng bảo vệ bọn Kruchov, Gobarchov, Esin trong Đảng giống như bọn phản bội ở LX ngày xưa nấp sau danh nghĩa "bảo vệ Đảng", "bảo vệ chế độ", "bảo vệ lãnh đạo". Chúng gây hại cho chế độ, khoét sâu vào các vết nứt của chế độ bằng cách bảo vệ các lãnh đạo tự diễn biến có xu hướng "Gorbachov hóa", bảo vệ những cái sai trái gây mất lòng dân, mất đạo lý trong lòng chế độ. Đánh vào lực lượng quần chúng yêu nước, trong đó bao gồm nhiều cán bộ đảng viên, lực lượng vũ trang, sỹ quan, bộ đội tại ngũ cũng như đã về hưu.

  Hiện lũ khốn nạn vong ân bội nghĩa này đang tập trung đánh vào các kênh trung kiên yêu nước như Doãn Như Lân, Tổ Quốc Trên Hết, Google Tiên Lãng, Tre Làng vv.

  Nhóm Việt Tân tham gia dự án này dẫn đầu bởi Phạm Xuân, Lợi Minh. LM là "cán bộ" Việt Tân có "thẻ đảng" ở nước Mỹ đang hoạt động online.

  " Đảng Việt Tân hoặc Việt Nam Canh tân Cách mạng Đảng (tiếng Anh: Vietnam Reform Revolutionary Party, VRRP) là một tổ chức chính trị được thành lập bởi một nhóm người Mỹ gốc Việt tại San Jose, California với mục đích lật đổ chế độ Cộng Sản tại Việt Nam. Tiền thân của Đảng Việt Tân là Mặt Trận Quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam do Hoàng Cơ Minh, chuẩn tướng hải quân ngụy Sài Gòn thành lập vào năm 1980 (hay còn gọi là Mặt Trận Hoàng Cơ Minh).

  Năm 2004, Mặt trận tuyên bố giải tán, tái tổ chức thành Việt Tân và tuyên bố sẽ thực hiện "những hoạt động đấu tranh thích hợp với tình thế mới". Tổ chức khủng bố Việt Tân có những thành viên hoạt động công khai trong nước Việt Nam. Tuy có tên là "Đảng" Việt Tân nhưng thực ra tổ chức này hoạt động tại Mỹ như một hội đoàn theo quy chế "unincorporated association” (hội đoàn không đăng ký pháp nhân). "

  Trả lờiXóa
 7. Niềm vui nào rồi cũng qua mau . Nhưng năm nay được cái may là niềm vui bóng đá lại nối liền với những ngày lễ hội Noel và cháo đón năm mới Dương lịch . Có thể nói là niềm vui nối tiếp niềm vui, thiệt quá đã quí vị nhỉ! Bởi vậy nên mới có thơ con cóc rằng:

  Mến chúc các bạn trong thôn Tiên Lãng,
  Một Chúa Giáng Sinh với nhiều lãng mạn,
  Cùng một Năm Mới muôn sự an khang,
  Cả thôn đoàn kết chớ luận Đỏ, Vàng.
  Có được như thế, Tố quốc vinh quang!
  (Phan Hải Phú)

  Trả lờiXóa
 8. MỪNG NGÀY CHÚA GIÁNG SINH

  Cách đây 1953 năm, một người bình dân ra đời, tên là Giê-su.

  Xét theo Kinh Thánh, thì mẹ Người là một cố nông, bị địa chủ bóc lột, ức hiếp… Bà phải ở cữ trong một cái chuồng bò, lạnh lùng, hiu quạnh.

  Từ bé đến lớn, Người không có tiền của, ruộng nương, chỉ lao động mà sống.

  Suốt đời, Người ra sức chống bọn phong kiến, địa chủ, tư sản mại bản.

  Suốt đời, Người ra sức bênh vực dân nghèo, đứng hẳn về phía giai cấp lao động.

  Suốt đời, Người ra sức tuyên truyền: yêu Tổ Quốc, yêu chính nghĩa, yêu loài người.

  Không may, trong 12 cán bộ tin cậy của Người đã lọt vào tên Du-đa. Hắn đã tham mấy đồng xu mà bán Người cho bọn phản động; cũng như bọn Du-đa ngày nay, đội lốt tôn giáo mà phản Chúa, phản quốc, làm tay sai cho đế quốc thực dân.

  Chúa Giê-su đã hy sinh, bị đóng đinh trên giá chữ thập. Song những lời Người dạy về yêu nước, bình đẳng, bác ái… thì soi sáng muôn đời. Còn loài Du-đa cũ và mới, thì đều bị nhân dân nguyền rửa, bêu xấu muôn đời.

  Đồng bào ta, lương cũng như giáo, đoàn kết kháng chiến, ủng hộ chính sách ruộng đất, thực hiện người cày có ruộng, tức là làm đúng lời dạy của Chúa Giê-su, tức là thật thà tôn kính Chúa Giê-su. Nhân ngày kỷ niệm Chúa giáng sinh, chúng ta hoan hô đạo đức ái quốc, bình đẳng, bác ái của Chúa; và thành tâm chúc đồng bào Công Giáo nhiều phúc lành.

  C.B.
  Nguồn: HCM Toàn tập – Tập 8, xuất bản lần thứ ba, trang 375-376.
  và Báo Nhân dân, số 155, từ ngày 21 đến ngày 25 tháng 12 năm 1953.

  Trả lờiXóa
 9. Tại Sao Gọi Là Ba Que , Là Sàn Phẩm Của Ai ? Ba Que là Để Ám Chỉ Ai ?
  https://www.youtube.com/watch?v=_NaD6u6hLMc

  Trả lờiXóa
 10. Có câu nói: thắng, thua chưa phải là cuối cùng mà còn phải biết sống ra sao sau đấy. Chúng ta hãy cùng nhìn kỹ xem các bạn Việt Cộng cứ vỗ ngực là "thắng Mỹ, thắng Pháp, thắng VNCH" (chưa biết thật sự là có "thắng" hay không!) nhưng nhìn cảnh các bạn Việt Cộng đẩy dất nước vào cảnh điêu đứng và nhân dân vào cảnh lầm than mất đất, mất nhà tiếng kêu oan dậy trời đất thì "thắng Mỹ, thắng VNCH" để làm gì? Các bạn Việt Cộng cứ mê muội đâm đầu vào chủ thuyết Cộng Sản nên mới ra nông nỗi này.
  " Đừng mong chờ chế độ Cộng Sản thay đổi,
  Mà chính chúng ta phải thay đổi chế độ Cộng Cản."
  Đấy là sứ mệnh lịch sử của các bạn, của tôi, của toàn dân VN hòa cùng với những bước chuyển mình vũ bão của thời đại. Tôi không nói Cộng Sản sẽ bị tiêu diệt. Tôi chỉ khẳng định sự độc tài toàn trị của các chế độ Cộng Sản phải bị xóa bỏ! Thân mến!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tụt quần, đu càng chạy bán sống bán chết mà vẫn còn nằm mơ chưa biết cộng sản có "thắng thật hay không". Đúng là thằng tâm thần.
   Không "mất đất" thì lấy đâu ra khu công nghiệp, đô thị mới, đường cao tốc, sân bay, bến cảng,... "mất" cái này được cái khác lớn hơn thì chọn cái nào ?. Đúng là thằng ngu nên không hiểu.
   Chủ thuyết cộng sản ở Việt Nam là "Dân giầu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh". Đó là một chế độ xã hội tốt đẹp sao lại phản đối?, chỉ có là phản động mới chống lại.
   Thừa nhận không tiêu giệt được cộng sản mà lại hô hào xoá bỏ "sự toàn trị độc tài của các chế độ cộng sản". Việt Nam chỉ có một ĐCS thì làm gì có "các chế độ cộng sản" mà xoá?
   Nặc là cái đinh gì mà nói "đây là sứ mệnh lịch sử của các bạn". ?
   Khùng điên sủa càn.

   Xóa
  2. Cũng có lý

   Xóa
  3. Dân giàu nước mạnh , dân chủ công bằng văn minh , hề hề ... chỉ là khẩu hiệu, thực tế thì sao ? Dân giàu nước mạnh hả ,dân thì đi ra nước ngoài làm cu li ,nước mạnh gì mà chủ quyền biển đảo cứ mất dần.., công bằng hả hỏi xem bao nhiêu người dân khốn khó bị cướp đất đai mà không làm gì được cái lũ ăn trên ngồi chốc, tiền thuế người dân thì chạy vào túi quan tham , công bằng quá nhỉ đường cao tốc sân bay hả vay tiền nước ngoài đó , con cháu è cổ mà trả nhé hơn 30 triệu đầu người Việt rồi đó. Dư lơn viên Hyền ạ , non nớt lắm , không đủ lý lẽ để bảo vệ cái kẻ trả lương cho mi đâu ,ăn tiền để mà bóp méo sự thật thì cũng nhục thật!

   Xóa
  4. Có tiền mà không có ĐẤT thì xây thành phố, khu công nghiệp, đường cao tốc, sân bay, bến cảng,... ở trên không à ?
   Dân giầu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh là mục tiêu phấn đấu. Để đạt được mục tiêu trên phải làm tích cực và phải có thời gian, không phải cứ nói là có ngay. CNTB như ngày nay là đã phải trải qua tới hơn 300 năm chứ không phải mở mắt ra là đã được vậy.
   Nặc càng nói càng ngu.

   Xóa
 11. Yếu cầu chủ trang xóa ngay còm của tên nặc danh 14:11 ngày 28 tháng 12 năm 2018.
  Tên ngụy này viết như vậy, chủ trang ủng hộ nó hay sao mà không xóa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người ta nói sai cái gì mà xóa hả ?

   Xóa
  2. Sai là thuộc thành phần phản động kêu gọi lật đổ chế độ, lật đổ chính quyền nhân dân. Hành vi này cấu thành tội phạm theo pháp luật Việt Nam và phải bị trừng trị nghiêm minh.

   Xóa
 12. Thắng được cái trò chơi ở gải ao làng thì tự hào quá Việt nam ơi còn nhìn kia kìa 152 người dân Việt vì mưu sinh mà phải trốn bất hợp pháp ở Đài Loan vì miếng cơm manh áo thì sao không thấy có phong trào nhục quá Việt nam ơi nhỉ , chúng chỉ biết tự sướng , tự hào với ba thứ lăng nhăng mà không biết thế nào là nhục!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng ngụy biện cho những kẻ vi phạm pháp luật cho rằng họ ra đi vì "miếng cơm manh áo". Đất nước có gần 100 triệu dân chứ đâu phải chỉ có một nhóm người như họ.
   Chỉ có những kẻ bất mãn, mang hận thù với đất nước mới ngụy biện, bao che, khuyến khích cho những hành vi vi phạm pháp luật nhằm phá hoại đất nước như Nặc.
   rõ là thằng khốn nạn.

   Xóa
 13. Nặc 20:23 : chú mày vào trang nay với đủ kiểu cách lưu manh, bạn đọc thiếu điều đổ chất thải lên đầu, mà không thấy nhục, thấy liém sỉ ở đâu, mà cũng há mồm nói nhục à. Ỗ VN chú mày có biết có bao nhiêu người nưổc ngoài kể cả Mỹ, Úc, Canada,.. ở chửi, làm chui không ,? Noi ra là thẳy ngủ roi.

  Trả lờiXóa
 14. Cải tạo ngụy nô bán nướclúc 16:56 31 tháng 12, 2018

  Đọc, cười sặc mấy cái còm cay cú bi phẫn của ngụy nô ba que đu càng ở các hình ảnh dân tình pót lên cờ VN và ảnh Bác, ảnh cụ Giáp tràn ngập rừng cờ khắp cả nước trong những lần đội quốc gia chiến thắng. Đúng là 1 lũ bám càng điên cuồng, thần kinh. Nó bệnh hoạn đến mức này cũng là hi hữu. Hèn gì ngày xưa tụt quần chạy. 1 đám ô nhục, ô hợp hỗn loạn , nhục hơn cả chó đấy chứ. Đám ô hợp tụt quần chạy loạn.

  Con vật, con chó mà cũng bày đặt ghen ăn tức ở với con người, hài. Lũ tay sai bán nước vong nô này thì xưa tụt quần chạy, nay thì chỉ còn mỗi trò là chui nhục vào các diễn đàn các Blog các FB trong nước làm ăn mày xin xỏ phần mềm này phầm mềm kia, nhai đi nhai lại các tuyên truyền của Mỹ ngụy hồi xưa cũ rích về các vấn đề lịch sử, chính trị, sủa đi sủa lại "nội chiến" "ý thức hệ" như con vẹt. Chúng gọi KCCM cứu nước là "nội chiến" như con vẹt.

  Thật ra mấy con vật ba que tụt quần chạy này oán hận là vì trên youtube đầy clip đội tuyển quốc gia và khán giả hát vang Như Có Bác Hồ Trong Ngày Vui Đại Thắng sau những lần VN chiến thắng. Nên chúng rất cay cú tức tối dằn vặt ấm ức lắm, hận lắm chứ. "Ngày vui đại thắng" là ngày gì? Hận lắm chứ! Ấm ức lắm đi chứ!

  Ngày vui đại thắng là ngày Mỹ "cút" ngụy tụt quần tháo chạy tán loạn "nhào" đấy. NS Phạm Tuyên sáng tác bài này ngay trong chiến dịch Hồ Chí Minh vĩ đại, giờ bài hát này đã trở thành bài hát dân gian của cộng đồng xã hội, cả nước ai cũng hát cho các thành tích kỷ lục quốc gia, ủng hộ các đội tuyển nhất là đội tuyển bóng đá là môn thể thao yêu thích của quốc gia.

  Trả lờiXóa
 15. Cải tạo tay sai bán nướclúc 17:12 31 tháng 12, 2018

  Ngày Vui Đại Thắng là ngày vui cả nước nhưng cũng là ngày ngụy nhục, ngày tủi nhục của bọn ngụy, ngày tụt quần chạy, ngày tháo chạy tán loạn, ngày đu càng, bám càng, ngày tự nhục. Ngày nay chỉ còn mỗi trò khổ dâm là chui rúc vào các nơi trong nước để nghe chửi và khổ dâm, tuyên truyền như vẹt, hót như vẹt về chính trị lịch sử, "dân chủ", "nội chiến", "đa đảng" như con vẹt, "ý thức hệ", thể hiện các "kiến thức" bị tẩy não nhồi sọ trâu bò nhai lại.

  Thủ môn quốc gia Đặng văn Lâm là cầu thủ tài năng ở Nga,nói với bố trước ngày chiến thắng là trong mình con có 2 dòng máu, 1 dòng máu thắng Đức, 1 dòng máu thắng Mỹ, có gì mà sợ thằng Mãlai nữa!
  Cầu thủ Nga gốc Việt về nước thi đấu thì phong độ đỉnh cao, thành tích xuất sắc, được vào đội tuyển, thi đấu làm rạng danh nước nhà. Còn thằng cầu thủ Mỹ gốc Việt gì đó ở bên Mỹ leo lên đến đội tuyển trẻ Mỹ, về nước đá cho HAGL ở V-League thôi mà cũng không ra gì, toàn là các vụ bê bối tình tiền xìcăngđan. Lại bố láo tinh tướng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng gọi ngày vui dân tộc là ngày cuốc hận, he he.

   Xóa
 16. Theo tôi biết thì từ hơn 50 năm trước, 1953, túc cầu VNCH đã đăng quang giải Merdeca tương đương với cúp vô địch châu Á tại Mã lai. Hơn 50 năm sau chúng ta bây giờ trầy trật mãi, ăn mòn sức nước sức dân mới may mắn chạm tay vào được chiếc cúp này. Tôi nghĩ nếu còn VNCH thì giờ này VN đã chơi ở World Cúp như Nhật Bản, Hàn Quốc chứ đâu có lẹt đẹt ở ao nhà châu lục tội nghiệp như thế này. Nói thề không phải là tôi chê chúng ta để đề cao VNCH. Nhưng nói cho ngay thì VNCH hơn hẳn chúng ta một đẳng cấp là diều không phải bàn cãi vì cách đây nửa thế kỷ thì VNCH đã được mệnh danh là Hòn Ngọc Viễn Đông rồi. Nếu hòa hợp hòa giải dân tộc thì tôi nhất định ủng hộ VNCH trở lại dù tôi đã từng là cựu tù Phú Quốc và dòng họ tôi đã đổ nhiều xương máu để chiếm được miền Nam thống nhất đất nước. Thân mến!

  Việt Nam Cộng Hòa trở lại bằng cách nào? https://www.youtube.com/watch?v=B-uyV2Aubcg

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Nặc Danh 04:02 1/1 2019 này quá ngu.
   Thách đến ông tổ 10 đời nhà Nặc tìm đâu ra bằng chứng là "cách đây nửa thế kỷ VNCH đã được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông" ?
   Thách thế thôi chứ dù cụ nội nhà mày có sống dậy cũng không thể tìm ra, vì cái mỹ từ hòn ngọc Viễn Đông có từ thời Pháp thuộc vào khoảng đầu thế kỷ 19 khi đó đã làm gì có cái VNCH bán nước hại dân của mày. và, cái mỹ từ hòn ngọc Viễn Đông này là để nói về địa danh Sài Gòn thời đó chứ đâu phải là để nói về VNCH khi đó chưa có như mày nói.
   Còn nói VNCH cách đây 50 năm, tức là vào năm 1968 thì khi này cả thầy và tớ đang ăn no đòn của Việt cộng bằng cuộc tổng tiến công và nổi dậy của nhân dân niềm Nam tết Mậu Thân 1968, nhớ không ?

   Xóa
 17. Này, các lão ngụy viên, của chế độ ngụy quyền Sài Gòn trước năm 1975.

  Các ;lão hãy gõ cụm từ "VNCH hóa ra có tới hai lần "Tháng Tư Đen" - BBC Tiếng Việt ngày 1-11-2018, của TS Nguyễn Tiến Hưng cựu Bô Trưởng thời Ngô Chí sĩ của các vĩ đó, nói rất rõ về miền Nam sau khi Ngô Đình Diệm làm thủ tướng. Hãy xem mà suy ngẫm chuyện Diệm là do Mỹ dựng lên, làm tay sai cho họ, họ cho sống, hay khi không cần thì giết chết là quá rõ, không phải CS đặt điều tuyên truyền đâu.

  Bây giờ bên Mỹ có tới Sáu chính phủ lưu vong lận nhé. Các thủ tướng này chẳng là người tài giỏi gì sất. Chắc chắn chúng sẽ cắn xé nhau tơi bời để tranh giành quyền với Cộng sản. Nhưng điều đó không có hy vọng đâu.
  Ngày xưa Mỹ lo tiền lo vũ khí cho VNCH đáng VC nhưng VNCH không làm được dù cả triệu quân mấy chục vạn cảnh sát mà không làm gì được. Mỹ phải vào đánh thay VNCH nhưng cũng phải ký Hiệp định Paris 1973 cuốn gói Go Home. Ngày nay các chính phủ lưu vong rỡm ấy sức đâu mà đánh với CS VN? Chẳng qua chúng vẽ ra như vậy để làm tiền người Việt sống bên Mỹ mà thôi.
  Các cựu ngụy viên hãy tỉnh táo lại đi đừng có nuôi ảo tưởng, hảo huyền nữa, nghe chưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với CS thì không ai có thể đánh thắng bằng quân sự, bởi CS sẵn sàng bắt cả ông già, bà lão, phụ nữ, thiếu nhi ném vô cuộc chiến để "nướng thịt" khi cần thiết, những Kim Đồng, chị út Tịch, chị Sứ, Mẹ Thứ, Mẹ Suốt ..... là bằng chứng sinh động, họ còn bắt dân làm "bia đỡ đạn", điều nầy dân Saigon năm Mậu Thân hiểu rất rõ, tàu bay VNCH kêu gọi dân mau tản cư ra khỏi vùng chiến sự vì sắp có phi cơ chiến đấu tới oanh tạc nhưng nhiều người không chạy được vì bị CS cấm, bắt phải ở lại, ai dám trái lệnh lập tức bị bắn bỏ để thị uy khủng bố tinh thần người khác, thế nhưng để ngụy biện cho tội ác vì sử dụng người già, phụ nữ, trẻ em vào chiến tranh cũng như che đậy chuyện "núp váy đồng bào mà đánh" của mình, CS đã tuyên truyền đó là "tình quân - dân như cá với nước".

   Nói như vậy không có nghĩa CS bất khả xâm phạm ! Ngàn lần không, Nga Xô từng khoe khoang là "thành trì bất khả xâm phạm" của CNCS và các phong trào giải phóng dân tộc thế giới còn phải "sụm bà chè" cùng với cả hệ thống XHCN Đông Âu cũng một thời "nổ banh nhà lồng chợ" về sức mạnh đó thôi. CS là quái thai của loài người nên kiểu chết của CS cũng khác người vì không ai giết được nó trừ chính bản thân nó tự giết nó. Xuất phát từ việc áp dụng những chính sách quản lý nhà nước hết sức tồi tệ về mọi mặt nhưng cực kỳ xuất sắc về mặt tham nhũng, dần dà CS đẩy đất nước, dân tộc xuống tới tận cùng của đói nghèo và lạc hậu, lúc đó nhân dân sẽ đứng ra kết liễu số phận của CS để còn mưu tìm sự sống và phát triển cho đất nước, dân tộc. Cách thức sụp đổ của hệ thống XHCN Đông Âu, của Nga xô, của Nam Tư, Ly bi... là minh chứng rõ ràng nhất.

   "Chuông khánh còn chửa ăn ai, huống hồ mảnh chĩnh vứt ngoài bờ tre", cả khối các nước XHCN với đầy đủ hải lục không quân hùng hậu, có cả hàng không mẫu hạm, bom nguyên tử, bom hạt nhân, phi thuyền không gian, tên lửa đạn đạo tầm xa...mà còn "dìu" nhau lên "thiên đàng XHCN" thì dăm ba quốc gia XHCN "quái thai" còn rơi rớt lại có bỏ bèn gì. Hãy nhìn đi, tuy âm thầm (có thể do Báo đài chính thống không đưa tin về thành tựu) nhưng Cu Ba lâu nay vẫn thực hiện ráo riết quá trình tự đào thải CNCS, không bao lâu nữa Venezuela cũng sẽ "bái bai" cái thứ chủ nghĩa đã đem lại cho họ sự nghèo đói cùng cực dù họ có trữ lượng dầu hỏa vào hàng nhất nhì thế giới, tiếp theo rất có thể Bắc Hàn sẽ hòa nhập với thế giới tự do một cách êm thấm bên cạnh người anh em ruột thịt đã thành Rồng của họ ở phương Nam.

   Chiến tranh thương mại giữa Mỹ và Tàu cộng đã diễn ra được vài tháng, người ta thấy Tàu cộng phản ứng ngày càng yếu ớt, giờ chỉ còn chót chét gọi là... cứ đà này thì khi vây cánh đã "trụi lũi" chỉ còn mỗi "ta với ta" chắc ngay cả Tàu cộng - "thành trì vững chắc" mới của khối CS quái thai sau khi "Thành trì bất khả xâm phạm Nga xô" sụp đổ- cũng không trụ nổi nữa là hạng tép riu dựa dẫm. Tóm lại, sẽ chẳng có "chính phủ lưu vong" hay "quân đội lưu vong" nào cả mà chính nhân dân sẽ là người "chôn cất" CS trong "tử huyệt" do chính CS đào sẵn.

   Xóa
 18. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 12:29 1 tháng 1, 2019

  Hôm nay ngày 1 tháng 1 năm 2019,
  Luật An Ninh Mạng có hiệu lực.
  Đề nghị các bạn trẻ G TL có bài nêu rõ
  những điều có liên quan đến mạng xã hội,
  các Blog phải thi hành và hướng dẫn bạn đọc
  không được gửi nội dung vi phạm. Những nội dung
  thế nào thì người trực trang có quyền xóa mà
  không thôn báo trước.

  Tôi nghĩ G TL là trang hướng dẫn bạn đọc về pháp
  luật thì sẽ là trang đi đầu trong việc chấp hành
  luật pháp, đặc biệt là Luật An ninh mạng.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu bạn muốn tìm hiểu những thông tin liên quan thì hãy đọc thông tin dưới:
  võng xếp inox duy phương thegioivong.vn
  có nên mua nệm bông ép hàn quốc thegioidembongep.com
  bảng giá đệm bông ép everon thegioidembongep.com

  Trả lờiXóa
 20. Thức trắng đêm vì Dân tộc và Tổ quốc Việt Nam là điều tuyệt vời

  Trả lờiXóa