Thứ Ba, 19 tháng 6, 2018

GIỌT NƯỚC MẮT NGÀ- PHIÊN BẢN THÁNG 6.2018


Xin lỗi bác Ngô Thụy Miên.
Mời xem video clip

GIỌT NƯỚC MẮT NGÀ- PHIÊN BẢN THÁNG 6.2018


Mời xem bản gốc
Giọt Nước Mắt Ngà - Ngô Thụy Miên - Thu Hương

Hoàng Ngân Thương (giới thiệu)
======
Xem trên fb
https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=501710140247789&id=100012264212885

65 nhận xét:

 1. Khởi tố hai đối tượng kích động, xúi giục gây rối trật tự ở Nha Trang
  18.6.18
  Trao đổi với PV Báo CAND chiều 18-6, Thượng tá Nguyễn Đức Thành – Phó trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận cơ quan này vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội gây rối trật tự công cộng đối với Tạ Thành Duy (47 tuổi, trú ở 106/1 Phú Xương, phường Vĩnh Hải) và Nguyễn Văn Ý (32 tuổi, trú ở 07 Thu Bồn, thôn Văn Đăng 1, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang).

  Cả hai bị can không bị bắt tạm giam mà bị áp dụng biện pháp ngăn chặn bằng lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đã được cơ quan Viện Kiểm sát cùng cấp phê chuẩn cùng các quyết định tố tụng hình sự nêu trên.

  Kết quả điều tra bước đầu cho thấy, trong số hàng trăm người ngộ nhận hoặc mượn cớ phản đối dự luật đặc khu để kéo nhau tuần hành trên nhiều đường phố gây ách tắc giao thông, rồi tụ tập ở Quảng trường 2-4 bên đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang sáng ngày 10-6, Tạ Thành Duy và Nguyễn Văn Ý là hai đối tượng quá khích, lớn tiếng kích động, xúi giục người khác gây rối trật tự công cộng, cản trở giao thông. Nghiêm trọng hơn nữa là Duy và Ý còn kích động nhiều người cản trở một xe ô tô chở du khách nước ngoài, gây ách tắc giao thông trên đường phố.


  Bất chấp sự kiên trì vận động, giải thích của các cơ quan chức trách, Duy và Ý lớn tiếng la hét, xúi giục nhiều người hô to khẩu hiệu xuyên tạc sự thật, tiếp tục tuần hành, tụ tập gây rối trật tự công cộng. Sau khi vào vòng tố tụng hình sự, hai đối tượng nêu trên đã bày tỏ sự hối hận, thành khẩn khai nhận hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Hi hi,
  Sự kiện Tháng 6/2018 đi vào thơ ca...

  Trả lờiXóa
 3. Really impressive post. I read it whole and going to share it with my social circules. I enjoyed your article and planning to rewrite it on my own blog.
  Local Packers And Movers Bangalore

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn Local Packers And Movers Bangalore động viên!

   Xóa
 4. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 18:50 23 tháng 6, 2018

  Báo Dân Trí đưa tin GS. sử học Phan Huy Lê đã qua đời tại bệnh viện Bách Mai vì bệnh tim, hưởng thọ 84 tuổi. Như vậy ông Phan Huy Lê cũng thuộc diện người xưa nay hiếm của nước ta.

  Theo báo Dân Trí, GS Phan Huy Lê là hâu duệ đời thứ 14 của dòng họ Phan Huy nổi danh về khoa bảng (quê Hà Tĩnh) với những tên tuổi lớn như Phan Huy Cẩn, Phan Huy Ích, Phan Huy thực, Phan Huy Vịnh, Phan Huy chú...
  Cụ thân sinh của ông là Phan Huy Tùng, từng làm quan trong triều đình Huế. Không thấy nói đến người anh ruột là Phan Huy Quát, cựu Thủ tướng của chế độ Sài Gòn trước 1975. GS. Phan Huy Lê được đánh giá là một trong những chuyên gia nghiên cứu lịch sử hàng đầu của Việt Nam.
  Năm 1974 - 1975, vợ tôi trước khi về Nam được tổ chức đưa đi học tại Trường Nguyễn Ái Quốc 4 tại Hà Nội (Trường Đảng dành riêng đào tạo cán bộ cho miền Nam) cho biết ông Phan Huy Lê giảng môn Lịch sử rất hay. Với trình độ, công sức đóng góp vào ngành sự học của ông, ông được phong hàm GS. năm 1980 là phải rồi.

  Tiếc rằng bộ Lịch sử 15 tập do ông và những người có trách nhiệm đưa ra nhiều điểm gây bất bình lớn trong nhiều người ở những cương vị khác nhau. Những phản ứng ấy chắc ít nhiều có gây bất lợi cho người cao tuổi như ông? Vì vậy đã góp phần làm cho trái tim của ông gây tổn thương, ảnh hưởng sức khỏe?

  Người già cần có tĩnh tâm, hạn chế suy nghĩ, xúc động và không làm việc quá sức. Khi nhạc sĩ, nguyện Bộ trưởng Văn hóa Trần Hoàn qua đời, vợ ông cho biết do gắng sức làm việc mà không chú ý khám sức khỏe nên khi phát bệnh cứu không kịp. Nhạc sĩ Trần Hoàn qua đời cũng vì bệnh tim mạch. Đây là kinh nghiệm cho người cao tuổi.

  Xin chia buồn với gia quyến GS Phan Huy Lê, Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam. Cầu mong ông yên nghỉ nơi vĩnh hằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi là nhà nghiên cứu về lịch sử các tôn giáo,hôm nay tình cờ vào trang này. Trước tiên, xin được gửi lời chào đến tất cả các cô bác, anh chị, và các bạn!

   Tôi thấy có còm gọi ông/bà Thép là "lão thành Cách mạng" nên tôi nghĩ ông/bà Thép là người theo Cộng Sản. Theo sách vở tôi đọc được thì: Cộng Sản = VÔ THẦN !!! Vậy xin hỏi ông/bà Thép một câu : Đối với người Cộng Sản vô thần thì ông/bà Thép nghĩ rằng "nơi vĩnh hằng" là ở chỗ nào? Có phải là ở nước Chúa trên Trời? Cõi Tây phương của Đức Phật? Hay cõi Thượng Đế của thánh Ala? Xin đa tạ quí ông/bà Thép!

   Xóa
 5. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 19:01 23 tháng 6, 2018

  Cáo lỗi
  Mắt kém không nhìn thấy mấy chỗ sai chính tả, như tên của các vị Phan Huy Thục, Phan Huy Chú...

  Trả lờiXóa
 6. Lê văn Tám người anh hùng đánh bom kho xăng / đạn Thị Nghè năm 1946 khi đó mới 13 tuổi, nếu còn sống năm nay Lê văn Tám đã 85 tuổi.

  Tuổi trẻ Việt Nam và dân tộc Việt Nam đời đời ghi nhớ công ơn Lê văn Tám và các anh hùng liệt sỹ đẫ hy sinh vì nền độc lập, tự do của tổ quốc !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hương20:11 23 tháng 6, 2018

   Lê văn Tám người anh hùng đánh bom kho xăng / đạn Thị Nghè năm 1946 khi đó mới 13 tuổi,
   ------------------------------------------------
   Xúi bậy trẻ con, trẻ vị thành niên ăn cứt gà là tội ác chứ hay ho gì? Chỉ có bọn Isis mới đối xử lợi dụng trẻ con như thế. Quân lực VNCH là quân lực chính qui, anh hùng, chính trực nên không bao giờ lợi dụng trẻ con một cách hèn hạ, nhẫn tâm như các bạn VC hết ạ.
   Những ai hy sinh cho Tổ quốc thì đều được đời đời "Tổ quốc ghi ơn", cho dù đó là người nước ngoài đi nữa. Các tử sĩ Hải chiến Hoàng Sa và liệt sĩ Gạc Ma cũng đều được "Tổ quốc ghi ơn" như nhau dù họ thuộc 2 chiến tuyến, 2 lý tưởng khác nhau nhưng giống nhau ở điểm đều vị quốc vong thân. Thân mến!

   Xóa
 7. NGUỴ QUYỀN NGUỴ QUÂN ĐỜI ĐỜI LÀ NGUỴ

  LỪA NGỮ LỪA NGÔN KIẾP KIẾP RẶT LỪA

  Nữ đại tá biệt đông Sài Gòn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Ngụy" --> chính danh VNCH (Sử VN toàn tập)
   "Ngụy quyền" --> chính quyền VNCH, chính quyền QUỐC GIA (bác Thép non)
   "Ngụy quân" --> Quân lực VNCH
   "biệt động"??? --> cái món này bây giờ bị thế giới lên án, liệt vào hàng "khủng bố" đó. Đừng nên tự sướng như vậy nữa!

   @Dân: bạn Việt Cộng nói sai lịch sử, xúc phạm lịch sử thì bạn có thể sẽ bị truy tố, phạt tù theo luật ANM đấy nhé. Thân mến!

   Xóa
 8. Phan huy Quát nguyên thủ tướng VNCH là người ký Thông Cáo hợp thức hoá cho việc Mỹ đổ bộ quân Mỹ vào Đà Nẵng đầu năm 1965, mở đầu cho quá trình Mỹ xâm lược Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Sử: bạn Việt Cộng nói sai rồi. Mỹ là đồng minh của VNCH cũng như bây giờ Việt Cộng các bạn là đối tác chiến lược của Mỹ vậy thôi. Mỹ đổ quân vào miền Nam để ngăn cản sự xâm lược của làn sóng đỏ từ Bắc Việt và nước bạn TQ. Và lịch sử đã chứng minh, khi Mỹ rút quân khỏi miền Nam là lập tức miền Nam VNCH bị xâm chiếm bởi thủy triều đỏ.

   Mỹ đổ quân vào VNCH để bảo vệ đồng minh. Cũng như Mỹ đóng quân ở Nhật Bản, Hàn Quốc,vv... đâu có ai bảo Mỹ đang xâm lược Nhật Bản, Hàn Quốc? Nói tầm bậy, tầm bạ không hà!

   Xóa
  2. Cần thông não cho tên 3 que nặc danh 1326 mang tư duy của 1 tên đầy tớ cho chủ Mỹ :
   Thực dân Pháp thua, Mỹ thay chân, nhưng do thời thế, không thể đô hộ trực tiếp như Pháp, nên Mỹ dựng nên chính quyền bù nhìn tay sai Ngô Ðình Diệm, phục vụ cho các quyền lợi của nước Mỹ. Căn cứ vào hiệp định Geneve 1954, chính quyền gọi là " VNCH "là chính quyền bất hợp pháp. Chính quyền ngụy này do Mỹ dựng lên, nuôi sống , huấn luyện để phục vụ cho quyền lợi của Mỹ, không phải cho quyền lợi của nước VN. Khi chính quyền tay sai ươn hèn, yếu đuối này có nguy cơ bị xoá sổ, buộc Mỹ phải trực tiếp đưa quân vào tham chiến, cứu đứa con hoang VNCH. Lúc này Mỹ trực tiếp xâm lược VN.
   Mọi định nghĩa hay cách hiểu thông dụng đều thống nhất nhận định hành động của Mỹ là xâm lược. Dĩ nhiên trừ bọn Việt gian đã từng là đầy tớ của chủ Mỹ ra, bọn này không nghĩ thế.
   Trường hợp của Nhật, Đức hay Nam Triều Tiên khác hoàn toàn về bản chất. Ngay cả Nam Triều Tiên , sau WW2, các nước thắng trận cũng quy định đó là vùng đất Mỹ được tạm thời chiếm đóng.

   Xóa
 9. NGƯỜI ĐẤT THÉP:lúc 17:53 24 tháng 6, 2018

  Có một bài viết về GS Phan Huy Lê đưa chi tiết ông Lê đi công tác Trường Sa về thấy mệt gia đình đưa vào bệnh việc Bạch Mai, được các GS. Bác sĩ tận tình điều trị nhưng không qua khỏi, ông mất sau một tuần nằm viện do bệnh tim và có ảnh hưởng phổi nữa.

  Đúng là người già không nên làm việc quá sức, bởi khi có vấn đề sức khỏe thì không còn khả năng chịu đựng như người trẻ, khó vượt qua...
  Ai cũng phải trải qua một lần sinh, một lần tử theo quy luật đời người. Được chết nhanh cũng là hạnh phúc cho bản thân và gia đình. Không ít người bị bệnh nằm một chỗ kéo dài cực cho bản thân và người thân lắm, chắc không ai muốn nhưng phải chịu chứ biết làm sao? Việt Nam chưa có "luật cho được chết" để giải thoát những người gặp cảnh khổ ấy.

  Vấn đề là phải giữ mình sao cho trọn vẹn đến ngày ra đi không để lại tai tiếng, đó mới là vốn quý của mỗi con người...Nếu ông Lê không có câu chuyện về Lê Văn Tám, một số quan điểm đánh giá sự kiện, nhân vật lịch sử đưa vào tập sách Lịch sử trong Bộ Lịch sử 15 tập mới phát hành gây tranh cãi thì ông là người trọn vẹn...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGƯỜI ĐẤT THÉP:17:53 24 tháng 6, 2018

   Vấn đề là phải giữ mình sao cho trọn vẹn đến ngày ra đi không để lại tai tiếng, đó mới là vốn quý của mỗi con người...
   ------------------------------------------------------------
   Anh Thép non nói thế là phải, bởi cổ nhân có câu: Hổ chết để da, người chết để tiếng. Ai cũng biết câu đấy, tôi biết, anh Thép non cũng biết, nhưng để làm được thì cần phải có chữ "Dũng" nữa, anh Thép ạ. Chẳng hạn ngay như trường hợp của anh Thép, tôi thấy anh có khuyết điểm là "khai man lý lịch vào Đảng" nhưng vẫn cứ ngần ngại không chịu đính chính. Rõ ràng là thời trai trẻ thanh thiếu niên, anh Thép là người miền Nam VNCH, từng mang quốc tịch VNCH, ăn cơm gạo VNCH, hấp thụ nền giáo dục của VNCH,vv.... Mặc dù có thể anh không thích chế độ VNCH nhưng anh không thể chối bỏ sự thực khách quan về mặt địa lý và địa chính trị là anh Thép (và cả anh Tú Nô ít học) đều từng là con dân cụ Diệm trong suốt thời Đệ I Cộng Hòa miền Nam, phải không Anh nhỉ?

   Trong suốt 20 năm Nội chiến Nam-Bắc VN, có rất nhiều trường hợp đồng bào ngoài miền Bắc âm thầm ủng hộ chính quyền miền Nam, và ngược lại, cũng có rất nhiều đồng bào ở trong Nam ủng hộ chính quyền miền Bắc. Chẳng hạn như tướng tình báo Nguyễn Ngọc Nhạ, Phạm Xuân Ẩn,vv... họ đâu có che giấu thân phận trong lý lịch với tổ chức quản lý về mặt Đảng bộ là họ cũng là công dân miền Nam VNCH trong thời gian họ hoạt động?
   Thế mà anh Thép vẫn chưa chịu đính chính lại lý lịch của mình chỉ vì muốn giữ cho 'đẹp'? Chỉ vì không muốn có chữ 'Ngụy' trong lí lịch? Nhưng như thế là không thành thật với chính mình và với tổ chức rồi, anh Thép ạ!!!! Mà một khi đã cố tình sai phạm để mang tiếng xấu thì làm sao mà "phải giữ mình cho trọn vẹn đến ngày ra đi", thưa anh Thép?

   Bởi vậy, với sự chân tình muốn tốt cho Anh, tôi khuyên Anh hãy đính chính lại lý lịch cho thật chính xác và khách quan theo sự thật thì mới mong sau này không phải hổ thẹn với người và với chính mình, anh Thép non thân mến ạ. Việc này rất đơn giản, tôi thấy nhiều cụ cũng đã làm như thế cho lương tâm thanh thản nên tôi mới khuyên Anh. Tôi nghĩ Anh đã từng quen biết Bảy Nhu thì không thể là người thiếu chữ "Dũng", phải không ạ? Mến chào Anh!

   Xóa
 10. Cụ Thép ỉa trong miệng tên Nặc danh 13:14 25 tháng 6 năm 2018 lâu rồi mà hắn vẫn không ngậm miệng lại, vẫn lu loa nói năng như thằng khùng vậy hả Nặc danh 13:14 25 tháng 6?

  Mi im đi, đừng có giữ thói ba que xỏ lá mãi sẽ cho mi ăn những thứ dơ bẩn nhất thì mới chịu ngậm miệng chăng?

  Trả lờiXóa
 11. Bác Hoàng Hà ạ, sinh viên luật chúng cháu nghĩ bác cũng có ăn có học mà tuôn ra lời lẽ khó nghe, thất giáo như bác Nô ít học là xấu hổ lắm ạ. Bác nên bình tĩnh lại, suy nghĩ 7 lần trước khi mở miệng ạ!

  Theo chúng cháu đoán thì Bác Nặc 13:14 và bác Thép là bạn thân thiết với nhau nên bác Nặc mới chân thành khuyên như vậy. Thầy cô chúng cháu cũng bảo khai man lý lịch vào Đảng là khuyết điểm nghiêm trọng, là tội dối trá có thể bị truy tố hình sự nếu đối tượng xấu lợi dụng danh nghĩa đảng viên để trục lợi bất chính cho bản thân và gia đình, người thân đấy ạ. Nếu là một lão thành Cách mạng được vinh dự mang huy hiệu 50 tuổi Đảng mà bị "lòi... cái đuôi" thiếu thành thật, lý lịch thiếu trong sáng thì chẳng những bản thân mang tai tiếng, không 'trọn vẹn' mà còn làm mất uy tín của tổ chức đảng bộ địa phương đề cử nữa đấy, bác Hoàng Hà ạ!

  Vĩ thanh, sinh viên luật chúng cháu khẳng định bác Nặc 13:14 là người có tâm trong sáng thật lòng muốn giúp bác Thép. Bác Thép chắc cũng rất cảm động và kính trọng bác Nặc lắm đấy ạ. Bác Hoàng Hà đã hiểu sai, nói oan cho bác Nặc là rất đáng chê trách. Nói phải củ cải cũng nghe. Còn nếu như chỉ muốn rủa xả cho hả giận thì "chửi người trước tiên thối... mồm của mình", bác Hoàng Hà hiểu không? Sinh viên luật chúng cháu kính bác!

  Trả lờiXóa
 12. Sau Will Nguyen, mới đây lực lượng an ninh VN đã tóm Anton Nguyen tại q. Phú Nhuận với đầy đủ tang vật. Đó là những tên khủng bố người Mỹ gốc Việt, có liên quan chặt chẽ đến việc kích động bạo loạn tại 1 số nơi. Nhóm nhỏ khủng bố này không phải là đồng bào của đại đa số người VN.
  Và đã có cú hích lớn trong nhận thức của nhiều người dân về kẻ thù thực sự của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Will Nguyễn đã bị Ca TPHCM khởi tố và vẫn đang bị tạm giữ để điều tra theo pháp luật Việt Nam.

   Xóa
 13. Người nói xuôi kẻ nói ngược làm ông Phan Huy Lê điên tiết đi gặp trực tiếp người anh hùng Lê Văn Tám để hỏi cho ra lẽ.
  Qua 60 vòng hoa giáp, tức là sau 60 năm nữa ông sẽ quay lại nói cho mọi người biết và khi đó vẫn chỉ có một mình ông nên cũng chẳng ai tin làm ông lại phải đi tiếp, cứ vậy lặp đi lặp lại, thật rõ là khổ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 'Nước chúa trên trời", 'Cõi thượng đế của thánh ALA" là nơi tỵ nạn CS không bao giờ chết, không ăn cũng sống, trăng thanh gió mát, suốt ngày ngửa cổ lên trời cười.

   Xóa
 14. Thỉnh thoảng tôi cũng hay vào đọc TL. Trước 75 tôi cũng rất tích cực tham gia phong trào xuống đường của học sinh, sinh viên. Lần này thấy cả nước rầm rộ xuống đường làm lòng tôi dấy lên lòng bồi hồi khó tả vui buồn lẫn lộn. Lần đầu tiên, nhiều người, nhiều thành phần xã hội bàn tán xôn xao về tình hình đất nước tại quán café, chợ búa, bệnh viện, người chạy xe ôm, người lái xe taxi.…những nguời trước đây rất ít quan tâm đến tình hình chính trị đất nước thì nay sục sôi bàn tán, đặt ra nhiều câu hỏi rất khó trả lời. Trong lúc đó thì tuy đài báo nhà nước đều mở hết công suất, nhưng vì nói dối nhiều quá rồi nên nay dân không tin nữa. Một số người già có cảm giác không khí căng thẳng này sao giống như tình hình trước ngày 30/4/1975. Chỉ khác là chưa có tiếng súng, chứ sự sục sôi của nhiều tầng lớp nhân dân, đặc biệt là lớp trẻ trước sự đàn áp thô bạo, muốn bắt ai thì bắt, đánh ai thì đánh rất hỗn loạn bất an trong đời sống thường nhật. Thế mà Sài Gòn đã được "giải phóng" 43 năm rồi! Có lẽ Sài Gòn đang cần được "giải phóng" một lần nữa chăng, gió đã nổi lên rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giọng lưỡi ngớ ngẩn này là đặc trưng của tên ngụy già ở trang này.

   Xóa
  2. Tôi cũng lấy làm lạ là tại sao một chế độ do dân hy sinh xương máu để dựng lên nhưng lại là chế độ bị dân ghét cay, ghét đắng. Còn cái chế độ mà luôn bị xỏ xiên là "Ngụy này, Ngụy nọ" thì lại luôn được dân nhớ, dân thương là sao vậy hè? Phải chẳng đấy là vì nếu đã có Chính nghĩa thì chẳng khác nào vàng thật 9999 thì xá gì mấy ngọn lửa thù hận cỏn con?
   Bởi vậy, có thơ rằng:
   Qua giấc Nam Kha, Cờ (vàng) trở lại,
   Chính nghĩa hơn xưa, VÀNG hơn xưa!

   Xóa
  3. Dân mà "dân" nào hả nặc 14:06?
   Đừng lạm dụng khái niệm Dân nghe.
   Tớ hỏi thật : cái gọi là "dân" như cậu được mấy mống?

   Xóa
 15. "Chính nghĩa hơn xưa" nghĩa là trước VNCH bất nghĩa. Nay "qua giấc nam kha", tức là "qua giấc mộng" VNCH quay lại sẽ chính nghĩa hơn thôi thỉ sao có được, bởi vì "mộng" thì có bao giò thành hiện thực.?
  Có chỉ là với kẻ loạn thần.

  VNCH chết mục mả đã hơn 40 năm nay rồi còn gì nữa mà mơ với tưởng.
  Hão huyền.
  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giấc mơ của vua chứ còn giấc mơ của con chó dại Nặc Danh 14:06-27/6 là cái dinh gì mà cũng mơ với mộng.

   Kẻ tâm thần hay mơ mộng .

   Mỹ muốn trở lại xâm lược Việt Nam thì tàn dư 3/ cũng chỉ là con tốt thôi chứ Mỹ cần gì cái thây ma VNCH bị cả thế giới nguyền rủa, ngay cả đến Mỹ cũng chỉ xem như con... B, con chó.

   Xóa
 16. Đám ba que xỏ lá này là chó cờ vàng đây, nên cho chúng về nước Chúa để chúng khỏi sủa nữa đi.

  Trả lờiXóa
 17. Có người kề miệng lổ nay mai, mở mồm ra là dạy người, dạy đời. Tự sướng rằng mình khôn, ngoan, giỏi, tâm lành. Kì thực, ngu hết cỡ. Chuyện ông Phan Huy Lê mất, thông tin ắp đầy trên truyền thông.Đến như BCT, ông Chính đến viếng. Đến như Chính phủ, ông Đam đến viếng. Đến nguyên CTN Sang cũng đến viếng. Chủ đề bài này, không liên quan gì đến ông Phan Huy Lê. Thế cũng có đứa ác tâm, vừa chứng tỏ ta đây thạo tin, vừa xía về ông ấy, ở đây, đất của bầy kềnh kềnh đói máu, để, bọn ác điểu tha hồ rúc rỉa thịt da khi ông vừa nhắm mứt từ biệt dương thế. Thằng già này, thằng già Hiếu Na- Uy, 02 thằng hai hướng, hai phương khác nhau, nghịch nhau nhưng lại đồng tâm tại một điểm, giống nhau như hai giọt nước: ÁC NHƠN. Một ác nhơn cạn, trống và một ác nhơn sâu hiểm và bội nhiễm trong ống máu. Trời có mắt. Không dễ gì có chút bằng an khi xuôi tay đâu. Chưa nói đến việc mồ sẽ không an dù có thể mả đẹp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên 3 que cặn bã Rảo mạng này, trước đây 1 chút là nick Quế Sơn, Tư trời biển, Jour Vold và vô số nick khác. Tự thân lời còm đã tố cáo tư cách cặn bã, nhiều phần lưu manh của hắn, 1 tên ngụy già xỏ lá ba que.

   Xóa
 18. Tên XYZ, KĐBS, Nặc nô, Quế Sơn...hắn chui vô háng đàn bà mấy tháng nay bây giờ thay Nich mới là Rảo mạng để che đậy thân phận hèn hạ của hắn; không qua được con mắt tinh tường của độc giả G TL đâu.
  Hắn là một thằng tồi, một con chó chỉ biết sủa theo bản năng sinh vật chứ chẳng biết sĩ diện, quá ngu đần nên không còn biết xấu là gì nên cứ sủa và sủa, gào khóc, nhưng không ai coi hắn là con người, chỉ coi hắn là con chó nên đưa cái thứ con người thải ra cho hắn xực thôi. Vì vậy càng ngày hắn càng ngu, càng sủa hắn càng ngu không còn ai ngu hơn hắn.
  Chỉ có cái thứ làm chó sợ người ta đập đầu nên mới thay tên đổi họ như thế. Đúng là hèn, một con chó hoang... .

  Trả lờiXóa
 19. Thay đổi hoặc sẽ bị đào thải.

  Quy luật tự nhiên của trời đất là không một chế độ nào tồn tại vĩnh viễn, như đế quốc La Mã cũng chỉ 503 năm, từ năm 27 trước công nguyên đến năm 476 sau công nguyên. Hệ thống Cộng Sản tồn tại chỉ được khoảng 70 năm (1910-1989) và ngày nay còn sót lại một vài nước đang từ từ chuyển dần qua một chủ nghĩa tư bản “giãy chết” tuy rằng họ vẫn luôn miệng hô to khẩu hiệu “phải trung thành với chủ nghĩa Mác Lê Mao”. Tuy nhiên, ai ai cũng thấy và biết chủ nghĩa này nay chỉ phục vụ cho sự phồn vinh của một nhóm nhỏ quyền lực, trong khi nghèo đói và dốt nát thì chia đều cho số dân đen còn lại... Ở VN, thời chế độ VNCH, tuy đất nước còn nghèo nhưng ai cũng có cơm no, áo ấm, người dân ai cũng có ruộng cày do chính sách công bằng, khoa học 'Người cày có ruộng' của cố tổng thống Ngô Đình Diệm liêm chính. Còn ngày nay, trong thiên đường...mù XHCN "ưu việt", khắp từ Bắc chí Nam đâu đâu cũng thấy người dân lầm than mất nhà, mất đất, kéo nhau từng đoàn rên la kiện cáo sự tham nhũng, lộng quyền, bất minh của chế độ hết năm này sang năm khác mà thấy thật đau lòng cho đất nước và dân tộc.

  Về mặt cấu tạo xã hội quyền lực thì các nước cộng tư bản giả hiệu đều là những thể chế đi ngược lại lòng dân dù với bất cứ mục đích gì, bầu cử giả hiệu, đảng cử dân bầu và thường thì kết quả bầu cử thường được biết và chính xác gần như tuyệt đối từ nhiều tháng trước, bảo kê phe nhóm chọn đàn em kế vị ngôi cao cho dù là tại TQ hay tại Việt Nam. Một xã hội, chế độ bất tài, thất đức như vậy mà có thể tồn tại được lâu bền ư?

  Ai ai cũng nhận thấy là như tại Việt Nam ngày nay, chỉ cần là một trưởng công an xã là có thể sống đế vương trong biệt phủ vài chục đến vài trăm tỷ, con đi du học nước ngoài và vợ lớn, vợ nhỏ, thư ký riêng xài hàng hiệu như các tài tử điện ảnh Âu châu!!! Tham nhũng thì thời nào cũng có, ngay cả chế độ VNCH vẫn có "tham nhũng". Nhưng điều quan trọng là mức độ tham nhũng ngày nay quá lớn, quá nghiêm trọng, quá tràn lan và mất kiểm soát. Nói cho chính xác thì thời VNCH không có tham nhũng mà chỉ có "hội lộ" thôi. Tham nhũng là hành vi phạm tội ăn hối lộ nghiêm trọng do lợi dụng chức quyền và gây ảnh hưởng xấu nặng nề cho lợi ích xã hội, lợi ích quốc gia. Chỉ có thiên đường ... mù VNCH 'ưu việt' mới là mảnh đất màu mỡ cho tham nhũng phát sinh. Bởi vì tham nhũng nguy hiểm như vậy nên chính tệ nạn này sẽ làm sụp đổ chế độ Việt Cộng các bạn chứ không phải là Việt Tân. Người xưa có dạy: "Thượng bất chính, hạ tất loạn". Việt Cộng các bạn nói dối hơn Cuội nên không biết 'thượng có bất chính' chưa nếu chỉ mê muội căn cứ vào các báo, đài Đảng như bác Thép non. Nhưng có một điều là "hạ tất loạn" lắm rồi. Trừ một bộ phận ngu dốt, não ngắn như bác Tú già ít học hay phán bậy, nói bừa thì không chấp nhất làm chi, nhưng cứ xem trên mạng xã hội và các trang web lề trái, lề phải đem hình ảnh lãnh đạo ra bêu rếu, chửi nhau, nhân dân uất ức nổi dậy rượt cảnh sát cơ động chạy tụt giày, vứt giáp, một số kẻ thù hận bất chấp Sử VN toàn tập vẫn còn xuyên tạc chính danh VNCH là "Ngụy", vẫn còn thiếu văn hóa gọi chí sĩ yêu nước Ngô Đình Diệm là "thằng", vẫn còn thiếu tôn trọng với Long Tinh Kỳ truyền thống dân tộc mà gọi là "giẻ chùi đít" (nguyên văn lời anh Tú già ít học), là "3 que" để gây chia rẽ đoàn kết dân tộc,vv... thì quả thật, kể từ khi kết thúc 20 năm Nội chiến cho đến nay, chưa bao giờ xã hội Việt Cộng chúng ta loạn lạc, bất ổn như hiện nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi nói chế độ này nọ tồn tại hay không tồn tại là theo quy luật XÃ HỘI chứ không phải là theo quy luật TỰ NHIÊN để mà sủa "Quy luật tự nhiên của trời đất là không một chế độ nào tồn tại vĩnh viễn". Nói như vậy là không hiểu biết, là ngu.

   Còn nói "Tham nhũng là hành vi phạm tội ăn hối lộ nghiêm trọng do lợi dung chức quyền". Và, "chính xác là thời VNCH không có tham nhũng mà chỉ có "hối lộ" thôi". Vậy thì ai là người nhận hối lộ để mà nói thời VNCH không có tham nhũng ?

   Rồi lại "Chỉ có thiên đường...mù VNCH "ưu việt" mới là mảnh đất màu mỡ cho tham nhũng phát sinh" thì sao lại chê cộng sản trong khi cộng sản chống tham nhũng quyết kiệt?

   Câu trước vừa khen câu sau đã chê thì có là thằng tâm thần không?

   Chê "VNCH là mảnh đất màu mỡ cho tham nhũng phát sinh" thì phải khen cộng sản chống tham nhũng quyết liệt mới đúng chứ sao lại mù quáng tới mức không phân biệt được tốt xấu, vậy mà cứ choi choi sủa càn nói năng lộn xộn, tự nâu thuẫn nửa điên nửa khùng mà không biết xấu hổ sao ?

   Xóa
  2. @Hải: tôi nghĩ bác Nặc02:23 viết nhầm thôi mà. "Chỉ có thiên đường...mù VNCH "ưu việt" viết lại cho đúng là "thiên đường... mù Xã Hội Chủ Nghĩa" mới chính xác. VNCH không bao giờ tự sướng là "thiên đường" cả. Chỉ có Việt Cộng mị dân là tiến lên "thiên đường" XHCN mà sau 100 năm nữa cũng không biết được như VNCH năm 1975 chưa nên mới gọi là "thiên đường Mù XHCN" là vậy. Cơ bản là bác Nặc phân tích và chỉ ra đúng tim đen nên các bạn VC tức tối cũng phải.

   Xóa
  3. Nặc Danh 14:33-29/6 chữa thẹn chẳng được, chữa ngu lại càng ngu thêm.
   VNCH năm1975 có gì hơn hiện nay khi mà thu nhập GDP 1974 của VNCH chỉ có bình quân trên 40 đôla trong khi nay đã gân 3000 đôla.
   Sau đây 100 năm nữa Việt Nam chắc đã là con rồng rồi, khi đó so với măn 1975 bằng đem mặt trời so với cái đèn dâu.

   Vừa ngu vừa cuồng.

   Xóa
  4. @Nặc Danh 14:33/29/6: sửa lời nói của người khác mà không được sự đồng ý của họ là láo toét.

   Xóa
  5. Nặc danh14:33 29 tháng 6, 2018

   @Hải: tôi nghĩ bác Nặc02:23 viết nhầm thôi mà. "Chỉ có thiên đường...mù VNCH "ưu việt" viết lại cho đúng là "thiên đường... mù Xã Hội Chủ Nghĩa" mới chính xác. VNCH không bao giờ tự sướng là "thiên đường" cả.
   --------------------------------------------------
   Cám ơn ông/bà Nặc danh14:33 29 tháng 6, 2018 đã đính chính giúp tôi. Tôi xin nhắc lại là thời Việt Nam Cộng Hòa hoàn toàn không có "tham nhũng". "Tham nhũng" là từ ngữ, là sản phẩm của bộ máy Xã hội Chủ nghĩa, của Cộng Sản, của Việt Cộng mà thôi. Mến chào ông/bà Nặc danh14:33 29 tháng 6!

   Xóa
 20. Vạn vật hết thịnh thì phải suy là qui luật của tự nhiên vũ trụ. Chế độ Việt Cộng các bạn muốn mãi tham quyền cố vị là điều trái tự nhiên. Nếu vẫn cố chấp, níu kéo mà bày ra thủ đoạn này, mưu hiểm nọ thì chỉ càng làm tăng thêm hậu quả thê thảm cho sự sụp đổ mà thôi. Như đức vua Bảo Đại vì biết thời thế nên Ngài đã vì đại cục mà vui lòng nhường giang sơn để cho Hồ Chủ Tịch kính yêu thành lập nước VNDCCH. Còn như Ga-da-fi vì tham quyền cố vị, chống lại lợi ích chính đáng của nhân dân nên kết cục thế nào thì các bạn Việt Cộng phải lấy đó làm bài học cho riêng mình.

  Những cơn gió Cách mạng của nhân dân đã nổi lên rồi. Nếu không chịu thay đổi thì chế độ Việt Cộng các bạn không tránh khỏi bị "bão" thổi tung lên không trung và dìm xuống vực sâu đâu. Thay đổi để mở cửa ra đón "gió" mát vào nhà hay vẫn khư khư ôm cứng độc tài toàn trị để rồi bị "bão" thổi tan thành muôn mảnh? Các bạn Việt Cộng không còn nhiều thời gian để chọn lựa đâu. Chúc may mắn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thay đổi hay bị đào thải.
   - Thay đổi hết nick này đến nick khác, nhiều nick cùng lúc. Không những bi đào thải mà còn bị đổ chất thải lên mặt hàng ngày.
   Đó là tên ngụy già ở trang này, trước đây là XYZ, Tư trời biển, Quế Sơn, Khoái đàn bà sạch, Jour Vold, Rảo mạng, nặc danh...

   Xóa
  2. "Chế độ việt cộng các bạn muốn mãi tham quyền cố vị là trái tự nhiên", vây chế độ "cộng hoà và dân chủ Mỹ", bản chất cúng chỉ là tổ chức của người giầu Mỹ tham quyền cố vị có trái tự nhiên không?
   Ở Singapo Đảng của ông Lý Quang Diệu cầm quyền trên nửa thế kỷ nay và đưa Sin từ một làng chài thành một cường quốc giầu mạnh cũng trái tự nhiên sao? Ở Thái Lan đa đảng luôn thay chính quyền như thay áo, đến hai đời thủ tướng liên tiếp bị kết tội thâm nhũng là hợp tự nhiên à ?

   Và hợp hay không hợp cuối cùng vẫn không tránh khỏi cái "quy luật thịnh suy" tự nhiên như cách hiểu ngu xuẩn của Nặc 02:55- 29/6 thì "tham quyền cố vị làm chi cho thêm mệt", đằng nào cũng chết cả mà.

   Cố học thêm rồi hãy ti toe cho đỡ nhục.

   Xóa
  3. "Vạn vật hết thịnh thì phải suy" vậy thì CNTB đang "giẫy chết" là phải vì nó đã qua thời kỳ thịnh rồi và đang trông thời kỳ suy.

   Còn CNCS thì còn lâu mới chết vì nó mới đang hình thành còn lâu mới đến thời thịnh cũng bởi vậy là còn lâu nó mới chết.
   Do sắp chết nên CNTB đang chuyển hướng sang CNCS. Kẻ nào nhanh chân thì sống, chậm thì chắc chết.

   Ai khôn thì dừng chống cộng lại.

   Xóa
 21. Nguyễn Phương Lanlúc 20:58 29 tháng 6, 2018

  Mãi mà không thả WIll NGUYỄN rồi lại bắt Anton Nguyễn

  Mèo lại hoàn mèo là câu nói khuyên người ta nên biết đúng vị trí của mình là gì, không nên cố gắng thay đổi lẽ tự nhiên, để rồi kết quả là vẫn không thay đổi được gì, có khi lại trở thành trò cười. Hình ảnh bè lũ tay sai Việt Nam cộng hòa đu càng máy bay trốn theo bố Mỹ năm 1975 đã là biểu trưng cho sự nhơ nhuốc của một chế độ, thì nay , sau bao nhiêu năm lưu lạc phương trời Tây, được tiếp xúc với cái gọi là nền văn minh của nhân loại Mỹ, hình ảnh đó vẫn không hề thay đổi, thậm chí lũ lưu vong đã làm hình ảnh đó in đậm hơn trong lòng người dân Việt Nam

  Bên phương trời tây, đám tàn quân của Việt Nam cộng hòa, kẻ tóc bạc, người chống gậy vẫn tự ảo tưởng tự phong cho mình những vai vế “triều đình” như: Thủ tướng, phó thủ tưởng, các loại bộ trường…. Hình ảnh một lũ già lởm khởm tự phong cho mình chức vụ, tự diễu binh, rồi hô hào rằng “binh lực hùng mạnh của Việt Nam cộng hòa chuẩn bị về chiếm lại đất nước” …trở nên lố bịch, nó trở thành những trò hề cho người xem, người thấy sự lụi bại của một chế độ không thuộc về nhân dân

  Mới đây, theo một số thông tin, Anton Nguyễn, kẻ tự xưng là Bộ trưởng Bộ nội vụ của "Chính phủ VNCH lưu vong" bị công an Việt Nam bắt giữ ngày 24/6/2018. Quá trình khám xét nơi tạm trú của Anton Nguyễn tại đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận. CA TP. HCM đã phát hiện, thu giữ lượng lớn quân phục CAND và công cụ hỗ trợ trang bị cho ngành công an gồm: 54 bộ quân phục CAND, 27 mũ kê-pi công an, 73 bộ cấp hàm CAND, 83 bảng tên CAND, 41 bảng hiệu tuần tra kiểm soát giao thông.,1 số thắt lưng, gậy cao su, còng số 8, công an hiệu và 23 bộ quần áo phạm nhân. Ngoài ra, thông tin cũng cho hay, khi nhập cảnh Việt Nam, Anton Nguyễn còn mang theo 1,5 triệu đô la để kích động người dân xuống đường biểu tình.

  Hình ảnh của Anton Nguyen, một kẻ già khú đế phải mang tiền về nước kích động và tự làm hết mọi việc cho thấy sự lụi bại đến khốn cùng của một chế độ. Chúng không thể lừa bịp, lôi kéo thêm được ai làm tay chân (khi số cốt cán như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Trung Tôn…bị bắt) nên đành phải tự thân vận động. Đây là trái đắng của sự ngu dốt, lừa lọc, ảo tưởng. Một chế độ từ khi sinh ra đã không thuộc về người dân Việt Nam yêu nước, chỉ là lực lượng phản dân hại nước, đang tâm làm tay sai cho các thế lực ngoại bang và giờ đây cũng không có gì khác ngoài lọc lừa phản bội – “mèo vẫn hoàn mèo”

  Với nhận thức của người dân Việt Nam ngày một nâng cao như hiện nay. Chắc chắn rằng chỉ một thời gian tới bè lũ tay sai này sẽ chẳng còn đất để hoạt động chống phá. Và một cuộc sống chui rúc bên xứ người đến khi lìa khỏi cõi đời cũng không thể “hồi hương” mới là kết quả xứng đáng cho những kẻ cam tâm phản bội dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sinh viên luật chúng cháu không đồng ý với bác ạ. Anh Will Nguyen và bác Anto Nguyen xuống đường để tự do thể hiện "Quyền được yêu nước" là đúng theo Hiến pháp chứ ạ? Công an bắt và hành hung anh Will là hành động vô pháp, vi hiến, vi phạm nhân quyền đấy ạ. Theo chúng cháu biết thì thời chế độ VNCH, mọi người dân đều được tự do biểu tình yêu nước và được cảnh sát quốc gia bảo vệ, giúp giữ gìn trật tự nữa ạ. Nhưng chế độ VNCH nghiêm cấm không cho những người ủng hộ Cộng Sản và Việt Cộng biểu tình vì lúc đấy Việt Cộng đang đánh nhau và thèm muốn xâm chiếm miền Nam VNCH. Chúng cháu nghe nói bác Thép non và bác Tú Nô ít học cũng từng tham gia biểu tình ờ miền Nam nên 2 bác có thể làm chứng cho nền Tự do, Dân chủ, Nhân quyền của chế độ VNCH, phải không ạ?

   Do vậy, bác Lan bảo anh Will và bác Anton là "kích động, phản bội" là không đúng đâu ạ. Chúng cháu rất ngưỡng mộ những người dám dấn thân để lên tiếng bảo vệ đất nước như anh Will, bác Anton. Mọi cuộc đấu tranh đều phải chấp nhận sự hy sinh vì mục đích cao cả. Những người "kích động, phản bội" như anh Will, bác Anton hôm nay sẽ trở thành những anh hùng dân tộc như Lê Văn Tám, Nguyễn Văn Trỗi, Võ Thị Sáu vào ngày mai khi đất nước được tự do, dân chủ, nhân quyền thật sự, bác Lan ạ. Freedon is not free - Tự do, Dân chủ thật sự phải đánh đổi bằng máu và nước mắt. Sinh viên chúng cháu sẽ noi gương bác Thép non, bác Nô ít học để tiếp bước đồng hành cùng anh Will, bác Anton để thể hiện "Quyền được yêu nước" và bảo vệ đất nước, bác ạ.

   Bác Hồ đã dạy: Các vua Hùng đã có công dựng nước thì bác cháu ta phải gắng sức giữ nước. (bác Thép non làm chứng). Sinh viên chúng cháu là con cháu Bác Hồ, là rường cột và tương lai của đất nước. Bởi vậy, sinh viên chúng cháu sẽ cố gắng hết sức vâng lời dạy của Bác Hồ để tiếp tục đồng hành cùng toàn dân trong và ngoài nước để thể hiện lòng yêu nước ạ. Mong bác Thép non, bác Nô ít học và các cô bác, anh chị góp ý thêm cho sinh viên luật chúng cháu ạ. Chúng cháu cám ơn trước ạ!

   Xóa
 22. Mỹ đưa sự thật về VNCH vào sách giáo khoa lịch sử

  Chiều Thứ Tư 27/06/2018, Dự Luật SB 895 liên quan đến sự thật lịch sử về chiến tranh VN và chế độ VNCH đã vượt qua thêm một khó khăn trong Quá Trình Lập Pháp để trở thành luật khi được các thành viên của Ủy Ban Điều Trần Giáo Dục Hạ Viện California đồng chuẩn thuận thông qua.

  Trước khi bỏ phiếu cho Dự LuậtSB 895, bảy thành viên của Ủy Ban Điều Trần Giáo Dục Hạ Viện đã trực tiếp nghe Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn trình bày nêu rõ những giá trị giáo dục của dự luật và tầm quan trọng lịch sử bao gồm những truyền khẩu từ những nhân chứng của các chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa và những Bộ Nhân và Thuyền Nhân Việt Nam.

  Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn phát biểu. "Những kinh nghiệm và thành qủa của cộng đồng chúng ta, người Tỵ Nạn Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa xứng đáng được ghi nhận trong sách giáo khoa lịch sử của tiểu bang...".

  Dự Luật SB 895 đã được đệ trình vào Tháng Giêng, năm 2018, đòi hỏi Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy thiết lập Chương Trình Giảng Dạy mô hình và đề nghị với Hội Đồng Giáo Dục Tiểu Bang áp dụng Chương Trình Giảng Dạy liên quan kinh nghiệm người Tỵ Nạn Việt Nam và cuộc chiến Việt Nam Cộng Hòa.

  Trả lờiXóa
 23. Mấy ý:
  +Cả một đàn vịt bầu bu vào một thằng Hiếu Na-Uy để tạo sân chơi cho nó tha hồ tung tác, dắt dẫn thì chẳng những trở thành công cốc mà xét về mặt tỷ số bóng đá, có sử dụng hệ thống kĩ thuật V.A.R, cho ra một kết quả thảng thốt: DLV 0-8 Hiếu Na-Uy. Sự chính nghĩa của chế độ đã bị bệnh thành tích và ngạo mạn, chủ quan của G.TL bôi tro trát trấu. Phải tìm hiểu vì sao trang nhà bị xa lánh và mạnh dạn khắc chế cố tật. Không thể bù bắp vào cảnh hắt hiu ấy là cách nói qua nói lại vô bổ của bầy DLV và một thằng Hiếu Na-Uy.
  +Vì sao kẻ xấu chọn Bình Thuận để tổ chức bạo loạn? Những năm 80s của thập kỷ đã qua, cả nước chỉ có Thuận Hải(Ninh Thuận và Bình Thuận ngày nay)bố trí 01 Giám đốc Công an tỉnh cấp hàm Thiếu Tướng(Tướng Chín Quỳnh). Sắc tộc. Fulro. Tôn giáo. Dân trí. Bờ biển và vượt biên. Các tổ chức ca-tô-lít trá hình...Đến nay, các yếu tố tiềm ẩn nguy cơ ấy vẫn còn nguyên dù không có bóng dáng Fulro. Không thể trách Tỉnh Ủy, UBND Bình Thuận. Phải nói thẳng, con mắt chiến lược canh giữ an ninh tổ quốc của những người gọi là trách nhiệm quá kém cỏi. Còn những Will hay Antony Nguyễn, Bùi, Lê, Cao gì đó không là gì cả. Có xác thối, xú uế thì ắt có lằn(ruồi) xanh.

  Trả lờiXóa
 24. Tên Rảo mạng này đúng là thằng khùng!!!

  Trả lờiXóa
 25. Ai cũng biết tên Rảo mạng là thằng XYZ, KĐBS, Nặc nô, Quế Sơn...hắn bị cả nhà G. TL ném đá đòi cho ăn đồ bẩn của người ta thãi ra nên trốn biệt tăm, nay lấy nick Rảo mạng vào đây sủa chửi lão Hiếu Na Uy thì hắn sẽ bị trời tru đất diệt một ngày không xa nữa.
  Hãy chờ xem tao nói đúng như Trạng Trình nghe không tên Rảo mạng!!!

  Trả lờiXóa
 26. Ố La La,
  Chu choa, các bạn ơi,

  Tên Rảo mạng là thằng khùng mà các bạn bận tâm làm gì cho mất công chứ hả?
  Rảo mạng là cái nick XYZ, KĐBS, Nặc nô, Quế Sơn, hắn là con quỷ bịp bợm, từng bị bà con dân G. TL chửi cho đầy tai đầy óc hắn chịu không nỗi nên trốn biệt tăm nay lấy cái nick Rảo mạng vào G. TL múa mép tiếp để che giấu thân tàn ma dại, nhưng ai cũng nhận ra hắn, vì cái cách nói cách viết theo kiểu chém gió, du côn của hắn.

  Hắn là kẻ "không giống ai" nên bên nào cũng chửi được cả.

  Nhưng mà chửi hắn làm chi cho uổng công? Hãy tha cho hắn một phen nữa, chừng như hắn không phục thiện sẽ cho hắn về chầu Diêm Vương cũng không muộn. Chừng ấy địa ngục sẽ cho hắn vào chảo dầu hoặc quay trên đống lửa than hồng để trị hắn và hắn sẽ mãi mãi bị hành hình nơi địa ngục không cho đi đầu thai không hóa kiếp vĩnh viễn.

  Nhớ nghe tên Rảo mạng, mi muốn có được hưởng ân huệ kiếp sau, bây giờ phải "tu tâm dưỡng tính" mới may ra có con đường "sống lại" ở nơi âm phủ, còn nếu mi chống thì sẽ được "chết" mãi mãi...

  Mi chọn đường nào hả Rảo mạng?

  Trả lờiXóa
 27. Nhiều khi nghĩ không ra tâm lý của tên Rảo mạng này. Tuy nhiên, căn cứ vào lời còm thì có thể khẳng định ngay, tên này thuộc dạng lưu manh, loại cặn bã của bất cứ xã hội nào và... là 1 tên ngụy già. Tính cách của tên cặn bã thì dù ở đâu cũng... bã cặn. Ngay cả dưới chế độ ngụy SG, cũng không ai chắc là tên Rảo mạng này với tính cách cặn bã như thế có được ưu ái gì, hơn thế có khả năng cao tên Rảo mạng là đối tượng hình sự kể cả của chế độ ngụy lẫn xã hội Mỹ bây giờ. Không ít đối tượng hình sự, kể cả từ xã hội ngụy SG trước đây, nay nằm trong đám 3 que cờ vàng chống đối VN.

  Trả lờiXóa
 28. Tên Rảo mạng chó chết ấy là đồ khốn kiếp các bạn à, không phải mất thì giờ n.c với hắn làm gì. Tôi ở nước ngoài, không thường xuyên vào đây, nhưng những lần vào tôi đọc thấy còm của XYZ, KĐBS, Nặc nô, Quế Sơn, đúng là tên của kẻ loạn tâm thần, một thằng điên không hơn không kém.

  Tên Rảo mạng này đúng là tên hụt mạng, sắp mất mạng tới nơi rồi đấy, mi hãy nhớ lấy nhé nghe tên lưu manh!!!

  Trả lờiXóa
 29. Đúng tên Rảo mạng này là một tên ba que xỏ lá tàn dư của bọn cờ vàng còn sống sót đến nay đấy.
  Mọi người nên dành những thứ dơ bẩn nhứt của cơ thể mình cho hắn xơi để hắn tỉnh ra một chút, bớt ngu một chút, như vậy sẽ tốt cho hắn đấy.
  Rảo mạng, mày nghe tao nói không hả? Khôn hồn thì trốn kỹ đi đừng có ba que xỏ lá nữa nha, còn mày vẫn chứng nào tật ấy Trời đất này sẽ tru diệt mày để mày hết xỏ lá nghe chưa?

  Con chó Rảo mạng...c.c đang dành cho mày đây.

  Trả lờiXóa
 30. Tên Rảo mạng là thằng tâm thần phân liệt nó không còn trí tuệ nữa các bạn ơi, tha cho nó đi; cho nó sống ngoắt ngoải được ngày nào hay ngày ấy, đừng cho tên Rảo mạng hèn mọn ấy ăn thứ thãi loại của con người nữa, nó là thằng mạc hạng nhất trên cõi đời này đấy.

  Trả lờiXóa
 31. Tên Rảo mạng này là nick mới của thằng Quế Sơn mất dạy đấy các bạn ạ. Nó có hơn tá cái nick, đặc biệt nó Thích Đàn Bà Sạch, tức là nó thích các cháu thiếu nữ đó. Vậy nên ngành giáo dục thi hành kỷ luật buộc nó nghỉ dạy chứ không thì nguy hại uy tín ngành giáo.
  Vì vậy nó sinh ra bất mãn chế độ này, nó là tên trở cờ hiện theo đám chống đối trong nước, liếm cức cho đám cờ vàng, Việt Tân.

  Thằng Rảo mạng này dễ nhận ra khi nó còm nói năn rất là lưu manh, ba que xỏ lá...đủ kiểu nhưng vẫn không quên THÍCH ĐÀN BÀ SẠCH của nó từ nick XYZ, Nặc nô, Quế Sơn...

  Tống cổ tên Rảo mạng khỏi G. TL để mọi người khỏi gai mắt.

  Trả lờiXóa
 32. Tên Rảo mạng là thằng tâm thần phân liệt nó không còn trí tuệ nữa các bạn ơi, tha cho nó đi; cho nó sống ngoắt ngoải được ngày nào hay ngày ấy, đừng cho tên Rảo mạng hèn mọn ấy ăn thứ thãi loại của con người nữa, nó là thằng mạc hạng nhất trên cõi đời này đấy.

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Đức Kiênlúc 23:14 30 tháng 6, 2018

  Rảo mạng là cái chó gì?
  Hiếu Na Uy là cái chó gì?
  Quan trọng là những cái nick đó viết gì, đúng hay sai?
  Và bạn đọc nghiêm túc đều hiểu rằng bạn Nguyễn Phương Lan nói đúng
  ------

  Nguyễn Phương Lan20:58 29 tháng 6, 2018
  Mãi mà không thả WIll NGUYỄN rồi lại bắt Anton Nguyễn

  Mèo lại hoàn mèo là câu nói khuyên người ta nên biết đúng vị trí của mình là gì, không nên cố gắng thay đổi lẽ tự nhiên, để rồi kết quả là vẫn không thay đổi được gì, có khi lại trở thành trò cười. Hình ảnh bè lũ tay sai Việt Nam cộng hòa đu càng máy bay trốn theo bố Mỹ năm 1975 đã là biểu trưng cho sự nhơ nhuốc của một chế độ, thì nay , sau bao nhiêu năm lưu lạc phương trời Tây, được tiếp xúc với cái gọi là nền văn minh của nhân loại Mỹ, hình ảnh đó vẫn không hề thay đổi, thậm chí lũ lưu vong đã làm hình ảnh đó in đậm hơn trong lòng người dân Việt Nam

  Bên phương trời tây, đám tàn quân của Việt Nam cộng hòa, kẻ tóc bạc, người chống gậy vẫn tự ảo tưởng tự phong cho mình những vai vế “triều đình” như: Thủ tướng, phó thủ tưởng, các loại bộ trường…. Hình ảnh một lũ già lởm khởm tự phong cho mình chức vụ, tự diễu binh, rồi hô hào rằng “binh lực hùng mạnh của Việt Nam cộng hòa chuẩn bị về chiếm lại đất nước” …trở nên lố bịch, nó trở thành những trò hề cho người xem, người thấy sự lụi bại của một chế độ không thuộc về nhân dân

  Mới đây, theo một số thông tin, Anton Nguyễn, kẻ tự xưng là Bộ trưởng Bộ nội vụ của "Chính phủ VNCH lưu vong" bị công an Việt Nam bắt giữ ngày 24/6/2018. Quá trình khám xét nơi tạm trú của Anton Nguyễn tại đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận. CA TP. HCM đã phát hiện, thu giữ lượng lớn quân phục CAND và công cụ hỗ trợ trang bị cho ngành công an gồm: 54 bộ quân phục CAND, 27 mũ kê-pi công an, 73 bộ cấp hàm CAND, 83 bảng tên CAND, 41 bảng hiệu tuần tra kiểm soát giao thông.,1 số thắt lưng, gậy cao su, còng số 8, công an hiệu và 23 bộ quần áo phạm nhân. Ngoài ra, thông tin cũng cho hay, khi nhập cảnh Việt Nam, Anton Nguyễn còn mang theo 1,5 triệu đô la để kích động người dân xuống đường biểu tình.

  Hình ảnh của Anton Nguyen, một kẻ già khú đế phải mang tiền về nước kích động và tự làm hết mọi việc cho thấy sự lụi bại đến khốn cùng của một chế độ. Chúng không thể lừa bịp, lôi kéo thêm được ai làm tay chân (khi số cốt cán như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Trung Tôn…bị bắt) nên đành phải tự thân vận động. Đây là trái đắng của sự ngu dốt, lừa lọc, ảo tưởng. Một chế độ từ khi sinh ra đã không thuộc về người dân Việt Nam yêu nước, chỉ là lực lượng phản dân hại nước, đang tâm làm tay sai cho các thế lực ngoại bang và giờ đây cũng không có gì khác ngoài lọc lừa phản bội – “mèo vẫn hoàn mèo”

  Với nhận thức của người dân Việt Nam ngày một nâng cao như hiện nay. Chắc chắn rằng chỉ một thời gian tới bè lũ tay sai này sẽ chẳng còn đất để hoạt động chống phá. Và một cuộc sống chui rúc bên xứ người đến khi lìa khỏi cõi đời cũng không thể “hồi hương” mới là kết quả xứng đáng cho những kẻ cam tâm phản bội dân tộc.

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét của bạn Nguyễn Đức Kiên thật hay. Nhất trí.
  ---
  Nguyễn Đức Kiên23:14 30 tháng 6, 2018
  Rảo mạng là cái chó gì?
  Hiếu Na Uy là cái chó gì?
  Quan trọng là những cái nick đó viết gì, đúng hay sai?
  Và bạn đọc nghiêm túc đều hiểu rằng bạn Nguyễn Phương Lan nói đúng.

  Trả lờiXóa
 35. Có nhiều giống chó:

  Chó Ber-giê: đây là chó khôn, biết tuân lệnh chủ khi nó được dạy làm việc.
  Tên Rảo mạng không giống loài chó Ber-giê vì nó không biết nghe làm theo người ta dạy nó.

  Ở Việt Nam có nhiều loại chó cũng biết nghe theo lệnh chủ, những con chó ấy tên Rảo mạng đều không giống chúng chút nào cả.

  Còn có một loài chó người ta nuôi để khi con nít "ị", bắt nó liếm chỗ ấy cho sạch. Tên Rảo mạng đúng là con chó chuyên làm chuyện này, nó là chó ngu đần nên ngoài chuyện liếm sạch chỗ "ị" của trẻ con, nó chỉ biết sửa gâu gâu theo bản năng của loài chó ngu này chứ Còm của nó chẳng có gì để người khác chú ý.

  Đúng là một con chó đội lốt Nặc nô, Quế Sơn, nay thay nick thành Rảo mạng, nhưng thân phận CHÓ của hắn cũng không giấu được với người đọc G. TL.

  Cuộc đời CHÓ thì có thay tên đổi họ vẫn là CHÓ, cái nich Nặc nô, KĐBS, XYZ, Quế Sơn...nay Rảo mạng thì CHÓ vẫn là con CHÓ nguyên xi chứ không có gì khác.

  Trả lờiXóa
 36. Gọi tên Rảo mạng là con CHÓ là quá đúng, chuẩn không cần chỉnh.
  Ngày nào hắn còn ló mặt trên G. TL. (dù thay tên đổi họ gì đi nữa vẫn lòi bộ mặt hắn ra dễ nhận biết) thì hắn còn được cho ăn cái thứ người ta thãi ra, để nó tiếp tục cái thân phận làm CHÓ nó đã tự nguyện nhận làm..

  Trả lờiXóa
 37. Nặc danh 13:13 và Nặc danh 15:05 ngày 1 tháng 7 năm 2018, nói rất đúng. Tên Rảo mạng này là nick mới của tên Nặc nô, Quế Sơn đó đa, nó bị mọi người chửi chịu không nổi nên thay tên đổi nick trốn, nhưng vẫn bị phát hiện, bị tiếp tục cho ngửi mùi hôi thối, không biết hắn có nhục không nữa đấy.
  Bà con mình cứ theo dõi chắc chắn hắn sẽ thay nick khác nữa không xa đâu, chúng ta lại vạch mặt hắn cho mọi người thấy và cho hắn tiếp tục nếm mùi con nít "ị" ra để hắn có khôn được chút nào không?

  Trả lờiXóa
 38. Tên Rảo mạng là con chó chuyên môn sủa bậy các bạn chú ý cho nó ăn những thứ con người thãi ra để nó ngậm câm miệng lại ko sủa nữa.
  Bất cứ khi nào, ở đâu, khi nhận ra tên Rảo mạng che giấu với nick gì bà con ta hãy cho nó liếm cái thứ con người thãi ra để nó ngậm câm miệng lại, đến khi nào nó trốn biệt ko sủa nữa thì ta tha cho nó một phen.

  Trả lờiXóa
 39. Cho tên Rảo mạng về chầu âm phủ đi các mệ ạ...

  Trả lờiXóa
 40. We Provide Best Packers And Movers Chennai List for Get Free Best Quotes, Compare Charges, Save Money And Time, Household Shifting Services @
  Packers And Movers Chennai

  Trả lờiXóa