Chủ Nhật, 23 tháng 1, 2022

Video Cuối tuần: HOTGIRL TRANG NEMO NUỐI TIẾC MỐI TÌNH VỚI THẦY ÔNG NỘI; MỘT LOẠT HOTGIRL KHÁC VẪN ĐANG TÌNH NGUYỆN NÂNG KHĂN SỬA TÚI CHO THẦY!!!

Mời mn xem video clip trên Kênh Lí Lắc:

Xuân Này "Thầy Ông Nội" Vui Rồi || Rất Nhiều Cô Gái Vào "Tịnh Thất" Phục Vụ !!

https://www.youtube.com/watch?v=2C2p1p8JHVA

I. HOTGIRL TRANG NEMO NUỐI TIẾC MỐI TÌNH VỚI THẦY ÔNG NỘI LÊ TÙNG VÂN

Trang Nemo- Hotgirl xinh đẹp đang là cái tên nóng trên MXH mấy ngày qua qua câu chuyện lùm xùm với hotgirl Trần My:
Hóa ra trước đây, tương tự như hot Tiktoker triệu view Thân Tâm Thảo, Trang Nemo cũng sém chút nữa được trở thành "máy đẻ" cho cụ Lê Tùng Vân. 
Không giấu được vẻ nuối tiếc, Trang Nemo cho biết, chỉ vì không muốn xuống tóc nên mối tình với Thầy Ông Nội Lê Tùng Vân tan vỡ!

II. MỘT LOẠT HOTGIRL KHÁC VẪN ĐANG TÌNH NGUYỆN NÂNG KHĂN SỬA TÚI CHO THẦY!!!
Ít nhất có 2 hotgirl phát biểu trên Kênh của Lí Lắc thể hiện mong muốn "Năng khăn sửa túi" cho Thầy Ông Nội Lê Tùng Vân.
Hotgirl Áo hoa muốn về với cụ Lê Tùng Vân "Càng sớm càng tốt"

Hotgirl Áo đỏ- Thầy Bà Nội: "Ra Giêng ta cưới nhau"
Đặc biệt, có cô áo đỏ muốn "làm liền" theo kiểu ông bà ta từng dạy: "Đã Cưới thì phải cưới liền tay!" Cô áo đỏ hãnh diện tự xưng "Thầy Bà Nội" và nhắn "Ông Xã" Lê Tùng Vân: "Ra Giêng ta cưới nhau!" Lễ rước dâu, Thầy Bà Nội không mơ ước cao sang, chỉ cần có 1 chiếc kiệu hoa 9 người khiêng!
Vậy là Tết này Thầy Ông Nội vui rồi!
Dù vừa bị khởi tố bị can và Cấm đi khỏi nơi cư trú nhưng Thầy vẫn được bao bọc bởi biết bao Tiên nữ...
Hoàng Ngân Thương
======

9 nhận xét:

 1. Đề nghị Bộ Văn hóa thu hồi giải đã trao cho Minh báo để trao cho ông Lí Lắc!!!
  Vừa biên kịch, vừa đạo diễn, vừa diễn viên!
  Quá xuất sắc.

  Trả lờiXóa
 2. EM THẦY ÔNG NỘIlúc 08:23 23 tháng 1, 2022

  Các cô chân dài ơi, Anh tôi "Thầy ông Nội" đang "mắc kẹt" rồi. Tôi thay thế anh tôi, tôi còn "xịn" hơn cả Thầy ông Nội, các cô ạ!

  Trả lờiXóa
 3. Tui Thích Thầy Ông Nộilúc 10:37 23 tháng 1, 2022

  EM THẦY ÔNG NỘI ơi!
  Ông có cái gì giống Thầy Ông Nội mà đòi thay thế Thầy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. EM THẦY ÔNG NỘIlúc 14:46 23 tháng 1, 2022

   @ Tui Thích Thầy Ông Nội à.
   EM THẦY ÔNG NỘI, trẻ hơn Anh THẦY ÔNG NỘI, của quý "zin" hơn THẦY ÔNG NỘI, giống tốt hơn vì sanh sau, đảm bảo "Đêm bảy, ngày ba, sáng ra" khoản một chục nữa.
   Nếu xếp hạng thì Anh tui đứng thứ nhì, tui mới chiếm bảng vàng Đệ Nhất hạng đó bạn Tui Thích Thầy Ông Nội à.
   Tui chỉ thua Anh tui cái chuyện NÓI DÓC thôi hà!

   Xóa
 4. Trang Nemo kể rằng, mình và “thầy ông nội” ngồi trò chuyện cùng nhau. Vừa nhìn thầy là Trang đã động lòng và nghĩ “hai đứa mình đã thuộc về nhau”. Trang có ý định ở lại Tịnh thất, thế nhưng lý trí đã kéo Trang lại, vì “đang giận chồng mà xuống Tịnh thất Bồng Lai và ở lại thì không hay.”

  Theo đúng như kịch bản xảy ra với mọi cô gái có qua lại với Tịnh thất Bồng Lai, “thầy ông nội” đã xin số điện thoại và kết bạn Zalo cũng như Viber với nữ chủ shop. “Thầy hay nhắn tin với chị qua Viber, ban đêm thì video call qua Zalo, ban ngày thì call qua Viber. Chị không biết tại sao nhưng thầy hay Facetime với chị lắm”, Trang Nemo nói.
  “Cứ buổi sáng thầy đi tập thể dục hay đi cà phê thì thầy Facetime với chị, chị cũng lén anh Hải (chồng Trang) vào WC nói chuyện với thầy. Tình cảm cứ lớn dần lên trong con tim chị mà chị không biết. Cho đến một ngày thầy hỏi chị có muốn về ở với thầy không?”

  Đáp lại lời “dụ dỗ” ở lại Thiền am, kề cận “thầy ông nội”, Trang Nemo nói mình đang có sự nghiệp và là người của công chúng nên cần thêm thời gian. Và vì đang ly thân với chồng nên sợ thầy sẽ bị nói là người thứ 3, vì yêu thầy nên Trang không muốn điều đó xảy ra.
  Dù cho được người quen hỏi có thấy bản thân là “tiểu tam” trong mối quan hệ với Lê Tùng Vân không, Trang Nemo thẳng thắng: “Anh ấy có rất nhiều vợ nhưng cuối cùng vẫn chỉ chọn chị và chị biết anh yêu chị thật. Nếu hỏi vì sao chị yêu ảnh thì chị cũng không biết nói làm sao.”

  Video được xác minh là có thật, song câu chuyện do Trang Nemo kể thì vẫn chưa được kiểm chứng mà đa phần netizen cho rằng đây là chuyện “bịa”.

  Trả lờiXóa
 5. Đọc bài này, Thầy Ông Nội chắc tiếc rỏ dãi!
  Trang Nemo còn xinh hơn Diễm My, hơn Thân Tam Thảo...
  "Giá như ngày ấy đừng bắt Trang Nemo cạo đầu!!"

  Trả lờiXóa
 6. Lê Tùng Cắc Tùng Tùnglúc 13:48 23 tháng 1, 2022

  Các cô gái trẻ đẹp đều ham Thầy Ông Nội là đúng rồi!
  Thầy Ông Nội là động vật quý hiếm nên cần đưa vào Sách Đỏ thế giới để bảo vệ và nhân giống!
  Gần Trăm tuổi mà vẫn sòn sòn sinh con! Mà lại toàn con Rồng, cháu Tiên!
  Chẳng ai trên Thế giới có Bộ Kinh "NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT""BỘ KINH SIÊU PHÀM" như Thầy Ông Nội Lê Tùng Vân!
  Tui là THẦY ÔNG NGOẠI nhưng vẫn chịu thua Thầy Ông Nội!!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Tùng Cắc Tùng Tùnglúc 13:50 23 tháng 1, 2022

   “NHỒI QUẢ GIẢI THOÁT” TRONG “BỘ KINH SIÊU PHÀM” CỦA GIÁO CHỦ TỊNH THẤT BỒNG LAI TỨC LÀ TẤT CẢ PHỤ NỮ ĐƯỢC NGỦ VỚI LÊ TÙNG VÂN SẼ SINH RA NHỮNG ĐỨA CON SIÊU PHÀM!
   https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/10/nhoi-qua-giai-thoat-trong-bo-kinh-sieu.html

   Xóa
 7. Vụ việc Trang Nemo & Trần My:
  ---
  Trang Nemo thân gửi!

  Lời đầu tiên cho Trang gửi lời xin lỗi các bạn theo dõi Trang về sự việc không hay những ngày qua tại shop đã làm phiền các bạn thậm chí có nhiều dư luận trái chiều không hay, xin mọi người bỏ chút thời gian nghe Trang giải bày:

  Trang tự nhận sự việc vừa qua mình giải quyết không tốt và có hành động không hay để sự việc gây xôn xao dư luận nhiều ngày nay. Đồng thời thay mặt nhân viên Trang xin lỗi vì để các bạn gây ra những hành động không đúng mực. Ngay lúc này Trang biết lời nói nào Trang nói mọi người đều không hài lòng, nên Trang xin ghi nhận và cố gắng xử lý ổn thoả một cách tốt nhất để giảm thiểu sự nghiêm trọng của vấn đề, đây sẽ là bài học sâu sắc cho Trang về cách cư xử sau này khi giải quyết mọi việc.

  Chuyện lần này Trang mong mọi người nhìn nhận khách quan hơn trong khi Trang và Trần My cố gắng giải quyết gần như êm đẹp rồi chứ không ai muốn ầm ĩ lên đâu, đều là dân kinh doanh ai lại muốn kiếm tiếng xấu về mình. Trang cũng thay mặt hai bạn nhân viên nam của mình gửi lời xin lỗi khi đã có những hành động không hay, trong lúc quá nóng giận không kiềm tốt để cho xảy ra sự việc như thế.

  Trang sẽ chịu trách nhiệm theo kết luận cuối cùng của cơ quan công an về sự việc này mong mọi người nhìn nhận câu chuyện theo hướng cởi mở nhất, thật sự không ai mong muốn câu chuyện đi xa như thế. Trang mong sẽ giải quyết ổn thoả cho đôi bên tránh gây thêm nhiều dư luận không hay thêm nữa!

  Trang Nemo trân trọng và cảm ơn

  Trả lờiXóa