Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Vụ Trung tướng Võ Văn Liêm vi phạm giao thông: Trang web "Việt Nam Thời báo" lại phán bậy!

Trang vntb đăng tin bậy bạ
Trang web "Việt Nam thời báo" từng dựng đứng lên câu chuyện nhằm xuyên tạc, bịa đặt, vu khống cho Cựu Chiến binh Chế Trung Hiếu là "sỹ quan ngụy", là "Việt Tân" với lời lẽ:
====
======
Hôm nay, cũng trang "Việt Nam Thời báo" dựng đứng lên câu chuyện "Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương đề nghị xử lý kỷ luật Trung úy Nguyễn Văn Thành".
Trang web này viết:
"N
hư đã đưa tin, vào khoảng 11h30 ngày 14/7, tổ tuần tra giao thông của công an quận Bình Thủy phát hiện ôtô mang BKS:64A -027.78, chạy từ hướng sân bay Cần Thơ về quận Ninh Kiều vi phạm tốc độ. 
Tổ công tác ra hiệu lệnh cho tài xế dừng xe nhưng ôtô vi phạm vẫn chạy tiếp. Trung úy Nguyễn Văn Thành sau đó dùng môtô đuổi theo, yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ. Người đàn ông ngồi cạnh tài xế tỏ thái độ không đồng tình và liên tục lớn tiếng với trung úy Thành.
Danh tính người đàn ông ngồi trong xe được xác định là Trung tướng Võ Văn Liêm, còn gọi là Bảy Liêm, nguyên Phó Chính uỷ Quân khu 9, nguyên Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương và hiện đã nghỉ hưu.
Theo một nguồn tin riêng cho biết, Ủy ban kiểm tra Quân ủy Trung ương, đơn vị Trung tướng Võ Văn Liêm từng công tác trước khi nghỉ hưu đã có công văn đề nghị Công an TP Cần Thơ xử lý kỷ luật đối với trung úy Nguyễn Văn Thành, vì đã có cư xử thiếu tế nhị, để lan truyền hình ảnh cự cãi xảy ra làm xấu hình ảnh người lính Quân đội nhân dân Việt Nam, làm mất lòng tin của nhân dân đối với quân đội trong bối cảnh tình hình chính trị xã hội hết sức phức tạp thời gian gần đây."
-------- Hết trích từ vntb.org.
Tìm hiểu thêm, Google.tienlang được biết, trang vntb ăn cắp bài của trang phản động trandaiquang.org, tức là cóp bài nhưng không ghi rõ nguồn. Trang trandaiquang có bài với tít ngắn hơn: "Đề nghị xử lí kỷ luật Trung úy Nguyễn Văn Thành".
Bài "Đề nghị xử lí kỷ luật Trung úy Nguyễn Văn Thành" trên trang phản động trandaiquang đã gỡ

Hình như biết là đăng tin bậy nên trang phản động trandaiquang đã gỡ bài, song chúng ta vẫn có thể đọc được bài này ở bộ nhớ của Google, nếu nhấn vào link Này.
Hình ảnh Trung tướng Võ Văn Liêm lớn tiếng đưa thẻ ngành.

Trung tướng Võ Văn Liêm

Trung úy Nguyễn Văn Thành.

Trở lại vụ việc 11h30 ngày 14/7, tổ tuần tra giao thông của công an quận Bình Thủy phát hiện ôtô mang BKS:64A -027.78, chạy từ hướng sân bay Cần Thơ về quận Ninh Kiều vi phạm tốc độ, Google.tienlang cho rằng Tướng Liêm đã sai hoàn toàn. 
Mời xem video clip:


22 nhận xét:

 1. Tôi là CCB, tôi xấu hổ vì trong quân đội có những vị cán bộ như ông Trung tướng Liêm!

  Trả lờiXóa
 2. Hiện clip tướng về hưu nhục mạ CSGT và đòi cách chức giám đốc Công an TP Cần Thơ nói trên đang được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt. Thậm chí nhiều tờ báo cũng đã cho đăng cả clip này mặc dù trong clip đó tướng Liêm nhiều lần chửi tục, có lời lẽ khiếm nhã.

  Một số người cho rằng có lẽ tướng Võ Văn Liêm trước đó đã có uống rượu bia nên không kiềm chế được bản thân. Nhưng dù với lý do gì đi nữa thì hành vi ứng xử kém văn hóa, thô lỗ, tục tĩu của một vị tướng quân đội về hưu với lực lượng CSGT như vậy cũng không thể nào chấp nhận được. Thậm chí những lời lẽ phát ngôn của vị tướng này đã phần nào làm ảnh hưởng đến hình ảnh của quân đội và tình đoàn kết giữa lực lượng quân đội và công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thì nghĩ chả ảnh hưởng gì,ai làm người ấy chịu.tuy nhiên sẽ ảnh hưởng nếu ko xử lý nghiêm theo pháp luật,ko chỉ quân đội mà cả chính phủ

   Xóa
 3. VNTB của nhóm nào đó, tôi thấy không tin tưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm dư luận viên, như thằng Vũ Khánh Sơn Trelang.com vậy.

   Xóa
  2. Chắc anh Nặc danh11:12 19 tháng 7, 2017 là rận ngu đây!

   Xóa
  3. Hê hê, tổ sư anh nặc. Anh tinh thế?

   Xóa
 4. Cảm ơn cô Tiên

  Trả lờiXóa
 5. Khoái đàn bà sạchlúc 08:26 19 tháng 7, 2017

  Trong xe, phía sau ghế của trung tướng Liêm, nhìn kỹ, có vị thượng tướng giấu mặt. Bàn tay thon, trắng, nõn, múp của thượng tướng liên tục vỗ nhẹ vào vai trung tướng nhắc nhở, khuyên bảo ân cần: thuộc cấp nóng quá, thôi đi, bỏ qua, tranh thủ để kịp về thăm...mẹ. Hình ảnh của thượng tướng giấu mặt là minh chứng chính xác, hợp tình, hợp lý hơn ngàn vạn lời của lãnh đạo quân ủy trung ương, của thành hội CCB Cần Thơ, của truyền thông, của các nữ phán quan GTL. Tự dưng tôi yêu điên dại và muốn hôn say hôn đắm những bàn tay thon nõn trắng múp thông minh tình cảm của bao thượng tướng không quân hàm quân hiệu ấy...
  +Đừng suy to chuyện. Tính đàn ông Nam bộ nó thế. Tính lính tráng nó thế. Tâm lý quyền lực vừa buông ra khỏi tay sẽ bị coi thường luôn ám ảnh trong khi vừa nghỉ hưu. Tình cảnh mẹ già đang đau ốm ở bệnh viện.
  +Căn cơ nhất, dù trung úy Thành có buông một câu đẫm chất thật thà Nam bộ "Chú ấy chữi quá trời chữi" đốn tim vạn người tử tế, dù hành xử của trung úy Thành trong vụ việc này hết sức mẫu mực, dù hàng vạn hình ảnh đẹp của cán bộ chiến sĩ CSGT với nhân dân khi thi hành nhiệm vụ vẫn chưa đủ sức xóa nhòa sự mặc định của đông đảo cán bộ nhân dân về CSGT gắn liền tiêu cực do hành vi xấu bẩn công nhiên trong quá khứ và đang lén lút thường trực trên khắp các cung đường đất nước. Hãy tìm mọi biện pháp nghiêm khắc và hiệu quả nhất để dứt điểm quốc nạn nhơ nhớp này.
  +Chia sẻ, cảm thấu và trân trọng sự bộc trực của trung tướng Liêm. Qua trung tướng, tôi kính lời thăm quí mến đến thượng tướng của trung tướng. Trời ban cho những bàn tay thượng tướng đẹp như vậy tội gì không hôn không hít không quấn quít suốt ngày. Đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt hở Anh Liêm?
  +Tự dưng thấy khoái đàn bà mà đàn bà sạch và thông minh!

  Trả lờiXóa
 6. Kính gửi: cô Hương Lan, chủ trang Google tienlang.
  Theo nội dung bài này thì trang trandaiquang.org là giả mạo do kẻ phản động lập ra để đánh lừa người đọc. Ở cuối trang có cả trang nguyenphutrong.org; nguyenxuanphuc.org; nguyenthikimngan.org nữa chắc cũng là trang giả? Vì kẻ phản động đưa quảng cáo ở các trang web này: Viết bài % Bình luận nhận nhuận bút trả bằng do-la.
  Đề nghị chủ trang G. TL cho độc giả biết trang Web chính thức của bốn vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội nói trên là gì để người đọc không bị mắc lừa bọn phản động.
  Cảm ơn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thưa bác Dân Miền Tây!

   Mấy trang nguyenphutrong.org; nguyenxuanphuc.org; nguyenthikimngan.org đều là giả mạo.
   Có cả trăm trang mạo danh như vậy do bọn phản động lập ra.
   Google.tienlang đã cảnh báo từ lâu rồi!
   -----
   CẦN CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG TRANG WEB MẠO DANH LÃNH ĐẠO CẤP CAO.
   http://googletienlang2014.blogspot.com/2014/01/can-canh-giac-voi-nhung-trang-web-mao.html

   Xóa
 7. 'Không có việc kỷ luật trung úy CSGT ở Cần Thơ'
  PLO 19/07/2017 11:39 GMT+7
  “Hoàn toàn không có chuyện Công an TP Cần Thơ đang xem xét kiểm điểm để xử lý kỷ luật Trung úy Nguyễn Văn Thành - Đội CSGT Công an quận Bình Thủy và là người đã dùng xe đặc chủng đuổi theo chiếc xe ô tô 64A- 02.778 vi phạm tốc độ trưa 14-7".
  Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công An TP Cần Thơ khẳng định như trên vào sáng nay 19-7.

  Trong những ngày qua, dư luận và cộng đồng mạng lan truyền thông tin việc Trung úy Nguyễn Văn Thành - Đội CSGT Công an quận Bình Thủy đang bị xem xét kỷ luật.

  Vấn đề này, sáng 19-7, PV báo Pháp Luật TP.HCM đã liên hệ qua điện thoại với Đại tá Trần Ngọc Hạnh - Giám đốc Công an TP Cần Thơ để làm rõ hơn thông tin trên.

  Đại tá Trần Ngọc Hạnh khẳng định không có việc này. “Hoàn toàn không có chuyện Công an TP Cần Thơ đang xem xét kiểm điểm để xử lý kỷ luật Trung úy Nguyễn Văn Thành" - Đại tá Hạnh nói.

  Về việc xử lý các vi phạm liên quan, Giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết: "Vụ việc liên quan đến xe ô tô 64A-017.78, hiện công an đang tiến hành xử lý theo quy trình và quy định nên chưa có báo cáo”.

  'Khong co viec ky luat trung uy CSGT o Can Tho' - Anh 1

  Trung úy Nguyễn Văn Thành (mặc áo đỏ) đang trả lời báo chí về việc xử lý vi phạm đối với chiếc xe chở trung tướng Võ Văn Liêm. Ảnh: TÍN HUY

  Trong khi đó, trưa cùng ngày, Đại tá Trần Minh Thành - Trưởng Công an quận Bình Thủy cũng cho biết không nhận được thông tin nào chỉ đạo xử lý kỷ luật Trung úy Nguyễn Văn Thành.

  Trước đó, có nhiều thông tin từ dư luận và cộng đồng mạng lan truyền việc có cơ quan đề nghị Công an TP Cần Thơ xử lý kỷ luật đối với Trung úy Nguyễn Văn Thành vì đã có cử xử thiếu tế nhị, để lan truyền hình ảnh cự cãi...

  Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, trưa 14-7, tổ công tác của Đội CSGT Công an quận Bình Thủy với sáu thành viên thực hiện tuần tra kiểm soát theo kế hoạch. Đến trưa, tổ công tác phát hiện ô tô 64A-027.78 chạy quá tốc độ quy định (81/70 km/giờ) trên đại lộ Võ Văn Kiệt hướng từ sân bay Cần Thơ về quận Ninh Kiều nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà tiếp tục cho xe chạy tiếp.

  Trung úy Nguyễn Văn Thành dùng mô tô đặc chủng đuổi theo, dừng được chiếc ô tô vi phạm yêu cầu tấp vào lề, nhưng tài xế không xuống xe để xuất trình giấy tờ theo yêu cầu. Trong khi đó, một người đàn ông ngồi ở ghế phụ cạnh tài xế (được xác định là Trung tướng Võ Văn Liêm) đã bấm kính cửa xe xuống bày tỏ thái độ không đồng ý việc kiểm tra và cự cãi lớn tiếng với Trung úy này.

  Sau đó, Trung tướng Võ Văn Liêm khi trả lời báo chí đã giải thích sở dĩ có thái độ nóng nảy, to tiếng cự cãi với CSGT do thái độ của CSGT quá mức không thể chịu được và do có việc cấp bách của gia đình, đồng thời ông đã đề nghị có việc gấp nên phải đi và sẵn sàng để lại giấy tờ để nếu chứng minh có sai phạm cứ phạt nguội…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. http://plo.vn/thoi-su/khong-co-viec-ky-luat-trung-uy-csgt-o-can-tho-716115.html

   Xóa
 8. Trần Văn Thắng (Hà Nội)lúc 01:00 20 tháng 7, 2017

  Bài này Google.tienlang lên trang từ 23:10 ngày Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017.

  Đến sáng 19/7, cụ thể là PLO 19/07/2017 11:39 GMT+7, các báo chính thống mới đưa tin như bạn Thùy Chi chép về trên kia.

  Như vậy, một lần nữa, Google.tienlang đã đăng tin rất chính xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khoái đàn bà sạchlúc 05:30 20 tháng 7, 2017

   Bác Thắng ơi! Bác có tuổi rồi, lại mang dòng máu họ Trần truyền đời không vào luôn ra cuối, Bác buông chi những lời, xin lỗi Bác, hơn cả nịnh nọt, rất khó nghe. Mà không để làm gì cả. Lời của Bác chỉ làm cho GTL thêm xoàng xĩnh, không nâng được thêm một tấc nào mà mọi người hiểu lầm và nghĩ sai về Bác. Cách của Bác nó xa xưa rồi. Tôi đây không ghét GTL đâu. Nhưng tôi hay mắng thẳng. Còn nói về viết blog, nghiệp vụ báo chí, cách bảo vệ chế độ, GTL còn cả núi khiếm khuyết. Mà sâu thẳm, tôi muốn thấy mỗi tuần qua, cái núi khiếm khuyết ấy mòn dần, nhỏ lại thành gò đống. Mở thử một chuyên đề, góp về cái chưa đươc của GTL, tôi góp cho 100 còm, mỗi còm nửa trang A4 và yêu cầu đừng xóa. Ví dụ nóng, cái ả Thùy Chi của Bác là đực rực, già như ổi, đanh đá và đáo để, đọc văn thì biết ngay. Thế nhưng, để che mắt, lấy lòng, lừa người đọc, ả lấy nick là Thùy Chi. Mô Phật. Lạy Chúa. Thùy Chi mà thế à? Ói mất. Tính tôi không cong mềm mại được. Bác Thắng đừng buồn. Nên nghĩ đến cái lớn, cái đẹp, cái cao thượng, cái kỳ vĩ của cuộc sống.

   Xóa
  2. Tôi nhớ có lần tập thể bạn đọc đã kiến nghị và chủ nhà đã nhất trí tống khứ ông Khoái đàn bà sạch này đi rồi mà sao giờ ông ta lỳ lợm trở lại chọc ngoáy bậy bạ vậy nhỉ?

   Xóa
  3. Khoái đàn bà sạchlúc 14:15 20 tháng 7, 2017

   "Tôi nhớ có lần" là nói đểu, nói điêu. Tức thì đây, ngày 6-7-2017, trong bài"Tai nạn giao thông ở Chương Mỹ", thấy "bà cố Trang Sài Gòn" chỗ nào cũng chồm chôm, vừa móc hông bà cố ấy, Khoái đàn bà sạch" bị xóa ngay. với KĐBS, vui ở, buồn đi. Mà KĐBS đã đi thì hiên nhà hắt hiu ngay. Toàn rền rĩ cùng một dàn đồng ca đế mèn phiêu lưu ký. KĐBS ghét bầy đàn hót nịnh nên bướng gàn. Cái chế độ này là của KĐBS. KĐBS mà sừng cồ lên thì sấp mặt cả lũ. KĐBS đéo sợ thằng nhóc nào. Đéo sợ thật chứ không phải nóng nảy, hoạt ngôn như tướng Liêm đâu. Cứ xóa còm. Khoái xóa lăm!

   Xóa
  4. Người Đất Cảnglúc 17:40 20 tháng 7, 2017

   Khoái đàn bà sạch14:15 20 tháng 7, 2017 năn nói thô thiển, tục tĩu, vô văn hóa, làm vẩn đục môi trường thảo luận nghiêm túc ở đây, vi phạm Nội quy Google.tienlang.

   VỀ NỘI QUY GOOGLE.TIENLANG
   http://googletienlang2014.blogspot.com/p/ve-noi-quy-googletienlang.html

   Đề nghị chủ nhà xử lý nghiêm.

   Xóa
  5. Người Đất Cảnglúc 17:42 20 tháng 7, 2017

   Cảm ơn ông Thắng đã chỉ ra sự thật này:
   ----
   Trần Văn Thắng (Hà Nội)01:00 20 tháng 7, 2017
   Bài này Google.tienlang lên trang từ 23:10 ngày Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017.

   Đến sáng 19/7, cụ thể là PLO 19/07/2017 11:39 GMT+7, các báo chính thống mới đưa tin như bạn Thùy Chi chép về trên kia.

   Như vậy, một lần nữa, Google.tienlang đã đăng tin rất chính xác.

   Xóa
 9. Ông trung tướng Võ Văn Liêm không vi phạm luật giao thông. Người vi phạm là người tài xế lái xe chở ông. Ông Liêm là đồng phạm nếu ông yêu cầu tài xế chạy vượt tốc độ quy định, còn không thì cũng là đồng loã với lỗi của tài xế.
  Ông Liêm phạm một trong hai lỗi trên và thêm lỗi nhục mạ người khác, cản trở người thi hành công vụ.
  Khi xe dừng, ông Liêm giơ thẻ ra, đó là thẻ gì hoặc là giấy tờ gì? Trường hợp cán bộ như ông khi đã nghỉ hưu cón có được cấp giấy tờ gì đặc biệt không? Nếu không có thì đây là hành vi lừa đảo.
  Sau phạm lỗi, ông Liêm còn tỏ ra là người thiếu thành thật, nguỵ biện, thậm chí còn dựng chuyện vu oan cho trung uý cảnh sát .

  "Tự diễn biến", "Tự chuyển hoá" là đây chứ phải tìm đâu.

  Ông Liêm chỉ là con sâu làm rầu nồi canh nhưng sâu không bắt thì nồi canh hỏng.

  Rất đáng khen anh trung uý công an, dũng cảm lao xe với tốc độ cao để chặn xe cố tình vi phạm luật, rất kiên quyết thi hành chức trách của mình .

  Trong một sự việc cái tốt, cái xấu, người tốt,người xấu rất rõ tàng, không thể để trắng đen lẫn lộn. Càng là cán bộ càng phải sử nghiêm để làm gương.

  Tổ chức cũng khó tránh khỏi sai lầm. Trường hợp ông Liêm là một ví dụ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là dân thường tôi thấy hình như có luận điệu như bà Quan chức Hn đi ăn trưa đỗ xe sai trái gì đó ... nhờ có BÁO mạng mới CÀNG biết chuyện : QUAN CHỨC HAY NGƯỜI NHÀ QUAN CHỨC CỨ XẢY RA VIỆC GÌ LÀ RÚT TẮP LỰ ĐT RA GỌI ĐI ĐÂU ĐÓ . Sau đó lại còn tuyên bố là có một thế lực .... bôi xấu chính quyền vv...
   Chuyện Ở đây tôi thấy ông Liêm ( đã hưu rồi ) mà nói năng phải quấy rồi lại đổ cho tại RƯỢU thì càng lộ là người thiếu văn hoá , CCB như bọn tôi ngày xưa về thăm MẸ đâu được ngồi xe con, " ...chạy nhanh còn về thăm mẹ ". Bà mẹ nào mà biết con mình XỬ SỰ như thế liệu hỏi có ĐAU LÒNG ?
   Phê phán đúng mức việc sai của CB hay nguyên CB không phải là bôi xấu chế độ mà dân muốn Đừng có CB xấu ( Mà không hiểu tại sao dạo này nhiều CB có lời nói làm dư luận dậy sóng ? CHẮC TẠI THẰNG GU GỒ RỒI ....)

   Xóa
 10. Từ lâu rồi và hiện nay đã có rất nhiều CCB, trong đó có những người chỉ là Binh Nhì nhưng đã và đang ngày đêm sống nơi rừng sâu, nước độc,nơi còn đang nhiễm chất độc da cam, bom mìn đe doạ sinh mạng để tìm hài cốt đồng đội. Có nhiều CCB là doanh nhân thành đạt đã giành một phần lơi nhuận thu được của mình để bù đắp cho những gia đình Liệt Sỹ, chía sẻ nỗi đau, sự mất của đồng đội.
  Tiếc thay lại có một ông tướng như ông Liêm lại có những hành động thấp hèn như vậy.

  Trả lờiXóa