Thứ Năm, 6 tháng 7, 2017

Vụ TNGT ở Chương Mỹ, Hà Nội sáng 6/7/2017: CSGT HÀ NỘI KHÔNG CÓ LỖI

Khoảng gần 9h sáng nay, trên đường mòn Hồ Chí Minh, thuộc địa phận xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội đã xảy ra vụ lật xe công nông làm lái xe công nông tử vong.Lúc  14:15 GMT+7 ngày 06/07/2017 , báo VietNamNet (cùng hàng loạt tờ báo chính thống khác, ví dụ InfonetLaodongTienphongZingSohaDanviet .... ) có đăng bài "CSGT Hà Nội nói về vụ đuổi công nông khiến tài xế tử vong", theo đó, Lãnh đạo đội CSGT số 12, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết: Không có chuyện các chiến sĩ CSGT đuổi xe công nông dẫn đến tai nạn như người dân phản ánh. Tuy nhiên, lời khẳng định này vẫn không xua đi được những nghi vấn của cư dân mạng. Thậm chí có người còn phát biểu "CSGT nói láo trắng trợn vụ CSGT truy đuổi đâm xe Công nông gây tử nạn rồi bỏ chạy ở Chương Mỹ Hà Nội"!.

Tại sao dư luận không tin lời khẳng định của CSGT Hà Nội? Đó là vì CSGT chỉ biết khẳng định suông bằng lời nói chứ chưa đưa ra được các chứng lý thuyết phục. Bản thân chúng tôi, sau khi đọc các bài báo trên cũng không thể tin lời khẳng định của lãnh đạo CSGT Hà Nội. 
Với mong muốn "MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG", Google.tienlang đã buộc phải thận trọng tìm hiểu. Và bây giờ, chúng tôi xin kết luận:  "Vụ TNGT ở Chương Mỹ, Hà Nội làm lái xe công nông tử vong sáng 6/7/2017: CSGT HÀ NỘI KHÔNG CÓ LỖI".
Dưới đây là phân tích của chúng tôi.

***********************************
*VÌ ĐÂU NÊN NỖI?
Trước hết, mời các bạn xem video clip thứ nhất:

Đây là clip do người dân tự quay ngay sau khi xe công nông đã đổ, đè lên người lái xe công nông làm anh lái xe tử vong. Có thể nói, đây cũng chính là clip duy nhất về vụ TNGT này, dù nó đã được nhanh chóng chia sẻ thành cả ngàn lượt trên mạng, cả trên fb lẫn yuotube. Rất tiếc là chính người quay clip và "thuyết minh" trong clip, dù không tận mắt chứng kiến thời điểm chiếc xe công nông bị đổ nhưng ngay lời đầu tiên, người "thuyết minh" đã khẳng định ở phút 0:39: "Cảnh sát Giao thông ĐÂM rồi bỏ chạy!"

Ngay phút đầu của clip thấy có chiếc xe 9 chỗ của CSGT đỗ lại. Người CSGT vội mở cửa xe bước lại phía chiếc công nông nhưng khi nghe tiếng người dân "chết rồi, chết rồi", anh CSGT quay lại xe lấy mũ đội lên đầu rồi tiếp tục trở lại phía xe công nông.
- Phút 0:52 có tiếng người thuyết minh: "Đây không phải là chiếc xe đâm nhưng đây là đội đi cùng". Như vậy có thể loại trừ chiếc xe 9 chỗ này của CSGT là xe "đuổi chiếc công nông, đâm xe công nông làm xe công nông lật."

*SỰ THẬT THẾ NÀO?
Mời xem tiếp video clip thứ hai:
Camera hành trình của một nhà xe ven đường làm rõ vụ tài xế công nông tử vong ở Chương Mỹ Hà Nội sáng 6- 7- 2017 


Mời các bạn xem kỹ:

- Từ đầu cho đến phút 55:00, tất cả mọi chuyện bình thường. Nhóm người dân, trong đó có chị áo xanh ngồi xung quanh 1 bàn uống nước ở hiên Cửa hàng Đạm- Lân- Kali.

- Từ phút thứ 55:05 một chiếc xe tải (có 2 cọc cao ở góc cuối thùng xe) xuất hiện. Liền phía sau là chiếc xe công nông chạy rất sát thùng xe tải phía trước nhưng không hề va chạm nhau. Chiếc xe công nông bất ngờ rẽ trái rồi tự đổ xuống vào phút 0:59.
- Phút thứ 0:59 của video clip này cho thấy chiếc công nông bị lật khiến người tài xế tử vong. Lúc này, đồng hồ ở góc trái màn hình ghi nhận là lúc 08 giờ 45 phút 21 giây ngày 06- 7- 2017.
- Phút thứ 1:00, những người ngồi quanh bàn uống nước ở hiên Cửa hàng Đạm- Lân - Kali, dẫn đầu là chị áo xanh rời bàn nước, giật mình vì tiếng đổ xe rất to (xe công nông đổ) nên chạy ra lòng đường. Phút 1:03, chị áo xanh vẫy chiếc xe tải đã chạy phía trước. Nhóm người này có thể coi là nhóm nhân chứng đầu tiên ở hiện trường.
- Thế nhưng, trước đó, phút 1:02 chiếc xe tải chạy phía trước xe công nông dừng lại. Người lái xe tải xuống xe, chạy lại chiếc xe công nông rồi sau đó trở lại ngay chiếc xe tải và lên xe để đi tiếp ở phút 1:33.
Như vậy, tại thời điểm xe công nông bị đổ, chẳng hề có chiếc xe CSGT nào chặn đầu xe công nông cả.
Clip này là bằng chứng bác bỏ lời kết tội của một số trang phản động, rằng "Công an giao thông đuổi xe công nông, đuổi đến nơi lên chặn đầu xe. Anh công nông thắng gấp tự lật xe và tự đè chết mình, thấy anh công nông chết 2 thằng chó đẻ công an bỏ chạy mất."
Ví dụ trang này: 

KẾT LUẬN CỦA GOOGLE.TIENLANG: Vụ TNGT ở Chương Mỹ, Hà Nội sáng 6/7/2017- CSGT HÀ NỘI KHÔNG CÓ LỖI!

14 nhận xét:

 1. báo toàn xào tin không cần biết nguồn có đung sự thật không

  Trả lờiXóa
 2. Hoan nghênh Google.tienlang- trang web của các cựu nữ sinh trường Luật!
  Các bạn chả cần ngả theo chiều nào, ngoài chiều SỰ THẬT!
  Lúc 14:15 GMT+7 ngày 06/07/2017 , báo VietNamNet (cùng hàng loạt tờ báo chính thống khác, ví dụ Infonet, Laodong, Tienphong, Zing, Soha, Danviet .... ) có đăng bài "CSGT Hà Nội nói về vụ đuổi công nông khiến tài xế tử vong", theo đó, Lãnh đạo đội CSGT số 12, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết: Không có chuyện các chiến sĩ CSGT đuổi xe công nông dẫn đến tai nạn như người dân phản ánh. Tuy nhiên, lời khẳng định này vẫn không xua đi được những nghi vấn của cư dân mạng. Thậm chí có người còn phát biểu "CSGT nói láo trắng trợn vụ CSGT truy đuổi đâm xe Công nông gây tử nạn rồi bỏ chạy ở Chương Mỹ Hà Nội"!.
  Tại sao dư luận không tin lời khẳng định của CSGT Hà Nội? Đó là vì CSGT chỉ biết khẳng định suông bằng lời nói chứ chưa đưa ra được các chứng lý thuyết phục. Bản thân chúng tôi, sau khi đọc các bài báo trên cũng không thể tin lời khẳng định của lãnh đạo CSGT Hà Nội.
  Với mong muốn "MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG", Google.tienlang đã buộc phải thận trọng tìm hiểu. Và bây giờ, chúng tôi xin kết luận: "Vụ TNGT ở Chương Mỹ, Hà Nội làm lái xe công nông tử vong sáng 6/7/2017: CSGT HÀ NỘI KHÔNG CÓ LỖI".

  Trả lờiXóa
 3. Khoái đàn bà sạchlúc 01:00 7 tháng 7, 2017

  Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhắc nhở ông Khoái đàn bà sạch01:00 7 tháng 7, 2017.
   Từ mấy hôm nay, trên G.TL xuất hiện nick mới Khoái đàn bà sạch- điều đó đáng vui.
   Nhưng tiếc rằng ông phát ngôn tầm bậy.

   1.Ông viết: "Ô tô bỏ đi không va quẹt với công nông nhưng đang đuổi theo công nông"?
   Chỗ nào trong clip cho thấy điều như ông nói? Ô tô tải "đuổi theo xe công nông"?
   Sự thật là:
   "- Từ phút thứ 55:05 một chiếc xe tải (có 2 cọc cao ở góc cuối thùng xe) xuất hiện. Liền phía sau là chiếc xe công nông chạy rất sát thùng xe tải phía trước nhưng không hề va chạm nhau."

   2- Việc nào ra việc đó. Ở những vụ khác CSGT có ăn baane, ăn vặt thế nào, không có chứng cứ rõ ràng ta không nói.
   Còn ở vụ này, CSGT HN không có lỗi nhưng cư dân mạng đang vu khống.
   Ông không nên vơ đũa cả nắm rồi xuyên tạc, vu khống.

   Xóa
  2. Khoái đàn bà sạchlúc 09:38 7 tháng 7, 2017

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
  3. Đề nghị chủ trang xóa cái ý kiến cãi cùn lạc đề của anh bạn Khoái đàn bà này đi.

   Xóa
  4. Ngay cái tên "Khoái đàn bà sạch" cũng đủ nói lên là con người thiếu văn hóa.

   Bình luận với giọng điệu chí pheo, pha lẫn kiểu cách xã hội đen.

   Xóa đi để cho trang nhà sạch sẽ .

   Xóa
 4. Google.tienlang là trang web của Bộ Công an nên bao che CA HN cũng là điều dễ hiểu!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn Nặc danh09:35 7 tháng 7, 2017 nên thảo luận thẳng vào vụ việc này đi thì hơn!

   Xóa
  2. Khoái đàn bà sạchlúc 13:52 7 tháng 7, 2017

   Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

   Xóa
 5. Qua Clip thấy chiếc xe vụt qua (Nghi của công an) đã đỗ lại,sau khi quay lại chỗ xe công nông bị tai nạn,nếu là công an,có được quyền lên xe và bỏ đi thế không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chạy vụt qua à!? mắt ông có đui không?, đoạn clip nào cho thấy xe tải vượt qua mặt xe công nông . Còn nữa...xe tải chạy trước không can dự gì với tai nạn của xe công nông, nếu là ông thì tui chắc cú luôn là ông cũng sẽ bỏ đi vì đứng lớ ngớ gần nơi tai nạn dễ ăn đòn oan.

   Xóa
 6. Theo như líp quay được thì thằng công nông cua vòng sau xe tải rồi ngã ra.Có thể nó đang chạy trốn.Không có tội việc gì phải chạy cuồng.Cứ đỗ lại vài ba trăm nộp phạt là xong.Bây giờ thì hết khổ rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Thay mặt Ban Quản trị Google.tienlang, tôi cảm ơn và nhất trí với các ý kiến đóng góp của các bạn đọc Hoàng07:38 7 tháng 7, 2017, Trang- Saigon09:47 7 tháng 7, 2017 và Hồng11:46 7 tháng 7, 2017.

  Sau 6 giờ nữa, các ý kiến của bạn đọc "Khoái đàn bà sạch" sẽ bị xóa. Lý do thì bạn đọc Hoàng đã phân tích, chúng tôi không cần nhắc lại!

  Cảm ơn!

  Trả lờiXóa