Thứ Bảy, 20 tháng 10, 2018

Cuối tuần- Túm váy lại, VỤ "TỦ CẤP ĐÔNG GỬI TRƯỜNG SA CỦA VHK" THÌ ANH NGHĨA NỔ HAY ANH BÁNH MỲ ÚC LỪA CỘNG ĐỒNG?

Như mọi người đã biết, với sự cố vấn, đỡ đầu của ông ngụy già Nguyễn Phương Hùng, VHK là nhóm được thành lập bởi ba người chủ chốt (sáng lập viên) là
1) ông Võ Tấn Đông, nick Tan Dong VO- Việt kiều tại Úc,
2) ông Le Xuan Nghia tức Đỗ Hữu Hằng nhân viên kế toán nhà máy thuốc lá gì đó ở Thanh Hóa,
3) ông Khoa Lữ ở TP Hồ Chí Minh.
Theo như ông ngụy già Nguyễn Phương Hùng và các thành viên sáng lập quảng cáo thì đây là Nhóm "Kết nối Cộng đồng Việt", yêu nước, yêu biển đảo VN. Nghĩa còn được ngụy già Nguyễn Phường Hùng phong cho làm "Người Phát Ngôn" cho Bộ sử 15 tập!
"Chiến dịch" đầu tiên được họ quảng bá rầm rộ là quyên góp tiền bạc của người dân trong và ngoài nước để mua tủ cấp đông ủng hộ Trường Sa.
Còn hoạt động trên mạng thì từ ngày thành lập đến nay, VHK chỉ làm một việc là xuyên tạc bịa đặt nhằm đánh phá phong trào Cờ đỏ cả nước trong thế trận Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc.
Thương đã đôi lần chỉ ra sự mất dạy của những thành viên chủ chốt VHK, ví dụ Khoa Lữ thì xuyên tạc ngây ngô rằng "Bác Hồ từng theo Mỹ", "Mỹ từng giúp VN đánh Pháp"...Nghĩa thì từ lâu đã được cộng đồng phong cho biệt danh "Giáo xư Nổ"...
Chuyện quyên góp mua tủ cấp đông gửi Trường Sa thì cộng đồng đã ì xèo từ lâu. Thế nhưng mọi người còn bán tín bán nghi.


Đến bây giờ thì mọi người mới rõ ràng khi chính các thành viên chủ chốt tự nói ra. Võ Tấn Đông nói Lê Xuân Nghĩa quỵt tiền quyên góp. Nghĩa lai trym tố cáo Đông là "hứa lèo".
Nhưng có một SỰ THẬT phơi bày là CHƯA CÓ CÁI TỦ CẤP ĐÔNG NÀO ĐƯỢC GỬI RA TRƯỜNG SA!
Lỗi của ai? Khoa Lữ nói (theo Thương nghĩ là có lý) rằng Khoa Lữ là người mua tủ nhưng sau đó Khoa Lữ gửi tất cả cho 1 người bạn của Nghĩa tại TP HCM, do Nghĩa chỉ định. Và sau này, Khoa Lữ mới biết rằng cái ông bạn của Nghĩa đã ỉm số hàng này đi!!!

Chuyện đơn giản bây giờ Nghĩa có thể làm là gọi ông bạn của Nghĩa đã nhận hàng từ Khoa Lữ để hỏi ông này rằng ông ta đã chuyển lô hàng cho ai? Thế nhưng Nghĩa không dám làm! Ngược lại, Nghĩa lại lên mạng lai trym và với bản tính mồm loa méo giải, Nghĩa tiếp tục tung ra đòn đánh Tân Đông Võ rằng Đông là tên "hứa lèo", quỵt tiền lương của 1 anh nhân viên kỹ thuật nào đó cho VHK!!!

Và chuyện về lô hàng tủ cấp đông cho Trường Sa đến giờ vẫn chưa rõ, lỗi thuộc về ai? Tân Đông Võ lừa Lê Xuân Nghĩa hay Lê Xuân Nghĩa lừa Võ Tấn Đông?

Video clip Tân Đông Võ tố cáo Lê Xuân Nghĩa ngày hôm qua, 19/10/18

Hình 1a, 1b, 1c "Chiến dịch" quyên góp mua tủ cấp đông gửi Trường Sa.

Hình 2 Lê Xuân Nghĩa đổ lỗi cho Khoa Lữ.
Hình 3 Khoa Lữ bẻ lại Lê Xuân Nghĩa tại nhà Nghĩa.

Hình 4. Khoa Lữ viết tút mới ở nhà mình.
Hình 5. Lô hàng chưa ra Trường Sa.
Hoàng Ngân Thương

17 nhận xét:

 1. VHK đúng là bọn lừa đảo!

  Trả lờiXóa
 2. Thanh Niên Tình Nguyệnlúc 02:04 21 tháng 10, 2018

  Tên gì đó dám tuyên truyền bẻ cong lịch sử đến mức độ Mỹ giúp Pháp 85% tài chính và quân dụng vũ khí trong cuộc chiến tranh xâm lược VN (và còn dùng không quân chở quân Pháp và lính ngụy đến ĐBP) mà nó nói ngược lại thành Mỹ giúp VN đánh Pháp thì chứng tỏ các thế lực Việt Tân đã quá hoành hành ở cái xứ này. Việt Tân là viết tắt cho "Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng", tức là tổ chức khủng bố "Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam" do Đề đốc ngụy là Hoàng Cơ Minh thành lập và tổ chức, đã từng nhiều lần tấn công khủng bố vào trong nước và bị các chiến sỹ công an triệt phá.

  Bác Hồ chưa bao giờ theo Mỹ cả mà 2 bên Việt - Mỹ chỉ tạm thời hợp tác chống Nhật trong một thời gian rất ngắn trước khi xảy ra chiến tranh toàn diện với Pháp (đồng minh của Mỹ). Nội dung hợp tác chỉ rất khiên tốn hạn chế là: Việt Minh giúp phi công Mỹ khi họ đổ bộ xuống khu vực biên giới Việt Trung. Mỹ giúp VM thuốc tây, vũ khí trang bị nhẹ (súng ngắn, súng trường cũ kỹ thời WW2).

  Sau khi Nhật đầu hàng, 2 bên Việt Mỹ không còn kẻ thù chung thì sự hợp tác này CHẤM DỨT. Nhất là sau khi Tổng thống Mỹ bác bỏ lời kêu gọi ủng hộ độc lập VN của cụ Hồ thì lúc này quan hệ 2 bên đã khó có thể cứu vãn. Đến khi Pháp quay lại xâm lược và Mỹ GIÚP PHÁP ĐÁNH VN thì quan hệ 2 bên đã hoàn toàn là thù nghịch.

  Mỹ đứng sau lưng Pháp xâm lăng VN từ năm 1945 đến 1954 nên SỬ SÁCH mới gọi thời kỳ này là thời kỳ CHỐNG THỰC DÂN PHÁP VÀ CAN THIỆP MỸ, còn thời kỳ 1955-1975 là 20 năm KHÁNG CHIẾN CHỐNG MỸ CỨU NƯỚC. Tổng cộng lại, đó là 30 năm KHÁNG CHIẾN CHỐNG 2 ĐẾ QUỐC TO ĐỂ GIÀNH LẠI ĐỘC LẬP, 1945 độc lập về pháp lý đến 1975 độc lập về thực tiễn, thực tế người Việt làm chủ cả nước Việt.

  Ngay sau khi Pháp thua chạy, Mỹ vẫn còn sau màn sân khấu giật dây chứ chưa nhảy ra lộ diện công khai, thì bác Hồ đã tuyên bố là "cuộc chiến chỉ mới bắt đầu, chúng ta còn phải chống Mỹ" và "Mỹ đang dần trở thành kẻ thù không phải chỉ riêng ta mà còn của cả Đông Dương". Sau này khi Mỹ kéo quân vào xâm chiếm miền Nam thì rõ ràng tiên tri của cụ Hồ là đúng.

  Cho nên cái kiểu NỊNH MỸ NHƯ CHÓ đến nhẫn tâm xuyên tạc cả lịch sử cha ông để phục vụ cho việc thổi kèn Mỹ là việc tận cùng khốn nạn của lũ ba que ngoài nước và lũ nội thù cơ hội trong nước, những tên đang phục vụ cho chiến lược "trở lại châu Á" của Chính phủ Mỹ và cuộc chiến tranh lạnh đang diễn ra giữa Mỹ Trung, phục vụ cho Diễn Biến hòa bình của Mỹ, là những tên PHẢN BỘI TỔ QUỐC, CÓ LIÊN HỆ BẤT CHÍNH VỚI NƯỚC NGOÀI. Cần phải điều tra làm rõ và xử nghiêm để yên lòng dân và giữ gìn lịch sử, giữ gìn kỷ cương, phép nước.

  Trả lờiXóa
 3. Cần khẳng định rõ và vạch mặt chỉ tên đích đáng tội danh của bọn này, đó là bọn mà âm mưu thủ đoạn của chúng là PHỤC VỤ CHO CHIẾN LƯỢC CHÍNH TRỊ "TRỞ LẠI CHÂU Á" CỦA CHÍNH QUYỀN MỸ, giúp Mỹ tấn công Diễn Biến hòa bình vào "thị trường" chính trị VN, xét lại quá khứ dĩ vãng để gây lung lay hiện tại và thôn tính trong tương lai, lật đổ trong tương lai, gây bạo loạn lật đổ trong tương lai. PHỤC VỤ CHO CUỘC CHIẾN TRANH KINH TẾ đang xảy ra giữa 2 cường quốc, tất nhiên là phục vụ cho Mỹ, để cho Mỹ giành ưu thế ở "mặt trận" VN và khu vực.

  Tất cả những điều này đều nằm trong chiến lược DIỄN BIẾN HÒA BÌNH nguy hiểm của Mỹ và Việt Tân (theo luật pháp VN là tổ chức khủng bố). Vì lẽ đó, bất kỳ những ai hùa theo những điều này đều là những phần tử PHẢN ĐỘNG, BÁN NƯỚC HẠI DÂN và truy cứu, điều tra và xử theo quy định của pháp luật. Chống tiêu cực trong xã hội và trong Đảng, trong chế độ thì trước tiên phải xử lý được bọn ĐỐT ĐỀN này không thì chống làm gì và chống cái gì? Chẳng lẽ chỉ có tham nhũng kinh tế tài chính thì mới là tiêu cực, thì mới gây mất lòng dân?

  Mặc dù phần lớn bọn này đều nấp bóng đàng sau chiêu bài "hòa hợp dân tộc" như Pháp Mỹ ngày xưa nấp sau chiêu bài "chống Cộng sản" để chống Việt Minh và chống dân tộc VN, chống lại nền độc lập VN, nhưng chúng ta không phải lo sợ điều này. Vì dân trí ngày nay ngày càng cao không phải như thời xưa dễ bị các luận điệu lươn lẹo để lừa họ ra tiền tuyến làm lá chắn bia sống đỡ đạn cho giặc đặng kiếm thức ăn cho vợ con. Ngày nay ai nấy đều cũng hiểu RÕ là hòa hợp dân tộc là hòa hợp tất cả mọi người, chứ không phải hòa hợp dân tộc là làm hài lòng 1 bộ phận thiểu số công dân quốc tịch Mỹ gốc Việt đang định cư ở Mỹ nhưng đồng thời lại làm mích lòng, khoét sâu vào vết thương, gây thù oán với tất cả phần còn lại của dân tộc!! Mỹ không phải là "dân tộc" VN!! Đừng làm những cái trò lố rồi nhân danh này nhân danh nọ nữa hở phường khốn nạn, quân phản bội đốt đền!!

  Trả lờiXóa
 4. Tôi đồng ý là quan hệ Mỹ Việt muốn tốt thì phải công bằng cho cả 2 bên. Mỹ trong lịch sử từng là kẻ xâm lược thì họ không thể tiếp tục vừa ăn cướp vừa la làng, đổ cho muôn nghìn lý do chính đáng nào là giúp chống Cộng, nào là giúp đỡ bảo vệ miền nam tự do, đủ thứ lý do danh nghĩa xyz mà bọn xâm lược nào cũng đã sử dụng trong lịch sử. Ngày nay Mỹ muốn 2 nước quan hệ tốt thì họ phải tôn trọng lịch sử VN, không được dùng tuyên truyền của chính phủ 2 đảng nước họ để lấn ép lịch sử VN.

  Tôi nghĩ là Mỹ họ đang bận bịu nhiều trận tiền về kinh tế và quân sự khắp 5 châu nên họ cũng không rỗi rãi để chú trọng vào việc đánh vào lịch sử VN, đánh lịch sử kháng chiến chống họ trước 1975. Chẳng qua là những tay VHK này ở cả bên ta và hải ngoại muốn xu thời nịnh bợ theo cách "đức vua chưa vội nhưng hoạn quan đã vội", họ muốn tỏ rõ lập trường nịnh thần của Mỹ để giành chỗ đứng, giành quyền lợi lợi ích, và chỗ đứng "hậu Cộng Sản" sau khi Mỹ lật đổ Đảng, lật đổ chế độ, khi DBHB thành công.

  Nhưng vì trình độ kém, có hạn, nên những tuyên truyền của họ không thuyết phục mấy ai. Chỉ gây phản cảm, làm bực mình và gây khó chịu là chính. Chưa kể những luận điệu có tính cách thần kinh chính trị như Pháp không xâm lược, Mỹ giúp VN đánh Pháp, Hồ Chí Minh theo Mỹ, Pháp xâm lược TQ chứ không xâm lược VN, Chị Võ Thị Sáu bị "điên", đây đều là những luận điệu mà mới nghe cứ tưởng đây là bọn điên hay bọn thần kinh nào đó chứ không phải là những "nhân sĩ" chính trị sáng ngời đang chờ đợi quân đội Mỹ đến VN giải phóng khỏi họa cộng sản, hoặc lật đổ chế độ bằng 1 đợt biểu tình chống cộng sản trung quốc.

  Xưa kia khi đọc các luận điệu của họ thì tôi tưởng là họ dốt vì không hiểu cả những điểm rất chính yếu, rất thông thường của các cột mốc lịch sử VN thời đại Hồ Chí Minh, từ năm 1930 đến nay, từ các thời điểm chống Pháp, chống Nhật, chống Pháp tiếp tục, chống Mỹ đến chiến tranh 2 đầu biên cương tổ quốc. Nhưng giờ nghĩ lại và đọc các luận điệu có tính chất thần kinh của họ thì tôi nghĩ là con người không thể dốt đến mức đó được. Đây hoàn toàn là cố ý tuyên truyền xằng bậy, 1 cách có tổ chức, để cố tình lừa gạt các bạn trẻ và đầu độc dư luận, một phần của hệ thống diễn biến hòa bình do tổ chức khủng bố Việt tân là 1 trong những tổ chức đứng ra tiến hành ở VN này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cụ ba que nhà ta xưa nay có câu "phò thịnh bất phò suy", Mỹ là đại cường sau chiến tranh thế giới II đến nay họ đã "phò Mỹ", làm con "phò" cho Mỹ cho đến nay thôi không có chi lạ. Và vụ tuyên truyền xuyên tạc để nghiêng về các tuyên truyền chính thống của Mỹ về chiến tranh VN, chống lại lịch sử kháng chiến chống Mỹ của VN là 1 phần trong vụ "phò Mỹ" mà thôi có gì lạ đâu. Phò Mỹ, bài "Trung Cộng", bác Nga, là nghề của những con phò Mỹ đời nay.

   Xóa
  2. VHK là nhóm người phản động núp danh người yêu nước để chống chế độ.

   Xóa
 5. Nhiều bọn lúc nhúc xuyên tạc KCCM, cứu nước, nấp sau nhiều bộ đồng phục, chứng tỏ Mĩ và Việt Tân đã gài người vào rất nhiều ở ta online và offline, trên fb, youtube, trong và ngoài Đảng, trong và ngoài nước, trong và ngoài báo chí. Chứ theo tôi nghĩ thì không đơn giản là lũ chó muốn tâng công với bu Mĩ. Đây là 1 chiến dịch thông tin của diễn biến hòa bình, nhằm mục đích gây lung lay niềm tin để lật đổ chế độ sau này với các cuộc cách mạng hoa cẩm chướng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không đến mức chúng nó cài người vào khắp offline, online thì còn có thể vì quá dễ. Nhưng tôi đồng ý với bác về mục tiêu cơ bản của Mỹ và băng khủng bố Việt Tân trong việc bóp méo lịch sử kháng chiến chống Mỹ và ba que đánh Mỹ cút đánh ngụy nhào để giải phóng dân tộc.

   Xóa
 6. Nhiều bọn lúc nhúc xuyên tạc KCCM, cứu nước, nấp sau nhiều bộ đồng phục, chứng tỏ Mĩ và Việt Tân đã gài người vào rất nhiều ở ta online và offline, trên fb, youtube, trong và ngoài Đảng, trong và ngoài nước, trong và ngoài báo chí???

  GIẢ NHỜI :Ngụy già nói sàm để người ta hoảng đây mà .Vịt tần mà rỏi như thế thì bao nhiêu vụ khủng bố đã xảy ra rồi chứ công an VN không bát hàng loạt các vụ khủng bố khi nó còn trong trứng nước như thời gian vừa qua.
  Cựu chiến binh thiếu gì ông nhận thứ chính trị chưa đầy đủ ,ít đọc nhưng căm thù phản động mà muốn góp mặt đánh chúng ,từ dó dẫn đén việc phát ngôn theo trình độ hạn chế của mình .

  Trả lờiXóa
 7. Chiến dịch xuyên tạc KCCM và lịch sử kháng chiến VN có liên quan đến chế độ hiện nay, gọi là lịch sử Thời Đại Hồ Chí Minh, là 1 chiến dịch rất giống như các chiến dịch mà các CIA đã tiến hành trước đây khi dụ dỗ, huy động người Bắc di cư vào Nam sau khi VN thắng Pháp năm 1954, và sau đó huy động, dụ đi chui vượt biên, hứa hẹn các bánh vẽ, sau khi chúng ta thắng Mỹ năm 1975, khiến nhiều người lúc đó cứ tưởng bở sang Mỹ sẽ được nuôi béo suốt đời khỏi phải động chân tay làm gì, ăn bơ thừa sữa cặn (nghĩa bóng) đến già lão, ăn sung mặc sướng đến răng long tóc bạc.

  Từ đó có thể suy ra và hiểu lờ mờ là chiến dịch thông tin xuyên tạc về lịch sử KCCM ngày nay là có liên quan đến CIA, do họ đứng sau tiến hành, mua chuộc ủy nhiệm cho người bản xứ làm thay. Nhiệm vụ của họ không phải là trực tiếp lật đổ chế độ, thay vào đó là "thiết kế" dọn đường cho sự sụp đổ của chế độ theo cách "bất chiến tự nhiên thành", đó chính là nội dung chính của chiến lược "Diễn biến hòa bình".

  Do đó CIA và thế lực nhỏ hơn như "Việt Tân" tiến hành chiến dịch ở VN theo cách khai thác những "đảng viên" tha hóa, những kẻ đang nằm trong thể chế, đang làm việc cho Nhà Nước, báo chí, cơ quan chinh thống, hoặc dễ thấy hơn hết là những kẻ khoác áo "bảo vệ chế độ", "DLV" trên mxh như FB, đặc điểm của những kẻ này, của những "việt kiều yêu nước" kiểu này thật ra họ là dạng "nịnh thần" mà sách cổ hay đề cập đến, CIA lợi dụng sử dụng khai thác tận dụng thật kỹ các loại nịnh thần này.

  Những kẻ bị mọi người yêu nước gọi là "bò đỏ" này họ hô hào bênh vực chế độ và chửi phản động, nhưng họ lại tham gia tiếp tay cho chiến dịch tuyên truyền xuyên tạc lịch sử chống Mỹ của dân tộc, bênh vực các "quan Goocbachov", và đánh phá phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, đánh phá những CCB, sĩ quan tại ngũ yêu nước, sáng suốt, tỉnh táo, có tinh thần cảnh giác cao. Thật ra, họ khoác áo "đỏ" là đúng, nhưng "bò" thì họ không phải, họ rất tinh khôn và giỏi đóng kịch, giỏi đóng vai người "yêu nước" "ủng hộ chế độ".

  Nói đến đây chắc nhiều người cũng đã rõ ý đồ của họ là "thiết kế" cho sự sụp đổ của chế độ trong tương lai gần. Họ xuyên tạc lịch sử của chế độ để gây lung lay rạn nứt niền tin và sự chính danh của chế độ, vì CIA nghiên cứu kỹ đã biết dân Á Đông rất quan trọng chuyện "danh chính ngôn thuận" nhất là dân Tàu và dân Việt.

  Tiếp là việc lợi dụng các tên tuổi, lãnh đạo, các nhà báo, các báo chí nấp danh Nhà Nước để xuyên tạc lịch sử KCCM đã làm cho người cách mạng cảm thấy bị phản bội, cảm thấy chế độ đã quay lưng, bạc bẽo vô ơn bạc nghĩa, từ ủng hộ chuyển sang căm thù hoặc bàng quan, làm ngơ hoặc thậm chí tiếp tay cho Mỹ và bọn "chống Cộng" lật đổ chế độ sau này, và trả thù một số quan lớn.

  Nhắm vào người cách mạng, là những người mà cả nhà đánh giặc, cả gia đình có nợ máu với giặc, cả nhà có công với nước, là thế. Họ cũng nhắm vào giới bàng quan, đối với tầng lớp bàng quan thì họ sẽ khinh miệt chế độ vì cho rằng chế độ nhổ đi liếm lại, họ là những người đơn thuần, không phân biệt được ai phản bội trong Đảng, ai phản bội trong báo chí, chỉ biết là báo chí do Nhà Nước quản lý giờ có những nhà báo xuyên tạc lịch sử thì họ sẽ cho rằng chính là Nhà Nước đã nhổ đi liếm lại, CS đã nhổ đi liếm lại để xin tiền việt kiều, xin tiền ba que. Thế là người CM thì căm thù, "từ yêu thành hận", người bàng quan thì khinh bỉ chế độ.

  Khi 2 tầng lớp nói trên đều làm ngơ trước các biểu tình lật đổ chế độ thì tất nhiên lúc đó thời cơ đã đến và hiệp sĩ đấng cứu thế Hoa Kỳ và ba que sẽ đến lật đổ chế độ, cứu rỗi VN, như họ đã làm với nhiều nước. Kịch bản Liên xô Gocbachov sẽ lập lại. VN sẽ dẫm vào vết xe đổ của Liên Xô.

  Trả lờiXóa
 8. Một trong các thủ đoạn tinh vi xuyên tạc lịch sử là thủ đoạn "bỏ chữ". Bỏ chữ "ngụy", bỏ chữ "giải phóng" chỉ để lại "thống nhất", bỏ chữ "trước" chỉ để lại "cấm nổ súng".

  Giải phóng là tiên đề của thống nhất. Giống như "Mỹ cút" là tiên đề của "ngụy nhào" vậy. Chưa giải phóng thì ở đâu ra thống nhất? Thống nhất bằng niềm tin ư?

  Hai ba miền là sản phẩm của Pháp Mỹ, không phải là dân tộc ta tự muốn cách ly dân tộc mình. Ngày nay thỉnh thoảng vẫn thấy những tiếng chửi xuất xứ từ văn minh Pháp Mỹ "ê con đĩ Bắc kỳ kia", "thằng Nam kỳ lựu đạn kia". Nếu không giải phóng miền Bắc khỏi tay Pháp năm 1954, miền nam không được giải phóng khỏi tay Mỹ năm 1975, thì không có thống nhất nào sấc.

  Có nhiều bác bảo bộ sử 15 tập họ chỉ là không dùng từ ngụy ở trong sách họ thôi, họ dùng từ chính quyền SG mà nhiều lãnh đạo cũng dùng, vì vậy không cần phải chống. Đây là ý kiến sai và thiếu cảnh giác. Họ không chỉ không dùng từ ngụy trong tác phẩm (sản phẩm) của họ, mà họ còn có ý kêu gọi thông qua báo Tuổi Trẻ ra điều như là đây là việc tốt. Xây và chống, đã xây cái tốt thì chúng ta phải chống những cái xấu này, phải chặn đứng chúng, nếu không thì họ sẽ tiếp tục lấn tới, "chúng ta đã nhân nhượng nhưng kẻ thù càng lấn tới". Nếu không lên tiếng phản đối gắt gao mạnh mẽ thì có khi chỉ vài năm nữa họ cũng không dùng từ chính quyền SG nữa mà họ sẽ dùng hẳn theo cách gọi của Việt tân, là "việt nam cộng hòa" như họ tự nhận.

  Vũ Hoàng Lân và Phố Bolsa TV khi về nước còn ở đây rất hồ hỡi đi pv hỏi các CCB khắp nơi là "có nên bỏ chữ 'giải phóng' để hòa hợp dân tộc và cho nhiều người hải ngoại nhấp nhận được hay không. Rõ ràng Phố Bosa TV, đệ tử ruột của Nguyễn Thanh Sơn cũng tham gia nhiệt tình vào chiến dịch thông tin đả phá lịch sử KCCM, thay đổi quá khứ, nhận giặc làm cha.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn ngụy già ba que hay bọn lính ngụy già xuất cảnh HO sang Mỹ thì thông cảm tí đỉnh được khi bọn chúng xuyên tạc bóp méo về kccm cứu nước. Vì bọn chúng ăn cây nào rào cây nấy sống trong môi trường thông tin của Mỹ ngụy và trước đó là Pháp ngụy (Bảo đại) quá lâu, đến hai ba đời bị nhồi sọ thì tất nhiên bản chất của chúng khó mà thay đổi được trong một sớm một chiều, ngoài một vài ngoại lệ hy hữu của những con người thật sự yêu nước và hiểu ra vấn đề khi kiến thức về lịch sử CM VN được nâng cao.

  Còn với bọn trong nước nhất là những kẻ đang ăn lộc chế độ, hưởng lương nhà nước, có thẻ Đảng vất đâu đó trong nhà, những "tiến sỹ giấy", "đảng viên giấy", "trí thức học vẹt", "trí ngủ văng minh" ở ta mà xuyên tạc kccm thì chúng còn thua cả loài cầm thú ngạ quỷ súc sinh, không bằng chó lợn. Vì chúng xuyên tạc lịch sử cha anh, những con người đã hy sinh ngã xuống vì nền độc lập nước nhà, những gia đình đã chịu bao mất mát xa lìa người thân, có những nhà mà bị giặc giết không còn bao nhiêu người trong nhà để nối dõi tông đường. Chúng là lũ vong ơn bội nghĩa, cầm thú súc sinh. Chúng là lũ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa, bất nhân, vô loài, khao khát làm khuyển mã trâu chó, làm kẻ bán nước phản dân hại nòi.

  Đối với loại "đồng chí" này thì tôi chỉ muốn nói là các ngài đã nhầm to, các ngài rất ngu. Các ngài tưởng làm thế là tâng công với quan thầy Mỹ, để sau khi Mỹ "giải phóng" xứ Việt thì các ngài sẽ có chỗ đứng trong chế độ mới. Các ngài cầm đèn chạy trước ôtô khi thấy Mỹ mạnh, Mỹ quay lại châu Á, y hệt như đám cầm đèn chạy trước ôtô thời bao cấp khi Liên Xô sụp đổ.

  Các ngài nên nhớ là xứ Việt này coi trọng đạo lý. Không thằng nào tin bọn phản bội, đốt đền. Kể cả Mỹ nó cũng không tin dùng, nó chỉ lợi dụng các ngài rồi sẽ vắt chanh bỏ vỏ một cách tàn nhẫn. Như trước đây nó dùng gia đình thằng Diệm xong rồi giết như giết chó khi cần thay người khác lên. Một bọn theo Pháp đào mả anh hùng Phan Đình Phùng thì làm sao trung thành tin cậy được với chủ mới là Mỹ, Mỹ rất khôn, CIA rất khôn. Thằng Thiệu trung thành nên được làm anh Tổng cả 15 năm chả thấy cạnh tranh "dân chủ" đâu cả.

  Quần chúng không ngu, tin tôi đi, tất cả những gì các ngài làm hoặc không làm (bao che, làm lơ) đều được nhân dân GHI NHẬN và nhớ kỹ trong đầu, và truyền khẩu với nhau, nói cho con cháu bạn bè thân hữu nghe. Một khi chế độ sụp đổ thì nó sẽ có giai đoạn hỗn loạn vô pháp vô thiên vô kỷ luật. Khi đó khi các ngày sẽ bị trả thù rất tàn khốc từ tất cả mọi phía, với ba que thì chúng nó chỉ cần thấy thẻ Đảng là chúng nó giết, cần biết cái gì, đối với người CM thì họ cũng sẽ trả thù các ngài vì các ngài xúc phạm sự hy sinh của họ, gia đình họ, vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát, các ngài cướp nhà liệt sỹ, ăn chặn từ thiện, cướp đất của CCB. Trong thời điểm vô kỷ luật thì chắc hẳn sẽ có các đám người đến tận nhà tận cửa tìm các ngài tính sổ đòi nợ. Đến con cháu gia đình các ngài cũng sẽ liên lụy. Nhiều kẻ trong các ngài sẽ bị các lãnh đạo mới, chế độ mới đem ra làm dê tế thần bỏ tù các ngài để tranh thủ lòng dân kiếm phiếu, như ta thấy với các tổng thống Hàn Quốc, sau khi về hưu bị trả thù lôi đầu trở thành điều tra đủ thứ tội, nhiều người phải tự xử chết trong tù, chết trong nhục nhã. Đó sẽ là hậu quả của các ngài và gia đình các ngài khi các ngài đã thể hiện lên 1 hình ảnh ăn cháo đái bát, vong ơn bội nghĩa của 1 thằng phản bội, 1 tâm địa phản trắc, kết oán thù với cả dân tộc, sau khi chế độ này sụp đổ, chứ không phải các ngài sẽ được Mỹ và ba que ban cho vinh thân phì gia như các ngài tưởng tượng. Hậu quả tàn khốc sẽ đến với bọn xuyên tạc lịch sử cha ông, đốt đền thờ tổ tiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng ý với bạn. Loài chó này hô hào biển đảo Trường sa cũng là vì muốn kích động biểu tình quậy để gây bất ổn trị an, gây khó khăn cho CA va kích động chiến tranh, kích động ngoại giao Việt Trung để gây khó cho Bộ ngoại giao và Đảng và Chính phủ Nhà nước. Chứ lũ bán nước xuyên tạc lịch sử sao giờ bỗng dưng muốn "yêu nước", yêu biển đảo. Biển đảo ở xa, nhân dân ở gần. Chuyện gần lo còn chưa xong thì nói gì chuyện xa. Lịch sử chiến tranh chống Mỹ của thời đánh Mỹ là lịch sử bằng vàng, lịch sử máu lệ, gần phải được trân trọng bảo vệ, vì sự ổn định chính trị xã hội, vì sự tồn vong của chế độ, sự tồn tại của Đảng trong lòng dân, vì sự chính danh của chế độ này, vì đạo nghĩa của dân tộc mình và đại nghĩa dân tộc. Các cơ quan sử học đừng để họ biến thành những đại lý của chủ nghĩa Đế Quốc. Có khi cần phải điều tra các vị "sử quan CIA" này cũng nên.

   Xóa
  2. Nếu là người hải ngoại sinh trưởng ở Mỹ ở bên tây thì có thể họ chưa hiểu đầy đủ về KCCM có nhiều thông tin họ chưa biết nên tôi nghĩ là có thể thông cảm được, trừ bọn cố ý tuyên truyền xuyên tạc.

   Nhưng còn nếu là bọn ngay trong nước này, bọn bờ hồ thần kinh, bọn mua thẻ Đảng chui vào trong Đảng ăn bám và phá hoại thì đây là các đối tượng nguy hiểm như Bác Hồ nói là chúng là những kẻ thù vô hình càng khó đối phó hơn với kẻ địch chính diện, vì chúng ở ngay trong ta. Đối với bọn này mà xuyên tạc lịch sử thì không thể tha thứ chứ đừng nói đến chấp nhận được.

   Còn chúng nó sủa về Trường Sa thì tôi cũng nghĩ là chúng nó kiếm chuyện để biểu tình và có cái để tìm cách xuyên tạc, đào bới xuyên tạc mà thôi. Như cuốn ngụy sử "Gạc Ma Vòng Tròn Bất Tử" ba hồi văn học bốn hồi "hồi ký" năm hồi "lịch sử" đó. Đảng và Nhà Nước cần chặn đứng ngay "phong trào" xúc phạm lịch sử này trước khi nó chuyển biến thành một loại "chủ nghĩa lật sử" ở nước ta.

   Xóa
 10. Xuyên tạc kháng chiến chống Mĩ cứu nước là 1 tội ác, là tiếp tục tra tấn các CBB, các cựu tù Côn Đảo, Phú Quốc, ít nhất là tra tấn tinh thần, xúc phạm sự hi sinh mất mát của dân tộc trong cuộc kháng chiến vệ quốc để bảo vệ tổ quốc và giải phóng miền nam VN.

  Những kẻ đã xuyên tạc lịch sử kháng chiến chống Mĩ (KCCM) và đem cái xã hội hòn ngọc "nhất đĩ nhì cha", "nhất sở Mĩ nhì động đĩ" ra để thủ dâm tự sướng thì họ đã tự làm nhục bản thân và không có tư cách nói đến chuyện Trường Sa hay lòng yêu nước. Bởi đó là hành vi mà người ta gọi là gái đĩ bàn chuyện trinh tiết, phường bán nước dạy tha nhân về tình "yêu nước", hay bọn Kitô Giáo sờ mó, làm nhục, hiếm dâm trẻ em giảng đạo, rao giảng đạo đức.

  Trả lờiXóa