Thứ Tư, 8 tháng 2, 2017

D. TRUMP: THẾ GIỚI NÀY SẼ TỐT ĐẸP HƠN NẾU HUSSEIN VÀ GADHAFI VẪN CÒN CẦM QUYỀN

Lời dẫn: Chúng tôi xin khẳng định rằng Google.tienlang không hề sùng bái, hoặc đơn giản hơn, chúng tôi cũng không phải là fan của Tân Tổng thống Mỹ D.Trump. Với tiêu chí MANG SỰ THẬT ĐẾN CÔNG CHÚNG, Google.tienlang tiếp tục đưa tin về Tân Tổng thống Mỹ- điều mà bạn đọc cả thế giới đang quan tâm.
**********************


Trong một bài trả lời phỏng vấn của phóng viên Jake Tapper hãng thông tấn Mỹ CNN, ông Donald Trump nhận định rằng, thế giới này sẽ tốt hơn, ổn định hơn nếu các nhà lãnh đạo tuy là độc tài như Saddam Hussein and Muammar Gadhafi vẫn còn cầm quyền.

Khi được phóng viên Jake Tapper hỏi lại Donald Trump có thực sự tin vào điều đó hay không, ông ta khẳng định: “Tôi tin vào điều đó 100%”.

Như thế giới đã biết, TT Iraq Saddam Hussein bị Mỹ sát hại sau cuộc chiến tranh xâm lược vào năm 2003, còn TT Libya Muammar Gadhaf bị sát hại trong cuộc chiến tranh xâm lược Libya của NATO vào năm 2011.
Thật là số phận trớ trêu: Chính TT Iraq Saddam Hussein và TT Libya Muammar Gadhaf ủng hộ “cuộc chiến toàn cầu chống khủng bố” do Tổng thống Mỹ G.W.Bush phát động năm 2001 sau sự kiện 11/9 và vì thế ở Iraq và Libya không hề tồn tại khủng bố.

25 nhận xét:

 1. Phóng viên Tự dolúc 01:47 9 tháng 2, 2017

  Cuộc chiến Iraq:Phương Tây bình luận lời xin lỗi của ông Blair
  Lời thú tội của ông Tony Blair về những sai lầm trong cuộc chiến tranh xâm lược Iraq của Anh và Mỹ được giới chức Anh xem là hành vi "chạy án".
  Liên quan đến lời xin lỗi của cựu Thủ tướng Anh Tony Blair về sai lầm trong Chiến tranh Iraq, theo Daily Mail ngày 25/11, ông Blair vẫn mắc kẹt giữa sự hối hận và việc duy trì quan điểm cứng rắn của mình nên ông không thể thừa nhận thẳng thắn toàn bộ sai lầm trong việc lật đổ Saddam Hussein.

  Việc ông Blair lên tiếng xin lỗi và thừa nhận sai lầm trong chiến tranh xâm lược Iraq thực tế không hoàn toàn có gì bất ngờ.

  Cựu Bộ trưởng Lao động Anh David Blunkett, người từng cảnh báo ông Blair về sự hỗn loạn ở Iraq sau khi Saddam Hussein bị lật đổ nhưng nhà lãnh đạo này đã bỏ qua và "đặt niềm tin mù quáng" vào chính quyền "diều hâu" của Mỹ, đã dự đoán trước được động thái này của ông Blair.

  Theo quan điểm của Blunkett, việc ông Blair bất ngờ đưa ra lời xin lỗi này là không xuất phát từ sự hối hận thực sự mà từ mong muốn dập tắt những chỉ trích gay gắt và cũng như các nỗ lực đưa sai phạm của ông ra xét xử.

  Blunkett cho rằng, ông Blair - một bậc thầy về quan hệ công chúng và truyền thông - có thể đã tính toán rằng nên đưa ra một lời xin lỗi trước khi vụ việc đẩy ông vào tình thế ít lựa chọn sẽ có lợi hơn.

  Tuy nhiên, theo ông Blunkett, ông Blair nên xin lỗi về tất cả những sai lầm của mình trong cuộc chiến tranh Iraq thay vì chỉ một phần như trong cuộc phỏng vấn với CNN.

  Bà Nicola Sturgeon, người đứng đầu chính phủ Scotland, cũng bày tỏ sự đồng tình với nhận định của ông Blunkett khi xem lời thú tội của ông Blair là hành vi "chạy án".

  Không chỉ vậy, bà Nicola Sturgeon còn gọi lời xin lỗi của ông Blair là "trò chơi đèn cù": "Trò đèn cù của ông Blair đã bắt đầu, song đất nước vẫn chờ đợi sự thật. Việc trì hoãn báo cáo Chilcot là một bê bối".

  Các nhà phân tích cũng cho rằng ông Blair đã không hoàn toàn thành thật. Thực ra ông đã ngầm thông báo với Mỹ rằng ông ủng hộ cuộc chiến ở Iraq, trong khi ông nói với công luận Anh điều ngược lại.

  Tờ The Guardian của Anh ngày 27/7/2002 dẫn thông tin rò rỉ từ các quan chức làm việc cho phó Thủ tướng Mỹ Dick Cheney lúc đó cho biết: "Ông Tony Blair đã nói riêng với George Bush rằng Anh sẽ ủng hộ cuộc tấn công của Mỹ vào Iraq nếu Saddam Hussein từ chối tiếp nhận việc thanh tra vũ khí của LHQ...

  Mặc dù chưa có kế hoạch tấn công nào được vạch ra đầy đủ, nhưng ông Blair đã đề xuất về mặt nguyên tắc dành sự ủng hộ hoàn toàn về quân sự và ngoại giao của Anh cho một cuộc tấn công.

  Một nguồn tin ở Washington thân cận với chính quyền nghĩ rằng, trong khi nói ông Bush chưa quyết định khi nào tấn công Iraq hoặc tấn công thế nào, thì ông Bush đã cân nhắc lựa chọn của ông với lòng tin rằng ông Blair sẽ sát cánh với Mỹ".

  Báo Đất Việt
  http://baodatviet.vn/the-gioi/tin-tuc-24h/cuoc-chien-iraqphuong-tay-binh-luan-loi-xin-loi-cua-ong-blair-3290221/

  Trả lờiXóa
 2. " Cuối cùng thì Mỹ cũng đã chính thức thông báo chấm dứt việc tìm kiếm vũ khí hủy diệt hàng loạt (WMD) tại Iraq vì đơn giản, chẳng có gì để mà tìm. Khổ nỗi, đây lại là nguyên nhân chính mà liên minh do Mỹ - Anh đứng đầu đưa ra để tấn công Iraq. Lời xác nhận muộn màng này được phát ngôn viên Nhà Trắng S.McCllelan đưa ra hôm 12/1 (2015). Theo tờ Washington Post thì việc tìm kiếm vũ khí hủy diệt hàng loạt (WMD) trên thực tế đã kết thúc một cách lặng lẽ hồi trước Giáng sinh năm ngoái khi Chánh thanh tra C.Duelfer - đứng đầu lực lượng săn tìm WMD được biết đến với tên gọi Nhóm khảo sát Iraq (ISG) - trở về Mỹ mà không hề có kế hoạch quay lại Iraq. Thực ra, hầu như cả thế giới - trừ Mỹ và một số đồng minh thân cận - đều tin rằng Iraq không hề có WMD và dù đã nỗ lực tối đa tìm kiếm bằng chứng cho thấy Iraq từng sở hữu các loại vũ khí chết người này thì Mỹ cũng đành chịu. Sau khi lật đổ được chính quyền Saddam Hussein, Mỹ lập ra ISG quy tụ hơn 1.200 chuyên gia (Anh, Úc cũng góp mặt) với mục đích duy nhất là săn cho được WMD trên toàn lãnh thổ Iraq nhưng kết quả vẫn là con số 0. Chính Duelfer trong báo cáo đầu tiên hồi tháng 9 năm ngoái cũng phải thừa nhận là không thể tìm thấy cái mà Chính phủ Mỹ và Anh từng coi là mối đe dọa cấp kỳ đối với an ninh thế giới, để rồi vin vào đó ồ ạt đưa binh vào Iraq hồi tháng 3/2003..."
  (Trích THANH NIÊN.)

  Trả lờiXóa
 3. Đụ mẹ giờ nói gì cũng có ích gì không? Đụ mẹ chúng mày Hoa Kỳ.
  Đời đời nguyền rủa chúng mày cho đến khi nạn nhân cuối cùng của chất độc màu da cam được chữa trị, quả bom mảnh đạn còn vất vưởng ở trên đất nước tao được dọn sạch, ĐỤ MẸ HOA KỲ CHÚNG MÀY ĐỜI ĐỜI.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn Nặc danh 12:23 không nên ôm thù,nuốt hận bạn ạ.Nội chiến VN đã qua lâu rồi,vết thương cũng đã liền da,bạn nên tập vị tha để đừng làm khổ mình và khổ người.Hoa Kỳ và VN đã nối lại ban giao , làm đối tác chiến lược của nhau.Nếu bạn vẫn giữ thái độ thù địch như thế thì bạn đã tự đặt mình vào vị trí chống đối lại chủ trương , đường lối , chính sách của Đảng và CP.Bạn đang tự biến mình trở thành kẻ lạc loài ngay tại đất nước của mình đấy,bạn ạ.Không phải cứ khoác lên mình cái áo "chống Mỹ" là được xem là yêu nước đâu,chỉ bọn trẻ trâu mới còn nông nổi hồ đồ như thế.Bạn già rồi phải hành xử khác chứ, bạn nặc nhé . Chào Bạn !

   Xóa
  2. Hô Hô, nội chiến cơ đấy, tạp chủng quốc Hoa Kỳ là quốc gia vệ tinh của VN đứng lên giành lại tự do hả mày? Tao có lạc loài thì cũng ĐỤ MẸ HOA KỲ CHÚNG MÀY ĐỜI ĐỜI, vì sao? Vì mỗi năm vẫn có hàng ngàn người chết vì bom đạn tàn dư sau chiến tranh, hơn 3 triệu nạn nhân chất độc màu da cam mà trong đó có những người chỉ được sống 1 cuộc đời "cầm hơi".
   ĐỤ MẸ HOA KỲ CHÚNG MÀY ĐỜI ĐỜI.

   Xóa
  3. Bạn Nặc 15:55 bị bác Nặc 14:12 nói trúng tim đen nên tức tối lồng lộn. Bạn và một số cụ già như bác Thép non và bác Nô khùng vẫn còn hận thù nhiều quá. Bạn nên đọc lại lịch sử để hiểu rằng Nội Chiến Việt Nam thực chất là chiến địa để Mỹ và nước bạn Trung Quốc tranh giành ảnh hưởng ở Á châu nói riêng. Mỹ và Trung Quốc như hai ông bầu và Việt Cộng miền Bắc và VNCH miền Nam chỉ là 2 con gà trên sới mà thôi. Bạn hiểu rồi chứ? Tôi không muốn nhiều lời với những kẻ đần độn và hỗn láo như bạn.

   "ĐỤ MẸ HOA KỲ CHÚNG MÀY ĐỜI ĐỜI."?? Bạn chửi mà người ta không thèm nghe thì coi như bạn tự chửi, tự nghe, tự làm nhục cho gia phong nhà bạn không giáo dục được bạn nên người tử tế. Tôi nói không phải để ghét bỏ hay chê bai bạn và bác Thép non, bác Nô khùng đâu. Trái lại, tôi rất thương cảm cho những người như bác Thép non, bác Nô khùng mãi bị cái lý tưởng tà ma của Việt Cộng giam cầm nên mang hận thù cả đời không giải thoát được và rất có hại cho chủ trương Hòa hợp hòa giải dân tộc với đồng bào tị nạn Cộng sản Cờ vàng Long tinh kỳ ở hải ngoại. Âu cũng là cái nghiệp của nước nhà còn nặng lắm, đành chịu thôi. Mong Chúa phù hộ cho bạn, bác Thép và bác Nô !

   Xóa
  4. Nặc danh23:26
   Ô giỏi, có ngoại bang đem quân vào thảm sát người Việt ngay trên đất Việt mà cũng biện minh được, mời ông liệt ra 1 vụ thảm sát vnch của quân LX hay TQ trên đất Việt này xem, có tôi thừa nhận tôi sai còn không: ĐỤ MẸ HOA KỲ CHÙNG MÀY ĐỜI ĐỜI.

   Trúng tim đen con dân Hoa Kỳ phỏng? ĐỤ MẸ HOA KỲ CHÚNG MÀY ĐỜI ĐỜI.

   Xóa
  5. G.T sau một thời gian dài vắng bóng, nay đã xuất hiện trở lại. có một thứ vẫn không thay đổi : những cái còm vô học chứa những từ vô học như của Nặc 05:55 10 tháng 2 vẫn còn đó.
   G.T là trang trang blog duy nhất cho đăng những từ như ĐM,....
   Thật lạ !!!!!!
   (Gõ phím tại ấp Tân Canh, xã Tân sơn Hòa, Gia định)

   Xóa
  6. Mạnh Huỳnh12:38 11 tháng 2, 2017
   Hahahahaha, gõ "Hồ Chí Minh" trên google cũng ra 1 dãy các loại vô học mà không chỉ tồn tại ở GG.tienlang đâu, hay các trang mang danh "cấp tiến" ở fb chẳng hạn... hahahahahaha.

   Xóa
 4. Nói cho ngay là nếu ngày xưa Mỹ không ngầm đảo chánh chí sĩ Ngô Đình Diệm để phá hoại chế độ VN Cộng Hòa thì VN mình bây giờ phát triển hiện đại văn minh cũng đâu có thua kém Nhật Bản chứ chả thèm so với bọn Hàn Sẻn và Sing.Nếu nói Gadafi và Hussein oan một thì cụ Diệm oan gấp trăm , gấp ngàn lần.Bác Thép và bác Nô từng được sinh sống và dưỡng dục dưới chế độ VNCH thời cụ TT Ngô Đình Diệm nên 2 bác hiểu rõ và có thể làm chứng cho nỗi oan của chí sĩ Ngô Đình Diệm , một danh nhân lỗi lạc của đất nước . Tiếc !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn ông nặc quá chí lí. TT Diệm khi sang thăm Mỹ thì đích thân TT Mỹ lúc đấy ra tận phi trường để chào đón, quá vinh dự. Nói chung thì phần lớn lãnh đạo trong chế độ VNCH rất nhiều người giỏi nhưng lỗi lạc như ông Diệm thì không có. Ông Diệm thuộc vào hàng lãnh tụ, người khai sáng chứ không phải chỉ là người lãnh đạo bình thường. Tôi công tâm nhận xét thế thôi, những ai anti Cờ vàng hoặc chế độ VNCH như cụ Thép, cụ Nô thì đừng có ném đá ẩu à nha, tôi sẽ ném lại đấy, 'chiến' không lại tôi đâu.hehe

   Xóa
  2. Rận xĩ anh nào cũng ngu; Chỉ có ngu mới mầ được rận xĩ!lúc 14:28 9 tháng 2, 2017

   Anh cu Nặc danh14:01 9 tháng 2, 2017 chắc lại là rận xĩ ngu si đây!
   Ngô Đình Diệm là con chó của Mỹ & Vatican, ngay từ lúc ngồi lên ghế gọi là Thủ tướng rồi sau là Tổng thống VNCH. Chủ nuôi. Hết tác dụng thì chủ thịt.
   Ở Google.tienlang đã có quá nhiều chủ đề này rồi. Cậu ít học nên mãi ngu si!

   Xóa
  3. Ngay từ 1950 cố vấn Hoa Kỳ đã ngồi ở Sài Gòn vẽ đường cho quân Pháp với 80% chiến phí sau giai đoạn này do người Mỹ chi viện, Diệm chỉ là 1 mắt xích có thể thay thế bất cứ lúc nào của đám cố vấn đấy. ĐỤ MẸ HOA KỲ CHÚNG MÀY ĐỜI ĐỜI.

   Xóa
  4. Nặc 15:58: bạn cũng có phần đúng. Nhưng vấn đề ở đây không bàn về chính trị mà chỉ muốn nhấn mạnh rằng chí sĩ Ngô Đình Diệm là một thiên tài của dân tộc Việt Nam và cụ Diệm cũng bị oan ức như Gadafi và Hussein. Thế thôi. Riêng việc chấn hưng nước nhà thì bạn có thể hỏi bác Thép non và bác Nô già 80 tuổi vì bác Thép và bác Nô từng là con dân của cụ Diệm và được nuôi dưỡng trong nền văn hóa VNCH. Bạn có thể chửi Hoa Kỳ nhưng bạn không được xúc phạm cụ Diệm vì có người ghét thì cũng có người thương và chịu ơn cụ Diệm như bác Thép, bác Nô. Bạn phải tôn trọng những bậc tiển nhân của dân tộc VN để không mất gốc, bạn ạ!

   Xóa
  5. Nặc danh23:33
   Thiên tài? Hahahahaha? Đàn áp Phật giáo là thiên tài? Hahahaha. Thay vì Diệm mà nói ông Nhu giỏi tôi còn thừa nhận, Diệm á, 1 con tốt của Vatican không hơn, riêng câu dâng VN cho Chúa đã coi như bán nước VN cho Vatican rồi, fuck em nhé, nhìn nhân quả nhà họ Ngô đi mà ở đó thiên tài. Tiền nhân dân tộc VN thờ 1 thằng tây Vatican bao giờ ấy nhỉ? ĐỤ MẸ HOA KỲ CHÚNG MÀY ĐỜI ĐỜI.

   Xóa
 5. Phóng viên Tự dolúc 14:37 9 tháng 2, 2017

  Phong trào zân chủ Việt ngắc ngoải vìTrump?
  Những ngày này, ngập trên các blog, web, facebook của các chiến lược gia zân chủ quốc nội, quốc ngoại là những lời than vãn, cảnh báo về tương lai đầy khó khăn, bĩ cực của phong trào zân chủ Việt sau khi ông Donald Trump làm tổng thống Mỹ.
  Xin trích dẫn một số bài viết

  - Bài Viễn tưởng “một nước Việt Nam tốt đẹp hơn” ngày càng u ám? của “học giả” Trương Nhân Tuấn cảnh báo từ nay, phong trào zân chủ Việt ngày càng u ám, chuẩn bị “sẽ phải đấu tranh một mình” không với sự yểm trợ từ Mỹ, phương Tây, chính quyền Việt Nam thoải mái “đàn áp không nương tay bất kỳ phần tử nào đe dọa” mà không vấp phải bất cứ sự cản trở nào từ Mỹ , Tây phương như mọi bận.
  - Bài Don (Trump) với Vlad (Putin): Mối tình nguy hiểm của cô phóng viên kỳ cựu RFI Thụy Mi kết tội, tổng sỉ vả Trump như là điệp viên của Tổng thống Nga Putin, là kẻ “hội đủ” các nhân tố cho thảm họa về nhân quyền thế giới, mang đầy đủ tính cách mafia, gia đình trị trong điều hành nước Mỹ, kẻ thù của CIA và “tự do báo chí”, thậm chí còn ví ông Trump như một Mao Trạch Đông mới và là “người kế thừa của Mao không phải là Tập Cận Bình mà là Donald Trump” qua biểu hiện như “căm ghét trí thức, tàn bạo với những ai phản đối mình”, “Tấn công thô bạo vào báo chí, thường xuyên kêu gọi quần chúng ủng hộ mình”…
  - Bài Donald Trump: “Cơn ác mộng”? và vô khối các bài bình luận tương tư khác đều bộc lộ lo lắng về chính sách tân tổng thống Mỹ sẽ vì nước Mỹ, sẽ từ bỏ vai trò “bảo vệ giá trị dân chủ, nhân quyền Mỹ”, sẽ từ bỏ các cam kết an ninh, quốc phòng và cả kinh tế với đồng minh khắp năm châu… đồng nghĩa với việc Nga – Mỹ sẽ trở thành đồng minh chống khủng bố, đe dọa sự tồn vong của Liên minh EU, Trung Quốc sẽ bá chủ, độc chiếm Châu Á – Thái Bình Dương, các giá trị tự do báo chí, dân chủ, nhân quyền đều xếp dưới lợi ích nước Mỹ…
  Tuy nhiên một số zân chủ khác vẫn chưa từ bỏ hy vọng nước Mỹ sẽ dừng việc bảo kê cho họ. Ông Lê Xuân Khoa, người bạn đồng hành của Nguyễn Quang A và giới trí thức chống cộng trong nước vẫn nuôi hy vọng, Mỹ sẽ chống Trung quốc, phong trào zân chủ Việt sẽ vẫn còn đắc dụng với TT Trump nên cần giương cao lý tưởng “thoát Trung” để nhận sự bảo kê của Trump (xem bài Donald Trump, Quan hệ Mỹ-Trung và Tương lai Việt Nam) hay đám tay sai Việt tân ở Việt Nam khoác áo “Khối 8406” hay “Hội cựu tù nhân lương tâm” khởi xướng “Bản lên tiếng ủng hộ Đạo luật Trách nhiệm Nhân quyền Magnitsky Toàn cầu” mục đích cầu xin Chính phủ Trump đừng xóa nốt đạo luật trên của chính phủ tiền nhiệm Obama khi ông này đang say cơn xóa sạch mọi “thành tựu” của chính phủ Obama. Hay đám rận chủ quốc nội bày tỏ hy vọng Trump vì mục tiêu chống Trung Quốc cần gây sức ép buộc Việt Nam từ bỏ chính sách đu dây giữa Mỹ và Trung, phải theo Mỹ hoàn toàn như bài “Giới hoạt động: Hy vọng ông Trump mạnh tay và chấm dứt chính sách ‘đu dây’ của Việt Nam”.

  Vậy nên dễ hiểu, khi Trump vừa đắc cử, trang Luật Khoa Tạp chí đã hô hào giới đấu tranh dân chủ, nhân quyền trên thế giới cần sử dung con bài luật pháp để phế truất Trump, các nhà “đấu tranh dân chủ Việt Nam” ở Mỹ đang mải miết trong các cuộc biểu tình chống Trump và hòa nhịp với “nền tự do báo chí” của Mỹ, Đảng Dân chủ Mỹ chống lại Trump… Với đà này, chẳng mấy chốc, các zận chủ Việt khi không còn hy vọng nào ở Trump nữa sẽ trở thành người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền của người dân Mỹ hăng say, quyết liệt nhất cũng nên.
  Loa Phường

  Trả lờiXóa
 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa
 7. CA SĨ MAI KHÔI TỪ CHỐI CHÀO CỜ VÀ ĐỨNG DƯỚI CỜ VÀNG 3 SỌC

  Với hi vọng lợi dụng sự có mặt của nữ ca sĩ lắm thị phi Mai Khôi sang Mĩ biểu diễn (theo như lời của cô ca sĩ này thì do "nhà thơ, nhà văn" Thanh Bình gọi điện thoại mời sang Virgina hát do bà ta ta tổ chức với lời cam kết chỉ "làm một buổi nhạc thính phòng private, không ra cộng đồng") để hình ảnh cờ vàng 3 sọc làm truyền thông. Song, mọi thứ sụp đổ khi bị Đỗ Nguyễn Mai Khôi thẳng thắn khước từ đứng dưới lá cờ của đám “thây ma” VNCH này.

  Không phải “dạng vừa”, Đỗ Nguyễn Mai Khôi cũng lên mạng xã hội facebook đáp trả ngay. Nữ ca sĩ này giải thích cho việc bản thân không chịu chào cờ và đứng dưới lá cờ vàng 03 sọc – biểu tượng của chế độ cũ VNCH (hiện đang sống lưu vong tại Mĩ và rải rác một số quốc gia khác) là vì:
  “Tôi có 3 điều tôi không muốn dính vào đó là : cờ vàng, Việt Tân, tham gia tổ chức nào đó (…) Ban tổ chức tổ chức rất luộm thuộm, sân khấu không có âm thanh đàng hoàng, lại treo cờ như là buổi họp của Trung Ương Đảng...ha..ha... Tôi bảo, tôi không hát dưới cờ pháo nào cả , tôi không đứng chung sân khấu với cờ vàng, nếu ban tổ chức không di chuyển cờ đi chỗ khác thì tôi không hát ( điều này đã được thoả thuận ngay từ đầu rồi à nha, không phải tôi eo xèo hay là không biết nhập gia tuỳ tục gì à nha...)”.
  Và “Tôi không thích cờ vàng (…) Đó là về mặt thẩm mỹ. Còn về mặt lý, tôi không có lý do gì để thích cờ vàng, vì chính quyền của cờ vàng dù được trang bị đầy đủ vũ khí bom mìn tối tân nhất thế giới, vẫn để mất nước…”
  Nữ ca sĩ này còn gọi đám cờ vàng 3 sọc đang giận dữ chửi mình và những thành viên trong ban tổ chức là “những thành phần quá khích thích chọc gậy bánh xe” và “một đám a dua sủa theo om sòm”.
  Không chỉ riêng Đỗ Nguyễn Mai Khôi bị cộng đồng cờ vàng 3 sọc chửi rủa mà ngay cả bà Thanh Bình và những người trong Ban tổ chức chương trình hát cho nữ ca sĩ này cũng bị bọn chúng kêu gọi tẩy chay. Theo chúng, những người trong ban tổ chức đang đưa cờ vàng 3 sọc ra làm trò đùa cho dư luận, bị Mai Khôi chà đạp không thương tiếc và bọn chúng cảm thấy bị tổn thương nghiêm trọng.
  Rõ ràng, dù có những phát ngôn cực đoan, phiến diện về tình hình trong nước, song đứng trước sự lựa chọn, Đỗ Nguyễn Mai Khôi vẫn chọn quê hương để trở về chứ nhất quyết không chịu luồn cúi dưới cờ vàng 03 sọc – biểu tượng của một “thây ma” VNCH đã chết từ lâu trên đất Mĩ. Qua đó, mới thấy, đám cờ vàng 03 sọc từng đổ hết mọi cố gắng, thậm chí không tiếc số khủng tiền bạc đổ vào những đối tượng mang mác “dân chủ” tự xưng, chống đối chính quyền trong nước với hi vọng đám này sẽ giúp chúng gầy dựng lại những cơ sở “thây ma” VNCH ở trong nước đã như muối bỏ bể. Hành động khước bỏ đứng dưới cờ vàng của Đỗ Nguyễn Mai Khôi hay trước đây là Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày) là minh chứng cho điều ấy.
  Nguồn: Trùng Dương kenhvietnam.blogspot.com

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Thép và ông Nặc nô đọc bài này sướng rơn như bắt được vàng.

   Xóa
  2. Tôi nghĩ ca sĩ Mai Khôi từ chối chào Cờ vàng là vì sợ bị Việt Cộng trả thù khi trở về nước. Như các bạn và bác Thép non cũng biết, Cờ vàng là Long tinh kỳ truyền thống của dân tộc đã có lịch sử hơn 300 năm từ thời nhà Nguyễn. Cờ Vàng cũng đã được chính quyền Mỹ công nhận là lá cờ đại diện cho Cộng đồng người Việt tị nạn Việt cộng trên toàn nước Mỹ. Và mới đây, chính quyền tại thủ đô Little Sài gòn đã ra nghị quyết cấm treo cờ đỏ Việt cộng và đồng theo biểu quyết đồng thuận treo Cờ vàng Long tinh kỳ vĩnh viễn trên dại lộ Bolsa là đại lộ chính lại thủ đô Little Sài gòn. Như thế cho thấy Mai Khôi không có lý do gì để từ chối chào Long tinh kỳ ngoài lý do sợ Cộng Sản trả thù bằng cách gán ghép cho Mai Khôi là người của Việt Tân? Sự việc trên tuy nhỏ nhưng đã cho thấy sức mạnh thấn kỳ và sức sống mãnh liệt của Cờ Vàng Long tinh kỳ đã khiến cho Việt Cộng khiếp sợ ngày đêm trong khi người dân trong nước ngày càng yêu mến Cờ vàng Long tinh kỳ của dân tộc và tôn vinh hình ảnh chí sĩ Ngô Đình Diệm. Vàng thật không sợ lửa là thế đấy, bác Thép non ạ!

   Xóa
  3. Tui ghét bon CS trong nước nhưng cũng không ưa mấy ông hải ngoại lạm dụng cờ quạt. Mai Khôi nó hát thì kệ nó, mắc mớ gì đem cờ ra khoe cho rộn chuyện. Rút kinh nghiệm đi.

   Xóa
 8. NGƯỜI ĐẤT THÉPlúc 13:36 10 tháng 2, 2017

  @ Năc danh 23:38 Ngày 9 tháng 2 năm 2017.

  Tôi gửi tặng Nặc danh 23:38 đoạn trích sau đây lấy từ báo trên mạng để bạn đọc nhé.
  "Trong cuộc phỏng vấn hôm 5/2 với tân Tổng thống Donald Trump, người dẫn chương trình Bill O'Reilly của kênh truyền hình Fox News đã gọi Tổng thống Nga Vladimir Putin là "kẻ sát nhân" nhằm gây sức ép buộc ông Trump giải thích chi tiết hơn lí do ông tôn trọng người đồng cấp Nga. Ngay lập tức, Tổng thống Trump đã lên tiếng bên vực người đồng cấp Nga: "Có rất nhiều tên sát nhân ngoài kia. Chúng ta (Mỹ) cũng có nhiều kẻ giết người. Anh có nghĩ đất nước chúng ta vô tội không?"

  Đoạn này tôi có ý gửi bổ sung cho bài trên từ hôm mới xuất hiện trên GTL. nhưng bận đi chơi Xuân chưa kịp gửi. Nay nhờ Nặc nhắc tôi nhớ mới gửi. Mời các bạn bình luận về ông Trump cho thật khách quan nhé.

  P/s Tôi mới thay laptop màn hình nhỏ, chữ nhỏ quá mắt lại yếu, gõ xong kiểm tra không thấy sai. Nhưng gửi lên GTL rồi đọc trên TV màn hình rộng mới phát hiện chỗ sai chính tả. Do vậy, tôi hạn chế gửi comment...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổng thống Trump đã lên tiếng bên vực người đồng cấp Nga: "Có rất nhiều tên sát nhân ngoài kia. Chúng ta (Mỹ) cũng có nhiều kẻ giết người. Anh có nghĩ đất nước chúng ta vô tội không?"
   ------------
   Bác Thép non đọc mà không hiểu. Ý của Trump là "nhiều tên sát nhân ngoài kia" thì ngoài TT Putin còn có nhiều người khác nữa nên cớ sao chỉ nhắm vào Putin là không công bằng. "Chúng ta cũng có nhiều kẻ giết người" tức ý Trump là bọn khủng bố Isis và Việt cộng nằm vùng trà trộn vào Mỹ rất nhiều nên cần phải cảnh giác cao độ. Trump phát biểu thế chỉ để biện minh cho đạo luật Cấm nhập cư mới ban hành mà thôi. Bác Thép non già rồi nên có vẻ lẩm cẩm. Bài của GTL nêu lên vấn đề Gadafi và Sadam Hussein do độc tài nên bị dân chúng nổi dậy giết chết có liên quan gì đến Mỹ không thì còn nhiều điều phải bàn, nhưng việc Mỹ nhúng tay đảo chánh sát hại một Tổng thống lỗi lạc của dân tộc như cụ chí sĩ Ngô Đình Diệm thì những con dân cụ Diệm như bác Thép, bác Nô cực lực lên án Mỹ là rất đáng hoan nghênh.

   Xóa
  2. Chống cộng gì mà Việt Cộng nằm vùng ngay tại Mỹ cũng không chống được thì chết sớm đi cho đỡ nhục.
   Số phận nước Mỹ nằm trong tay Việt Cộng nằm vùng . Quá hay.

   Xóa