Thứ Hai, 20 tháng 2, 2017

NHÀ DZÂN TRỦ NGÔ NHẬT ĐĂNG XUYÊN TẠC VỀ CHIẾN TRANH BIÊN GIỚI PHÍA BẮC


Nhà zận Ngô Nhật Đăng- Hình y tự sướng rồi tự gửi cho bạn gái
Bạn đọc của Google.tienlang hẳn còn nhớ Nhà zận Ngô Nhật Đăng qua loạt bài  THÌ RA NHÀ ZÂN TRỦ NGÔ NHẬT ĐĂNG CÙNG NHÓM MÁU VỚI LÃ VIỆT DŨNG“Hội nhà báo độc lập” - Lại một vụ lùm xùm tiền bạcTom Cat: CẢNH BÁO ÔNG NGÔ NHẬT ĐĂNGKim Chi- Nhật Đăng và Sự nghiệp của "Đôi lứa xứng đôi" ...
Mới đây, nhân ngày nổ ra cuộc chiến biên giới phía Bắc 17/2/1979, Nhà zận Ngô Nhật Đăng đăng 1 stt ngắn với nội dung xuyên tạc bịa đặt. Nguyên văn như sau:

================
Bắt gặp lại hình ảnh này, năm đó khi mặt trận bị vỡ, chúng tôi lui về lập phòng tuyến 2 ở đèo Cao Bắc để chặn địch. Mấy thằng lính của trung đoàn 246 rút về kể : “Bọn nó bắt được đại đội nữ vận tải rồi, chúng bắt các em cởi hết quần áo để vác đạn, bọn tôi trên đỉnh đồi chỉ biết nhìn và khóc, hết cả đạn rồi”. Khi tái chiếm thị xã chỉ còn đống gạch vụn, không một bức tường lành lặn, thậm chí những cây cột điện cũng bị ốp mìn đánh gục. Một số bản ở Hòa An bị dỡ cả nhà sàn mang về TQ, cái giếng ở Tổng Chúp vứt đầy xác phụ nữ, trẻ em bị giết một cách man rợ. Nhưng tôi ngạc nhiên khi vào đến Thông Nông, nhà cửa lại nguyên vẹn, kho lúa, cửa hàng bách hóa vẫn nguyên xi, dán 2 tấm giấy bắt chéo viết bằng 2 thứ tiếng : “ Niêm phong của bộ đội biên phòng TQ”. Dù cánh đồng dưới chân Mã Quỷnh, lính TQ chết vô số kể, nằm phơi trên mặt đất hoặc vùi lấp sơ sài, bị đồng đội vội vã rút chạy bỏ mặc lại. Mấy năm liền người dân không dám canh tác trên cánh đồng này. Đến cả năm sau, mỗi lần có công vụ ra Cao Bằng, thỉnh thoảng vẫn nghe tiếng “lốp bốp”, tiếng xương người bị bánh xe cán lên, âm thanh rợn lắm.
Khi gặp được các cựu binh TQ, tôi cắt nghĩa được một phần, các anh kể :
- Suốt cả tuần trước khi ra trận, chúng tôi bị tập trung xem những cuốn phim về cảnh người Hoa bị xua đuổi, bị đánh đập, bị cướp bóc. Chính trị viên đứng lên, xé áo khóc ròng ròng kể chuyện anh ta đứng bên này biên giới chứng kiến cảnh bộ đội, công an VN, hãm hiếp phụ nữ, chặt đầu trẻ con vv….Chúng tôi đứa nào cũng căm hơn bốc mờ cả mắt.
Tôi thù CS cũng vì những kiểu tẩy não vô nhân này.
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1037277973084039&set=a.330878110390699.1073741890.100004055380527&type=3

(Hết stt của Ngô Nhật Đăng)
========
Điều đáng ngạc nhiên là dẫu là thông tin xuyên tạc, bịa đặt nhưng stt này lại được các đồng đảng dzận trủ của Ngô Nhật Đăng tung hô nhiệt liệt: Hơn 1.600 lượt like, gần 600 lượt chia sẻ và gần 100 ý kiến bình loạn, chủ yếu là chửi chế độ!
(Tui có việc đột xuất phải đi, lát biên tiếp)
(Tiếp tục nha, các bạn?)
Không biết các bạn nghĩ sao khi đọc stt này của Nhà zận Ngô Nhật Đăng? Còn tôi, tôi nghĩ có hai khả năng xảy ra:
- Một là, anh chàng này dù biết rõ nguồn gốc tấm hình nhưng đã cố tình xuyên tạc, bịa đặt;
- Hai là, anh chàng vốn là rận ngu nên vớ được tấm hình từ ai đó + lời phỉnh phờ của họ vậy là anh chàng tưởng thật và "sáng tác", thêm mắm dặm muối ra cái stt kia.
Sự thật thì đây là một ảnh trong cả Bộ ảnh của một người Trung Quốc cũng phản ánh về cuộc chiến ở biên giới Việt Trung 1979. Nhưng theo chú thích ảnh thì đó là những người lính vận tải Tầu khựa, "đã không quản hiểm nguy, gian khổ gùi lương tải đạn phục vụ chiến trường..."  Như vậy, tác giả ảnh là ca ngợi ý chí của bọn Tàu Khựa, quần áo rách nát hết, chấp nhận cởi truồng để phục vụ tiền tuyến.
Bạn nào biết tiếng Trung thì xin mời xem cả Bộ ảnh của Tàu khựa dưới đây:
(Xin lỗi, mình lại bận, lát tâm sự tiếp)
(Xin lỗi các bạn, gia đình mình hôm nay vấn là TẾT! Khách khứa lu bù! Lại tâm sự tiếp nha!)
Số anh dzận Ngô Nhật Đăng hình như quá nhọ. Lần đầu, ở bờ hồ Hoàn Kiếm, anh ta bốc phét là Cựu Chiến binh thì ngay lập tức gặp Cựu Chiến binh Vị Xuyên xịn là bác Nguyễn Đình Thắng, tức Thắng Còng và nhà dzận bị bóc mẽ (Xem bài THÌ RA NHÀ ZÂN TRỦ NGÔ NHẬT ĐĂNG CÙNG NHÓM MÁU VỚI LÃ VIỆT DŨNG.)
Còn lần này, nhà dzận Ngô Nhật Đăng cũng đang ba hoa giữa đám đệ tử đồng đảng thì lại bị ông CCB Vị Xuyên Nguyễn Đình Thắng bóc mẽ:
Thì ra, nhà dzận Ngô Nhật Đăng cũng từng là bộ đội thật nhưng... là dạng ĐÀO NGŨ! Nhục như con trùng trục, nhà dzận Ngô Nhật Đăng ơi ời!
Hoàng Ngân Thương

==============
Mời xem bài liên quan:

21 nhận xét:

 1. Ủa , con chó dái này còn sống à ?

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn hình ảnh Ngô Nhật Đăng không hiểu các bạn rận chủ có đỏ mặt không?Người như thê viết bài như thế mà có nhiều kẻ mù lòa tung hô,thì đủ biết đám dân chủ
  giả cầy chỉ là một lũ thú hoang.

  Trả lờiXóa
 3. Con đàn bà sấu xa,con dư lợn viên bẩn thỉu,thế bố maỳ huy động lính đánh bọn ông giết người rồi thì lấy cứt mang về làm thuôc bổ cho bố nó à,còn lương thực của cải thì để lại .QUÂN XÂM LƯỢC,lại đạo đức nhỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Hơ...hơ.....
  Thông não cho Rận phát
  https://plus.google.com/+namnguyenmangden/posts/Zfu3mWyToNa

  Trả lờiXóa
 5. Rận ngu nhưng hay nổ

  Trả lờiXóa
 6. Hèn gì dòm tên nghe quen quen, Ngô nhật đăng, con cháu nhà thằng Diệm?

  Chúng nó muốn biến ngày 18 tháng 2 thành 1 ngày "thù Trung Quốc" đó thôi. Cùng với ngày "hải chiến Hoàng sa", "hải chiến Gạc Ma" và những sự kiện khác liên quan đến "cộng sản Trung Quốc", chúng nó muốn lợi dụng những ngày này để làm thành những ngày nuôi dưỡng hận thù, kích động hâm nóng thâm thù với TQ, gây bất ổn xã hội, để dễ dụ biểu tình.

  Mỹ và Tây phương cạnh tranh với TQ, muốn dìm TQ không cho mạnh lên. Chúng sử dụng VN làm con cừu con lừa thí mạng ở khu vực. Giống hệt như cách Mỹ dùng Gruzia, Ukraina và các tiểu quốc quanh Nga. Chúng dùng VN như dùng 1 trong những nước nhỏ chung quanh 1 nước lớn.

  Tàu Tưởng không phải là CS. Ngày Tàu Tưởng kéo vào VN là ngày nào ? Ngày Pháp - Mỹ đổ bộ vào Đà nẵng là ngày nào? Ngày Tô Định đánh Hai Bà Trưng là ngày nào?

  Việc chúng cố biến ngày 18 tháng 2 thành 1 ngày hận thù là 1 việc vô cùng bệnh hoạn của chúng và không có ai làm trong lịch sử. Ngàn đời sau dân sẽ nhớ những sự kiện đánh giặc, trong đó có cuộc chiến biên giới 1979, nhưng sẽ chẳng có ai rỗi hơi nhớ ngày quân giặc đánh ta, hay ngày đầu cuộc chiến là ngày nào, vì nhớ tiểu tiết nhỏ nhặt đó là không cần thiết và nó không phải là bức tranh toàn cảnh. Đã là cuộc chiến 1 tháng thì chỉ có loại súc vật ngu xuẩn mới đi cố nhớ ngày tên giặc đánh ta hay cố tình tuyên truyền lên như nó là ngày quốc lễ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Võ Đại Việt: bạn trẻ trâu góp nhời cũng có phần đúng, nhưng tôi chân tình dạy bạn thế này : không phải cứ khoác lên mình tấm áo yêu nước là có thể ăn nói huênh hoang thiếu suy nghĩ được đâu, bạn ạ. Làm thế chỉ phản tác dụng và bạn lại càng bị khinh thôi. Bạn cần học cách biểu lộ suy nghĩ một cách hòa nhã không hận thù và phải lịch sự, lễ phép vì bạn đọc cũng có nhiều vị, chẳng hạn như bác Thép non, bác Nô khùng, đáng tuổi cha chú, ông bà của bạn. Bạn hiểu chứ?

   "con cháu nhà thằng Diệm?" = "con dân chí sĩ Ngô Đình Diệm/cụ Diệm"

   Bạn bảo: "Đã là cuộc chiến 1 tháng thì chỉ có loại súc vật ngu xuẩn mới đi cố nhớ ngày tên giặc đánh ta hay cố tình tuyên truyền lên như nó là ngày quốc lễ."???? Bạn có còn là người Việt không hay là đã mất gốc hóa ra thứ lạc loài con hoang nào rồi? Sở dĩ ta cần phải ghi nhớ về Chiến tranh Biên giới với nước bạn Trung Quốc không phải là để khơi lòng thù hận mà là để tưởng nhớ sự hy sinh quá lớn của quân dân ta trong cuộc chiến đấy. Chỉ trong vòng một tháng mà ta đã tổn thất đến hàng mấy chục ngàn đồng bào, chiến sĩ để bảo vệ biên giới Tổ quốc thì sao có thể đan tâm quên đi sự hy sinh cao cả, đau thương như thế hả bạn trẻ trâu ngu lâu Võ Đại Việt? Bạn nên học hỏi thêm lịch sử kháng chiến từ bác Thép non, bác Nô khùng từng là con dân cụ Diệm để hiểu thêm thế nào là sự hy sinh cao cả trong chiến tranh. Những liệt sĩ đã quên mình trong 20 năm Nội chiến Việt nam luôn được tổ quốc ghi công và tưởng nhớ đời đời. Thế thì sao lại có thể lãng quên sự hy sinh của quân đân ta trong chiến tranh biên giới với nước bạn Trung Quốc? Ta tưởng nhớ cũng là để nhắc nhở những kẻ ngựa non háu đá như bạn Võ Đại Việt về sự mất mác khủng khiếp của chiến tranh để từ đấy bằng mọi cách phải trân trọng và bồi đắp cho tình hữu nghị cao quí Việt-Trung mãi mãi bền vững để tránh những xung đột đáng tiếc tái diễn do bọn thù địch phương Tây đứng đầu là Mỹ giật dây. Bạn cần học hỏi để trưởng thành hơn trong tư tưởng để có thể hiểu được những vấn đề đại sự của đất nước, bạn trẻ trâu nhé. Chào Bạn!

   Xóa
  2. Mấy anh ở bển có truyền thống kỷ niệm những gì đau thương, uất hận. Ngày 30/4 SG giải phóng, đất nước thống nhất, ai vui thì vui, mấy ảnh cứ phải kỷ niệm quốc hận cho sầu càng sầu thêm. Rồi mấy ảnh chuyển cái máu buồn đó vào đám rận nội địa, theo đúng bài đó họ kỷ niệm ngày TQ đánh VN.

   Móa, ông Diệm có đẻ ra dân đâu mà bảo người ta là con dân của ổng? Dựa vào sự chống lưng của Mỹ, lũ chúng nó xổ toẹt cam kết tổng tuyển cử vào năm 56, tự dưng 1 ông ở đâu đâu bao năm về nước lên làm Ngô Tổng Thống, trong khi CS nằm gai nếm mật bao năm đánh Pháp. Lãnh đạo Mỹ còn phải bảo có bầu cử đàng hoàng thì phe của chúng chả có hy vọng gì. Cái chính thể mà họ làm trò ma quỷ để cướp lấy, chia đôi đất nước, đè đầu người dân, rồi được thể mở mang nước Chúa, ai muốn làm con dân chính thể đó hả? Cứ tự dưng làm Tổng thống thì dân sẽ phải làm con sao? Ui chà, đấy là đầu óc của rận chủ, chứ người hiểu dân chủ đích thực thì đâu có kiểu đó.

   Xóa
 7. @ Võ Đại Việt: tôi thấy bạn còm khá hăng , nhưng bạn nên học lại về tập làm văn đi nhé . Bạn chưa biết cách diễn ý, viết lăng nhăng, chửi bới lung tung không ra thể thống gì cả. Bạn nên gặp ông Nặc nô từng được nuôi dưỡng trong nền văn hóa VNCH để nhờ ông ấy dạy thêm cho bạn về cách hành văn và viết báo chí nhé. Bạn có lòng yêu nước là rất tốt nhưng thép non chưa dùng được đâu, bạn cần rèn luyện thêm. Cố lên bạn nhé!

  Trả lờiXóa
 8. Chờ mãi không thấy ông ba phải Nô niếc, XYZ vào phản biện, bênh anh dzận NNĐ nhẻ?

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ cần nhìn cái mũ cũng đủ biết những bức ảnh trên là nói về quân Trung Quốc.Bộ đội và dân quân Việt Nam không có trang bị loại mũ trên.
  Ngô nhật Đăng xuyên tạc 100%

  Trả lờiXóa
 10. Ngày xưa cha ông chúng tôi " Cơm vắt dầm sương, trăng treo đầu súng" đi tìm giặc mà đánh, còn ngày nay kẻ thù đã xuất hiện trước mũi súng của chúng tôi như Nguyễn Đình Thục, Ngô Nhật Đăng, văn lâm và bọn Việt Tân ko chần chờ đc nữa rồi Tất cả đều trong tầm ngắm chờ Tổ quốc ra lệnh là chúng tôi siết cò

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình cũng là lính đang tại ngũ - uất ức với bọn này mà chưa có dịp băm vằm cho thỏa hận

   Xóa
 11. Bạn @ Võ Đại Việt dùng từ mạnh, shock, nhưng cần thiết và cái chính là đúng, chí lý. Đánh đúng tim đen của nhúm "dân chủ" đểu, mà các bạn đọc tử tế ở GT.hay gọi là "rận", rận váy,...đại khái vậy. Ở trang nào cũng vậy, thường có 1 vài phần tử cờ vàng CCCĐ, loại cặn bã, rác rưởi vào nói bậy theo nhiều cách, với nhiều nick dạng clone, thường là nặc danh.
  Bạn @ Võ Đại Việt chắc cũng quá rành chiêu trò này.

  Trả lờiXóa
 12. Lưu ý: Link trên đây chủ nhà cho có lẽ vì quá tải nên ko vô được.
  Các bạn có thể vô link dưới:

  http://www.99hots.com/uploadfile/2013/0608/20130608043741223.jpg

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở link này vẫn còn đầy:
   http://www.qiuzhi5.com/p/35-132552-1.html

   Xóa
 13. Báo vn express là báo lá cải của bọn rận chủ. Nghi phạm Doan thi Huong mà nó dám nói là của Myanmar. Đúng là rận chó đẻ. Đúng ra là mình phải tự hào chứ nhỉ
  Việc làm tốt của Việt nam mình là phải khoe chứ sao lại giấu nhẹm đi. Đúng là rận chỉ biết chê Việt nam, không bao giờ biết khen là gì

  Trả lờiXóa
 14. So với những người chống đối khác thì tay trừ cái nhiều tuổi ra thì thiếu đủ mọi thứ, từ kinh nghiệm sống, nghề nghiệp, sự trải đời hay tài năng v.v... thì hắn hầu như không có gì đáng để người ta quan tâm.

  Trả lờiXóa
 15. Năm 2014, sau những chiêu bóc mẽ rồi cùng vuốt ve nhau trước RFA, phe Phạm Chí Dũng bất ngờ đồng loạt tấn công Ngô Nhật Đăng.
  Sau vụ đó, Ngô Nhật Đăng không còn mặt mũi nào lảng vảng trên mạng chứ đứng có nói là tranh biện trên các diễn đàn.

  Trả lờiXóa