Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Video: YÊU CẦU CÔNG AN NGHỆ AN BẮT GIAM LM NGUYỄN ĐÌNH THỤC

Các chứng cứ đã rõ. Giờ là lúc Công an Nghệ An phải thực thi chức trách của mình.
********************

13 nhận xét:

 1. Không nói nhiều nữa!
  Các chứng cứ đã rõ. Giờ là lúc Công an Nghệ An phải thực thi chức trách của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Con chó này đã trốn vào Bà Rịa Vũng Tàu rồi

  Trả lờiXóa
 3. Bắt ngay nó lại,không cho nó chạy thoát.

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Linh mục Trần Đình Thục thật sự là một con quỷ dữ, ông ta có tội không chỉ với đất nước mà có tội với ngay chính bà con giáo dân, những người luôn đặt niềm tin vào ông ta. Đó là điều không thể chấp nhận với một vị Linh mục. Nguyễn Đình Thục xứng đáng nhận một bản án thích đáng, không chỉ từ pháp luật, mà từ giáo hội và chính lương tâm, niềm tin tôn giáo của ông ta.

  Trả lờiXóa
 6. Có thể một số ít trong chúng ta không chịu khó quan sát răng bò. Bò không có răng hàm trên mà chỉ có răng hàm dưới. Giữa hàm trên, có 8 chiếc răng cửa (Trâu thì hàm trên hoàn toàn không có răng). Vì chà xát với cỏ nên răng bò quanh năm rất trắng. Chuyện răng bò trắng muốt là chuyện đương nhiên. Ai đó lo cho sự không trắng của răng bò là lo thừa, lo cái điều không đáng lo, không cần lo. Ông cha chúng ta có thành ngữ 'Lo bò trắng răng' để chê trách những ai lo chuyện bao đồng.
  Đất nước ta, trong thời điểm này, nhung nhúc lực lượng, con người chống đối chế độ. Muôn màu. Muôn vẻ. Đủ mọi chiêu trò, hình thức. Lực lượng an ninh cần và đã lớn mạnh cả về lượng và chất để đáp ứng kịp thời nhiệm vụ gìn giữ chế độ, bảo vệ thành quả cách mạng, an bình xã hội.
  Vạch rõ hành động của bọn đội lốt Ki tô giáo ở Nghệ-Tĩnh qua nhãn yêu-biển-cuội (gọi công giáo là sai)cho nhân dân rõ thêm là điều nên làm. Nhưng yêu cầu Công An Nghệ An xích cổ, nhập kho người này người kia là việc lo bò trắng răng. Phương pháp an ninh họ có thừa. Ngăn chặn, dập tắt, vô hiệu hóa ai, khi nào, để đạt mục đích gì, lợi hại ra sao là sở trường nghiệp nghề của họ. Yêu cầu tỏ rõ sự thiếu tự tin và đượm chút bi quan. Đĩ biết cười cợt với khách buôn. Đĩ biết vén váy. Thế thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHỮNG GÓC KHUẤT LỊCH SỬ

   Luân Lê
   24-2-2017

   Trả lại sự trung thực và sự thật của lịch sử, là trả lại sự trong sạch cho những nỗi oan khuất của dân tộc.

   Trong bài báo này đã nêu rõ hai vấn đề rất quan trọng của lịch sử đã bị (cố tình) lãng quên suốt bao nhiêu năm, né tránh và đôi khi là cố tẩy xoá để hòng không cho nó được minh diện.

   ....

   Hai là, công lao của nhà Nguyễn. Một thời chúng ta được giáo dục và học lịch sử dưới góc nhìn thụ động của việc tuyên truyền rằng vua Nguyễn Ánh là kẻ bán nước hại dân, cõng rắn cắn gà nhà. Tuy nhiên, vua Nguyễn Ánh là một vị vua sáng suốt và rất độc lập, với tâm thức tự cường dân tộc rất lớn. Ông đã không muốn ký kết hay để cho Pháp hiện diện trên đất nước mình, với Ông, để Pháp vào nước ta thì chẳng khác nào dâng nước cho họ, chúng ta sẽ trở thành nô lệ cho đế quốc Pháp không sớm thì muộn. Nhưng tiếc rằng do triều đình phong kiến lúc đó với lực lượng yếu, kinh tế nghèo nàn, khoa học không tốt nên đã bị chiếm đánh bởi Pháp khi họ xâm lược năm 1858, một cách nhanh chóng chỉ trong vài tháng với vài nghìn binh lính, tàu chiến chúng ta đã trở thành thuộc địa của họ.

   Cho tới những dòng lịch sử bị lãng quên.

   Để nói về lịch sử dù rất đáng tự hào nhưng cũng đầy đau thương, mất mát và sai lầm, chúng ta không thể không nhắc tới những dòng lịch sử đã từng bị đối xử bất công, mà thậm chí là tàn nhẫn.

   ...

   Rồi chuyện ông Ngô Đình Diệm không hề ác ôn bằng cách “lê máy chém khắp miền Nam” để giết người như được tuyên truyền và giáo dục cho các thế hệ trẻ mấy thập kỷ qua. Ông Diệm cũng là một người yêu nước và đặt lợi ích dân tộc lên hàng đầu khi không muốn Mỹ can thiệp và đưa quân tới miền Nam Việt Nam. Chính vì thế mà ông mới bị quân đội đảo chính và bị giết để thay thế. Ông Diệm coi Trung Quốc mới là kẻ thù của quốc gia, còn Bắc Việt là người cùng một nhà, nên không cần lo lắng nhiều, điều ông ấy để tâm là sự bành trướng thâm độc của Trung Cộng đối với cả dân tộc và con người Việt trên dải đất chữ S và cùng với đó là mối lo về sự lan rộng của chủ thuyết cộng sản sẽ gây hại cho người dân và xã hội thời bấy giờ.

   -----------------------
   @XYZ: Tôi biết bạn cũng như bác Thép non, bác Nô khùng - những người từng là con dân cụ Diệm - rất khó chịu thậm chí bực bội , tức tối khi đọc đoạn trích trên của tác giả Luân Lê . Mặc dù không thích nghe sự thật và ngoài mặt luôn tỏ ra chối bỏ sự thật , nhưng trong lòng bác Thép non và bác Nô khùng hiểu rõ hơn ai hết : dù thế nào đi nữa thì 2 bác cũng đã từng một thời trẻ dại chịu ơn sự dưỡng dục của chế độ cụ Diệm . Con hiếu thảo không chê cha mẹ nghèo . Dù thời cuộc đã có nhiều đổi thay nhưng ơn dưỡng dục của 2 bác Thép , Nô đối với cụ Diệm thì không thể nào chối bỏ.Vì điều đấy đã trở thành một phần lịch sử trong cuộc đời của 2 bác.Và lịch sử thì không thể che giấu.Những đứa con hư ngỗ nghịch nào dám bắn vào lịch sử,xuyên tạc hình ảnh chí sĩ Ngô Đình Diệm thì sớm muộn cũng sẽ nhận lại hậu quả là những quả đại bác, bị xã hội lên án.Bởi thế, bác Thép non và bác Nô khùng nên khắc ghi lời dạy của Hồ Chủ Tịch : Uống nước phải nhớ nguồn , 2 bác già ạ !

   Trở lại với còm của bạn trẻ XYZ , bạn nói đúng , công an họ có nghiệp vụ để biết điều gì nên làm , điều gì không , và làm lúc nào . Những người con của Chúa dám chấp nhận hiểm nguy để lên tiếng bảo vệ biển thì họ cũng đã có chính nghĩa trong việc làm của mình . Công an không / chưa bắt vì công an cũng nhận ra phần nào chính nghĩa đang đứng về phía giáo dân . Công an hành xử thế nào để đảm bảo tuân theo pháp luật , không oan sai và xúc phạm nhân quyền, lòng yêu nước của người dân là việc cực kỳ phải thận trọng . Nếu quá hồ đồ thì sẽ gây oan sai như trường hợp chí sĩ Ngô Đình Diệm để bây giờ phải cải chính lại thì rắc rối và mất lòng tin ở dân.

   Xóa
 7. Mấy hôm nay báo An Ninh Thủ Đô của bộ công an cho đăng bài "TS Lê Kiên Thành: Sau 30 năm, nghĩ về cuộc đổi mới lần thứ hai"
  Hiện có nhiều bàn tán về việc này, thậm chí có kẻ tung tin có sự chia rẽ nội bộ trong ban lãnh đạo. Nguyên văn tại đây :
  http://antgct.cand.com.vn/So-tay/Sau-30-nam-nghi-ve-cuoc-doi-moi-lan-thu-hai-428419/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không có sự chia rẽ nào đâu con chó văn lâm ạ

   Xóa
  2. Nội bộ lãnh đạo thì chia rẽ từ lâu rồi , ông Lê Kiên Thành lên tiếng chỉ là để khẳng định thêm sự chia rẽ đã chín mùi chờ ngày thúi rữa , mục rã không thể hàn gắn nội bộ đoàn kết được nữa.Phe thân Mỹ đối đầu phe thân Tàu,phe nhóm lợi ích ăn thua đủ với phe núp bóng chống tham nhũng,đàn em ông 3X đương đầu với tay chân ông 4S , các phần tử thân Việt Tân đã cắm sào nhung nhúc trong các tầng lớp lãnh đạo, Cờ vàng Long tinh kỳ cũng đã xuất hiện công khai đó đây qua điển hình Dũng Phi Hổ,... Đổi mới là tiến trình cần thiết để bắt kịp thời đại. Chỉ có các anh già cỗ hũ như cụ Thép non , cụ Nô khùng mới muốn khư khư ăn mày quá khứ để được sống mãi trong hào quang quá khứ . Trong một thế giới đang biến động từng ngày , từng giờ thì Đảng Việt Cộng cần phải quán triệt : Đổi mới để hy vọng tiếp tục tồn tại hay là Chết thảm ? Tôi nghĩ Đảng đã có tính toán kỹ lưỡng rồi và đang chọn thời điểm thuận lợi để tuyên bố chấp nhận đổi mới, đa đảng, đa nguyên . Rào cản thì như tôi đã nói , chính là tư tưởng cố chấp hũ lậu của các anh Việt Cộng già nua lẩm cẩm như cụ Thép non , cụ Nô khùng cứ sợ rằng đổi mới thì chút công lao kháng chiến cỏn con của mình sẽ bị nhạt nhòa và không còn ai tung hô nữa, không còn ăn mày quá khứ được nữa , tức không còn tự sướng được nữa ? Rõ khổ !

   Xóa
  3. Mỗi người có những suy nghĩ khác nhau riêng tôi phải đập chết lũ Việt Tân và đồng bọn đặc biết con chó có nick Nặc danh14:46 25 tháng 2, 2017

   Xóa
  4. Con chó hoang cớ nick văn lâm ra mặt đi đừng "trốn trong lùm" sủa ăng ăng ẳng

   Xóa