Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Cuối tuần -Clip nóng- ĐÚNG LÀ Ý TRỜI! CEO NGUYỄN THÁI LUYỆN GIỎI HƠN GIA CÁT LƯỢNG! DÙ ĐÃ TIÊN ĐOÁN VIỆC BỊ BẮT TRƯỚC 3 THÁNG NHƯNG KHÔNG TRÁNH ĐƯỢC Ý TRỜI!

Mấy hôm nay, dân mạng đổ xô đi tìm clip về lời "tiên đoán" của Ceo Nguyễn Thái Luyện từ cách đây 3 tháng, vào ngày 26/6/2019 về sự kiện anh bị bắt. Trang web của Tập đoàn địa ốc Alibaba bây giờ không còn nữa khiến việc tìm kiếm clip này càng khó hơn, khiến nó trở thành "hàng độc"! May mà có một bạn đọc vừa gửi vô hộp thư điện tử của Google.tienlang clip "độc" này!


Quả thật, Ceo Nguyễn Thái Luyện giỏi hơn Gia Cát Lượng, các bạn ạ! Tiên sư anh Gia Cát Luyện! Giỏi đến thế là cùng! Làm sao mà anh có thể "tiên đoán" trúng phóc từ cách đây 3 tháng về sự kiện anh bị bắt! Nhưng đúng là Ý TRỜI! DÙ ĐÃ TIÊN ĐOÁN VIỆC BỊ BẮT TRƯỚC 3 THÁNG NHƯNG KHÔNG TRÁNH ĐƯỢC!
Clip dưới đây đúng là giọng nói của Gia Cát Luyện, à quên, Nguyễn Thái Luyện do chính Địa ốc Alibaba quay và đăng lên youtube ngày 27/6/2019, sau tuyên bố sốc "học ngu ra làm công an xã" và "học côn đồ làm chủ tịch xã" hôm 17/6/2019!
Mời xem clip lời "tiên đoán" của Gia Cát Luyện từ ngày 27/6/2019
Ngày 27/6/2019, Địa ốc Alibaba đăng tải Clip với tiêu đề "CEO Nguyễn Thái Luyện bị bắt hoặc chết thì sẽ ra sao?".
Trả lời câu hỏi này, Gia Cát Luyện tuyên bố: “Những người ghét Alibaba chỉ có công ty đối thủ thôi. Những công ty đối thủ, họ làm không tốt. Chỉ có những anh chị phóng viên xấu, họ mới ghét công ty mình, còn những người tốt không ai ghét cả... Họ đại diện cho cái xấu, không thể nào tiêu diệt được cái tốt. Cái tốt trở thành tính vĩnh cửu rồi”.

Trước câu hỏi do nhân viên Alibaba đặt ra: “Nếu chủ tịch bị bắt hoặc chết thì sẽ ra sao?”, Nguyễn Thái Luyện tuyên bố: “Xin thưa với các anh chị vẫn không sao. Những thứ tôi chia sẻ với anh chị được viết thành sách, thành văn hết rồi. Mỗi giám đốc chi nhánh là người đứng tên trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Cho dù nếu tôi có chết thì toàn bộ đất đai không mất đi. Cái quyền sử dụng đó thuộc về giám đốc chi nhánh. Họ sẽ tiếp tục thực hiện cho nó hoàn thành. Tôi chỉ là người phất ngọn cờ thôi”.
Và lời "tiên đoán" ngày 27/6/2019 về sự kiện bị bắt đã trở thành sự thật! Chiều 17/9/2019, Gia Cát Luyện bị bắt!
Quá giỏi còn gì? Mà công nhận anh ta giỏi thật! Có ai chỉ trong vài năm trời mà công khai lừa được trên 6000 người, để rồi những người này tự rút hầu bao dâng lên cho Ngài Gia Cát Luyện tới 2.650 tỉ???
 

Lê Hương Lan

======
Vì sao Gia Cát Luyện đặt tên doanh nghiệp của mình là Alibaba??? 

Ngày hôm nay, 25/9/2019, Google.tienlang xin bổ sung về đây một video clip mà cư dân mạng mới "đào mộ" được.
Vì sao Gia Cát Luyện đặt tên doanh nghiệp của mình là Alibaba??? 

Thì ra Ngài Gia Cát Luyện đã ủ mưu đi CƯỚP ngay từ khi thành lập doanh nghiệp- năm 2016!
Hãy nghe tâm sự "trải lòng" của Ngài Gia Cát Luyện trong video clip sau.

Lê Hương Lan

13 nhận xét:

 1. Tự hào quá!
  Tuổi trẻ tài cao!
  Việt Nam mình có 1 "thiên tài" mới ngoài 30 mà còn giỏi hơn cả Khổng Minh của TQ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Luyện lừa lọc nhiều quá rồi, nên biết trước sẽ bị hầu toà thôi

   Xóa
 2. Hi hi!!!
  Gia Cát Lượng là ... cái đinh!
  Gia Cát Luyện mới là đỉnh của đỉnh!

  Trả lờiXóa
 3. Tiên sư anh Gia Cát Luyện! Giỏi đến thế là cùng! Làm sao mà anh có thể "tiên đoán" trúng phóc từ cách đây 3 tháng về sự kiện anh bị bắt!

  Trả lờiXóa
 4. Vì sao Gia Cát Luyện đặt tên doanh nghiệp của mình là Alibaba???
  Ngày hôm nay, 25/9/2019, Google.tienlang xin bổ sung về đây một video clip mà cư dân mạng mới "đào mộ" được.

  Vì sao Gia Cát Luyện đặt tên doanh nghiệp của mình là Alibaba???

  Thì ra Ngài Gia Cát Luyện đã ủ mưu đi CƯỚP ngay từ khi thành lập doanh nghiệp- năm 2016!
  Hãy nghe tâm sự "trải lòng" của Ngài Gia Cát Luyện trong video clip sau.

  Trả lờiXóa
 5. Alibaba và 40 tên cướplúc 18:03 26 tháng 9, 2019

  “NGŨ HỔ TƯỚNG ALI” – NHỮNG KỲ TÀI BẤT ĐỘNG SẢN KIỆT XUẤT THỜI ĐẠI MỚI
  Nếu thuở Tam quốc lẫy lừng truyền tụng nhau về chiến tích của những kỳ tài quân sự được mệnh danh “Ngũ hổ tướng” phò tá Lưu Bị xây nên cơ đồ, gầy dựng giang sơn. Giao tranh, dẹp giặc, đánh Tây, truy kích… Nếu Ngũ hổ tướng Tam quốc thuở loạn ly bằng sự tài trí, dũng mãnh đã hiên ngang vươn mình tỏ rõ chí khí, điều binh khiển tướng vượt chiến diệt lân bang. Thì hôm nay, kế thừa và tiếp thu những tinh hoa chí khí ấy để tạo lập cơ đồ đất nền giá rẻ vùng ven giữa thị trường bất động sản thời đại hội nhập, những người trẻ Tập đoàn Địa ốc Alibaba dưới sự lãnh đạo “THẦN CƠ DIỆU TOÁN” của CEO Nguyễn Thái Luyện đã hòa quyện và đào luyện nên “NGŨ HỔ TƯỚNG ALI” – Những kỳ tài bất động sản kiệt xuất.


  Nếu Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu mỗi người một vẻ, dũng khí ngất trời đại diện cho Ngũ hổ tướng một thời chinh phạt vang danh. Thì Việt Nam thế kỷ XXI cũng thế, “Ngũ Hổ Tướng Ali” tại “thủ phủ” Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã và đang lẫy lừng bởi tài năng lãnh đạo xuất chúng và quản trị tài ba đội ngũ 1.999 chuyên viên sale bất động sản đầy nhiệt huyết với sứ mệnh cốt lõi tràn tâm. Có thật không “Ngũ Hổ Tướng Ali” – Họ là ai? Tướng mạo, bản lĩnh, tài năng thế nào? Hãy khám phá câu chuyện về 5 vị Phó tổng kiệt xuất là “Ngũ Hổ Tướng Ali” kề vai sát cánh định hướng đi đầu thị trường bất động sản cùng CEO Cùi Bắp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Alibaba và 40 tên cướplúc 18:06 26 tháng 9, 2019

   1. Trương Thị Hồng Ngọc - phó tổng đầu tư - “Nữ cường quyết đoán, dùng ưu chế khuyết lan tỏa giá trị quyết tâm”

   Là một “nữ tướng” luôn dấn thân và không ngại hy sinh vì niềm đam mê bất động sản, không chỉ vì lý tưởng mà còn vì sứ mệnh cao cả trong kinh doanh. Bằng sự mộc mạc, giản dị của mình, cùng nguyên tắc lãnh đạo “mềm dẻo”, “thông minh” với một phương châm nền tảng về đào luyện giá trị con người làm tư tưởng cốt lõi. Trương Thị Hồng Ngọc đã lan tỏa đến nhiều thế hệ trẻ giá trị: “Đại học không phải là con đường duy nhất đưa đến thành công, dù bạn là ai chỉ cần có quyết tâm, cố gắng thì đều đạt đến thành công”.

   Suy nghĩ giản đơn khi nhìn nhận vấn đề để luôn biết cách bình tĩnh, tìm ra giải pháp trong mọi tình huống. Ali Hồng Ngọc chưa bao giờ sợ khó, sợ khổ bất cứ điều gì bởi người “nữ cường” mạnh mẽ ấy lúc nào cũng dùng ưu chế khuyết: “Thích gì cứ làm, vừa làm vừa học rồi sẽ giỏi, không một ai sinh ra mà đã giỏi sẵn nên không có gì chúng ta phải ngại làm, biết đâu ta sẽ thành công”.

   Mạnh mẽ, quyết đoán như một đấng nam nhi, nhưng “nữ tướng” Ali Hồng Ngọc không hề tự cao mà luôn tinh tế xây dựng nguyên tắc “điều binh”, phát triển đội nhóm dựa trên sự lắng nghe và kỷ luật; hướng dẫn và định hướng từ kinh nghiệm của thế hệ đi trước. Sẵn sàng hỗ trợ khi cộng sự gặp khó khăn. Trương Thị Hồng Ngọc đã truyền cảm hứng giúp các bạn trẻ hiểu được bản thân cần phải quyết tâm và cố gắng như thế nào trong công việc mới có thể tạo nên cơ nghiệp lâu bền: “Không phải cứ gặp khó khăn là bỏ, tuổi trẻ không phải là như thế! Tuổi trẻ là phải làm, làm bất chấp, không sợ khó. Tôi sẽ không cho các bạn con cá mà chỉ mang cần câu đến để các bạn dựa vào đó tạo ra kết quả cho mình”.

   Không ngừng đào luyện, rèn giũa cùng những định hướng kim chỉ nam từ CEO Nguyễn Thái Luyện – bậc “Gia Cát Lượng đại tài” thời đại mới trong thị trường đất nền, Trương Thị Hồng Ngọc từ một trưởng phòng kinh doanh đã vươn lên trở thành nữ Giám đốc chi nhánh tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba. Và rồi bằng kinh nghiệm tích lũy, cùng những nguyên tắc đào luyện thật, Ali Hồng Ngọc đã từng ngày xây dựng đội ngũ chuyên viên Sale lớn mạnh, biết tư duy tích cực, lấy khó làm động lực để bứt phá và thành công trong nghề Sale. Luyện đức, luyện tài và nữ tướng Ali Hồng Ngọc giờ đã là một Phó Tổng đầu tư gánh vác trên mình vô vàng sứ mệnh ý nghĩa.

   Ấp ủ và phát triển nhiều dự định tương lai, Trương Thị Hồng Ngọc với cương vị mới đã chứng tỏ vai trò và trách nhiệm của chính mình đối với sự nghiệp an cư của toàn dân. Tạo dựng quỹ đất rộng khắp, trở thành “bá chủ” đất nền vùng ven để giúp dân ta sở hữu đất đai cho riêng mình được nữ Phó Tổng nhìn nhận trở thành lý tưởng, trở thành chặng đường chinh chiến của vị nữ tướng này trong hành trình cùng Tập đoàn Địa ốc Alibaba xây dựng giá trị “GIÚP KHÁCH HÀNG GIÀU LÊN CÙNG BẤT ĐỘNG SẢN”.

   Xóa
  2. Alibaba và 40 tên cướplúc 18:10 26 tháng 9, 2019

   2. Huỳnh Thị Ngọc Như- Phó Tổng Đào tạo- Đệ nhất anh thư, cường lang đả nữ
   Nếu ai đó bất chợt nhìn thẳng vào đôi mắt của người phụ nữ này chắc hẳn sẽ phải giật mình thoái lui dăm bảy bước. Ánh mắt sắc lạnh, nghiêm nghị toát lên một thần thái đầy sang trọng và quyền lực. Người ta hình dung đôi mắt của chị như chất chứa niềm kiêu hãnh, sự hoang dại có phần nổi loạn và đầy mị hoặc của loài sói xám. Phải chăng đó là lý do mà người ta hay bảo chị không có số làm công chúa nhưng lại có trí tuệ của một nữ hoàng và trái tim của một “lang nữ”?

   Ngọc Như là một mẫu phụ nữ hiện đại, đầy cá tính đúng chất “anh thư”. Có một kiểu phụ nữ như thế này: kiên cường được nhưng cũng dịu dàng được, hung dữ được nhưng cũng đáng yêu được. Lại có một kiểu phụ nữ độc lập đến mức khó tin: Độc lập tài chính, độc lập suy nghĩ, độc lập tư duy, độc lập nhân cách đến cả tình cảm cũng độc lập. Và Ngọc Như chính là điểm hội tụ của 2 kiểu phụ nữ này.

   Cũng có người ví chị như một viên ngọc Ruby lộng lẫy máu lửa bởi chị không chỉ quý giá ở cái chất bên trong mà còn kiêu sa, hoàng phái và lấp lánh ở vẻ đẹp bên ngoài. Nhan sắc của chị không phải là loại “hồng nhan họa thủy”, cũng không phải loại “trầm ngư, lạc nhạn” hay “tu hoa, bế nguyệt” mà nhan sắc của chị thuộc hạng sang trọng, thần thái, đầy khí chất.

   Một người như chị không thể không trở thành lãnh đạo. Chất “lang nữ” của chị cũng thuộc hạng “sói đầu đàn”. Khả năng hùng biện, thuyết phục và truyền cảm hứng của chị là thiên phú. Tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba, tài năng đó đã được CEO Nguyễn Thái Luyện khai phá và trau dồi đến mức thượng thừa.

   Chỉ với 3 chữ “Đúng – Đủ – Được”, chị có thể chinh phục tất cả những mục tiêu trong cuộc đời chị. Thật vậy, với chị khi làm bất cứ việc gì cho dù là lớn hay nhỏ chỉ cần làm “Đúng” và làm “Đủ” thì chắc chắn sẽ “Được”. Với nguyên tắc đó, một lời vị nữ kiện tướng này nói ra như có sức mạnh nghìn cân, có tầm ảnh hưởng đáng kể đến 1.999 chuyên viên sale tại Tập đoàn.

   Ở Ngọc Như, người ta bắt gặp bóng dáng của “Ông hoàng BĐS” CEO Nguyễn Thái Luyện. Chính nhờ những tố chất này mà khi bước chân vào Tập đoàn, con đường thăng tiến như mở rộng cửa chờ chị. Chị lần lượt nắm giữ những chức vụ quan trọng từ Giám đốc sàn, Phó Giám đốc chi nhánh và ở thời điểm hiện tại là Phó Tổng Đào tạo – một vị trí như đã đo ni đóng giày cho chị để bước lên hàng “ngũ tướng” cùng xây dựng giang sơn BĐS với CEO Nguyễn Thái Luyện.

   Vẫn thần thái đó, khí chất đó, nhân diện đó, khả năng hùng biện và truyền cảm hứng đó, Ngọc Như bước lên trên bục cao, dõng dạc chia sẻ kỹ năng bán hàng, kiến tạo những giá trị nhân bản con người trưởng thành trong các buổi đào tạo và đặt hết tâm huyết để lan tỏa niềm đam mê bất động sản. Kết thúc mỗi buổi đào tạo, Như trả lại cho Tập đoàn những chuyên viên sale tự tin, bản lĩnh với tinh thần “Tôi là người giỏi nhất” để “Giúp khách hàng giàu lên cùng BĐS”.

   Hơn một tháng đương nhiệm vị trí Phó Tổng Đào tạo, không biết bao nhiêu giọt mồ hôi của chị đã rơi trên bục giảng, trên giáo trình, giọng nói của chị khàn đi, đứt quãng và vỡ âm vực nghe như “rớm máu từ trong cổ họng” nhưng chị vẫn đều đặn chủ trì các buổi đào luyện.

   Cũng không ít lần nước mắt chị rơi xuống, đó là lúc chị chứng kiến những bạn sale 6 tháng, 7 tháng không bán được hàng sau khóa đào tạo đã vinh dự viết tên mình trên danh sách Super Sale danh giá. Chị lại càng tự tin và kiên định hơn với mục tiêu kiến tạo Trung tâm đào tạo sale BĐS và nhân bản con người trưởng thành tại Tập đoàn trong 5 năm tới.

   Và đó cũng là lúc nụ cười đầy tự hào và mãn nguyện của CEO Nguyễn Thái Luyện trộm nảy nở ở trong lòng. Khi ấy, chị sẽ gạt vội nước mắt, chỉnh lại trang phục, vuốt lại mái tóc, nở một nụ cười bí hiểm, bước thẳng về phía trước đầy kiêu hãnh. Chị vẫn vậy, một “lang nữ” máu lửa và cuồng nhiệt, một đệ nhất đả nữ của Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

   Xóa
  3. Alibaba và 40 tên cướplúc 18:13 26 tháng 9, 2019

   3.Phó Tổng Kinh doanh Bùi Minh Đức- “Ngựa chiến nằm co, chí còn rong ruổi – Anh hùng luống tuổi, khẳng khái vẫn kia”
   Cổ nhân có dạy: “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, không thể cưỡng cầu”. Người anh hùng dù cho “Côn quyền hơn sức, lược thao gồm tài” mà thiếu kiên trì, thiếu tầm nhìn và sự nhẫn nại để nắm bắt thời cơ thì khó mà làm nên nghiệp lớn. Có những người vang danh từ sớm nhưng cũng có những người phải đợi tới thất thập cổ lai hy mới được người đời tôn trọng. Một trang quân tử muốn tu chí nghiệp chí ít cũng phải 10 năm thì con đường công danh há chi phải vội.

   Có lẽ thấu hiểu cái hàm ý sâu xa này của cổ nhân mà Phó Tổng Kinh doanh Bùi Minh Đức – một trong “Ngũ trụ kình thiên” của Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã khiến nhiều người ngạc nhiên trước cuộc chuyển mình khủng khiếp trong sự nghiệp. Ở cái tuổi gần “Quá niên trạc ngoại tứ tuần”, Bùi Minh Đức chẳng tiếc gì cái cảnh “thường thường bậc trung” của mình nên quyết định một cuộc mạo hiểm trong khi nhảy việc là một nỗi sợ hãi của những người “có chút tuổi”.

   Có thể nói nhảy việc ở tuổi trung niên cũng giống như một công thần liệt quốc phải chịu cảnh thay vương đổi triều. Thế nhưng bằng quyết tâm phi thường và bản lĩnh của mình, Bùi Minh Đức đã mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn. Cái sự im ắng kia chỉ là một bước lui binh chờ thời bởi lẽ “Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt”.

   Ở Bùi Minh Đức, người ta không thể không công nhận 2 tố chất của một lãnh đạo: nghệ thuật đắc nhân tâm và khuynh hướng tư tưởng của chủ nghĩa tam dân “khai dân trí – chấn dân khí – hậu dân sinh”. Thế nhưng, cái cơ đồ trước khi bước vào Tập đoàn Địa ốc Alibaba lại không có nhiều đất dụng võ cho 2 tài năng ấy! Bởi thế mà khi CEO Nguyễn Thái Luyện chiêu mộ nhân tài, gặp được Bùi Minh Đức phải thốt lên rằng “Ngựa chiến nằm co, chí còn rong rủi – Anh hùng luống tuổi, khẳng khái vẫn kia”!

   Cái chí của Bùi Minh Đức không phải là cái chí tầm thường! Dù hơi “có tuổi” nhưng cái sự khẳng khái đủ để vẽ nên một anh hùng. Và hành trình mới ở Địa ốc Alibaba chính là hành trình đánh thức những tiềm năng khủng khiếp của một tướng tài như Bùi Minh Đức.

   Để phò trợ CEO Nguyễn Thái Luyện trong sự nghiệp kiến tạo thị trường đất nền vùng ven, Bùi Minh Đức phải biết cách chiêu binh mãi mã, xây dựng đội quân sale hùng hậu. Chính khuynh hướng tư tưởng theo chủ nghĩa tam dân đã giúp anh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này! Muốn đội nhóm giỏi thì người lãnh đạo phải có khả năng đào tạo và truyền cảm hứng. Ở khả năng này nếu CEO Nguyễn Thái Luyện đứng thứ 2 thì khó ai có thể nhận mình đứng thứ nhất! Bởi vậy CEO Nguyễn Thái Luyện đã giúp Minh Đức nâng bậc chủ nghĩa tam dân từ khuynh hướng chính trị sang nghệ thuật kinh doanh.

   Thay vì “khai dân trí”, Bùi Minh Đức đầu tư vào những chiến lược giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn và trình độ bán hàng của đội nhóm. Thay vì “chấn dân khí”, anh cố gắng xây dựng một đội quân sale tiềm lực mạnh tạo nền tảng phát triển nội sinh cho Tập đoàn và nâng cao năng lực cạnh tranh của thương hiệu Địa ốc Alibaba trên thị trường. Cái “hậu dân sinh” cũng được uyển chuyển thành chăm lo đời sống và gia đình của nhân viên, giúp đào luyện các giá trị nhân bản con người trưởng thành và tất cả nhân viên mình đều có thu nhập ổn định, hài lòng với cuộc sống.

   Bởi thế mà khi hồi tưởng lại những ngày còn làm việc ở Sàn, anh Bùi Minh Đức không nén được sự xúc động: “Đến ngày lãnh lương, nhìn các bạn tung tiền lên chụp hình và đăng lên group mà thấy sống mũi cứ cay cay vì hạnh phúc. Chưa bao giờ tôi có công việc mà hỗ trợ được nhiều người như vậy!”.

   Để ngồi vừa vặn chiếc ghế Phó Tổng kinh doanh, Bùi Minh Đức phải phát huy tối đa tài năng thiên phú thứ 2 đó là nghệ thuật “đắc nhân tâm”. Cái “đắc nhân tâm” của vị tướng này chỉ đơn giản là sự chia sẻ bởi càng chia sẻ thì lại càng thành công. Chỉ có chia sẻ thì mới thấu hiểu mà đã thấu hiểu thì dễ chìu lòng và khi lấy được lòng thì muốn gì mà không được!

   Xóa
  4. Alibaba và 40 tên cướplúc 18:15 26 tháng 9, 2019

   4. Nữ tướng Hoa Mộc Lan” – Phó Tổng Truyền Thông Nguyễn Lê Hoàng Lan giàu chí khí nam nhi có trái tim ôn hòa, quyết đoán

   Muốn gầy dựng hùng binh, muốn làm nên nghiệp lớn ắt phải chịu dấn thân dù nam nhân hay nhi nữ. Ẩn sâu trong thân hình thướt tha ấy là cả một ý chí lớn lao của một bậc trượng phu, muốn gầy dựng và phát triển đội nhóm trở thành những “trợ tướng” truyền thông xuất chúng, ngày đêm luyện rèn tài thao trí lược đưa Tập đoàn Địa ốc Alibaba bước lên “vũ đài” bất động sản chinh phục giá trị và sứ mệnh dài lâu. Nhân vật muốn nói đến không ai khác là 1 trong Ngũ hổ tướng Ali “Nữ tướng Hoa Mộc Lan” – Phó Tổng Truyền Thông Nguyễn Lê Hoàng Lan.

   Cá tính, giản dị và trên môi lúc nào cũng nở một nụ cười ấm áp, “Nữ tướng Hoa Mộc Lan” từ thời điểm gia nhập vào Tập đoàn Địa ốc Alibaba đã quyết tâm cố gắng hết lòng để phấn đấu vươn lên vị trí mới và lột xác trở thành một Phó tổng dẫn dắt đội nhóm xây dựng sự nghiệp truyền thông. Bằng trái tim đỏ lửa và hừng hực nhiệt huyết tuổi trẻ, Nguyễn Lê Hoàng Lan khiến mình khác biệt và nổi bật bởi khí chất nam nhân quyết đoán và bền chí, chịu làm, dám đối mặt trong công việc. Tất cả đã tạo nên hình tượng của một Phó Tổng Truyền Thông có đường lối lãnh đạo hài hòa, cương – nhu đúng lúc, mềm nắn rắn buông.

   Không lớn tiếng hô hào, dọa nạt hay ép buộc, nhưng mỗi thông tin được “Nữ tướng Hoa Mộc Lan” đưa ra, những anh chị đội nhóm phía dưới đều răm rắp thực hiện, không chút câu nệ, né tránh. Điều này chứng minh đẳng cấp của một người lãnh đạo giỏi không phải ở quyền lực cứng nhắc mà đó là khả năng thu phục nhân tài, trên dưới một lòng, “điều binh” làm sao để mỗi thành viên mình quản lý phải tâm phục khẩu phục. Nhất quán trong chỉ thị, luôn khéo léo trong việc phân định đúng sai, thưởng phạt đúng người, đúng việc, tinh thần kỷ luật được Nguyễn Lê Hoàng Lan xây dựng cho “trợ tướng” của mình mỗi ngày và chấn chỉnh thường xuyên.

   Dù đôi khi đội ngũ binh tài tướng trẻ vẫn còn thiếu sót trong công việc, nhưng chưa bao giờ Phó Tổng Hoàng Lan trách cứ nặng nề mà luôn ân cần tìm hiểu và cùng tập thể chia sẻ khúc mắc trong lòng để giúp các bạn trút bỏ gánh nặng, dốc toàn lực cho công việc. Với “Nữ tướng Hoa Mộc Lan”, sự lắng nghe còn quan trọng hơn việc người lãnh đạo phải tỏ rõ uy quyền. Để mọi người sợ hãi chi bằng hãy để họ khâm phục và tôn trọng bạn.

   Phát triển kế hoạch, xây dựng những chiến lược truyền thông đặc biệt chỉ có tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba, “Nữ tướng Hoa Mộc Lan” – Phó Tổng Truyền Thông Nguyễn Lê Hoàng Lan cùng với những binh tài tướng trẻ của mình đã và đang từng bước tạo nên những chuỗi sự kiện mang đậm dấu ấn thương hiệu Tập đoàn thu hút hàng ngàn người tham dự. Tâm huyết, trí lực và cả sự cố gắng, mỗi sự kiện diễn ra đều được người nữ tướng ấy cùng đội nhóm thực hiện chỉnh chu, tiết kiệm chi phí đầu vào và tăng doanh thu đầu ra.

   “Nữ tướng Hoa Mộc Lan” – Phó Tổng Truyền Thông Nguyễn Lê Hoàng Lan tâm sự: “Thành công lớn nhất trong sự nghiệp của tôi đến thời điểm hiện tại là có được đồng đội lúc nào cũng đồng hành bên mình. Thiếu kiến thức chuyên môn trước đó, nên ngay từ lúc bắt đầu công việc ở lĩnh vực truyền thông, tôi luôn cố gắng học hỏi một cách có chọn lọc từ mọi người xung quanh, nhất là từ những lãnh đạo trực tiếp. BĐS thật sự là một cơ duyên, nếu nắm được thì đừng từ bỏ. Hãy đam mê công việc để thấy cuộc sống thú vị”…

   Xóa
  5. Alibaba và 40 tên cướplúc 18:19 26 tháng 9, 2019

   5.Trang Chí Linh- Phó Tổng pháp lý- “Đường đường một đấng anh hào”

   Những tưởng 2 chữ “Trung” – “Hiếu” chỉ còn là một dấu ấn đẹp trong truyền thống đấu tranh dựng và giữ nước của ông cha từ thuở “Trai thời trung hiếu làm đầu”, thế nhưng với Trang Chí Linh, một nam thanh niên thế hệ 9X, 2 chữ “Trung” – “Hiếu” vẫn là một mối hằng tâm trên con đường lập thân lập nghiệp tại Tập đoàn Địa ốc Alibaba.

   Sinh ra tại quê hương Bảy Núi An Giang còn lắm nhọc nhằn, chàng trai Trang Chí Linh lớn lên với những hoài bão lớn lao kiến lập cơ đồ vững mạnh làm thay da đổi thịt một vùng quê còn sinh sau đẻ muộn cũng như mang đến những điều tốt đẹp cho mọi người xung quanh. Lý tưởng của Chí Linh mang đậm màu sắc của “Hào khí Đông A” với tư tưởng nền tảng là “Chí làm trai” và “Trung quân ái quốc”.

   Thật vậy, hành trình khởi đầu của anh như một cuộc dò đường để đi tìm “minh quân”. Chí Linh dường như đã đi khắp “chân trời góc bể” (từng đặt chân đến vùng đất Thái Lan để lập nghiệp). Hành trình đó cũng lắm bể dâu, cũng không ít lần trở về với 2 bàn tay trắng.

   Cho đến khi Linh về đầu quân cho CEO Nguyễn Thái Luyện từ những ngày đầu thành lập Công ty CP Địa ốc Alibaba (tiền thân của Tập đoàn Địa ốc Alibaba hiện tại). Cùng là phận làm trai đi kiến tạo cơ đồ nhưng Trang Chí Linh phải nghiêng mình ngả mũ trước tư tưởng, định hướng và khả năng hoạch định chiến lược của CEO Nguyễn Thái Luyện và anh biết rằng đây chính là vị minh quân mà mình cần.

   Gắn bó với Tập đoàn trong một khoảng thời gian khá dài, mọi người đều nể phục chàng trai An Giang này ở hai điểm: Một là tinh thần hăng say và cống hiến hết mình trong công việc, hai là tinh thần trách nhiệm với gia đình. Chữ Trung – Hiếu ở Trang Chí Linh đã được cụ thể hóa thành tinh thần “trung thành với công ty, với lãnh đạo và hiếu thuận với cha mẹ, với gia đình”.

   Khởi điểm khi bước vào công ty trong vai trò trợ lý kiêm luôn cả chuyên viên sale và miệt mài trau dồi bản thân không ngừng nghỉ, chàng trai trẻ xem như đạt được chút thành tựu khi được bổ nhiệm làm Giám đốc Vận tải. Biết mình còn nhiều hạn chế về chuyên môn, Chí Linh trau dồi nhiều hơn về mặt tác phong và thái độ, đặc biệt là tư duy tích cực. Không uổng công tính cuộc vuông tròn, chàng thanh niên chân chất ngày nào đã bước lên vị trí Phó Tổng Pháp lý để ngồi cùng hàng với “Ngũ tướng” – Bộ 5 quyền lực nhất của Tập đoàn Địa ốc Alibaba để cùng CEO Nguyễn Thái Luyện xây đắp cơ đồ.

   Có thể nói, không có vị trí nào có thể phù hợp hơn cho Trang Chí Linh ngoài Phó Tổng Pháp lý. Bởi ở anh, người ta thấy một con người luôn âm thầm cống hiến, luôn trung thành với đường lối, chủ trương của Tập đoàn và luôn hòa nhã với đồng nghiệp. Nói anh toát lên khí chất “Đường đường một đấng anh hào” thật không ngoa một chút nào. Ngoài chữ Trung – chữ Hiếu, người ta còn bắt gặp ở anh tinh thần sẻ chia và trách nhiệm. Chỉ có trách nhiệm mới khiến con người ta hết mình với công việc và càng hết mình thì sẽ càng yêu.

   Và cũng không biết tự bao giờ, anh chàng “Giám đốc vận tải” đã say mê công việc pháp lý với những điều luật khô khan, khó hiểu. Có lẽ đúng như anh chia sẻ: Không phải anh yêu pháp lý mà anh yêu cái nghĩa trượng phu, anh quý cái bổn phận bảo vệ quyền lợi và lẽ công bằng cho khách hàng nói riêng và cho tất cả mọi người nói chung. Đó chính là khí chất của một người quân tử.

   Thật không lấy gì làm lạ khi nghe anh hùng hồn tuyên bố rằng anh muốn định hướng Công ty CP Alibaba Law Firm trở thành công ty luật hàng đầu Việt Nam, có đội ngũ luật sư giỏi để bảo vệ quyền lợi của công ty, của khách hàng và của mọi người.

   Xóa
 6. Tất cả những người muốn ngồi trên pháp luật sẽ bị trừng trị nghiêm khắc

  Trả lờiXóa