Thứ Sáu, 21 tháng 8, 2020

FACEBOOKER NGUYỄN SIN SẼ BỊ ĐI TÙ...Tịnh thất Bồng Lai- Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ được minh oan...NẾU...

Hiệp sĩ Nguyễn Sin khẳng định tin sốc, trụ trì Tịnh thất Bồng Lai - Cụ Thượng tọa Thích Tâm Đức, tức cụ ông Lê Tùng Vân loạn luân với con gái ruột khiến suốt mấy ngày qua dư luận nháo nhào.
Mời xem video clip bình luận 
Tất nhiên, đây mới chỉ là khẳng định từ Nguyễn Sin chứ chưa có cơ  quan chức năng nào kết luận. Vậy nên, Google.tienlang đã cố ý bỏ qua tin sốc từ Nguyễn Sin. Nếu Nguyễn Sin dựng chuyện để vu khống người khác thì chắc chắn anh đã bị công an sờ gáy. Thế nhưng, đã 11 ngày trôi qua mà Nguyễn Sin vẫn chẳng bị sao cả. Dư luận cho rằng Nguyễn Sin xưa nay vẫn thế, những điều anh nói chỉ là "cầm đèn chạy trước ô tô" thôi, sớm muộn,  cơ quan chức năng cũng sẽ công bố sự thật như vậy.


Stt của Nguyễn Sin ngày 10/8/2020
Bài đăng của Nguyễn Sin

Nguyên văn bài đăng: "Lê Tùng Vân đẻ ra Lê Thanh Huyền Trang. Cũng là Lê Tùng Vân, nhưng Lê Tùng Vân ngủ với Lê Thanh Huyền Trang và cho ra đời bé Lê Thanh Minh Triết. Trước giờ cứ hiểu sai, tưởng Hoàn Nguyên, Nhất Nguyên loạn luân với em ruột và cho ra đời đứa bé, đâu có ngờ thầy ông nội chơi lớn như thế.
Bà con kiều bào, các anh chị hải ngoại đã bị lầm tin vào cái động bồng con này, dẫn đến chuyện các anh chị chuyển tiền về hỗ trợ nơi đây rất nhiều trong 2 năm qua, ước tính, trên dưới 20 tỷ đồng.
Những đồng tiền đó lẽ ra phải nên giúp đỡ trẻ em vùng cao, những đứa bé bệnh tật bẩm sinh hoặc đang cần tiền để giữ gìn mạng sống trước bạo bệnh. Ấy vậy mà, số tiền đó đã được đưa về một nơi bệnh hoạn, vô đạo đức, vô nhân tính.
Bọn trọc giả sư cầm tiền đó trên tay chỉ biết dùng vào mục đích du lịch, mua sắm, hát bolero và ăn bò lá lốt.
Tôi vẫn nhớ như in cái ngày đầu tiên lên tiếng về nơi này, các anh chị vào chửi tôi không ra gì, ship cả băng vệ sinh sang tận nhà hàng tôi để gây sức ép khiến tôi phải dừng lại.
Tôi vẫn không quên 24.000 bình luận xúc phạm mình từ Facebook cá nhân đến kênh Youtube của mình.
Khi màn kịch sắp hạ màn, tôi chỉ thấy buồn. Buồn vì sự cuồng tín u mê của một số người quá lớn, buồn vì những người cố chấp, không nhận thức được đâu là đúng sai để gây cho xã hội một hệ luỵ hết sức tai hại.
Một nửa ổ bánh mì, thì chỉ là một nửa ổ bánh mì.
Nhưng một nửa sự thật, thì không phải là sự thật.
Và sự thật, tuy mất lòng, nhưng chỉ có một mà thôi".
Nguyễn Sin úp mở sẽ còn nhiều "kịch hay" để xem.
"Cháy nhà mới ra mặt chuột" - sau quá trình xét nghiệm mới "lòi" ra được sự thật động trời là ông Lê Tùng Vân loạn luân cùng con gái ruột, đẻ ra bé Lê Thanh Minh Triết. Bên dưới phần bình luận, Nguyễn Sin còn úp mở sẽ còn làm rõ những uẩn khúc liên quan đến 2 sư cô là Huyền Trang và Huyền Trân.
 Hoàng Ngân Thương
====

29 nhận xét:

 1. Nguyễn Đức Kiênlúc 19:31 21 tháng 8, 2020

  Quá ghê rợn!
  Nhưng để có được Lê Tùng Vân "nổi tiếng" như hôm nay, công đầu phải kể đến là các nhà báo bẩn ở những tờ báo bẩn mà bác Trần Long đã nhận xét:
  ____
  "Trần Long07:31 5 tháng 1, 2020
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2020/01/cuoi-tuan-tinh-that-bong-lai-bi-boc.html?showComment=1578184298770#c1495765109925649758
  Tôi hiểu vì sao Google.tienlang đăng bài này.
  Lý do là vì có khá nhiều tờ báo chính thống vừa qua bốc thơm cho tên linh mục gián điệp Đắc Lộ, cũng chính là những tờ báo quảng cáo nhiệt thành cho mấy ông giả sư ở "Tịnh thất Bồng Lai" này.
  1. Đó là tờ Tuổi trẻ. Tuổi trẻ đã nhiệt thành quảng cáo cho hai "nhà sư" ở tịnh thất này dự cuộc thi Song ca cùng Bolero năm 2017 là hai "thầy" Nhất Nguyên và Hoàn Nguyên.
  Dù sau đó Tuổi trẻ đã biết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An đã có văn bản khẳng định cái nơi ở của ông Lê Tùng Vân cùng Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên không phải là chùa và những người này là sư giả nhưng sang năm 2018, báo Tuổi trẻ vẫn có bài "Các chú tiểu đáng yêu 'hot' trên sóng truyền hình"
  https://tuoitre.vn/cac-chu-tieu-dang-yeu-hot-tren-song-truyen-hinh-20181209165349409.htm.
  Tại bài này Tuổi trẻ vẫn cung kính gọi các "sư giả" này là "Thầy".

  2. Báo Lao động ngày 01/01/2020 | 16:13 vẫn đăng bài
  "5 chú tiểu Bồng Lai tiếp tục chiến thắng "Thách thức danh hài"?"
  https://laodong.vn/giai-tri/5-chu-tieu-bong-lai-tiep-tuc-chien-thang-thach-thuc-danh-hai-775808.ldo
  Trong bài,tác giả vẫn gọi các nhân vật là "tu sĩ", "chú tiểu".

  Báo Lao động cũng là tờ báo quảng cáo cho Tịnh thất Bồng lai nhiều nhất. Liên tục.

  3. Tờ Thanh niên cũng tương tự.
  Ngày 1.1.2020 báo này đăng bài "Lộ kết quả 5 chú bé Bồng Lai chiến thắng gala 'Thách thức danh hài'?"
  https://thanhnien.vn/van-hoa/lo-ket-qua-5-chu-be-bong-lai-chien-thang-gala-thach-thuc-danh-hai-1167058.html "

  Trả lờiXóa
 2. Đả Hổ diệt ruồi - Sạch hóa xã hộilúc 00:55 22 tháng 8, 2020

  Mấy thằng trọc giả sư ô uế thiền môn thanh tịnh này cũng không nổi tiếng gì, chẳng qua là lợi dụng mượn danh của 5 đứa bé vô tư đáng thương thành thương hiệu "5 chú tiểu". Họ ăn tiền tỷ từ Youtube qua kênh Youtube "5 chú tiểu". Mấy thằng "không ưa CS" ở hải ngoại thì không biết đầu cua tai nheo gì, chỉ thấy cái gì có mùi "công an đàn áp" và "tự ro tín ngưỡng", "tự ro tôn giáo" là nhào vô auto bênh, auto chưởi.

  Trả lờiXóa
 3. Dzân trủ thì phải ngu, Chỉ có ngu mới đi mần dzân trủlúc 04:17 22 tháng 8, 2020

  Trên MXH, có người so sánh "giáo chủ" Lê Tùng Vân với "Nhà Tiên tri" Trần Dần ở Mỹ. So sánh như vậy theo tôi là không thỏa đáng, là coi nhẹ sự nguy hiểm của Tịnh thất bồng Lai.

  Xem phát hiện của Nguyễn Sin về dấu hiệu loạn luân, quần hôn ở Tịnh thất Bồng Lai khiến chúng ta liên tưởng tới những tà giáo đa thê ở Mỹ.
  Trong Công văn Kiến nghị 8 điểm của GHPG tỉnh Long An cũng nêu rõ những nghi vấn về nhóm tà đạo Tịnh thất Bồng Lai "có dấu hiệu đời sống không lành mạnh".

  Trong Kiến nghị thứ 8 nêu rõ: "8. Xác định rõ để trả lời nghi vấn về mối quan hệ huyết thống giữa những người ở đây..."
  Điều kiến nghị này là có căn cứ. Chắc chắn cơ quan chức năng phải áp dụng giám định bắt buộc với Lê Tùng Vân và những người ở Tịnh thất Bồng Lai. Cha của "5 chú tiểu mồ côi" như quảng bá của báo chí là ai? Là cụ Lê Tùng Vân - thầy ông nội hay của mấy "thầy" Nhất Nguyên, Y NGuyên?

  Những giáo phái đa thê ở Mỹ cũng coi ông chủ giáo phái là "Người đàn ông siêu phàm" nên chỉ ông ta mới có quyền "quan hệ" với phụ nữ trong giáo phái để "gây giống tốt". Khi trong giáo phái có quá nhiều phụ nữ khiến giáo chủ không xài hết thì những phụ nữ này được chuyển giao cho những người đàn ông khác theo chỉ định của giáo chủ.

  Đề nghị Google.tienlang có bài về giáo phái đa thê ở Mỹ.
  Có thể đặt tiêu đề:
  NHÂN CHUYỆN TỊNH THẤT BỒNG LAI, KỂ CHUYỆN GIÁO PHÁI ĐA THÊ Ở MỸ"

  Trả lờiXóa
 4. Củi đốt thật càng nhiều, hổ không bỏ, ruồi không tha.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Thị Thuậnlúc 09:08 22 tháng 8, 2020

  Video clip của bạn gái (mà Google.tienlang đăng trong bài) thật hay.
  Bình luận dí dỏm, hài hước, cuốn hút bạn đọc nhưng lý luận chặt chẽ, đanh thép.
  Mạng XH ở VN ngày càng trưởng thành.

  Trả lờiXóa
 6. Buồn cười lũ nghiện Mỹ, cuồng Mỹ hô hào ký tên vào Thỉnh nguyện thư gửi D.Trump xin Mỹ can thiệp để cứu Thiền Am Bên bờ vỡ chợ, y như Thỉnh nguyện thư cá thối ngày nào!
  Obama trả lời “thỉnh nguyện thư cá thối”
  https://googletienlang2014.blogspot.com/2016/05/obama-tra-loi-thinh-nguyen-thu-ca-thoi.html

  Trả lờiXóa
 7. Đông La cuồng Mỹlúc 11:24 22 tháng 8, 2020

  Một nhóm người dùng WeChat đã đệ đơn lên tòa án Mỹ yêu cầu tạm dừng lệnh hành pháp của Tổng thống Mỹ Donald Trump cấm mọi giao dịch với chủ sở hữu mạng xã hội này, gã khổng lồ Internet Trung Quốc Tencent. Theo báo cáo của Bloomberg , đơn kiện đã được gửi đến tòa án liên bang cho Quận Bắc California ở San Francisco vào thứ Sáu.

  Các nguyên đơn, có quyền lợi được đại diện bởi các luật sư Trung Quốc và Mỹ, tập trung vào thực tế là sắc lệnh của Tổng thống Mỹ không làm rõ những giao dịch nào với Tencent bị cấm. Trên thực tế, chúng ta đang nói đến hành vi xâm phạm quyền tự do ngôn luận của người dùng, điều này nói lên tính chất phản hiến pháp trong quyết định của Nhà Trắng. "Cả lệnh hành pháp và Nhà Trắng đều không cung cấp bằng chứng cụ thể để hỗ trợ tuyên bố rằng việc sử dụng WeChat ở Hoa Kỳ làm suy yếu an ninh quốc gia", đơn kiện cho biết. Các nguyên đơn cho biết: “Sắc lệnh hành pháp được ban hành vào thời điểm cao điểm của chu kỳ bầu cử năm 2020, khi Tổng thống Trump đưa ra nhiều tuyên bố chống Trung Quốc, thúc đẩy và kích động thành kiến ​​phân biệt chủng tộc đối với người gốc Trung Quốc”.

  Như The Wall Street Journal đã đưa tin vào tuần trước, các công ty ngân hàng lớn của Mỹ đã bày tỏ quan ngại với Nhà Trắng về sắc lệnh này. Chúng bao gồm Apple, Disney, Walmart, Ford Motor, Procter & Gamble, Intel, Goldman Sachs, Morgan Stanley, UPS, Merck, Cargill và MetLife. Họ yêu cầu làm rõ chính xác những hành động nào nằm trong lệnh cấm mới.

  Vào ngày 6 tháng 8, Trump đã ký hai lệnh hành pháp cấm bất kỳ giao dịch nào với chủ sở hữu của ứng dụng TikTok, ByteDance và các công ty con của nó, cũng như các giao dịch liên quan đến mạng xã hội WeChat, với chủ sở hữu của nó, Tencent và các công ty con của nó. Các lệnh cấm trong cả hai trường hợp có hiệu lực sau 45 ngày kể từ ngày công bố các nghị định, tức là vào cuối tháng 9. Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Wang Wenbin, bình luận về việc nhà lãnh đạo Mỹ ký hai văn kiện này, nói rằng Chính phủ Mỹ nên ngừng gây sức ép với các công ty nước ngoài với lý do đảm bảo an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đông La cuồng Mỹlúc 11:27 22 tháng 8, 2020

   Пользователи WeChat потребовали через суд США приостановить действие указа Трампа
   22 АВГ, 10:02
   https://tass.ru/ekonomika/9263235

   Xóa
 8. Đúng là phải sạch hóa tất cả lại, chính trị xã hội, bao gồm tôn giáo tín ngưỡng, báo chí truyền thông, xã hội nói chung. Không để bọn xấu nầy vấy bẩn cửa thiền môn, thiền tự Phật Pháp.

  Trả lờiXóa
 9. Chốn Phật thanh tịnh trang nghiêmlúc 11:36 22 tháng 8, 2020

  Giáo hội Phật Giáo đã lên tiếng về "Thiền Am", "Tịnh Thất Bồng Lai" này rất nhiều rồi. Nếu xem kĩ đã thấy nghi ngờ rồi. Họ lợi dụng đến từng clip sinh hoạt hàng ngày trong "chùa" này để câu khách, kiếm tiền youtube, lợi dụng trẻ em để trục lợi lao động. Lê Tùng Vân ngồi cả vào vị trí của ông địa hay của Phật khi đưa cô kia vào đạo. Cái này không phải là tà đạo nữa mà là 1 cơ sở ngụy tôn giáo, ngụy Phật giáo, ngụy sư tăng, 1 trung tâm lừa đảo.

  Trong kênh youtube của Nguyễn Sin có clip về quê nói chuyện với 2 ông bà cụ ở quê cho biết Lê Tùng Vân là lính ngụy, sau khi thấy Mỹ sắp thua cách mạng sắp thành công liền trốn lính, có vẻ như đi hai hàng muốn giữ chân 2 chiếc ghe, giống như Năm Cam, cơ hội chính trị xây dựng thiết lập quan hệ để có chỗ đứng chân trong chính quyền nhân dân, cho nên sau này Lê Tùng Văn bị trót lọt qua bao nhiêu thời kỳ. Đây là thời kỳ mà bao nhiêu kẻ "thức thời" chui vào Đảng làm ngụy Cộng Sản rồi sau này lên làm ngụy "báo chí cách mạng", ngụy sử.

  Đúng là phải đốc thúc đi diệt tiêu cực, đốt lò đốn củi, tất cả bọn tiêu cực đều là 1, rồi cũng lòi ra hết, ngụy sư tăng, ngụy Cộng Sản, ngụy "báo chí cách mạng", ngụy sử, bài trung phò mĩ.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là chống tiêu cực Sạch Hóa toàn bộ là xu hướng phát triển chung, hướng về cái tốt và sự tích cực, theo xu thế thức thời chung của thời đại là hợp tác hữu nghị, hòa bình, xây dựng phát triển. Tiếp tục giữ vững ổn định chính trị xã hội, khách quan đi tới trước, khách quan minh bạch trong đấu thầu với những tiêu chí khoa học cụ thể, tiếp tục chống tham nhũng, chống quan tham, cường quyền. Không thể xây dựng đất nước dựa trên tiêu cực và sự kỳ thị phân biệt dân tộc kiểu thấy Tầu là auto sủa, thấy Tàu là không cho làm gì, không cho ai làm gì, không cho CP làm gì, không cho làm ăn kinh doanh hợp tác, dùng biểu tình để áp lực, để cô lập đất nước, tự "cấm vận" ngược đất nước, đòi "theo Mỹ hoặc bế quan tỏa cảng", "thà bế quan tỏa cảng quyết không chơi với Tầu", đập phá cào ngực cào vú cào cấu ăn vạ tiêu cực Chí Phèo.

  Nên điều tra truy lùng cả tiêu cực của bộ phận cừu chiên phản động nữa, bọn "Tôi đi nước ngoài cảm thấy nhục nhã khi cầm tấm hộ chiếu Việt Nam" (danh ngôn Ngô Quang Kiệt). Nếu như với các tôn giáo hội nhóm khác chỉ là bộ phận nhỏ thì với cừu chiên là đại bộ phận, tôn giáo này đi vào VN làm khúc dạo đầu cho "tôn giáo đi trước, mũi súng theo sau", cách thức dùng tôn giáo làm công cụ vũ khí xâm lăng của thực dân đế quốc hằng mấy trăm năm.

  Trả lờiXóa
 11. Mẽo hết thời rồi, 13/15 nước trong hội đồng Bảo An LHQ trong đó có VN, TQ, Nga, Đức bác bỏ đề suất của Mẽo Pompeo đòi cấm vận Iran. Pompeo chửi EU là theo phe Shiite. Một thành viên châu Âu chửi Mỹ là "beyond rediculousness", trên cả sự điên rồ loạn trí.

  Về chính trị quốc tế cái đáng lo nhất hiện nay là chủ nghĩa phát xít mới đang có nguy cơ lăm le trở lại nước Mỹ. Mà Trump, Pompeo và đồng đảng Cộng Hòa đang muốn nương theo đà (trend) này và dựa vào bộ phận phát xít mới trong giới trẻ và bộ phận cổ hủ diều hâu già nua Chiến Tranh Lạnh thực dân đế quốc để kiếm phiếu. Rất nhiều câu nói trong 2 chiến dịch tranh cử của phe Trump đã cho thấy dấu hiệu này.

  Ngày xưa sau chiến tranh Thế Giới 1 nước Đức muốn tìm kiếm trở lại sự "vĩ đại" của mình. Chủ nghĩa phát xít len lỏi và phát triển lên từ ấy. Nó lấy chủ nghĩa Bài Do Thái làm bàn đạp, làm bước đệm chỗ dựa phát triển, kêu gọi sự thù ghét trong xã hội, dựa vào sự thù ghét, hận thù để làm động lực xây dựng phát triển. Nhờ điều đó mà chế độ Hitler đã thành công vực dậy nước Đức và đưa nước Đức "vĩ đại lần nữa".

  Thời KCCM, Bác Hồ nói Mỹ là kẻ nối nghiệp Hít Le phát xít Đức quốc xã. Bây giờ Tổng thống Mỹ Trump nói "Make America great again". Ít nhất, chính quyền Trump muốn sử dụng cách thức biện pháp của Phát Xít để vực dậy nước Mỹ và làm cho nó "vĩ đại lần nữa". Dưới thời Trump, chủ nghĩa da trắng thượng đẳng trỗi dậy và 1 lực lượng không nhỏ công khai phân biệt kỳ thị chủng tộc trước đây chỉ là âm thầm ngấm ngầm thì bây giờ đã công khai ra đường "bày tỏ chính kiến" phản động này, kỳ thị phân biệt sắc tộc màu da, bến bờ tự do thượng đẳng. Chính vì vậy lũ ba que ở Mỹ và lũ nhà páo phò Mỹ, lũ Xuân Tóc Đỏ thế kỷ 21 tay sai của Mỹ trong báo chí và xã hội VN lo bảo vệ Mỹ càng lúc càng cay cú và cảm thấy bản thân chúng thật hèn kém, dơ bẩn và nhục nhã, bởi vì chúng cũng là da màu vàng, bị da trắng coi là công dân hạng 2, nhiều trường hợp bị da trắng coi như súc vật, bị cảnh sát Mỹ Trắng đánh như súc vật, và cũng chính vì vậy chúng bị mọi người coi là súc vật.

  Tóm lại là theo dõi tin Mỹ thấy đám lãnh đạo trong chính quyền Trump các phát ngôn của chúng từ đối nội đối ngoại đều sặc mùi hung hăng phát xít dọa nạt, bám víu vào vinh quang quá khứ, thật sự chính mỹ mới là kẻ đang ăn mày quá khứ, với những phát ngôn vĩ cuồng xa rời thực tế của 1 nước Mỹ và khung cảnh trật tự thế giới của 10 năm trước. Bọn này không những làm hại Trung Nga nhưng cũng đồng thời làm hại cả nước Mỹ và dân lao động Mỹ theo kiểu "Lưỡng Bại Câu Thương", làm hại luôn cả bà con kiều bào Việt Kiều và công ty VN và tất cả những ai làm ăn với bên Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời thế khác, đối tượng khác, không còn như 1975-1990 với VN. Nga Trung Mỹ bây giờ cũng từa tựa ngang nhau, tư thế như nhau. Mỹ cấm vận Nga - Trung hay bạn tốt của họ thì cũng là tự cấm vận mình, bản chất thực tế cũng chỉ là cấm vận chính công dân và công ty của nước mình cấm đoán không cho làm ăn với XYZ, bế quan tỏa cảng, ngăn sông cấm chợ, đi ngược lại với hợp tác hữu nghị, phát triển tiến bộ và thị trường khách quan và chính những gì mà mỹ hay tuyên truyền rao giảng, những gì mà những đời tổng thống hay hùng biện, tự tay bóp dái. Chính vì vậy nên Mỹ chỉ dám to mồm cho oai để cố tỏ ra mình vẫn oai phong như xưa chứ không thật sự dám cấm vận toàn bộ đối với Nga-Trung, mặc dù vẫn xem 2 nước này như kẻ thù và là mối đe dọa trực tiếp đến vị trí của Mỹ. Chỉ dám cấm vận các nước nho nhỏ thôi. Cấm vận Nga Trung chỉ dám cấm vận 1 phần nào, chứ cấm vận toàn bộ thì chính Mỹ cũng sứt đầu mẻ trán, làm nghèo nước Mỹ và phá sập nước Mỹ. Mỹ cũng đâu có ngu.

   Xóa
 12. He he, cụ Lê Tùng Vân cũng dự Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc - Vesak 2019, cũng đòi nhận giấy khen của Ban tổ chức.
  TT. THÍCH NHẬT TỪ TỊNH THẤT BỒNG LAI VÀ YOUTUBER PHI NGHĨA NỢ PHẬT GIÁO VÀ TÔI MỘT LỜI XIN LỖI
  https://www.youtube.com/watch?v=_TeIQQLyVfA

  Trả lờiXóa
 13. TABBVT PHIÊN BẢN DỊCH TIẾNG VIỆT THỈNH NGUYỆN THƯ
  https://www.youtube.com/watch?v=jrlNyi8-NAQ

  Trả lờiXóa
 14. TTBBVT THỈNH NGUYỆN THƯ GỞI TT TRUMP VÀ NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ
  https://www.youtube.com/watch?v=bhAFW7PxAQQ

  Trả lờiXóa
 15. Hehe Mẽo ngày càng bị cô lập, vừa nhóm Trump tự cô lập, nhiều phát ngôn ngu dại cực đoan, vừa bị LHQ cô lập, như trong vụ Iran mới đây, thế mà đám páo chí phò Mỹ vẫn nuốt nhục muối mặt "Tổng thống Obama", "Tổng thống Trump" như họ là chủ công của chúng nó. Cái này rõ ràng không những phò Mỹ mà chúng nó tự coi nó là người của Mỹ luôn rồi. Tự thủ dâm là công dân cuốc da Mỹ luôn rồi. Trong khi Mỹ trắng chỉ coi chúng nó là súc vật. Chủ nghĩa da trắng thượng đẳng và bè lũ tân phát xít ở Mỹ chỉ coi chúng nó là súc vật mà thôi. Ngày xưa chủ nghĩa phát xít Đức cũng ngoi lên từ sự suy thoái thoái trào của nước Đức sau WW1, cũng đòi "great Again", cũng lấy bệ đỡ là sự thù hận đối với 1 dân tộc cụ thể với chủ nghĩa Bài Do Thái, ngày nay giờ thì chủ nghĩa phát xít Mỹ cũng đang dần ngoi lên phát triển dần trong xã hội, cũng đòi "great again", cũng làm nền từ tư tưởng thù hận đối với 1 dân tộc cụ thể với chủ nghĩa Bài Trung Hoa, anti China phobia. Quá giống nhau, quá tình cờ không hẹn mà gặp, giống y như đúc, phát xít cũ và phát xít mới, cựu phát xít và tân phát xít. Bà con Việt kiều yêu nước và yêu chính mình, yêu nước Việt và nước Mỹ và muốn công ăn việc làm, muốn kinh tế phục hồi thì chỉ còn cách là đi bỏ phiếu cho Biden để tống cổ thằng Trump và thằng Pompeo phát xít ra khỏi Nhà Trắng thôi. Dù cách này cũng bấp bênh miễn cưỡng do sự mờ ám trong chế độ tranh cử Mỹ nhưng có làm còn hơn không làm gì, bao nhiêu tiệm nail phải đóng cửa rồi, bao nhiêu thợ nail phải nghỉ việc rồi. Bọn giả sư này bào tiền của fan bao năm đâu có trả lại xu nào đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Thắng Win Victorylúc 23:23 22 tháng 8, 2020

  Chúng nó không nhục đâu vì chúng nó không biết nhục. Sách báo Mỹ ghi rõ ràng "Chủ tịch nước Việt Nam", "Tổng bí thư Việt Nam", "Thủ tướng Việt Nam", còn lều VN thì chơi luôn "Tổng thống X", tức là Tổng thống của chúng, chúng coi chúng là người công dân của Mỹ luôn, tức là Việt gian phản quốc chó săn như thời Pháp Thuộc, chúng nhục hơn Xuân Tóc Đỏ nhưng vấn đề là chúng không thấy đó là nhục. Chúng làm báo theo kiểu VN là 1 TIỂU BANG của Mỹ. Đây là bọn tàn quân ngụy hoặc là bọn con cháu ngụy chưa chịu thức thời tỉnh ngủ sau 1975. Giống như Lê Tùng Vân đi lính ngụy, sau khi thấy không ổn liền đào ngũ trốn lính, sau này ra đầu hàng rồi tìm cách lăn lộn sinh tồn trong 1 trật tự xã hội mới. Chỉ khác là thầy ông nội Lê Tùng Văn thì trốn vào thiền am tịnh thất làm dâm tặc dâm tăng, cạo trọc đầu giả sư để lừa tình gạt tiền, hiếp dâm loạn luân. Còn đám kia thì trốn vào cơ quan báo chí nhẫn nhục chờ thời theo cách Câu Tiễn nếm phân, sau năm 2012 Obama ký sắc lệnh "Trở Lại Châu Á" thì cả đám "cách mạng vùng lên", đồng loạt đổi cờ.

  Trả lờiXóa
 17. Theo Nguyễn Sin, Tịnh thất bồng lai đã nhận trên dưới 20 tỉ đồng từ các "mạnh thường quân" hải ngoại.
  Những "mạnh thường quân" hải ngoại này chả phải là vì thương các bé - "chú tiểu" đâu! Cứ có hơi hớm chống đối là hải ngoại bơm xèng. Vụ ở Đồng Tâm cũng thế. Vụ Tịnh thất bồng lai, tuy không ra mặt chống chính quyền nhưng là "ly khai", chống đối Phật giáo VN. Bọn phản động hải ngoại thường gọi các vị tăng ni trong Phật giáo VN là "sư quốc doanh", nghĩa là "sư cộng sản". Nay có Tịnh thất bồng lai tấn công Phật giáo VN, thế là phản động hải ngoại mừng húm! Vậy là vận động quyên tiền.

  Tên Toán Trần đã xúc phạm thầy Thích Nhật Từ. Thầy có đơn tố cáo gửi Công an tỉnh Khánh Hòa. Công an Khánh Hòa gọi Toán Trần lên làm việc. Toán Trần sợ vãi đái, phải nhờ Công an dẫn đến xin lỗi (đọc thư xin lỗi) thầy Thích Nhật Từ và cam kết từ nay sẽ không abc....

  Sau sự kiện này, một ả tên Nga ở Mỹ gọi điện cho Toán Trần xúi "thuê luật sư kiện thầy Thích Nhật Từ". Ngay lập tức ả Nga này chuyển 3000 đô= 69 triệu đồng cho Toán Trần.

  Trả lờiXóa
 18. Bây giờ phải tỉnh táo với bọn đội lốt tôn giáo làm chuyện xằng bậy khá nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, rất nhiều vụ đội lốt tôn giáo để chống đối chính quyền

   Xóa