Thứ Hai, 19 tháng 10, 2020

Video hot về Mưa lũ miền Trung: VTV NÊN MỜI CHỦ KÊNH HOT NEWS VỀ LÀM NGƯỜI BÌNH LUẬN THỜI SỰ

Những ngày này, mọi người Việt Nam đều hướng về miền Trung. Những người không trực tiếp về miền Trung được thì hóng thông tin trên các kênh truyền thông. VTV, VTC cùng các báo chính thống đều cập nhật thông tin bằng hình ảnh. Đó là điều đáng quý. Quá nhiều những thông tin tang tóc, đau buồn! Tiếc rằng ở VTV, VTC và các báo chính thống vẫn thiếu một người bình luận thời sự, phản ánh những tấm gương tiêu biểu, đồng thời phê phán những hành vi trục lợi trong cứu trợ miền Trung. 
Vậy nên cộng đồng phải tìm đến kênh HOT NEWS trên mạng xã hội. 
Mời mọi người xem video clip bình luận của chủ kênh HOT NEWS- một video chỉ đăng lên chưa đầy một ngày đã có gần 40 ngàn lượt xem. Đó là video clip với tiêu đề MC lũ Phan Anh & trọc giả sư Tịnh thất Bồng Lai đã làm gì khi Thuỷ Tiên quyên góp được 40 tỉ đồng?

Xem video clip này, ta được biết về Cô Tiên 2020 (Ca sĩ Thủy Tiên) đã xả thân lặn lội về tận nơi, trực tiếp trao quà từ thiện ra sao. Thân phận một phụ nữ chân yếu tay mềm, một ca sĩ chỉ quen với cuộc sống sang chảnh của ánh đèn sân khấu chứ đâu có quen với sông nước...Trong khi bão lũ nào có tránh ai? Đã có những bác nam giới đi trao hàng cứu trợ ở đây bị lũ cuốn trôi! Nhưng Thủy Tiên không nản chí! Trong bão lũ miền Trung, quả là có quá nhiều đau thương tang tóc, song cũng chính ở đây đã xuất hiện những Cô Tiên như cô Ca sĩ Thủy Tiên đây.
Một bạn xem video clip của HOT NEWS đã để lại bình luận: "Thương em gái Hot Face nhiều nhiều lắm, Lời phân tích của em nghe ấm cả lòng."
Quả đúng như vậy!

Trong việc cứu trợ miền Trung cũng có rất nhiều chuyện đáng phê phán. Và lời phê phán của cô chủ kênh HOT NEWS luôn dí dỏm nhưng sâu cay.   

Google.tienlang khuyến mại thêm một video clip hay cũng của HOT NEWS nhưng ở một kênh youtube khác là HOT TRENDS. Video với tiêu đề HOT SHOT: Các SỬ GIA & bệnh LOẠN LUÂ~N phát nhanh, không dấu hiệu | Hớn hở gom tiền từ thiện vì ngon
Bùi Ngọc Trâm Anh
=========

10 nhận xét:

 1. Nội dung clip cũng hay mà giọng đọc thì lại... quá hay!

  Trả lờiXóa
 2. Bây giờ, 18h28p ngày 19/10/2020, clip này đã có 41.796 lượt xem
  MC lũ Phan Anh & trọc giả sư Tịnh thất Bồng Lai đã làm gì khi Thuỷ Tiên quyên góp được 40 tỉ đồng?
  https://www.youtube.com/watch?v=IKiUgN57W1E&ab_channel=HOTNEWS

  Trả lờiXóa
 3. chỉ hai phút sau, giờ đã 41.832 lượt xem

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Đắc Thônglúc 19:38 19 tháng 10, 2020

  Căn bệnh của VTV, VTC cũng như báo Nhân dân... là thiếu tính đấu tranh.
  Xem VTV, VTC, cũng như báo nhân dân và các báo chính thống nói chung cứ thấy nhàn nhạt, đưa tin chung chung, nếu có phê phán thì cũng phê phán chung chung, không bao giờ dám chỉ mặt, gọi tên!

  Trả lờiXóa
 5. Mưa lũ miền Trung năm 2020
  Phẫn nộ hành động ném quà cứu trợ xuống nước của nhóm người từ thiện: Của cho không bằng cách cho

  Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người đi trao quà từ thiện hỗ trợ bà con vùng lũ. Với hành động ném thẳng quà xuống nước, nhóm người này đang nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.
  Theo như lời giới thiệu trong đoạn clip, nhóm người này đến từ một kênh Youtube nổi tiếng có hơn 1,7 triệu người đăng ký (Kênh Năm chú tiểu Thiền am bên bờ vũ trụ). Nhóm gồm 5 người, đi thuyền đến khu vực nhà dân bị ngập để trao quà.

  Nhóm người di chuyển vào khu vực nhà dân bị ngập

  Nhóm người di chuyển vào khu vực nhà dân bị ngập
  Chỉ cách vài mét và không khó để tiến lại gần người nhận, tuy nhiên nhóm người này đã thẳng tay ném những phần quà xuống nước. Người dân phải giơ tay chụp lấy hoặc lội nước mò những phần quà trên.  Phần quà nổi lềnh bềnh trên nước, người dân lúi cúi nhặt

  Phần quà nổi lềnh bềnh trên nước, người dân lúi cúi nhặt
  Dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ thái độ phẫn nộ và chỉ trích gay gắt cách trao quà của nhóm người này.

  Cộng đồng mạng thi nhau thả phẫn nộ vào hành động trên Cộng đồng mạng thi nhau thả phẫn nộ vào hành động trên

  Cộng đồng mạng thi nhau thả phẫn nộ vào hành động trên
  Đoạn clip hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận của cộng đồng mạng.

  Theo PV/Báo Đất Việt
  http://gioitre.baodatviet.vn/Phan-no-hanh-dong-nem-qua-cuu-tro-xuong-nuoc-cua-nhom-nguoi-tu-thien-Cua-cho-khong-bang-cach-cho-radio-2457089.html

  http://netnews.vn/Phan-no-hanh-dong-nem-qua-cuu-tro-xuong-nuoc-cua-nhom-nguoi-tu-thien-Cua-cho-khong-bang-cach-cho-thoi-su-1-16-2457089.html

  Trả lờiXóa
 6. Phan Anh, Phan Đăng là mấy thằng cùng lò đào tạo từ Cờ Hoa bài Trung phò Mỹ điên loạn đến bệnh hoạn. Chúng nó bị truyền thông Mỹ nhồi sọ đến điên loạn rồi tha rác về VN cùng với bộ phận fò Mỹ trong giới truyền thông đi cổ súy bài Trung liếm Mỹ rất điên cuồng và tôn sùng trung thành vô điều kiện với bọn phát xít cực hữu ở Mỹ dưới ngọn cờ "Trump" và "chống Trung Quốc", chúng thờ Mỹ như cha vô cùng trung thành, quỳ liếm hèn mọn.

  Còn vụ dâm ô trong xã hội thì phải chống tiêu cực như bao nhiêu tiêu cực khác nếu không sẽ đưa đến tình trạng tha hồ loạn luân hiếp dâm như Tịnh Thất Bồng Lai, như ở trong báo Tuổi Trẻ, như tình trạng gạ tình gạ sex từng nghe ở trong VTV, bọn thủ ác chỉ cần rút kinh nghiệm Tịnh Thất Bồng Lai không dám động vào tổ ong Công An là thoải mái tự do làm ác, không có "hiệp sỹ" nào ra tay điều tra? Trước hết là chặn đứng dẹp bỏ mấy trang như CTT, Liên Xô chấm Mỹ (TĐ), đều là những trang, forum hay post nhiều câu chuyện loạn luân, tự nhận là những chuyện có thật để đi tuyên truyền phát tán đầu độc xã hội, bên cạnh là những "truyện người lớn", "phim người lớn" có kịch bản loạn luân để kích thích và câu khách, khai thác thị hiếu thấp hèn của phần "con" động vật, kích động lên ác tính và thú tính dã tính dã thú của giới trẻ, cũng giống như chúng nó kích động bọn trẻ đi biểu tình bài Trung đập phá, cũng là 1 hình thức trút giận vào xã hội, kích thích thỏa mãn thú tính trong con người, bạo loạn đập phá trút giận, lên cơn điên "yêu nước" bệnh hoạn, mà thực tế trần trụi chính là phá nước hại nước và phản nước. Nhân danh chủ nghĩa dân tộc nhưng thực tế là CN dân tộc cực đoan sôvanh phản động và phá hại dân tộc, xổ đẩy nhân dân vào biển lửa chiến loạn và bất ổn xã hội kinh tế, chặn lại sự phát triển.

  Để ý thấy mấy nước mà Mỹ nhúng tay vào là đều có bộ phận gian manh muốn tạo phản và phá hoại quấy rối trật tự xã hội, phá, lật, đảo nghịch những trật tự có sẵn của xã hội truyền thống từ ngàn xưa, theo hướng kích động biểu tình đi đập sạch, phá sạch, đốt sạch, chúng gọi đó là "cách mạng" đường phố, "cách mạng mềm như nhung", "cách mạng tặng hoa".

  Muốn trong sạch hóa xã hội thì hãy làm từng bước. Những tiêu cực này đều là vấn đề chung của xh. Như vừa rối phim Truyền thuyết về Quán Tiên, đến phim chủ đề CM mà còn như vậy sao? Khai thác và lạm dụng sống sượng những cảnh nóng gợi dục, khiêu gợi kích dục, cảnh nhạy cảm, cảnh tắm tiên, nuy, bộ đội nhìn lén thôn nữ tắm, những nội dung kịch bản "phụ nữ bị ẩn ức tình dục", "nam nữ kìm nén tình dục".

  Coi 1 số phim "cách mạng" kiểu này chả thấy Đảng ta bộ đội ta và các anh chị em du kích không phải thắng Pháp đuổi Mỹ nhờ nhân mưu trí dũng gì mà đều là nhờ nhịn sex giỏi! "Hy sinh" thời gian làm tình để cống hiến cho Đảng và nhân dân, "hy sinh" quá to quá lớn! Đưa 1 lũ bệnh đi làm phim cúng cụ, nhiều vấn đề xã hội đúng là loạn chuẩn và cần xem xét kỹ lại. Những thằng làm công tác báo chí truyền thông văn hóa văn nghệ kiểu này, những thằng viết kịch bản, trong Hội Nhà Văn, trong đám nhà báo, nếu không phải là phản động thì cũng là bọn ít nhiều gì đó đã bị tiêm nhiễm não trạng phản động và chơi với phản động. Muốn biết người đó có bản chất tư tưởng thế nào thì cứ theo dõi friend list của nó, coi nó giao du với ai.

  Trả lờiXóa
 7. HOT SHOT: Ném tung toé đồ cứu trợ dân miền Trung là cách từ thiện của Tịnh thất Bồng Lai & fan u mê
  https://www.youtube.com/watch?v=ymQe6HgutqA&ab_channel=HOTFACE

  Trả lờiXóa